เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ ฉายวันไหน

เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ ฉายวันไหน

เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ ฉายวันไหน

เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ ฉายวันไหน เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ หนังเปิดเรื่องมาสนุกมาก ได้เห็นความเรื่อยเปื่อยของชีวิตประจำชีวิตเหล่าชาย ๆ มีความไร้สาระ มีความเลอะเทอะ ส่วนตัวอาจไม่ได้ชอบกับช่วงกลางเรื่องมากเท่าไร ระหว่างดูก็จะมีความรู้สึกที่แปลกนิด ๆ ที่มันทิ้งเหตุและผลบางอย่างไประหว่างทาง เช่น ความเซ่อช่าของตัวละครที่พาหลงไปเชียงใหม่ จู่ ๆ ตัวละครก็ไปโผล่ในกรุงเทพ เอาจริงไม่รู้เพราะความตั้งใจของหนังหรือไม่ แต่ส่วนตัวอาจจะติดในส่วนนี้

อีกทั้งอาจด้วยตัวละครที่เยอะมาก เลยไม่ได้ทำให้เห็นมิติที่มากกว่านั้นของแต่ละคนมากนัก แต่ก็รู้สึกว่าแต่ละคนมันมีคาแรกเตอร์ที่เด่นและชัดเจน เลยทำให้แต่ละตัวละครยังมีชีวิตชีวาและสร้างสีสันกับหนังได้ แต่นอนกนั้นหนังก็มีความขบขันสไตล์อีสาน ประเด็นเรื่องมิตรภาพก็สามารถทำให้คนดูอิ่มอกอิ่มใจ เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ ซึ่งชอบที่หนังมันมาแบบ “มิตรภาพแท้ไม่มีคำปลอบใจ” เราคนดูก็เลยได้เห็นไอแก๊งนี้มันด่าทอเพื่อนแบบสารพัดตลอดเวลา ซึ่งก็ตลกสะใจคนดูอย่างเราดี อีกอย่าง หนึ่งในซีนที่ยังคงอยู่ในหัวคือซีนที่บิวไปบอกแม่ว่าตาบอด ชอบมาก เป็นซีนที่เรียบง่าย เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ แต่อบอุ่น ประทับใจ และเศร้าไปในตัว เป็นความธรรมดาที่พิเศษ (เสียดายที่อยากเห็นคสพ.แม่ลูกมากกว่านี้) และชอบตอนจบดี ทั้งตลกและงดงาม ขมวดสรุปความสัมพันธ์ได้เรียบง่ายสามัญแ แต่ก็มีหัวใจในตัว

เป็นเด็กยโสธรที่เติบโตมากับคุณยาย
ผมอยู่กับคุณพ่อที่ประเทศสิงคโปร์ถึงช่วง ป.2 จากนั้นก็กลับมาอยู่ยโสธร 3 เดือนแรกผมรู้สึกว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ของผม จนผมค่อย ๆ หลงเสน่ห์ความเรียบง่าย จนเผลอคิดว่าหรือผมเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ พออยู่กับวิถีชีวิตอีสานได้ก็ไม่ได้แย่ ช่วงประถมผมหากินอย่างเดียว รับจ้างไถนา ปลูกข้าว ทำไร่ ทำสวน

หนังไทย “เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่” (Zian Rhung The Movie) เต็มเรื่องฟรี  –ดูออนไลน์|EventRegist

ผมโตมากับการเกษตร โตมากับยาย ยายผมเป็นคนพูดน้อย เขาสอนผมด้วยการกระทำ ให้ผมเรียนรู้เอง ผมเลยเป็นคนที่ต้องตัดสินใจเองมาตั้งแต่เด็ก ให้ลองผิดลองถูก ถ้าพลาดก็แค่ลองใหม่

หนังเรื่อง เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ กำกับการแสดง ภูวเนตร สีชมภู นำนักแสดงโดย ภูวเนตร สีชมภู, สงกรานต์ สิทธิ, บุญโชค ศรีคำ ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร ปริญญา นาธงชัย, สุรัตน์ แก้วจันทร์, ธานินทร์ ลายทอง และ สิทธิชัย รัตนวิชัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกสร้างขึ้นได้แรงบันดาลใจ จากรายการเซียนหรั่ง ที่โด่งดังในช่องยูทูปของ Thibaan channel ที่ทุกสัปดาห์ จะมีวันลงหนึ่งวัน คือ วันพฤหัสบดี และ แต่ละสัปดาห์นั้น ผลตอบรับของรายการนั้นดีมาก ยอดวิวพุ่งทะยานสู่ติดอันดับมาแรง ในหลาย ๆ อีพี รายการเซียนหรั่ง นั้นชื่อเต็ม ๆ ว่า เซียนหรั่งวิถีชีวิตแบบมลายยายอยาก

เซียนหรั่ง ปล่อยเรื่องย่อ มาเรียกน้ำย่อยกันก่อน

เซียนหรั่งเดอะมูฟวี่ เรื่องย่อ เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นรากไทร หนังอีสานมาในมาด อบอุ่น แนวมูฮัก มูแพง มูมีแฮง นำกัน กับคอนเซปต์ที่ว่า จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคนที่กำลังจะตาบอด อยากไปเห็นทะเลสักครั้งหนึ่งในชีวิต แรงบันดาลจากรายการเรียลลิตี้ ชื่อโด่งดัง ในยูทูบ สู่ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วย เอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง Sian-Lang The Movie เป็นหนังแนว ตลก ดราม่า นำแสดงโดย เซียนหรั่ง, เซียนโอ๋, เซียนอ๊อฟ, ต้าวสิงห์, เซียนหยอง กำกับโดย ภูวเนตร สีชมพู และ มีกำหนดฉาย 20 เมษายน 2023 แต่เลื่อนเป็น 4 พฤษภาคม 2023

นักแสดงนำ เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
เซียนหรั่ง, ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร, ภูวเนตร สีชมภู, เซียนโอ๋, เซียนหยอง, เซียนอ๊อฟ, ต้าวสิงห์, กอล์ฟบริการ, ลอด ลูกน้ำชี

เดอะมูฟวี่ ทีมงานไทบ้านเดอะซีรีส์ประกอบพิธีบวงสรวง
เมื่อวันที่ 19 ม.ค 2566 เวลา 09.09 น.ที่หน้าศาลหลักเมือง ถนนเทพา อ.เมืองศรีสะเกษ นาย รัฐวิทย์ อังคสกุลเกียรติ ผู้บริหาร บริษัท ไทบ้านสตูดิโอ จำกัด พร้อมทีมงาน ไทบ้านเดอะซีรีส์ ได้ประกอบพิธีบวงสรวง ภาพยนตร์เรื่องนี้ และ เรื่อง “สัปเหร่อ” ที่จะทำการเปิดกล้องใน วันที่ 20 ม.ค. 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคล ให้การถ่ายทำเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และ สำเร็จตามวัตถุประสงค์ โดยมีทีมงานผู้กำกับภาพยนตร์ ดารา นักแสดงภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง เข้าร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียงพร้อมหน้า

ภาพยนตร์เรื่องที่ว่านี้ ก็เป็นการแสดงของเพื่อนในกลุ่ม
ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 โดยโน่ เขาเขียนบท กำกับ แสดง และ ตัดต่อ เขาได้ทำทั้งหมดนี้ ในหนังเรื่องเดียว ขณะเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องที่ว่านี้ ก็เป็นการแสดงหนังครั้งแรกของเพื่อน ๆ ในกลุ่มด้วย ความสนุกของรายการ คือ ความเรียล จนยอดวิวต่อตอนพุ่งถึงหลักแสน และ บางตอนปาเข้าไป 5 ล้านวิว เป็นเวลากว่า 2 ปีที่ เซียนหรั่ง และ ผองเพื่อนสร้างชื่อเสียง ในทุกหัวเมืองของโลกออนไลน์ จนนำมาสู่ภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณเปิดใจให้วิถีชีวิตแบบอีสาน
ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณเปิดใจให้วิถีชีวิตแบบอีสาน จนอยากลองสัมผัสด้วยตัวเอง ดูจบ ไม่อยากปั้นข้าวเหนียว กินลาบ ซอยจุ๊ หรือ ก้อยดิบ ก็ต้องมียกสักเป๊ก เรื่องย่อของหนังอีกหนึ่งเรื่องจากไทบ้าน ที่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีเนื้อเรื่อง ที่เกี่ยวโยงกับจักรวาลไทบ้าน แต่น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บอกเล่าเรื่องราว วัฒธรรม

วิถีชีวิตของความเป็นอีสาน และ ผู้บ่าวไทบ้านอย่างตรงไปตรงมา เซียนหรั่ง เป็นภาพยนตร์ที่แฟนคลับของ วิถีชีวิตของคนอีสานที่เราไม่ควรพลาดรับชม และ คุณที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เช่นกัน

เวลาเดินไปบ้านหลังไหนแล้วเขากำลังล้อมวงกินข้าว เขาจะชวนผมกินเสมอ โดยเขาไม่ได้รู้สึกรังเกียจถ้าจะผมเดินลงไปกินด้วย ซึ่งมันไม่ได้เป็นไปตามมารยาท แต่เขาอยากให้เรากินจริง ๆ

ถ้าคุณเดินบนท้องถนน ผมว่าเรานับรอยยิ้มคนในเมืองกรุงได้นะ แต่เรานับรอยยิ้มเกษตรกรในอีสานไม่ได้เลย เพราะเขายิ้มตลอดเวลา ยิ้มกับแทบทุกปัญหาที่เกิดขึ้นและความสุขที่พบเจอ แม้มันจะเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม เพราะพื้นฐานชีวิต ผมว่าเขามีความสุขอยู่แล้ว มีแต่พวกเราที่พยายามเอาระบบทุนนิยมไปครอบเขา แล้วบอกว่าคนอีสานไม่มีความสุข ทำไมถึงไม่มองอีกมุมหนึ่งว่าที่เขาไม่ต้องการระบบทุนนิยม เพราะเขาแค่ต้องการใช้ชีวิตในแบบของเขา มันก็เท่านั้นเอง

คุณภูมิใจในความเป็นลูกอีกสาน
ผมภูมิใจแทบทุกอย่าง ผมรู้สึกโชคดีมากที่เกิดมาในสังคมที่ไม่ต้องแข่งขัน เติบโตมาในแบบที่เด็กคนหนึ่งควรจะได้ใช้ชีวิตจริง ๆ และเป้าหมายต่อไปของผม ผมอยากทำกลุ่ม CSR เพื่อคนอีสานที่ไม่ได้ปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต แต่เข้าไปสนับสนุนวิถีชีวิตของเขาให้ดีกว่าเดิม เช่น เปลี่ยนจากการรอพันธุ์ข้าวจนเป็นหนี้ มาเป็นการหาพันธุ์ข้าวมาแจกสำหรับคนที่เขาต้องการจริง ๆ หรือกลุ่มคนที่หน่วยงานเข้าไม่ถึง

มีอะไรที่หนุ่มยโสธรคนนี้อยากทำเพื่อพี่น้องคนอีสานอีกไหม
ผมอยากเปิดช่องยูทูบขึ้นมาใหม่ เพื่อเป็น Hub ของคนอีสาน โดยผมเป็นโปรดิวเซอร์อยู่เบื้องหลัง คอยเสิร์ฟเด็กอีสานสายคอนเทนต์ เพื่อนำเสนอมุมมองที่หลากหลาย เพราะบางทีอาจมีบางเรื่องที่ผมมองไม่เห็น แต่เด็กรุ่นนี้เขาเห็น กึ่ง ๆ เป็นกูรูให้เขา เพราะเอนเตอร์เทนเมนต์อีสานบูมมาก แต่คนไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ ผมเลยขอเป็นพื้นที่ให้เขาลองผิดลองถูก สร้างเวทีให้คน ผมว่าให้อะไรก็ไม่เท่าให้โอกาสนะ

ปัจจุบันคุณให้ความสำคัญกับอะไรมากที่สุดStream ดูหนัง เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ – Zian Rhung The Movie – 2023  เต็มเรื่อง [HD] พากย์ไทย 4k by agegei oknoep | Listen online for free on  SoundCloud

ผมให้ความสำคัญกับตัวเองมากที่สุด พยายามกลับบ้านและอยู่กับยายให้มากที่สุด

แล้วความสุขของ โน่-ภูวเนตร ศรีชมภู คืออะไร
แค่โอนเงินให้ยายซื้อหวยก็มีความสุขแล้วครับ

เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่ (2023) ูหนังออนไลน์ฟรี HD บรรยายไทย
เรื่องย่อ : เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนวัยรุ่นอีสาน 8 คนที่ใช้ชีวิตตามวิถิชีวิตตามชนบท เที่ยวเล่น หาของกิน และวันหนึ่งเขาพบว่าเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่ง(บิว)กำลังจะตาบอดในอีก 1 เดือน เพราะกินสุราขาวมากเกินไป บิวที่กำลังจะตาบอดมีความฝันที่อยากเห็นทะเลจริงๆ สักครั้งในชีวิตก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้เห็น บิวและเพื่อนๆ

ต่างก็ไม่มีเงิน จึงทำให้ทุกคนต้องช่วยกันหาเงินเพื่อไปทะเลให้ได้ตามฝัน และในระหว่างการเดินทางก็ได้พบกับเรื่องราวและอุปสรรคมากมาย ท้ายที่สุดแล้วมาช่วยกันลุ้นว่ากลุ่มวันรุ่นอิสานที่ไม่เคยออกจาก Comfort Zone ไม่เคยออกจากหมู่บ้านเล็กๆ แห่งนี้เลย จะสามารถพาเพื่อนไปถึงทะเลได้ตามฝันหรือไม่

moonbigpapi

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews