ปั๊มฟอลไอจี การันตีคุณภาพ เพิ่มได้ บริการครบวงจร ภายใน 24 ชม.

ปั๊มฟอลไอจี

ปั๊มฟอลไอจี เมื่อความนิยมบนโซเชียลเน็ตเวิร์กเข้ามามีหน้าที่ในชีวิต แล้วก็สังคมพวกเรานั้น ทำให้พวกเราได้เปลี่ยนเป็นโรคเสพติดยอดไลค์บนเฟซบุ๊ก ยอดฟอลโล่ ยอดดูคลิป ยอดทิวทัศน์ต่างๆไปโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว แต่ว่าที่ร้ายไปกว่านั้นก็เป็น พวกเราใช้โรคเสพติดที่ว่านี้ เป็นเครื่องตวงคุณประโยชน์ ใบหน้าในสังคม หรือแม้กระทั้งอุดมการณ์ทางความนึกคิดของบุคคลที่รายล้อมรอบกายพวกเราไปเสียแล้ว อย่างที่มองเห็นในสังคมออนไลน์นั้น ชีวิตมองน่าอิจฉา หรูหราและก็เป็นสุข โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียกพวกถูกใจไลค์ให้แห่กันไปคลิกชอบใจ แม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามชีวิตของเขาเหล่านั้น บางทีอาจผิดแผกแตกต่างหรือผิดแผกไปจากที่สิ่งที่พวกคุณและก็เค้าเหล่านั้นโพสต์กันอยู่ก็ได้

เดี๋ยวนี้ทาง Facebook ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ในแอพพลิเคชั่น Facebook Messenger โดยปุ่มกด Like สามารถขยายได้ในช่วงเวลาที่ส่งข้อความครับ กรรมวิธีการกล้วยๆก็เพียงแต่ กดค้างที่ปุ่มกด Like ซึ่งขนาดที่สามารถขยายได้มีด้วยกัน 3 ขนาดครับ แล้วก็ที่น่ารักน่าเอ็นดูฟรุ้งกินน้ำฟริ้งก็เป็น ในช่วงเวลาที่พวกเรากดปุ่ม Like ปั๊มฟอลไอจี ส่งไปแล้วจะมีเสียงที่ผิดแผกกับเวลาที่พวกเรากดปุ่ม Like สุดแต่มิได้ส่ง นับเป็นลูกเล่นใหม่พื้นที่ Facebook เพิ่มมาใหม่ให้กับแอพพลิเคชั่น Facebook Messenger แล้วที่สำคัญใช้ได้ทั้งยังบน iOS รวมทั้ง Android ทดลองไปเล่นกันมองครับผม

สำหรับผู้ที่ต้องการมองเรื่องราวกดไลค์ของเฟสบุ๊ค เพื่อนฝูงๆสามารถกระทำมองได้

ปั๊มฟอลไอจีด้วยเหตุว่าเป็นฟังก์ชั่นของ Facebook เอง ซึ่งสามารถเข้ามามองได้อีกทั้งในคอมพิวเตอร์แล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ เพื่อนฝูงๆอย่าให้แฟนหรือกิ๊กเข้ามามองนี้นะ ด้วยเหตุว่ามันจะมองเห็นความเป็นมาต่างๆของสหายหมดเลย กรรมวิธีการเข้าทางคอมพิวเตอร์แล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ก็จะราวกับๆกัน ได้เผยแพร่ข้อมูลว่า เจอรหัสในแอพ Facebook ที่จะใช้ทดลองการซ่อนปริมาณยอดไลค์ใต้โพสต์ สำหรับผู้ใช้ทั่วๆไปจะมองเห็นข้อมูลเพียงแค่ชื่อหนึ่งผู้ที่กดไลค์  ปั๊มฟอลไอจี และก็จะไม่เจาะจงปริมาณยอดไลค์ทั้งผอง แม้กระนั้นจะมีเพียงแค่ผู้ครอบครองโพสต์เพียงแค่นั้นที่มองเห็นปริมาณไลค์บนโพสต์นั้น

Facebook กำลังกระทำทดลองฟีพบร์นี้ใน 7 ประเทศ โดยจะแสดงผู้ชมโพสต์ และก็ปริมาณผู้กดไลค์เพียงแค่ไม่กี่ชื่อของปริมาณเพื่อนพ้องด้วยกันทั้งหมดทั้งปวง แนวความคิดเป็นเพื่อคุ้มครองผู้ใช้ไม่ให้มีการเทียบตนเองกับคนอื่นๆ ซึ่งอาจส่งผลให้ไม่เกิดผลดีกับผู้ใช้งาน และก็บางทีอาจรู้สึกไม่พอกับปริมาณยอดไลค์ ถ้าโพสต์มิได้รับยอดไลค์เยอะๆ นอกนั้นยังสามารถหยุดไม่ให้ผู้ใช้ลบโพสต์ที่พวกเขามีความรู้สึกว่ามีปริมาณไลค์น้อย

แล้วกำเนิดความรู้สึกไม่ชอบใจอีกด้วยหรับพ่อค้าแม่ขาย และก็กรุ๊ปหน่วยงานต่างๆที่มีการสร้างแฟนเพจออกมาหลายตัว เพื่อเป้าหมายใดก็ตามที บางทีอาจเพราะว่าในระยะแรกๆพวกเราไม่มั่นใจเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมาย ก็เลยได้สร้างแฟนเพจที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันออกมามากอย่างงี้ แล้วในขณะนี้เมื่อกลุ่มเป้าหมายกระจ่าง พวกเราก็เลยต้องการจับกลุ่มวัตถุประสงค์ หรือผู้ที่กดไลค์แฟนเพจของพวกเราให้มาอยู่ในแฟนเพจเดียวกัน ตัวเราเองจะได้สื่อกันออกไปได้ง่ายแล้วก็สบายเพิ่มมากขึ้น ทำเช่นไร? มันมีแนวทางอยู่ครับผม  ปั๊มฟอลไอจี  ซึ่งให้พวกเราดำเนินงานดังนี้

  • กฎเกณฑ์รากฐาน: สำหรับเพื่อการวมแฟนเพจเฟซบุ๊ก 2 เพจที่มีกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน เป็นแฟนเพจของผู้แทนที่คล้ายคลึงกัน บางทีอาจชื่อคล้ายคลึงกัน เนื้อหาคล้ายคลึงกัน ฯลฯ จำต้องผ่านกฎระเบียบตั้งแต่นี้ต่อไป ก็เลยจะสามารถยุบรวมแฟนเพจเข้าพบกันได้หมวดการรับทราบ
  • เป็นการย้ำให้กลุ่มเป้าหมายมองเห็นหรือรับทราบประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์-บริการของพวกเรา มีจุดเด่นสำหรับในการเข้าถึงคนได้จำนวนไม่น้อยด้วยทุนต่ำ แบ่งเป็น 2 เป้าประสงค์ เช่น ดังต่อไปนี้ การรับทราบแบรนด์ (Brand Awareness) ใช้จุดมุ่งหมาย “การรับทราบแบรนด์” ถ้าเกิดคุณอยากที่จะให้ลูกค้าเคยชินกับแบรนด์ของคุณโดยมิได้อยากที่จะให้มีความสัมพันธ์อื่นๆเป็นต้นว่า
  • ไลค์คอมเม้นต์แชร์, คลิก, หรือซื้อผลิตภัณฑ์ Facebook จะนำส่งประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มเป้าหมายที่มั่นใจว่าเขาจะจำประชาสัมพันธ์ได้ ตัวชี้วัดนี้เรียกว่า Estimated Ad Recall Lift

การเข้าถึง (Reach) ถ้าจุดหมายของคุณเป็นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด และก็ให้มองเห็นซ้ำเป็นประจำจุดมุ่งหมาย “การเข้าถึง” เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ตัวอย่างเช่นเวลาคุณจัดโปรโมชั่นที่มีเวลา หรือสร้างแคมเปญ Remarketing จุดเด่นอีกอย่างของจุดหมายนี้ ก็คือตั้งค่า Frequency Capping หรือเอาง่ายๆก็คือพวกเราสามารถระบุเพดานการแสดงผลของ Ads ได้ว่า คนๆเดิมจะมองเห็นประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ได้กี่รอบ และก็เว้นไปอีกกี่วันถึงจะมองเห็นอีกที ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดกำหนดไว้ 7 วัน ผู้ที่มองเห็นวันที่ 1 จะมองเห็นโปรโมทของพวกเราอีกที ในวันที่ 8 ขึ้นไปขอรับ

จุดหมายนี้จะเป็นประโยชน์มากมาย เมื่อคุณมีกลุ่มเป้าหมายขนาดเล็กๆ ปั๊มฟอลไอจี รวมทั้งอยากที่จะให้ทุกคนมองเห็นโปรโมท

แต่ว่าก็ไม่สร้างความเบื่อหน่ายมากจนเกินไป ด้วยการกำหนด Frequency Capping ที่สมควรการเจริญเติบโตของยอดผู้ใช้ TikTok นั้นได้รับแรงหนุนจากต้นเหตุหลายประเภทรวมกัน ซึ่งรวมทั้งการระบาดใหญ่ของวัวโรที่นาเชื้อไวรัสทั่วทั้งโลก กระทั่งทำให้เกิดการล็อกดาวน์ทั่วทั้งโลกเป็นระยะเวลานานในปี 2020 สิ่งนี้ทำให้การใช้แรงงานแพลตฟอร์มแชร์วิดีโอสั้นๆมากขึ้นอย่างเร็วท่ามกลางความมากมายหลายเชื้อชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามัญชนที่มีผู้ใช้ Gen Z หลายล้านคน เหมือนกับ Millenials แล้วก็แม้กระทั้งผู้สูงวัยโดยไม่คิดถึงเพศ

นอกนั้นการเจริญเติบโตของ TikTok ยังถูกรีบด้วยการเปลี่ยนจุดโฟกัสโดยรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ซึ่งที่ผ่านมาได้สั่งห้าม TikTok แล้วก็ WeChat  ปั๊มฟอลไอจี ระหว่างตำแหน่งผู้นำทรัมป์ แม้กระนั้น การแบนถูกล้มเลิกโดยรัฐบาล Biden โดยเหตุนั้นก็เลยเพิ่มเลข TikTok จากสหรัฐฯเพิ่มเข้ามาด้วย ปิดฟีพบร์การประหยัดพลังงาน ถ้าตั้งค่าตามข้อ 1 แล้วยังเจอปัญหาแอปพลิเคชันไม่ยินยอมแจ้งเตือน บางทีอาจเป็นได้ว่าระบบปฏิบัติการมีการหยุดลักษณะการทำงานของแอปพลิเคชันนั้นเอาไว้ชั่วครั้งคราว เพื่อช่วยอดออมแบตเตอรี่ ซึ่งพบมากในสมาร์ทโฟน Xiaomi, Redmi และก็ POCO โดยพวกเราสามารถปิดรูปแบบการทำงานของฟีพบร์นี้ได้ โดยเข้าไปที่การปิดเสียงกดไลค์ Facebook ด้วย

แนวทางดังที่กล่าวถึงมาแล้วจะไม่เป็นผลกับเสียงจากคลิปวิดีโอ หรือ live บน Facebook แล้วก็สำหรับบางบุคคลที่ทดลองทำตามอย่างสุดแต่ยังไม่อาจจะปิดเสียงกดไลค์ Facebook ได้ เสนอแนะให้ทดลองลบแอพ Facebook ออกแล้วกระทำจัดตั้งใหม่อีกที แล้วกระทำปิดการตั้งค่าเสียงตามขั้นตอนดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น คลิป Reels ใน Facebook ได้กี่นาที ปัจจุบันนี้ Facebook Reels สามารถอัปโหลดวิดีโอโดยมีช่วงเวลาระบุเป็น 90 วินาที ปั๊มฟอลไอจี เพียงแค่นั้น ถ้าเกิดวิดีโอมีความยาวกว่าระบุ สามารถตัดแต่งคลิปและก็ปรับแก้ในหน้าแรกของฟีพบร์ได้ด้วยเหมือนกัน ดังนี้ ในอนาคตอาจมีการพัฒนาให้คลิปวิดีโอยาวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Reels Facebook ได้เงินไหม Reels Facebook สามารถสร้างรายได้ให้กับเหล่าครีเอเตอร์ผ่านระบบ Reels Play แต่ว่าควรมีข้อจำกัดหมายถึงมียอดผู้เข้าชมคลิปวิดีโอ Reels ขั้นต่ำ 1,000 ครั้งข้างในตอน 30 วันใน Facebook Reelsให้ความเอาใจใส่กับรูปโปรไฟล์ (Profile Image) แล้วก็ รูปหน้าปก (Cover Image) ข้อนี้สำคัญมากนะคะ เพราะเหตุว่าภาพเป็นสิ่งที่ล่อใจความพอใจได้มากที่สุด ลองนึกภาพสิขาในขณะที่พวกเราเอาเพจหรือโพสต์ของพวกเราไปแชร์ไว้จากที่ต่างๆตามข้อ 1-3 ถ้าเกิดภาพโปรไฟล์งาม

ดูดี ก็ยิ่งทำให้เพจหรือโพสต์ของพวกเราน่ากดไลค์มากเพิ่มขึ้น

เอาใจใส่กับรายละเอียดที่พรีเซนเทชั่น เน้นย้ำเขียนรายละเอียดที่เป็นความทราบ มีสาระ ลงบนเพจ และไม่ Hard Sales เกินความจำเป็นหรือสักแม้กระนั้นจะเขียนขายของสิ่งเดียว เนื่องจากว่าธรรมชาติคนพวกเราเกลียดชังการเยียดยัดหรือบีบคั้น ถ้าเกิดคุณเปิดเพจขายยาสระผม ทดลองเปลี่ยนแปลงจากการโพสต์ขายสิ่งเดียวมาเป็น เขียน “กรรมวิธีเลือกซื้อยาสระผมสำหรับสาวผมเสีย” และก็แทรกลักษณะเด่นของเเชมพูพวกเราที่จะสามารถช่วยรักษาผมเสีย ลงไป

ยืนยันยอดจำหน่ายคุณจะพุ่งกว่าการโพสต์ผลิตภัณฑ์เพื่อขายสิ่งเดียวแน่ๆร่วมกรุ๊ปที่เกี่ยวพันกับเพจของพวกเรา แบบอย่าง ถ้าหากเพจของพวกเราเป็นเพจร้านค้าคาเฟ่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พวกเราก็บางครั้งก็อาจจะถ้าเกิดลุ่มคาเฟ่อยุธยาเพื่อเข้าไปโพสต์โปรโมตเพจของพวกเราได้ ในนั้นก็จะมีกลุ่มของผู้คนที่เป็นจุดมุ่งหมายของเพจพวกเราอยู่แล้ว  ปั๊มฟอลไอจี วิธีแบบนี้ก็จะช่วยเพิ่มยอดไลค์ให้เพจของพวกเราได้ เมื่อก่อนจะโพสต์ควรจะอ่านกฎหรือข้อแม้ของกรุ๊ปนั้นๆก่อนทุกหน และไม่ควรจะไปโพสต์ในกรุ๊ปที่ไม่เกี่ยวข้อง ด้วยเหตุว่าจะก่อให้โดนแบนออกมาจากกรุ๊ปได้

ทำให้เพจ Facebook ไม่ยุ่งยากต่อการค้นหา สิ่งที่ให้เพจต่างๆตกม้าตาย ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย ไม่อาจจะเพิ่มยอดไลค์เพจได้ก็คือ ชื่อเพจที่ยาว หายาก ใช้คำที่สะกดยาก หรือมีตัวอักษรพิเศษ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกชื่อที่จะประยุกต์ใช้ตั้งเพจ จะต้องเป็นชื่อที่สั้นๆสะกดได้ง่าย และไม่ควรจะสลับซับซ้อนการแท็กสหายๆที่อยู่ในภาพนั้น ก็เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการเรียกไลค์ แล้วก็บางทีอาจได้เพื่อนพ้องใหม่ด้วย มนุษย์เรามีความหลงตนเองซ่อนเร้นอยู่ไม่มากมายก็น้อย ก็เลยมักถูกใจมองเห็นรูปของตนปรากฏอยู่ (ตราบเท่าที่รูปไม่มองน่าขยะแขยง) โดยเหตุนี้ อย่าลืมแท็กพวกเขา และก็รอคอยรับไลค์ได้เลย

แค่เพียงมีกล้องถ่ายภาพโทรศัพท์เคลื่อนที่กับแอพฯอย่างเหล้าองุ่น (Vine) หรืออินสตาเอ็งรม (Instagram) คุณก็สามารถโพสท์วิดีโออันชัดของคุณแล้วก็เพื่อนฝูงๆได้แล้ว เช่นเดียวกันอีกนั่นแหละ มนุษย์เรามักพอใจสิ่งที่เราเองมีส่วนร่วม ด้วยเหตุนั้นเวลาโพสท์วิดีโอดังที่กล่าวถึงแล้ว อย่าลืมแท็กพวกเขาด้วยล่ะ การแท็กวิดีโอที่ถ่ายสหายคุณตอนกำลังล้อเลียนลีลาของที่เดโชน์ไว้ บางทีอาจได้ไลค์มากยิ่งกว่าการโพสท์วิดีโอละครที่ที่อำนาจน์กำลังแสดงด้วยกิจกรรมทางเพจก็เป็นตัว Boost ชั้นเลิศ

โดยมากการที่มีกิจกรรมแจกของขวัญต่างๆจะเป็นที่นิยมเยอะพอสมควร เนื่องจากลูกค้ามิได้เสียอะไรเลยแถมได้โอกาสได้รับของอีกต่างหาก โดยมากเพจไหนที่อยากไลค์เพื่อเพิ่มความน่านับถือขั้นแรกๆก็บางทีอาจจะดำเนินกิจกรรมแจกรางวัลไว้ให้คนมากมายดไลค์เพจไม่น้อยเลยทีเดียวพอใช้ได้ยอดเท่าที่พวกเราอยากและอย่าลืมมองลูกแลใส่ใจลูกเพจของพวกเราด้วยนะFollows จะปฏิบัติหน้าที่เสมือนผู้แทน Likes – เป็นเป็น Metric ที่คนแลเห็นได้โดยทันทีบนหน้าเพจเช่นเดียวกัน และก็ยังคงมีหลักสำคัญเรื่อง Peer pressue แบบเดียวกันอยู่ดี)

รวมทั้งผู้ครอบครองเพจบางทีอาจพุ่งเป้าให้ความเอาใจใส่ได้อยู่

ด้วยเหตุว่าอย่างต่ำก็เป็นตัวเลขที่บอกจำนวนผู้ที่พอใจติดตาม!  (ดีมากยิ่งกว่า Likes ที่ยังสามารถ Unfollows ได้ ก็เลยไม่บอกอะไรเลย เลิกประชาสัมพันธ์โปรโมตในระดับ Page และก็เน้นย้ำโปรโมตในระดับ Content ถ้าหากว่าไม่มี Likes แล้ว ปั๊มฟอลไอจี  แน่ๆว่าโปรโมทจำพวก Like Page!  ย่อมหายไป ส่วนตัวนักเขียนมีความรู้สึกว่า Facebook Ads คงจะมิได้ทำประชาสัมพันธ์จำพวก Follows ออกมา (เพราะเหตุว่ามันก็น่าจะเข้าอีหรอบเดิม เป็นคน ปั๊ม Follows)!  ในที่สุดก็อาจจะสู้ประสิทธิภาพของการโฆษณาผลงาน!  Content ดีๆเพื่อคนพึงพอใจคอนเทนต์ และก็พอใจเพจเองอย่างเป็นธรรมชาติมิได้

เอาใจใส่กับการเข้าถึง Audience ที่มีคุณภาพ การเช็ดกปิดการมองมองเห็นบนโปรไฟล์ของพวกเราเอง – ซึ่งเมื่อพวกเราทดลองโพสต์แล้วปลอดคนมากมายดชื่นชอบหรือคอมเม้นท์เลยนั้น เพราะว่า Facebook ของพวกเราได้ถูกปิดการมองมองเห็นไปแล้ว อันเนื่องมากจากต้นเหตุหลายแบบ อย่างเช่น แชร์ข่าวมากเกินไป

กดชอบใจในจำนวนที่มากเกินความจำเป็น หรือพวกเราโพสต์คำที่ดิน Facebook ได้ห้ามเอาไว้ทำให้ทาง Facebook มีความรู้สึกว่ามีอันตรายต่อการมองมองเห็นหรือเผชิญของเพื่อนฝูงของพวกเรา ทำให้ปิดการมองมองเห็นไป การเช็ดกปิดการมองมองเห็นบนเพจที่พวกเราเป็นแอดไม่นเอง – ซึ่งโดยธรรมดานั้นผู้ใช้งานจะสามารถสร้างเพจเองได้ไม่จำกัด แม้กระนั้นเมื่อพวกเราได้โพสต์สิ่งที่ต้องห้ามของทาง Facebook ดังเช่น ภาพโป๊เปลือย คำพูดไม่สุภาพ คำต้องห้าม คำที่พูดเกินจริง อาวุธ สิ่งที่ไม่ถูกกฎหมาย ฯลฯ เมื่อ Facebook ตรวจข้อมูลกลุ่มนี้จะถูกปิดการมองมองเห็นไปอัตโนมัติโดยทันที

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews