ปั้มไลค์ การปั๊มไลค์ ก็คือการเพิ่มไลค์ให้กับโพสต์ใน เฟซบุ๊ค ของคุณ

ปั้มไลค์

ปั้มไลค์ Facebook ด้วยการผลิตเอกลักษณ์ให้เพจมั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจสงสัยว่า การผลิตเอกลักษณ์ของเพจมีผลกับการปั้มไลค์ Facebook ยังไง ชี้แจงให้รู้เรื่องอย่างง่ายๆเป็น การเลือกใช้ออกแบบงาน การออกแบบ รวมทั้งการนำเสนอด้านกราฟิกต่างๆที่อาจจะความเป็นตัวตันของเพจได้อย่างน่าจำ โดยการเลือกใช้ สี ต้นแบบ ฟอนต์ โลโก้ อื่นๆอีกมากมาย ในทุกๆสื่อการนำเสนอ ดังนี้ชี้แนะว่าควรจะดีไซน์ด้วยมืออาชีพที่มีความชำนาญ จะสร้างความน่าไว้วางใจให้เพจได้มากกว่า

กำหนดเป้าหมายแบบกำหนด มองหาจุดหมายที่จริงจริง ปั้มไลค์

คุณสามารถดูตัวชี้วัดประชาสัมพันธ์อื่นๆที่แน่ชัดกว่ายอดไลค์ อาทิเช่นวัดค่า Reach หรือ Impression แม้จุดมุ่งหมายของคุณเป็นการเข้าถึงผู้คนให้เยอะที่สุด ทดลองกำหนดจุดมุ่งหมายให้เด่นชัด แล้วคุณจะมองเห็นทางออกที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น นี่เป็นแบบอย่างการกำหนดเป้าหมายทางประชาสัมพันธ์

  • ยอดการเข้าถึงผู้คน (Reach) 100,000 คนขึ้นไป
  • ยอด Engagement Rate% เฉลี่ยต่อโพสสูงยิ่งกว่า 5% ขึ้นไป
  • ยอดจำหน่ายออนไลน์สูงยิ่งกว่าเดือนที่ผ่านมา 10%
  • ปริมาณคนทัก Inbox สูงมากขึ้น 20%

 

 

ปั้มไลค์

 

 

 

สร้างความน่านับถือ

ตามหลักจิตวิทยา คนโดยมากชอบประเมิที่ความน่านับถือของแฟนเพจจากปริมาณยอดไลค์เป็นขั้นแรก ด้วยเหตุนั้นแล้ว  ปั้มไลค์  หากพวกเราจะทำธุรกิจ Online สิ่งที่พวกเราจำต้องให้ความใส่ใจเป็นลำดับแรกเลยก็คือ ยอดไลค์แฟนเพจ แม้กระทั่งคอนเทนต์พวกเราดีมากแค่ไหน แต่ว่ายอดไลค์แฟนเพจเป็น 0 ลูกค้าก็รู้สึกไม่วางใจที่จะใช้บริการร้านค้าพวกเรา ลงทุนกับการ”ปั้มไลค์”บ้าง เพื่อผลตอบแทนที่ดีในอนาคต ดีมากยิ่งกว่าที่พวกเราจะลงทุน ซื้อประชาสัมพันธ์สิ่งเดียว แบ่งงบประมาณในส่วนนั้นเพียงนิดหน่อย เพื่อยอดจำหน่ายที่ดีในอนาคต ดังคำพังเพยไทยได้กล่าวเอาไว้ว่า  ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย “เสียน้อยเสียาก เสียมากเสียง่าย”ลงทุนเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ดีมากยิ่งกว่าที่พวกเราจะเสียค่าใช้จ่ายในการโฆษณาจำนวนไม่ใช่น้อย

การคปั้ความเห็นดตาม เป็นการเพิ่มผู้กระทำดไลค์และก็ปริมาณผู้ติดตามให้กับ ช่อง เพจ หรือ โพสต์ บนโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็แพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆด้วยซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ที่สามารถสร้างยอดกดไลค์หรือยอดผู้ติดตามจำนวนไม่ใช่น้อยเยอะแค่ไหนก็ได้ตามอยากได้แล้วก็ใช้เวลาสั้นๆเพียงแค่ไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น ก็เลยช่วยทำให้หน้าช่อง เพจ หรือโพสต์นั้นแสดงบนหน้า New Feed แล้วก็สามารถเข้าถึงผู้คนบนโลกอินเตอร์เน็ตเยอะๆได้อย่างเร็ว นอกเหนือจากนั้น การปั้มไลค์ยังมีคุณประโยชน์ต่อธุรกิจบนเครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มออนไลน์อีกหลายประการ

การซื้อผู้ติดตาม Instagram บางทีอาจเป็นสิ่งที่จูงใจ แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นเป็นจะต้องชั่งน้ำหนักส่วนดีส่วนเสียให้ละเอียดก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ ผู้ติดตามเลียนแบบมิได้ให้ท่านค่ากับธุรกิจของคุณรวมทั้งบางทีอาจเกิดโทษต่อกิตติศัพท์ของคุณได้ ผู้ติดตามที่จริงจริงจำเป็นต้องใช้เวลาแล้วก็ความอุตสาหะสำหรับในการฝึกซ้อม แม้กระนั้นพวกเขาก็คุ้มในระยะยาว เพราะฉะนั้นบรรทัดด้านล่างสุดเป็นยังไง? การซื้อผู้ติดตาม Instagram นั้นไม่ปลอดภัย อย่างไรก็ดี แม้คุณยินดีที่จะเสี่ยง ก็มีสาระบางสิ่งบางอย่าง เพียงแต่จดจำไว้ว่ามีการเสี่ยงที่สำคัญบางสิ่งที่เกี่ยวโยงด้วย ชั่งน้ำหนักส่วนดีส่วนเสียอย่างระมัดระวังก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อ

ในตอนนี้ยังคงมีข้อมูลอื่นๆสำหรับเพื่อการเพิ่มยอดผู้ติดตามที่ทำเป็นโดยใช้ยุทธวิธีการเพิ่มยอดผู้ติดตามในโซเชียลเน็ตเวิร์คของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมทั้งการปั้มไลค์ดังต่อไปนี้เผยแพร่รายละเอียดของคุณในต้นแบบวีดีโอเพื่อจะได้รับยอดปั้มไลค์ที่มากขึ้นซึ่งจะทำให้เกิดการเจริญเติบโตของยอดผู้ติดตามในอนาคต การเปิดเผยแพร่รายละเอียดในแบบอย่างวิดีโอนับว่าเป็นสิ่งที่เป็นที่

ชื่นชอบเป็นอย่างมากในโซเชียลเน็ตเวิร์คไม่ว่าจะแพลตฟอร์มไหนๆก็ตาม ทั้งยังเป็นแนวทางที่มีคุณภาพสำหรับในการเพิ่มการมีส่วนร่วมให้ผู้คนมากมายดไลค์รวมทั้งล่อใจผู้ติดตามใหม่ๆด้วยแนวทางนี้คุณสามารถใช้แนวทางการให้วีดีโอของคุณนั้นมีปริมาณยอดไลค์ที่น่าไว้ใจ และก็ยั่วยวนใจผู้คนให้มากมายดไลค์แถมยังได้เพิ่มผู้ติดตามของคุณอีกด้วย สิ่งจำเป็นเลยเป็นแม้อยากได้ใช้ประโยชน์จากพลังของรายละเอียดในแบบอย่างวิดีโอ ให้สร้างวิดีโอที่มีคุณภาพสูง เข้าถึงผู้ชมและก็แบรนด์ของคุณ คุณสามารถใช้ต้นแบบวิดีโอต่างๆรวมทั้งวิดีโอถ่ายทอดสด สตอปรี่ และก็วิดีโอแบบสั้น เพื่อผู้ชมมีส่วนร่วมและก็ยั่วยวนใจผู้ติดตามใหม่ๆเข้ามาได้นั่นเอง

 Facebook ด้วยการแชร์ลงกรุ๊ปที่เกี่ยวเนื่อง

เคล็ดวิธีนี้สามารถใช้ได้ถ้าหากทำอย่างเหมาะควรแล้วก็เลือกกรุ๊ปที่เกี่ยวเนื่องจริงๆโดยถ้าเกิดธุรกิจของคุณมีความน่า ปั้มไลค์  ดึงดูดใจมากพอ แล้วก็คนภายในกรุ๊ปอยากผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณจริงๆแน่ๆว่าการแชร์ไปยังกรุ๊ปพวกนั้น จะช่วยทำให้เพจของคุณมีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้น พร้อมด้วยได้ทำ Facebook ไปในตัวด้วยด้วยเหมือนกัน

ลองนึกภาพครั้งปัจจุบันที่คุณจ่ายตลาดผ่าน Facebook หรือ Instagram คุณได้กดไลค์เพจหรือกดไลค์โพสก่อนที่จะทักแชทไปพบร้านรวงหรือไม่ครับผม แฟนเพจที่มียอดไลค์หลักแสน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมียอดจำหน่ายเพียงแค่หลักพัน ในทางตรงกันข้าม แฟนเพจที่มียอดไลค์หลักพัน อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมียอดจำหน่ายหลักแสน!ด้วยเหตุดังกล่าว พวกเราไม่อยากที่จะให้คุณใช้บริการ แต่ว่าต้องการให้ดูยอดไลค์เป็นเพียงแค่โบนัส ปลดปล่อยให้มันเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งหันมาจุดโฟกัสที่ยอดจำหน่าย การวางเป้าหมายประชาสัมพันธ์อย่างมีคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะว่าจ้างทำหรือทำด้วยตัวเอง ถ้าเกิดเพจมีรายละเอียดที่ดี น่าดึงดูด ยอดไลค์ของคุณจะเติบโตขึ้นมาเองอย่างไม่รู้ตัวเลยล่ะ

ค้นหาได้ง่ายเชื่อไหม ถ้าเกิดพวกเราตั้งชื่อแฟนเพจว่า “รองเท้ามือสอง” แล้วทดลองให้สหาย ค้นหาแฟนเพจพวกเรา 100% สหายพวกเราจะมองเห็นแฟนเพจชื่อนี้เป็นร้อยๆเลย กลับมองไม่เห็นแฟนเพจพวกเรา เพราะเหตุใด? เพราะระบบค้นหาของ Facebook จะวัดที่ยอดไลค์ รวมทั้งการกล่าวถึงแฟนเพจเป็นอันดับหนึ่งเลย แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราทดลอง”เพิ่มไลค์”ให้คนมาติดตามเพจพวกเรานิดหน่อยแล้วให้สหายค้นหาใหม่อีกรอบ ก็จะสามารถหาแฟนเพจพวกเราพบ เนื่องจากการ”เพิ่มไลค์”เปรียบได้เสมือนดั่งวิธีการทำ SEO ไปในตัว

มองน่าไว้ใจและก็มีความเป็นมือโปร

ช่องหรือหน้าเพจที่มียอดผู้กดไลค์แล้วก็ผู้ติดตามสูงเห็นแก่ได้รับความพอใจจากผู้คนบนโลกอินเตอร์เน็ตเป็นลำดับแรกๆมีผลถึงยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการให้สูงมากขึ้นตามไปด้วยเพราะช่องหรือเพจที่มียอดกดไลค์หรือยอดผู้ติดตามเยอะมากๆจะแสดงถึงความชื่นชอบและก็แสดงได้ว่ามีคนไม่ใช่น้อยกำลังมีความสนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการนี้อยู่ ก็เลยทำให้มองมีความน่าวางใจและก็ทำให้ผู้คนพอใจที่จะติดตามข่าวจากช่องหรือเพจนั้นๆได้มากขึ้นอีกด้วย

จะซื้อผู้ติดตาม Instagram พอดีไหน

เมื่อคุณรู้การเสี่ยงและก็คุณประโยชน์ของการซื้อผู้ติดตาม Instagram แล้ว คุณอาจสงสัยว่าจะซื้อพวกเขาจากที่ใด ปั้มไลค์  ถ้าคุณตกลงใจซื้อผู้ติดตามเลียนแบบ มีบางอย่างที่คุณควรจะจดจำไว้ อันดับแรก วิเคราะห์ให้มั่นใจว่าคุณซื้อจากแหล่งที่ไว้ใจได้ มีการฉ้อโกงล้นหลาม ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนวทางการทำศึกษาค้นคว้าของคุณก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อก็เลยเป็นสิ่งจำเป็น ประการลำดับที่สอง อย่าซื้อผู้ติดตามเป็นจำนวนมากเปลี่ยนไปจากปกติในครั้งเดียว แนวทางการทำแบบนี้จะเพิ่มช่องทางที่บัญชีของคุณจะถูกแบนแม้คุณกำลังมองหาแหล่งผู้ติดตามเลียนแบบที่มีชื่อ พวกเราขอเสนอแนะเป็นบริษัทการตลาดเครือข่ายสังคมที่ให้บริการที่มากมาย รวมทั้งการเจริญเติบโตของ Instagram ผู้ติดตามเลียนแบบของพวกเขามีคุณภาพสูงและก็ค้ำประกันยอดติดตาม

Instagram มีความจำเป็นต่อธุรกิจของฉันยังไง

เมื่อคุณรู้การเสี่ยงรวมทั้งคุณประโยชน์ของการซื้อผู้ติดตาม Instagram แล้ว คุณอาจสงสัยว่า Instagram คุ้มสำหรับธุรกิจของฉันใช่หรือ คำตอบเป็น: มันขึ้นกับ. สำหรับบางธุรกิจ Instagram เป็นสิ่งสำคัญ แม้คุณอยู่ในอุตสาหกรรมภาพ ดังเช่น แฟชั่นหรือของกิน Instagram สามารถเป็นวัสดุทางการตลาดที่ทรงอำนาจ ช่วยทำให้คุณสามารถแสดงผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของคุณได้อย่างประดิษฐ์แล้วก็เชื่อมต่อกับผู้ได้โอกาสเป็นลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก

ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นการซื้อโปรโมททางโซเชียลเน็ตเวิร์ค

การเข้าถึงแบบออร์แกนิกบนโซเชียลเน็ตเวิร์คกำลังต่ำลงอย่างมาก และก็แปลงเป็นว่าการเข้าถึงผู้ชมของคุณโดยไม่ใช้ประชาสัมพันธ์แบบเสียตังค์เกิดเรื่องท้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ การซื้อโปรโมทบนโซเชียลเน็ตเวิร์คช่วยทำให้คุณนั้นสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ เพิ่มการรับทราบถึงแบรนด์ และก็เย้ายวนใจผู้ติดตามใหม่ ด้วยการซื้อโปรโมทที่พวกเราระบุกลุ่มเป้าหมายเอาไว้แล้ว แนวทางเพื่อทำให้โปรโมทของคุณนั้นเด่นขึ้นไปอีกเป็นการให้ประชาสัมพันธ์ของคุณด้วย บนเครือข่ายสังคมถึงแม้คุณจะเสียตังค์เพื่อซื้อโปรโมทแล้ว แต่ว่าการที่จะทำให้มันเด่นและก็เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณให้ได้มีคุณภาพก็ยังนับได้ว่าเป็นงานที่ยากแม้โพสต์ของคุณไม่มีปริมาณยอดไลค์เลย ด้วยเหตุผลดังกล่าวการซื้อประชาสัมพันธ์จะล่อใจยอดกดไลค์แล้วก็ผู้ติดตามที่จะตามมาได้อย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งมีคุณภาพ

Facebook ด้วยการยิงประชาสัมพันธ์เคล็ดวิธีนี้เป็นหนทางที่ได้สมรรถนะสูง แม้กระนั้นจำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยการลงทุนด้วยเหมือนกัน เพื่อการปั้มไลค์ Facebook ตอบปัญหาในแบบที่ประเมินผลลัพธ์ได้จริง สามารถนำข้อมูลต่างๆมาประเมินให้เกิดแนวคิดทางการตลาดได้ด้วย ก็เลยได้รับความนิยมของมือใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มสร้างเพจได้ไม่นานนัก แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ควรจะคิดถึงเป็นคุณควรศึกษาเรียนรู้วิธีการยิงประชาสัมพันธ์ให้รู้เรื่องก่อนเสมอ เนื่องจากว่าโน่นหมายความว่าการลงทุนที่คุณจึงควรเสียไป เสนอแนะว่าถ้าหากคุณปราศจากความรู้เรื่องมากพอ บางทีอาจเลือกใช้บริการ  Faceboook จากมือโปรที่น่าไว้ใจจะยอดเยี่ยม

เคยสงสัยกันไหมว่าโปรโมท Facebook เบื้องหน้าเบื้องหลังดำเนินงานเช่นไร

Facebook ทราบได้เช่นไรว่าจะส่งโปรโมทแบบไหนให้ตรงดวงใจคน เพราะอะไรใส่เงินโปรโมทไปเป็นจำนวนมากแต่ว่าก็มิได้ทำ ปั้มไลค์  ให้ประชาสัมพันธ์เห็นผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นเยอะแค่ไหน ไม่นานมานี้ Facebook ได้ออกมาเผยออกมาว่ากระบวนการวินิจฉัยว่าจะแสดงประชาสัมพันธ์ให้ผู้คนในระบบยังไงโดยใช้ Machine Learning เป็นตัวการสำคัญ ในเนื้อหานี้พวกเราจะมาสรุปให้อ่านกันนะครับ

มีรายได้เข้ามาโดยตลอดปั้มไลค์

เมื่อส่วนประกอบสำคัญๆของพวกเราพร้อมแล้ว พวกเราก็คอยรับตังได้เลย กระบวนการที่จะสามารถสร้างรายได้ให้พวกเราบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องลงทุนรับประทานมาม่ากันอีกสักเดือน แม้กระนั้นการันตีว่ายอดขายปังแน่ๆ โดยการยิงโปรโมทกับทาง Facebook เพื่อให้คนเห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเรามากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าถ้าหากจะคอยแม้กระนั้นให้คนเดินเข้ามาหาพวกเราคงจะมิได้แล้วขณะนี้ พวกเราควรจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ดวงใจปั้มลงทุนขับขี่รถออกไปเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านจอมือถือบ้าง ทำต่อเนื่องๆเรื่อยสะสมฐานข้อมูลลูกค้าให้ได้เยอะมากๆค้ำประกันได้เลย มั่งคั่งปั้งๆ

ถูกศึกษาค้นพบเป็นลำดับต้นๆ

จากการที่ระบบการค้นหาหรืออัลกอริโง่ของเครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆจะวัดกันที่ยอดไลค์ เมื่อมีการค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการอะไรก็ตามบนวิถีทางออนไลน์ ช่องหรือเพจที่จะปรากฏขึ้นมาในคำตอบการค้นหาแน่ๆว่าจะเป็นช่องหรือเพจที่มียอดกดไลค์หรือมียอดผู้ติดตามจำนวนไม่ใช่น้อยอยู่ตลอด การหรือปั้มผู้ติดตามก็เลยช่วยดันให้ถูกศึกษาค้นพบเป็นลำดับที่หนึ่งได้นั่นเอง

การ Facebook ก็เลยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าคุณนำวิธีที่พวกเราเก็บให้มาดัดแปลงกับลักษณะธุรกิจได้อย่างพอดี แต่ถ้าคุณไม่ค่อยมีเวลาจัดแจงเรื่องพวกนี้ด้วยตัวเอง จนกระทั่งเกรงว่าบางครั้งอาจจะทำเป็นไม่สุดกำลังสักเท่าไหร่ การหันมาเลือกใช้บริการ Facebook หรือ โฆษณาเพจเฟสบุ๊ค จากฟรีแลนซ์มือโปรโดย Fastwork ก็ตอบปัญหาเจริญไม่แพ้กัน ยืนยันเลยว่าจะช่วยทำให้คุณคุมงบประมาณได้สบาย ราวกับมีผู้ช่วยส่วนตัวดูแลจนกระทั่งจบงาน แถมยังยืนยันประสิทธิภาพงานอีกด้วยนะคะ

ปัจจัยสำคัญของการเลือกนำส่งประชาสัมพันธ์ Facebook

Facebook ตกลงใจว่าจะแสดงโปรโมทให้ผู้คนด้วย 2 ปัจจัยสำคัญเป็น การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย และก็ ผลสรุปที่อยากได้จากโปรโมท ปั้มไลค์  อันดับแรก นักประชาสัมพันธ์จะเป็นคนระบุกลุ่มเป้าหมายผ่านเครื่องไม้เครื่องมือ Self Service ของ Facebook (อย่าง Ads Manager) กลุ่มเป้าหมายสามารถผลิตขึ้นโดยระบุลักษณะต่างๆอาทิเช่น อายุ, เพศ รวมทั้งสิ่งที่ผู้คนปฏิบัติบนแอป ดังเช่นว่า กดไลก์ Facebook Page หรือคลิกประชาสัมพันธ์นักประชาสัมพันธ์ยังสามารถใช้เนื้อหาสาระเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายที่พวกเขามีอย่างเช่นรายนามอีเมล หรือ ผู้คนที่เยี่ยมชมเว็บ มาสร้างกลุ่มเป้าหมาย Custom Audience หรือกลุ่มเป้าหมาย Lookalike Audience

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews