ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง  ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 10 Days Of A Good Man เต็มเรื่อง (2023) 10 วันของดี ทนายที่ผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชนรับคดีคนหาย ทำให้เขาจะต้องทำภารกิจที่ไม่คาดฝันและก็เปลี่ยนชีวิต หนังแนวซักถามของประเทศตุรกีที่สร้างขึ้นมาจากนิยาย โดยบากบั่นวางตัวเอกให้เป็นคนที่มีสกิลพิเศษสืบสวนในแบบที่มองดูจากข้างนอกไม่น่าเป็นสายได้เลย ด้วยภาพลักษณ์บ้านๆซึมๆเหมือนกับปลอดภัย แม้กระนั้นที่จริงเป็นสายที่เก่งเข้าขั้นอัจฉริยะแบบพวกนิยายสืบสวนสอบสวนดังๆเลย ซึ่งนักแสดงก็ตรงกับที่วางติดอยู่แรกเตอร์ไว้อย่างนี้ โดยเรื่องราวเป็นการสืบเสาะหาวัยรุ่นที่หายไปธรรมดา แม้ว่าแล้วกลับทำให้พบว่ามาเฟียผู้กุมอำนาจในเมืองต่างก็ตามหาเขาอยู่ด้วยเหมือนกัน

และก็ชี้ให้เห็นว่าแต่ละคนที่ตามหาก็เป็นอาชญากรร้ายๆทำธุรกิจผิดกฎหมายต่างๆนาๆ แม้กระนั้นนักแสดงนำกลับไม่สนใจปล่อยผ่าน ขอเพียงได้ข้อมูลเด็กมาก็พอเพียง ซึ่งก็ดูแปลกๆเสมอเหมือนเป็นตัวเอกเทาๆแต่ส่วนท้ายตัวแสดงนำในเรื่องจะกลายเป็นคนที่กำหนดแผนการตระเตรียมเรื่องราวมิจฉาชีพทุกคนลงได้แบบหมดไม่เหลือผู้กระทำความผิดกฎหมายคนไหนไว้เลย ซึ่งนี้เองเป็นจุดที่เรื่องถึงใช้ชื่อว่า 10 วันของคนดี เพราะว่าเวลาที่ผ่านไปทั้ง 10 วันในเรื่องช่วงต้นเหมือนกับผู้แสดงนำฝ่ายชายไม่ได้คิดจะช่วยคนใดกัน แม้กระนั้นสุดท้ายเขาเป็นคนที่กำหนดแผนการช่วยจัดแจงเรื่องราวร้ายๆไม่เป็นกลางที่ประสบพบเห็นให้ถูกทั้งผอง

 

ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง

นอกเหนือจากนี้ตัวหนังยังเล่าชีวิตของนักแสดงนำกับแฟนสาวสลับไปกับเรื่องราวการสืบหาด้วย โดยอุตสาหะทำให้เป็นพาร์ทปัญหาชีวิตกับแทรกบทโรแมนติกลงไป โดยใช้เพลงแนวโรแมนติกเข้ามาประกอบตลอดเวลาสลับมาชีวิตด้านนี้ ปัญหาของตัวเรื่องก็คือการพยายามบาลานซ์เรื่องราว 2 แบบเข้าด้วยกัน โดยพยายามทำให้เห็นผู้แสดงนำชายจัดการชีวิตทั้งสองด้านก้าวหน้าล้นหลามทั้งคู่

หากแม้มันก็แปลงเป็นแนวเรื่องมองดูไม่ไปให้สุดสักทาง อย่างเวลาเจอด้านสืบสาวราวเรื่องที่แต่ละคนร้ายๆทั้งหมดทั้งปวง เรื่องแทนที่จะเดินหน้าไปแบบบังคับเข้มข้น แม้กระนั้นกลายเป็นพอเพียงผู้แสดงนำชายหลุดจากเรื่องราวร้ายๆมาได้ก็แปลงมาเป็นหนังชีวิตรัก ซึ่งมันไม่เข้ากันเรื่องเลยจริงๆในขณะที่ตอนสอบปากคำเพียงพอมีเงื่อนน่าติดตามอยู่ กลับมาเจอพาร์ทความรักผลักให้ทั้งเรื่องมองดูไม่สนุกบ่อยไปเลยคะนะครับ

รีวิว 10 Days Of A Good Man (2023)“10 Days Of A Good Man” เป็นละครที่ล่อใจผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เปลี่ยนของการศึกษาค้นพบตัวเองแล้วก็การไถ่บาป ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตของไมเคิล ฮาร์เปอร์ ทนายที่บรรลุเป้าหมายแม้กระนั้นยังไม่ตรงกันด้านศีลธรรม ซึ่งโลกของเขากลับกันเมื่อเขาเจอกับเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิต เรื่องราวนี้บีบให้เขาจำเป็นต้องประเมินหนทาง ค่าความนิยม และก็ความหมายของความดีเลิศที่จริงจริงเสียใหม่

ผลสรุป 10 วันของดี“10 Days Of A Good Man”  ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง เป็นละครที่กระตุ้นความนึกคิดและก็เร้าอารมณ์ซึ่งล่อใจผู้ชมด้วยการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและก็การสำรวจหัวข้อที่ลึกซึ้ง เป็นการย้ำเตือนอย่างเจ็บถึงจุดสำคัญของการพินิจตัวเอง การเจริญเติบโตส่วนตัว แล้วก็ความสามารถสำหรับเพื่อการเปลี่ยนรวมทั้งการไถ่คืนถอนข้างในตัวเราทุกคน ผ่านการเดินทางที่สร้างแรงผลักดันของไมเคิล ฮาร์เปอร์ ภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมได้รับข่าวที่ยืนนานเกี่ยวกับจุดสำคัญของความดีความชอบรวมทั้งผลพวงของความประพฤติปฏิบัติของพวกเราที่มีต่อชีวิตของคนอื่น

ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร

และก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้ทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาแล้วก็เกียรติยศล้นหลาม เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยธรรมดา กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเปิดเผยเรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขานต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวหัวใจตนเองเรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ติดอยู่สซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซว่ากล่าวโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุความสำเร็จแล้วก็เป็นที่รู้จักระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s

ท่ามกลางแสงสีรวมทั้งความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลองCassandro เป็นหนังที่่ค่อนข้างจะสร้างผลงานออกมาได้สะดุดตาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ในด้านงานดูแลนับว่าเขาทำออกมาก้าวหน้าไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแต่ว่าเต็มไปด้วยใจความที่ทรงอำนาจ

ผ่านการร้อยเรียงของภาพแล้วก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความเบิกบานใจที่คละเคล้าไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสเยอะมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด หนค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายคราว โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงผลักดันมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างเอาไว้ภายในปี 2016 แล้วก็เอามาขยายเผยแพร่เรื่องเล่าให้ยาวยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติภารกิจเป็นที่ปรึกษาด้วย

โชคดีที่ชีวิตของติดอยู่สซานโดรออกจะเต็มไปด้วยสีสันอันบาดตาบนสังเวียนอยู่แล้ว แม้กระนั้นหนังออกจะเปลี่ยนทิศทางมาเน้นย้ำชีวิตของติดอยู่สซานโดรในอีกมุมมอง โดยยิ่งไปกว่านั้นในมุมความเกี่ยวเนื่องระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งสองต่างชุบเลี้ยงกันมาคนเดียว ทำให้แนวทางการเล่าของหนังจะย้ำที่หัวข้อนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน รวมทั้งถือได้ว่าส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงอำนาจได้อย่าง

ดีเยี่ยมด้วยเหมือนกันแต่มันก็อาจจะเป็นผลให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรมากแค่ไหน เนื่องจากว่าการเล่าเรื่องที่ออกจะเรียบง่ายและก็ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่เด่นตื่นเต้นมากเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังอัตชีวประวัติหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แม้กระนั้นขั้นต่ำๆเนื้อความของหนังหัวข้อนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

รีวิวหนัง “Spy Kids: Armageddon เสือจิ๋วไฮเทค

กลับมาอีกรอบกับหนังแอคชันเผชิญภัยวัยเด็กในตำนาน กับการรีบูตครั้งใหม่ที่เป็นการยกเครื่องในรอบกว่า 10 ปี แต่ว่ายังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิมมาดูแล้วใน “Spy Kids: Armageddon พยัคฆินทร์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ช่วงที่แปรไป กับเทคโนโลยีการผลิตหนังที่ปรับปรุงขึ้นไปมากมาย จำเป็นต้องมาดูกันว่าหนังสายตัวจิ๋วสุดไฮเทคในเวอร์ชั่นนี้จะทำออกมาได้น่าเร้าใจสักเพียงใด

Spy Kids: Armageddon พยัคฆีจิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก กล่าวถึงเรื่องราวของอุบัติการณ์จากนักปรับปรุงเกมเปลี่ยนเป็นสาเหตุที่ทำให้เชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์น่าเคารพกำเนิดแพร่ระบาดไปทั่ว ทำให้เด็กๆที่เป็นลูกของข้าราชการสายจำต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางคุ้มครองบิดามารดาของพวกเขาแล้วก็ช่วยเหลือกันปกป้องโลกใบนี้เอาไว้”โรเบิร์ต รอดริเกรซ” คนที่ปลุกปั้นและก็สร้างแฟรนไชส์หนังชุดนี้มาตั้งแต่ต้น ตลอดทั้ง 4 ภาคก่อนหน้านี้ กลับมาในหนังเรื่องที่ 5 ที่เป็นการรีบูต เขาก็ยังคงส่งเสริมรวมทั้งกลับมารับหน้าที่เดิมอีกที ดูเหมือนกับว่าตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไป

เขายังคงบันเทิงใจกับการผลิตสรรค์แล้วก็ละเลงการผลิตพยัคฆีจิ๋วไฮเทค แล้วก็คราวนี้ก็สิ่งเดียวกัน เขายังคงเอ็นหน้าจอยกับการปลดปล่อยแนวความคิดของตนเองลงในหนังแอคชันเด็กๆประเด็นนี้แน่ๆว่า Spy Kids: Armageddon ยังคงนำเอาสูตรสำเร็จแบบเก่าๆมาให้เชยชมอีกรอบ มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับได้ย้อนกลับไปมอง Spy Kids ภาคแรกๆยุคที่ยังเป็นเด็กอีกที เพียงแค่แนวทางงานสร้างแล้วก็เทคโนโลยีสร้างภาพยนตร์ได้รับการพัฒนาตามช่วงขึ้นไปมากมาย ทำให้อะไรๆก็มองเหมือนจริงเพิ่มมากขึ้น ถึงมันจะยังคงเอกลักษณ์ลูกเล่นเลียนแบบๆของหนังชุดนี้เอาไว้

และก็ โรเบิร์ต รอดริเกรซ ก็ยังคงรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้อีกที    ทำให้เขายังพรูไอเดียใส่เข้ามาได้เพลิดเพลินๆมันก็ยังคงเป็นแอคชันสายที่เด็กมองได้คนแก่ดูดีตามสไตล์ แม้ว่าจะมีฉากต่อสู้ใช้กำลังผสมปนเปเยอะไปหมด แม้กระนั้นมันก็ตัดทอนด้วยการให้รายละเอียดแบบใสๆแบบหนังครอบครัวเอาไว้ ถึงบทหนังจะเชยมากมายๆก็ตาม แม้กระนั้นก็ถือว่าเป็นพล็อตที่พอเหมาะพอเจาะกับผู้ชมอีกทั้งครอบครัวนั่นแหละ

 

ดูหนัง ออนไลน์ 10 Days Of A Good Man (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “No One Will Save You

ถ้าคนใดกันที่รู้สึกชื่นชอบหนังแนวตื่นเต้นคละเคล้าไซไฟแบบคาดการณ์อะไรมิได้ คงจะจะต้องเหลียวหันมามองหัวข้อนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติภารกิจกระตุกขวัญรวมทั้งบังคับปลุกอารมณ์ให้กับทุกคนเจริญตลอด 90 นาทีของหนังหัวข้อนี้ ที่รับรองว่าบางทีอาจคาดการณ์แล้วก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังประเด็นนี้ไปก่อน เพราะเหตุว่ามันบางครั้งอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์ หญิงสาวที่อยู่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณรู้จักมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจำเป็นต้องกลับไปเพียงแต่ชั่วช้าข้ามคืน เมื่อจำต้องเจอหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่อาจจะเจาะจงได้แจ่มแจ้งว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก รวมทั้งไม่บางทีอาจทราบถึงเป้าหมายการมาของมันนี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าเฝ้าดูอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่นับได้ว่าเป็นผลงานดูแลหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังเองอีกเหมือนเคย

ไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นคนเขียนบทหนังมาก่อน  ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย  เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent รวมทั้งปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ เขาออกจะเชี่ยวชาญกับงานประพันธ์หนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แต่ว่าคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนเคย แต่ว่าเสริมเติมด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูอย่างกับว่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You นับว่าวับไวพอดี เปิดเรื่องมาก็แทบไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีก็อาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่เคยรู้อิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของนักแสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลแล้วก็เนื้อหาแบบรู้ท่ากัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับการเล่าที่เชื้อเชิญผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม

 

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews