ดูหนังออนไลน์ movie hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ movie hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ movie hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ movie hd ฟรี ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าเบิกบาน ดูแล้วติดงอมแงม บอกต่อให้ดูเมื่อมีขณะว่างจริงๆ เล่าสถานะการณ์ของ “ชาดัลกอน” ที่ตามสืบหาจริงๆแล้วเกี่ยวกับสถานะการณ์โศกนาฏกรรมเครื่องบินตกของหลานชาย นำไปสู่การค้นพบเรื่องอื้อฉาวที่เชื่อมโยงกับการทุจริตคอร์รัปชันลำดับโลก จนกระทั่ง “โกแฮริ” เจ้าบทบาทองค์กรความไม่รวนเรที่มีอุดมการณ์แน่แน่ว การกระตุกหนวดผู้มีอิทธิพลส่งผลให้ทั้งสองจำเป็นจะต้องหนีการถูกตามล่าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก

ผู้พิพากษาอารมณ์ร้อน และเกลียดอาชญากรรมเยาวชน จึงควรมานั่งบัลลังก์วินิจฉัยในศาลเยาวชน แต่การได้มาปฏิบัติงานตรงนี้ ทำให้เธอได้เห็นได้ชัดแง่มุมที่หลากหลายมากขึ้นเกี่ยวกับอาชญากรรมเด็ก นางเอกรับบทโดยคิมฮเยซู นักแสดงยอดความสามารถที่ฝากผลงานไว้มากมาย movie hd ออนไลน์ และเรื่องที่หลากหลาย ๆ รู้จักดีกับเรื่อง Signal กำหนดฉายเดือนมกรา ปี 2022 ทาง Netflix กดแจ้งเตือนไว้รอกันได้เลย ซีรีส์ดราม่าเกี่ยวกับกฎระเบียบหมายควรต้องยอมให้เกาหลีเขาจริง ๆ

หนังเกาหลี นำเสนอ เรื่องไหนน่าชม ปี 2022 เบิกบาน ครบรส เนื้อเรื่องเข้มข้น การชมหนังนับเป็นงานอดิเรกประการหนึ่งที่ใครผู้คนจำนวนมากโปรดปราน เหตุเพราะนอกเหนือจากนี้หนังจะช่วยสร้างความบันเทิงให้กับพวกเราแล้ว หนังหลาย ๆ เรื่องยังโดยมากจะสอดแทรกรายละเอียดที่ช่วยสร้างความใส่ใจรู้เกี่ยวกับประเด็นทางสังคมในหัวข้อต่าง ๆ พร้อมทิ้งแง่คิดดี ๆ ไว้ให้กับคนชมด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวนสอบสวน โดยในตอนนี้นั้นวงการหนังจากฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้พัฒนาไปไกลถึงขั้นที่บางเรื่องสามารถกวาดค่าตอบแทนใหญ่ ๆ จากเวทีชั้นโลกมาแล้ว

ด้วยประการฉะนี้ในวันนี้ เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักดีกับ 20 ลำดับชั้น หนังเกาหลีดี ๆ ที่ movie hd ดู อัดแน่นคุณภาพ ครบทุกรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็กชันสุดมัน หนังรักโรแมนติก หนังแนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจ แนวอาชญากรรมชิงไหวพริบ หรือแม้แต่แนวจิกกัดเสียดสีสังคมไว้สำหรับดูเพลิดเพลินใจ ๆ ในวันสิ้นสุดยาว หากพร้อมแล้วพวกเราไปชมเลยจ้ะ!

ซีรีส์แนวแฟนตาซี มีชื่อภาษาไทยว่า “รอรักโรงแรมพันปี” เล่าสถานะการณ์ต้องคำสาปของ “จางมันวอล” เพศหญิงสาวที่จึงควรรับหน้าที่ดูแลโรงแรมแห่งหนึ่งเป็นขณะยาวนานนับพันปี ความพิเศษของโรงแรมนี้คือ แขกทุกผู้คนที่มาเข้าพักผ่อนล้วนเป็นวิญญาณ ไม่น่าใช่คน! กระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่ม “กูชานซอง” ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรม ท่ามกลางสถานะการณ์ประหลาดไม่น้อยเลยทีเดียว

ซีรีส์ที่พูดถึงคนที่จัดการงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง อาทิเช่น กลุ่มโฆษณา ผู้จัดการ และนักข่าว และผู้คนที่คอยกำจัดความยุ่งเหยิงที่เกิดจากนักแสดงร์ทั้งหลายๆ โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) ผู้นำกลุ่มโปรโมทของบริษัทบันเทิงหนแห่งึ่ง และกงแทซัง (รับบทโดย คิมยองแด) ดาราชั้นแนวหน้าผู้แสนจะเพอร์เฟต์ แต่จากความเป็นไม้เบื่อไม่เมากัน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเกี่ยวข้องที่ดีขึ้น

ดูหนังออนไลน์ movie hd ฟรี

Descendants of the Sun (2016)

ซีรีส์เกาหลีที่เคยสร้างเห็นได้ชัดการณ์ “ซงจุงกิฟีเวอร์” เนื่องด้วยนำส่อให้เห็นโดย ซง จุงกิ พระเอกหนุ่มที่ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติของสาวๆ ข้างหลังรับบทเป็น “ยู ชีจิน” หัวหน้าหน่วยปฏิบัติงานลับ กองทัพพิเศษของเกาหลีใต้ และได้พบกับคุณหมอสาว “คัง โมยอน” รับบทโดย ซอง เฮเคียว คนหนึ่งปฏิบัติภารกิจเพื่อจะชาติ เวลาที่อีกคนปฏิบัติภารกิจเพื่อรักษาชีวิตผู้คน จนกระทั่งค่อยๆ เกิดเรื่องดังความรักความผูกพันที่สร้างกระแสจิ้นไปทั่วเอเชีย

To All Guys Who Loved Me เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่พูดเล่าสถานะการณ์ของซอฮยอนจู (ฮวังจองอึม) เป็นกรุณาิวเซอร์ที่เอาจริงเอาจังเอาใจใส่จัดการงานอย่างมาก แต่เธอไม่เคยสมหวังในความรักเลยซักครั้ง คบกับผู้ใดก็หมดแล้วซึ่งความหวัง ถูกทิ้ง โดนพูดเลิก เธอเลยข้อตกลงกับตนเองไว้ว่าจะไร้แฟนและปราศจากความรักอีกต่อไป แน่ๆว่ามันเป็นคำปลอบใจในชีวิตของโสด แต่เมื่อพวกเราไม่ได้อยากต้องการความรักยิ่งเข้ามาตัวพวกเราจ้ะ

เมื่อวันหนึ่งซอฮยอนจู ได้พบกับฮวังจีวู (ยุนฮยอนมิน) ซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทยา แต่เธอไม่ได้เจอกับผู้ชายเพียงคนเดียวค่ะเธอได้เหน้าจอกับพัคโดกยุม (ซอจีฮุน) เพื่อจะนที่เธอคบมาตลอดทั้งชีวิตที่ได้มาตกหลุมรักเธอเช่นเดียวกัน เมื่อนักสามเส้าเกิดขึ้นเรื่องชุลมุน ๆ ก็มีมากจ้ะ เราไปลุ้นกันว่าคนใดจะเป็นคนเอาชนะใจซอฮยอนจูได้จึงควรไปรอลุ้นกันจ้ะ

Backstreet Rookie เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ จองแซตบยอล (คิมยูหน้าจอง) สาวสวยนิสัยไม่ยอมใคร เธอได้เข้ามาสมัครงานเป็นพนักงานพาร์ตไทม์เวลาดึกที่ร้านรวงสบายซื้อของ ชเวแดฮยอน(จีชางอุค) เจ้าของร้านขายของหนุ่มหล่อ เมื่อการอยู่ใกล้ชิดกันจึงส่งผลให้จองแซตบยอลหลงรักชเวแดฮยอน การเข้ามาปฏิบัติงานของนางเอกส่งผลให้ยอดขายเพิ่มเติมขึ้นแต่แน่นอนว่าความสวยของนางเอกเป็นตัวล่อใจผู้บริโภคอย่างดี

ด้วยเหตุว่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามานั้นต้องการรุมจีบจองแซตบยอล แต่ความเซ่อของพระเอกนั้นดันไม่รู้ดีว่านางเอกคือหมู่เด็กผู้เรียนมัธยมปลายที่เคยใช้ให้พระเอกไปซื้อบุหรี่จากร้านขายของสะดวกสบายซื้อเมื่อ 4 ปีก่อนและนางเอกก็มีเบอร์โทรเขาด้วย ดูหนังออนไลน์ movie hd ฟรี เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เนื่องมาจากพระเอกถือว่าเป็นรักแรกประสบของนางเอกเลยก็ว่าได้

วังวนแห่งความริษยา คำถามการแก้แสืบค้นและการฆาตกรรมในเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ซีรีย์เกาหลีปลายปี 2020 ลากยาวถึงต้นปี 2021 ที่โดนใจฮิตมาแรงเรื่องปัจจุบันกับเรตติ้งถล่มทลาย เล่าถึงเหตุการณ์ในเพนต์เฮาส์ 100 ระดับในย่านคังนัม ที่เกี่ยวเนื่องกับสตรี 3 คน ชิมซูรยอน (บ่งบอกโดย – อีจีอา) , ชอนซอจิน (ชี้ให้เห็นโดย – คิมโซยอน) และ โอยุนฮี (ทำให้ทราบโดย – ยูจิน) พร้อมเหล่านักบ่งชี้มากความสามารถอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ประหยัดกีจุน ชินอึนคยอง บงแทกยู ยุนจงฮุน พัคอึนซอก และ ยุนจูฮี และเรื่องราวได้ถูกเรียงร้อยผ่านฝีมือของผู้กำกับ จูดงมิน และ คิมซอนอ๊ก นักเขียนบท

คนไหนที่เป็นแฟนของนางเอกหน้าสวย “ฮันโซฮี” ที่กลับมาพลิกบทบาทเป็นนักสู้บ้าระห่ำ สถานะการณ์ของ “ยุนจีอู” ที่เข้าไปในแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ เพื่อที่จะตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ จากผู้คนที่สู้ใครไม่เป็น แปรเปลี่ยนเป็นนักสู้ที่อดทน เธอได้เปลี่ยนแปลงตัวตนทั้งชื่อ ทั้งประวัติ ตัวตนใหม่ของเธอชื่อว่า “โอฮเยจิน” เพื่อที่จะปลอมตัวเข้าไปทำงานในสถานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ แมาลุ้นกันว่าเธอจะหาฆาตรกรที่ฆ่าพ่อเธอได้หรือเปล่า และความลับที่เธอเป็นคนในแก๊งยาเสพติดจะถูกเปิดผยมั๊ย ติดตามได้ใน Netflix

“จอง อิลอู” พระเอกหน้าหวาน รับบทเป็นหนุ่มผู้ประกอบการปั้นไอดอลดังๆ พระเอกน่ารักมากค่ะ เป็นซีรีส์ที่มีแต่ความเปิ่น ความขี้เก๊ก ชมไปอารมณ์ดีไป เขาตามง้อให้นางเอกผู้อาศัยอยู่ภายในหุบเขาไกลห่าง ไปเป็นไอดอล และท้ายสุดแอบชอบแบบไม่รู้ตัวอีก ความน่ารักเลยเกิดขึ้น แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็คือ คราวกับนี้มีนักบ่งชี้อีกหลายผู้คนที่จะมาร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริหน้าใหม่ของพัคอุงชอลขณะที่อยู่ด้านในเรือนจำและกวักโนซุน (คิมคงจะุง) นักวิเคราะห์ความประพฤติอาชญากร ภารกิจโจรล่าโจรสุดระห่ำจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกที

รูปยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์ชื่อราว Bad Guys SS 1 โดยคอย่างกับนี้ได้นักแสดงเดิมจากซีรีส์มาร่วมสานต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังหน้าจอง) มาหยิบมือกันไล่ล่านักโทษที่ขาดหายตัวไประหว่างกำเนิดสาเหตุปล้นรถขนนักโทษขณะการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โนซังชิค (Jo Young-Jin) คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง เรื่องราวสุดมันก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อตำรวจและนักโทษได้รับภารกิจให้มาเอกสารกลุ่มกัน

ละครโรแมนติกคอมเมดี้ สถานะการณ์ความรักบ้า ๆ บอ ๆ ของการแกล้งเป็นแฟนปลอม ๆ ณ เวลาเจ้าของสถาบันติวเตอร์ ที่แกล้งความทรงจำเสื่อมเพราะเหตุว่ากลัวว่าจะถูกฆ่า กับสาวที่รับบทเป็นคู่หมั้นปลอม ๆ และมีชีวิตคงเหลืออีกไม่ช้านาน การเผชิญกันช่วงคิมแหน้าจอุค และคริสตัล แถมการกำกับคิมจองฮยอน ที่ฝากผลงานกำกับซีรีส์สุดฮา My Fellow Citizens มาแล้ว พูดได้ว่าคณะทำงานคุณภาพสุด ๆ! สะกดใจรอคอยกันอีกนิด น่าจะได้ชมโดยประมาณต้น ๆ ปี 2022 นี้

A world of married couple

ซีรีส์สุดเข้มข้นประเด็นนี้พูดเล่าสถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องของครอบครอบคู่หนึ่งที่แต่งงานกันมาหลากหลายปีที่ท้ายที่สุดจำเป็นต้องจบด้วยการทรยศ จีซอนอู (คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่ได้แต่งงานกับอีแทโอ (พัคแฮจุน) หนุ่มหล่อที่เป็นผู้กำกับชื่อเรื่องดัง ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชีวิตของเธอเพรียบพร้อมมากเพราะว่ามีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ท้ายที่สุดเธอกลับมาทราบดีว่าสามีและคนรอบข้างเธอทรยศหักข้างหลัง

เนื่องด้วยสามีเธอนั้นได้แอบไปเป็นชู้กับดาคยอง (ฮันโซฮี) เมื่อก่อนอีแทโอนั้นใช้เงินกำกับภาพยนตร์ที่สนับสนุนโดยจีซอนอูมาตลอด แต่ถึงถึงแม้ว่าเขาจะรักภรรยาของเขามาก แต่แน่นอนว่าเพื่อที่จะวิวัฒนาการและความสวยของดาคยอง เขาจึงยอมนอกใจภรรยาหัวข้อนี้เข้มข้นมากค่ะ เรตติ้งสูงมาก ๆ และได้ยอมรับว่าเป็นซีรีส์ที่ดราม่าที่สุดแห่งปีด้วย

ความร้อนแรงของซีรีส์เกาหลี The Penthouse นี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจนมีการประกาศว่าจะมีซีซั่นใหม่ในปี 2021 ที่จะมาถึงนี้ หากใครยังไม่ได้ชมซีรีย์สุดปังหัวข้อนี้ อันเป็นที่บอกขานว่าเนื้อเรื่องพลิกไปมา พาคนชมประสาทกิน และมีจุดพีคแทบจะทุกช่วง ซีรีย์ที่จำเป็นต้องลุ้นระทึก และ นักทำให้รู้ก็ส่อให้เห็นได้ดิบได้ดีเยอะมาก แนะนำอีกเรื่องที่ควรต้องรีบหามาชมเดี๋ยวซีซัน 2 ออกแล้วจะพูดคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะ ไปหาดูกันเลยที่ VIU หรือ SBS Catch นะ

เชื่อว่าเมื่อพูดถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ จะต้องมีชื่อของ “กงยู” ติดลิสต์อันดับแรกๆ ซึ่งซีรีส์เรื่อง Goblin ก็มีสาระสำคัญในการสนับสนุนให้นักชี้ให้เห็นคนนี้เปลี่ยนเป็นสามีในฝัน ซีรีส์เกาหลีหัวข้อนี้เล่าเรื่องของ “คิมชิน” นักรบที่ถูกสาปให้เปลี่ยนเป็นผู้พิทักษ์วิญญาณ หรือที่เรียกว่า “ทกแกบี” โดยมีดาบเล่มหนึ่งปักอกอยู่ คิมชินใช้ชีวิตอมตะมาช้านานกว่า 900 ปี เพื่อที่จะตามหาเจ้าสาวที่จะช่วยถอนคำสาปให้เขาได้ ถือเป็นซีรีส์น่าชมที่ยังสามารถหาดูได้ผ่านหญิงมมิง Viu

ครั้นว่าซีรีส์เกาหลีน่าชม ทั้ง 10 เรื่องนี้ จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งในบรรดาซีรีส์หลายๆร้อยเรื่อง ดูหนังออนไลน์ movie hd ฟรี แต่อย่างต่ำก็สามารถมอบความบันเทิง สนุก ฟินจิกหมอน ให้แฟนๆ ได้ติดตามและเข้าร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับผู้แสดง แถมยังมีฉากถ่ายทำและเพลงประกอบที่โดดเด่น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลให้ซีรีส์เกาหลีหลายๆ เรื่องมีเอกลักษณ์จำเพาะตัว ชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง.

ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าระทึกขวัญ ที่ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการโกหก ส่งผลให้ ยูมิ (รับบทโดย แบซูจี) มีชีวิตที่ต่างออกมาจากเดิมอย่างสิ้นเชิง สามีของเธอ จีฮุน (รับบทโดย คิมจุนฮัน) เป็นคนทะเยอทะยานที่เสาะแสวงหาชีวิตที่มุ่งเน้นวัตถุประสงค์ สถานะการณ์ที่หยิบยกเอา Ripley Syndrome หรือความผิดปกติของบุคลิกภาพมาเล่าเรื่อง เป็นอีกเรื่องที่น่าติดตามมาก ๆ จ้ะ

Mystic Pop-up Bar ซีรีส์ทิ้งทวนของยุกซองแจก่อนเข้ากรมทหารค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เริ่มต้นขึ้นที่ร้านรวงอาหารริมทางที่สั่งการด้วย วอลจู (ฮวังจองอึม) แต่เธอไม่ได้มาคุมร้านค้าธรรมดาเหตุเพราะเธอโดนทำโทษโดยจะต้องสะสางความแค้นหาในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่เธอไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนช่วงผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด เธอก็ยังอาจจะเป็นเจ้าของร้านค้าอาหารริมทางลึกลับเหมือนตามเดิม

เธอได้ยอมรับฟังข้อขัดแย้งข้างในใจของคนเรา เพื่อเข้าไปสะสางความแค้นหาในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของเธอจะได้ผลลุล่วง แต่ทว่ามันมิได้จบไม่ยาก ๆ เนื่องจากเธอได้เหน้าจอกับฮันกังแบ (ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีขีดความสามารถแปลกประหลาดที่เข้าไปในฝันของคนได้อาทิเช่นกัย แล้วสถานะการณ์วุ่นก็กำเนิดขึ้นค่ะวอลจูจะทำสำเร็จบ้างมั๊ยจะต้องไปชมกันค่ะ

https://moonbigpapi.com/