caliburn

caliburn

caliburn พอต ยาสูบไฟฟ้า Uwell Caliburn Pod kit ราคาพิเศษ แท้ เป็นพอตตัวใหม่ของค่าย Uwell

caliburn ที่ทำให้รีวิวเว้อดังอย่าง Mike Vape แล้วก็ RiP Trippers ยกให้เป็นที่ 1 ในใจ ณ ในช่วงเวลานี้ หลายๆท่านที่เคยได้ลองอะตอมถังเสร็จของUwell เช่น Crown หรือ Rafale คงพอจะรู้กันดี caliburn ถึงความอึดถึกของแบรนด์นี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของรสชาติ จัดได้ว่าเป็นเป็นPodสายกลิ่นอีกตัวนึงที่ไม่สมควรพลาดจริงๆคุณสมบัติของ Mod:ความจุ 520mAhปรับแก้กำลังวัตต์การเปิดใช้งานสูดดมและก็รูปแบบการทำงานของปุ่มเดียวการชาร์จ USBไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ LEDรีฟิล:ปริมาตร 2 มลขดลวด 1.4 โอห์มในตัววางแบบมาสำหรับการสูบไอเข้าปากและปอดมี: 1 x Caliburn 520mAh แบตเตอรี่ Mod

2 x Caliburn รีฟิล 2ml Pods (หนึ่งอันจัดตั้งไว้แล้ว)

1 x สายชาร์จ USB 1 x คู่มือผู้ใช้ #บุหรี่ไฟฟ้าไทย #ยาสูบไฟฟ้า #บุหรี่กระแสไฟฟ้าราคาถูก #บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ #น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า #ยาสูบไฟฟ้ามือใหม่ #ส่งฟรี #ยาสูบไฟฟ้าพร้อมเครื่องใช้ไม้สอย #ยาสูบกระแสไฟฟ้าแถมน้ำยา #ยาสูบไฟฟ้าควันเยอะ Expertecig แกะคำถามเรื่อง ซื้อยาสูบไฟฟ้า pod system แบรนด์ไหนดีจำเป็นต้องบอกก่อนเลยว่าการซื้อบุหรีไฟฟ้า

ยี่ห้อไหนดียิ่งกว่ากันนั้น ไม่มีอยู่จริง อยู่ที่ความชื่นชอบรวมทั้งความชอบใจของแต่ละผู้ดูดเป็นหลัก เพราะว่าการสูบแล้วก็การนำพา ของแต่ละคนที่สไตล์ไม่เหมือนกันทาง expertecig ขอเพียงแค่แนะนำได้ว่ายี่ห้อไหน หรือตัวไหนที่่นิยมกันบ้างยาสูบไฟฟ้า Uwell  Pod kit แท้

หมายเหตุ : พิมพ์ข้อความบอกสีเครื่องมาด้วยน่ะคับ ถ้าเกิดไม่พิมพ์ทางร้านค้าจะจัดสีแบบสุ่มไปให้น่ะคับเป็นพอตตัวใหม่ของค่าย Uwell ที่ทำให้รีวิวเว้อดังอย่าง Mike Vape รวมทั้ง RiP Trippers ยกให้เป็นที่ 1 ในใจในตอนนี้  หลายๆท่านที่เคยได้ลองอะตอมถังเสร็จของUwell ยกตัวอย่างเช่น Crown หรือ Rafale คงจะทราบกันดีถึงความอึดถึกของแบรนด์นี้ โดยเฉพาะเรื่องของรสชาติ จัดได้ว่าเป็นเป็นPodสายกลิ่นอีกตัวนึงที่ไม่ควรพลาดจริงๆ G Pod ยาสูบไฟฟ้า ราคาไม่แพง

Caliburn G Pod เป็นพอดที่ฟิวดูดนุ่ม สมูท รีดกลิ่นน้ำยาได้หอมมาก ไม่มีอาการน้ำยากระเด็น น้ํายา ซึม หรือเสียงน้ำยาแตกให้มองเห็นแม้แต่น้อย ตัวเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสบาย ใช้ชีวิตในประจำวันสบายๆไม่มีอาการ

ดูดไม่ขึ้นยาสูบกระแสไฟฟ้า Caliburn เกือบจะกล่าวได้ว่าเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่แทบทุกคนได้เคยใช้มาก่อน ไม่ว่าจะมีเป็นของตัวเองหรือยืมเพื่อนฝูงลองดูดก็ตามเนื่องจากความนิยมชมชอบที่ถล่มถลาย ขายดีในราคาที่ถูกมากมาย ใน  g pantip ตั้งแต่ปี 2019 ที่ค่าย Uwell ได้ออกบุหรี่กระแสไฟฟ้ารุ่นนี้มา

Caliburn เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod ที่ยี่ห้ออื่นๆอุตสาหะจะเอาชนะมาตลอด และแม้ว่าจะมียาสูบกระแสไฟฟ้า

หลายๆรุ่นที่ออกมาและอ้างว่าเป็น “ผู้ฆ่า ” ในสองปีให้หลัง แต่ก็ยังไม่มี

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนที่จะสามารถล้มยอดขายที่กระหน่ำถลายของ  ได้จนถึงมาถึงในขณะนี้ “คนฆ่า  ตัวจริงก็ได้เกิดขึ้นแล้ว!!

Caliburn G วิธีการใช้งานเพิ่มน้ำยาpod

ให้ได้ราวๆสัก 80-90% ของแทงค์  g pod ทุกครั้งที่ใช้คอยล์ใหม่ภายหลังจากเติมน้ำยาให้ทิ้งไว้ก่อนสัก 5-10 นาที ก่อนจะใช้งาน เพื่อสร้างความพร้อมให้กับคอยล์ได้ดูดซับน้ำยาได้เต็มที่ ถ้าคอยล์ยังไม่ชุ่มน้ำยาอาจก่อให้คอยล์ไหม้แล้วก็กลิ่นบ้าไปได้

Specification Caliburn G Pod

Dimensions: 108.3 mm x 22.5 mm x 12.6 mm

Materials: PCTG

aluminum alloy

Battery capacity: 690 mAh

E-liquid capacity: 2 mL

Maximum wattage: 18 watts

Net weight: 60 grams

Mesh coil resistance: 0.8 ohmสินค้าภายในกล่อง Caliburn G Pod

Caliburn G pod system

UN2 Meshed-H 0.8-ohm  g coil

Spare UN2 Meshed-H 0.8-ohm coil

Type-C charging cable 1 x User’s manual
เปรียบเทียบสองยาสูบกระแสไฟฟ้าจากแบรนด์ Caliburnมั่นใจว่าเป็นคอยาสูบไฟฟ้าที่คลุกคลีอยู่ในแวดวงยาสูบไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาหนึ่ง รวมถึงเป็นคอยาสูบไฟฟ้าที่เลือกใช้งานยาสูบกระแสไฟฟ้าชนิดพอด หรือ  เพียงพอดบุหรี่กระแสไฟฟ้า (Pod System) จำเป็นต้องไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบแบรนด์ Uwell ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของการผลิตบุหรี่กระแสไฟฟ้าประเภทพอเพียงดเป็นอย่างมาก

เนื่องจากมีซีรีส์ของพอดยาสูบกระแสไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อรวมทั้งเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยยิ่งไปกว่านั้นยาสูบไฟฟ้าจากซีรีส์ดังของทางแบรนด์อย่าง รุ่น Uwell  G Pod System Kit และก็ Uwell  KOKO Prime Pod System Kit ซึ่งนับว่าเป็นตัวในตำนานของแบรนด์ที่มีสเปกใกล้เคียงกันมากแม้สเปกแล้วก็ฟังก์ชันการใช้แรงงานจะมีความใกล้เคียงกันอยู่พอสมควร

แม้กระนั้นถ้าเกิดนำมาเปรียบกันอย่างประณีต ใคร่ครวญอย่างถี่ถ้วน ทั้งยาสูบกระแสไฟฟ้า

จากแบรนด์ Uwell รุ่น Uwell  G Pod System Kit รวมทั้ง Uwell  KOKO Prime Pod System Kit ต่างก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน ยาสูบกระแสไฟฟ้า Uwell  G Pod System Kit คือบุหรี่กระแสไฟฟ้ารุ่นที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากตัวรุ่นพี่ซึ่งเป็นโมเดลต้นแบบอย่าง Uwell  โดยตรง ซึ่งมีจุดแข็งในเรื่องเกี่ยวกับการจ่ายไฟฟ้าที่เหนือกว่าหน่อยเดียวหากเทียบกับ

Uwell  KOKO Prime Pod System Kit เพราะเหตุว่าพอเพียงดยาสูบไฟฟ้า Uwell  G Pod System Kit สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้แรงสุด 18 วัตต์ ในขณะที่ Uwell  KOKO Prime Pod System Kit สามารถปรับกะแสไฟฟ้าได้แรงสุดเพียงแต่ 15 วัตต์แค่นั้น บุหรี่กระแสไฟฟ้าทั้งคู่รุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหยีไฟฟ้าได้ในจำนวนเสมอกันเป็น 2 มล. นอกจากนี้แล้วในส่วนเรื่องของแบตเตอรี่

ทั้งยาสูบกระแสไฟฟ้า Uwell  G Pod System Kit รวมทั้ง Uwell  KOKO Prime Pod System Kit ต่างก็มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 690 mAh เสมอกัน พร้อมพอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบการชาร์จไฟได้อย่างเร็วอีกด้วยส่วนในเรื่องของดีไซน์ยาสูบไฟฟ้าทั้งคู่ตัวต่างมีคุณสมบัติของการเป็นพอเพียงดยาสูบไฟฟ้าพกพาที่ตอบโจย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยขนาดของตัวเครื่องที่เล็ก กระชับ นำพาง่าย นำติดตัวไปสูบได้ทุกที่ทุกเวลา มีแบบสีให้เลือกมากถึง 6 แบบสี

ทั้งคู่รุ่น แต่ในส่วนของการออกแบบจะต้องสารภาพว่ายาสูบไฟฟ้ารุ่น Uwell  KOKO Prime Pod Kit มีภาษีเหนือกว่าอยู่หน่อยๆเนื่องจากมีดีไซน์รูปทรงแล้วก็ลวดลายของตัวเครื่องที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มาก จำพวกที่ว่าเห็นไกลๆก็ทราบได้ในทันทีว่าเป็นรุ่นนี้ ทั้งมีลูกเล่นของสร้อยแขวนคอทำให้สามารถแขวนบุหรี่ไฟฟ้า Uwell  KOKO Prime Pod Kit เป็นเครื่องเพชรพลอยยังได้

รวมทั้งการเปลี่ยนกรอบข้าง ซึ่งตอบโจทย์คอยาสูบไฟฟ้าสาย Custom ที่เกลียดความซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าหากเอ๋ยถึงคุณลักษณะเด่นในเรื่องของฟีลการสูบ Uwell  G Pod System Kit น่าจะเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ตอบปัญหาข้อนี้ได้ตรงใจมากกกว่า ด้วยความยืดหยุ่นในการจ่ายกระแสไฟฟ้า สเปกการใช้งานที่ปรับรูลม

รวมทั้งอรรถรสในการดูดที่สูบได้สะใจ อีกทั้งฟีลการสูบการจับถือได้ฟีลใกล้เคียงในต้นแบบของบุหรี่มวนมากยิ่งกว่า แต่หากเป็นคอบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ชอบใจความมีสไตล์ หรูล้ำไม่ซ้ำใคร เด่นเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อว่าบุหรี่ไฟฟ้า Uwell  KOKO Prime Pod Kit จะตอบโจทย์ได้ตรงจิตใจแน่นอน

ลักษณะเด่นของบุ

หรี่ไฟฟ้า SMOK NORD 50W ตัวใหม่แบรนด์ SMOKไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นและก็ประสบพบเห็นได้บ่อยครั้งนักในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า ที่บุหรี่กระแสไฟฟ้าขนาดเล็กกระชับจะมากับสเปกการจ่ายไฟที่แรงล้ำเหนือระดับ แต่ยาสูบไฟฟ้า SMOK NORD 50W ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ SMOK ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า มิได้ทำได้ดีแค่ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายกระแสไฟเพียงแค่นั้น แต่เรื่องของใหม่และก็ความล้ำยุคก็ใหญ่เกินขนาดเครื่องและไม่เป็นสองรองคนไหนกันในวงการแน่ๆ โดยสุดยอดยาสูบไฟฟ้าแบบใหม่แกะกล่องจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ตัวดังที่กล่าวมาข้างต้นมีคุณลักษณะเด่นดังต่อไปนี้

1.สเปกการจ่ายไฟอีกทั้งแรงรวมทั้งยืดหยุ่นบุหรี่กระแสไฟฟ้า SMOK NORD 50W สามารถปรับกะแสไฟฟ้าสำหรับเพื่อการจ่ายไฟฟ้าได้อย่างยืดหยุ่นเป็นขอบเขตวงกว้างตั้งแต่เริ่มต่ำสุดที่ 5 วัตต์  ไปจนกระทั่งจ่ายไฟฟ้าสุดกำลังได้สูงสุด 50 วัตต์อย่างยิ่งจริงๆ

อย่างที่เกริ่นไว้แล้วในข้างต้นว่าสเปกการจ่ายไฟฟ้าในระดับนี้นับว่าไม่ธรรมดาและหาไม่ได้ไม่ยากแน่นอน สามารถนำไปเทียบกับยาสูบไฟฟ้ารุ่นใหญ่ตัวเป้งได้สบายๆทั้งที่ยาสูบกระแสไฟฟ้า SMOK NORD 50W ตัวนี้มาในขนาดพกพารวมทั้งมีน้ำหนักโดยรวมที่เบาเพียงแต่ไม่ถึง 100 กรัมด้วย

2.เป็นยาสูบไฟฟ้าจากซีรีส์ดังแบรนด์ระดับท็อปเพียงแค่ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ SMOK

ก็นับว่าหายห่วงในเรื่องของประสิทธิภาพมาตรฐานซึ่งถือเป็นเบอร์ต้นของวงการบุหรี่กระแสไฟฟ้าแล้ว แต่บุหรี่กระแสไฟฟ้า SMOK NORD 50W ยังเป็นยาสูบกระแสไฟฟ้าตัวปัจจุบันของซีรีส์ “NORD” ซึ่งเป็นซีรีส์โด่งดังระดับตำนานและก็ขึ้นแท่นซีรีส์ขายดีของทางค่ายอีก

โดยออกมาสืบต่อตำนานความยิ่งใหญ่ต่อจากยาสูบไฟฟ้าตัวรุ่นพี่ทั้งหลายแหล่ได้อย่างไร้ที่ตำหนิ ด้วยของใหม่แล้วก็เทคโนโลยีสุดทันสมัย ยกฐานะอีกทั้งในเรื่องของระบบการทำงาน, ฟังก์ชันที่ใช้งานสำหรับในการดูด รวมทั้งลูกเล่นในตัวที่ตอบปัญหาผู้ใช้ได้รอบด้านอีกด้วย

3.วางแบบการออกแบบมีเอกลักษณ์หลากหลายดีไซน์การออกแบบถือเป็นอีกหนึ่งลักษณะเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า SMOK NORD 50W ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เป็นอันขาด เพราะมีแบบสีให้เลือกเยอะมากถึง 15 แบบสี

ถ้าหากนับรวมทั้งแบบ “Regular Series” ซึ่งเป็นคอลเลกชันมาตรฐาน และก็ “Leather Series” ที่เป็นคอลเลกชันหนังแท้ จะต้องบอกเลยว่าเข้ากับรสนิยมแล้วก็ไลฟ์สไตล์ได้ทุกแบบอย่างแท้จริง ครบเครื่องทั้งความงาม สะดุดตาอย่างลงตัว  แล้วก็ดูดีหรูหรา พรีเมียมทุกมุมทุกองศาแน่นอน

กลับหน้าหลัก  https://moonbigpapi.com/