hawkeye หนัง

hawkeye หนัง

hawkeye หนัง

hawkeye หนัง สำหรับคนไหนกันแน่ที่เป็นแฟนหนัง Marvel แน่ๆว่าพวกท่านไม่พลาดที่จะมองซีรีส์นี้อยู่แล้ว ส่วนผู้ใดกันแน่ที่ไม่ได้เป็นแฟนหนังแต่ว่ามองเห็นกระแสแล้วคิดว่าน่าสนใจก็แนะนำให้ดูด้วยเหมือนกันนะคะ Hawkeye เป็นซีรีส์ที่บันเทิงใจ ดูแล้วมีความคิดว่าจักรวาล Marvel บริบูรณ์ขึ้น เนื้อเรื่องน่าติดตาม การนำเสนอรูปแบบใหม่ ไม่มี EP hawk eye หนัง ไหนเลยที่น่าระอา ภาพ แสง สี เสียง สวย ออกแบบแต่ละฉากอย่างมีมิติ เชื้อเชิญคิดตามและดูตั้งอกตั้งใจ มีมุกขบขันสอดแทรกสมกับเป็น Marvel ฉากต่อสู้ที่สนุกและทำเป็นดี รวมทั้งการเล่าถึงความเสียสละของนาตาชา โรมานอฟ ให้ได้ซึ้งกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าในซีรีส์นี้ นักแสดงที่เป็นคนสำคัญของทุ่งนาตาชา โรมานอฟ ก็มาแจมด้วยด้วยเหมือนกัน (ถ้าคนใดกันแน่ถามคำถามว่าควรจะมอง Black Widow ก่อนไหม ถ้าหากต้องการอินมากขึ้นเรื่อยๆก็ควรจะมองค่ะ)ตอนนี้ซีรีส์ได้นำเนินมาถึงในระหว่างที่ 5 แล้ว

โดยสำหรับซีรีส์ Hawkeye สามารถติดตามถึงที่กะไว้ Disney+ Hotstar บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด สัปดาห์หน้า (วันพุธ) ขณะที่ 6 ซึ่งเป็นตอนจบก็กำลังใกล้จะมาถึงแล้ว ใครที่ยังมิได้สมัครล่ะก็ hawkeye หนัง รีบสมัครด่วนๆเลย ประเดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะ !แต่ว่านอกจากภาพบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยมวลความสำราญจากช่วงเทศกาลคริสต์มาสของคลินต์ บาร์ตันและก็ครอบครัวแล้ว อีกเหตุผลสำคัญที่ทำให้แฟนๆจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

ตั้งตารอตั้งตาคอยซีรีส์ฮอว์คอายทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์เป็นเรื่องราวแหล่งกำเนิดของนักธนูพิฆาตผู้นี้ เรื่องราวในอดีตของฮอว์คอายนักธนูที่มีฝีมือแม่นที่สุดในโลกซึ่งไม่เคยเปิดเผยในภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องไหนมาก่อนส่วนผสมอันพอดีระหว่างจุดเริ่มซูปเปอร์วีรบุรุษที่มาพร้อมคันธนูรวมทั้งสายตาแหลมคม รวมถึงภารกิจสำคัญท่ามกลางเทศกาลแห่งความสำราญ รวมทั้งบรรยากาศแสนอบอุ่นของครอบครัวก็เลยทำให้ซีรีส์ฮอว์คอายตระเตรียมขึ้นแท่นเป็นของขวัญที่ดีที่สุดจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลในตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันปีนี้

ภายหลังเหตุวุ่นวายเมื่อคืนก่อน คลินท์ บาร์ตัน ได้สั่งให้เคท บิชอปไปหลบซ่อนอยู่ในที่ปลอดภัย ในเวลาที่เขานั้นเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่งเพื่อตามหาของอะไรบางอย่าง ทำให้เขาได้พบกับเรื่องที่คาดไม่ถึงที่เขาจำต้องยอมเสี่ยงเพื่อให้ได้ของสำคัญนั้นมา ในเวลาที่เคท บิชอปเริ่มสงสัยว่าเหตุทรามที่เกิดขึ้นจะมาจากคนที่อยู่กับแม่เธอ hawkeye หนัง คุณจึงหาทางพิสูจน์ แม้กระนั้นในขณะเดียวกันคุณก็จะต้องเจอความไม่สมหวังอย่างไม่คาดฝัน เมื่อคนหนึ่งหลบ อีกคนตามหา ระยะเวลาแห่งคริสต์มาสที่แสนย้อนโต้แย้งจึงเริ่ม ท่ามกลางแนวทางร้ายของใครซักคนที่เริ่มคุกคามคลินท์รวมทั้งเคท หลังจากที่พวกเขาได้ไปก่อให้เกิดปัญหาไว้ แล้วก็ดูราวกับว่าเรื่องที่ห่วยที่สุดยังไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคาดการณ์ไว้หนึ่งในการเชื่อมต่อหลักถูกล้อเลียนในส่วนท้าย

Yelena (Florence Pugh) สาบานว่าจะชำระแค้นให้กับการตายของน้องสาวของคุณด้วยการฆ่า Clint เมื่อคุณเผยตัวขึ้นเพื่อทำแบบนั้น คุณก็ข่มขู่แล้วก็ครื้นเครงเท่าเทียมกัน (คล้ายกับใน หญิงม่ายดำ) นักฆ่าที่ได้รับการฝึกหัดมาแต่กำเนิดซึ่งช่วงนี้เธอมีอิสรภาพ (อย่างใด) ก็บากบั่นทำสิ่งปกติของมนุษย์เหมือนกัน Pugh แล้วก็ Steinfeld เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ – Steinfeld ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีกับดูเหมือนจะทุกคน – แล้วก็มันสนุกสนานมากที่ได้มอง

พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตและก็ความตายเหนือมักกะโรนีแล้วก็ชีสในหม้อ คุยกันทุกเรื่องตั้งแต่การฆาตกรรมตามแผนไปจนกระทั่งการวางแผนการฆ่าไปจนถึงรูดอล์ฟ “กวางเรนเดียร์จอมพลัง” ต่อมา ทั้งคู่ไม่สามารถหยุดยกย่องกันได้ท่ามกลางการต่อยที่ทารุณไร้มนุษยธรรม โดยเคทบอกกับเยเลน่าว่า “หยุดทำให้ฉันชอบคุณได้แล้ว”น่าเชื่อถือว่ามินิซีรีส์อย่าง Hawkeye หรือ ฮอว์กอาย ต้องเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนหนังค่าย มาร์เวล (MCU) ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ไปดู Black widow มาก่อนแล้ว เพราะเหตุว่านับว่าเป็นหนังแฟรนไชส์ต่อเนื่องกัน โดยหนังหัวข้อนี้ ถูกฉายในระบบสตรีมมิ่งของ ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ตัวหนังเล่าถึงเรื่องราวตอนที่ล่วงเลย อเวนพบร์ส: กำราบ (Avengers: Endgame) ภายหลัง คุณลุงมันม่วง หรือ “ทานอส” โดนดีดนิ้วลอยละลิ่วเป็นฝุ่นผง hawkeye หนัง  ขณะข้าง “อเวนเจอร์ส” จำเป็นต้องสูญเสีย “โทนี สตาร์ก” (Iron Man) กับ “ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ” (Black widow) ไปกับสถานะการณ์ดังที่กล่าวมาข้างต้น ตัวหนังเล่าผ่านนักแสดงหญิงสาวที่ชื่อ “เคท บิชอป” (รับบทบาทโดย เฮลีย์ สไตน์เฟลด์) สาวผู้มีความชำนาญการต่อสู้ทุกต้นแบบ โดยยิ่งไปกว่านั้นการยิงธนู กล่าวได้ว่าแม่นราวจับวาง

ความสามารถและการเป็นนักธนูที่ความสามารถแม่น

ไม่มีที่ว่ากล่าวของคลินต์ บาร์ตันนั้นเป็นสิ่งที่สาวกจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ ธนูโค้งอาวุธคู่ใจของเขามีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการกู้โลกรวมทั้งช่วยคุ้มครองกลุ่มอเวนเจอร์สไว้ได้หลายคราหลายครา แต่ว่าสิ่งที่หลายคนอาจจะไม่ทราบคือคลินต์ บาร์ตันไม่ได้เป็นเพียงแต่ยอดนักธนูเพียงแค่นั้น เขายังเป็นสุดยอดคุณพ่อที่ทุ่มเทพร้อมด้วยกายและก็จิตใจให้กับครอบครัวชนิดหาตัวจับยากอีกด้วยย้อนกลับไปครั้งที่คลินต์ บาร์ตันยังรับหน้าที่สายลับแห่งหน่วยชีลด์ สิ่งสำคัญที่เขาพูดขอร้องต่อผู้อำนวยการนิค ฟิวรี่ ไม่ใช่การเจรจาต่อรองเรื่องภารกิจที่ชั่วร้ายหินเกินไป หรือประเด็นการเกี่ยงสนามรบต่อสู้ แม้กระนั้นเป็นการร้องขอให้ผู้อำนวยการนิค ฟิวรี่ ปกปิดเรื่องของครอบครัวไม่ให้เปิดเผยต่อสื่อแล้วก็สาธารณะ โน่นเป็นเพราะสำหรับคลินต์ บาร์ตันแล้ว ครอบเป็นส่วนสำคัญของเขา เขาไม่อยากให้ภรรยาและลูกๆจำเป็นต้องโดนจับตามอง หรือตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเป้าโจมตีตอนสองเมื่อเริ่มเดินเรื่องแล้ว ก็ใช้เสน่ห์ของนักแสดงนำได้อย่างคุ้มค่าผสานกับเรื่องราวที่น่าติดตามขึ้นโดยการหยอดมาทีละเล็กละน้อย

ก่อนจะเบาๆเล่าสลับมุมมอง ซึ่งน่าประหลาดที่มุมมองของตัวละครสองตัวนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฉากที่เป็นไฮไลท์เด็ดที่ไม่คิดว่าจะใส่มาเป็นฉากที่คลินท์ บาร์ตันจำต้องเอาตัวเข้าไปเล่น LARP หรือการละเล่นบทบาทสมมติเหมือนเกมอาร์พีจีเพื่อเป้าหมายบางสิ่งบางอย่าง แล้วก็รีแอ็คชั่นของเจเรมี่กับสภาพแวดล้อมนั้นตลกขบขันและก็ชวนหัวเราะมากมาย คิดและก็ริษยาที่ต่างประเทศมีคนใส่ใจขนาดใส่ชุดแล้วออกมาเล่นถือกระบี่ ถือโล่ไล่ฟันตามหน้าที่ที่ตัวเองได้รับ ราวกับตอนพวกเราเล่นกับเพื่อนสมัยเด็กๆและซีรีส์ก็แสดงภาพความย้อนโต้เถียงระหว่างนักฆ่าหลากศพที่จำเป็นต้องมาเล่นเกมคนแก่แบบตั้งใจจริงมันก็เป็นอะไรที่น่ารักน่าเอ็นดูในเวลาที่เคท บิชอปกลับเจอดราม่ารุมเร้าทั้งจากแม่ของเธอ แล้วก็เพศชายปัญหาที่เข้ามาเกี่ยวพัน

เดี๋ยวนี้จัดว่าไม่มีแอ็คชั่นอะไรเน้นเล่าเป็นหลัก

แล้วก็พาร์ทดราม่าก็ทำเป็นดีและก็ไฮลี่ก็เซอร์ไพรส์ผมตลอด หนังเริ่มมีหัวใจมากขึ้นกว่าเดิม เราได้มองเห็นมุมมองของสองผู้แสดงนี้ที่ชัดขึ้น ทั้งยังความเป็นเด็กของคลินท์ บาร์ตันแล้วก็ความเป็นผู้ใหญ่ของเคท บิชอป จนกระทั่งส่วนท้ายที่เผยผู้แสดงใหม่ในจักรวาลที่ถูกประกาศแล้วว่าจะมีซีรีส์ภาคแยกในอนาคต ก็ทำให้เป็นที่น่าสนใจแล้วว่าหน้าที่ของเธอในตอนต่อไปจะคืออะไร ด้วยเหตุว่าเอาเข้าจริงมันก็น่าดึงดูด แม้กระนั้นก็ยังปกติผิดคาด อาจเนื่องจากว่าเนื้อเรื่องมีสเกลที่เล็ก ก็ต้องลุ้นกันต่อว่าจะมีอะไรที่เซอร์ไพรส์อีกมั้ยใน 4

ในระหว่างที่เหลือในตอนที่แฟนคลับของ Marvel รู้ดีว่ากำลังจะมา อื่นๆการเชื่อมต่อที่ดีเป็นสิ่งที่นึกไม่ถึง ความโหดเหี้ยมที่ยิ่งใหญ่ของฤดูกาลแรกคือผู้ร้าย Overlord Kingpin และก็ในกรณีนี้เขาสวมบทโดย Vincent D’Onofrio ซึ่งแสดงบน Netflix ด้วย บ้าบิ่น. นี่เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดเป็นอย่างมาก hawkeye หนัง เนื่องจากว่าโชคชะตาของการแสดงและก็นักแสดงของ Netflix ได้รับการถกเถียงกันมากมายตั้งแต่เปิดตัว Disney Plus และคลื่นลูกใหม่ของซีรีย์สตรีมมิ่ง MCU ที่มากับมัน ทั้งหมดที่ฉันพูดคือคราวต่อไปที่นักแสดงใน MCU ต้องการความช่วยเหลือในการสืบสาว เจสสิก้า โจนส์จะอยู่ตรงนั้น

ทรานสิชั่นจำพวกนี้คือเรื่องธรรดาที่ Marvel และก็โดยส่วนมากและจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องสึกว่าเป็นการล่วงล้ำจนเกินไป (ไม่มีอะไรไม่ดีพอๆกับ ยกตัวอย่างเช่น บทสนทนาผู้เดียวของ Jonathan Majors ที่ตอนจบ โลกิ.) การเปิดเผยจะร้ายแรงขึ้นนิดหน่อยเมื่อคุณทราบว่าเกิดอะไรขึ้นแล้ว – ฉันขอเสนอแนะให้มองขั้นต่ำ แม่หม้ายดำ

สิ่งแรก – แต่ยิ่งกว่านั้น วิชาความรู้เบื้องต้นไม่จำเป็นที่ต้องรู้เรื่องว่า Kingpin เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังมาเฟีย และก็ Yelena เป็นนักฆ่าที่มีเสน่ห์ ตาเหยี่ยว ปรับสมดุลได้ดีจึงดำเนินการได้ดิบได้ดีสำหรับอีกทั้งคนที่ดื้อรั้นรวมทั้งมือใหม่

เรื่องย่อ Hawkeye “เคท บิชอป” เด็กผู้หญิงผู้สูญเสียพ่อไปในช่วงเรื่อง “โลกิ” นำกองทัพมาบุกโลกใน (อเวนเจอร์ส ภาคแรก) ทำให้อาคารถล่มลงมา “เอเลนนอ บิชอป” (สวมบทบาทโดย วีรา ฟาร์มิกา) แม่ของเธอซึ่งมีฐานะทางด้านการเงิน จึงได้เลี้ยงเธอแบบตามใจ แน่นอนว่า “เคท” เปลี่ยนเป็นสาวสุดแกร่ง ฝึกการต่อสู้และก็ลงแข่งขันกีฬาทุกแบบอย่าง คุณล่าเหรียญรางวัลจนห้องแทบไม่มีที่เก็บ ปัจจัยเพราะเหตุว่าเธอต้องการปกป้องรักษาครอบครัวตัวเอง โดยยิ่งไปกว่านั้น “แม่” ที่เธอรักมากที่สุด แต่แล้วจู่ๆเคทก็พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อ “แม่” ไปคบหากับ “แจ็ค มองเควสน์ ”

(เล่นบทโดย โทนี ดาลตัน) คนมั่งมีผู้ลึกลับที่ชอบประมูลของหายากจากตลาดมืด โดยหนึ่งในนั้นคือชุดแล้วก็กระบี่ “โรนิน” นักฆ่าที่เหี้ยมโหด ศัตรูของกลุ่มมาเฟียทุกกลุ่มในประเทศที่อุตสาหะหาตัวว่า ตามที่เป็นจริงแล้ว “โรนิน” คือผู้ใดกันแน่เรื่องราวหนังเล่าย้อนไปตอนที่เยเลน่ารวมทั้งนาตาชา ตามหาเหล่าแบล็ค วิโดทั้งโลก ทั้ง 2

เข้ามาในบ้านข้างหลังหนึ่ง เจอกางล็ค วิโดชื่อว่า แอนทุ่งนา เยเลน่าพ่นยาใส่หน้าแอนที่นา เพื่อแอนนาคลายจากยาที่สะกดจิตคุณไว้ ปรากฏว่า แอนท้องนามิได้ถูกสะกดจิตอยู่แล้ว เยเลน่าก็เลยขออภัย และขอตัวเข้าห้องสุขา ขณะเดียวกันนั้น เยเลน่ารู้สึกร่างกายตัวเองสลายไป แล้วร่างกายก็กลับมารวมกันอีกรอบ แต่ว่าภาวะห้องอาบน้ำได้เปลี่ยนไป คุณก็เลยรีบออกมา แล้วพบว่า แอนทุ่งนาอยู่กับผัวของคุณและก็ลูก แอนที่นาก็เลยนั่งคุยกับเยเลน่า และบอกว่า เยเลน่าหายไปในเรื่องราวดีดนิ้วของธานอส และก็ในเวลานี้ก็ผ่านไป 5 ปีแล้ว เยเลน่างงเต็ก เธอจึงออกตาหาตัวทุ่งนาตาชา

หนังตลกๆ

 win666.club

moonbigpapi