home money

home money เราให้บริการจัดหาแหล่งเงินทุน

home money

home money เราให้บริการจัดหาแหล่งเงินทุน รับจำนำโฉนดที่ดิน รับจำนองบ้านพร้อมที่ดิน รับจำนองคอนโด รับจำนองห้องเช่า รับฝากโฉนดที่ดิน ขายฝากที่ดินเปล่า บ้านและที่ดิน แหล่งเงินทุนหมุนเวียนธุรกิจ ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องมีคนค้ำ กู้ได้ทุกอาชีพ เลือกการคลายชำระได้ไม่เกิน 10 ปี ทำสัญญาถูก ณ ที่ทำการที่ดินเพียงแค่นั้น รับเงินทันที ข้างหลังทำความตกลง จบไวด้านใน 1 วันลักษณะเด่นของพวกเราดอกถูก เริ่มต้น 1-1.25% ต่อเดือน หรือ 12-15% ต่อปีวงเงินตั้งแต่ 300,000 บาท ขึ้นไป ไม่เกิน 100 ล้านบาทไม่ดูเอกสารรายได้ การเงิน ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องมีคนค้ำประกันอนุมัติไว รู้ผลพื้นฐานภายใน 3 ชั่วโมง ข้างในวันทำการลดเงินต้น ลดดอกเบี้ย ปฏิบัติงานตรงไป ตรงมา โดยคณะทำงานมืออาชีพแนวทางของเราเก็บข้อมูลลูกค้าเป็นความลับไม่มีดอกเบี้ยแอบแฝงไม่มีข้อตกลงนอกอะไรก็แล้วแต่มีเฉพาะข้อตกลงที่ออกมาจาก สำนักงานที่ดิน แค่นั้นพื้นที่บริการของพวกเราจังหวัดกรุงเทพมหานคร นนทบุรี จังหวัดปทุมธานี จังหวัดสมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา จังหวัดปราจีนบุรี นครปฐม จังหวัดนครนายก จังหวัดราชบุรี เพชรบุรี พระนครศรีอยุธยา

สมุทรสาคร มหาสมุทรสงติดอยู่ม ชลบุรี พัทยา หัวหิน ชะอำ ระยองหมายเหตุ : นอกพื้นที่บริการ รับพิจารณาเฉพาะที่ดินเปล่า วงเงินอย่างน้อย 1 ล้านบาทขึ้นไปสามารถเลือกการชำระเงินได้หมายเหตุ : ขึ้นกับการใคร่ครวญของทางพวกเรา สภาพหลักทรัพย์ สถานที่เอกสารที่จำต้องใช้ในลัษณะของการจดจำนอง

” ขั้นตอนง่ายๆมีดังนี้ ” ส่งเอกสารเพื่อประกอบกิจการพิจารณาวงเงิน สามารถแอดไลน์ หรือ สมัครผ่านทางเว็ปไซต์ “สมัครออนไลน์”คอยข้าราชการติดต่อกลับ เพื่อคอนเฟริมเอกสาร เอกสารครบสมบูรณ์ด้านใน 3 ชม หรือช้าสุดไม่เกิน 24 ชั่วโมง ข้างในพื้นที่บริการเจ้าหน้าที่แจ้งวงเงินที่อนุมัติ พร้อมเงื่อนไขต่างๆให้รู้นัดดูหลักทรัพย์ นัดทำข้อตกลง รวมทั้งรับเงินเลยในทันทีจบได้ภายใน 1-2 วันทำการ

บ้านติดจำนำ กับบริษัทเอกชน หรือ บุคคลปกติ สามารถยื่นกู้ไถ่คืนกับแบงค์ได้เช่นไรกรณีโฉนดที่ดินของท่านนำไปทำความตกลงจำนอง หรือ ขายฝาก ไว้กับบริษัทเอกชน หรือ นักลงทุน บุคคลธรรมดา ที่รับจำนองบ้านและที่ดิน

โดยชอบมีอัตราดอกเบี้ยสูงขึ้นยิ่งกว่าระบบแบงค์ ท่านยังได้โอกาสนำโฉนดของท่านกลับเข้าสู่ระบบแบงค์ เพื่อลดอัตราดอกเบี้ย ลดการคลายจ่ายต่อเดือน หรือยืดระยะการผ่อนคลายจ่ายให้ยาวยิ่งขึ้น ทำให้สภาพคล่องของท่านดีขึ้น

5 ข้อควรจะรู้ก่อนนำโฉนดติดจำนอง หรือ ขายฝาก กลับเข้าสู่ระบบธนาคาร home money

1. มีสถาบันการเงิน หรือ แบงค์ไหนบ้าง ที่รับรีไฟแนนต์ หลักทรัพย์ ที่ติดสัญญาจำนำ ที่ไม่ใช่ธนาคารธนาคารส่วนมาก จะมิได้รับหลักทรัพย์ ที่ข้อตกลงกับเอกชน หรือนักลงทุนด้านนอก แต่ว่าก็มี ธนาคาร ที่ให้บริการด้านนี้ ซึ่งจะพินิจเป็นรายๆไปเช่น แบงค์ไทยเครดิต แบงค์ไทยพานิชย์ หรือ ธนาคารยูโอบี

2. เรื่องราวเครดิตบูโร ของท่าน ส่งผลต่อการพินิจพิเคราะห์ของแบงค์อย่างยิ่ง ท่านควรจะมีเรื่องราวด้านการเงินที่ดี การไตร่ตรองขึ้นอยู่กับสุดแต่ธนาคารระหว่างที่นำหลักทรัพย์ มาทำจำนำ/ขายฝากไว้ ควรรักษาประวัติความเป็นมาทางด้านการเงินไว้ให้ดี ไม่ควรให้มีประวัติเสียอีกต่อไป

3. เอกสารแสดงรายได้ ต้องเด่นชัด สามารถหมายความว่ารายได้ได้รับมาเช่นไร รายได้เข้าอย่างสม่ำเสมอหรือไม่

4. อายุผู้กู้ ต้องไม่เกินหลักเกณฑ์ ของธนาคาร

5. วงเงินที่ติดสัญญาจำนำ หรือ ขายฝากไว้ สูงไปกว่าจะสามารถอนุมัติได้ไหม

” ทั้งผองนี้เป็นข้อควรจะรู้ และควรตระเตรียมให้พร้อม ถ้าท่านสนใจที่ยื่นกู้กับแบงค์อีกที ชี้แนะให้เข้าไปปรึกษาข้าราชการสินเชื่อของแต่ละแบงค์ที่ท่านสนใช้บริการ เพื่อได้ข้อมูลที่ครบถ้วน ”

กรมที่ดินจะ กระทำลดหย่อนค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนรวมทั้งจำนำ อสังหาริมทรัพย์ เหลือ 0.01% สำหรับกรณีมาจากการจดทะเบียนโอนในครั้งเดียวสำหรับเพื่อการค้าขาย อสังหาริมทรัพย์ ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ทั้งยังแบบบ้านเดี่ยว บ้านคู่แฝด บ้านแถว หรืออาคารการซื้อขาย รวมจนกระทั่งไปถึงคอนโดหรือห้องเช่า จากผู้ประกอบ

โดยปัจจุบันนี้ทางอธิบดีกรมที่ดินได้กระทำส่งหนังสือถึงสำนักงานที่ดินทั่วทั้งประเทศ ว่าตอนนี้อยู่ระหว่างกรมที่ดินเร่งดำเนินงานออกประกาศกระทรวงมหาดไทย เพื่อให้สำนักงานที่ดินทั่วทั้งประเทศถือปฏิบัติ โดยคาดว่าน่าจะประกาศในราชกิจจานุเบกษาในวันที่ 1 พ.ย. 2562 ซึ่งจะมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันต่อจากวันประกาศในราชกิจจานุเบกษาเป็นต้นไป

จนถึงวัน 24 ธันวาคม 2563รายละเอียดเพิ่มเติม กรมที่ดิน กระทรวงมหาดไทยคำนวณภาษี ค่าโอน ด้วยตัวเอง กำลังมองหาแหล่งเงินทุน จำนอง – ขายฝาก โฉนดที่ดิน ถูกต้องตามกฎหมาย อนุมัติไว วงเงินสูง ไม่ได้อยากกู้ธนาคาร คลิกเลย ปรึกษาฟรีจำนำดอกเบี้ยพิเศษ 1% ต่อเดือน หรือ 12% ต่อปี วงเงินอนุมัติ 1 ล้านบาทขึ้นไป พึงพอใจทักหาเราเลย

จำนำบ้านที่ใดดีเวลานี้พวกเรามีหลายหนทางสำหรับในการนำบ้านมาจำนำ ซึ่งแรกเริ่มก็จะมีเพียงแค่ธนาคารที่รับจำนองบ้านเป็นหลักวันนี้เราจะมาสรุปให้ฟังว่า ว่าเราสามารถนำโฉนดไปจำนองตรงกันข้ามบ้านการจำนำบ้านกับแบงค์การจำนำกับธนาคารนั้นเป็นทางเลือกที่ดีสุด

เนื่องจากว่าจะได้ดอกเบี้ยถูกที่สุด และก็ได้วงเงินค่อนข้างจะสูง แม้กระนั้นขึ้นกับหลักทรัพย์และคุณสมบัติผู้กู้ เป็นไปตามเงื่อนของแบงค์นั้นๆโดยผมจะขอสรุปข้อตกลง โดยประมาณมีดังนี้

– ต้องมีความเป็นมาด้านการเงินที่ดี มีรายได้สม่ำเสมอ ไม่มีปัญหาหัวข้อการชำระล่าช้า หรือปรับเปลี่ยนโครงสร้างหนี้

– ต้องมีฐานค่าตอบแทนรายเดือน เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของแต่ละธนาคาร

– ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการดำเนิน ยื่นกู้ใช้เวลานาน 2 สัปดาห์ขึ้นไป

– มีการเก็บขนบธรรมเนียมการคาดคะเนหลักทรัพย์

– อยากได้ทำประกันสินเชื่อ หรือ รับรองไฟไหม้การจำนำบ้านกับบริษัทลิสซิ่ง/ บริษัทเอกชนปัจจุบันนี้มีบริษัทลิสซิ่ง ให้บริการด้านจำนองบ้าน โฉนดที่ดิน รวมทั้งมีสาขาเยอะแยะ อนุมัติรวดเร็วทันใจ ทางผมจะสรุปเงื่อนไขอย่างคร่าวๆของบริษัทลิสซิ่ง มีดังนี้

– ดอกเบี้ยของบริษัทลิสซิ่ง จะสูงกว่าธนาคาร

– มีการคิดค่าธรรมเนียมต่อสัญญา ทุกปีค่อนข้างจะสูง

– มีการคิดค่าธรรมเนียม กรณีผิดนัดชำระ ค่อนข้างสูง

– กรณีอยากได้ไถ่คืน จำเป็นต้องนำเงินไปปิดและจำต้องคอยโฉนดคืน ภายใน 7 วันขึ้นไป

– ไม่สามารถไถ่คืนก่อนครบกำหนดคำสัญญาได้ ถ้าหากจะได้ก็จำเป็นต้องจ่ายครบตามสัญญาการจำนำบ้านกับผู้ลงทุนทั่วไปนักลงทุนทั่วไปเป็นบุคคลธรรมดา ที่นำเงินทุนของตัวเอง มารับจำนองบ้าน ค่าธรรมเนียมขายฝาก และก็มีการทำสัญญาไม่ผิดกฎหมายที่กรมที่ดินแค่นั้น ซึ่งข้อจำกัดของนายทุนทั่วๆไป จะมีความต่างกัน ทั้งยังในเรื่องของวงเงิน อัตราค่าดอกเบี้ย จะสรุปอย่างคร่าวๆให้ดังต่อไปนี้

– นายทุนทั่วๆไป อนุมัติเร็ว 1-2 วัน สามารถนัดทำข้อตกลง

– มีความยืดหยุ่น พร้อมประณีประนอม

อธิบายหลักเกณฑ์และเงื่อนไข อย่างง่ายๆ ระหว่างการรับจำนองบ้านกับสถาบันการเงิน และ บริษัทเอกชน หรือบุคลลทั่วไป

การจำนองบ้านกับสถาบันการเงิน / ธนาคาร (สินเชื่อบ้านแลกเงิน)

 • วงเงินอนุมัติ 80% ขึ้นไปของราคาประเมิน * ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละสถาบันการเงิน
 • อัตราดอกเบี้ย 5% ไม่เกิน 10% ต่อปี
 • ระยะเวลา 10 ปี ขึ้นไป
 • ใช้เวลานานในการพิจารณา
 • ตรวจสอบเครดิตบูโร
 • ตรวจสอบเอกสารทางเงิน
 • อายุไม่เกิน 55-60 ปี
 • อาจจะต้องมีผู้ค้ำประกัน

การจดจำนองกับบริษัทเอกชน หรือ กับบุคคลธรรมดา

 • วงเงิน 20-60% ของราคาประเมิน * อาจะมีการอ้างอิงราคาประเมินราชการ หรือ ราคาตลาด
 • ดอกเบี้ย 1.25% ต่อเดือน หรือ 15% ต่อปี
 • ระยะเวลาสูงสุด 10 ปี
 • อนุมัติเร็ว 1-2 วันสามารถนัดทำสัญญาได้เลย หรือแจ้งผลเบื้องต้น ภายใน 3 ชม
 • ไม่เช็คเครดิตบูโร
 • ไม่เช็คเอกสารทางการเงิน
 • อายุเยอะก็สามารถกู้ได้
 • ไม่ต้องมีคนค้ำ

กลับสู่หน้าหลัก