Cartoon

Cartoon

Cartoon

Cartoon ความโรแมนติก ที่แทรกซึมยุนซอจอง คังดเว้นงจู เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องแพทย์ฝึกซ้อม ในโรงหมอดังแห่งหนึ่ง แม้มุมมองความคิด ในการเลือกรวมทั้งให้การรักษาผู้ป่วยจะผิดแผกอยู่บ้าง ด้วยประสบการณ์ในอดีตของแต่ละคน แต่ว่าก็เป็นหมอที่ดี มีความรู้ และความเข้าใจมาก ทั้งสองวันหนึ่งมีเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องมา เกี่ยวเนื่องกัน รวมทั้งแยกทั้งคู่ไปคนละ ด้านละทางยาวนาน หลายปีผ่านไป ที่โรงหมอเล็กๆ ในจังหวัดชนบทไกลห่าง สองคนได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่ความไม่ธรรมดาที่เพิ่มมาเป็น หัวหน้าศัลยแพทย์แห่งโรงพยาบาลประสาทนนอกจากนี้เป็นอาจารย์แพทย์คิม

หมอโรแมนติก ที่ผู้ชมก็ยังไม่รู้จักว่าคนใดกันจะโรแมนติก กับคนใดกัน Cartoon แล้วความโรแมนติกจะเริ่มตั้งแต่เมื่อใด ด้วยเหตุว่ามองดูมาสี่ตอนแล้ว มีอีกทั้งความดราม่า ความระทึกใจ แอ็คชั่นนิดๆอมยิ้มเป็นระยะการจัดลำดับร้อยเรื่องราวที่ดูดีมีมิติ ใช้ภาษาภาพ การลำดับรวมทั้งตัดต่อภาพสำหรับในการเล่าเรื่องอย่างมีชั้นเชิง ลื่นไหล เป็นเหตุสำเร็จ ไม่ต้องทำให้ซับซ้อนก็เชิญติดตามได้ด้วยเหมือนกัน

การจัดแสงไฟในเรื่องมีความอบอุ่น แม้กระนั้นไม่หม่นทึม ดนตรี ที่ใช้ประกอบในแต่ละซีนช่วยเล่า, บอกอารมณ์ของเหตุการณ์ในซีนนั้นๆรุ่งเรืองการแสดงของฮันซ็อกกยู และจากนั้นก็ ยูยอนซอก สะดุดตา รวมถึงเสน่ห์ ในการแสดงของซอฮยอนจินยังคงจับใจ จขกทเพิ่งได้ช่องได้ดูการแสดงของบางทีอาจอชี่ซ็อกกยูเป็นครั้งแรก ก็เข้าใจซึ้งถึงความปลาบปลื้มของเหล่าบรรดาอาจุมม่าแฟนๆอย่างเฉียบพลันเป็นรุ่นใหญ่ที่เล่นเนิบๆเรียบนิ่งๆ

แม้กระนั้นเข้า ถึงหน้าที่จริงๆยูยอนซอก กับบทนำครั้งใหม่ ที่เข้มข้น แพทย์เด็กหนุ่ม ผู้มีเงื่อนในอดีตสมัย เป็นหนทางที่กำลังจะได้โชว์ความรู้ความเข้าใจทางการแสดงอย่างแท้จริงของเขาที่เราได้เห็นมาอย่างเห็นได้ชัดแล้วจากหนังใหญ่หลายเรื่อง แม้กระนั้นคอซีรีส์อาจไม่คุ้นยอนซอกเล่นบทร้ายๆที่จำต้องระเบิดอารมณ์ได้ยอดเยี่ยมเช่นเคย ส่วนฮยอนจินนั้น ขอเดาไว้เลยว่าคุณจะเป็นดาราภาพยนตร์ที่สะดุดตา เป็นที่เรียกร้องของผกกและก็คขบมีชื่อทั้งหลาย ในวงการมายาของเกาหลีต่อๆไปในอนาคตอย่างแน่แท้

Cartoon

เพียงแต่ คุณได้ดู การแสดงของคุณ สักหนึ่งครั้ง

คุณจะเข้าจิตใจว่า รางวัลทางการแสดงที่คุณได้รับมานั้น เป็นเครื่องรับรองว่า คุณเป็นของจริงขาดเหตุผลอะไร ที่จะปล่อยปละละเลยซีรีส์ที่มีส่วนประกอบอันพร้อมแบบนี้เว้นเสีย แต่คิสซีนนุ่มๆที่โผล่มา แบบไม่ให้ผู้ชมตั้งตัวในอีพีแรก ซีรีส์เรื่อง หมอโรแมนติก ที่ดำเนินมาสี่ตอนแล้ว คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจอุตสาหะมองหาความโรแมนติกอยู่แม้กระนั้นความโรแมนติกอาจมาในมากมายก่ายกองต้นแบบ

ความสัตย์ซื่อเฉพาะหน้าที่แล้วก็อาชีพก็เป็นความโรแมนติก ความรักที่มีต่อชีวิตของเพื่อนมนุษย์ก็เป็นความโรแมนติก ความปรารถนาดีหวังดีต่อใครบางคนที่ไม่ใช่วงศ์ญาติของพวกเราก็เป็นความโรแมนติกได้เช่นกัน การแบ่งปันประสบการณ์ชีวิต, วิชาความรู้ ภายใต้ลักษณะท่าทางกวนเหี้ยนเตียน ก็เป็นความโรแมนติกแบบหนึ่งด้วยด้วยเหมือนกัน

รีวิวซีรีส์ First ซีรีส์รักโรแมนติก เรื่องใหม่จาก Youku

ค่ายยักษ์ใหญ่ ในจีนอย่าง Youku Romance โรแมนติก ที่ลือชื่อเรื่อง สมรรถนะสมกับ คำกล่าวที่ว่า ‘งานยอดเยี่ยมงาน Youku’ ที่พึ่งพิงจะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปกับซีรีส์ย้อนยุคฟอร์มยักษ์อย่าง Love And Redemption ช่วงวันที่ 14 ก.ย. 2020 เท่าที่ผ่านมานี้ทาง Youku ได้ปล่อยซีรีส์รักโรแมนติกเรื่องใหม่ออกมาเรียกเรตติ้งอีกแล้วแรง กับเรื่อง First Romance

ซึ่งเป็นซีรีส์ ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง มาจากนิยายชื่อเดียวกัน ของผู้เขียนมีชื่อ Wei Mian Jun โดยได้ผู้แสดงนำชายผู้ชายยิ้มหวาน หวังอี่หลุน เขาเป็นที่รู้จักมาจากซีรีส์เรื่อง I Hear You มาตาความคิดเห็นดคู่กับ ว่าน เผิง คุณมีชื่อมาจากซีรีส์ ฝันรักวัยศึกษา รวมทั้ง My Girlfriend is An Alien วันนี้เพื่อนพ้องเจย์เอาการย่อ แนะนำตัวละคร

การ์ตูนแอนิเมชัน บันเทิงใจครบรส คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย การ์ตูนแอนิเมชัน ยังคงเป็นสื่อรื่นเริง ที่ชนะใจผู้ชมมายาวนาน เรื่องราวของชีวิต ความรัก ความฝัน แล้วก็จินตนาการ ถูกเอามาเรียงร้อยเรื่องราวผ่านภาพเคลื่อนไหวสีสันสวย ไทยรัฐออนไลน์เสนอแนะ 10 แอนิเมชันสนุกๆที่คุณไม่ควรพลาด ดังนี้

10 การ์ตูนแอนิเมชันสนุกๆ ที่คอหนังไม่สมควรพลาดการ์ตูน แอนิเมชัน ตั้งแต่สมัยก่อน-ตอนนี้ มีครบรสนานัปการแนว ไม่ว่าจะเป็นแถวเฮฮา เสี่ยงภัย หรือแฟนตาซี โดยเล่าราว บันเทิงใจๆ ผ่านนักแสดง ที่ค้างแรกเตอร์สวย พร้อมเพลงประกอบที่ติดหูคนฟัง สิ่งที่การ์ตูนแอนิเมชันเหล่านี้มักมอบให้ผู้ชมก็คือ แง่คิดแล้วก็กำลังใจดีๆซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้นั่นเอง

1. The Nightmare Before Christmas (1993)

ผลงานการเขียนบทของผู้กำกับฯ โด่งดังอย่าง “ทิม เบอร์ตัน” ที่กล่าวถึงโลกจินตนาการของเมืองผี ที่ชื่อว่าฮาโลวีนทาวน์ เมื่อ “แจ็ค” ราชาของเมือง เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับการหลอกหลอนผู้คน เขาจึงคิดอยากจัดงานบรรยากาศครึกโครมแบบวันคริสต์มาสแทน แต่ชาวกรุงทุกคนไม่คุ้นเคยกับงานสนุกสนานๆทำให้ซอมบี้สาว “แซลลี่” ต้องเข้ามาช่วยสานฝันราชาแจ็คให้เป็นความจริง ดังนี้ 2 ตัวละครหลักของประเด็นนี้ ยังกลายเป็นแรงจูงใจให้เนื้อเพลง “I Miss You” ของวง Blink-182 อีกด้วย

2. Spirited Away (2001)

การ์ตูนแอนิเมชันญี่ปุ่นจากสตูดิโอจิบลิ สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะอนิเมะเรื่องแรกที่ครอบครองรางวัลออสการ์มาครอบครองได้สำเร็จ ตอนนี้มีฉายให้ชมใน Netflix เล่าเรื่องราว แนวแฟนตาซี-เผชิญภัย ของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ที่พลัดหลงเข้าไปยังโลกวิญญาณ บิดามารดาถูกสาปให้เป็นหมู เธอก็เลยจำต้องทำทุกวิธีการเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ ให้หลุดออกมาจาก มิติวิญญาณ Spirited Away ครองแชมป์แอนิเมชัน ที่ทำรายได้สูงสุด ในญี่ปุ่นนานถึง 19 ปี ทำรายได้ไว้ที่ 31,700 ล้านเยน (ราว 9,200 ล้านบาท) ก่อนจะถูก “ดาบพิฆาตอสุรี” ล้มแชมป์ในปี 2020

3. Finding Nemo (2003)

การ์ตูนแอนิเมชันดิสนีย์ที่เคยสร้างการเกิด “นีบดฟีเวอร์” ไปทั่วทั้งโลก Cartoon กับเรื่องราวของปลาการ์ตูนตัวเล็กๆที่มีชื่อว่า “นีโม่” พลัดหลงจากแนวปะการังใหญ่ และก็ถูกจับไปอยู่ในตู้ปลา นีบดต้องพากเพียรหาทางออก เพื่อกลับไปหาครอบครัว ภาพการ์ตูนน่ารักน่าเอ็นดูๆที่สอดแทรกข้อคิดเตือนใจ พร้อมกระตุ้นให้ผู้ชมเห็นความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม แปลงเป็นแอนิเมชัน การเสี่ยงอันตรายอันน่าเร้าใจ รวมทั้งครึกครื้น จนกระทั่งสามารถคว้ารางวัลออสการ์ ไปครอบครองถึง 4 สาขาด้วยกัน

4. Up (2009)

แอนิเมชันฟีลกู๊ดจากพิกซาร์ (Pixar) ที่นำเรื่องราว ของความรัก ความฝัน และก็ความจำ มาถ่ายทอดผ่านผู้แสดง “ปู่คาร์ล” ชายเฒ่าที่เคยคำสัญญากับเมียว่าจะสานฝันให้ด้วยการพาไปเที่ยวที่อเมริกาใต้ แต่ว่าคำสัญญานั้นไม่มีทางเป็นจริง จนถึงปู่คาร์ลได้เจอกับเหตุการณ์ที่ปัดฝุ่นความฝันในอดีตกาลขึ้นอีกรอบ ก่อให้เกิดการเสี่ยงภัยสนุกๆผสมซึ้ง มั่นใจว่า ภาพบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งกำลังถูกลูกโป่งนับพันลูกชูให้ลอยขึ้นบนท้องฟ้า น่าจะเป็นภาพจำที่สร้างความประทับใจให้ใครหลายคนยิ้ม เมื่อพูดถึงแอนิเมชันประเด็นนี้

5. Inside Out (2015)

กว่าที่เด็กสักคนจะเติบโต อย่างสุขสบายไม่ใช่ เรื่องง่าย เหมือนกัน “ไรลีย์” เด็กผู้หญิงวัย 11 ขวบ ที่มีปัญหาทางอารมณ์ ข้างหลังคุณจำต้องย้ายตามครอบครัวไปอยู่เมืองที่ไม่คุ้นเคย ความน่าสนใจของแอนิเมชันหัวข้อนี้

อยู่ที่การคิดจินตนาการว่า หากในสมองของพวกเรามีศูนย์ควบคุมศูนย์กลางในจิตใจจะเป็นเช่นไร แม้มันคอยสั่งการให้เราแสดงอารมณ์ต่างๆออกไปตลอดเวลา ได้แก่ ความสุข ความเศร้าใจ ความกลัว ความโมโห และความสะอิดสะเอียน นี่คือการ์ตูนเด็กที่เป็นผู้แทนสะท้อนความสับสนของผู้ใหญ่ ในวันที่ชีวิตไม่อาจจะแสดงออกทุกสิ่งได้ตามใจนึก

https://moonbigpapi.com/