เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด

เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด

เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด เรื่อง Gone Girl (2014) ในอดีตผู้เขียนชาวนิวยอร์ก นิค ดันน์ (เบน แอฟเฟล็ค) และก่หน้านี้ภรรยาแสนสวยของเขา เอมี่ (โรซามันด์ ไพค์) เพียรพยายามปฏิบัติงานเพื่อจะหาเลี้ยงชีพในมิดเวสต์ที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี ท่ามกลางข้อขัดข้องชีวิตสมรสที่วนเวียนอยู่ในยุคปัจจุบัน แต่ในจังหวะครบรอบวันแต่งงานปีที่ 5 เอมี่ ได้ขาดหายตัวไป ปริศนานั้นได้สร้างรอยร้าวให้เกิดความวุ่นวาย นิค ตกเป็นผู้จึงควรสงสัยคนสำคัญและมีความประพฤติน่าสงสัย ส่วน เอมี่ ก็ถูกสื่อต่าง ๆ ประกาศตามถ้าันอย่างครึกโครม ไม่ว่าเธอจะเป็นหรือตายอันที่จริงจะต้องเป็นที่แสดงให้เห็นความจริงแก่ทุกคนที่อยากทราบเรื่อง

The Lord of the Rings: The Two Towers (2002)

จากระหว่างจบของ The Fellowship of the Ring เหล่าพันธมิตรจำเป็นที่จะต้องสูญเสีย โบโรเมีย (ฌอน บีน) และ แกนดาล์ฟ (เอียน แมคเคลเลน) และหมวดเขาควรต้องแยกจากกัน เป็น 3 กลุ่ม

เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด Predator (1987)

หนังแอ็คชั่น ประเด็นนี้เล่าถึง ภายหลังดัชท์ (ชวาร์เซเน็กเกอร์) ถูกจ้างวานให้เข้าไปเกื้อหนุนตัวประกันซึ่งถูกจับตัวไว้โดยกลุ่มกองโจร กลางป่าลึกในประเทศอเมริกากลาง เขาและลูกทีมจะต้องพบกับศัตรูสุดโหดเกินกว่าจะจินตนาการได้ เพราะเจ้านักล่าตัวนี้ไม่น่าใช่สิ่งมาชีวิตบนโลก

Us (2019)

เรื่องราวของ อเดเลด วิลสัน (ลูปิต้า เอ็นยองโก) สตรีสาวซึ่งกลับไปยังชายหาดบ้านเกิดในวัยอนุบาลของเธอ พร้อมด้วย เก๊บ (วินสตัน ดุ๊ก) สามีของเธอ และลูก ๆ เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด สองคน เพื่อพักผ่อน Us เกิดเรื่องอย่างกับกำเนิดขึ้นที่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนียณ เวลาเหนือ อเดเลด ถูกหลอกหลอนจากการบาดเจ็บที่ไม่สามารถที่จะอธิบายได้และไม่สามารถที่จะแก้ไขได้จากยุคเก่าของเธอ ความหวาดระแวงของเธอยกฐานะเพิ่มขึ้น

และเธอมั่นใจว่าจะมีบางอย่างบางอย่างที่ไม่ดีเกิดสังกัดครอบครัวของเธออย่างแน่นอน หลังจากที่พักผ่อนที่หาดพร้อมกับเพื่อที่จะน ๆ อเดเลดและครอบครัวกลับมายังบ้านพักตากอากาศ เว็บหนังออนไลน์ เมื่อพลบค่ำ ครอบครัววิลสันเผชิญกับภาพเงาทั้งสี่กำลังหยิบมือกันบนถนน Us คือสถานะการณ์ของครอบครัวชาวอเมริกัน ที่พบกับคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวและแปลกประหลาด: ร่างแฝดอสุรกายของพวกเขาเอง

Moebius (2013)

เมื่อกล่าวชื่อของ ‘คิมคีดุก’ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงรู้ซึ้งถึงความหนักหน่วงของการเล่นเนื้อหาที่คาบเกี่ยวจริยธรรมและศีลธรรมบ้างก็ชี้แนะอย่างนุ่มลึก (3-Iron, Spring Summer Fall Winter… and Spring) หรือครั้งคราวก็แนะนำอย่างดุดันเเละโจ่งเเจ้ง ซึ่ง Moebius ก็นับเป็นเลิศในั้น เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด หนังเงียบไม่มีบทกล่าวที่เต็มไปด้วยบรรยากาศชวนอึดอัด เว็บหนังออนไลน์ ฟรี เล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่ผู้เป็นเเม่ดันไปหยิบได้ว่าสามีเเอบไปมีหญิงอื่น เธอก็เลยพากเพียรเเก้เเสืบค้นด้วยการตัดเจ้าโลกของสามี ทว่าเมื่อเพราะเหตุไร่ได้ผลสำเร็จเคราะห์กรรมจึงตกไปยังผู้เป็นลูกชาย

Black mirror

ซีรีส์นี้เหมาะกับคนเบื่อไม่ยาก ไม่ได้อยากติดตามเนื้อเรื่องยาวๆ โดยเนื้อเรื่องจะจบในระหว่างเดียวเหมือนหนังสั้น ด้วยเหตุฉะนี้ก็เลยมีนักแสดงมากมายมาผลัดกันกล่าวออกเสียงให้เราฟัง รวมทั้งประเด็นการพูดจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เหมาะสมกับผู้คนที่ปรารถนาที่จะได้ศัพท์ใหม่ในทุกช่วง

Insatiable

ซีรีส์สำเนียงอเมริกันจ๋าๆ มีศัพท์ทั้งใช้จริงและศัพท์แสลงสไตล์วัยรุ่น มีคำหยาบปนอยู่ด้วย เป็นเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับการแก้แค้นหาของสาว (เคย) อ้วน ซึ่งมีแต่เรื่องโกลาหล เดี๋ยวนี้มี 2 ซีซั่น ให้ได้ติดตามกัน

Her (2013)

เมื่อเอ๋ยถึง Her บางคนอาจจะเรียกว่าหนังประจำชาติคนเหงา แต่หากจับกลับมาดูอีกทีจะประสบว่ามันคงอาจจะเป็นหนังสำหรับคนที่ไม่กล้าพาตัวเราเองไปประสบกับความเกี่ยวพันจริง ๆ ก็ได้เหมือนกันครับ ผลงานจากผู้กำกับ Spike Jonze ที่เล่าเรื่องราวของนักประพันธ์จดหมาย ธีโอดอร์ ผู้ซึ่งตกหลุมรักระบบทำงานอัจฉริยะ (OS) หรือที่รู้จักกันในชื่อเรื่อง ซาแมนธา

Her เป็นหนังที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราพิจารณาถึงความรักของวัยรุ่น รักที่ไม่ได้อยากแยกตัวอยู่ห่างกัน รักที่ตกหลุมรักขณะที่ได้ทำความเข้าใจแต่ส่วนที่ดีของกันและกันครับผม ธีโอดอร์มีความรู้สึกพิเศษกับซาแมนธาได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากความสนิทสนมที่เธอ stand by อยู่พร้อมเพื่อที่จะคุยกับเขาเสมอไป โดยที่เธอฟังข้อขัดข้องทุกอย่างของธีโอดอร์

ธีโอดอร์คงอาจจะเป็นผู้แทนของคนที่ไม่กล้าเผชิญความเกี่ยวข้องที่แท้จริงคนหนึ่ง เนื่องด้วยบางคนพร้อมจะอยู่กับความรักจำเพาะเวลาที่มีความสุข ตอนที่ไร้ปัญหา เว็บหนังออนไลน์ 4k เวลาสองคนมีแต่รอยยิ้มและความรู้ความเข้าใจ แต่พอเริ่มต้นมีปากเสียง ทัศนคติไม่ตรงกันในประเด็นการดำเนินชีวิต หรือแนวทางของความเกี่ยวพัน กลับเฟ้นที่จะหนีอุปสรรคหรือจบความเชื่อมโยงตรงนั้นเสีย

Forgetting Sarah Marshall

สำหรับใครที่ชอบดูหนัง Romantic Comedy นั้นต้องชม Forgetting Sarah Marshalls นะ หากใครต้องการอมยิ้มและขำก็จำเป็นต้องเปิดหัวข้อนี้เลยเหตุเพราะประเด็นนี้เกี่ยวกับการเลิกกันของ Sarah และ Peter ในเวลาที่ Peter เจ็บมาก ๆ เลยตกลงใจพาตัวของเราเองไปพักผ่อนใจที่เกาะฮาวายแต่ดันมาเจอว่า Sarah ก็ได้เช่นกันหน้าจองมาที่โรงแรมเดียวกันด้วยเหมือนกัน !

Friends

มาเริ่มต้นซีรีส์ฝรั่งน่าหัวเราะที่คนเอ่ยถึงกันจำนวนไม่ใช่น้อยอย่าง Friends เป็นซิทคอมฝรั่งสัญชาติอเมริกันเรื่องตามที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 1994 กระทั่งปี 2004 มีร่วมกันถึง 10 Seasons ถือว่าเป็นเรื่องดังที่คอซีรีส์น่าหัวเราะไม่แนะนำให้พลาด!! แม้จะเป็นซีรีส์เก่าแต่รับประกันความสนุกสนานได้ทันที คนไหนได้ชมซีรีย์ฝรั่งขำขันหัวข้อนี้จึงควรติดงอมแงมแน่นอน!!

พอร์ตเรื่อง : โดยซีรีส์หัวข้อนี้เล่าถึงเหตุการณ์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตเป็นกิจวัตรของเพื่อนหนุ่มสาวทั้ง 6 ผู้คนที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์คเมืองฮัตตัน แต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่ไม่เหมือนกัน และเมื่อทั้ง 6 คน มาอยู่ด้วยกันโดยส่วนมากจะเป็นเรื่องเหมือนกับไม่น้อยเลยทีเดียว มีทั้งความอบอุ่น ดราม่า อลเวง และตลกขบขันสุด ๆ โดยแต่ละช่วงก็จะเล่าเกี่ยวกับการผจญภัยและข้อขัดแย้งการงานเชิงขบขันที่สร้างเสียงหัวเราะได้เป็นธรรมชาติ และยังมีความโรแมนติกของกลุ่มเพื่อจะนที่ซ่อนเร้นอยู่อีกด้วย

The Crown : เดอะ คราวกับน์

ซีรี่ย์ชาวต่างชาติเท้าความที่มาที่ไปศาสตร์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กล่าวเล่าเหตุการณ์และสถานะการณ์สำคัญต่าง ๆเวลาการครองราชย์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 และความเกี่ยวข้องกับคนในพระราชวังไปจนถึงรัฐบาล ที่สร้างความฮือฮาได้ครั้งใดก็ตามมีการปลดปล่อยแต่ละซีซั่นออกมา และรายละเอียดก็ชมจะเข้มข้นเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆในแต่ละซีซั่นอีกต่างหาก เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ด้วยความที่เนื้อเรื่องกล่าวอ้างสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นจริงข้างในราชวงศ์อังกฤษนี้เอง ส่งผลให้ผู้ชมถึงกับตั้งข้อสงสัยและปัญหาในใจว่า มันเป็นอย่างนี้จริง ๆหรือ? และต่างกำเนิดความสงสัยไม่ใช่น้อยว่าเรื่องไหนเกิดเรื่องที่กำเนิดขึ้นจริงกันบ้าง ซึ่งเป็นสาเหตุส่งผลให้ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

Hello Me สวัสดีตัวของเราเอง (2021) EP1-32 ซับไทย

เธอผู้ไม่มีความกระตือรือร้นทั้งเรื่องงาน, ความรัก และวิธีการใช้ชีวิตรวมทั้งความฝัน วันหนึ่ง บันฮานี ในวัย 17 ปี (รับบทโดย อีเร) วัยที่หลงใหลกับทุกสิ่งรอบตัวและไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด สาวนิดหน่อยมาหาตัวเธอเองในวัยที่เพิ่มขึ้นเพื่อที่จะปลอบโยนและมอบพลังให้เธอใช้ชีวิตถัดไปให้ดี

The Scarlet Letter (2004)

ข้อแรกจึงควรขอไว้อาลัยอีกครั้งให้กับ ‘อีอึนจู’ นักเเสดงนำสาวผู้ทำอัตวินิบาตกรรม ซึ่งการรับบทที่เต็มไปด้วยความกดดันเเละเลิฟซีนที่ออกจะรุนเเรงจากหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในต้นสายปลายเหตุผลที่สื่อคาดกันว่าเป็นต้นเหตุของโศกนาฏกรรม โดยหนังเล่าถึงตัวเอกอย่าง ‘คีฮุน’ ตำรวจผู้มีบทบาทการงานไม่เรรวน มีภรรยาเเสนดีที่กำลังตั้งท้องอย่าง ‘ซูฮยอน’ เเต่ลับข้างหลังเขาเเอบคบชู้กับ

‘กาฮี’ นักร้องสาวพดังเสน่ห์ นอกจากนั้นปมฆาตกรรมซ่อนเงื่อนก็พาเขาไปพบเจอกับ ‘คยองฮี’ สาวผู้จะต้องสงสัยที่อาจเข้าร่วมมือกับชู้รักเพื่อที่จะวางเเผนฆ่าสามี พูดได้ว่าเป็นความเกี่ยวเนื่องอันซับซ้อนของ 1 ชาย กับ 3 สาว ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่เหนือการคาดคาดเดา เมื่อต่างฝ่ายต่างก็เก็บงำความลับที่ไม่ต้องการให้คนไหนได้รับทราบ

MY BEST FRIEND’S WEDDING (1997) : เหน้าจอกลเกลอวิวาห์อลเวง​

จูลล์ (จูเลีย โรเบิร์ต) พึ่งเอาใจใส่ว่า เธอหลงรักเพื่อนซี้ที่คบกันมาช้ายาวนานอย่าง ไมเคิล (เดอร์มอต มัลโรเนย์) หลังจากที่เขาโทรศัพท์มากล่าวเธอว่า เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด เขากำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับเพศเพศหญิงสาวแสนหวานและเพียบพร้อมในทุกๆเรื่องอย่าง คิมเบอร์ลี่ (คาเมรอน ดิแอซ) เธอก็เลยคิดวางแผนรบกวนและเพียรเพียรบากบั่นทำทุกเคล็ดวิธี เพื่อดึงชายอันเป็นที่รักกลับมา ก่อนที่จะจะเขาจะหลุดมือไป โดยมีเพื่อนเกย์ (รูเพิร์ต เอเวอเรตต์) ค่อยเป็นคงารย์คนให้คำแนะนำให้ตลอด ความเกี่ยวข้องอันสุดแสนจะวุ่นวายวุ่นนี้จะลงเอยดังเช่นว่าไร

Paper Lives เศษชีวิต (2021)

เรื่องย่อ Paper Lives (2021) เศษชีวิต [ซับไทย] บนท้องถนนของกรุงอิสตันบูล เมห์เม็ต พนักงานโรงงานขยะที่สุขรูปไม่ค่อยดีได้รับเด็กชายคนหนึ่งมาชมแล และไม่ยาวนานเขาเองจึงต้องควรประสบหน้ากับบาดแผลในปฐมวัยของตัวเอง

Love Jones

ในภาพยนตร์รักคลาสสิกเรื่อง Black นี้ กวี (Larenz Tate) และช่างรูป (Nia Long) ตกหลุมรักกันในยุค 90 ที่ชิคาโก แต่ความทะยานอยากและแฟนเก่าของหมู่เขา พยยามเข้ามาขัดขวางความสัมพันธ์ของทั้งสอง

Say Anything

หัวข้อนี้มาในแนวคลาสสิกแบบเด็กผู้ชายและเด็กสตรีจากสมัย 80 ตั้งแต่ฉากบูมกล่าวซ์ของ Peter Gabriel ที่เป็นที่รู้จัก ไปจนกระทั่งสถานะการณ์ความรักในวัยหนุ่มสาว

Love Actually

ของขวัญที่มอบให้อย่างสม่ำเสมอ Love Actually เป็นหนังน่าหัวเราะที่น่าสอดส่องมองในณ เวลาเทศกาลวันหยุด และทุกคนก็มีโครงเรื่องที่ชอบใจของตัวเอง จากสถานะการณ์ความรักที่ไม่เหมือนกันเยอะมากๆ

The Housemaid (2010)

การรีเมคจากผลงานขึ้นหิ้งของผู้กำกับ ‘คิมคียอง’ ที่ใช้ความต้องการรากฐานของผู้คนสะท้อนเรื่องราวเเห่งการหักเหลี่ยม ล้างเเค้นที่กำเนิดขึ้นด้านในครอบครัวเศรษฐี โดยมีจุดเริ่มจากการเข้ามาของ ‘อึนยี’ เเม่บ้านสาวคนใหม่ ที่ลักษณะท่าทางชมไร้เดียงสา ไม่มีพิษภัยกับผู้ใด ปฏิบัติการอย่างหมั่นเพียรขันเเข็งเเละยังเข้ากับบุตรสาวของบ้านนี้ได้ดี ทว่าเธอดันเผลอไปมีความเกี่ยวพันเข้าถึงแก่นแท้กับคุณผู้ชายจนตั้งท้อง เเละเรื่องก็ดันไปถึงหูของคุณผู้หญิงกับเเม่ยายที่พร้อมจะทำทุกแนวทางเพื่อขจัดทุกสิ่งที่เป็นดั่งเสี้ยนหนามชีวิต

moonbigpapi