เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 รีวิว หนังสืบสวน สอบสวน เรื่องไหนสุดมันส์

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 รีวิวแบบอย่างแรก Meg 2: The Trench ปลาฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์เผยตัว Warner Bros ได้ปลดปล่อยวีดีโอแบบอย่างแรกของ Meg 2: The Trench ภาคต่อของ Meg (2018) โดยมี เจสัน สเตธัม (Jason Statham) นำกลุ่มเหล่านักวิทยาศาสตร์มาสู้กับปลาฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์ Megalodon อีกที และก็ยังได้ แจ็คกี้ วู (Wu Jing) ผู้แสดงภาพยนตร์แอ็กชันมีชื่อเสียงคนจีน มาร่วมแสดงด้วยจากแบบอย่างได้พาพวกเราย้อนกลับไปเมื่อ 65 ล้านปีกลาย ที่มีสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์หนึ่งครอบครองโลกนี้อยู่ ซึ่งไม่ใช่ไดโนเสาร์ แต่เป็นปลาฉลามยักษ์ Megalodon พุ่งขึ้นมางับเหยื่อ T-Rex ที่กล่าวได้ว่าเจ้า Megalodon ยิ่งใหญ่แล้วก็สุดโหดเหี้ยมมากแค่ไหน

แล้วต่อจากนั้นฉากตัดกลับมาช่วงปัจจุบันที่นักวิทยาศาสตร์กรุ๊ปใหม่ได้รุกล้ำเข้าไปในรอยแยกที่ร่องลึกตูดมหาสมุทรมาเรียนา The Trench แต่ว่าตอนนี้ได้ทำให้ Megalodon ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมี หลุดขึ้นมาถึง 3 ตัว รวมทั้งสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกปริมาณหนึ่ง อาทิเช่น Kronosaurus ฯลฯ

Contents

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนัง Khun-Pan 3 หรือชื่อไทยว่า ขุนพันธ์ 3 สหมงคลฟิล์มฯ

ออกประกาศหมายจับตายของสองเสือที่ภาคกึ่งกลาง เสือมเหศวร และก็ เสือดำ ที่เป็นติดอยู่แรกเตอร์เด่นในขุนพันธ์ภาค3นี้ โดย “เสือมเหศวร” ขุนโจรร้อยหน้า เล่นบทโดยดาราหนังมากเรื่องสามารถ มาริโอ้ เมาเร่อ และก็ “เสือดำ” สุภาพบุรุษขุนโจร สวมบทบาทโดยชายหนุ่มมาดหรู โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นการซ้ำเติมถึงความเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้สองดาราหนังมากมายความสามารถมารับบทสองมิจฉาชีพ ขณะที่เมืองไทยกำลังจลาจลจากเรื่องราวต่างๆในตอนหลังสงครามโลกครั้งที่สอง รวมทั้งคราวนี้ก็ยังคงเป็นภารกิจสุดสนุกของ “ขุนพันธ์” ที่รับบทบาทโดย อนันดา เอเวอริงหมูแฮม จำเป็นต้องกลับมาล่าหัว “มหาขโมย” อีกรอบ โดยมีประเทศเป็นพนัน ภารกิจสุดขลังของมือปราบคงกระพันชาตรีจะทวีความมันส์ขึ้นจากภาคก่อนแค่ไหน ผู้ชมคนไทยคอยติดตาม พร้อม 2 มี.ค. 2566 ในโรงหนัง

ในสมัยที่ผู้ชมพากันดุด่าภาพยนตร์ไทยก่อนจะได้เริ่มมอง มีปัญหานู้นนี่โน่นเรื่องรอบฉาย ขุนพันธ์ 3 เป็นหนึ่งในหนังที่มั่นใจว่าคนอีกหลายๆคนตั้งตารอคอยมาดู รวมทั้งเป็นหมุดหมายสำคัญของแวดวงภาพยนตร์ไทยเลยก็ว่าได้ ภายหลังได้เปิดจักรวาลไว้ตั้งแต่ภาคแรกในปี 2559 และก็ภาคสองในปี 2561 เป็นหนังที่มีความทะยานอยาก มีความมุ่งมั่น รวมทั้งมีพลังสำหรับในการสร้างโลกแฟนตาซี อิงประวัติศาสตร์ ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นหนังวีรบุรุษได้อย่างเต็มปากเลย กระทั่งมันคลอดออกมาเป็นหนังปิดสามภาคที่น่ากล่าวชมสุดๆ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี พากย์ ไทย

ขุนพันธ์ 3 เป็นหนังภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวในตอนที่ขุนพันธ์โดนเรียกตัวกลับมาทำหน้าที่ จำต้องมาประจันหน้ากับเสือมเหศวรและก็เสือดำ แต่ว่าท่านขุนเวทมนตร์เริ่มเสื่อม ความหนังเหนียวมิได้อยู่ถาวร จากผู้ตามล่าเขากำลังจะแปลงเป็นผู้ถูกล่าตัว

ถึงแม้ว่าหนังจะมีความยาว 2 ชั่วโมงครึ่ง แต่ว่าไม่มีเบื่อเลย หนังเล่าเร็วทันใจ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

จังหวะหนังก็สนุกสนาน จะต้องกล่าวว่านี่เป็นภาคปิดสามภาคที่ใส่สุดจริงๆเป็นรับทราบได้ถึงพลัง ความองอาจ ความวิปลาสของผู้กระทำเลย เป็นแต่งตั้งความแฟนตาซีโลกของขุนพันธ์ออกมาในแบบหนังวีรบุรุษ พลังแบบเวทมนตร์คาถาไทยๆที่ในภาคนี้เรื่องราว ภาพ กรรมวิธีเล่ามีความเป็นหนังแบบพวกกลุ่มสเตอร์อยู่ไม่น้อยเลย หนังจัดหนักจัดเต็มมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงท้ายซีนแอ็คชันที่นาน รวมทั้งสนุก เพลิดเพลิน สนุกสนานจริงๆซึ่งมันมีทุกสิ่งที่จะต้องมี รู้ดีว่าผู้ชมอยากได้อะไรก็เสิร์ฟให้ จับหนทางตนเองได้แล้วว่าน่าจะออกมาทางไหน ผลซึ่งมันเรียกเสียงเฮ เสียงตบมือได้อีกทั้งโรง เหมือนกับ Avengers: Endgame อย่างไรแบบนั้น เต็มที่แน่ๆ มันจะมีภาพยนตร์ไทยสักกี่เรื่องที่สร้างการปรากฏและก็ทำอย่างนี้ได้

หนังขุนพันธ์นี่มากับความเก๋เสมอ ตั้งแต่ในภาคแรกละมันจะมีซีนโก้เก๋ๆให้จำเสมอทุกภาค รวมทั้งในภาคนี้ก็มีซีนโก้ๆเยอะไปหมดเหมือนกัน ทั้งยังซีนตัวขุนพันธ์เอง และยังรวมไปถึงซีนของเหล่าเสือ ซึ่งมันจะมีจังหวะแบบ “เหยดดดด” แบบพลั้งปากออกมา รวมทั้งมีซีนปล่อยของเปิดตัวได้หรูกันทุกคนเลย เป็นมีซีนเด็ดของตนให้จำกันทุกผู้แสดงหลักในหนังเลย

นอกจากความมันส์กับความเก๋แล้ว ตัวบทยังมีการแทรกสอดเรื่องต่างๆเกี่ยวกับความชอบธรรม กฏหมาย การบ้านการเมือง กินสินบน ที่เหตุในเรื่องกำเนิดในสมัยสมัยก่อน แต่ว่าทำไม๊เพราะอะไรดูแล้วรู้สึกเสมือนแอบแซะ แอบกัด แอบจิกเดี๋ยวนี้อย่างไรชอบกล

ทางด้านงาน CG นับว่าทำเป็นดีเลยค่ะ หลายฉากนี่ชวนมอง ยังกับพวกหนัง Hollywood ซึ่งมันจะมีบางฉากแค่นั้นล่ะที่ลอยๆเห็นได้ชัดๆก็อย่างพวกซีนตะไข้ หรือพวกซีนปาฏิหาริย์ลูกปืนต่างๆเพียงแค่นั้นล่ะ

ทางด้านผู้แสดงก็ทำกันได้ดี เป็นพวกเราติดภาพอนันดาในบทขุนพันธ์ตั้งแต่ภาคแรกแล้ว และก็เขาก็ทำเป็นดีตลอดมา เป็นตั้งแต่ภาคแรกอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีมีความคิดว่า ขุนพันธ์ เป็นชาวไทยขนาดนั้น เพราะอะไรเป็นดาราลูกครึ่งอย่างอนันดามาเล่นบทนะ แม้กระนั้นพอใช้ได้มองพวกเราก็ไม่ติดอะไรเลย ยิ่งภาคนี้เป็นการรับรองว่าเขาเหมาะสมกับหน้าที่นี้จริงๆไม่มีผู้ใดที่จะสมควรไปกว่าเขาอีกแล้ว พร้อมกับการก้าวเข้ามาจักรวาลขุนพันธ์ของสามดาราใหม่อย่างคนแรก มาริโอ้ เมาเร่อ ในบทเสือมเหศวร ก็มิได้รู้สึกติดขัดกับหน้าที่ที่ได้รับอะไร และจากนั้นก็รับผิดชอบบทที่ตนเองได้รับอย่างดีเยี่ยม ซึ่งมันมีอีกทั้งความโก้ รวมทั้งมิได้ชวนขันด้วย ส่วนอีกคนเป็น โตโน่ ภาคิน ที่มาในบทของเสือดำ ที่เคร่งขรึม ดุ ดิบ รุนแรง ก็สมคาแรคเตอร์ดี เป็นเอาจริงเอาจังๆแอบเห็นใจเจ้าตัวนะ ที่แบบเป็นมีมด้านนอกการแสดง กระทั่งทำให้เกือบจะทุกฉากที่เขาเผยตัวในหน้าจอ ผู้ชมก็จะหลุดขำออกมา เป็นพวกเราคิดว่าโตโน่เล่นได้สมหน้าที่แล้ว และไม่มองเห็นมีตรงไหนที่คงจะขำเลย แต่ว่าคนก็ติดภาพนั้นกันไปแล้ว เช่นเดียวกันกับที่มองเห็น กระเป๋า อารักขา ในบทเสือใบหนแรก ในช่วงท้ายเครดิตของภาค 1 ก็คิดว่าตลกโปกฮาและก็แอบสงสัยว่าจะเหมาะสมกับบทหรอ แต่ว่าพอใช้ได้มองเห็นการแสดงของเขาในภาคสองก็ตกลงอะไรก็ตามเลย แล้วก็มีความรู้สึกว่าเหมาะสมกับบทแล้ว รวมทั้งเอม ภูเขาไม่งาม ในบท ร้อยเอกทัตเทวดา ที่พวกเราเชื่อในความสามารถการแสดงของเอมอยู่แล้ว รวมทั้งการที่เขามารับบทนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆส่วนดาราหนังผู้อื่นในภาคนี้ก็ทำเป็นดีมิได้มีตัวละครไหนรู้สึกขัดใจอะไร

รีวิวแบบอย่างที่ 2 The Flash เดอะ แฟลช มาบ้ากัน

The Flash แบบอย่าง 2 จากแบบอย่างแรกที่เปิดเผยเนื้อหามาค่อนข้างจะมากมายแล้ว ซึ่งเพียงพอมาถึงแบบอย่างที่ 2 ดูเหมือนจะมีฉากที่ขยายมากขึ้นมา รวมทั้งยังมีฉากเก่าอยู่มากแบบเดียวกัน

การเดินทางของกางร์ปรี่ อัลเลน ทั้งคู่จักรวาล ที่มาหาข้อเสนอแนะของกางทแมนในจักรวาลนี้ ซึ่งจะเจอกับคฤหาสน์เวย์น จาก Batman 1989 บรูซ เวย์น (ไมเคิล คีตัน) ได้เล่าว่าเพราะเหตุใดเขาถึงมาเป็นมนุษย์ค้างคาว เป็นการเชื่อมโยงว่าเพราะอะไรกางทแมนและก็เดอะแฟลชในทุกจักรวาลถึงถูกล่อใจเข้ามาหากัน อีกทั้งจักรวาลหลักแล้วก็จักรวาลของกางทแมน เนื่องจากว่าทั้งสองนั้นมีเงื่อนคล้ายคลึงกันรวมทั้งต้องการจะกลับไปแก้ในสิ่งที่เกิดในสมัยก่อนของตน

ฉากแสดงโลโก้ WarnerBros รวมทั้ง DC ที่พอใช้สังเกตุเนื้อหาแล้ว มันจะมีโลโก้ที่ได้ถูกแอบซ่อนไว้ โน่นเป็นโลโก้ DC ในตอนปี 2005-2012 ที่เป็นฉบับคลาสสิค ชื่อว่า DC Spin ที่ถูกประยุกต์ใช้ใน Batman Begins (2005) แล้วก็ Superman Returns (2006) แปลงเป็นโลโฉบับคลาสสิคแล้วก็คนจำได้ในสื่อในสมัยนั้น ได้เปลี่ยนแปลงผ่านมาสู่ DC ยุคสมัยใหม่

ฉากการวิ่งสปีดฟอร์ชสำหรับการเดินทางผ่านเวลาของกางร์ปรี่ น่าจะเป็นการออกดำเนินการกับทาง กางทแมน (เบน แอฟเฟล็ก) สำหรับในการไปช่วยผู้คนจากอาคารกระหน่ำจากแบบอย่างแรก ฉากกางล็คซีโร่พวกเราจะได้มองเห็นเด็กคนหนึ่งแล้วก็ได้แสดงตัวของกางร์ปรี่ เดอะแฟลชในสมัยก่อน ที่เรื่องราวพากเพียรจะบอกกับพวกเราว่า เรื่องยานกระหน่ำเมืองเมโทรโปลิสใน Man of Steel นั้น กางร์ปรี่ อัลเลน ก็ได้แอบมาช่วยผู้คนแบบเดียวกัน แต่ว่ามิได้มาในฐานะ The Flash อย่างสุดกำลัง แล้วก็ชุดที่มองเห็นแบบพร่าน่าจะเป็นชุดเริ่มต้นของเขา

ในฉากที่ Supergirl ถามกางร์ปรี่ว่า ยี่ห้อเครื่องหมายของคุณเป็นผู้แทนของอะไร ซึ่งกางร์ปรี่ก็สามารถตอบได้โดยทันทีว่ามันเป็น ความมุ่งมาด เนื่องจากกางร์ปรี่นั้นรับทราบจากจักรวาลของเขาว่านี่เป็นเครื่องหมายที่ความมุ่งหวังของ Superman เพื่อเป็นการเคารพต่อ DC EU

“นายต้องการบ้าใช่มั้ย? มาบ้ากัน” รวมทั้งมาจนได้กับกลุ่มคำเด็ดของ Batman 1989 (ไมเคิล คีตัน) จากคำกล่าวที่กล่าวให้กับ Joker ในเวลาที่บุกมาในห้องเช่า กระทั่งเปลี่ยนเป็นกลุ่มคำติดหูของสมัยนั้น

ถัดมาที่การศึกมนุษย์วีรบุรุษทั้งยัง 4 คนต่อกองทัพ General Zod พวกเราจะได้มองเห็นชุดเต็มๆของ เดอะ แฟลช ที่ยืมเอาชุดกางทแมน (ไมเคิล คีตัน) มาใส่ รวมทั้งสังเกตุมองเห็นลำแสงสายฟ้าสองสี

โน่นเป็น สีส้ม และก็สีฟ้า บางครั้งก็อาจจะได้ผลสำเร็จของการใส่ชุดเดอะ แฟลชที่ บรูซ เวย์น เป็นคนปรับปรุงให้สายฟ้าจะเป็นสีส้ม ดูหนังออนไลน์

เกือบจะเปลี่ยนเป็นขนบธรรมเนียมกันไปแล้ว ที่เมื่อถึงตอนวันสงกรานต์พวกเราจะได้มองเห็นหนังของผู้กำกับมือทองคำอย่าง พชร์ มั่งมีพันล้าน (พชร์ อานนท์) ออกมาวาดลวดลาย กระตุกต่อมฮาสู้หน้าร้อนกันอยู่เสมอๆและก็ในปีนี้ก็ได้ส่ง ‘เสือเผ่น ๑’ ออกมาเป็นผู้แทนหมู่บ้าน รวมกลุ่มตึงมัลติเวิร์ส แถมยังพกลายเซ็นแบบพชร์พชร์ มาเต็มประปุก ผู้ใดอยากฮาได้ฮา กันคนละกรุบสองกรุบแน่นอนจ้ะ

เสือเผ่น ๑ : เรื่องราวของ ‘ชีต้าห์’ เด็กช่างกลจอมซ่า กับ ‘อาจารย์ถ้วย’ (แจ๊ส สปุ๊กนิค) คุณครูโรงเรียนประถมศึกษาสายธัมมะธัมโม 2 ชายหนุ่มที่ใบหน้าเช่นเดียวกันราวกับฝาแฝด แต่ว่าทางชีวิตต่างกันทั้งหมด เมื่อความเกกมะเหรกเกเรนำพาให้ชีตาห์เขาไปเข้าวงการพนันออนไลน์ กระทั่งจำต้องถูกทำร้ายเกือบตาย อาจารย์ถ้วย อาจารย์ชายหนุ่มแสนซื่อ ก็ได้เพียรพยายามเปิดเผยกรุ๊ปทุนสีเทา เพื่อช่วยเหลือชีตาห์ให้ไม่เป็นอันตรายให้ได้

กระทั่งจำต้องยอมลงทุนปลอมตัวเป็นชีตาห์ให้ราวกับที่สุด เพื่อซ่อนตัวเข้าไปสืบข่าวสารรวมทั้งการสัก ‘เสือเผ่น’ ลายสักเดียวกับที่ชีตาห์มี เพื่อความเนียนกริ๊บจนถึงแยกไม่ว่านี่คุณครูถ้วย (อย่าผวนเชียวนะ) หรือชีตาห์กันแน่

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews