prosport

prosport

prosportprosport ผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก-เพาะกล้าม มักมีปัญหาเรื่องอาหาร และมีความรู้สึกเบื่ออาหารแบบเดิมๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งอกไก่ 100 กรัม มีโปรตีนสูงถึง 23 กรัม ไขมัน 1.5 กรัม ถือว่าเป็นโปรตีนชั้นเลิศที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการคนจำนวนไม่น้อยแนะนำ รวมไปถึงกลุ่มชนเพาะกล้ามถูกใจเลือกทานแทนโปรตีนอื่นๆที่อาจมีไขมันสูง ถึงแม้การทานอกไก่วันแล้ววันเล่าอาจส่งผลให้รู้สึกเบื่อ ยิ่งทาน ยิ่งรู้สึกไม่อร่อย ส่งผลให้เกิดสิ่งที่ต้องการของกินแบบอย่างอื่นๆเพิ่มมากขึ้นด้วยเหตุฉะนี้เอง พวกเราจึงเก็บของกินที่ให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ที่สามารถทานแทนอกไก่ได้ ที่สำคัญมีสารอาหารใกล้เคียงกันมากมายก่ายกอง สมควรแก่ผู้ที่กำลังลดหุ่น หรือกำลังเพาะกล้ามมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยทีเดียวนม

หนึ่งในเครื่องดื่มโปรตีนไขมันต่ำ ทานแทน “อกไก่” เพื่อลดความอ้วน-เพาะกล้ามเจริญก้าวหน้า เวย์โปรตีนลดน้ำหนัก นอกเหนือจากในนมจะมีแคลเซียมที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรงแล้วยังมีวิตามินที่เป็นประโยชน์อื่นๆแล้วก็มีโปรตีนที่เราอยากอีกด้วย ถ้าคนใดกันแน่ตระหนกเรื่องไขมันที่มาพร้อมด้วยนม สามารถเลือกดื่มนมพร่องมันเนยได้นม 500 ซีซี มีจำนวนโปรตีน : 20 กรัมถั่ว

อาหารหวานที่มีโปรตีนสูง

ไขมันต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถั่วเปลือกแข็ง ดังเช่นว่า อัลมอนด์ พิสตาชิโอ หรือถั่วดิน บางครั้งบางครั้งก็อาจจะจึงควรจำกัดจำนวนที่ทานในทุกๆวันเนื่องจากถั่วกลุ่มนี้มีไขมันจากธรรมชาติให้พลังงานสูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนไหนที่ต้องการควบคุมปริมาณพลังงานจากอาหารที่ทานอยู่ สามารถเลือกทานถั่วแดง ถั่วเขียวแทนได้ถั่วอื่นๆ100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีนราว : 20 กรัมไข่ไก่ ของกินโปรตีนไขมันต่ำยอดนิยม ซึ่งปริมาณไข่ไก่ 1 ฟองให้โปรตีน 7 กรัม รวมไข่แดงแล้วก็ไข่ขาว

สามารถเอามาต้ม ต้ม หรือทอดในน้ำก็ได้ไข่ไก่ 3-4 ฟอง มีจำนวนโปรตีน : 20 กรัมไข่ขาว อาหารโปรตีนไขมันต่ำ นิยมเอามาทานแทนแป้ง ตัวอย่างเช่น โจ๊กไข่ขาว (ทานแทนข้าว) ไข่คน ไข่ต้มใส่เห็ด หรือสลัดไข่ขาว ฯลฯ ซึ่งไข่ขาว 1 ฟองให้โปรตีนสูงถึง 11 กรัมไข่ขาว 3-4 ฟอง ให้ปริมาณโปรตีน : 44 กรัมปลาแซลมอน เป็นอาหารโปรตีนไขมันต่ำคนไม่ใช่น้อยติดอกติดใจทานเพื่อลดน้ำหนัก-เพิ่มกล้ามเนื้อ

ซึ่งแซลมอนพวกที่จะต้องทานจึงควรทำให้สุกก่อน สามารถนำไปนึ่ง ทำสเต็ก ย่าง ได้ตามที่ใจต้องการปลาแซลมอน 100 กรัม ปริมาณโปรตีน : 20 กรัมเนื้อหมู เนื้อวัว อาหารโปรตีนไขมันต่ำ และก็เป็นสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายเยอะแยะ

ซึ่งเป็นอาหารที่ต้องมีให้ได้เมื่อคุณต้องการลดน้ำหนัก หรือเพาะกล้ามเนื้อที่สำคัญมีไขมันน้อย เช่น ส่วนของสันใน ก็มีโปรตีนใกล้เคียงกัน รวมทั้งสามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลายมากเพิ่มขึ้นอีกด้วยเนื้อหมู หรือเนื้อวัว 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 27 กรัม

คนไม่ใช่น้อยนำเต้าหู้มาทำอาหารแทนเนื้อสัตว์ เพราะปรุงเป็นเมนูอาหารได้นานัปการ แล้วก็มีรสชาติที่ดี ซึมซับรสจากเครื่องปรุงที่เราใส่เพิ่มเข้าไปดีขึ้น รวมทั้งสามารถเข้ากันได้กับผักจำพวกต่างๆเต้าหู้แข็ง 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 12.5 กรัมเต้าหู้เหลือง 100 กรัม ให้จำนวนโปรตีน : 15.6 กรัมเต้าหู้อ่อน 100 กรัม ให้จำนวนโปรตีน : 12.5 กรัมหินฟองเต้าหู้ 100 กรัม ให้ปริมาณโปรตีน : 47 กรัม

เวย์โปรตีน เป็นอาหารเสริมโปรตีนที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับกรุ๊ปนักกีฬาคนออกกำลังกาย รวมทั้งนักเพาะกล้ามมาก เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับเพื่อการลดความอ้วน สลายไขมัน แล้วก็เพาะกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์ เวย์โปรตีน 32 กรัม มีปริมาณโปรตีน 24 กรัมทั้งนี้ทั้งนั้น สำหรับผู้ที่อยากได้ลดหุ่น หรือเพิ่มกล้ามอยากให้ทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์มากยิ่งกว่า ด้วยความที่โปรตีนที่มาจากสัตว์มีคุณภาพสูงไปกว่าสำหรับการสร้างเสริมแล้วก็ซ่อมกล้าม เนื่องแต่มีลูซีน หรือกรดอะมิโนจำต้อง ที่ช่วยเข้าไปกระตุ้นกล้ามใน 24 ชั่วโมง

ควรจะทานโปรตีนเยอะแค่ไหน?คนธรรมดาปกติ สามารถทานโปรตีนได้ 1 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กก. ตัวอย่างเช่น คุณหนัก 60 โล พวกเราก็น่าจะทานโปรตีน 60 กรัมต่อวันผู้ที่กำลังอยู่ในตอนสร้างกล้าม บริหารร่างกายสร้างซิกข์แพ็ค หรือเป็นนักกีฬาที่จำเป็นจะต้องใช้กล้ามเนื้ออยู่เป็นประจำ

น่าจะทานโปรตีนให้ได้ 1.5 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมเคล็ดวิธีสำหรับเพื่อการทานโปรตีนการทานโปรตีนห่างกันทีละ 3-4 ชั่วโมงเกิดผลดีต่อการสร้างกล้ามเนื้อมากที่สุด และก็ควรทานโปรตีนราว 20 กรัม ภายหลังจากออกกำลังกายไม่เกิน 3 ชั่วโมง

เพื่อโปรตีนเข้าไปซ่อม และก็เสริมสร้างกล้ามให้ได้เร็วที่สุด และจังหวะที่สำคัญสำหรับคนยุ่งหาโปรตีนจะแหล่งของกินอื่นๆการรับประทานอาหารเสริมโปรตีน หรือเวย์โปรตีนสามารถช่วยเติมเต็มสารอาหารเพื่อบำรุงร่างกาย ลดหุ่น เผาผลาญไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ

และจากนั้นก็สร้างรูปร่างที่กระชับเป็นสัดส่วนได้แต่ก็ควรบริหารร่างกายพร้อมๆกันด้วยเพื่อได้ผลลัพธ์อย่างเร็วเมื่อไปสู่ยุคของเชื้อโรคแพร่ระบาดทั่วชาติบ้านเมือง มีการเจ็บป่วย ตาย เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำให้คนจำนวนไม่น้อยหันมาดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย รวมถึงเลือกสรรอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมารับประทาน

โดยเฉพาะ หนุ่มน้อย คนสาว รวมถึงผู้สูงอายุทั้งหลาย ตั้งใจหัวข้อการออกกำลังกายสร้างภูมิต้านทานกันมากยิ่งขึ้นสำหรับคนที่ต้องการเลือกอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ไว้เป็นตัวช่วยบำรุงรักษาร่างกาย พวกเราขอเสนอแนะเวย์โปรตีน แบรนด์ WHEYWWL ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนของดีเจเพชรแรง กล่าวได้ว่า กำลังได้รับความนิยมอยู่เดี๋ยวนี้กันอย่างยิ่งจริงๆขึ้นชื่อว่า “เวย์โปรตีน”

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะคิดไปในทำนองเดียวกันว่า “มันต้องเป็นยาลดน้ำหนักแน่ๆ” แต่เรื่องจริงแล้ว เวย์โปรตีนเป็นมากกว่ายาลดความอ้วน ด้วยเหตุว่าเวย์โปรตีนมีความจำเป็นต่อการดูแลรักษามวลกระดูก รักษามวลกล้าม

เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย เหมาะกับนักกีฬาที่จำเป็นต้องดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้กล้าแกร่ง หรือผู้ที่ติดอกติดใจออกกำลังกาย ตลอดจนคนที่อยากได้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย แล้วก็ลดน้ำหนักอีกด้วย

เวย์โปรตีนภายใต้แบรนด์ WHEYWWL เป็นเวย์โปรตีน Isolate มีค่าโปรตีนอยู่ที่ 90-95% เป็นโปรตีนเข้มข้น ไม่มีน้ำตาล การดูดซึมไปใช้ออกจะเร็วและง่าย ที่สำคัญ โปรตีนนำเข้าจากอเมริกา จัดอยู่ในชนิดผงที่สกัดมาจากนมวัว

ผ่านกรรมวิธีการคัดไขมัน และก็คาร์โบไฮเดรตออกไป ก็เลยเหลือเพียงแค่โปรตีนเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนจำเป็นต้องสูง ซึ่งแนวทางการผลิตเวย์โปรตีนแบรนด์ WHEY WWL เวย์โปรตีนของดีเจเพชรแรง ทำขึ้นเพื่อให้ทานง่าย มีประโยชน์จากโปรตีนแท้ 100% โดยเหตุนี้

เวย์โปรตีนถูกผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน เป็นคนที่อยากได้ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย รักษามวลกล้าม ที่สำคัญช่วยปรับเล็บ รากผมแข็งแรง ผิวพรรณงามคนผอมโซที่อยากได้เพิ่มน้ำหนัก

สามารถรับประทานเวย์โปรตีนเพิ่มน้ำหนักได้คนอ้วนที่ต้องการผอมบาง และก็คนที่ต้องการเพิ่มกล้าม ก็สามารถเลือกกินเวย์โปรตีนนี้ได้เช่นเดียวกันประโยชน์สำคัญๆของ “โปรตีน”เป็นสารอาหารต้อง ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึก รวมถึงสร้างเสริมกล้ามรวมทั้งการเจริญเติบโตช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด เนื้อเยื่อ

แล้วก็เซลล์ต่างๆภายในร่างกายช่วยปรับให้พลังงานในเรื่องที่ร่างกายขาดพลังงานฉะนั้น เวย์โปรตีน WWL by นักจัดรายการวิทยุเพชรจ้า ช่วยตอบปัญหาคู่รักสุขภาพ เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง โดยเป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพ แคลอรี่ต่ำ แล้วหลังจากนั้นก็โปรตีนสูง มีคุณสมบัติเด่นสำหรับในการช่วยสร้างเสริมกล้าม เพิ่มภูมิต้านทาน ซ่อมบำรุงส่วนที่ผุพังก มีรสนุ่มนวล

ไม่ว่าจะเป็นรสสตคอยวเบอร์ปรี่ รสช็อกโกแลต รสซูกัส รวมทั้งรสกาแฟ ฯลฯใครๆก็เลือกเวย์โปรตีน WHEYWWL ของดีเจเพชรจ้า เนื่องจากว่าสมรรถนะสูง เหมาะสมราคา รวมทั้งเป็นเวย์โปรตีน ที่ได้รับความนิยมของแบบใหม่ทุกคน แม้กระนั้นหากอยากที่จะให้สุขภาพแข็งแรง มีกล้ามที่ทน ควรจะบริหารร่างกายพร้อมไปด้วย รวมถึงทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ถูกหลักโภชนาการที่ดีด้วยนะ

เวย์โปรตีน (Whey protein) เป็นโปรตีนที่อยู่ในน้ำนม หรือในส่วนของน้ำที่ปลีกตัวจากก้อนตะกอนโปรตีน ซึ่งในช่วงเวลานี้ นิยมดัดแปลงเพิ่มสมรรถนะทางกีฬา และก็เสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย ที่สำคัญ เวย์โปรตีนเป็นแหล่งของโปรตีน ที่ช่วยเพิ่มปริมาณสารอาหารในอาหารได้ รวมถึงส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

เวย์โปรตีน Whey Proteinโดยธรรมดา พวกเราจะมองเห็นเวย์โปรตีน ที่อยู่ในรูปแบบผง สกัดมาจากนมวัว โดยผ่านขั้นตอนการคัดเลือกไขมัน และคาร์โบไฮเดรตออกไป ก็เลยเหลือแค่โปรตีนเข้มข้น อุดมด้วยกรดอะมิโนจำเป็นต้องสูง

ซึ่งกรรมวิธีการของแต่ละแบรนด์ในตลาดนั้นแตกต่างกันออกไป บางแบรนด์มีการแต่งเพิ่ม เพื่อละลายง่าย มีรสชาติดี กลิ่นหอมหวน ทำให้มีระดับโปรตีน น้ำตาล แร่ และไขมัน ก็เลยไม่สามารถที่จะฟันธงได้ว่า แบรนด์นั้นดี หรือแบรนด์นั้นไม่ดี จำต้องดูด้วยว่า ร่างกายของพวกเราเหมาะสมกับเวย์โปรตีนแบบไหนสูงที่สุด

กลับหน้าหลัก