หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก อัพเดท ทุกวัน

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง ‘Search’ ซีรีส์ตื่นเต้นด้านการทหาร เพียงแค่หนทางของเรื่องก็มีความต่าง รวมทั้งแปลกใหม่เมื่อเทียบกับซีรีส์หลายๆเรื่อง ซึ่งแสดงนำโดย จางป่ายุยงน – คริสตัล f(x) ในเรื่องจะเสนอเรื่องราวของกลุ่มค้นหาที่ถูกตั้งมาพิเศษในกองทัพ เพื่อจัดการค้นหาความลับสำหรับเพื่อการล่องหนไปแล้วก็การฆาตกรรมอย่างปัญหา รอบๆเขตพื้นที่เขตปลอดทหาร (DMZ) ระหว่างประเทศเกาหลีเหนือ แล้วก็ ประเทศเกาหลีใต้ ประเด็นนี้มีเพียง 10 ตอนแค่นั้น ซึ่งแต่ละตอนสามารถที่จะเล่าออกมาได้อย่างละลานตา เข้มข้น จนถึงเวลา 10 ตอนผ่านไปอย่างเร็วกระทั่งเกือบจะไม่เชื่อสายตาเลยล่ะจ้ะ

Backstreet Rookie หนังออนไลน์ 2022 แม้ว่าจะจบไปครู่หนึ่งแล้ว แต่ว่าหากว่าคนใดกันแน่นึกถึง จีชางอุค – คิมยูจอง หรือถ้าเกิดยังไม่เคยมอง หัวข้อนี้ซีรีส์ ‘Backstreet Rookie’ ช่อง SBS เป็นซีรีส์ที่เล่าราวของ เถ้าแก่สบายซื้อ ชเวแดฮยอน (สวมบทโดย จีชางอุค) แล้วก็ บุคลากรพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (สวมบทโดย คิมยูจอง) ที่ตกลงใจเข้ามาดำเนินการในร้านค้าของเขา หากแม้พระนางจะอายุห่างกันในชีวิตจริง แต่เคมีของทั้งสองมีความเข้ากันได้อย่างยิ่งจริงๆ

Coffee & Vanilla เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว (วันเดียว) ของ “ริสะ” นิสิตสาวที่ไม่เคยมีคู่รักมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจชายหนุ่มลึกลับที่มักจะทำตัวมีความลับตลอดระยะเวลา แต่เค้าได้บ้ารักริสะเอามากๆซึ่งทั้งสองตกลงเป็นคนรักกันแบบงงงวยๆถึงแม้ว่าต่างข้างต่างไม่เคยรู้กันมาก่อน ฟังแล้วบางทีอาจมองแปลกนะคะ แต่ในหัวข้อนั้นหวาน ฟิน จนกระทั่งต้องการหาอะไรเปรี้ยวๆรับประทานแก้มันเลยล่ะจ้ะ ฮรึ่มมมมม

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Taxi Driver

ซีรีย์แนวแอคชัน อาชญากรรม สยองขวัญ ที่ผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูน บอกเล่าเรื่องราวของ คิมโดกี (อีเจฮุน) ข้าราชการรุกรานใต้น้ำ UDT ที่สำเร็จการศึกษาจากสถานศึกษานายเรือ แม้กระนั้นชีวิตของเขาก็จะต้องเจอกับจุดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เมื่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรมด้วยความสามารถของฆาตกรโรคจิต ปัจจุบันนี้เขาเปลี่ยนมาเป็นผู้ขับแท็กซี่ระดับค่อนข้างไม่ดีลักซ์ (Deluxe Taxi) ของบริษัทแท็กซี่เรนโบว์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการพิเศษหมายถึง“การแก้เผ็ด” แม้ลูกค้าปรารถนาใช้บริการแก้เผ็ด คิมโดกีและก็กลุ่มของเขาก็จะลงมือจัดแจงให้ดังที่อยากได้ สำหรับซีรีย์หัวข้อนี้นั้นจะกระจายเสียงทางช่อง SBS จะออนแอร์ในตอนเมษายน – เดือนพฤษภาคม 2021

Apollo 10 1/2: วัยเด็กอวกาศ (Netflix) Richard Linklater หวนกลับสู่แอนิเมชั่นเป็นครั้งแรกตั้งแต่แมื่อ A Scanner Darkly ในปี 2549 ด้วยนักคิดค้นทวนที่แปลกใหม่แล้วก็เชิญให้รำลึกถึงอดีตกาลสำหรับเพื่อการลงหยุด Apollo 11 Moon ในปี 1969 ไม่ เรื่องราวของ Linklater มิได้พากเพียรจะพูดว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น ค่อนจะเป็นผู้เรียนชั้นเปรียญ 4 ชื่อสแตนที่ไปถึงพระจันทร์ก่อน

สแตนที่โตแล้ว (ให้เสียงโดยแจ็ค กางล็ค) สะท้อนถึงวัยเด็กของเขาและก็เหตุการณ์ที่ก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายในอวกาศของเขา สแตนที่อายุน้อยกว่า (ไมโล รอ) เป็นลูกคนสุดท้องในปริมาณลูกหกผู้ที่อาศัยอยู่กับบิดามารดาในบริเวณปริมณฑลองค์การอนามัยโลกสตัน บิดาของเขาดำเนินงานที่ NASA แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดทราบว่าสแตนได้รับเลือกสรรให้ขับจรวดไปพระจันทร์ ก้าวเล็กๆหนึ่งก้าวจริงๆ

The Empty Manขอตัดความน่ารักน่าเอ็นดูมาที่หนังน่าดูบน Disney+ Hotstar สำหรับผู้ที่ต้องการทราบว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างที่เป็นหนังสยองขวัญ เสนอแนะว่าประเด็นนี้คงจะชื่นชอบสายหลอนแน่นอนเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นที่เมืองเวสเทิร์น

ที่มีข่าวสารว่ามีวัยรุ่นผู้คนจำนวนมากได้เริ่มหายไป โดยราษฎรแถวนั้นเช้าใจกันว่าตัวการทั้งสิ้นเกิดขึ้นมาจากตำนานของ Empty Man ที่มีมาตั้งแต่ในสมัยก่อน แต่ว่าก็ยังมีนายตำรวจ เจมส์ ที่ปลดเกษียณไปแล้ว แม้กระนั้นก็มานะจะค้นคว้าแล้วก็แสวงหาข้อมูลของเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ กระทั่งตัวเขาเองได้เจอกับกรุ๊ปลิทธิแปลก ที่พากเพียรจะอันเชิญชวนสิ่งลึกลับรวมทั้งมีพลังร้ายแรงขึ้นมา ด้วยเหตุผลดังกล่าวเอง ที่ทำให้เขาแล้วก็ครอบครัวจะต้องตกอยู่ในอันตราย จากสิ่งที่เขาได้ไปพบมองเห็นมานั่นเอง

Undercover หนังออนไลน์ 2022 เป็นซีรีย์ที่บอกเล่าเรื่องราว ที่วนเวียนอยู่กับความเกี่ยวข้องระหว่างฮันจองฮยอน (จีจินฮี) เอเจนต์ระดับท็อปจาก NIS ผู้ปกปิดตัวตนของตนเองมาเป็นระยะเวลานาน ผู้แทนของที่ทำการคิดแผนความยั่งยืนและมั่นคงแห่งชาติ แล้วก็ชเวยอนซู (คิมฮยอนจู) ทนายด้านสิทธิมนุษยชนที่ต่อสู้เพื่อความถูกต้อง จองฮยอนหลงเสน่ห์ยอนซูขณะปฏิบัติหน้าที่ลับยอดเยี่ยมรวมทั้งสมรสกันโดยไม่เปิดเผยตัวตนที่จริงจริงกับคุณท้ายที่สุด อย่างไรก็ดีชีวิตที่เป็นความลับของเขาได้รับการเปิดเผยอย่างช้าๆเมื่อเมียของเขาเข้ารับตำแหน่งใหม่ในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยไต่สวนการโกงของเจ้าหน้าที่รัฐอาวุโส เรื่องราวจะกระเป๋านอปิ้งไรถัดไปนั้น สามารถติดตามได้ใน Undercover

The Simpsons Movie (2007)

หนังออนไลน์ 2022 The Simpsons เป็นหนังดิสนีย์อีกหนึ่งเรื่องศูนย์รวมความเพลิดเพลินไว้ให้สายดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตได้มองกันอย่างจุใจ เกิดเรื่องราวของโฮเมอร์ที่จะจำเป็นต้องป้องกันโลกจากมหันตภัยรุนแรงที่เขาเป็นสาเหตุ เนื่องด้วยเขามีสัตว์เลี้ยงตัวใหม่เป็นหมู แล้วในตอนนั้นก็ดันมีพิษรั่วไหลออกมาจากโรงงานอะตอม กำเนิดเป็นมหันตภัยรุนแรงที่ไม่เคยเกิดมาก่อน ก็เลยทำคนกรุงโกรธเคืองและก็มุ่งหน้ามากระหน่ำบ้านของครอบครัวซิมป์สัน เรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหนนั้น ตามไปลุ้นพร้อมเพียงกันเลย

WIZARDS TALES OF ARCADIAอีกหนึ่งอนิเมชั่นแนวแฟนตาซีสุดมัน เกี่ยวกับตำนานที่อาร์เคเดีย จุดเริ่มแรกของการศึกโทรลล์ สำหรับใครกันแน่ที่เป็นแฟนการ์ตูน TrollHunters บอกเลยว่าห้ามพลาด เรื่องราวของบิดามดฝึกที่ถูกเรียกตัวไปทำภารกิจ แต่ว่าดันเกิดเหตุบกพร่องขึ้น เนื่องจากว่าข้างศัตรูดันเข้ามาตีค่ายของบิดามดอย่างเมอร์ลินได้ ก็เลยทำให้จำเป็นต้องผ่านเวลามาร่วมทัพกับผู้กล้าที่อาร์เคเดีย ซึ่งจำเป็นต้องย้อนไปในสมัยก่อนไกลถึงตอนก่อนกำเนิดการศึกระหว่างโทรลล์และก็มนุษย์

มงกุฏรายการนี้บันทึกชีวิตของควีนอลิซาเบธที่ 1940 ตั้งแต่ทศวรรษที่ 25 จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซีรีส์เริ่มด้วยการมองลึกเข้าไปในรัชสมัยของราชินีผู้เสด็จขึ้นครองบัลลังก์เมื่ออายุ 20 ปี ภายหลังการสวรรคตของกษัตริย์จอร์จที่ XNUMX พ่อของคุณ เมื่อเวลาผ่านไปหลายทศวรรษ ความพอใจส่วนตัว ความโรแมนติก และก็การแข่งขันชิงชัยด้านการเมืองได้รับการเปิดเผยซึ่งมีหน้าที่สำคัญในเหตุต่างๆที่ขัดเกลาในปีต่อๆมาของศตวรรษที่ XNUMX

ZOOTOPIA (2016) หนังออนไลน์ 2022 หนังอะนิเมชั่นที่ฉาบด้วยภาพสีสันแจ่มใส แต่ว่ารายละเอียดด้านในดาร์กกว่าที่คิด ด้วยเหตุว่านี่เป็นหนังการ์ตูนเสียดสีสังคมที่มีสัตว์เยอะแยะเป็นตัวเดินเรื่อง บอกผ่านแนวทางการทำงานของตำรวจกระต่ายสาว จูดี้ ฮอพส์ แล้วก็จิ้งจอก 18 มงกุฎอย่างนิค ไวลด์ รวมทั้งทั้งสองจำต้องมาตามสืบคดีปัญหาด้วยกัน

Dark Hole ซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวลึกลับไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวของ อีฮวาชอน (คิมอกบิน) เป็นตำรวจสายของหน่วยสอบสวนภูมิภาคของที่ทำการตำรวจนครบาลโซล จวบจนกระทั่งวันหนึ่งชีวิตของคุณจำต้องแปรไป เมื่อได้รับโทรศัพท์จากคนร้ายที่ฆ่าผัวของคุณ แล้วก็บอกคุณให้มาที่เมืองมูจี แต่ว่าเมื่อคุณมาถึงตรงนั้นก็จะต้องตะลึงงัน เนื่องจากผู้คนในเมืองที่นี้แปลงเป็นผีภายหลังสูดควันสีดำลึกลับจากหลุมยุบเข้าไป ทำให้คุณจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อช่วยผู้คนและก็ไล่ล่าคนร้ายที่ฆ่าผัวของคุณไปพร้อม

ในเวลาเดียวกัน ยูแทฮัน (อีจุนฮยอก) คนที่อาศัยอยู่ในเมืองมูจีมาตลอดชาติ กาลครั้งหนึ่งเขาเคยดำเนินงานเป็นตำรวจสายลับ แม้กระนั้นก็จะต้องลาออกเพราะว่าเรื่องฉาวโฉ่จากความเข้าใจผิด แล้วก็ตอนนี้เขาดำเนินงานทำงานขับรถบรรทุกที่ยังคงรักความถูกต้อง จนตราบเท่าวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องพบเจอความตกต่ำและก็ความระส่ำระสายที่เมืองของเขา เนื่องจากว่าควันสีดำที่ทำให้ผู้คนเปลี่ยนเป็นผี เขาก็เลยร่วมมือกับอีฮวาชอนเพื่อช่วยผู้คนในเมืองที่นี้

The Spies Who Loved Me เป็นซีรีส์แนวสายโรแมนติก

หนังออนไลน์ 2022 เรื่องใหม่ที่เล่าของ คังอารึม (สวมบทโดย ยูอินท้องนา) ดีไซน์เนอร์ชุดสำหรับใส่แต่งงานที่ผ่านการสมรสมาแล้ว 2 ครั้ง ทีแรกคุณสมรสกับ จอนจีฮุน (รับบทบาทโดย เอริค มุน) สายมือดีที่ฉาบหน้าไว้ด้วยอาชีพบลอคเกอร์ด้านคอนเทนต์การท่องเที่ยว

ซึ่งปัจจุบันนี้คุณหย่ากับจอนจีฮุนแล้วโดยที่ไม่รู้จักความลับเรื่องสายของเขาเลย ถัดมาคุณตกลงใจสมรสใหม่กับ เดริก ฮยอน (สวมบทบาทโดย อิมจูฮวาน) ที่ข้างหน้าทุกคนมีความรู้สึกว่าเขาเป็นข้าราชการด้านการทูตแต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นสายใจร้าย เขารักเมียสุดหัวใจ แต่ว่าแน่ๆว่าคุณก็ไม่รู้เลยว่าเขาเป็นสาย หากอยากทราบว่าเรื่องราวดำเนินไปอย่างไรก็จะต้องมาดูนะ เดินเรื่องไวดีด้วย!

American Pie หนัง 18+ แนววัยรุ่นสุดฮาในตำนาน American Pie เป็นหนังที่เล่าราวของวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในตอนกำลังเติบโต ซึ่งตอนวัยนี้เป็นวัยที่ต้องการทราบต้องการทดลองในเรื่องเพศสูงที่สุด จิมและก็กรุ๊ปเพื่อนพ้องของเค้าก็เลยคิดแผนกันไว้ว่าก่อนปิดภาคเรียนนี้จะก่อให้จิมลองมีซัความเห็นงกับผู้หญิงให้ได้ แม้กระนั้นจิมนั้นดันใสๆไม่เคยรู้อะไรมาก ก็เลยจะต้องเปิดวิชาเพศศึกษา101 โดยเลียนแบบจินตนาการผ่านของหวานพายก่อน (ปล.หัวข้อนี้มี 4 ภาคนะคะ)

Hocus Pocus ประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังคลาสสิกอีกประเด็นที่สาวกดิสนีย์จำเป็นต้องทดลองดูเพราะเหตุว่าในเร็วๆนี้พวกเราบางทีอาจได้มองเห็นเวอร์ชันรีเมกนะคะ เกิดเรื่องราวของญาติพี่น้องแซนเดอร์สัน แม่มดที่แกล้วกล้าสามลูกพี่ลูกน้องได้ตื่นจากการหลับในรอบ 300 ปีด้วยความสามารถของแม็กซ์ หนุ่มน้อยที่พึ่งย้ายเข้ามาในเมืองแล้วก็ตัวเขาอยากได้พิสูจน์ตำนานแม่มดของเมืองนี้ ทำให้เขา ดินแดนนี่ผู้เป็นน้องสาว แล้วก็อัลลิสันสหายใหม่ของแม็กซ์จำต้องถูกแม่มดอีกทั้งสามตามล่าในคืนวันฮาโลวี

Moana (2016) การเสี่ยงอันตรายสุดละลานตาของเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์อย่าง MOANA เรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่นเชื้อสายฮาวายที่จำเป็นต้องออกเรือออกไปทำภารกิจท้าเพื่อป้องกันผู้ที่คุณรัก ระหว่างการเดินทางโมอาน่าก็จำเป็นต้องฝ่าฟันอันตรายต่างๆท่ามกลางหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่ต่างซ่อนเร้นไปด้วยความเร้นลับ เรื่องราวจะสนุกสนานเพียงใดเก็บเสบียงกรังรอหน้าหน้าจอให้การ์ตูนดิสนีย์น่าดูหัวข้อนี้เลยค่า

MY HERO ACADEMIA มาต่อกันที่อานิเมะอีกเรื่องหนึ่งน่าดึงดูด รวมทั้งเป็นอีกประเด็นที่หลายท่านเสนอแนะว่าควรจะมองสักหนึ่งครั้งหนึ่ง มึงควรจะหัวข้อนี้จะ พรีเซ็นท์เกี่ยวกับ ไม่โดริยะ อิซึลุก เด็กผู้ชายปกติคนหนึ่งซึ่งอยู่ในโลกที่ไม่ธรรมดา โดยความอยากรวมทั้งความตั้งอกตั้งใจของเจ้าตัวก็คือการเป็นวีรบุรุษช่วยเหลือผู้คน แม้กระนั้นสิ่งที่น่าดึงดูดก็คือเขาไม่มีพลังพิเศษเลย ทำให้เจ้าตัวจำเป็นต้องฟันฝ่ามรสุมต่างๆเยอะมากเพื่อทำให้ความฝันของตนเองเป็นจริง

333winbet