ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์  เรื่อง The Falcon and Winter Soldier มาเอาอกเอาใจคอซีรีส์กันบ้าง ยิ่งถ้าหากเป็นแฟน Marvel Studios ด้วยแล้ว แล้วก็เป็นแฟนของกัปตันอเมริกาจะต้องชอบใจสิ่งนี้ เรื่องราวของ The Falcon and Winter Soldier โอกาสนี้จะเน้นย้ำไปที่ Falcon หรือ แซม แล้วก็ Winter Soldier หรือ บัคกี้ บาร์นส์ ที่จะมาเป็นซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ ทวงคืนโล่ของกัปตันอเมริกา พวกเขาจะทำเป็นหรือเปล่า ไปร่วมลุ้นกันให้หายเครียดได้

The Mandalorian หากคุณเป็นแฟน Star Wars แล้วยังพึงใจต้องการท่องกาแลกเปลี่ยนซี หรือคนไหนที่ยังไม่รู้จักจะกับมหากาพย์การศึกบนดวงดาวอันไกลมาก พวกเราขอชี้แนะให้ดู The Mandalorian เรื่องราวของ Boba Fett นักล่าค่าหัวชาวแมนดาลอเรียนผู้สันโดษ แต่ว่ามีฝีมือฉกาจฉกรรจ์ ออกทำหน้าที่ไกลมากจักรวาล ความสนุกสนานตื่นเต้นมีให้ดูกันยาวๆถึง 2 ฤดูกาล

Star wars จะแฟนๆ Star wars หรือคนรักใหม่ ก็มองกันได้แบบยาวๆไปเลย กับภาพยนตร์ที่เกิดเรื่องราวในตำนานที่ฉายทีแรกเมื่อ 44 ปีกลาย เกี่ยวกับประเด็นการต่อสู้บนจักรวาล มี อนาคิน สกายวอล์คเกอร์ เป็นตัวเดินเรื่อง รวมทั้งผู้แสดงเด่นตัวอื่นๆยกตัวอย่างเช่น คุณครูโอบีวัน, ดาร์ธ เวเดอร์, อัศวินเจได, โยดา, ฮันต์ โซโล นับว่าเป็นตำนานการเสี่ยงอันตรายเรื่องยิ่งใหญ่ที่เป็นเวลายาวนานมาก ไม่สมควรพลาดดูด้วยประการทั้งปวง

ดูหนังออนไลน์  The Red Sleeve นางกำนัลหัวใจเข้มแข็ง (2021)

ซีรีส์ The Red Sleeve นางกำนัลหัวใจเข้มแข็ง (2021) แนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า อิงประวัติศาสตร์ บอกเล่าเรื่องราวของซองด็อกอิม (เล่นบทโดย อีเซยอง) นางกำนัลดูแลห้องหนังสือในพระราชวังทงกุงขององค์รัชทายาท เป็นสาวงามแสนเฉลี่ยวฉลาด มีเสน่ห์เป็นที่ถูกตาถูกใจขององค์รัชทายาท อีซาน (เล่นบทโดย อีจุนโฮ 2PM) คนที่มีความเป็นอัจฉริยะผู้พรั่งพร้อมทั้งยังรูปลักษณ์ ฉลาดหลักแหลม อ่อนโยนสุขุม เมื่อได้ขึ้นครองราชย์ ท่านก็ขอให้ด็อกอิมมาเป็นสนม แม้กระนั้นนางไม่ยอมรับ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเพียรพยายามเขยิบออกฝ่าบาทเท่าไร ด็อกอิมก็ยิ่งใกล้ท่านเข้าไปทุกครั้ง

Train To Busan เรื่องย่อ เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (กงยู) แล้วก็บุตรสาว ซูอา (คิมซูอัน) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคหนเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเลิศเมียเก่าที่มิได้เจอกันมานาน แม้กระนั้นเมื่อรถไฟกำลังจะเขยื้อนออกมาจากชานชาลาสถานี กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารอีกทั้งขบวนจะต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้จู่โจม เอาชีวิตคนขับไฟแล้วก็ผู้โดยสาร รถไฟเคหนเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไม่มีคนขับ ผู้โดยสารทั้งผองต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละตลอด 90 นาที (453 กิโล) ของทางมุ่งเข้าสู่ปูซาน

Sunny เรื่องย่อ เล่าถึงชีวิต และก็มิตรภาพอันสนิทแน่นของ 7 สาว อดีตกาลเฮี้ยวๆในวัยมัธยมสมัย ’80 โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า Sunny (ซันนี่)ในวันนี้ ทุกคนล่วงเข้าวัย 40+ แล้ว ตรงเวลาถึง 25 ปีที่ต่างคนต่างแยกย้ายจากกันไปดำเนินชีวิตของตน โดยไม่เคยได้เจอะกันเลย ถ้าเกิดไม่บังเอิญว่า นามิ ได้เจอ ชุนฮวา ที่พักผ่อนป่วยเป็นโรคร้ายอยู่ที่โรงหมอ แล้วหลังจากนั้นทำการออกตามหาสหายอีก 5 คน ก็เลยเริ่มขึ้น เพื่อนำพวกเขากลับมาให้ ชุนฮวา แฮปปี้เป็นหนสุดท้ายของชีวิต

A Monster Calls (2017) ดูหนังออนไลน์ เรื่องย่อ A Monster Calls อัศจรรย์เรียกยักษ์ เรื่องราวสุดลี้ลับประหลาดของเด็กผู้ชายวัย 13 ปี “คอเนอร์ โอ มาลลีย์” (ลูอิส แม็คดูกัลล์) ที่เพียรพยายามจัดการกับการเช็ดกเพื่อนฝูงแกล้ง­ในสถานศึกษา รวมทั้งการช่วยเหลือเกื้อกูลแม่ (เฟลิสิตี้ โจนส์) ที่มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุด จนถึงช่วงกลางคืนหนึ่งเขาได้เจอกับสัตว์ประหลา­ดต้นไม้ยักษ์ (เลียม นีสัน) ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่ที่นั้นเขาจะได้เจอกับการเล่าเรียน ไม่ว่าจะเป็นการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และก็การสูญเสียซึ่งจ­ะทำให้เปลี่ยนโลกที่ข้อเท็จจริงของเขาไป­ชั่วกัลปวสาน ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต A Monster Calls

The Mysterious Benedict Society

มาถึงเรื่องลำดับที่สี่กันแล้วยังคงอยู่กับซีรี่ส์จาก Disney Plus อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งจำต้องบอกก่อนว่าคนไหนกันที่ถูกใจซีรีส์แนวไต่สวน ลึกลับ แม้กระนั้นไม่เครียด! จำต้องจัดเตรียมกด Play กับหัวข้อนี้กับ The Mysterious Benedict Society เป็นยังไงบ้างขาทุกคนเพียงแค่ชื่อยังมองน่าสนุกเลย ลิสต์เอาไว้ในหัวใจด่วนๆ

แม้เอ่ยถึงหัวข้อนี้เรื่องราวจะเล่าถึงกำพร้า 4 คน พวกเขามีความชำนาญเฉพาะบุคคลต่างกันออกไป ได้รับการเรียกตัวไปยังโรงเรียนกินนอนโดยมีผู้ชุบเลี้ยงที่รับเลี้ยงพวกเขาต้องการที่จะให้ใช้ความถนัดของตนที่มีหยุดกลยุทธ์อันทารุณโหดร้ายก่อนที่จะโลกจะอวสาน Wow! งานนี้ผู้ใดถูกใจดูหนังแนวลึกลับๆจำต้องจัดเด้ออ

Eat, Love, Kill ซีรีส์แนวลึกลับ สืบสาว โรแมนติก แฟนตาซี ดูหนังออนไลน์  ปริมาณ 16 ตอน ที่แสดงนำโดยยอจินข้า มุนกายอง ซงด๊กโฮ อีบมโซรี “เมื่ออารมณ์และก็ความรู้สึกของเขากับคุณเชื่อมโยงถึงกันพาไปพันพัวเหตุการฆ่าสังหาร” เรื่องราวของจินกึนชายหนุ่มคนหนึ่งได้ถูกฆาตกรรม ส่วนคเยฮุนก็กลัวว่าจะสูญเสียดาฮยอนคนที่ได้ทราบความลับของบ๊กฮี คเยฮุนและก็ดาฮยอนต่างก็ได้พบผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ

Shaolin Soccer หนังกังฟูเบาสมองที่พร้อมจะมากมายระตุๆกต่อมฮา ดึงดราม่าจนถึงน้ำตาตก เป็นอีกหนึ่งผลงานของ “อู่ม่งต๊ะ” ผู้แสดงคนประเทศฮ่องกงผู้เสียชีวิต ในประเด็นนี้เขาได้รับบทเป็น “ฟ่ง” อดีตกาลนักเตะดาวรุ่ง ที่อนาคตตรงลงเหวเนื่องจากดันไปรับสินบนเพื่อล้มบอล ฟ่งได้เจอกับ “สิง” นิสิตเก่าเส้าหลินที่มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการเตะบอล ด้วยความแค้นของฟ่งที่มีต่อน้องสง ผู้ที่เป็นสาเหตุสำหรับการล้มบอลในสมัยก่อน ทั้งสองก็เลยช่วยเหลือกันรวมกลุ่มโดยเรียกพวกนิสิตเก่าเส้าหลินมาร่วมกลุ่ม และก็จุดมุ่งหมายของกลุ่มหมายถึงการคว้าชัยชนะระดับประเทศนั่นเอง งานนี้กลุ่มนักฟุตบอลเส้าหลินต้องดวลกับกลุ่มบอลที่มีความเก่งกล้า รวมทั้งมีการใช้แนวทางการเล่นที่นานับประการ การประลองแล้วก็เรื่องราวดำเนินไปอย่างเข้มข้นแค่ไหน

ดูหนังออนไลน์  I Hear Your Voice (2013)

หัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายเป็นนักเรียน ม.ปลาย นางเอกเป็นทนายของเมือง ตอนเด็กดารานำชายกับบิดาเกิดอุบัติเหตุแล้วก็บิดาโดนฆ่าตาย ผู้แสดงนำชายจำหน้าคนร้ายได้แต่ว่าศาลไม่เสนาะรู้สึกว่าดารานำชายเป็นเด็กบ้า แต่ว่าอยู่ๆก็มีเด็กสาวคนนึง โผล่เข้ามาในศาลรวมทั้งให้การว่ามองเห็นผู้ร้าย ทำให้ดารานำชายชนะคดี ทำให้ดารานำชายข้อตกลงกับตนเองว่าเขาจะป้องกันนางเอก

Disney Plus Lostเหตุเรือบินตกที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปนิรันดร เรื่องราวได้เริ่มจากเรื่องราวเรือบินตกที่ทำให้ผู้โดยสารคนรอดตายทั้งหมดทั้งปวงมาอยู่ที่เกาะแปลก โดยที่เกาะลึกลับที่นี้มีสิ่งมีชีวิตที่เชื้อเชิญให้สงสัยหลายประเภทร่วมกัน ดังเช่น หมีขาวขั้วโลกซึ่งสามารถอาศัยอยู่บนเกาะที่นี้ได้ ทั้งๆ

ที่เป็นเกาะนี้มิได้อยู่ขั้วโลก สโมกมอนสเตอร์ หรือแม้กระทั้งผู้ที่ตายไปแล้ว เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงมีการผูกปมให้ผู้ชมได้คิดว่าเรื่องกลุ่มนี้จะมีความเป็นมายังไง ทั้งยังบีบคั้นให้พวกเขาจำเป็นต้องเลือกไม่ว่าจะเป็นทางที่ถูกหรือไม่ถูก ปัญหาต่างๆของผู้แสดงล้วนแต่มีผลต่อการเอาชีวิตรอดบนเกาะนี้อย่างยิ่ง พวกเขาจะสามารถหาทางออกมาจากเกาะนี้เช่นไร ทุกๆอย่างขึ้นกับการเลือกของพวกเขาเอง

Gravity Fallsเรื่องย่อ เอ็งร์วิตี้ฟอล (Gravity Falls) ดูหนังออนไลน์ เป็นการ์ตูนที่เดินเรื่องแนวปัญหา ที่มีมุขเข้ามาแซกบ้าง เป็นการ์ตูนทางช่องดิสนีย์แชนแนลแล้วก็ดิสนีย์เอ็กซ์ดี ฉายทีแรกๆตอนวันที่ 15 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2555 จนกระทั่งวันที่ 15 ก.พ. พุทธศักราช 2559 รวมทั้งเคยกระจายเสียงในรายการดิสนีย์คลับ ทางช่อง 7 สี

Red Sparrow (2018) ‘นกกระจอกแดง’ มองเห็นแล้ว เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์ เข้าครอบครองการปกครองของสาย โดมินิกาเอโกโรวาผู้แทนของหน่วยงานข่าวกรองข้างนอกของรัสเซียซึ่งเป็นตัวละครของลอว์เรนซ์โดมินิกาเอโกโรวาได้รับการว่าว่าจ้างจากหน่วยงานของรัสเซียภายหลังจากได้รับบาดเจ็บทำให้คุณจำเป็นต้องเลิกอาชีพเต้น ภารกิจแรกของคุณภายหลังการฝึกซ้อมอันโหดร้ายทารุณของคุณเกี่ยวโยงกับการดักจับข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาโดยการล่อลวง ภาพยนตร์ควบคุมโดยฟรานซิสลอว์เรนซ์ซึ่งมีชื่อเสียงในแผนการต่างๆอย่างเช่น ‘Hunger Games’ ซีรีส์ ‘Constantine’ และก็

‘Water for Elephants’มึน Missing You (2012)

เรื่องราวของนางเอกในตอนเด็กดำเนินชีวิตทุกข์ยากลำบากมากมายเพราะเหตุว่าบิดาโดนจับในฐานะคนร้าย โดนแต่ว่าเพื่อนฝูงแกล้ง มีเพื่อนพ้องผู้เดียวเป็นดารานำชาย ทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่ว่าแล้วเรื่องกำเนิดกลับ นางเอกถูกผู้ร้ายลักพาตัว ผู้แสดงนำชายมองเห็นสถานะการณ์เลยหนีและก็ตามคนมาช่วย แม้กระนั้นก็ไม่ทันคนร้ายที่โดนจับตัวได้รับสารภาพว่าได้ข่มฝาดรวมทั้งฆ่านางเอกและก็ทิ้งศพไปแล้ว แต่ว่าผู้แสดงนำชายก็ยังไม่ปักใจเชื่อ

Hemlock Grove เรื่องราวของฝูงคนในเมืองหนึ่งที่เกิดคดีอะไรบางอย่างขึ้น ซึ่งคนกรุงก็แตกต่างกันตามหาต้นเหตุของคดีดังที่กล่าวถึงแล้ว แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าพวกเขาได้อาศัยผสมปนเปอยุ่กับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอย่างมนุษย์สุนัขป่าและก็แวมไพร์ ซึ่งทั้งคู่สายพันธุ์ก็ฯลฯมองเห็นของเรื่องทั้งสิ้นนั่นเอง

Raya and the Last dragon ตัวทีเด็ดอีกอย่างของฝั่ง ดิสนีย์พลัส ควรเป็นเหล่าเจ้าฟ้าหญิงในนิทานที่เด็กๆทั่วทั้งโลกรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็น สินเดอเรล่า, สโนวไวท์, ราพันเซล จนกระทั่งเจ้าฟ้าหญิงสมัยใหม่อย่าง เอลซ่า แม้กระนั้นที่จะเอ๋ยถึงไม่ใช่เรื่องกลุ่มนี้ คือเรื่องของ เจ้าฟ้าหญิงรายา เรื่องราวของการต่อสู้กับความโหดร้าย พร้อมด้วยการไล่ล่ามัขี้ตระหนี่รตัวท้ายที่สุดในตำนาน บอกได้เลยว่านี่เป็นหนังครอบครัว ที่เด็กๆต้องขอมองซ้ำไปซ้ำมา แบบไม่น่าเบื่อ

แต่งแล้ว! “ดินแดน วรเวช” จับมือ “แพทตี้ อังศุมาลิน” เข้าพิธีสมรสอย่างเรียบง่ายที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ถือโอกาสมงคล 2 เดือนพฤศจิกายน 2565 พร้อมจดทะเบียน

สุดท้ายก็ถึงเวลายามสวยยามดีของแฟนศิลปินมาราธอน คบกันเป็นเวลายาวนานกว่าสิบปีของ “แพทตี้ อังศุมาลิน” กับแฟนชายหนุ่ม “ดินแดน วรเวช” จนกระทั่งรักสุกรวมทั้งเพิ่งจะมีโมเมนต์ขอแต่งงานกันไป ซึ่งเป็นช่วงๆที่ทั้งสองได้ไปประพฤติตามธรรมร่วมกันที่วัดป่าภูเขาทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ ช่วงวันที่ 13 เดือนกันยายน ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น

ดยข้างในงานนอกเหนือจากที่จะมีมีญาติผู้ใหญ่เดินทางมาร่วมเป็นพยานในวันสำคัญของ “ดินแดน-แพทตี้” แล้ว ก็ยังมีเพื่อนพ้องๆสนิทในแวดวงสำราญใจเดินทางมาร่วมยินดีกันด้วย ซึ่งเจ้าบ่าว เจ้าสาว “ดินแดน” แล้วก็ “แพทตี้” งามหล่อในชุดไทยสีขาวสุดงามก็ยังได้ถือฤกษ์ดีจดทะเบียนเพื่อเริ่มการเป็นคู่สามีภรรยาอย่างเป็นทางการข้างในวันเดียวกันนี้ด้วย

The Moon Embracing The Sun (2012)

เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในยุคโชชอน เรื่องราวขององค์รัชทายาทที่ปลอมตัวเป็นคนธรรมดาแล้วก็ได้หลงรักหญิงสาวที่ไม่รู้จักแม้แต่ชื่อ นางเอกเป็นไปได้เข้ามาเป็นองค์หญิงแต่ว่าจำต้องถูกมนต์ดำจนตายจากแนวทางทารุณโหดร้ายในราชสำนัก ซึ่งทำให้ดารานำชายเศร้าใจมากมายที่จำต้องพลัดพราก

พี่มาก..พระโขนงหนังไทยประเด็นนี้สร้างทั้งยังเสียงเฮ รวมทั้งความฮือฮามาแล้ว รวมทั้งช่วยทำให้ความเครียดน้อยลงได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เรื่องราวปรับเปลี่ยนจาก ตำนานแม่นาก พระโขนง เรื่องราวของพี่มากมาย ที่จะต้องไปรบในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ตอนแรก พร้อมทั้งเพื่อนพ้อง 4 คน เมื่อกลับจากการรบมาพบเมีย เป็นนางนากรวมทั้งลูกที่คนร่ำลือว่าออกลูกตายไปแล้ว แม้กระนั้นพี่มากมายไม่เชื่อ ถึงแม้สหายๆจะมานะบอก เปลี่ยนเป็นเรื่องราวฮาๆผสมน้ำตา ไปดูผลสรุปของความรักระหว่างคนกับผีว่าจะจบลงเช่นไร

Snow Drop (2021) ดูหนังออนไลน์  แนวรักโรแมนติกดราม่าการบ้านการเมืองบอกเล่าเรื่องราวความรักในปี คริสต์ศักราช 1987 ของ อึนยองโร (เล่นบทโดย จีซู BLACKPINK) นิสิตสาวปีหนึ่งจากมหาวิทยาลัยสตรีโฮซู นิสัยสดใสร่าเริง บุตรสาวของแกนนำหน่วยคิดแผนความยั่งยืนและมั่นคงแห่งชาติประเทศเกาหลีใต้ (นมช.) ตกหลุมตั้งแต่ต้นเจอชายหนุ่มหล่อ อิมซูโฮ (สวมบทโดย จองแฮอิน)

นิสิตปริญญาโทจากเบอร์ลิน ที่จริงจริงแล้วเขาเป็นสายประเทศเกาหลีเหนือ คุณช่วยเขาขณะกำลังหนีตายจากทหารประเทศเกาหลีใต้ โดยนำเขามาหลบซ่อนในห้องพักของมหาวิทยาลัย ความสนิทสนมเกิดเป็นความรัก แม้กระนั้นเพื่อหาทางกลับประเทศเกาหลีเหนือ อิมซูโฮต้องจับนิสิตในห้องพักเป็นตัวรับรอง เพื่อต่อรองกับรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้

Exit เรื่องย่อ เรื่องราวของ ยงนัม (โจจองซอก)  ดูหนังออนไลน์  หนุ่มน้อยกลุ่มคนว่างงานมานับเป็นเวลาหลายปีได้เดินทางมาร่วมสังสรรค์งานเลี้ยงวันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาที่ห้องที่ใช้สำหรับการประชุมในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง แล้วก็ในวันนั้นเขาได้เจอกับ ขี้ยจู (อิมยุยงนอา) หญิงสาวที่เขาแอบหลงเสน่ห์ผู้ซึ่งจบจากมหาวิทยาลัยเดียวกันที่ได้ดำเนินงานอยู่ในรีสอร์ทที่นี้ ในเวลานั้นเองก็มีเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อจู่ๆมีก๊าซพิษลึกลับแพร่ขยายไปทั่วเมือง ทำให้ ยงนัม , ขี้ยจู รวมทั้งเพื่อนฝูงสมาชิกชุมนุมไต่เขาจำเป็นต้องมานะหนีเอาชีวิตรอดพร้อมช่วยผู้คนที่ติดอยู่ในเมืองให้ทัน ก่อนที่จะทั่วทั้งเมืองจะถูกก๊าซพิษกลืน

Pirates of The Caribbean

บันเทิงใจไปกับทั้งยัง 5 ภาคของการเสี่ยงอันตรายกับโจรสลัด แจ็ค สแปร์โรว กัปตันเรือแบลคเพิล, วิล เทอร์เนอร์, อลิซาเบธ สวอนน์, กัปตันบาบอสซ่า และก็เหล่ากลาสีเรือ ที่จะช่วยกันเพื่อต่อสู่ เพื่อตามหาขุมเงินขุมทองอันลี้ลับ อีกทั้งตำนานของครั้งเค่น แล้วก็เรืออสุรกายฟลายอิงดัทช์แมนของกัปตัน เดวี่ โจนส์ มองยาวๆสม่ำเสมอทั้งยัง 5 ภาค ยืนยันว่าบันเทิงใจจนถึงไม่ต้องการลุกไปไหนเลย

Doctor Lawyerซีรีส์แนวตื่นเต้น การแพทย์ ข้อบังคับ แล้วก็ดราม่า ปริมาณ 16 ตอน แสดงนำโดยโซจีซอบ เคยชินซองเกลื่อนกลาด อิมซูฮยาง เรื่องราวของศัลยแพทย์อัจฉริยะ ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นทนายทางด้านการแพทย์ ภายหลังที่การผ่าตัดกำเนิดความบกพร่องด้วยเหตุว่าถูกจัดฉาก

ซีรีย์ อิน จัน พวกเราขอตัดภาพมาที่ซีรีย์หรือหนังที่มองโตขึ้นมาหน่อย อีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราคิดว่าเป็นหนังก็ได้ เป็นสารคดีก็ได้ เรื่องราวของเเฝดสยาม คู่แฝดประเทศไทยคู่แรกที่มีลำตัวชิดกัน คนไหนที่เคยอ่านหรือได้ยินชื่อนี้มาบ้าง ซีรีย์ประเด็นนี้จะพาพวกเราไปทำความรู้จักกับพวกเค้าให้มากเพิ่มขึ้น การเป็นผู้ที่มองแปลกในสมัยนั้นพวกเค้าจะดำเนินชีวิตเช่นไร ทั้งยังความสำราญ ความทุกข์ใจจะต้องพบอะไรบ้าง น่าดึงดูดไปดู

The Mysterious Benedict Society ดูหนังออนไลน์  ซีรีส์ประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวของเรย์นี่, สติ๊กกี้, เคท แล้วก็คอนสแต้นซ์ ลูกกำพร้าสติปัญญาเลิศเลอ 4 คนได้รับเลือกเฟ้นจากคุณเบเนดิกต์คนบ้าในภารกิจคุ้มครองโลก โดยซีรีส์หัวข้อนี้ จะมีทั้งปวง 3 ตอนให้ท่านได้รับดูความสนุกสนานร่าเริงกันจ้ะ

ซีปรี่ย์ Disney Plus Homeland ชิงไหวชิงพริบ ไขเงื่อนปัญหา เพื่อคุ้มครองประเทศจากก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ครที่กำลังมองหาซีปรี่ย์ตื่นเต้น ตื่นเต้น รวมทั้งฉากวิชวลงามๆทดลองรับดู Homeland ซีปรี่ย์ที่มีรายละเอียดเข้มข้นน่าติดตาม แบบที่จะจะต้องกดมองตอนหน้าอย่างลุ้นระทึกว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นบ้าง เรื่องเล่าผ่าน CIA สาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ห่วงใยปรี่ แมทธีสัน

กับฝั่งผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงอย่าง อบู ทุ่งนาสิ ที่ได้จับกุมข้าราชการฝั่ง CIA ไปนานถึง 8 ปี ตอนหลังข้าราชการได้ถูกปล่อยตัวปล่อยใจออกมา ท่ามกลางความไม่ไว้ใจว่าจู่ๆเพราะเหตุไรฝั่งก่อวินาศกรรมก็เลยได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวเขาออกมาอย่างราบรื่น ทำให้สนใจปรี่จำเป็นต้องจับตาเขาอยู่ไกลๆเพื่อให้มีความปลอดภัยว่าฝั่งผู้ก่อเหตุร้ายแรงจะไม่มีแนวทางอะไรที่มุ่งหมายรังแกฝั่งรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ตัวเรื่องมีปมเกี่ยวกับหัวข้อการเมืองอย่างเข้มข้นอย่างยิ่งจริงๆ

Seobok กระแสหนังภาพยนตร์ประเทศเกาหลี ยังคงเป็นอีกประเด็นกระแสที่ดังมากมายในบ้านพวกเรา ยิ่งเวลานี้บริการสตรีมมิ่งถูกต้องตามกฎหมาย ส่งตรงถึงมืออย่างนี้ ทำให้มีการแข่งกันดึง งานดีมาให้พวกเราดูกัน ประเด็นนี้ก็ด้วย เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ดังมากมาย แสดงนำโดย ดารานำชายหน้าหล่อ กงยู ที่จะมารับบท ไม่นกีฮอน อดีตกาลสายที่จำเป็นต้องมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับ มนุษย์โคลนนิ่งตัวแรกของโลก บอกเลยว่าลุ้น ระทึก หักมุมแบบพวกเราหน้าหงายทีเดียว

แวนด้าวิชั่น แม้คุณได้ติดตามเรื่องราวของ Marvel Cinematic Universe คุณจะรู้ดีว่า Scarlet Witch รวมทั้ง Vision กำลังเริ่มจะมีความเกี่ยวพันกัน แวนด้าวิชั่น เป็นการรวมกลุ่มของความเกี่ยวข้องนั้น นอกจากไปจาก การแสดงความเคารพนับถือต่อซิทคอมอเมริกันในปี 50.

The Simpsons Animation Series

เฮฮาร้าย ที่สะท้อนสังคมครอบครัวในอเมริกาซีปรี่ย์ The Simpsons เป็นแอนิเมชันตอนยาวที่กระจายเสียงนานที่สุดในประวัติศาสตร์ ตั้งแต่ปี 1987 ถึงแม้สไตล์ภาพแอนิเมชันที่มองน่ารักน่าเอ็นดู ไม่มีอันตราย แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วรายละเอียดนั้นกลับซ่อนเร้นไปด้วยตลกโปกฮาเสียดสีเยอะแยะ เรื่องราวได้พรีเซนเทชั่นผ่านครอบครัว Simpsons ที่อาศัยอยู่ในเมืองสปริงฟิลด์ แล้วก็มีฐานะครอบครัวชนชั้นกลางตามแบบสไตล์วัฒนธรรมอเมริกัน ในหลายๆครั้งเรื่องในครอบครัวของ Simpsons ได้ถูกเอามาพูดว่าเสมือนคนเขียนหัวข้อนี้จะคาดคะเนเหตุอนาคตได้ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น หากคนไหนต้องการหาคำตอบว่าเป็นยังไง

MIRACLE ขอจบท้ายด้วยซีรีส์แนวแจ่มใส หัวใจสดใสร่าเริง เอาอกเอาใจวัยรุ่นกันจ้ะ…ในที่นี้มีผู้ใดกันที่ฝันต้องการจะเป็นไอดอลกันบ้างมั้ยขา ถ้าอย่างนั้นก็มาดูชีวิตของเด็กหญิงคนนี้กันเลยจ๊า โซริน 333winbet สาวน้อยผู้มีเป้าหมายที่ต้องการจะเป็น 1 ในไอดอลเกิร์ลกลุ่มที่เลื่องลือ เพื่อได้สนิทสนมกับไอดอลชายหนุ่มสุดฮอตอย่าง ลูอิส ให้ได้ (อารมณ์แบบว่าสนิทสนมกับศิลปินก็จะต้องเป็นศิลปินด้วยซะเลย) แต่ว่าฝันนั้นก็จำต้องมาสลาย เนื่องจากว่าคุณดันเกิดอุบัติเหตุกระทั่งเจ็บหนักในระหว่างที่เดินทางไปร่วมงานแฟนไซน์ แน่ๆว่าสิ่งที่คุณทุ่มเทอีกทั้งกำลังกาย กำลังใจ เงินทุนนั้นหายไปในชั่วพริบตา

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สั่ง 50 เขต ถอดบทเรียน “อิแทวอน” จัดงาน “ประเพณีลอยกระทง 2565” ย้ำไม่มีอันตรายมากยิ่งกว่าการละเล่น – ขายสินค้า ตรวจเข้มเรือโป๊ะจ้ายเรือ-มองทางเข้าออก ความหนาแน่น

นายชัชชาติ สิทธิชนิด ข้าหลวงประจำจังหวัดจ.กรุงเทพฯ เอ่ยถึงการเตรียมดูแลความปลอดภัยในตอนเทศกาลประเพณีลอยกระทง ในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพ ว่า ได้เน้นแต่ละเขตให้ดูแลอย่างเป็นจริงเป็นจัง เพราะว่าแต่ละเขตมีพื้นที่ สำหรับในการจัดงานประเพณีลอยกระทง โดยจะให้มองทางเข้าออก ความหนาแน่น โดยนำบทเรียนจากเรื่องโศกเศร้า “อิแทวอน” ประเทศเกาหลีใต้มาเป็นบทเรียน ซึ่งในตอนประเพณีลอยกระทงอาจมิได้แออัดคับแคบกัน แต่ว่ากังวลใจเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแทรกกันตกน้ำ ก็เลยจะต้องมีมาตรการว่า เวลาใดก็เลยจำเป็นที่จะต้องหยุดคนเข้าพื้นที่ รวมทั้งชายหาดมีคนตกน้ำจะให้การช่วยเหลือยังไง

ตำนานรักเหนือโลก – The Journey of flower เรื่องย่อ : ฮวาเซียนกู่ เด็กหญิงผู้เกิดขึ้นมาพร้อมความตายของแม่ของตัวเอง ความพิเศษของคุณเป็น เลือดของคุณเรียกให้เหล่าภูติผีปีศาจเข้ามาหาคุณได้ คุณก็เลยเติบโตมาพร้อมความเกลียดของคนภายในหมู่บ้าน จนกระทั่งจะต้องเริ่มเดินทางเพื่อไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์สำนักเหมาซาน เพื่อเรียนวิชาป้องกันตัวตามคำสั่งเสียของผู้เป็นพ่อ

แต่จะต้องโดนแออัดยัดเยียดตำแหน่งหัวหน้าสำนัก แล้วก็จำเป็นต้องไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับเซียนเทวดาที่กล้าหาญที่สุดแทน ยิ่งไปกว่านั้นชะตากรรมยังเล่นตลก ให้คุณได้เจอรักกับผู้ที่ไม่สมควรที่จะรัก ความซนดึงของคุณก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกที่จะก่อให้เกิดความยุ่งเหยิงในเวลาถัดมา