drag nano pod ราคา

drag nano pod ราคา

drag nano pod ราคา ใช้แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh กำลังเคลื่อนสูงสุด 20W โหมดปรับได้ 3 โหมด มีไฟ LED 3 สี ความจุน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสมองเห็นจำนวนย้ำยาได้ เติมน้ำยาข้างบนซึ่งง่ายต่อการเติมและคุ้มครองปกป้องการรั่วซึม Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้กับ VINCI Pod Cartridge มาพร้อมด้วยพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω

drag nano pod ราคา พอต บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit [แท้]

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit วางแบบมาให้มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh พร้อมเอาต์พุตสูงสุด 20W มีการหยิบคู่อัจฉริยะหรือโหมดปรับได้ 3 โหมดสำหรับตัวคัดสรรค์ของคุณ ไฟ LED 3 สี สามารถแสดงกำลังขับและสถานภาพแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน ระบบการปกป้องเจ็ดประการ สามารถรับประกันวิธีการใช้ชุดอุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัย Drag Nano 2 Kit มีปริมาตรน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสมองเห็นปริมาณเน้นย้ำยาได้ นอกจากนี้ยังมีระบบเติมน้ำยาด้านบนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเติมและคุ้มครองปกป้องการรั่วซึม นวัตกรรมระบบไหลเวียนของอากาศที่ไร้ขีดจำกัด สามารถรองรับความต้องการของคุณได้เป็นต่อกว่าและมอบรสชาติที่จริงจริงที่สุดให้กับคุณ นอกจากนั้นนี้ยังใช้เครื่องฉีดน้ำที่มีความไวสูงและ Gene chip อันทรงพลังเพื่อให้จุดระเบิดได้เร็วทันใจมาก Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้ดีกับ VINCI Pod Cartridge มันยังมาพร้อมด้วยพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω เพื่อจะมอบการทำงานที่ผ่านมาการสูบไอที่แตกต่างแต่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ

Voopoo Drag Nano 2 Pod Kit

ที่สวยงาม เป็นพี่ใหญ่หน้าใหม่ของ รุ่นดั้งเดิมที่จะสร้างความจับอกจับใจอย่างแน่นอน ออกแบบโดย Voopoo ในอเมริกา ซึ่งทำให้ชุมชนควรต้องตะลึงซ้ำไปซ้ำมาด้วยม็อด ‘Drag’ ซีรีส์ และมาในรูปแบบ Stealth vapes ‘อะไรคือ vape ชิงทรัพย์?’ คุณไต่ถามง่ายดาย ว่ามันเป็นชุดวัสดุขนาดเล็กและสุขุมที่มุ่งเน้นไปที่รสชาติมากกว่าการสร้างไอเป็นพื้น แม้ว่าจะสร้างผลงานได้ค่อนข้างดี drag nano pod ราคา

Pod Tank

Drag Nano 2 Pod ที่รวมมานั้นเป็นพ็อดเล็กๆ มหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อจะใช้เข้าร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือ Voopoo Drag Nano 2 Pod ด้วยรูเติมที่ง่ายและปราศจากความวุ่นและคอยล์ 0.8ohm หรือ 1.2ohm ที่จัดตั้งไว้ล่วงหน้า พ็อดนี้ทำขึ้นเพื่อจะรสชาติสูงสุดและเมฆ vape ที่นุ่มนวลดุจแพรไหมถึงแม้ในพลังงานที่ต่ำกว่า มาในเวอร์ชั่นความจุน้ำผลไม้ 2 มล. เพื่อจะให้พอดีกับกฎที่ต้องปฏิบัติ EU TPD โดยรากฐานแล้วเป็นถังพลังงานต่ำที่เหมาะเป็นอย่างมากเพื่อสูบไอแบบปากต่อปอดเพื่อที่จะให้มั่นใจว่าได้รสชาติที่เยี่ยมที่สุด

ตัวแสดงอายุแบตเตอรี่

Voopoo Drag Nano ไม่มีหน้าจอเพื่อเพิ่มความเรียบไม่ยากและมัธยัสถ์พลังงานแบตเตอรี่ แต่แน่นอนว่าคุณควรจะเป็นที่จะรู้ว่าคุณมีแบตเตอรี่คงเหลืออยู่เยอะแค่ไหน โดยเหตุนี้หมู่เขาจึงได้จัดตั้งตัวชี้ให้เห็นอายุแบตเตอรี่อัจฉริยะเพื่อที่จะให้ท่านรู้ดีว่าคุณจึงควรชาร์จครั้งต่อมาเมื่อใด!

แบตเตอรี่ 800MAH

Drag Nano 2 Pod ไร้ปุ่มสำหรับเพื่อการยิง เพียงใช้พัฟและจะเปิดตัวของเราเองและปลดปล่อยไอระเหยที่นุ่มนวลและมีรสชาติออกมาในทันทีทันใด ใช้งานได้เยี่ยมที่สุดกับแบตเตอรี่ 800MAH ที่เหมาะสมที่สุดพร้อมสมรรถนะสำหรับการชาร์จที่รวดเร็ว เนื่องด้วยไม่เปลืองพลังงานอะไรก็ตาม สำหรับในการเปิดม็อด และด้วยสายชาร์จ USB-C คุณสามารถชาร์จได้ทุกหนทุกแห่งเวลาเดินทาง Drag Nano 2 Pod ที่ไว้ใจได้

การปกป้องความไม่เป็นอันตรายที่จำเป็น

แน่ๆ ความไม่มีอันตรายเป็นเรื่องจำเป็นยิ่ง และ Voopoo อย่าข้ามการมอบให้การคุ้มครองความปลอดภัยที่จำเป็นทั้งสิ้นแก่คุณ ตั้งแต่ความร้อนสูงเกินไปจนกระทั่งหมดระหว่าง คุณจำเป็นต้องสูบไออย่างมีความแฮปปี้ได้ช้านานขึ้นโดยที่รู้ดีว่าคุณไม่มีอะไรจำเป็นจะต้องวิตกกังวลกับวิธีใช้ Voopoo Drag Nano 2 ของคุณ

ชุดนี้แล้วก็มี:

1x อุปกรณ์ Voopoo Drag Nano 2 Pod

1 x Drag Nano 2 0.8ohm Pod (2ml)

1x Drag Nano 2 1.2ohm Pod (2ml)

1 x คู่มือผู้ใช้

1x สาย USB-C

1 x การ์ดยีนชิป

คุณสมบัติ

ขนาด : 72 x 44 x 14.2mm

แรงดันขาออก : 3.2~4.2V

ความต้านทาน : 0.1 ~ 3.0Ω

แบตเตอรี่ในตัว : 800mAh

เอาต์พุตสูงสุด : 20W

ปริมาตรน้ำยา : 2ml

เติมน้ำยาข้างบนหัวพอด

หัวพอดพร้อมคอยล์ : 0.8Ω และ 1.2Ω

โหมดพลังงานที่ปรับได้ : พลังงานสูง/ พลังงานกลาง/ พลังงานต่ำ

ไฟ LED 3 สีทำให้รู้ฐานะแบตเตอรี่

หัวพอดแทงค์เข้ากันได้ : Drag Nano 2 พอตแท้งค์ VINCI Pod

การปกป้อง : กระแสไฟเกิน/การคายประจุเกิน/กำลังสูงสุด/ไฟฟ้าลัดสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ/การปฏิบัติการล่วงขณะ/การป้องกันอุณหภูมิเกิน/การชาร์จไฟเกิน

สี : Sparkle Champagne, Powder Blue, Carbon Fiber, Tea Green, Gull Grey, Orange, Classic Black, Classic Red

NECESSARY SAFETY PROTECTION

Absolutely harmlessness is imperative and Voopoo don’t skip providing you with all the necessary security protections. from overheating until exhaust during You need to be vaping happily longer knowing you have nothing to worry about how to use your Voopoo Drag Nano 2.

 

กลับหน้าหลัก