หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก

หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก

หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก รวมหนังและการ์ตูน 6 เรื่องน่าดูในเวลาหน้าฝน

หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก ช่วงนี้ประเทศไทยกำลังจะไปสู่ช่วงหน้าฝน บรรยากาศเช่นนี้ beartai BUZZ ขอเสนอแนะภาพยนตร์ 3 เรื่อง และการ์ตูน 3 เรื่อง ที่เหมาะกับการชมในตอนหน้าฝน หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก ให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำและเปียกปอนหัวใจไปในเวลาเดียวกัน และที่สำคัญทั้งหมดทั้งมวลนี้ยังสามารถรับดูได้ผ่านทางหญิงมมิง Netflix และ Disney+ Hotstar

รูปยนตร์

เรื่องที่ 1: ‘Be With You’ | ความยาว 2 ชั่วโมง 12 นาที

ลู่ทางการรับชม : Netflix

ผู้กำกับ อีจางฮุน (Lee Jang-Hoon)

นักบ่งบอก โซจีซบ (So Ji Sub) และ ซนเยจิน (Son Ye-jin)

รูปยนตร์ญี่ปุ่นที่ถูกเอามารีเมกเป็นเวอร์ชันเกาหลี หนังเกาหลีพากย์ไทย ตอนเดียวจบ โดยเล่าเรื่องราวชีวิตของวูจิน (รับบทโดย โซจีซบ) ที่สูญเสียซูอา (รับบทโดย ซนเยจิน) ภรรยาของเขาไป แต่จู่ ๆ ก็ดันมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในเวลาฤชมฝน เมื่อซูอาได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

เรื่องที่ 2: ‘The Classic’ | ความยาว 2 ชั่วโมง 8 นาที

หนทางการรับชม : Netflix

ผู้กำกับ กวัก แจ-ยง (Kwak Jae-yong)

นักแสดง โหน้าจอินซอง (Jo In-Sung) และ ซนเยจิน (Son Ye-jin)

เรื่องราวความรักของคน 2 รุ่นนั่นก็คือจูฮี (รุ่นแม่) มาสู่ จีเฮ (รุ่นลูก) ซึ่งทั้ง 2 บทบาทนี้รับบทโดย ซนเยจิน สถานะการณ์ความรักและจดจำต่าง ๆ ถูกเล่าผ่านสิ่งของที่จูฮีได้เก็บไว้ ซึ่งรูปยนตร์หัวข้อนี้จะมีผลให้เราได้ติดตามเหตุการณ์ความรักที่เกิดขึ้นทั้งในตอนสมัยก่อนและปัจจุบันนี้ไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน นอกจากนี้รูปยนตร์ประเด็นนี้ยังถูกนำมารีเมกเป็นเวอร์ชันไทย โดยมีชื่อเรื่องว่า ‘Classic Again’

เรื่องที่ 3: ‘Season Change’ | ความยาว 1 ชั่วโมง 57 นาที

ช่องทางการรับชม : Netflix

ผู้กำกับ นิธิวัฒน์ ธราธร

นักชี้ให้เห็น วิทวัส สิงห์ลำพอง, ชุติมา ทีปะนาถ และ ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล

เรื่องราวของป้อม (รับบทโดย วิทวัส สิงห์ลำพอง) หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก ที่แอบชอบดาว (รับบทโดย ยุวนาถ อาระยานิมิตสกุล) มายาวนานกว่า 3 ปี และต้องการทำวิชาการจักกับเธอให้เพิ่มมากขึ้น ก็เลยย้ายไปศึกษาเล่าเรียนที่โรงศึกษาเล่าเรียนเดียวกันกับเธอ แต่ในระยะเวลาเดียวกันป้อมปราการได้มาเจอกับอ้อม (รับบทโดย ชุติมา ทีปะนาถ) สตรีอีกผู้คนที่เข้ามาทำให้ใจของเขาแปรปรวน

หนังเกาหลีพากย์ไทย โรแมนติก การ์ตูน

เรื่องที่ 1: ‘My Neighbour Totoro’ | ความยาว 1 ชั่วโมง 27 นาที

ทางเลือกการรับดู : Netflix

ผู้กำกับ ฮายาโอะ มิยาซากิ (Hayao Miyazaki)

นักทำให้รู้ ชิกะ ซะกะโมะโตะ (Chika Sakamoto) โนะริโกะ ฮิดะกะ (Noriko Hidaka) และ ชิเกซาโตะ อิโตอิ (Shigesato Itoi)

สถานะการณ์การย้ายบ้านของครอบครัวหนึ่งไปยังที่แห่งใหม่ หนังเกาหลีพากย์ไทย ย้อนยุค เพื่อได้อยู่ใกล้กับโรงพยาบาล ด้วยเหตุว่ามีสมาชิกในครอบครัวที่กำลังป่วย แต่การย้ายมาในครั้งนี้กลับส่งผลให้หมวดเขาได้เผชิญกับความแฟนตาซีครั้งใหม่ที่คาดไม่ถึง

เรื่องที่ 2: ‘Us Again’ | ความยาว 6 นาที

วิถีทางการรับชม : Disney+ Hotstar

ผู้กำกับ แซ็ค ปาร์ริช (Zach Parrish)

ภาพยนตร์แอนิเมชันขนาดสั้นที่เล่าเรื่องราวของคู่รักในวัยสูงอายุที่ไม่อยากยอมรับความชราของตัวเองเอง

เรื่องที่ 3: ‘The Blue Umbrella’ | ความยาว 6 นาที

ช่องทางการรับชม : Disney+ Hotstar

ผู้กำกับ ซาชก้า อันเซลด์ (Saschka Unseld)

รูปยนตร์แอนิเมชันขนาดสั้นที่เล่าเหตุการณ์ของร่ม 2 คันที่มีชีวิตและได้มาประสบปะกันในวันที่ฝนตก

Netflix กำลังปรับปรุงฟีเหน้าจอร์ไลฟ์ผู้หญิงมของตนเองเอง

เว็บไซต์ Deadline ได้รายงานว่า Netflix มีแผนจะ ‘ไลฟ์หญิงม’ หรือถ่ายทอดสดรายการที่ไร้สคริปต์และการทำให้รู้น่าหัวเราะสุดพิเศษของตนเอง โดยในปัจจุบันกำลังอยู่ภายในกระบวนการการปรับปรุงอยู่

ทาง Deadline กล่าวว่า Netflix จะใช้เทคโนโลยีสำหรับการโหวดคะแนนเวลาการแข่งขันในรายการ และตระเตรียมออกอากาศจากอีเวนต์ Netflix is a Joke Festival ที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นอีเวนต์ที่นำนักทำให้ทราบโปกฮาชื่อเรื่องอย่างกับมาจัดบ่งบอกสด และจัดกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ เยอะแยะ

นอกจากนี้นี้ The Wall Street Journal ยังได้รายงานว่า Netflix กำลังจะปรับวัฒนธรรมองค์กร โดยเพิ่มเติมอีกส่วนที่เรียกว่า ‘การแสดงออกทางศิลปะ’ ให้บุคลากรได้กระทำตาม ซึ่งจะเป็นการแบ่งปันพนักงานที่มีสมรรถนะของบริษัทจะต้องทำโครงงานที่ไม่สอดรับกับความประสิทธิภาพของพนักงาน

The Wall Street Journal ได้บ่งบอกถึงเอกสารจากข้างใน Netflix มีความต้องการ ที่จะชี้แจงถึงกรรมวิธีดำเนินการงานในบริษัทว่า “ไม่น่าใช่ทุกคนจะถูกใจหรือเห็นได้ชัดด้วยกับทุกสิ่งบนบริการของเรา และเราให้ผู้ชมเป็นผู้จัดสินว่าอะไรที่เหมาะกับพวกเขา มากมายยิ่งกว่าที่ Netflix จะเข้ากลั่นกรองศิลปินและผู้ชี้ให้เห็นความคิดเห็นต่าง ๆ โดยดิ่ง และด้วยหน้าที่ของคุณ คุณอาจจำเป็นที่จะ ต้องทำงานในรายละเอียดที่คุณคงมองว่าเป็นอันตราย ถ้าเกิดคุณเผชิญว่ามันยากที่จะจัดการกับเนื้อหาของ พวกเราในวงกว้างใหญ่แล้วนั้น Netflix ก็อาจไม่น่าจะใช่ที่เหมาะสมสำหรับคุณ”

Netflix ได้พูดกับ The Wall Street Journal ว่า ได้้ระเวล่วง 18 เดือนก่อนหน้าที่ผ่านมา หารือเกี่ยวกับ วัฒนธรรม ลักษณะการทำงาน ของพนักงาน และทางบริษัทได้เขียนถึงการ กลับวิธีการปฏิบัติการ เพื่อจะให้ผู้ที่กำลังหางานได้รับข้อมูลเพื่อที่จะตกลงใจว่าเหมาะจะดำเนินงานใน Netflix มั๊ย

moonbigpapi