GPS Tracking

GPS Tracking

GPS Tracking

GPS Tracking เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือคำตอบที่คุณมองหา ด้วยลักษณะการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งพฤติกรรมการใช้งานรถยนต์ที่น่าสนใจมาให้ผู้ควบคุมทราบรายละเอียดแนวทางการทำงานของรถ ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบัน, ทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วสำหรับการใช้งานรถ, การจอดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ในหน่วยความจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประมวลผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถสำรวจการกระทำการใช้งานรวมทั้งหาวิธีปรับปรุง เพื่อเกิดความสามารถสูงสุดในการใช้งานรถคุณประโยชน์ที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingควบคุมการใช้ยานพาหนะที่ไม่ถูกจุดมุ่งหมาย ลดการสิ้นเปลืองสำหรับในการใช้ความเร็วเกินกำหนด, จอดรถติดเครื่องเปิดเครื่องปรับอากาศนอน, ขับรถออกนอกทาง, การขโมยน้ำมัน, โกงใบเสร็จรับเงินควบคุมความประพฤติพนักงานขับรถ ดำเนินงานได้เต็มเวลาเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดต้นทุนขนส่ง 10 – 30%

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการบริการลูกค้าแล้วก็การประลองทางธุรกิจ เครื่องติดตาม โดยการตรวจสอบเวลาเข้าถึงจุดหมาย ระยะเวลาที่ใช้เพื่อการจอดในแต่ละลูกค้า (สามารถระบุที่ตั้งของลูกค้าในแผนที่ได้เองทันที)ลดการโกง โดยการสำรวจวัสดุอุปกรณ์เสริมพิเศษ ได้แก่ การเปิด-ปิดประตูขนส่งสินค้า, การตรวจทานระดับลูกลอยในถังสำหรับใส่น้ำมันจุดเด่นของ GPS ติดตามรถยนต์ คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจยังไม่รู้เรื่อง ให้คุณประโยชน์ได้มากกว่าที่คิดผู้คนจำนวนมากคงทราบดีเลยว่า GPS

GPS Tracking
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เป็นระบบเจาะจงตำแหน่งบนแผ่นดิน ซึ่งจะมีการปฏิบัติงานร่วมกับดาวเทียม เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะทราบตำแหน่งของอีกฝ่ายได้ เพียงมี GPS อยู่ใกล้ตัว โดยที่เราไม่ต้องมานั่งหาวิธีอื่นให้เสียเวล่ำเวลาเลย มีความสบายสบาย เร็วทันใจ และถูกต้อง เลยเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆเลยในตอนนี้ GPS ได้ปรับใช้งานกับรถยนต์ โดยพวกเราจะคุ้นเคยกับชื่อ GPS Tracker หรือ GPS ติดตามรถ

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ติดตั้งใน รถยนต์ รถบรรทุก และก็แม้กระทั้งจักรยานยนต์ ก็สามารถติดตั้งได้ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับในการจัดตั้งในยานพาหนะของพวกเรา GPS Tracking ช่วยปกป้องรถยนต์หาย และค้นหาตำแหน่งได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยมีเรื่องต่างๆที่เราไม่คาดคิดวันนี้ผมจะมาพูดถึง จุดเด่นของ GPS ติดตามรถ ที่ยังมีอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจยังไม่เคยทราบประโยช์จากวัสดุอุปกรณ์ชนิดนี้ ว่าสามารถให้ผลดีได้ยังไง จะมีอะไรบ้าง มาดูกันครับ

GPS Tracker มีความสำคัญมากแค่ไหนยังมีอีกหลายท่านที่ยังไม่เห็นความสำคัญของ GPS

เครื่องติดตามรถยนต์อยู่อีกมาก บางทีอาจจะเป็นเพราะเหตุว่าไม่กล้าที่จะทดลองใช้ หรือบางทีก็อาจจะกลัวว่าจำต้องใช้รายจ่ายที่สูงเกินความจำเป็น ด้วยเหตุผลอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้ไม่กล้าที่จะทดลองใช้กันทราบไหมว่าเครื่องมือ GPS ติดตามรถ

ให้ประโยชน์ได้มากเพียงใด แม้คุณกำลังเป็นห่วงเรื่องรถหายอยู่ เสนอแนะให้ติดตั้ง GPS Tracker เลยครับ จะช่วยทำให้พวกเราหายห่วงเรื่องรถยนต์หายได้เลย ขั้นต่ำก็ดีกว่าการปล่อยให้โดนขโมย โดยที่เราไม่อาจจะทำอะไรได้เลยยิ่งใช้กับรถยนต์การขนส่งผลิตภัณฑ์ ก็ยิ่งใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น จะเป็นตัวช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการทำงาน และมีความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขนส่งได้มากขึ้น ด้วยข้อมูลต่างๆที่ทำให้เราเข้ามาจัดการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างความมั่นใจรวมทั้งความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการบริการลูกค้าในทางที่ดีขึ้นครับ

GPS ติดตามรถยนต์ใช้รถยนต์ทั่วๆไปคุ้มครองปกป้องรถยนต์หายเป็นปัญหาที่มีหลายๆคนจะต้องมานั่งกังวลกับเรื่องรถยนต์หายอยู่ ยิ่งเป็นรถยนต์คันโปรดของเราด้วย ก็ยิ่งทำให้เรากังวลใจมากขึ้น รวมทั้งคือปัญหาที่พวกเราไม่เคยทราบเหตุว่าจะเกิดกับตัวเราขณะใด แม้กระนั้นทางที่ดีนั้นเราก็ควรจะหาอะไรที่ช่วยคุ้มครองรถยนต์หายได้ ซึ่ง GPS ติดตามรถยนต์ GPS Tracking สามารถจัดแจงในส่วนนี้เจริญ มีทั้งระบบรักษาความปลอดภัย รวมทั้งสามารถให้ข้อมูลตำแหน่งของรถเวลาทำการค้นหา

จะเป็นสาระสำคัญมากมายสำหรับในการตามหาให้กลายเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้นระบบแจ้งเตือนเครื่องใช้ไม้สอยประเภทนี้จะมีระบบระเบียบการแจ้งเตือนหลายชนิดด้วยกัน อย่างแรกคือ เมื่อมีคนสตาร์ทรถยนต์ เครื่องมือตัวนี้ชัดเจนเตือนให้เจ้าของรถทราบให้ในทันที แจ้งเตือนโดยการโทรเข้า อย่างที่ 2 คือ เวลารถขับเกินระยะทางที่กำหนด กระจ่างเตือนมาทันครั้งโดยส่ง SMS อย่างที่ 3หมายถึงแจ้งเตือนเมื่อมีคนถอด GPS ออก อย่างที่ 4หมายถึงแจ่มแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ออกจากจุดหยุด เป็นต้น

GPS ติดตามรถใช้กับรถยนต์ขนส่งเว้นเสียแต่มีความรู้ความเข้าใจราวรถยนต์ทั่วไปแล้ว ถ้าเกิดใช้กับรถยนต์ขนส่งก็ยิ่งให้ผลดีได้มากกว่าเดิม ซึ่งช่วยเสริมความปลอดภัย รวมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการขนส่งได้มากขึ้น จะมีอะไรบ้าง มีดังนี้ช่วยลดทุน และก็เพิ่มกำไรของบริษัทได้ด้วยเหตุผลที่ว่าอุปกรณ์ตัวนี้สามารถให้ข้อมูลการขนส่งได้ ซึ่งทำให้พวกเรากำหนดแผนการขนส่ง แล้วก็สามารถเฝ้าการกระทำการขนส่งของพนักงานได้ ทำให้การขนส่งมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นคุ้มครองปกป้องการคดโกงสำหรับการขนส่งขณะที่ทำการขนส่งของพนักงานธรรมดาพวกเราไม่อาจจะรู้ได้ว่า

บุคลากรกำลังขนส่งอยู่ หรือบางทีอาจออกมาจากทางการขนส่ง หากออกมาจากเส้นทางก็ทำให้สิ้นเปลืองน้ำมันได้ แต่ถ้าเกิดใช้ GPS Tracker ช่วยการนำทาง ก็ทำให้การขนส่งประหยัดค่าครองชีพ แล้วก็รวดเร็วทันใจเยอะขึ้นเรื่อย ๆ รายงานความเร็วเกินกำหนดความปลอดภัยนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ สำหรับในการขับรถ ที่มีอัตราการเกิดอุบัติเหตุขึ้นเสมอ ๆ ก็มาจากการขับรถยนต์เร็วเกินกำหนด จะดีเยี่ยม

ถ้าเกิดพวกเราทราบว่าพนักงานขับรถเร็วมากแค่ไหน แม้ขับความเร็วเกินกำหนด พวกเราสามารถเตือนเรื่องความเร็วสำหรับการขับขี่รถของพนักงานได้เลือกเส้นทางที่ดีกว่าการวางแผนเรื่องเส้นทางก็เป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่ง ที่สามารถจะช่วยให้ลดเวลา ลดระยะทางการขนส่งได้มากขึ้น ซึ่งหากพวกเราเลือกทางดีมากกว่า ลดการต่อว่าดขัดของจราจร และก็มีความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขนส่ง จะช่วยทำให้ลดเวลาการขนส่งได้ โดยที่ไม่ต้องขับขี่รถด้วยความเร็วเลยเรียกมองข้อมูลการขนส่งย้อนหลังเป็นส่วนที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง เพื่อมาทำเป็นรายงานในการขนส่งได้ ดังเช่นว่า

รายงานความเร็วสำหรับในการขับ รายงานการจอดดับเครื่องยนต์ รายงานการเข้า – ออกงาน เป็นต้น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการปรับปรุงและก็วิวัฒนาการขนส่งให้ดีมากขึ้น ด้วยข้อมูลรายงานต่างๆนี้ให้ข้อมูลที่กระจ่างแจ้งให้กับลูกค้าได้เมื่อมีปัญหาจากลูกค้ามาว่า ” ผลิตภัณฑ์จะมาถึงเวลาไหน “ เราสามารถให้ข้อมูลที่มีความกระจ่างให้กับลูกค้าได้ โดยค้นหาตำแหน่งรถขนส่งอยู่สถานที่ไหน

เพื่อลูกค้าสามารถจัดแจงได้ถูกเวลา และก็เพิ่มระดับความพอใจของลูกค้าได้เป็นอย่างไรกันบ้างขอรับ

สำหรับ จุดเด่นของ GPS ติดตามรถยนต์ เริ่มพึงพอใจมากเพิ่มขึ้นหรือยังครับผม อย่างที่ผมได้บอกไว้ว่า GPS Tracker จะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรถหายได้ดิบได้ดี แล้วก็เพิ่มความปลอดภัยจากการโจรกรรมรถยนต์ในแบบต่าง ๆ ได้ แลัวยังสามารถดัดแปลงในด้านการขนส่งเจริญมากมาย ๆ เลยขอรับ

จะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในธุระธุระของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งพวกเราอยากเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้ธุระกิจของคุณให้ดียิ่งขึ้น ด้วยวัสดุอุปกรณ์ GPS เครื่องนี้ รับรองไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนผมหวังว่ารายละเอียดที่ได้ตระเตรียมไว้นี้ จะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้น่ะครับผม หรือบางทีอาจเป็นความรู้ใหม่ ๆ สำหรับการคุ้มครองรถยนต์ในรูปแบบใหม่ สุดท้ายนี้ ถ้าหากคุณยังสงสัยเรื่องไหน ก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้เลยน่ะขอรับ พวกเรายินดีให้คำปรึกษาที่ดีได้

จีพีเอส ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracker เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถติดตามมองตำแหน่งรถยนต์ได้ ตลอดระยะเวลา ซึ่งการที่มี GPS ติดตามรถยนต์ จะช่วยทำให้พวกเราอุ่นใจ เพลิดเพลินใจ เหมือนกับรถที่ท่านรัก และเป็นวัสดุหาเลี้ยงชีพ ซึ่งราคาแพงแพงอยู่ในสายตาของเราตลอดระยะเวลาเนื่องจากว่าในปัจจุบัน ปริมาณรถในท้องถนน มีเยอะแยะขึ้นเรื่อยพอกับรถยนต์ซึ่งถูกขโมย ด้วยเหตุนี้การคุ้มครอง ไม่ให้เกิดปัญหากับรถของเรา การต่อว่าดตั้ง GPS ติดตามรถ

ก็เลยเป็นแนวทางการลดการเสี่ยง ที่จะเกิดกับรถยนต์ของพวกเราได้อย่างดีเยี่ยมนอกเหนือจากนี้ GPS ติดตามรถยนต์ ยังช่วยติดตาม มองตำแหน่งรถที่เราอยากวิเคราะห์ได้ จึงเหมาะสมมากสำหรับผู้ที่มีรถไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งอยากได้ติดตามดูความประพฤติ การขับรถยนต์ของพนักงานขับรถได้อีกด้วย เราไม่ต้องกลัวว่าลูกน้องจะโกหกว่าอยู่ที่นั่น ที่นี่

เพียงแต่ตรวจทานมองบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือคอมพิวเตอร์

เพียงเท่านี้ก็เข้าใจแล้วว่าอยู่ไหนซึ่งการวิเคราะห์ตำแหน่งรถ ที่ติดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ สามารถทำได้ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ เพียงแค่เราเข้ารหัสผ่านประจำตัว GPS ติดตามรถ แต่ละตัว พวกเราก็จะสามารถมองเห็นตำแหน่งรถยนต์บนแผนที่ของ Google map ได้เลย โดยสามารถมองตำแหน่งรถได้แบบ Realtime ได้เลย ในตอนที่รถยนต์วิ่งไปบนถนน เราก็จะมองเห็นเส้นทางการวิ่งเป็นเส้นสีเขียวยาวไปตามทาง เหมือนในรูปซึ่งเป็นทางการเดินทางของรถยนต์ที่ติดตั้ง GPS Tracker

GPS Tracker ให้ผลดีอะไรได้บ้างนอกจากนั้น GPS Tracker ยังสามารถช่วยเตือนพวกเราในเรื่องที่มีคนมาสตาร์ทรถยนต์ของพวกเราได้อีกด้วย ดังเช่นว่าในกรณีที่พวกเราเป็นเจ้าของรถ รวมทั้งกุญแจรถยนต์อยู่กับพวกเรา แต่ว่ามีการเตือนเข้ามาว่าในช่วงเวลานี้รถพวกเรากำลังถูกสตาร์ท ก็จะมีผลให้เราทราบได้ในทันทีว่า มีคนจะมาลักขโมยรถยนต์พวกเราไป และก็GPS Tracker ยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่เราสามารถเลือกใช้ได้อีกเยอะมาก ดังเช่นว่าแจ้งเตือนโดยการโทรเข้า

เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนดแจ้งเตือนเมื่อมีคนถอด GPS ออกแจ้งเตือนเมื่อเคลื่อนรถยนต์ออกจากจุดหยุด ฯลฯโดยที่ GPS Tracker จะสามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นเนื่องจากว่าตัว GPS Tracker ต่อใช้งานร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าของรถยนต์ เพียงแค่พวกเราต่อสายไฟ GPS ว่ากล่าวตตามรถยนต์ กับระบบไฟของรถพวกเรา แค่เพียงนี้ GPS ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS