ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา แนะนำ Cloverfiled (2008)มาที่หนังชั้นที่ 5 ที่ได้คะแนนจากเว็บไซต์มะเขือเทศไปปริมาณ 77% นับว่าเป็นปริมาณที่สูงมากมาย มันเกิดเรื่องราวที่เบสิคเป็นหนังที่ถ่ายทอดในมุมมองของกล้องถ่ายภาพวิดีโอตลอดทั้งเรื่องเลย แม้กระนั้นเพราะเหตุว่ามันถ่ายทอดจากมุมกล้องถ่ายภาพวิดีโอนั่นแหละ ถึงทำให้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมมากยิ่งกว่าการถ่ายทำแบบเดิม เสมือนเรื่องอื่น มันเกิดเรื่องราวของการที่โลกของพวกเราต้องตกอยู่ในอันตรายอีกทีหนึ่งด้วยเหตุว่า มีเจ้าเอเลี่ยนตัวขนาดใหญ่โตเข้ามาบุกโลกของพวกเรานั่นเอง

Rim of the World: ผ่าโลกสุดขอบโลกการเสี่ยงอันตรายของกรุ๊ปเด็กหลงที่จำต้องหนีตายจากเอเลียนบุกโลก เรื่องราวของกรุ๊ปเด็กมี อเล็กซ์, กาเบรียล, ดาริอุส และก็เซินเซิน ที่ไปเข้าค่ายปิดภาคการศึกษาฤดู แม้กระนั้นดันเกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึง เมื่อมนุษย์ดาวอื่นมาบุกกระหน่ำโลกทำให้ทั้งเมืองกำเนิดความระส่ำระสาย เด็กทั้งยัง 4 คน ที่มีนิสัยแตกต่างสุดขีดก็เลยได้มารวมตัวกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากสถานะการณ์ฉุกเฉินในคราวนี้ บอกไว้ก่อนเลยว่าหนังประเด็นนี้มีรายละเอียดออกจะเด็กเลยนะ เนื่องจากว่าไม่ค่อยมีฉากชั่วร้ายหรือฉากสยองขวัญของเอเลียนให้มองเห็นเสมือนหนังเรื่องอื่นๆแม้กระนั้นถึงงั้นก็สามารถใช้มองฆ่าเวลาเพลิดเพลินเจริญทีเดียวจ้ะ

Bait (2012) วัวรตเฉลี่ยวฉลาดบ้าเหล่าผู้ที่ว่าเดือดมหันต์ภัยสึนามิที่ว่าแรงยังจำเป็นต้องสยบให้กับเหล่าฝูงปลาฉลามที่คลุ้มคลั่ง สำเร็จงานจากผู้ผลิต หนังอสูรกาย Daybreakers แล้วก็ Knowing เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคลื่นยักษ์มฤตยูที่มาพร้อมทั้งปลาฉลามขาวยักษ์ที่เต็มไปด้วยความโหยหิวแล้วก็พร้อมที่จะกัดรับประทานผู้คนที่เขวี้ยงหน้า พอร์ตเรื่องทำออกมาได้น่าติดตามลุ้นไปกับการเอาตัวรอดของคนเรา ที่ไม่เพียงแค่จำเป็นต้องดิ้นร้นจากภัยสึนามิและก็มิจฉาชีพรอบข้างแล้ว พวกเขายังจำเป็นต้องพบกับภัยเงียบรุกรามที่เกิดอันตรายและก็ดุร้ายมากกว่าจากพวกปลาฉลามยักษ์ที่จ้องมองค่อยกัดรับประทานแล้วก็หิวเหลือด

Troll Hunter (2011)ภาพยนตร์แนวตามล่าใส่ความจริงของอสูรกายในตำนานจากประเทศ Norway ที่เป็นที่พึงพอใจไปทั่วทั้งโลกเหตุเพราะการถ่ายทำและก็การนำเสนอในเรื่องย้ำไปที่ความสมจริงสมจังของอารมณ์และก็ความเนียนของ CG ที่จัดว่าอยู่ในระดับที่น่ายกย่องทีเดียว

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา The Shawshank Redemption (1994)

ยอดเยี่ยมภาพยนต์ดราม่า The Shawshank Redemption หนังหนีออกจากคุกในดวงใจหลายท่านอีกประเด็นที่ได้ถูกชูให้ขึ้นหิ้งได้เลย การเดินเรื่องกับรายละเอียดหัวข้อนั้นจำต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ทำออกมาดีเลิศ มันไม่ใช่เพียงแค่หนังที่มีดีเพียงแค่หนีออกจากคุก แม้กระนั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกต่างๆที่พวกเราจะได้ทราบสึกและก็อินไปกับหน้าที่ของเหล่านักเเสดงที่ได้ถ่ายทอดออกมา เรื่องราวที่เต็มไปด้วยมิตรภาพอันแสนอบอุ่นในคุกที่นึกไม่ถึง ความดราม่าต่างๆของผู้แสดงที่พวกเราจะได้ทราบสึกไปกับหนัง จำต้องบอกเลยว่า The Shawshank Redemption จะต้องเป็นหนังที่คุณควรจะมองสักหนึ่งครั้งและก็รับประกันว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้

The Godfather (1972) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา หนังมาเฟียเยี่ยมที่สมัย The Godfather ที่จะทำให้พวกเราได้มองเห็นกับมาเฟียอิตาลีออกมาได้อย่างเหมือนจริง รวมทั้งผู้แสดงที่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างดียิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดอน แล้วก็ ไมเคิล วัวเลโอเน

ที่หนังได้สะท้อนความข้องเกี่ยวระหว่างบิดาลูก กับอิทธิพลของเชื้อสายพวกเขาที่มีต่อผู้คนได้อย่างยิ่ง การเดินเรื่องที่มองมีเชิงชั้น และก็เรื่องราวต่างๆที่เหล่าผู้แสดงจำเป็นต้องผ่านมันไป ทำให้หนังประเด็นนี้ เปลี่ยนเป็นหนังมาเฟียที่ทำออกมาได้อย่างมีลักษณะเด่นเป็นเอกหลักจนถึงทำให้หนังประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นหนังมาเฟียที่หลายๆคนชูให้เป็นหนังที่สุดยอดเลยละ

Surrogates – คนอึดฝ่าเมืองนรกโคลนนิ่ง หนังหุ่นยนต์แนวแอ็กชันไซไฟสืบสวน เมื่อโลกในอนาคตแปรไป มนุษย์ทั่วโลกต่างหันมาใช้งาน Surrogates หรือหุ่นยนต์ผู้แทนเสมอเหมือนจริง สำหรับการทำสิ่งต่างๆและยังรวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวัน ดำเนินงาน ท่องเที่ยว พัก

ไม่เว้นแม้กระทั้งเรื่องเซ็กซ์ ด้วยเหตุว่า Surrogates สามารถโปรแกรมสั่งงานทุกสิ่งลงไปได้ โดยคนสั่งโปรแกรมไม่ต้องออกมาจากบ้าน ไม่ต้องมีโอกาสเสี่ยงต่อการเจ็บป่วย การเช็ดกรังควาน หรือพบกับสภาพการณ์อากาศเลวทรามข้างนอก แม้กระนั้นแล้วกลับเกิดเหตุการสังหารหนแรกในรอบนับเป็นเวลาหลายปี ทำให้ เกรียร์ ข้าราชการ FBI ได้เข้ามาสืบโครงข่ายคบคิดขนาดใหญ่ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกรรมวิธีสร้างหุ่นยนต์เปรียบเสมือนขึ้นมา โดยพนันกับชีวิตตนเอง

Battleship ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา หนังหัวข้อนี้เป็นหนังที่ มิได้ออกไปต่างประเทศอวกาศ แต่ว่าเป็นสิ่งมีชีวิต จากนอกอวกาศ ได้มาเยี่ยมโลก แม้กระนั้นความมัน และก็แอคชั่นนั้น การันตีเลยว่าบันเทิงใจแน่นอนโดยมีเรื่องราวว่า ยานต่างดาวมาจากนอกโลก เข้ามาในตอนที่ “ แซม ” กำลังซ้อมรบอยู่ ซึ่งแซมนั้นเป็น หนุ่มผู้ใช้การไม่ได้ ถ้าเกิดไม่เกิดเหตุการณ์เอเลี่ยนบุก อาจทำให้เขาดำเนินงานนี้ เป็นคราวสุดท้ายเลยก็ได้

แม้กระนั้นจากเรื่องราวเอเลี่ยนบุกโลก เพื่อหวังยึดพื้นที่โลกนั้น ทำให้เขาแทบเป็นคนละคนเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าความเป็นหัวหน้า ผู้กระทำล้าตกลงใจ ไหนจะไหวพริบปฏิภาณสำหรับในการคิดแผนต่อสู้กับเอเลี่ยน ซึ่งบอกเลยว่า ฉลาดหลักแหลมสมเป็นกัปตัน ในตอนนั้นอย่างยิ่งจริงๆ

War of the Worlds (2005)  หนังดัดแปลงแก้ไขจากนิยายชื่อเดียวกันของ เอช. จี. เวลล์ โดย War of the Worlds: อภิมหาการทำศึกล้างโลก กล่าวถึงครอบครัวหนึ่งที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากสถานะการณ์พิลึก เมื่อเครื่องจักรการรบลักษณะเสมือนหอสังเกตการณ์สามขาโผล่มาจากใต้ผืนโลก และก็ทำลายทุกสิ่งบนโลก ผู้คนต่างหนีตายเอาชีวิตรอด รวมทั้งครอบครัวของ เรย์ ที่ปีนป่ายเพื่อช่วยลูกๆของเขาให้พ้นจากหายนะจากศัตรูที่ไร้ความปรานี แม้กระนั้นไม่ว่าจะหนีไปทางไหนก็ไม่มีซึ่งความปลอดภัยแล้วก็บ้านพักอิง มีเพียงแต่ความจริงจังที่ยากจะทำลายได้ของเรย์เพียงแค่นั้นที่จะคุ้มครองปกป้องผู้ที่เขารักได้

Event Horizon | 1997

หนังเล่าถึงยานช่วยเหลือลำหนึ่งที่จำเป็นต้องเข้าไปกู้ซากยาน Event Horizon ที่สาปสูญไประหว่างเดินทางผ่านมิติ แล้วมันกลับปรากฏมาอีกทีพร้อมสัญญาณอ้อนวอน ซึ่งโน่นก็กำเนิดเป็นปริศนาขึ้นมาว่าตอนที่มันหายไปนั้นมันหายไปไหนมาเพราะเหตุว่าเนื้อความท้ายที่สุดที่ปรากฏอยู่ในยานมันเป็นคำว่า “Save Yourself”

ถึงแม้หน้าหนังจะมองเป็นหนังแหวะเกรดบีทั่วไปแต่ว่ามันกลับมีแนวความคิดเกี่ยวกับมุมมองด้านมิติต่างๆในจักรวาลอันไกลมากที่น่าดึงดูดพอได้ รวมถึงในพาร์ทความสยดสยองหนังเองก็ทำออกมาได้น่าขนลุกกระทั่งผมจะต้องชูให้มันยอดเยี่ยมในตำนานความน่ากลัวที่ระลึกถึงเป็นชื่อแรกๆเมื่อใดก็ตามเอ๋ยถึงหนังสยดสยองอย่างยิ่งจริงๆนะครับ

Shin Godzilla (2016) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา สำหรับหัวข้อนี้ก็หนีไม่ผลเจ้ายักษ์ใหญ่ที่เป็นราชาที่อสูรกายก็คือเจ้า Godzilla นั่นเองทำไปได้กว่า 84% ร่วมกัน แม้ในภาคนี้จะทำเจ้า Godzilla ออกมาได้มองแข็งแรงมองไม่ค่อยเป็นธรรมชาติไปซักนิดหน่อย แต่มันก็ได้ทำเรื่องราวออกมาได้แปลกใหม่และจากนั้นก็ทำให้ผู้ชมน่าตื่นเต้นมากมาย สำหรับเรื่องราวที่มันถ่ายทอดออกมา แล้วที่พีคกว่าซึ่งมันเป็นการถ่ายทำจากค่ายที่เป็นค่ายผู้ผลิต Original เลยของหนังเรื่อง Godzilla นั่นเองแรง

Lost (TV Series 2004–2010)ยอดเยี่ยมซีรีส์แอ็คชั่น-เสี่ยงอันตรายน้ำดี ยืนยันด้วยการคว้า 10 รางวัลจากเวทีเอ็มมี่ อวอร์ด ผลงานการผลิตของ เจ.เจ. เอบรัมส์ แสดงนำโดย แมทธิว ฟ็อกซ์, อีแวนเจไลน์ ลิลลี รวมทั้งเทร์รี โอควินน์ เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปคนรอดพ้นจากความตายจากอุบัติเหตุเรือบินตกบนเกาะร้างสุดลึกลับ ซึ่งพวกเขาจำต้องรอปรับนิสัยแล้วก็ร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดในภาวะชีวิตความเป็นอยู่ใหม่ พร้อมกับยังจะต้องจัดการกับปัญหาสุดสลับซับซ้อนของเกาะที่นี้ไปพร้อมเพียงกันอีกต่างหาก

Life (2017)เรื่องราวของลูกเรือ 6 คน ของสถานีอวกาศนานาประเทศที่อยู่ในจุดเปลี่ยนแปลงของการศึกษาค้นพบที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของผู้คน เมื่อมีการศึกษาค้นพบหลักฐานและก็ร่องรอยของชีวิตบนดาวอังคาร ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวรวมทั้งมันจะโชว์ให้มองเห็นถึงเชาวน์อันลึกล้ำ ที่แอบแฝงด้วยอันตรายมากกว่าที่ใครๆเคยคาดหวัง

Moon (2009)

อีกหนึ่งหนังอวกาศที่พล็อตล้ำขึ้นหิ้ง จนถึงโครงเรื่องนี้ล้ำกว่าจักรวาลหรือสถานีอวกาศด้านในเรื่องเสียอีก เพราะว่า Moon เล่าราวของโลกในสมัยที่จำต้องพึ่งพาพลังงานจากพระจันทร์ ทำให้แซม เบล (แซม ร็อกเวล) จำต้องมาประจำอยู่สถานีอวกาศบนพระจันทร์ ก่อนที่จะเขาจะเจอความเป็นจริงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับร่างกายของเขาที่เกือบจะไม่เชื่อสายตาตนเอง

ที่พูดว่าพล็อตมันล้ำก็เนื่องจากด้วยการควบคุมของ ดันแคน โจนส์ ที่มีเอกลักษณ์สำหรับในการสร้างตรรกะรวมทั้งเหตุผลที่มองผิดธรรมดากับการผลิตลูปจิตวิญญาณขึ้นมาแล้วอย่างใน Source Code (2011) ทำให้ในประเด็นนี้ ดันแคนได้รวมจิตวิญญาณของผู้คนแล้วก็หุ่นยนต์ผสมด้วยเรื่องราวข้างในจิตใจเอาไว้ได้อย่างแยบคาย แต่พล็อตในหัวข้อนี้จะมองล้ำแค่ไหนอาจจะบอกกันนี้เลยมิได้ จำต้องปลดปล่อยให้ทุกคนได้ทดลองค้นหากันคำตอบกันเอาเอง

Valerian and the City of a Thousand Planets ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา ใหญ่โตมโหฬารภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Valerian and the City of a Thousand Planets (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ สิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์แพลเน็ตส์) ผลิตจากงานไซไฟคอมมิคส์ลำดับที่หนึ่งของความสามารถผู้กำกับชาวประเทศฝรั่งเศส บอกกล่าวถึงเรื่องราวของ วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) แล้วก็ ลอเรลีน (ติดอยู่ร่า เดเลวีน) เป็นข้าราชการดำเนินการพิเศษของหน่วยงานดูแลชายแดนมนุษยชาติ

พวกเขามีบทบาทปกป้องความสงบสุขให้กับสามัญชนทั่วจักรวาล วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำบัญชาจากผู้บังคับบัญชา อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งคู่ก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกึ่งกลางอวกาศ แม้กระนั้นดวงไม่ดีนักที่มีหายนะกำลังแอบคืบคลานอยู่ในความมืดมน และก็กำลังจ้องมองจะทำลายเชื้อสายมนุษย์ให้หมดเกลี้ยง วาเลอเรี่ยนรวมทั้งลอเรลีนก็เลยจะต้องออกเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ ทะยานฝ่าสนามรบกาแลคซี่ เพื่อคุ้มครองนาคตของทุกเชื้อสายไปพร้อม

Star Wars: The Empire Strikes Back การเผชิญหน้ากันของ ลุค สกายวอล์คเกอร์ และก็ ดาร์ธ เวเดอร์The Empire Strikes Back เป็นหนังภาคที่ 2 ของแฟรนไชส์หนังอวกาศโด่งดังที่ทุกคนคงจะเคยรับรู้ชื่อมาก่อนอปิ้ง Star Wars โดยในภาคนี้เป็นเรื่องข้างหลังการทำลายดาวมรณะ ข้างกบฏก็เลยต้องหาที่ตั้งฐานทัพใหม่ กับหนีการตามล่าของกองกองทัพของจักรวรรดิซึ่งนำโดย ดาร์ธ เวเดอร์

คุณจะได้เจอกับเรื่องราวการต่อสู้แบบเข้มข้นสุดมัน ทั้งยังมีความเป็นแอ็กชันแฟนตาซีสูง ด้วย CG ที่นับว่าเยี่ยมมากมายๆสำหรับช่วงนั้น ถ้าคุณยังไม่เคยมองมหากาพย์การรบจักรวาลประเด็นนี้ พวกเราขอชี้แนะให้ท่านมาพิสูจน์ความใหญ่โตยอดเยี่ยมที่ทำให้แปลงเป็นหนังในตำนานอีกหนึ่งเรื่องด้วยตัวเองครับผม.

King Kong (2005) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่แอดได้ได้โอกาสมองตั้งแต่ตอนเด็กเด็กสำหรับ King Kong เรื่องที่ได้คะแนนไป 84% ก็คือเรื่องคิงคองรีเมคยุคใหม่ แม้กระนั้นมันก็ยังไม่ปัจจุบันนะเป็นภาคของปี 2005 มันเป็นหนังที่ทรงอำนาจมากมายมันเป็นหนังที่ทำให้มองเห็นถึงความรักของสิ่งมีชีวิตประเภทหนึ่ง ที่ยอมทำเป็นทุกสิ่ง แล้วหลังจากนั้นก็มีความซื่อในความรู้สึกของตัวเอง มันสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้เช่นเดียวกับต้นฉบับเลยจริงๆทำให้มันสามารถปัดกวาดคะแนนรีวิวไปได้สูงขนาดนี้

The 5th Wave: อุบัติการณ์ล้างโลกหนังเอเลียนภัยพินาศที่ได้ศิลปินสาวสวยอย่าง ‘วัวลอี้’ มารับบทนำThe 5th Wave จะเล่าถึงเรื่องราวที่โลกถูกเอเลียนจู่โจมด้วยมหันตภัยรุนแรง 5 ครั้ง จนถึงทำให้มีคนเสียชีวิตจำนวนมาก ทุกคนต่างบากบั่นหนีเอาชีวิตรอด รวมทั้ง “แคสซี่ ”

และก็ครอบครัวของคุณ แต่ว่าท่ามกลางสถลาที่การณ์อันชั่วร้ายนี้ แคสซี่กลับพลัดหลงกับน้องชายเข้าให้จนได้ คุณก็เลยจำเป็นต้องรีบตามหาตัวเขาให้พบ ก่อนที่จะมหันตภัยร้ายหนสุดท้ายจะทำสำเร็จ โดยตัวหนังบากบั่นเล่าถึงการออกตามหาตัวน้องชายกับเล่าความเกี่ยวข้องของแคสซี่กับชายหนุ่มปัญหาเป็นหลัก ก็เลยไม่ค่อยมีฉากต่อสู้กับเอเลียนให้มองเห็นมากแค่ไหน แต่ว่าถ้าเกิดใครกันแน่ไม่ซีเรียสก็มองได้เพลิดเพลินๆจ้ะ

Piranha 3D (2010) ปิรันคุณย่า กัดแหลกแหวกทะลุหน้าจอ หนังตัวประหลาด ที่สามารถเรียกได้เลยว่าทั้งยังเสียวอีกทั้งสยดสยองทะลุจอกันอย่างยิ่งจริงๆ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความอำมหิตของปลาปิรันคุณย่าในสมัยดึกดำบรรพ์ ที่หลุดเข้ามาในทะเลสาบวิคตอเรียในเมืองแอริโซน่า ซึ่งในช่วงเวลานั้นมีวัยรุ่นวัยรุ่นและก็ผู้คนล้นหลามมาท่องเที่ยวพักแล้วก็ร่วมปาตี้สังสรรค์วันชาติสหรัฐกันอย่างสนุก

โดยตลอดอีกทั้งเรื่องทำให้ผู้ชมรู้สึกลุ้นระทึกไปกับการหนีตายจาการเป็นเหยื่อของปลาปิรันคุณย่ารวมทั้งการเอาตัวรอด ซึ่งในตอนที่ปลาปิรันคุณย่ากัดกินเนื้อมนุษย์ หนังสามารถทำออกมาได้อย่างเหมือนจริงแล้วก็มองน่าขนลุกเป็น หนังตัวประหลาด อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่สมควรพลาดมองเด็ดขาด

ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา The Host (2006)

ตัวประหลาดยักษ์เปลี่ยนพันธ์จากดินแดนประเทศเกาหลีที่ถูกชูให้เป็นงานแนว Monster ที่ยอดเยี่ยมของดินแดนธุระจิจนถึงทุกวันนี้ ในเรื่องผู้ชมจะเจอตัวประหลาดที่อีกทั้งไว แล้วก็ หนักแน่น บวกกับรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากเปิดตัวเจ้าอสูรกายตัวนี้ที่กระโจนขึ้นมาจากแม่น้ำก่อนที่จะวิ่งเข้ารังควานผู้คนอย่างคุ้มคลั่งที่จะติดตาคนชอบดูหนังทวีปเอเชียไปอีกนาน

Alligator (1980) วัวรตไอ้เคี่ยมขยายพันธุ์ยึดเมืองเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับตะไข้กินเนื้อคนสุดชั่วร้าย ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากตำนานความเชื่อถือเรื่องเล่าที่เอาไว้หลอกเด็ก โดยครอบครัวหนึ่งได้นำลูกไอ้เข้มาเลี้ยงไว้ที่บ้าน 333winbet แล้ววันนึงบิดาโกรธลูกจับตะไข้ตัวน้อยทิ้งลงชักโครกไป เพื่อความมีชีวิตรอดตะไข้ตัวนั้นจำเป็นต้องรับประทานซากสัตว์หนูตายเพื่อประทังชีวิต

กระทั่งวันหนึ่งเมื่อมันเติบโตขึ้นมามันได้กลายพันธุ์มาเป็นไอ้เข้ยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ถึง 36 ฟุตรวมทั้งหนัก 2,000 ปอนด์ รอกัดกินเนื้อมนุษย์ที่รุกล้ำแล้วก็หลงเข้าไปในพื้นที่ของมัน และก็เนื่องจากว่ามันหิวหิวในเนื้อมนุษย์มันแล้วก็ค่อยๆโผล่ขึ้นมาบนดินและก็ก่อกวนไปทั่วแล้วก็เรื่องราวการไล่ล่า หนังตัวประหลาด ไอ้เคี่ยมชนิดดุจึงเริ่มขึ้นไปด้วยบันเทิงใจความมันส์รวมทั้งน่าติดตาม

Oblivion – อุบัติการณ์โลกลืมหนังหัวข้อนี้เป็นหนังหุ่นยนต์เกี่ยวกับจักรกลรวมทั้งอวกาศ ที่โครงเรื่องทำให้เกิดจินตนาการที่ออกจะสลับซับซ้อน ดัดแปลงแก้ไขจากมาจาก Tron Legacy นิยายของโจเซฟ วัวสินสกี เรื่องราวของ แจ็ค ฮาร์เปอร์ ข้าราชการประจำภารกิจพิเศษ ที่ถูกส่งลงมาปฏิบัติงานบนโลก เพื่อซ่อมบำรุงหุ่นยนต์ที่ใช้ควบคุมระบบ

ภายหลังที่มนุษย์ได้ย้ายถิ่นไปอาศัยอยู่บนนครลอยฟ้า จากสิ่งแวดล้อมบนพื้นแผ่นดินพังทลายจากการสู้รบกับเอเลียน จวบจนกระทั่งในอีกไม่กี่วันภารกิจของแจ็ค ก็จะเสร็จสิ้น เขากลับได้เจอกับซากยานอวกาศ ที่ตกลงมาพร้อมสาวสวยที่มีชีวิตรอดมาพร้อมยานลำนั้น ซึ่งแปลงชีวิตจองแจ็ค รวมทั้งความเป็นจริงที่เขารับทราบไปชั่วกัลปวสาน

The Mist (2007)หนึ่งในหนังสยองขวัญที่คนไหนได้มองจนกระทั่งตอนสุดท้ายก็อาจจะอุทานไปพร้อมเพียงกัน กับเรื่องราวของบิดาลูกที่ติดอยู่ในซูเปอร์มาร์เกต ข้างหลังพบว่าด้านนอกร้านค้ามีหมอกแน่นหนาปกคลุมอยู่ และก็คนใดที่เดินออกมาจากร้านค้าไปก็มิได้กลับเข้ามาอีกเลย ซึ่งคนภายในร้านค้ามีความเห็นกันว่าในหมอกนั้นมีตัวประหลาดซ่อนตัวอยู่และก็พร้อมที่จะฆ่าผู้คนที่หนีไม่พ้น หากแม้คราวหลังจะมีทหารมาช่วยเหลือ แต่ว่าความพีคของหนังก็ทำให้ตอนสุดท้ายเป็นที่จำจนถึงทุกวันนี้…

Europa Report | 2013 ตบมือให้สามครั้งกับการตั้งชื่อหนังที่เหมาะสมกับรายละเอียดเป็นอย่างยิ่ง ผมล่ะถูกใจมากมายกับการที่มันเพียรพยายามปฏิบัติตนเป็นหนัง Found Footage ที่ไม่มีใครเหมือนดีโดยการใช้มุมกล้องถ่ายรูปแบบสไตล์วงจรปิดของมุมต่างๆในยานมาใช้ให้มีประโยชน์ได้สูงสุด (โปรดระลึกถึง Biohazard 3 ภาคแรก มุมกล้องถ่ายภาพราวๆนั้นแล) ด้วยเหตุนั้นหนังก็เลยไม่มีการเขยื้อนกล้องถ่ายภาพใดๆก็ตามโน่นซึ่งมันเล่าในรูปแบบของการเอารายงานต่างๆแล้วก็รูปภาพที่นำมาจากกล้องวงจรปิดในยานมาแถลงข่าวให้พวกเราฟังว่ายานยูโรป้าวันที่เริ่มเดินทางไปตรวจสอบดาวยูโรป้า หนึ่งในพระจันทร์ของดาวพฤหัสเนี่ยมันไปพบอะไรมาบ้าง

พล๊อตมีอยู่เท่านั้นแต่ว่าก็ยังจะลากยาวได้ตั้งชั่วโมงครึ่งได้อย่างไม่มีเบื่อเท่าไรนัก มีจุดเวิ้นเว่อโดยประมาณนึงแม้กระนั้นบทก็เก่งที่พากเพียรเก็บความลับบนดาวยูโรป้าไว้ได้อย่างดีเยี่ยมและก็บีบบิ้วให้พวกเราเชื่อฟังไปได้จนกระทั่งจำต้องเผลอลุ้นไปกับไอ้บางอย่างนี่จนกระทั่งจบด้วยข้อสรุปที่คุ้มกับการนั่งมองทีเดียวนะครับ

The I-Land (TV Series 2019–ปัจจุบันนี้) ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่มี โฆษณา ซีรีส์แอ็คชั่น-เสี่ยงภัยจาก Netflix แสดงนำโดย เคต บอสเวิร์ท, ที่นาตาลี มาร์ตำหนิเนซ และก็อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์ จะพาทุกคนลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวของฝูงชนไม่คุ้นหน้าสิบผู้ที่ตื่นมาบนเกาะแปลก โดยไม่เคยทราบว่าตนเองเป็นคนไหน เดินทางไปตรงนั้นได้เช่นไร เนื่องจากว่าถูกลบความจำ หนำซ้ำในระหว่างการหาทางกลับไปอยู่ที่บ้าน พวกเขายังจะต้องเผชิญปัญหาอีกทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ เพราะเหตุว่าจะต้องดิ้นรนฟันฝ่าเพื่อเอาชีวิตรอดจากความป่าเถื่อนและก็กับอันตรายบนเกาะ รวมทั้งจากคนกันเองอีกด้วย

Jurassic Park (1993)

สำหรับหัวข้อนี้เป็นหนังที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมในสมัยนั้นเอาซะมากมาย เพราะเหตุว่ามันเป็นเสมือนหนังที่เปิดโลกให้กับคนภายในสมัยนั้นเลย เนื่องจากตอนนั้นยังไม่มีผู้ใดทำหนังไดโนเสาร์ออกมาได้เสมือนมากมายขนาดประเด็นนี้ ซึ่งแน่ๆจ้ะเนื่องจากว่ามันเป็นหนังรายละเอียดแปลกใหม่เวลานี้ และทำภาพออกมาได้งดงามสมจริงสมจังในช่วงเวลานั้น

ทำให้สามารถปัดกวาดคะแนนรีวิวไปได้มากถึง 93% มันยังสร้างความน่าสยดสยองความกลัวให้กับผู้ชมตอนนั้นอย่างสม่ำเสมอเลย เนื่องจากว่ามันเหมือนจริงมากมายนะคะ ก็จะต้องขอชูความดีความชอบให้กับกลุ่มสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้ เก่งมากมายๆเลยเนื่องจากในตอนนั้นแอดก็ยังไม่กำเนิดเลย แต่ว่าเป็นภาพงามมากมาย ปังงงงวย

Pixels: พิกเซลเมื่อเกมในตำนานบุกกระหน่ำโลก เหล่าเกมเมอร์ก็เลยรวมกลุ่มปราบหนัง Pixels เกิดเรื่องราวของเอเลียนที่บังเอิญศึกษาค้นพบวิดีโอเกมอาร์เคดคลาสสิกที่มนุษย์ส่งออกมานอกโลก เพื่อหวังจะเสนอแนะสิ่งนี้ให้กับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ทว่าเอเลี่ยนกลับแปลความหมายไม่ถูกไปว่าเป็นการส่งข่าวสารท้าทายรบ พวกเขาก็เลยยกทัพมากระหน่ำโลกโดยใช้กรรมวิธีจู่โจมตามวิดีโอเกมเป็นตัววินิจฉัยทั้งหมดทั้งปวง 3 ครั้ง ผู้นำก็เลยจำต้องเรียกตัว “แซม เบรนเนอร์” เพื่อนพ้องยุคเด็กที่เป็นอดีตแชมป์เกมตู้ให้กลับมาช่วยสู้กับเอเลียน พร้อมด้วยเหล่าเกมเมอร์ความสามารถฉกาจฉกรรจ์คนอื่นมาร่วมสู้ด้วย

Dune เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากมหากาพย์นิยายวิทยาศาสตร์ของอเมริกัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดย Dennis Villeneuve , Jon Spaihts แล้วก็ Eric Rothจากนิยายที่มีทั้งปวงสองพาร์ท Dune เ

ป็นการถือเอาพาร์ทแรกจากนิยายของ Frank Herbert มาสร้างเป็นภาพยนตร์โดยเรื่องราวในรูปภาพยนตร์จะเป็นการเอ๋ยถึงอนาคต โดยมี Paul Atreides (สวมบทโดย Timothée Chalamet) ผู้เป็นเยี่ยมในสมาชิกของเชื้อสายที่สูงศักดา Atreides เขาจำเป็นต้องเดินทางต่อสู้ไปยังดาวพระเคราะห์ที่อันตรายที่ชื่อว่าดาวอาร์ราคิสเพื่อตามหาทรัพยากรล้ำค่า ‘Spice’

Fight Club (1999) ผลงานการดูแลของ เดวิด ฟินเชอร์ ที่ได้ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายของ ชัค พอลาห์นิก Fight Club ภาพยนตร์ดราม่าแนว จิตวิทยา ที่ตัวหนังได้ถูกถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในแนวจิตวิทยา รวมทั้งความตลกขบขันร้ายเข้าผสมกันออกมาได้อย่างน่าดึงดูด รวมทั้งพร้อมฉากจบที่ชักชวนให้พวกเราผู้ชมเหวอไปตามๆกัน ตัวหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างดียิ่ง กระทั่งทำให้ เดวิด ฟินเชอร์ เป็นผู้กำกับที่ถูกชูชูให้เป็นผู้กำกับหนังหักมุมที่สมัยนั้นเลย

The Society (TV Series 2019–ตอนนี้)ซีรีส์ดราม่า-ตื่นเต้นจาก Netflix ผลงานของผู้กำกับ มาร์ค เว็บไซต์บ์ จาก 500 Days of Summer เกิดเรื่องราวของผู้เรียนไฮสคูลกรุ๊ปหนึ่งที่ติดอยู่ในเมืองเวสต์หมูแฮม

ข้างหลังกลับมาจากทัศนศึกษา แล้วพบว่าเมืองที่พวกเขาเคยอยู่แปลงเป็นเมืองร้าง ไม่มีคนแก่ ไม่มีผู้คน ทางเข้าออกถูกปิด แล้วก็โดนตัดขาดจากโลกข้างนอก จนกระทั่งทำให้พวกเขาแตกออกเป็นสองกรุ๊ปเป็นกรุ๊ปที่พึงพอใจกับอิสระและก็กรุ๊ปที่ปรารถนาตามหาความเป็นมา ไม่เพียงเท่านั้น แต่ว่าพวกเขายังจำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องราวระส่ำระสายที่ทำให้ทุกคนตกใจ กระทั่งจะต้องสร้างสังคมขึ้นมาใหม่เพื่อหาทางเอาชีวิตรอดด้วย