คาแทค

คาแทค เพื่อช่วยลดเงินลงทุนจากการดำเนินการให้มากขึ้น

คาแทค พร้อมทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงานด้วยระบบจีพีเอสติดตามจากพวกเราโซลูชันการจัดการยานพาหนะขั้นสูงในฐานะผู้นำโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับอนาคต Cartrack Fleet Management

พรีเซ็นท์คุณประโยชน์มากยิ่งกว่าเพียงแค่การติดตาม แต่เป็นนวัตกรรมโซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะ คาแทค ที่ครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็น ดรรชนีชี้วัดความประพฤติปฏิบัติคนขับขี่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับในการวิเคราะห์, ฮาร์ดแวร์ที่ศึกษาค้นคว้าโดยผู้เชี่ยวชาญ

รวมทั้งการรับรองตลอดอายุการใช้งาน, คาแทค รายงานการจัดการต้นทุนการปฏิบัติงาน แล้วก็รวมไปถึงบริการเสริมเพิ่มอีก ที่จะค้ำประกันความปลอดภัยของยานพาหนะแล้วก็ช่วยเพิ่มกำไรที่มากขึ้นดูตำแหน่งยานพาหนะ

คาแทค
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

แบบเรียลไทม์กำหนดความเร็วของคนขับขี่ทุ่นค่าใช้จ่ายซ่อมและก็เชื้อเพลิงคิดแผนแล้วก็ปรับปรุงแก้ไข

เส้นทางเดินรถผ่านการรับรองโดยกรมการขนส่งทางบก DLT Compliance เครื่องไม้เครื่องมือที่ตามมาตรฐานและเครื่องรูดใบอนุญาตขับขี่ที่ผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก คาแทค มั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ ยืดอายุรายปีทำความเข้าใจ

เพิ่มเติมการจัดการกรุ๊ปยานพาหนะ Fleet Managementจัดแจงรถยนต์ของคุณก้าวหน้ายิ่งกว่า ด้วยข้อมูลเรื่องราวแจ้งเตือน รวมทั้งรายงานของระบบ

นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถตรวจดูเชื้อเพลิงของรถ เพื่อช่วยลดเงินลงทุนจากการดำเนินการให้มากขึ้นศึกษาเพิ่มเติมอีกตรวจวัดระดับน้ำมัน Fuel Monitoring ระบบจัดการรถยนต์ขั้นสูง

ครอบคลุมการระบุตัวตนของคนขับรถยนต์ การตรวจตราการกระทำของคนขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลรวมทั้งเครื่องมือเสริมล้นหลามจากเรา

เพื่อให้ทุกการควบคุมอยู่ในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริงคาร์แทรคครอบคลุมทุกสิ่งที่ต้องการการติดตามระยะไกลติดตามรถยนต์แล้วก็ข้อมูลการขับขี่จากระยะไกล ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการทำงาน

สามารถดูแลรวมทั้งควบคุมการกระทำการขับขี่ควบคุมการใช้เชื้อเพลิงขับขี่ด้วยความเร็วเกินไป ทำให้เสียเชื้อเพลิงอย่างไม่สำคัญ รวมไปถึงป้องกันการลักขโมยน้ำมันรวมทั้งใช้เชื้อเพลิงโดยสิ้นเปลืองจัดแจงเพื่อเพิ่มผลกำไร

ระบบบริหารผู้ขับและยานพาหนะ วางแผนการเงิน คาแทค ต้นทุนสำหรับในการปฏิบัติงาน การเเจ้งเตือนและการวิเคราะห์รายงานติดตามรถที่ถูกโจรกรรมติดตามรถยนต์ซึ่งถูกขโมยด้วยระบบจีพีเอส รวมทั้งติดต่อประสานงานกับ

ตำรวจช่วยติดตามเพื่อนำรถยนต์กลับมาคุ้มครองปกป้องรถยนต์หาย ดูแลรถยนต์ 24 ชั่วโมงมีห้อง Control Room รวมทั้ง Call Center คอยให้ความให้การช่วยเหลือและบริการลูกค้า 24/7กลุ่มกู้คืนรถยนต์มือโปร (SVR)

กรณีเกิดเหตุรถหาย คณะทำงาน SVR จะช่วยคุณตามหารวมถึงผสานกับตำรวจตั้งด่านสะกัดจับแจ้งเตือนอุบัติเหตุข้าราชการโทรศัพท์หาให้ความช่วยเหลือ ถ้าเกิดรถเกิดอุบัติเหตุฟรี! บริการรถลากจูงและรถพยาบาล

กรณีรถยนต์เกิดอุบัติเหตุ ทางเราจะประสานงานรถลาก/รถพยาบาล ฟรี ไม่ต้องจ่ายเงินใช้งานง่ายจากโมบายล์แอพพลิเคชันทีมงานวิจัยรวมทั้งปรับปรุงของคาร์แทรค วางแบบหน้าโมบายล์ฟลีท คาแทค ให้มองง่ายผ่านสมาร์ทโฟนแล้วก็แท็บเล็ต

อีกทั้งระบบปฎิบัตการ iOS และ Androidระบบกระบวนการทำงานของ คาร์แทรคระบบการจัดการยานพาหนะ คาร์แทรค ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการของธุรกิจคุณคาร์แทรค (Cartrack) เราเป็นบริษัทชั้นนำของโลก

ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถยนต์เรียลไทม์ เหมาะกับรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์โลจิสติกส์ คาร์แทรคมีทีมงานวิจัยแล้วก็ปรับปรุงเทคโนโลยีครบวงจรทั้งยังอุปกรณ์ เครื่องใช้ไม้สอยจีพีเอส เพื่อดูแลยานพาหนะทุกคันในระบบของคาร์แทรค

มากกว่า 1,200,000 คัน ทั้งโลกโดยบริษัทได้ตั้ง ตั้งแต่ปี ค.ศ 2004 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ ก่อนจะขยายกิจการ

ไปยัง 23 ประเทศ ทั่วทั้งโลกทั้งยังในทวีปแอฟริกา ยุโรป เอเชีย รวมทั้งล่าสุดคือ ประเทศสหรัฐอเมริกา

Cartrack Application คืออะไร?คาร์แทรค แอปพลิเคชัน (Cartrack Application)หมายถึงแอปพลิเคชันที่ช่วยทำให้คุณบริหารจัดแจงยานพาหนะที่ช่วยทำให้คุณตรวจสอบยานพาหนะจากสถานที่อะไรก็ตามได้ตลอดระยะเวลา โดยใช้แอปพลิเคชันเป็นตัวกึ่งกลางสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารระหว่างบริษัทกับลูกค้า

ลูกค้า คาร์แทรค จะได้เนื้อหาเกี่ยวกับตำแหน่งความเร็ว แล้วก็รายงานย้อนไปของพาหนะทั้งสิ้นในขณะที่เกิดขึ้นจริง ช่วยทำให้ลูกค้าตกลงใจต่างๆได้แบบมีข้อมูล แล้วก็คิดแผนล่วงหน้าได้ รวมทั้งแอปพลิเคชันของเรารองรับอีกทั้งใน iOS แล้วก็ Android app-download-ios-android

3 ขั้นตอน ง่ายๆสำหรับในการใช้งานติดตั้งกล่อง Cartrack เข้ากับตัวรถยนต์ของคุณเชื่อมต่อข้อมูลรถยนต์และการขับขี่ผ่านทางสมาร์ทโฟนมองข้อมูลและก็ใช้งานผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่คุณดาวน์โหลด

คุณสามารถดาวน์โหลดคู่มือแนะนำแนวทางการใช้งาน คาร์แทรค แอปพลิเคชัน ให้ละเอียด (ภาษาไทย) ในต้นแบบไฟล์ PDF ถึงที่กะไว้นี่ – Cartrack Application User Manualสำหรับแอปพลิเคชัน สามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานได้อีก

ทั้งระบบ iOS และก็ Android iOS – ดาวน์โหลด Cartrack Application สำหรับ iOS

Android – ดาวน์โหลด Cartrack Application สำหรับ Androidวิธีเข้าใช้งานการเข้าใช้งาน Cartrack Application มีวิธีการดังนี้ เป็นใส่ชื่อบัญชี แล้วก็รหัสผ่านของท่านที่ได้รับจากทีมงานเลือกประเทศที่ท่านอาศัยอยู่ หรือที่ใช้งานแอปพลิเคชันติ๊ก “คงอยู่ในระบบ” เพื่อท่านไม่ต้องกรอกรหัสผ่านใหม่ทุกคราวเมื่อต้องการใช้งาน

หมายเหตุ : เลือกที่ช่อง Admin Login ในกรณีที่คุณเป็นผู้ดูแลบัญชีนี้ ซึ่งมี Sub User หรือผู้ใช้งานย่อยอยู่

ด้วยหน้าติดต่อพวกเราเมื่อท่านกำเนิดปัญหาในการใช้งาน Cartrack application ให้กรอกข้อมูลพื้นฐาน

ของคุณรวมทั้งเจ้าที่ของเราจะติดต่อกลับไปพบท่าน ซึ่งมีวิธีการติดต่อเรากล้วยๆดังต่อไปนี้ เป็นใส่ชื่อ นามสกุล และประเทศที่ท่านอาศัยอยู่ลงไปใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือ แล้วก็อีเมลของท่าน

หมายเหตุ : อีเมลจะใส่ไหมใส่ก็ได้ Report / การรายงาน : ช่วยให้คุณสร้างรายงานของผู้ขับขี่และก็ยานพาหนะแต่ละคัน ทำให้คุณจัดแจงข้อมูลได้อย่างมีคุณภาพ โดยจะแบ่งการรายงานออกเป็น 5 ส่วน ดังต่อไปนี้รายงานความเร็วรายงานการใช้แรงงานรายงานการเสี่ยงรายงานตำแหน่งล่าสุดรายงานการแจ้งเตือน

Trips / เที่ยวการเดินทาง : ช่วยทำให้คุณวิเคราะห์การเดินทางทั้งผองที่ดำเนินงาน ของยานพาหนะแต่ละคัน

Vehicle List / รายการยานพาหนะ : คุณสามารถมองยานพาหนะทั้งปวงของคุณที่ติดจีพีเอสของพวกเรา และจัดหมู่ดูแลยานพาหนะของคุณได้ในส่วนนี้

Vehicle List : จะแสดงรายการยานพาหนะทั้งผองของคุณ

Groups : จะแสดงกลุ่มยานพาหนะที่คุณได้ตั้งไว้ โดยจะแสดงจำนวนคันที่มีในแต่ละกรุ๊ปและสามารถกดเข้าไปเพื่อดูก่อนยละเอียดแต่ละคันได้

Alerts / แจ้งเตือน : ตรวจตรากิจกรรมที่ไม่ดีเหมือนปกติของยานพาหนะคุณ ดังเช่น มีการสตาร์ทหรือปิดเครื่อง เป็นต้น

Activity Feed / ฟีดกิจกรรม : สามารถตรวจรายละเอียด ดังเช่นว่า ระยะทางหรือในตอนที่ใช้ แล้วก็สามารถบันทึกกิจกรรมนั้นๆไว้วิเคราะห์ในภายหลังได้

About / เกี่ยวกับ : คุณสามารถดูกฎระเบียบแนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ “Privacy Policy” ได้ ในหน้านี้

Contact Us /ติดต่อเรา : แม้คุณต้องการความให้การช่วยเหลือ คุณสามารถเลือกขั้นตอนการติดต่อ โดยมีวิธีการดังนี้เลือก

ประเทศที่ท่านอยู่ในเดี๋ยวนี้ถ้าหากท่านอยากติดต่อด้วยอีเมล ให้กดเลือกที่ช่อง อีเมล รวมทั้งเลือกประเภทการติดต่อ

Support : ติดต่อฝ่ายสนับสนุนหรือบริการ

Training : ติดต่อฝ่ายเทรนนิ่ง เพื่อรับการฝึกอบรมหรือสอนการใช้งานส่วนโลเคชันนั้นจะแสดงที่ตั้งของ Cartrack

ในประเทศที่ท่านเลือก

Setting / ตั้งค่า : คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าของแอปพลิเคชันได้ตามปรารถนา

Logout / ล็อกเอ้าท์ : ออกมาจากระบบ ออกมาจากการใช้งานจากบัญชีนี้เลือก “Cancel” เพื่อยกเลิกการออกจากระบบเลือก “Continue”

เพื่อยืนยันการออกจากระบบรายการยานยนต์คุณสามารถมองยานพาหนะทั้งสิ้นที่ใช้จีพีเอสของเรารวมทั้งแบ่งประเภทดูแลยานพาหนะของคุณได้ที่ส่วนรายการนี้โดยคุณสามารถเข้าสู่หน้ารายการ

“ยานยนต์” ได้จากเมนูที่หน้าเริ่มต้นแผนที่แสดงยานพาหนะของคุณทั้งผองบนแผนที่ เพื่อง่ายต่อการมองข้อมูลของคุณคุณสามารถไปสู่หน้า “แผนที่” ได้โดยเข้าจากรายการรายการอาหารที่หน้าเริ่ม

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://moonbigpapi.com/