อุปกรณ์ติดตามรถ

อุปกรณ์ติดตามรถ GPS ติดตาม สามารถใช้งานได้หลากหลาย

อุปกรณ์ติดตามรถ ไม่ว่าจะเป็นติดตามบุคคล หรือติดตามทรัพย์สินแม้กระทั้งสัตว์เลี้ยงก็สามารถติดตามได้ ในปัจจุบันมี GPS เครื่องติดตาม หลากหลายแบบ มากมายการใช้งานแต่คุณจะทราบมั๊ยว่า ขนาดก็เป็นสิ่งจำเป็นที่ควรจะพิจารณาถึงก่อนจะซื้อ GPS สักตัววันนี้ SJ SPYCAM จะพาท่านไปทำวิชาความรู้จักกับสุดยอด 5 เครื่องติดตาม GPS ปี 2019 ที่มีขนาดเล็กที่สุด

GPS tracker K12 แบบการ์ดพกพาเริ่มต้นมาตัวแรกก็บอกได้ทันทีว่าเล็กมากๆแล้ว อุปกรณ์ติดตามรถ ด้วยขนาด กว้าง 5.3 ซม. ยาว 8.5 ซม. คงไม่น่าจะใช่รุ่นที่เล็กที่สุด
แต่มีจุดสะดุดตามากๆที่รุ่นอื่นไม่มี นั่นคือความบาง โดยมีความหนาแค่เพียง 5 มิลลิเมตรเพียงแค่นั้นGPS tracker fashionมากันที่ตัวต่อมา GPS tracker fashion เป็น GPS ที่ีมีขนาดกว้างเพียง 4.5 ซม. สูง 7.7 ซม. ประมาณอุ้งมือเท่านั่น มาพร้อมทั้งดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้งานผ่านแอพ GPSONE

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

อุปกรณ์ติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ที่มีหน้าตาเป็นมิตรกับคนซื้อ เหมาะสมกับผู้คนที่เกลียดชังความยุ่งยากสำหรับเพื่อการใช้งานGPS Tracker ตัวนี้ เหมาะสมกับผู้ใด gps ติดตาม เหมาะกับ ร้านขายของให้เช่ารถยนต์ ,บริษัทห้างร้านขายของที่กลัวพนักงานอู้งาน ออกนอกแผนที่ ส่งผลให้เปลืองน้ำมัน, การติดตามคนแก่ เด็ก และสัตว์เลี้ยง , ใช้กับรถยนต์ส่วนบุคคล กลัวคนลักขโมยรถ, แฟนมีกิ๊ก หยิบชู้, นักสืบ, ตำรวจ, ทหาร และอีกมา กมายครับ

ถ้าคุณกำลัง หา เครื่องดักฟัง เครื่องติดตามตัว 2IN1 สักเครื่องหนึ่ง พวกเราขอเสน อสินค้าตัวนี้ เป็นรุ่นใหม่ตอนนี้ โดย มี การเสริมเติมช่องใส่เมมโมรี่เข้ามา เพื่อจะใช้บันทึกเส้นทาง , มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสั่นสะเทือน , มีระบบ Sleep Mode เพื่อนำมาซึ่งการทำให้ใช้ แบตเตอรี่ได้ยา วยาวนานขึ้นมาก

เครื่องติดตามตัว และดักรับฟัง เครื่องนี้ มีขนาดเล็ก

แต่ สมรรถภาพ เต็มเปี่ยมสุดๆๆ(gps ติดตาม มีแถบแม่เหล็กที่ฝาเครื่อง สามารถใช้ตกหลุมพรางเครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นเหล็กได้ทันที)ระดับความสามารถของ

เครื่องติดตามตัวตัวเครื่อง gps ติดตาม นี้ อุปกรณ์ติดตามรถ พวกเราสามารถที่จะโทรเข้าไปยังเบอร์ซิมการ์ดที่บรรจุอยู่ด้านในเครื่อง gps ติดตาม

เพื่อที่จะรับฟังเสียงร อบๆ ข้างได้ ใครบอกอะไร คนใดทำอะไร อยู่ด้านในระยะใกล้ๆ ที่วางเครื่อง gps ติดตาม เอาไว้ คุณก็จะได้ยินทุกสิ่งทุกอย่าง เหมาะสำหรับ

วางไว้ภายในห้องจัดการงาน, บนรถ, ห้องนอน เพื่อค้นหา หาจริงๆแล้ว (การดังพังนี้ไม่ใช่ก ารราวกับยอมรับฟังเข้าไ ปในโทรศัพ ท์โทรศัพท์มือถือนะครั บ)

สามารถที่จะ รู้สถาน ที่ ได้ว่า รถ, คน , เด็ก หรือ สัตว์ อยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณนำ เครื่องติดตามตัว นี้ ไปบรรจุไว้ ในรถยนต์ รถ มอเตอร์ไซ และอื่นๆ แล้วหลังจากนั้น

คุณก็เพียงแค่ ใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ คอยรับ-ส่ง ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ ว่ารถคันนั้นๆ ได้ไปไหนมาบ้าง ออกนอกเส้ นทางไหม โดย ตัวเครื่อง จะส่งมาบอกคุณ

ในเวอร์ชั่นของ ตัวเลข ละติจูด และ พยายามติจูด เมื่อคุณได้รับ ตัวเลข เหล่านี้แล้ว ก็แค่เพียงนำ ไปกรอกในหน้าเว็บไซต์  เพียงเท่านี้คุณก็จะรู้ สถานที่ๆรถคันนั้นๆ อยู่

(หากคุณใช้โทรศัพท์ที่ต่อ internet ได้ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ของคุณจะนำคุณไปยัง google map แบบโดยอัตโนมัติครับผม) นอกเหนือจากนั้นนี้แล้ว ตัวเครื่อง gps

ติดตาม ยังสามารถที่จะให้ตั วเครื่องส่งคำสั่งมาแจ้งเตือน เมื่อรถมีการเขยื้อน, เมื่อวิ่งด้วยความเร็วเกินกำหนด, เมื่อออกนอกพื้นที่

3 เครื่องติดตามตัว รุ่นใหม่ตัวนี้ !!! มีความแม่นยำมา กกว่ารุ่นเก่า และมีการพัฒนาใช้ Chip Star Sirif III ซึ่งเป็นมาตร ฐานสาก ลในกา รเจาะจงพิกัดต่างๆ

รวมถึงสามารถดู MAP แบบ real time จำพวกที่ว่ามีรถวิ่งไปบน GOOGLE MAP ได้ครับผม (แนวทางแบบนี้จะต้องเปิด GPRS,EDGE,3G ให้กับ sim card

ด้วยครับผม รวมถึงการต่อเข้า server อาจมีทั้งฟรีแ ละเสียเงิน ซึ่งทาง Gadget Viva จะมิได้เกี่ยวกับความเข้าใจเคล็ดวิธี ใช้ดิ่งส่วนนี้นะครับ)

ไม่จำเป็นที่จะต้องห่ วงเรื่องค่าใ ช้จ่ายรายเดือน!!! เหตุเพราะคุณ ไม่ควรต้องจ่ายรา ยเดือนสักบาทหมายปัจจัย เครื่อง gps ติดตาม รับคำสัญญาณได้ถ้าอยู่ภายใน

ที่กลางแจ้งไม่มีอาคารบังครับ และถึงแม้อยู่ด้านในรถก็ยังรับสัญญาณได้ครับ หากรถจอดอยู่กลางแจ้ง มิได้อยู่ใต้อาคารครับผม แต่การวางเครื่อง GPS tracker

เอาไว้ในรถไม่ควรจะเอาไว้ภายในที่ปิดทึบ อย่างเช่น ในลิ้นชักครับผม ต้องเป็นที่โล่ง ดังเช่นว่า ใต้เบาะ กระจกหน้า กระจกข้างหลัง หรือซ่อนที่ไหนก็ได้ที่ไม่ปิดทึบทุกด้านครับ

gps ติดตาม รับคำสัญญาณได้ หากอยู่ในที่กลางแจ้ง ถึงแม้จะอยู่ ในเครื่องมือปิดทึบ อาทิเช่นใต้เบาะมอเตอร์ไซด์ครับ แต่เครื่องไม้เครื่องมือปิดทึบต้อ งทำจากหมู่โลหะ

เพราะโลหะช่วยนำคำสัญญาณ GPS ได้ครับผม แต่ถ้าเป็นก ล่องกระดาษหนา ถึงวางกลางแจ้งก็รับ คำสัญญาณไม่ได้ครับ เนื่องจากว่าไม่มีตัวนำข้อตกลงณ,

ถ้าอยู่กลางแจ้งแต่ วัสดุบางอย่างเช่นกระเ ป๋ากางเกง กระเป๋าเป้ที่ไ ม่หนามาก ก็ยังพอรับสัญ ญาณได้ครับ ถ้าอยู่ใต้อาคาร หมดสิทธิ์รับสัญ ญาณครับ แต่หากอยู่ริมหน้าต่าง

หรืออาคารที่มีด้านเปิดโล่ง ใต้ต้นไม้ แล้วเครื่องอยู่ไม่ไกล อุปกรณ์ติดตามรถ จากด้านเปิดโล่ง ก็ยังรับคำสัญญาณได้ครับผม

จุดรับข้อตกลงณ ได้ที่ว่ามานี้ ไม่เสถียรเส มอไปครับ ขึ้นอยู่กั บหลากหลายต้นสายปลายเหตุ ดังเช่นว่า สภาพอากาศ รถแต่ละคันก็ไม่เ หมือนกันครับผมในจุดบอดที่

GPS traker รับสัญญาณไม่ได้ สามารถแก้ไ ด้ด้วยวิธีใช้ข้อตกลงณ GPRS,EDGE,3G ช่วยได้ครับผม ซึ่งเครื่อง TK102 รองรับครับ ถึงแม้จะเป็นจุดอับสัญญาณ GPS

ก็ยังติดตามได้ต่อจากนี้เป็นต้นไปครับ แต่ทาง Gadget Viva จะมิได้สอนคลอบ คลุมส่วนนี้นะขอรับ จำเป็นจะต้องศึกษ าเติมอีกจา กคู่มือและ CD ที่ให้ไปครับอุปกรณ์

ติดตามรถกับคุณสมบัติที่แนบเนียน GPS Tracker รุ่น DDS20 จะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถที่แนบเนียนมีคุณลักษณะที่สมควรอย่างยิ่งสำหรับการติดตามรถ

เพราะด้วยคุณลักษณะที่สามารถสอดแทรก หลบซ่อนไว้ตรงไหนของรถก็ได้ เพียงคุณชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มเท่านั้น ก็สามารถติดตามรถได้แบบเรียลไทม์ และสามารถ

ใช้งานได้นานมากมายยิ่งกว่า 1 เดือน นอกนั้นคุณสมบัติของความนำสมัยที่สามารถติดตั้ง Application GPSDD โดยไม่ต้องเสียเงิน ผ่าน App Store สำหรับ iPhone

และยังสามารถจัดตั้งได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายผ่าน Play store เพื่อ android ด้วย นอกแล้วต่อจากนั้นยังมีคุณลักษณะซึ่งสามารถดักฟังเสียงได้ และมีแบตเตอรี่อึดที่สุด

และสามารถตั้งค่าวิธีการใช้แบตเตอรี่ให้อึดสูงมากยิ่งกว่า 6 เดือนอีกด้วย หยิบเป็นเครื่องมือติดตามรถที่มีคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งจริงๆ

GPS Tracker รุ่น EV02 มีคุณสมบัติที่ได้เปรียบ

กว่าด้วยมีระบบตัดสตาร์ท หรือคุ้มครองปกป้องการสตาร์ทรถ ถ้าไม่อนุญาต ผู้ใดก็ช่างก็สตาร์ทรถมิได้ เสมือนระบบป้องกันลักขโมยรูปแบบหนึ่ง รวมถึงมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสตาร์ทรถ คนไหนมาสตาร์ทรถ ตัวGPS จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือในทันที

ทำให้คนใดที่หน้าจอดรถไว้นอกบ้านมีความอุ่นใจ ด้วยเหตุว่าด้วยคุณสมบัติของ gps ติดรถส่วนบุคคลรุ่นนี้ จะติดตามรถของคุณ และปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองรถหายได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยต่อให้ลักขโมยเอารถยกมา คุณก็สามารถตามได้ อุปกรณ์ติดตามรถ ส่วนขโมยที่คิดจะสตาร์ทรถไม่ทางทำแล้วได้อยู่แล้ว

GPS Tracker รุ่น G17O เป็นเครื่องติดตามรถที่มีความล้ำยุคประเภทหนึ่ง ด้วยคุณสมบัติที่มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดการสตาร์ทรถ ไม่ว่าใครก็ตามจะมาสตาร์ทรถ GPS จะส่งคำสัญญาณแจ้งผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณโดยทันที นอกแล้วต่อจากนั้น ยังมีมีระบบตัดสตาร์ท คือการป้องกันการสตาร์ทรถได้

หากคุณไม่อนุญาต ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสตาร์ทได้ นอกต่อจากนั้นยังสามารถแจ้งเตือน เมื่อมีคนถอด GPS ออก ทำให้ท่านรู้จุดตอนนี้ก่อนมีการถอด GPS นั้นเองGPS Tracker รุ่น DDS05 เป็นเครื่องมือติดตามรถที่มีคุณสมบัติที่มาล้ำหน้ากว่าใครเพื่อจะน โดยสามารถส่งคำสั่งไปยังรีเลย์ เพื่อจะสั่งตัดสตาร์ท

สั่งดับเครื่อง(ตัดน้ำมัน)ได้โดยทันที และสามารถใช้ รีเลย์สำหรับเพื่อการกำกับการการเปิด/ปิด วัสดุต่างๆ ข้างในรถ ควรเป็นรุ่นที่อยู่ภายในลิสต์ gps ติดรถยนต์แบรนด์ไหนดี และต้องเป็นเครื่องที่ดีที่สุดเลยด้วย เนื่องจาก GPS Tracker รุ่น DDS05 ยังมีมีระบบ SOS เพื่อร้องขอความให้การช่วยเหลือจากข้างในรถได้ โดยจะร้องขอการช่วยเหลือไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ผูกไว้

อุปกรณ์ ติดตามรถกับวิธีใช้งานที่สบายสะดวกสบายGPS Tracker รุ่น DDS20 เกิดการใช้งานที่สบายสะดวกและสบายด้วยเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมโยงกับ Google map เพื่อจะตามไปยังตำแหน่งรถได้ เหมาะสำหรับคุณภรรยาที่ตามว่าสามีไปแอบมีบ้านเล็กที่ไหน เป็นต้น นอกหลังจากนั้นใครที่อ่านภาษาอังกฤษไม่ออก

กลัวว่าไม่สามารถที่จะใช้งานได้ ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเนื่องมาจากมีคู่มือฉบับภาษาไทย ที่จะมีผลให้คุณใช้เป็น ใช้ไม่ยากและรู้กลเม็ดเคล็ดลับต่างๆ ได้อีกด้วยตัวเราเอง และสามารถดักฟังเสียงภายในรถได้ และยังได้เสียงที่แจ่มแจ้งและชัดเจนอีกด้วย บ่งบอกได้ทันทีว่า แฟนคุณ สนทนาอะไรกับบ้านเล็กบ้านนั้นเอง ส่งผลให้ GPS Tracker รุ่น DDS20 หยิบเป็น1ในลิสต์ gps ติดรถยนต์แบรนด์ไหนดีเลยก็ว่าได้

GPS Tracker รุ่น EV02 เป็นวัสดุติดตามรถที่มีคุณสมบัติเป็นจำนวนมาก ด้วยวิธีใช้งานที่สามารถชมตำแหน่งรถบน Street view ได้ ด้วยรูป 3มิติแบบ 360 องศา ทำให้คุณบันเทิงใจว่า ไม่ว่าบุคลากรของคุณ หรือสามีของคุณจะไปที่ไหนคุณก็จะทราบทันที และสามารถปกป้องการสตาร์ทได้อีกต่างหาก และที่สำคัญสามารถดูตำแหน่ง

รถผ่าน Application บนมือถือของคุณไม่ว่าจะ iPhone หรือ android เหมือนมีรถอยู่ข้างตัวตลอดช่วงเวลาGPS Tracker รุ่น G17O สามารถใช้เป็น gps ติดรถส่วนบุคคล และรถบริษัทหรือองค์กรได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องด้วยด้วยระบบติดตามรถที่ตอบโจทย์ อุปกรณ์ติดตามรถ สามารถทราบได้ทันทีว่าบุคลากรของคุณแอบขับรถออกนอกเส้นทางหรือไม่

เนื่องจากด้วยวิธีการใช้งานที่สามารถชมตำแหน่งรถบน Street view ได้ ด้วยรูป 3มิติแบบ 360 องศาและผู้ใดที่มีรถหลากหลายคันให้พนักงานใช้ GPS Tracker รุ่น G17O ก็สามารถจัดหมู่ให้ Login ชมตำแหน่งรถพร้อมกันหลายๆคันได้อีกด้วย จับเป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถที่น่าสนใจทั้งแบบรถเฉพาะบุคคลและรถองค์กรอย่างยิ่งจริงๆ

GPS Tracker รุ่น DDS05 ด้วยวิธีการใช้งานที่สามารถส่งคำสั่งไปยังรีเลย์ เพื่อที่จะทำการสั่งตัดสตาร์ท สั่งดับเครื่อง(ตัดน้ำมัน)ได้ในทันที รวมทั้งสามารถใช้ รีเลย์สำหรับการสั่งงานการเปิด/ปิด วัสดุข้างในรถได้ด้วย และมีระบบเตือนเมื่อขับเคลื่อนรถรวดเร็วทันใจเกินระบุ นำมาซึ่งการทำให้ด้วยสมรรถนะต่างๆในการใช้งาน

GPS Tracker รุ่น DDS05 เป็นเครื่องติดตามรถยอดนิยมในขณะนี้ และยังเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับท่านที่เดินทางคนเดียว เนื่องด้วยมีระบบขอความให้การช่วยเหลือไปยังมือถือที่ผูกไว้นั้นเอง3. สรุปเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ

ปัจจุบันมีเครื่องมือติดตามรถหลากหลายรูปแบบ ที่มีคุณลักษณะวิธีการใช้งานที่ดีต่างกันไม่ว่าจะระบบตัดสตาร์ทและระบบขอความช่วยเหลือ เป็นต้น สำหรับท่านที่มีความสนใจGPS รุ่นไหนสามารถติดหลังจากนั้นที่บริษัท SP21 intergroup ได้ และถ้าใครมีคำถามเติมอีกเกี่ยวกับ GPS ติดตามรถยนต์ สามารถสื่อสารถามเข้ามาได้

เรายินดีที่จะให้ผลสรุปกับทุกคำถาม เพื่อที่จะให้คุณได้ GPS ที่เหมาะสมที่สุดไว้ใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking รุ่น SL8084BT สำหรับรถทั่วไป

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

moonbigpapi