รวม หนัง มาเวล Marvel ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง 2024

รวม หนัง มาเวล Marvel

รวม หนัง มาเวล Marvel  นั้นเกิดเรื่องราวของ แหล่งกำเนิดของเรื่องราวอันนานของ X-Men เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาอันเป็นความลับของโลก ก่อนที่จะบรรดามนุษย์กลายพันธุ์จะเกิดขึ้นมาบนโลกนี้ และก็เรื่องราวก่อนที่จะ Charles Xavier แล้วก็ Erik Lensherr จะเปลี่ยนมาเป็นชื่อ Professor X แล้วก็ Magneto

ซึ่งเป็นเรื่องราวยุคที่ทั้งสองยังไม่มาเป็นศัตรูเสี้ยนหนามกัน และก็เป็นเพื่อนสนิทกัน รวมทั้งเป็นสองคนแรกที่รับทราบแล้วก็สามารถควบคุมพลังการกลายพันธุ์ของตนได้ รวมทั้งยังทำงานด้วยกันกับมนุษย์กลายพันธุ์ผู้อื่นสำหรับในการกำจัดศัตรูอย่าง Armageddon อีกด้วย และก็รวมทั้งการเปิดเผยมูลเหตุที่ทำให้อีกทั้ง Professor X และก็ Magneto กำเนิดการผิดใจรวมทั้งแปลงเป็นศัตรูกันกระทั่งเวลานี้

เอ็กซ์-เม็น: เฟิสต์คลาส (ปรับปรุงบนจอเป็น X: เฟิร์สคลาส) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษปี 2011 ที่ผลิตขึ้นมาจากนักแสดงเอ็กซ์-เม็นที่ปรากฏในมาร์เวลคอมิกส์ เป็นภาคหลักลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ X-Men และก็เป็นภาคที่ห้าโดยรวม ควบคุมโดยแมทธิว วอห์น และก็อำนวยการสร้างโดยไบรอัน สิงเกอร์ แสดงนำโดยเจมส์ แม็คอะวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, โรส เบิร์น, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แจนยัวรี โจนส์, โอลิเวอร์ แพลตต์ รวมทั้งเควิน เบคอน ในตอนที่ออกฉาย ตั้งอกตั้งใจว่าจะรีบูตแฟรนไชส์ แล้วก็มีความขัดแย้งกับเหตุของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ

อย่างไรก็แล้วแต่ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง X-Men: Days of Future Past (2014) ได้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข First Class ให้เป็นพรีเควลของ X-Men (2000) First Class มีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในปี 1962 ในตอนวิกฤติการณ์อาวุธประเทศคิวบา รวมทั้งเน้นไปที่ความเชื่อมโยงระหว่าง Charles Xavier รวมทั้ง Erik Lehnsherr / Magneto และก็แหล่งกำเนิดของกรุ๊ปของพวกเขา โน่นเป็น X-Men รวมทั้ง Brotherhood of Mutants เป็นลำดับ ตอนที่พวกเขาจัดแจงกับ Hellfire Club นำโดย Sebastian Shaw ผู้มีอิทธิพลสูงสุดกลายพันธุ์ที่ตั้งดวงใจจะทำสงครามปรมาณู

 

รวม หนัง มาเวล Marvel

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ รวม หนัง มาเวล Marvel

เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษปี 2017 ที่ควบคุมโดย James Mangold แล้วก็ปฏิบัติหน้าที่เป็นภาคที่ 10 ของซีรีส์ภาพยนตร์ X-Men ชื่อภาษาไทย “โลแกนเดอะไดร์เวอร์เวอรีน” หมายความว่า “Logan: The Wolverine” ในภาษาอังกฤษ น่าสังเกตที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ต่างจากการเล่าเรื่องซูเปอร์วีรบุรุษแบบเริ่มแรก โดยพรีเซนเทชั่นเรื่องราวที่เข้มข้นรวมทั้งขับเคลื่อนด้วยผู้แสดง

Logan เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้นี้ ติดตามโลแกนผู้แก่เฒ่าและก็เหนื่อย  รวม หนัง มาเวล Marvel   หรือที่รู้จักกันในชื่อวูล์ฟเวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) มนุษย์กลายพันธุ์เกือบจะสิ้นพันธุ์ แล้วก็พลังการดูแลและรักษาของโลแกนก็เบาๆหายไป เขาดำเนินการเป็นพนักงานขับรถลีมูซีนแล้วก็ดูแลชาร์ลส์ ซาเวียร์ (แพทริค สจ๊วต) ที่เจ็บไข้ ซึ่งอำนาจจิตไม่เสถียรแล้วก็เป็นภัยรุกรามต่อทุกคนรอบกายเขา

ชีวิตอันสงบเงียบของ Logan จำเป็นต้องหยุดชะงักลงเมื่อมนุษย์กลายพันธุ์ลึกลับนามว่า Laura Kinney หรือ X-23 (Dafne Keen) เข้ามาในรูปภาพ เหมือนกับโลแกน ลอร่ามีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการรักษาที่ไม่ธรรมดาและก็มีอุ้งเล็บที่ยืดหดได้ เมื่อถูกหน่วยงานที่อำมหิตติดตาม พวกเขาเริ่มเดินทางเพื่อค้นหาสถานที่ไม่เป็นอันตรายที่เรียกว่าเอเดน ช่วงเวลาเดียวกันก็ถูกไล่ล่าโดยทหารรับจ้างที่ได้รับการแก้ไขทางไซเบอร์เนว่ากล่าวกส์ นำโดยโดนัลด์ เพียร์ซ (บอยด์ โฮลบรูค)

เรื่องราวดำเนินไปในขณะโลแกน ชาร์ลส์ แล้วก็ลอร่าพบเจอกับภัยรุกรามจากข้างนอกแล้วก็การต่อสู้ด้านใน โดยตรวจหัวข้อประเด็นการตาย ครอบครัว และก็ผลปรากฏว่าของชีวิตที่เต็มไปด้วยความร้ายแรงเรื่องสำคัญ: ความเป็นมรรตัยและก็ความเฒ่า: “โลแกน” ต่อสู้กับแนวความคิดเรื่องความเป็นมรรตัย พรีเซ็นท์การต่อสู้ดิ้นรนของโลแกนตอนที่เขาจัดการกับสภาพร่างกายที่ย่ำแย่ตามวัยรวมทั้งธรรมชาติที่น้อยลงของสาเหตุการดูแลรักษาของเขา

มรดกและก็ครอบครัว: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบธีมของมรดกในขณะโลแกนเปลี่ยนเป็นผู้รักษาลอร่าอย่างไม่เต็มใจ พลังของบิดาแล้วก็บุตรสาวที่ปรับปรุงขึ้นระหว่างพวกเขาช่วยเพิ่มความลึกทางอารมณ์ให้กับเรื่องราวความร้ายแรงแล้วก็การถอนถอน: ส่วนโค้งของนักแสดงของโลแกนเกี่ยวข้องกับธีมของความร้ายแรงแล้วก็การไถ่คืนถอน ภาพยนตร์ประเด็นนี้สะท้อนถึงผลปรากฏว่าของชีวิตที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ แล้วก็ความน่าจะเป็นสำหรับการค้นหาการไถ่บาปสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นถัดไปอนาคตดิสโทเปีย: ฉากในอนาคตอันใกล้นี้จะเพิ่มส่วนประกอบดิสโทเปียให้กับจักรวาล X-Men โดยย้ำไปที่โลกที่มนุษย์กลายพันธุ์ถูกตามล่ารวมทั้งถูกปล่อยปละละเลย

 

รวม หนัง มาเวล Marvel

X-Men 3 The Last Stand (2006) รวมพลังประจัญบาน รวม หนัง มาเวล Marvel

ด้านหลังเครดิตเฉลยคำตอบว่าซาเวียร์ยังไม่ตายX-Men: The Last Stand6 (ออกขายในชื่อ X3: The Last Stand หรือ X-Men 3) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษปี 2006 ที่ผลิตมาจากหนังสือการ์ตูน X-Men ที่พิมพ์โดย Marvel Entertainment Group เป็นภาคต่อของ X2 แล้วก็ภาคลำดับที่สามของภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men รวมทั้งดูแลโดย Brett Ratner มีผู้แสดงทั้งหลายทั้งมวล อาทิเช่น ฮิวจ์ แจ็คแมน, ฮัลลี เบอร์ปรี่, เบื่อ แม็คเคลเลน, แฟมเก้ แจนส์เซน,

แอนที่นา พาควิน, เคลซีย์ เอ็งรมเมอร์, เจมส์ มาร์สเดน, รีเบคก้า โรมิจ์น, ชอว์น แอดูอร์, แอรอน สแตนฟอร์ด, วินนี่ โจนส์  ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย  และก็แพทริค สจ๊วร์ต เขียนบทโดยไซมอน คินเบิร์กแล้วก็แซค เพนน์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้อิงจากหนังสือการ์ตูน X-Men สองเรื่องอย่าง “Gifted” แล้วก็ “The Dark Phoenix Saga”

โดยมีพล็อตเรื่องที่เกี่ยวโยงกับ “การดูแลรักษากลายพันธุ์” ที่ส่งผลกระทบรุนแรงในกลุ่ม มนุษย์กลายพันธุ์และก็มนุษย์ รวมทั้งการฟื้นฟื้นของฌอง เกรย์ผู้ปล่อยพลังที่ความมืดมนในปี 1986 Charles Xavier แล้วก็ Erik Lehnsherr เจอกับ Jean Grey ที่บ้านบิดามารดาของคุณเพื่อชักชวนคุณให้ร่วมสถานที่เรียน X-Mansion

สิบปีถัดมาในปี 1996 นักอุตสาหกรรม วอร์เรน เวิร์ธธิงตันที่ 2 รวม หนัง มาเวล Marvel   พบว่าลูกชายของเขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ในระหว่างที่ลูกชายของเขาพากเพียรจะตัดปีกของเขาออกในขณะนี้ Worthington Labs ได้ประกาศการฉีดยาเพื่อยั้งยีน X ที่ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์มีความรู้ และก็เสนอ “การดูแลรักษา” ให้กับมนุษย์กลายพันธุ์ที่ปรารถนา แนวทางการรักษานี้ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์บางบุคคลพอใจ ตัวอย่างเช่น Rogue

ที่ไม่อาจจะสัมผัสคนใดกันแน่ได้โดยไม่รังควานพวกเขา ขณะที่คนอื่นระวังหัวข้อนี้ Magneto ริเริ่มตั้งขึ้นกรุ๊ปภราตฤภาพที่มนุษย์กลายพันธุ์ขึ้นมาใหม่พร้อมด้วยคนที่ต้านการดูแลรักษา โดยเตือนว่ามันจะถูกติดอาวุธเพื่อล้างผลาญเชื้อสายมนุษย์กลายพันธุ์ ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากไพโร ติดอยู่ลลิสโต แล้วก็มนุษย์กลายพันธุ์อื่นๆแมกนีโตก็เลยจู่โจมคุกเคลื่อนแล้วก็ปล่อยมิสคราวค มัลติเพิลแมน รวมทั้งจะเกอร์นอต Mystique คุ้มครองปกป้อง Magneto จากลูกดอกรักษา รวมทั้งสูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับการกลายพันธุ์ของคุณ แมกนีโตทิ้งคุณ

 

รวม หนัง มาเวล Marvel

Deadpool (2016) เดดพูล

สร้างจากแอนตี้-วีรบุรุษแนวใหม่ของ Marvel Comics ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวแหล่งที่มาของอดีตกาลข้าราชการทีมเฉพาะกิจที่ผันตนเองเป็นทหารรับแรง เวด วิลสัน เขาจำต้องผ่านการทดสอบลับทำให้เขามีพลังรักษาแผลได้อย่างเร็วรวมทั้งได้แปลงตัวเป็นเดดพูลถูกขัดเกลาด้วยคุณลักษณะใหม่และก็มองลึกลับแปรไปจากผู้ที่เคยร่าเริงแจ่มใสเดดพูลก็เลยออกล่าตามหาผู้ที่เกือบทำลายชีวิตของเขาไปDeadpoolระบุเข้าฉายในบ้านพวกเรา 4 ก.พ. 2016แสดงนำโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส, เมารีน่า กางคคาริน, เอ็ด สครีน, หน.เจ. ไม่ลเลอร์, จีน่า ค้างราโน่ แล้วก็ บรีอาน่า ฮิลเดอแบรนด์ กำกับการแสดงโดย ทิม ไม่ลเลอร์

เดดพูลเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2016 ที่สร้างมาจากนักแสดงมาร์เวลคอมิกส์ในชื่อเดียวกัน จำหน่ายโดย 20th Century Fox โดยเป็นภาคแยกในรูปภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men และก็ภาคที่ 8 โดยรวม ดูแลโดยทิม ไม่ลเลอร์ (สำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของเขา)

และก็เขียนบทโดยเรตต์ รีสและก็พอล เวอร์นิค แสดงนำโดยไรอัน เรย์โนลด์สในบทนำร่วมกับโนรีที่นา กางคคาริน, เอ็ด สไครน์, ครั้ง. เจ. ไม่ลเลอร์, จีน่า ติดอยู่ราโน และก็บริอันที่นา ฮิลเดอแบรนด์ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ เวด วิลสันออกล่าชายผู้กระทำให้เขามีความรู้และความเข้าใจกลายพันธุ์รวมทั้งมีรูปพรรณสัณฐานที่มีรอยแผลเป็น จนถึงเปลี่ยนมาเป็นแอนตี้วีรบุรุษของเดดพูล

เวด วิลสัน ซุ่มจู่โจมอาแจ็กซ์และก็ขบวนคนของเขาบนทางด่วน ตลอดการซุ่มจู่โจม วิลสันแสดงให้ผู้ชมมองเห็นถึงเรื่องราวที่ทำให้เขาแปลงเป็นเดดพูล ภายหลังจากถูกไล่ออกจากตำแหน่งอย่างไร้เกียรติในฐานะนปพ.ของแคนาดา วิลสันดำเนินงานเป็นทหารรับจ้างอิสระจนกว่าเขาได้เจอกับหญิงขายบริการทางเพศชื่อวาเนสซา พวกเขาเปลี่ยนเป็นแฟนกัน รวมทั้งอีกหนึ่งปีถัดมาคุณก็สารภาพคำแนะนำการสมรสของเขา ถัดมาวิลสันได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุด แล้วก็เขาออกมาจากวาเนสซาโดยไม่มีคำตักเตือนล่วงหน้า เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องมองเขาตาย

คนกลางลึกลับเข้ามาหาวิลสันรวมทั้งเสนอแนวทางรักษาโรคโรคมะเร็งแบบทดสอบให้เขา เขาถูกนำตัวไปที่ห้องแลปที่ดำเนินงานโดย Ajax รวมทั้ง Angel Dust ซึ่งฉีดซีรั่มที่วางแบบมาเพื่อกระตุ้นยีนกลายพันธุ์ที่แอบแฝงอยู่ภายในร่างกายของเขา พวกเขาทำให้วิลสันจำต้องทรมาทรกรรมยาวนานหลายวันเพื่อทำให้เกิดการกลายพันธุ์อะไรก็แล้วแต่ที่เขาอาจมี แม้กระนั้นไม่ประสบผลสำเร็จ เมื่อวิลสันศึกษาและทำการค้นพบชื่อเต็มของอาแจ็กซ์เป็นฟรานซิสแล้วก็เย้ยหยันเขาใน

ประเด็นนี้ อาแจ็กซ์ก็ทิ้งวิลสันเอาไว้ภายในห้องเย็นซึ่งพาเขาไปสู่ภาวการณ์ขาดอากาศหายใจเป็นช่วงๆในตอนสุดสัปดาห์ สุดท้ายสิ่งนี้จะทำการกระตุ้นสาเหตุการดูแลรักษาแบบเปลี่ยนแปลงใหม่ซึ่งต้านทานโรคมะเร็งของวิลสัน แต่ว่าทำให้เขาเสียโฉมอย่างหนักโดยมีรอยแผลเป็นเหมือนเนื้องอกทั่วร่างกาย เขาหนีออกมาจากห้องและก็จู่โจมอาแจ็กซ์ แต่ว่าก็ยอมยอมตามเมื่อได้รับแจ้งว่าอาการเสียโฉมของเขาสามารถรักษาให้หายได้ ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย อาแจ็กซ์ปราบวิลสันรวมทั้งทิ้งเขาไว้ตายในห้องแลปที่ช่วงนี้ลุกเป็นไฟ

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews