เว็บหนังออนไลน์ 4k

เว็บหนังออนไลน์ 4k

เว็บหนังออนไลน์ 4k

เว็บหนังออนไลน์ 4k เรื่อง How to get away with murder : ก๊วนแสบอำพรางศพ หรือชื่อเรื่องศัพท์แสงไทยว่า ก๊วนแสบอำพรางศพ เรื่องราวของแกงค์นักเรียนรู้กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายกับคงจะารย์สอนกฎข้อบังคับหมายที่ทั้งเก่ง หลักแหลม และเป็นที่รู้จักในวงการกฎระเบียบหมายเป็นอย่างมาก โดยหมวดเขาจำเป็นต้องไปเข้าร่วมทำคดีจริง ๆกับคงารย์ผู้สอน แต่ในณ เวลาการทำงานร่วมกันนั้น

หมู่เขากลับเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตรกรรม และเมื่อเหตุการณ์ดำเนินต่อไปก็ชมจะยิ่งถลำลึกลงไปเรื่อย ๆ ความตื่นเต้นของซีรี่ส์หัวข้อนี้คือ การลุ้นว่าหมวดเขาจะสามารถเอาตัวรอดจากการถูกหยิบกุมโดยใช้ความสามารถของพวกเขาและช่องโหว่ทางกฎระเบียบหมายไปได้เช่นไร และยังมีเหตุการณ์ความลับที่หลบอยู่ของนักแสดงแต่ละตัวที่ทำออกมาได้น่าดึงดูดมาก ๆ

ผู้ชมจะได้ปรากฏการทำคดี การเอาตัวรอดของผู้ที่มีความรู้ความสามารถทางหลักเกณฑ์หมาย ซึ่งหยิบเป็นจุดสะดุดตาของซีรี่ส์ประเด็นนี้ เนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยปมและความลับซับซ้อนเยอะมากให้ได้ลุ้นอยู่ตลอดระยะเวลา
นักบ่งชี้มากสมรรถนะรับรองด้วยสิ่งตอบแทนเป็นจำนวนมาก

Brooklyn Nine-Nine

คนไหนที่ชอบดูหนังขบขัน เว็บหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ชมเพลิดเพลินใจแบบไม่เน้นสาระ ไม่จำเป็นจะต้องคิดอะไรมาก เน้นฮาอย่างเดียว บอกเลยว่าจำเป็นที่จะต้องชมซีรีส์ชาวต่างชาติน่าหัวเราะสุดฮาอย่าง Brooklyn Nine-Nine เริ่มต้นฉายตั้งแต่ปี 2013 ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับค่าตอบแทนจากเวที Emmy Awards ด้วยเหตุดังกล่าวรับประกันความครึกครื้นความฮาได้แน่นอน ซีรีส์คนต่างประเทศตลก เรื่องนี้จะบ่งชี้ถึงความสนิทสนมของตำรวจ เว็บหนังออนไลน์ 4k ที่มีความรักกุ๊กกิ๊กปนอยู่ด้วย ซึ่งทุกผู้แสดงมีคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่นเรียกเสียงฮาได้ทุกช่วง ถ้าผู้ใดชอบซีรีส์แนวตลกขบขัน ๆ เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดห้ามพลาดซีรีส์หัวข้อนี้!!

พอร์ตเรื่อง : เล่าถึงสถานะการณ์ของตำรวจที่ทำงานอยู่ด้านในสถานีตำรวจที่ 99 ของเขตบรูคลินในมหานครนิวยอร์กที่เต็มไปด้วยนักสืบความสามารถฉมัง ซึ่งในแต่ละวันจะมีคดีเข้ามาจำนวนไม่ใช่น้อยกว่าร้อยคดี ไม่ว่าจะเป็น คดีเล็กอย่างคนเมาในที่สาธารณะ ลักทรัพย์ ไปจนกระทั่งคดีใหญ่อย่างยาเสพติด ปล้นแบงก์ หรือฆาตกรรม ทำให้เหล่าตำรวจจึงควรปิดคดีให้ได้ แต่ด้วยความที่ทุกท่านมีปัญหาเกี่ยวกับกฎระเบียบสำหรับเพื่อการจัดการงานที่ต่างกัน และเมื่อมีผู้กองหน้าใหม่เข้ามาพยายามจะเปลี่ยนแปลงความประพฤติของตำรวจให้ได้ผลสำเร็จ แต่ด้วยความอินดี้ของแต่ละคนจึงทำให้หัวข้อนี้ไม่ใช้ว่าจะง่าย และความบันเทิงใจก็เริ่มกำเนิดขึ้น

How I Met Your Mother

ซีรีส์ฝรั่งตลกขบขัน How I Met Your Mother ใครไม่ได้ดูพลาดอย่างแรงงงง!! ซึ่งเป็นซีรีส์คุณภาพที่มิได้มีดีแค่สร้างเสียงหัวพวกเราะเพียงอย่างเดียว แต่บอกขณะของซีรีส์ยังมีซีนดราม่าที่เรียกน้ำตา รวมถึงซีนโรแมนติกที่ให้อมยิ้มได้อีกด้วย ซึ่งซีรีส์เริ่มฉายครั้งแรกเมื่อปี 2005 กระทั่งปี 2014 มี 9 Seasons รวมทั้งหมด 208 ตอน โดยเนื้อเรื่องจะสอดแทรกแง่คิดต่าง ๆ เกี่ยวกับวิธีการใช้ชีวิตคู่ เพื่อน การอยู่ด้วยกันกับแฟนเก่า มาพร้อมด้วยมุขขำขัน ซึ่งซีรีส์เรื่องเป็นอีกหนึ่งที่คนไหนได้ถูกจะต้องติดงอมแงมแน่นอน!!

พอร์ตเรื่อง : เรื่องนี้จะมีตัวหลักที่ชื่อ Ted Mosby ได้เล่าสถานะการณ์ต่าง ๆ ให้ลูกของเขายอมรับฟังว่าตัวเขาเจอกับแม่ได้อย่างไร เหตุการณ์ก็ถอยกลับไปในช่วงวัยหนุ่มของ Ted Mosby ขณะนั้นเขาได้ออกเดทกับผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อย นำมาซึ่งการทำให้พวกเราจึงควรมาร่วมลุ้นไปควบคู่ว่าแล้วหญิงคนไหนกันที่เป็นแม่ของเด็ก ๆ ซึ่งในเวลานั้นเขาก็ได้เช่นกันเจอกับข้อขัดข้องเยอะมากเข้ามาในชีวิต เว็บหนังออนไลน์ 4k ที่จำเป็นต้องฝ่าฟันไปให้ได้ตราบจนกระทั่งจะได้ประสบกับแม่ของหมวดเด็ก ๆ

THE 100 : 100 ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล

THE 100 หรือชื่อถ้อยคำไทยว่า 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล เป็นซีรี่ย์ชาวต่างชาติแนวไซไฟที่ทำออกมาได้สมจริงนำมาก ๆ เมื่อโลกจะต้องพบกับวิกฤตนิวเคลียร์จนมนุษย์ไม่สามารถที่จะอยู่บนโลกต่อไปได้ จึงจำเป็นจะต้องอพยพไปอยู่บนสถานีอวกาศที่ชื่อว่า The Ark เมื่อระหว่างผ่านไปได้มีการส่งนักโทษวัยรุ่นจำนวน 100 คนกลับมาวิเคราะห์โลกเพื่อหาเทคนิคกลับมาอาศัยอยู่บนโลกอีกครั้ง เว็บหนังออนไลน์ ฟรี จุดนี้เองที่จะก่อให้ผู้ชมได้ลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดของเหล่าวัยรุ่นทั้ง 100 คนนั้น ซึ่งแน่ๆว่ามันคงจะไม่น่าจะใช่โลกใบเดิมที่น่าอยู่เหมือนธรรมดา หมวดเขาต้องพบเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดจำนวนไม่น้อยที่ทำให้ผู้ดูจำเป็นจะต้องตื่นเต้นตาม ๆกันไป

Knocked Up

เราทุกคนใช้ช่วงสักครู่เพื่อรับทราบดีว่า Knocked Up มีอายุมากกว่าหนึ่งทศวรรษ อย่าเผลอเพลิน Katherine Heigl และ Seth Rogen ในบทนักข่าวสารข้อมูลหัวก้าวหน้าและคนเกียจคร้านรวงที่ขาดความรับไม่ถูกชอบ

Silver Linings Playbook

เกิดเรื่องเกี่ยวกับความปวดป่วยทางจิต และยังเป็นเรื่องที่น่ารักและน่าหัวเราะอย่างเหลือเชื่อ นักแสดงนำสองคนที่เล่นโดยแบรดลีย์ คูเปอร์และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ดำเนินการงานอย่างเต็มที่ (ลอว์เรนซ์ชนะค่าตอบแทนออสการ์สำหรับบทนี้) ชมคนสองคนที่ไม่บริบูรณ์แบบตกหลุมรักกัน

The Devil Wears Prada

The Devil Wears Prada เป็นหนังที่สาว ๆ เว็บหนังออนไลน์ 4k คนไม่ใช่น้อยชอบมาก เพราะเกี่ยวกับแฟชั่นบวกกับพล็อตที่รื้นเริง เกี่ยวกับหญิสาว Andy ที่ไม่มีเทสในทางแฟชั่นแต่ดันมาได้ฝึกฝนงานอันดับแรกใน Magazine ที่ใหญ่ที่สุดใน New York เจอปัญหาเยอะๆล้านแปด แล้วเธอจะรับมือไหวหรือไม่ ? ต้องไปชมกัน

50 First Dates

50 First Dates เป็นหนัง romantic comedy เกี่ยวกับความรักที่ Henry มีต่อสาวสวย Lucy แม้กระนั้น Lucy ความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเสื่อมมีความจำยาวถึงแค่ 1 วันเพียงแค่นั้น เนื่องมาจากพระเอกถูกใจนางเอกมาก ๆ พระเอกเลยจำเป็นที่จะต้องได้เดทกับนางเอกมากถึง 50 เดท และประจำวันจำเป็นต้องคิดค้นหามุกจีบหรือวิถีเข้าหานางเอกไม่เหมือนเดิม ๆ เป็นหนังที่น่ารักมาก ๆ ทำให้ใครคนไม่ใช่น้อยอยากมีความรักครั้งใหม่กับคนเดิมในทุก ๆ วันเลยล่ะ

Dilwale Dulhania Le Jayenge

ภาพยนตร์ฮินดีที่ดำเนินมาช้านานที่สุด ที่เคยเขียนบทรอมคอมขึ้นมาใหม่ เป็นเรื่องราวกับโรมิโอและจูเลียตแบบนำสมัยพร้อมการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมอินเดีย และการสำรวจประเด็นสำคัญอาทิเช่น การเปิดเสรี ทั้งสิ้นนั้นรวมทั้งเพลงที่ติดหูและการเต้นรำที่งดงามในแฟชั่นบอลลีวูดที่บริบูรณ์แบบ

Unbroken คนกล้าแกร่งหัวใจไม่อ่อนข้อแพ้ (2014)

ผลงานการกำกับและอำนวยการสร้างโดย แองเจลินา โจลี ซึ่งเป็นอีพิคดรามาที่ติดตามชีวิตอันเหลือเชื่อของหลุยส์ “ลูอี้” แซมเพอรินี ฮีโรสงครามและโอลิมปิค ที่จะมาสร้างสิ่งจูงใจในการดำเนินชีวิตของคุณ แองเจลินา โจลี เจ้าของรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ลงมือกำกับและอำนวยการสร้าง Unbroken หรือ คนกล้าแกร่งจิตใจไม่ยอมแพ้ อีพิคดรามาที่ติดตามชีวิตอันเหลือเชื่อของหลุยส์ “ลูอี้”

แซมเพอรินี (แจ็ค โอ’ ดอนเนลล์) ฮีโรสงครามโลกและโอลิมปิค ผู้ที่รอดชีวิตจากการลอยอยู่บนแพยาวนาน 47 วัน เข้าร่วมกับลูกเรืออีกสองคน หลังจากปัจจัยเครื่องบินตกในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่เขากลับถูกกองทัพเรือญี่ปุ่นจับตัวได้และถูกส่งไปเป็นนักโทษในค่ายกักกัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดัดเปลี่ยนจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์ของลอร่า เว็บหนังออนไลน์ 4k ฮิลเลนแบรนด์ (คนเขียน “Seabiscuit : An American Legend”) โดยเล่าเหตุการณ์ชีวิตอันเหลือเชื่อเรื่องของแซมเพอรินี ในเวอร์ชั่นของภาพยนตร์

The Long Shot

คนใดจะรู้ว่า Seth Rogen จะเป็นนักชี้ให้เห็นนำในอุดมคติของ rom-com? การจับคู่ที่ดูแปลก ๆ ขณะเขากับ Charlize Theron นั้นสมต้นเหตุสมผล เมื่อคุณพาพวกเขาสองคนเข้ามาในห้องเป็นตอนห้านาที หยิบคู่กับบทพูดคุยที่เฉียบคมและหัวพวกเราะออกมาอย่างแท้จริง

Thirst (2009)

หนังเรื่องลำดับที่สองของ ‘ปาร์คชานวุค’ ที่ได้เข้าชิงปาล์มทองคำต่อจาก Oldboy ที่จับตำช้านานผีชมดเดือดเลือดของชาวพระอาทิตย์ตกมาปรุงเเต่งเข้ากับบริบทของเอเชีย โดยเล่าถึง ‘ซังฮยุน’ บาทหลวงผู้เข้ารับการทดลองวัคซีนคุ้มครองไวรัส เเต่เกิดความผิดพลาดจนตัวเขาจึงควรกลับกลายเป็นแวมไพร์ ตัวหนังโฟกัสไปยังหัวใจของบาทหลวงสำหรับการต่อสู้กับวิชาการสึกผิดถูกใจชั่วดี เมื่อสัญชาตญาณดิบผลักดันให้เขาจะต้องสูบเลือดผู้บริสุทธิ์มาประทังชีวิต ตลอดจนแรงเสน่หาที่ถูกกระตุ้นจากสตรีคนหนึ่งที่จะมาบั่นทอนหัวใจให้อ่อนเเอลง

Once

สถานะการณ์เปี่ยมสิ่งจูงใจของสองชีวิตที่โคจรมาเผชิญกันบนถนนเมืองดับลินอันสับสนยุ่งเหยิง คนหนึ่งคือนักดนตรีข้างถนนที่ไม่กล้าร้องเพลงของตน อีกคนหนึ่งคือสาวเชคลูกหนึ่งที่พยายามหาทางปรับตัวเข้ากันกับเมืองใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ในระยะเวลาสั้นๆที่ได้คุ้นเคยกัน ทั้งคู่ต่างศึกษาและทำการค้นพบพรสวรรค์ในตัวกันและกัน และช่วยส่งเสริมให้ฝันของอีกฝ่ายเป็นจริง

Marriage Story

ภาพยนตร์บีบหัวใจอีกเรื่องที่เล่าเรื่องของ Charlie (Adam Driver) ในบทผู้บังคับการแสดง และภรรยานักส่อให้เห็นสาว Nicole (Scarlett Johansson) ทั้งคู่เหมือนจะมีชีวิตคู่ที่ลงตัวช่วงผู้กำกับและนักบ่งบอก ไหนจะมีลูกชายน่ารักๆ อีกคน แต่เมื่อถึงวันหนึ่งชีวิตคู่สัญจรมาถึงจุดสิ้นสุด เมื่อ Nicole ต้องการหย่า ซึ่งการบ่งชี้ของทั้งสองพาพวกเราตกอยู่ท่ามกลางครอบครัวที่กำลังจะแตกสลายได้ถึงอารมรณ์อย่างไม่จำเป็นจะต้องกล่าวถึง

เหตุการณ์ของคู่นี้มีความต้องการและความฝันเข้ามาเกี่ยวพัน การดูหนังหัวข้อนี้นอกจากนั้นจะก่อให้คุณได้ร้องไห้ ระบายออกมาซักครั้งและเดินทางยอมรับจริงๆแล้วไปพร้อมๆ กับทั้งคู่แล้ว ยังมีเมสเสจดีๆ ที่คอยบอกให้คุณยอมรับฟังความรู้สึกที่อยากได้ของตัวเอง เคารพในการตัดสินใจของตน และขั้นตอนที่จะแข็งแกร่งบนทางเดินที่เลือกเฟ้นแล้วได้อีกด้วย

First Blood (1982)

หนังแอ็คชั่น ประเด็นนี้เล่าถึง เมื่อ นายตำรวจทีสเซิล (ไบรอัน เดนเนฮี) มานะจับกุมหนุ่มนักโบกรถคนหนึ่ง เขาไม่รู้เลยว่ากำลังพบศึกหนัก เนื่องมาจากชายพเนจรผู้นี้คือหน้าจอห์น แรมโบ้ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก่อนหน้านี้ทหารผ่านศึกเวียดนามเจ้าของเหรียญเชิดชูเกียรติ ผู้เชิ่ยวชาญยุทธกรรมวิธีการรบแบบซุ่มโจมตี และเมื่อทีสเซิลออกตามล่าแรมโบ้ที่แหกคุกหนีไปได้ ถึงช่วงแล้วที่แรมโบ้จำเป็นที่จะต้องปกป้องตัว และเอาคืนอย่างสาสม นี่คือภาพยนตร์แอ็คชั่นต้นตำรับ แรมโบ้ ที่สร้างความโด่งดังกระฉ่อนโลกให้กับ สตอลโลน จนกลับกลายเป็นวีรบุรุษแห่งตำนานอีกคนในโลกภาพยนตร์

moonbigpapi