โรงงานผลิต

โรงงานผลิต โรงงานผลิตครีม สร้างยี่ห้อครีมได้อย่างง่ายๆ

โรงงานผลิต พวกเราคือ โรงงานผลิตครีม ที่มีมาตรฐาน ทุกขั้นตอนการการ รับผลิตครีม จะมีคณะทำงานชมแลโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญแต่ละด้านดูแลโดยยิ่งไปกว่านั้น สั่งงานการผลิตด้วยกฏเกณฑ์คุณภาพลำดับขั้นสากล ที่ได้รับการยอมรับในวงการ อุตสาหกรรม อาหารเสริม ครีม และเครื่องสำอาง โดยพวกเราผลิตครีม สกินแคร์และเวชสำอาง ภายใต้ยี่ห้อของคุณ เริ่มต้นแค่ 30,000 เพียงแค่นั้น

สารสกัดสตรอเบอร์รี่ มีวิตามินซีสูงช่วยทำให้ใบหน้าที่หมองหม่นคล้ำและอ่อนล้ากลับมาสดใสและมีชีวิตชีวาได้ใหม่อีกครั้ง สตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินซี และเอเอชเออ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยไม่กระทบกระเทือนความแข็งแรงของชั้นเชิงผิว ช่วยสร้างคอลลาเจนในผิว เผยผิวสดใส นุ่มเนียน และอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นนี้

โรงงานผลิต

 

 

 

สีแดงจากผลสตรอเบอร์รี่ ยังให้เบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารต้าน โรงงานผลิต อนุมูลอิสระ มีคุณประโยชน์ต่อผิวในแง่ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม สมัยใหม่ มีความตั้งอกตั้งใจที่จะผลิตผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อจะสนองตอบคนซื้อที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริมของตนเองเอง

แบบ One-Stop Service ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการคิดสูตร

ตามความต้องการของผู้ใช้ วางแบบผลิตภัณฑ์ โลโก้ผลิตภัณฑ์ ขึ้นทะเบียน อย. ออกแบบฟอร์มส่งออกเมืองนอก และยังมีบริการให้คำแนะนำด้านการตลาดแบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบบริการแบบครบวัฏจักร พวกเราพร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่การตั้งต้นสูตร เลือกเฟ้นหามาวัตถุดิบ ปรับปรุงสูตร ผลิตสินค้าไปกระทั่งการสร้างและจัดทำขึ้นแบรนด์ กว้างขวางให้คำปรึกษาด้านการตลาด พร้อมให้บริการจดแจ้งกับอย. โดยไม่ผ่านคนกลาง และจัดค้าขายอย่างถูกต้องตามกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย

โรงงานของเราได้กฏเกณฑ์ GMP ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์การสร้างชั้นเชิงสากล ด้วยเหตุดังกล่าวจึงแน่ใจในคุณภาพการสร้างและจัดทำขึ้น และหมดห่วงเรื่องความยุ่งยากในแง่ฟอร์มหากคุณควรจะเป็นส่งสินจำหน่ายนอกประเทศเพราะว่าความต้องการของคุณคือสิ่งที่เรายึดมั่น ด้วยเหตุนั้นพวกเราก็เลยเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการการผลิตโดยคำนึงถึงงบประมาณที่ท่านเจาะจงเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบและจำนวนภัณฑ์ เพื่อจะให้สามารถสั่งการต้นทุนการสร้างและจัดทำขึ้นได้ตามความรู้สึกที่อยากได้ของคุณ

ด้วยการสร้างที่ได้มาตรฐานสากล คุณก็เลยแน่ใจได้ทันทีว่าสินค้าที่พัฒนาและผลิตกับพวกเรานั้นมีองค์ประกอบที่มีคุณภาพตามมาตรฐานและไร้สารจะต้องห้าม 100%Original Equipment Manufacturer (OEM)ผู้รับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัทที่จะนำไปขายเป็นยี่ห้อของตนเองเอง โรงงานชนิดนี้จะรับผลิตผลิตภัณฑ์ตามแบบที่คนซื้อชี้เฉพาะ

แล้วตราชื่อยี่ห้อไหมตราชื่อเรื่องแบรนด์ก็ได้เช่นกัน โดยใช้ขั้นตอนผลิตแบบโรงงานตั้งแต่แนวทางการผลิต ไปจนกระทั่งเครื่องจักรต่างๆ โรงงานจำพวกนี้มักเป็นโรงงานเปิดใหม่หรือโรงงานที่ไม่เน้นสร้างแบรนด์ของตนเอง แต่มุ่งเน้นผลิตให้กับยี่ห้ออื่นมีความต้องการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ในปริมาณไม่มากหรือไม่มีโรงงานเป็นของตนเองเอง

ส่วนที่ดีต้นทุนต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดปานกลาง เหตุเพราะไม่ต้องลงทุนตั้งโรงงานเองมั๊ยจึงควรใช้เวลายาวนานในการคืนทุน
ใช้เงินที่มีในช่วงเริ่มต้นประการแรกต่ำ ด้วยเหตุว่าไม่จำเป็นต้องตั้งโรงงานเองก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้เงินต้นทุนก้อนใหญ่ ทำให้ไร้สิ่งที่ต้องรับผิดชอบค่าตอบแทนที่นอกเหนือจากเงินต้นและทุนจม

ย้ายฐานผลิตได้ เนื่องด้วยไม่มีพันธะผูกพันเวลาโรงงานและผู้จ้าง จึงสามารถย้ายหรือแปลงโรงงานผลิตได้ง่ายมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและผู้ให้คำแนะนำในทางการสร้างคอยดูแล ก็เลยสามารถเลิกผลิต ปรับสินค้า ทำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้ง่ายสินค้าเสริมอาหารเพื่อที่จะผิวพรรณ (Supplement for Skin)

รับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อที่จะการดูแลและ โรงงานผลิต บำรุงผิวพรรณจากภายในสู่ด้านนอกด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินต่างๆ ที่ มี คุณ ประโยชน์ต่อสุขภาพผิว ช่วย ให้ ผิว สวยเด่นชัดใส ลดการกำเนิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยสำหรับในการสร้างพลังงานของเซลล์ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนและอิลา สติน ปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ซึ่งมีทั้งแบบเม็ด (Tablet) แคปซูล (Capsule) ซอฟท์เจล (Soft Gel) และ แบบผงชงดื่ม (Sachet) สามารถ เลือก สูตรการสร้างได้ตามความรู้สึกที่อยากได้ โดยแต่ละสูตรไม่มีอันตราย ได้หลักเกณฑ์การสร้างในอันดับสากล การเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะสร้างยี่ห้อ

สำหรับผู้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นลงทุนคงจะมีข้อสงสัยกำเนิดขึ้นมาในใจว่า “ถ้ามีงบลงทุนอยู่ก้อนหนึ่ง จะสร้างแบรนด์สินค้าอะไรดี?” เนเหน้าจอร์พรอฟ มีข้อเสนอเพื่อที่จะเป็นวิธีพื้นฐานสำหรับผู้สนใจ ดังนั้น

คัดกรองสินค้าที่ใช่ ด้วยการหาข้อมูลข่าวสารสารจากสื่อต่างๆ

เพื่อที่จะสืบค้นหาว่ามีผลิตภัณฑ์ใดที่น่าสนใจบ้าง โดยอาจเริ่มจากความชื่นชอบเฉพาะบุคคลหรือสินค้าที่พวกเราคุ้นเคยก่อน หลังจากที่คัดสรรค์ได้ก็ค่อยๆทำความเข้าใจต่อยอด จนนำมาซึ่งการทำให้เข้าใจในผลิตภัณฑ์นั้นๆเพิ่มมากขึ้น2. เลือกสร้างสินค้าที่โดนใจ ผลิตภัณฑ์จำพวกเดียวกันนั้นมีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวหลายๆยี่ห้อ

แต่สิ่งที่ผู้ลงทุนต้องคิดถึงคือ เมื่อนำสินค้าของเรา ไป เปรียบกับแบรนด์ คู่ แข่งแล้วนั้น ผลิตภัณฑ์ ของ เราสามารถนำมา ซึ่ง การทำให้ผู้บริโภคได้คุณประโยชน์และโดนใจคนซื้อมากกว่าได้อย่างไร อาทิเช่น สารสกัดจากพืชประเภท เดียว กัน แต่ของ พวกเราเป็นสารสกัดจาก พืช ออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานสากลที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก

เลือกสร้างสินค้าที่รองรับความต้องการ ผลิตภัณฑ์ของเรา จำ เป็น ที่ จะต้องนำมาซึ่งการทำให้ผู้บริโภคคิดถึงยี่ห้อเราเป็นแบรนด์แรก โดยผลิตภัณฑ์จำเป็นจะต้องแผ่ไปถึงหรือตอบโจทย์ความต้องการของคนซื้อได้มากที่สุด One-stop service

บริการสร้างและจัดทำขึ้นเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์เครื่องโรงงานผลิตสบู่ รับผลิตเซรั่บริการศึกษาวิจัยและปรับปรุงสูตรตรวจสอบสูตร ปรับปรุงสูตรตามความรู้สึกที่อยากได้โรงงานผลิตสบู่บริการวางแบบบรรจุภัณฑ์ , ฉลากผลิตภัณฑ์ดีไซน์ฉลากผลิตภัณฑ์ ที่นำสมัยตามไลฟ์สไตล์

บริการบรรจุสินค้าสินค้าด้วยขั้นตอนที่นำสมัย ผ่านหลักเกณฑ์สากลคนแนะนำด้านการตลาดเพื่อยอดขายให้กับสินค้า ด้วยเคล็ดลับทางการตลาด
บริการขึ้นทะเบียนแบบฟอร์ม อย. ยี่ห้อสินค้า, สิทธิบัตรVaccinium Myrtillus Fruit Extract สารสกัดจากผลใบเสร็จเบอร์รี่หรือบลูเบอร์รี่ยุโรป ที่จับเป็นแหล่งธรรมชาติที่มีสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanins) เยอะที่สุด

Phenolic Compound นี้ ส่งผลได้ผลใบเสร็จเบอร์รี่มีสีม่วงหรือสีดำ ที่มากไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบ (Anti-Inflammatory) ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระและลดอันดับความเครียดในเซลล์ผิว

จุดเด่นของบริษัทฯ คือ มุ่งเน้นผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ ไม่ซ้ำแบบคนใด เจ้าของแบรนด์ที่ผลิตสินค้ากับพวกเราสามารถแข่งได้ในท้องตลาด ด้วยกฏเกณฑ์การสร้างที่ทันสมัย ไม่มีอันตราย เทคโนโลยีการสร้างจากประเทศเกาหลี เนื้อครีมที่ผลิตขึ้นจากเราจะ เนียนขนาดเล็กๆ ซึมซาบไปสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมัน แตกต่างจากครีมทั่วๆไปในท้องตลาด

เกิดการสั่งการการผลิต โดยเภสัชกร และ นัก วิทยาศาสต ร์ รุ่น ใหม่ ที่ มี ความ เชี่ยว ชาญ เจาะ จง ทาง และโรงงานยังได้การันตีหลักเกณฑ์การสร้างดีกรีสากล ASEAN GMP, ISO9001 และ ISO22716 (GMP EUROPE) สามารถส่งออกสินค้า ไป ซื้อ ขายแลกเปลี่ยนได้ยังทุกประเทศทั้งโลกโรงงานได้รับการพิสูจน์เกณฑ์ GMP สากล กฏเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้นที่รองรับการใช้เครื่องหมายฮาลาล ที่สำคัญยังเป็นโรงงานแรกที่ผ่านการตรวจสอบยืนยันระบบการผลิต เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ มกท. ที่รองรับการใช้งานเครื่องหมาย Natural และ Organic บนสินค้าอีกต่างหาก

โรงงานให้บริการแบบ One Stop Service แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ มีความชำนิชำนาญอย่างยิ่งในการปรับปรุงสูตรครีม และเครื่องสำอางไม่ซ้ำใคร และด้วยเหตุว่าบริษัทในเครือเป็นผู้นำเข้าและส่งออกวัตถุดิบอาหารเสริมจากทั่วโลก

นำมา ซึ่ง การ ทำ ให้ มี วัตถุดิบแบบที่ไม่เหมือนเดิมอยู่เสมอ พร้อม โรงงานผลิต ด้วยนวัตกรรมการสร้างด้วยเครื่องยนต์กลไกที่ทันสมัย มีกำลังการสร้างสินค้าได้เพียงพอกับความรู้สึกที่อยากได้ มีคณะทำงานการตลาดให้คำแนะนำสำหรับเพื่อการสร้างยี่ห้อ มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว ที่ผ่านมาก็เลยได้รับความไว้ใจจากคนซื้อทั้งในและนอกประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของคุณจะปลอดภัย และเห็นผลแน่ๆOriginal Design Manufacturer (ODM)

โรงงานที่รับว่าจ้างวางแบบและผลิตสินค้าให้กับบริษัทเพื่อที่จะนำไปขายภายใต้ยี่ห้อตนเอง กล่าวคือ โรงงานมีการออกแบบเวอร์ชั่นสินค้าและผลิตเอง แล้วนำไปนำเสนอขายต่อบริษัทที่มียี่ห้ออยู่แล้

หรือคงจะออกแบบร่วมกันก็ได้ โดยสามารถดีไซน์ได้ทั้งแบบ Exclusive คือวางแบบให้กับผู้บริโภครายเดียว หรือเป็นคนซื้อรายใหญ่มีความต้องการที่จะสินค้าที่ไม่มีใครเหมือนเพื่อให้ได้ผลประโยชน์อย่างเต็มที่ ก็เลยมีค่าวางแบบที่สูง ส่วนแบบ Non Exclusive คือเป็นการวางแบบๆ เดียวกัน แต่ให้สิทธิ์ลูกค้าหลายราย ซึ่งค่าออกแบบก็จะถูกลง

moonbigpapi