Action

Action

Action

Action รวมลิส “หนังแอคชั่นต่อสู้” บู๊ระห่ำผลาญไม่ใช่หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีพลังวิเศษ ไม่ใช่หนังแฟนตาซีที่มีเวทมนต์เหนือมนุษย์ ไม่ใช่หนังไซไฟ มีภูติผี ตัวประหลาด มนุษย์ดาวอื่น รวมถึงไม่ใช่หนังคาวบอยที่จะมาดวลปืนกันด้วยความเท่ แล้วก็สุดท้ายไม่ได้เป็นหนังประวัติศาสตร์ที่สร้างมาจากความจริงหลายร้อยปีแต่ว่าหนังแอคชั่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้หมายถึงหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊เหมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายลับสุดโก้ที่มีแนวทางการต่อสู้ระดับสูง Action หนังทหารสู้กันอย่างมีท่วงที หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องมีราวราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยว แล้วก็หนังแอคชั่นของคนทั่วไปที่ไม่ยินยอมให้คนไหนกันมารังควาน หรือช่วยคนที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนัง Action ต่อสู้” เหมือนจริงที่จะทำให้ท่านมันสาแก่ใจ ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในสถานการณ์นั้นๆเลย

Action

NOBODY 2021

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในบ้านข้างหลังหนึ่ง เพื่อลักขโมยทรัพท์สินที่มีค่า ซึ่งบิดามิได้ทำอะไรเพื่อป้องกันตัวเองและครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่เกิดความร้ายแรงขึ้น ซึ่งทำให้ลูกชายวัยรุ่นผิดหวังในตัวเขา มิจฉาชีพได้เงินบางส่วน รวมทั้งนาฬิกาของเรา ในช่วงเวลาเช้า เมื่อเขาทราบว่าสร้อยคอแมวของลูกสาวถูกลักขโมยไปด้วย เขาจึงกลับไปเป็นคนเดิมอีกที แล้วเรื่องราวก็เริ่มขึ้น…

THE EQUALIZER (2014) : มัจจุราชไม่มีเงาโรเบิร์ต

แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่พากเพียรล้างข้อผิดพลาดของตัวเองในอดีตกาล โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน รวมทั้งได้ช่วยเหลือผู้เป็นโสเภณีวัยรุ่นที่กำลังเจอปัญหาใหญ่ จนส่งผลให้เขาเข้าไปพัวพันกับกลุ่มมาเฟียสุดชั่วร้าย

THE EQUALIZER 2 (2018) : มัจจุราชไร้เงา 2

ถ้าหากคุณมีปัญหาและไม่รู้ดีว่าจะหันไปทางไหน โรเบิร์ต แม็คคอล จะช่วยคุณ เขาคือพญายมไร้เงา แม็คคอลรอช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย โหดร้ายทารุณรวมทั้งบังคับด้วยการจัดความถูกต้องแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพระพรหม แม้กระนั้นในตอนที่อดีตอันตรายของเขาเข้ามาส่งผลต่อเขา เขาก็จำเป็นต้องอาศัยความสามารถทั้งหมดทุกอย่างที่มีเพื่อจัดการทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ครั้งนี้ เขาจำต้องประจันหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน ผู้เอาจริงเอาจังจะทำลายเขาโดยไม่ยอมให้อะไรมาสกัด

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลกดอม

คอบบ์ ขโมยมืออาชีพ สุดยอดความสามารถด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องหลังระหว่างสภาพการณ์ความฝัน ซึ่งตรงเวลาที่จิตใจจะบอบบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภโมโทสัน แล้วก็เป็นผู้หลบซ่อนที่ต้องสูญเสียทั้งหมดทุกอย่างที่เขารักไป คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นช่องทางที่จะเอาคืน งานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา นั่นคือการปลูกฝังความนึกคิด ถ้าหากทำสำเร็จ มันจะเปลี่ยนเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีการวางแผนอย่างระมัดระวังประเภทใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเจอหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกการเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงแค่คอบบ์ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้

BABY DRIVER (2017) : จี้ เบบี้ ปล้น

เรื่องราวของหนุ่มน้อยนาม Baby มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งค์ผู้กระทำผิดกฎหมาย เขาจำเป็นที่จะต้องฟังเพลงที่แบ่งสรรมาโดยเฉพาะอยู่เสมอเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก รวมทั้งในเรื่องนี้ Baby จำเป็นจะต้องเข้าไปเกี่ยวกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจเลี่ยงได้ แต่เขากำลังคิดแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมทั้ง Debora

Wrath of Man (2021) : คนคลุ้มคลั่งโกรธแค้น

ชิงทรัพย์ผ่านรกภายหลังการซุ่มโจมตีอย่างหนักต่อรถห่อเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ติเก๋ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ว่าจ้างพนักงานใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่เปลี่ยนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “H” ตอนที่เขาศึกษางานจากคู่คิด “บุลเลท” ในตอนแรก H ดูเหมือนจะเป็นคนเงียบๆเอาแต่ก้มปฏิบัติงานหาเลี้ยงตัว แต่เมื่อเขาแล้วก็บุลเลทเปลี่ยนเป็นจุดหมายของการขโมย ความสามารถที่น่าขนลุกของเอชก็ถูกเปิดเผย เขาไม่เพียงแต่เป็นนักแม่นปืนผู้ชำนาญที่เก่งกล้าสำหรับเพื่อการต่อสู้แบบประชิดตัวเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นคนที่กล้าหาญชาญชัยไร้ความปรานีและก็เป็นตัวอันตราย ด้วยความสามารถระดับนี้ เขาเข้ามาดำเนินการตรงนี้เพื่ออะไร…..

MILE 22 (2018) : คนมหารอยแดง เดือดมหาประลัย

​เจมส์ ซิลวา (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) เจ้าหน้าที่หน่วยซีไอเอ ที่จำต้องร่วมมือกับกลุ่มการทำสงครามลับยอดเยี่ยม ฝ่าดำเนินการโคตรอันตราย ที่มี 22 ไมล์เป็นเดิมพันชีวิตจากศัตรูรายล้อมอยู่ทุกก้าว เพื่อส่งตัว ลี นัวร์ (อิโก อูไวส์) จารชนผู้จับข้อมูลลับสำคัญ ออกนอกประเทศ[br]SICARIO (2015): กลุ่มพิฆาต ทะลุดินแดนเดือด[br]​เคท มาร์ซี่ ตำรวจหญิงที่เข้าร่วมภารกิจตามล่าพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ของประเทศเม็กซิโก ซึ่งเธอต้องร่วมทีมกับ อเล็กฮานโดร ทหารรับจ้างหนุ่ม ฝ่าฟันอันตราย ซึ่งภารกิจในครั้งนี้เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายและกลายเป็นบททดลองทางด้านจิตใจแล้วก็ศีลธรรมของเธอเอง

Sicario 2 Day of the Soldado (2018) : ทีมพิฆาตทะลุดินแดนเดือด 2

NO RULES THIS TIME ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ ไม่สนคนไหนกันหน้าไหนทั้งนั้น! เนื่องจากว่าภารกิจในครั้งนี้เดือดกว่าเดิม เมื่อขั้นตอนค้าสารเสพติดของเม็กซิโกขยายขอบเขตของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายชาวมุสลิมกลุ่มไจฮาดิ ไปสู่สหรัฐฯ ผ่านเขตแดนในเขตประเทศเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง แมตต์ เกรเวอร์ (หน้าจอช โบรลิน) จึงต้องกลับมาร่วมมือกับสายลับโหดเหี้ยมโหด อเลฮานโดร (เบนิสิโอ เดล โทโร) เอาชีวิตเข้าแลกเปลี่ยน ยับยั้งแผนหยาบคายของกลุ่มค้ายาตัวบิ๊ก และก็อยากได้กำจัดบอสของพวกมันให้สิ้นซาก จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการประจันหน้าครั้งใหญ่ในแบบที่เขตแดนควรต้องลุกเป็นไฟ

THE REVENANT (2015) : จำต้องรอด

เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากการสำรวจป่าอเมริกาที่ผิดบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส ถูกทำร้ายอย่างใจร้าย รวมทั้งถูกสหายร่วมกลุ่ม จอห์น ฟิตซ์พบรัลด์ ปล่อยทิ้งเอาไว้ให้ตายผู้เดียว เขามีเพียงแรงใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ รวมทั้งจำเป็นต้องทนต่อสภาพแวดล้อมที่เหน็บหนาว เขาต้องหาทางเอาตัวรอดรวมทั้งเอาคืนฟิตซ์เจอรัลด์

JOHN WICK (2014): จอห์นวิค แรงกว่านรก

การกลับมาอีกที ของดารานำชาย มาดขรึมขวัญใจ แฟนคลับ ทั้งโลก คีอานู รีฟส์ (The Matrix Trilogy) ในรูปภาพยนตร์แอคชั่น ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ สุดสนุกแห่งปี ที่จะปลุกอะดรีนาลีน ของคุณให้พุ่งพล่าน ! John Wick ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์สุดมันส์แห่งปี 2014 เรื่องราวของ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) มือสังหารมือ 1 ของวงการ ที่ตกลงใจล้างมือ จากโลกมืดรวมทั้งเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่ อย่างเงียบสงบหลังจาก ภรรยาเสียชีวิต แต่ว่าชีวิตของเขา ไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด เมื่อเขาถูกหมายหัวจาก หัวหน้าแก๊งค์อาชญากร ที่มีอำนาจที่สุดของนิวยอร์ค โดยมีนักฆ่าความสามารถฉกาจที่เคยเป็นเพื่อนสนิทที่สุดกับเขามารับหน้าที่ตามล่าตัวเขา ยอดมือสังหารอย่าง จอห์น วิก ก็เลยจะต้องทำทุกวิธีการ เพื่อหาคำตอบว่ากำเนิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ พวกมันปรารถนาตามล่าเขาไปเพราะเหตุไร และก็พร้อมจะเอาคืนชนิดลูกกระสุนแลกเปลี่ยนลูกกระสุน!

JOHN WICK: CHAPTER 2 (2017) จอห์น วิค แรงขุนนางเกลื่อนกลาด 2

​เมื่อมือสังหาร ผู้เป็นตำนาน จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) ที่ถูกบีบ ให้กลับมาปฏิบัติงานอีกรอบ ภายหลังจากปลดเกษียณตัวเองไป ด้วยเหตุว่าอดีตเพื่อนร่วมงานวางแผนเข้าควบคุม หน่วยงานมือสังหารลับระหว่างชาติ ด้วยความผูกพันธ์ดุจญาติพี่น้องต่างเชื้อสาย จอห์น ให้คำมั่นว่าจะช่วย เขาเดินทางไปกรุงโรม ที่ซึ่งเขาจำเป็นต้องพบเจอกับบรรดานักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก

JOHN WICK : CHAPTER 3 (2019)

จอห์น วิค แรงกวานรก 2​จอห์น Action มือสังหารที่ตัดสินใจล้างมือ เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างสงบเงียบ แต่ว่าไม่ใช่ง่าย เมื่อจำต้องถูกหมายหัวจากหัวหน้ากลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายที่ชั่วร้ายที่สุดในนิวยอร์ก จอห์นก็เลยจะต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกที พร้อมทำทุกช่องทางเพื่อเอาชีวิตรอดแล้วก็เอาคืน ถึงแม้คู่ต่อสู้ตรงหน้าจะเป็นอดีตสหายมือสังหารที่เขาเคยวางใจที่สุดก็ตาม…

https://moonbigpapi.com/