ดูหนังออนไลน์ imovie ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ Netflix

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Our Beloved Summer: ร้อนนั้นพวกเรารักกัน (Our Beloved Summer) ที่เดินเรื่องผ่านชีวิตผู้แสดงที่แสนจะปกติของคู่แต่งงานวัยรุ่นที่ต่างกันเต็มที่อย่าง กุกยอนซู (เล่นบทโดย คิมดามี) เด็กนักเรียนลำดับหนึ่งของสถานศึกษา กับ ชเวอุง (รับบทบาทโดย ชเวอูชิก) เด็กนักเรียนชายที่เป็นที่บ๊วยตลอดมาแล้วก็ชอบง่วงซึมอยู่ตลอด ทั้งคู่คนภายในวัย 19 ปี

จำเป็นต้องมาถ่ายรายการสารคดีคู่กันเพื่อเล่าชีวิตผ่านมุมมองของ “อันดับที่หนึ่งรวมทั้งที่สุดท้าย” แล้วก็สารคดีนี้ก็ได้รับการเปิดเผยแพร่ออกสู่ผู้ชมทั่วทั้งประเทศ ทั้งคู่ถ่ายทอดเคมีอันลึกซึ้งระหว่างกันได้อย่างดีเยี่ยมในหน้าที่ของคนรักที่เคยคบกันยุควัยรุ่น แล้วแยกย้ายจากกันไปพร้อมความจำที่อีกทั้งรักทั้งยังรังเกียจ ก่อนที่จะสารคดีที่เคยถ่ายไว้จะกลับมาเป็นกระแสอีกรอบในสิบปีที่ผ่านมาเมื่อทั้งสองเลิกรากันไปแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ก็เลยเป็นผู้แทนที่รอย้ำเตือนพวกเราว่า ถึงแม้เวลาจะมีผลให้นิสัยหรือจุดมุ่งหมายในชีวิตของคนคนหนึ่งแปรไปเยอะแค่ไหน แต่ว่าพวกเราก็ยังคงจำความรักอันแสนหวานและก็รวดร้าวที่เคยเกิดขึ้นเจริญเสมอ

27 Dresses (2008)สาวที่เอาใจใส่คนที่อยู่รอบข้าง คิดบวก เป็นผู้บริจาค วนเวียนอยู่ในงานสมรส สวมชุดเจ้าสาวมาแล้ว 27 ชุด เป็นเพื่อนเจ้าสาวมาแล้ว 27 ครั้ง แล้วขณะใดใกล้จะถึงวันของคุณพลาดท่า ?

Friends with Benefits (2011) ดูหนังออนไลน์ imovie สองเพื่อนรักที่ทดลองร่วมเพศกันจริงๆแบบไม่ผูกมัด จนกระทั่งความรู้สึกมันเริ่มเกินคำว่าสหายนี่อะสิ

Dash & LiLy ซีรีย์แนวโรแมนติก ออนแอร์ในปี 2020 วัยรุ่นคู่หนึ่งที่ไม่เคยเจอหน้ากันเลยสักหนึ่งครั้ง แม้กระนั้นพวกเขานั้นได้ทราบจะกันผ่านไดอารี่ ที่เขียนโต้กลับกันไปๆมาๆ ผู้ชายคนที่มองโลกในแง่ร้าย กับ หญิงสาวแสนดี ที่มองโลกในด้านบวก ทั้งสองชอบเขียนบันทึกออกไปทางหมวดเกมส์เพื่อท้าอีกข้างให้ปฏิบัติตามคำท้าทายเสียมากกว่า ซึ่งเกมส์นั้นก็เป็นสิ่งที่อีกข้างไม่เคยทำมาก่อน แล้วก็โน่นก็กำลังจะส่งผลให้เกิดความรักขึ้นมา ซึ่งทั้งสองยังไม่เคยเจอหน้ากันเลยด้วย และก็เมื่อทั้งสองได้มาเจอกันจริงๆความฝันที่ทั้งสองได้วาดวิมานในอากาศไว้จะตรงหัวใจหรือไม่ แล้วความเกี่ยวข้องของทั้งสองจะได้เดินต่อไปไหม

The Abyss’ (1989)ผู้กำกับ James Cameron พาผู้ชมดำตรงลงสู่ก้นทะเล และก็เผชิญกับแบบอย่างสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไซไฟที่แยบคาย รวมทั้ง “มาก่อนกาล” จริงๆ

TOP SECRET UFO PROJECTS DECLASSIFIEDมาต่อกันที่หนังสารคดีเกี่ยวกับโปรเจค UFO ประเด็นนี้กันจ้ะ เน็ตฟลิกจะพาทุกคนไปดูข้อมูลลับของปรากฎการณ์ UFO ที่ถูกปกปิดเป็นความลับยอดเยี่ยมจากรัฐบาลชั้นแนวหน้าของโลก ข้อมูลอะไรที่ทุกคนเคยทราบ สิ่งต่างๆที่เคยเห็นก็จะไม่อย่างเดิมอีกต่อไป…

Contact(1997) Jodie Foster นำพาผู้ชมไปสู่การศึกษาค้นพบสัญญาณการติดต่อจากสิ่งมีชีวิตในจักรวาลอื่น ตามมาด้วยการเดินทางสู่ “รูหนอน” หรือ Wormhole ในอวกาศรวมทั้งเผชิญกับมนุษย์ดาวอื่นในแบบอย่างที่ผิดแผกแตกต่างออกไป

Greenland นาทีระทึก…วันสิ้นโลกกลับมาที่ดารานำชายจำพวกดุอย่าง Gerard Butler กับภาพยนตร์แนววันสิ้นโลกกันอีกซักเรื่อง ดูไหมว่าผู้แสดงนำชายคนนี้เล่นเรื่องไหน หัวข้อนั้นจะต้องระห่ำ ระทึก วินาศหายนะดูเหมือนจะทุกเรื่อง Greenland ก็เหมือนกัน ประเด็นนี้พูดถึง ครอบครัวบิดามารดาลูกจะต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดเมื่ออุกกาบาตขนาดยักษ์กำลังมุ่งหน้าไปสู่โลก พวกเขาเริ่มเดินทางอย่างยากลำเค็ญเพื่อตามหาความมุ่งมาดเดียวสำหรับการเอาชีวิตรอด จะรอดหรือเปล่า

ดูหนังออนไลน์ imovie Twister (1996)

ถ้าหากเอ่ยถึงภาพยนตร์ภัยอันตรายธรรมชาติ มั่นใจว่า Twister น่าจะเป็นหนังเรื่องแรกๆที่คนไม่ใช่น้อยรำลึกถึง เมื่อกรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์ที่จำต้องทำการศึกษาลมพายุ เพื่อสร้างระบบเตือนภัย และก็หาทางต่อกรไม่ให้กำเนิดการสิ้นไปต่อชีวิตและก็เงินทองของคนเรา พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องออกล่าลมพายุทอร์ทุ่งนาโด ด้วยการผลิตเซนเซอร์จับการก่อตัวของลมพายุ หนังหัวข้อนี้ก็เลยเต็มไปด้วยรายละเอียดชักชวนลุ้น ที่ทำให้ผู้ชมต่างเอาใจช่วยว่ากรุ๊ปนักล่าลมพายุจะดำเนินงานเสร็จกันไหม

Alien: Resurrection’ (1997) ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องราว 200 ปี ภายหลัง Aline 3 ซึ่งผู้แสดงหลักอย่าง Ripley (Sigourney Weaver) ได้ถูกโคลนนิ่งขึ้นมาอีกทีโดยนักวิทยาศาสตร์ที่อยากตัว “เอเลี่ยน” มาทดสอบ ทั้งคุณยังมีดีเอ็นเอของ “เอเลี่ยน” อยู่ด้านในตัวด้วย

ภาพยนตร์ Pompeii เป็น ผลงานของ Paul W.S. Anderson จะเรียกว่านี่เป็นหนังภัยอันตรายดีมั้ยนะ มันที่อิงมาจากสถานะการณ์จริงของนครมรณะ ปอมเปอี ที่ถูกฝังด้วยลาวา แต่ว่าครึ่งเรื่อง ไม่สิ เกินครึ่งเรื่องกว่าจะพบภัยพินาศ เนื่องจากว่าตอนต้นหนังเอ๋ยถึงความเป็นมาผู้แสดงนำชาย เรื่องเจ้าขุนมูลนาย ความรัก การต่อสู้เพื่อความรักรวมทั้งอิสระภาพของข้ารับใช้

รวมทั้งระหว่างนั้นพวกเราก็จะได้มองเห็นการเริ่มปะทุของภูเขาไฟวิสุเวียสเป็นช่วงๆจนถึงในตอนโดยประมาณครึ่งชั่วโมงในที่สุด ท้ายที่สุดภูเขาไฟระเบิด ต่อจากนั้นพวกเราได้มองเห็นการหนีเอาชีวิตรอดภายใต้ ฝุ่นละออง ควัน ขี้เถ้าธุรี เปลว จากภูเขาไฟมรณะ (แม้กระนั้นยังคงไม่ทิ้งความเป็นแอ็คชัน 555+) จริงๆแอ็คชันประเด็นนี้ก็ทำเป็นดี หากคนใดอยากได้หนังแบบกลาดิเอเตอร์ผสมหนังภัย ประเด็นนี้คุณจะได้ทั้งสองประเภทเลย

การเปลี่ยนแปลงภายหลังที่ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกมาแพ้ “ราชสีห์เย่อหยิ่ง” แอสตัน วิลลา ไป 1-3 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนนี้วันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ทำให้ มี 23 คะแนนเหมือนเดิม รั้งชั้น 5 ของตารางดังนี้ แฟนบอลภูตผีปิศาจแดงในโลกโซเชียล ได้ออกมาวิภาควิจารณ์ฟอร์มการเล่นของ 3 หน้าแข้งแมนยูฯ มี ดอนนี ฟาน เดอ เบค, วิคโคนร์ ลินเดอเลิฟ รวมทั้ง คริสเตียโน โรนัลโด ที่ทำผลงานได้อย่างทรุดโทรมรวมทั้งน่าผิดหวัง

“ปริศนาเป็น เดอ เบค ยังเหมาะสมกับกลุ่มพวกเราอยู่ไหม?””สิ่งหนึ่งที่ เดอ เบค สู้ บรูโน มิได้เลยเป็นเรื่องวิ่ง ถึงบรูโนจะพูดมาก แม้กระนั้นวิ่งบี้ให้กลุ่มเล่นง่ายดายมากยิ่งขึ้นแบบวิ่งสู้ฟัดวิ่งไม่พัก เพียงพอบรูโนหายไปดูสิว่าไม่มีตัวไล่บี้เลย อีกข้างดูเล่นง่ายมากยิ่งขึ้น ดอนนีมัวแต่ยืนมองดู”

ข้างหลังจบเกมดังที่กล่าวมาแล้ว “ลีซอ” ธีรเทวดา วิโนทัย ออกมาให้ความคิดเห็นภายหลังที่กลุ่มรักอย่าง “ภูตผีปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นต้องพุ่งเข้าชนกับความแพ้พ่ายในเกมปัจจุบันเมื่อเวลากลางคืนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่า “แมนยูฯ มองหมดพลัง, คุมเกมมิได้ดังเดิมก่อนๆ, ยิ่งบอลตามยิ่งเสีย (ประตู), สร้างจังหวะมิได้เลย เอาใหม่ๆ”

World War Z มหาบรรลัยการรบ Z

พบหนังลมพายุกระหน่ำโลก พบภัยพินาศธรรมชาติมามากมายแล้ว ครั้งนี้พบเชื้อไวรัสบ้าง กับสมัยก่อนข้าราชการยูเอ็นที่อุตสาหะปกป้องรักษาครอบครัว และก็อารยธรรมมนุษย์จากโรคระบาดที่บางทีอาจพาโลกไปสู่กาลอวสาน ตัว Z ที่พ่วงชื่อหนังก็สื่อความหมายนัยยะถึงซอมบี้นั่นแหละ แต่ว่าเขาไม่พูดขวานผ่าซากเพราะเหตุว่าจุดโฟกัสไปว่านี่เป็นโรคระบาดมากยิ่งกว่า แสดงนำโดย Brad Pitt คนดีคนเดิม แถมยังลุ้นว่ามีภาค 2 อยู่ด้วยนะ

Mr. Harrigan’s Phone มิตรภาพระหว่างเด็กผู้ชายและก็มหาเศรษฐีวัยตอนปลายมีต้นเหตุจากหนังสือรวมทั้งไอโฟนเครื่องแรก แม้กระนั้นเมื่อชายแก่จากไป ความสัมพันธ์ของทั้งสองกลับยังคงไม่หายไปไหน

The King: Eternal Monarch ดูหนังออนไลน์ imovie เกิดเรื่องราวของโลกคู่ขนาน โดยที่โลกหนึ่งดูแลโดยกษัตริย์ เรียกตัวเองว่า จักรวรรดิประเทศเกาหลี ดูแลโดยองค์พระราชาธิราชอีกน (อีไม่นโฮ) อีกโลกหนึ่งดูแลด้วยผู้นำ เรียกตัวเองว่า สาธารณรัฐประเทศเกาหลี โดยที่จองแทอึล (คิมโกอึน) เป็นตำรวจ ทั้งคู่คนนี้จำต้องร่วมมือกันเพื่อปิดประตูที่โลกขนาน และก็ความรักจะจบแบบไหนล่ะถ้าเกิดมันเป็นโลกคู่ขนาน

Blended (2014) คนสองผู้ที่มีประสบการณ์ห่วยๆในเดทแรก รักไม่ลงตัว ได้แยกย้ายกันไปแต่งงานเป็นของตนเอง จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปทั้งคู่ครอบครัวที่ต่างข้างต่างมีลูกแล้ว จะต้องมาเจอะกันที่แอฟริกา

Prometheus(2012)เกิดเรื่องราวปฐมบทก่อนภาพยนตร์แฟรนไชส์ Alien ซึ่งเหล่านักวิทยาศาสตร์ได้เดินทางไปยังดวงดาวในอวกาศอันไกลมากที่ยังไม่เคยถูกศึกษาและทำการค้นพบมาก่อน รวมทั้งได้เจอกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “Engineer” ซึ่งฯลฯเกิดของ “เอเลี่ยน”

Men In Black’ (1997)

ดัดแปลงแก้ไขมาจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ในชื่อเดียวกัน ซึ่งได้ Will Smith มาสืบต่อความดังต่อจาก Independence Day โดยเล่นบทเป็นข้าราชการหน่วยราชการลับที่จำเป็นต้องต่อกรกับเหล่าเอเลี่ยนที่ขอหนีภัยมายังโลก

Cleaning upมีทั้งสิ้น 16 ตอน เล่าราวของแม่บ้านสามวัย สามสไตล์สถานที่ทำงานอยู่ในบริษัทิทางด้านการเงิน ที่แต่ละคนก็เผชิญเรื่องราวในชีวิตรวมทั้งมีเรื่องมีราวไม่สบายใจที่แตกต่าง ในวันหนึ่งได้ตกลงใจร่วมมือกันแอบติดกล้องวงจรปิด และก็แอบอัดเสียงในห้องทำงานและก็ห้องสำหรับประชุมของนายจ้างเพื่อล้วงเอาความลับของบริษัทิมาปั้นหุ้นคุ้นเคย

W two worldซีรีส์ประเทศเกาหลีแฟนตาซีหัวข้อนี้ก็เป็นแถวโลกสองมิติเหมือนกัน เรื่องราวของศัลยแพทย์หัวใจโอยอนจู (ฮันฮโยจู) ที่อยู่ในโลกที่ความเป็นจริง บุตรสาวของคนวาดการ์ตูนมีชื่อที่ล่องหนไปถึงแม้ว่ายังแต่งการ์ตูนไม่จบ และก็นางเอกยังถูกดึงตัวไปยังโลกของคังชอล (อีควรซอก) ที่อยู่ในโลกเหมือน โอยอนจูจะต้องสลับกับการมีชีวิตอยู่ในโลกที่ข้อเท็จจริงแล้วก็ในโลกเหมือน โดยที่ยอนจูต้องการจะช่วยคังชอล แม้กระนั้นบิดาของคุณพากเพียรจะฆ่าคังชอล คุณและก็เขาจะต้องตกอยู่ในเหตุการณ์แบบไหน ห้ามพลาด

Law School: ชีวิตผู้เรียนข้อบังคับ (Law School) ซีรีส์ที่มีเค้าเรื่องเข้มข้นรวมทั้งสลับซับซ้อน เมื่อกระบวนการยุติธรรมถูกทดลองข้างหลังเกิดเหตุสะเทือนใจในสถานที่เรียนข้อบังคับ ทำให้เกิดการไต่สวนรื้อถอนเงื่อนในอดีตกาลเพื่อหาตัวคนร้ายที่จริงจริง นำกลุ่มโดย ยางจองฮุน (สวมบทโดย คิมมยองไม่น) สมัยก่อนอัยการความสามารถเจ๋งที่ผันตัวมาเป็นศ.จ.ประจำสถานที่เรียน แถมด้วยบรรดาศิษย์อย่าง ฮันจุนฮวี (สวมบทบาทโดย

คิมบอม) ผู้เรียนระดับท็อปของชั้นปี คังซล A (เล่นบทโดย รยูฮเยยอง) แล้วก็คังซล B (สวมบทโดย อีซูกยอง) ผู้เรียนที่มีพื้นฐานทางครอบครัวที่แตกต่างกันเต็มที่ ยิ่งกว่านั้นยังมี ซอจีโฮ (รับบทบาทโดย อีดาวิด) ชอนเยซึล (เล่นบทโดย โกยุนจอง) ยูซึงแจ (สวมบทโดย ฮยอนอู) ผู้แสดงพวกนี้จะเบาๆจับมือพวกเราไปร่วมร้อยเรียงส่วนประกอบปัญหา เพื่อหาคำตอบว่าข้อบังคับแล้วก็ความชอบธรรมเป็นยังไงกันแน่!

Trying ดูหนังออนไลน์ imovie ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ครอบครัว

ออนแอรืในปี 2020 เรื่องราวของผัวเมียคู่หนึ่งในตอนวัย 30 ปี ที่พวกเขาดำรงชีวิตคู่ร่วมกันมานานแล้ว แต่ว่ายังไม่ลูกเสียเชิง ทำให้พวกเขานั้นไม่สบายใจ แม้กระนั้นกลุ้มว่าแม้พวกเขานั้นอายุ 50 ปี แล้ว ไม่มีลูกมาดูลพวกเขาทั้งคู่อยู่กันยังไง ในวัยที่แก่ขึ้น พวกเขาก็เลยตกลงกันว่าจะรับเลี้ยงลูกบุญธรรม ซึ่งพวกเขานั้นก็ได้ทดลองไปขอความเห็นเพื่อนพ้องๆและก็ผู้ที่รู้จักว่าจะรับเลี้ยงลูกบุญธรรมดีไหม ซึ่งก่อนที่จะพวกเขาจะรับเลี้ยงลูกบุญธรรม ก็จำต้องพบกับบททดลองเยอะแยะ ที่เข้ามาทดลองว่าพวกเขานั้นพร้อมที่จะเป็นบิดาและก็แม่แล้วหรือยัง

Up in the Air หนุ่มโสด หัวใจสันโดษหนัง ดูหนังออนไลน์ imovie ภาพยนตร์ Up in the Air หนุ่มโสด หัวใจสันโดษ เกิดเรื่องราวของ ไรอัน บิงหมูแฮม พนักงานบริษัทบริหารทรัพยากรมนุษย์ ซึ่งมีบทบาทเลิกว่าจ้างบุคลากรในบริษัทต่างๆมากมายเขาจะต้องเดินทางด้วยเรือบินอยู่บ่อยมาก เพื่อไปยังที่ตั้งที่ทำการลูกค้า ชีวิตของเขาเป็นชีวิตหนุ่มโสด เนื่องจากว่าจำต้องเดินทางมากมาย เขาก็เลยไม่คิดผูกพันกับคนไหนกันแน่ รวมทั้งจะต้องมานั่งเหงาหงอยเมื่อใดก็ตามญาติพี่น้องของตนเริ่มสมรสออกไป

PIRANHAมาดูเรื่องราวของอสูรกายฟันแหลมสุดโหดเหี้ยมประเด็นนี้กันจ้ะ Piranha ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องราวสุดสยดสยองเกิดขึ้นในทะเลสาบวิกตอเรีย ในตอนที่วัยรุ่นทุกคนกำลังเอนหน้าจอยกับการอาบแดดหน้าร้อนนั้นก็ได้กำเนิดแผ่นดินไหว ทำให้พื้นทะเลสาบแตกออก หลังจากนั้นเจ้าฝูงสัตว์ฟันแหลมอย่างปลาปิรันคุณย่าก็ได้ว่ายกันออกมากัดเหยื่อที่อยู่ในน้ำอย่างใจร้ายด้วยความกระหายหิว โอ้ย เพียงแค่เล่าก็เสียวขาวาบแล้วนะคะเนี่ย

THE FINAL GIRLS (2015)

​หญิงสาว ที่กลายเป็นเป้าฆ่าของวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งที่แข่งขันเกมส์กีฬาสุดโหดเหี้ยม ด้วยการออกลวงล่อเด็กผู้หญิงเพื่อพาไปฆ่าในป่า แม้กระนั้นซวยที่พวกเขามาเลือกแม่สาวน้อยคนนี้

San Andreas – มหาวายวอดแผ่นดินแยก | คริสต์ศักราช 2015 (พุทธศักราช 2558)ภาพยนตร์ San Andreas เป็น ผลงานการดูแลของ Brad Peyton แสดงนำโดย Dwayne Johnson, Carla Gugino แล้วก็ Alexandra Daddario ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าไม่ว่ามันจะเป็นหนังเรื่องอะไร เพียงแค่มีชื่อของ The Rock แสดง ความน่าดูก็มากขึ้นเท่าตัว

เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งยิ่งใหญ่ขึ้นที่ San Andreas ทำให้ทั่วเมืองกำเนิดหายนะ ตามหนังสูตร ครอบครัวดารานำชายต่างเกลื่อนกลาดไปคนละที่ The Rock ก็รับบทบาทเป็นผู้นำครอบครัวผู้มีอาชีพเป็นหน่วยกู้ภัย จะต้องไปตามช่วยเหลือสมัยก่อนเมียและก็บุตรสาวที่กำลังได้รับภัยหายนะในคราวนี้

I Am Legend เราเป็นตำนานพิฆาตมหารอยแดง ต่อด้วยหนังเชื้อไวรัสกันอีกซักเรื่องกับภาพยนตร์ของ Will Smith ดารานำชายที่ฮอตที่สุดในงานประกาศรางวัลออสการ์ก่อนหน้าที่ผ่านมา หนึ่งในผลงานสร้างชื่อให้ Will ก็คือ I Am Legend ที่ฉายเมื่อปี 2007 ที่คนใดกันจะไปทราบว่า Will จะเปลี่ยนเป็นตำนานแวดวงเพลิดเพลินไปจริงๆ

Exit ฝ่าหมอกพิษ

ภารกิจรักหนังภัยอันตรายจากประเทศเกาหลีที่มีทั้งยังความตื่นเต้นแล้วก็ความฮา Exit เป็นหนังจากประเทศเกาหลีในสไตล์หนังภัยที่มีอีกทั้งความตื่นเต้น ดราม่า โรแมนติก รวมทั้งความฮา ซึ่งดาราโจจองซอกรับบาทเป็น อียงนัม ชายว่างงานที่กำลังเดินทางไปงานเลี้ยงวันเกิดแม่ของเขา รวมทั้งได้เจอกับ สหภาพยุโรปจี ที่รับบทบาทโดย อิมยุยงนอา จาก Girl Generation ซึ่งถ่ายยูจีเป็นรุ่นน้องในสมาคมไต่เขาที่เขาเคยแอบรัก แต่ว่าในระหว่างงานก็เกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงขึ้น เมื่อมีหมอกพิษซึ่งสามารถฆ่าคนได้แพร่ไปอยู่ทั่วทั้งเมือง ทำให้ทั้งสองจำต้องช่วยเหลือกันหาทางแอบหนีจากเมืองที่เต็มไปด้วยหมอกพิษ ด้วยความถนัดการปีนเขาของพวกเขานะครับ

Doom At Your Service ซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี

ออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่สุดแสนจะโชคร้ายที่คุณบังเอิญตรวจเจอเนื้อร้ายภายในร่างกาย และก็ทำให้คุณนั้นมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่อีก 100 วันแค่นั้น แล้วเมื่อคุณได้ทราบความเป็นจริงว่า แฟนชายหนุ่มที่คบกันมานานดันมีเมียอยู่แล้ว คุณก็เลยตกอยู่ในสถานะบุคคลที่สาม คุณก็เลยภาวนาขอให้กำเนิดหายนะบนโลก คุณจะได้จากไปพร้อมหายนะ แล้วหายนะนั้นก็มาเคาะประตูเรียกคุณ

Goblin เรื่องย่อ – เกิดเรื่องราวของแม่ทัพ คิม คุ้นชิน (สวมบทบาทโดย กง ยู) ที่ค่อยรับใช้พระเจ้าแผ่นดินแม้กระนั้นแล้วเขาก็จะต้องมาตายเนื่องจากว่ากระบี่ของเขาทำให้เปลี่ยนมาเป็นก็อบลินที่เป็นอมตะ จะมีเพียงแค่เจ้าสาวของก็อบลิน อึน ทัก(รับบทบาทโดย คิม โกอึน)ที่จะทำให้เขาพ้นจากคำสาปแช่ง เและยมทูตที่ค่อยรับส่งวิญญาณจำเป็นต้องมาบางทีอาจใส่อยู่ในบ้านเดียวกันเรื่องราวได้เริ่มขึ้น

Starman(1984) ดูหนังออนไลน์ imovie ภาพยนตร์ไซไฟ-ดราม่า-โรแมนติกเรื่องแรกของราชาหนังสยองขวัญ John Carpenter ซึ่งทำให้ Jeff Bridges ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์จากบทมนุษย์หุ่นยนต์ Starman ที่ยานของเขาตกในเขตชนบท

He’s Just Not That Into You (2009)ความรักในหลายๆมุมมอง นานัปการแบบ ผ่านผู้แสดงหลายๆคู่ เป็นต้นว่า#คู่ครองชายหนุ่มหล่อสาวสวยที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งข้างผัวก็กำเนิดคิดนอกใจ#สาวน้อยเบิกบานแจ่มใสที่ฝันถึงเพศชายดีๆสักคน แม้กระนั้นตามความจริงคุณกลับพบแม้กระนั้นคนชั่วช้าสารเลวๆ

Super 8(2011) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปรียบได้กับการได้กลับไปเป็นเด็กอีกรอบของผู้กำกับ J.J. Abrams ซึ่งได้โอกาสมนักแสดงเด็กมากมายความสามารถมาร่วมงาน พร้อมกับเรื่องราวดราม่าของเอเลี่ยนที่ยานตกลงบนโลก รวมทั้งบากบั่นสร้างยานขึ้นใหม่เพื่อเดินทางกลับไปอยู่บ้าน

Sell Your Haunted House ซีรีย์แนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอาชีพขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีวิญญาณผีสิงอยู่ ด้วยเหตุว่าคุณมีความรู้ความเข้าใจอีกอย่างหนึ่งเป็นไล่วิญญาณผีได้ วันหนึ่งคุณได้เจอกับชายคนหนึ่งที่เป็นมิจฉาชีพ แล้วได้มาทำข้อตกลงร่วมทำธุรกิจนี้กับคุณ เมื่อทั้งคู่มาร่วมมือกันทำธุรกิจจะวุ่นวายมากแค่ไหนและก็ธุรกิจจะผ่านไปได้ด้วยดีไหม

Goblin (2016) หัวข้อนี้จะเป็นแถวแฟนตาชีคอมเมดี้ 333winbet ผู้แสดงนำชายเป็นก็อบลินถูกสาปจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วให้ไม่มีทางตาย มีเพียงแค่เจ้าสาวที่ช่วยปล่อยดารานำชายได้ เวลาผ่านไปแทบพันปี ผู้แสดงนำชายได้พบกับนางเอก ผู้เรียนชั้น มัธยม6 ที่แลเห็นวิญญาณ ชี้ให้เห็นว่าตนเองเป็นเจ้าสาวของก็อบลิน เว้นเสียแต่คู่หลักแล้วยังมีคู่รองที่ฟินไม่แพ้กัน ดาราหนังเล่นดี ผู้แสดงนำชายกับพระรองตลกขบขันมากมายก CG ก็ดีแล้ว ชี้แนะเลยประเด็นนี้ จัดเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวคอมเมดี้เรื่องโปรดเลย

The Midnight Club ในศูนย์ดูแลคนป่วยสำหรับวัยรุ่นที่มีอาการป่วยด้วยโรคในระยะท้ายที่สุด สมาชิกในกรุ๊ปต่างให้คำมั่นคำสัญญากันว่า ผู้ใดก็ช่างที่ตายก่อน จำเป็นที่จะต้องส่งสัญญาณจากยมโลกให้เพื่อนฝูงทราบ