หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังลื่นไม่สะดุด

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย ดูหนังHDฟรี หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย การเสี่ยงภัยแนวคอมเมดี้ ซึ่งเกิดเรื่องราวของโลกสุดแปลกที่ต่างจากที่แห่งไหนในโลก โดยภาพยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งระหว่างข้างธรรมะที่อยากได้อนุรักษ์สภาพแวดล้อมเอาไว้ รวมทั้งข้างอธรรมที่คาดหวังจะทำลายธรรมชาติ กระทั่งมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งพบว่าตัวคุณตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าพิศวง ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกแล้วก็กองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆที่รอกู้โลกของพวกเขา

เมื่อถึงเวลาขึ้นนอน เด็กๆทั้งโลกต่างรู้ว่า เมื่อบิดามารดาของพวกเขาพาพวกเขาขึ้นเตียง แล้วก็ปิดไฟมืดเมื่อไร อสูรกายที่กบดานอยู่ข้างหลังประตูตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าจะกระโจนออกมาในทันที แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเขาไม่รู้จักเลยก็คือ ที่ตัวประหลาดกลุ่มนี้จำเป็นต้องหลอกให้เด็กๆกลัว หนังการ์ตูนอนิเมชั่น ไม่ใช่แค่เรื่องหยอกส่วนตัว มันเป็น “งาน” ของพวกตัวประหลาดทั้งหลายแหล่ มอนสโทรโพลิสหมายถึงบ้านของเหล่าพลเมืองอสูรกาย ที่มีทุกรูปร่างรวมทั้งทุกขนาด แหล่งพลังงานหลักของพวกมัน ได้มาจากเสียงกรีดของผู้คน แล้วก็โรงงานที่ผลิตเสียงกรีดขนาดใหญ่ที่สุด ก็คือ Monster, Inc. (หรือ M.I. – เอ็มไอ)

กลุ่มตัวประหลาดแถวหน้าของโรงงาน จะเดินทางสู่โลกมนุษย์ โดยผ่านประตูตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าในตอนกลางคืน ก็เพื่อหลอกเด็กๆให้ตื่นกลัว รวมทั้งเก็บเสียงกรีดของพวกเขาเอาไว้ ที่ทำให้งานนี้ยากมากเพิ่มขึ้น ก็คือเรื่องจริงที่ว่า อสูรกายพวกนี้มั่นใจว่า พวกเด็กๆเป็นของเป็นพิษ แล้วก็ถ้าเกิดไปสัมผัสโดนตัวเด็กเข้า จะทำให้เกิดหายนะ

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

Finding Nemo (2003)

การ์ตูนแอนิเมชันดิสนีย์ที่เคยสร้างการเกิด “นีบดฟีเวอร์” ไปทั้งโลก กับเรื่องราวของปลาการ์ตูนตัวเล็กๆที่มีชื่อว่า “นีบด” พลัดหลงจากแนวปะการังใหญ่ และก็โดนจับไปอยู่ในตู้สำหรับเลี้ยงปลา นีบดจะต้องเพียรพยายามหาทางออกเพื่อกลับไปพบครอบครัว ภาพการ์ตูนสวยๆที่แทรกสอดข้อคิด หนังออนไลน์มากมาย พร้อมกระตุ้นให้ผู้ชมมองเห็นจุดสำคัญของการดูแลรักษาสภาพแวดล้อม แปลงเป็นแอนิเมชันการเสี่ยงอันตรายอันน่าระทึกใจและก็ครึกครื้น จนถึงสามารถเอารางวัลออสการ์ไปครอบครองถึง 4 สาขาร่วมกัน

“ไรลีย์” ที่เติบโตขึ้นมาจากการเช็ดกชักชวนด้วยอารมณ์ต่างๆของคุณ อีกทั้งความสำราญ (เอมี่ โพเลอร์), ความหวาดกลัว (ใบเสร็จรับเงิน เฮเดอร์), ความขุ่นเคือง (ลิววิส กางล็ค), ความน่าเกลียด (ไม่นดี้ คาร์ลลิ่ง) แล้วก็ความซึมเศร้า (ฟิลลิส สมิธ) อารมณ์ทั้งหมดทั้งปวงอาศัยอยู่ในศูนย์บัญชาการใหญ่ ศูนย์ควบคุมกึ่งกลางด้านในจิตใจของไรลีย์ ที่ซึ่งพวกเขารอช่วยชี้แนะคุณให้ผ่านชีวิตในทุกๆวันได้​

อนิเมชั่นตลกโปกฮาที่เรื่องราวฉีกไปจากเดิม เนื่องจากทางพิกซาร์กล้าที่จะนำเรื่องครอบครัวจีนมาบอกกล่าวผ่านผู้แสดงที่ชื่อว่า เม่ย หลิน บุตรสาวผู้เดียวของครอบครัวจีนที่อาศัยอยู่ในประเทศแคนท้องนาดา ซึ่งแม่ของคุณค่อนข้างจะครัดเคร่งมากมาย แต่ว่าตัวคุณเองต้องการจะเป็นเด็กปกติที่ไม่ต้องแบกรับแรงกดดันจากครอบครัว

แม้กระนั้นแล้ววันดีคืนดีคุณตื่นมากับเปลี่ยนร่างเป็นแพนด้าแดงตัวใหญ่ยักษ์ ทั้งยังเรื่องยังยิ่งยุ่งเข้าไปใหญ่เพราะว่าคุณจะเปลี่ยนร่างเมื่อใดก็ตามคุณมีความรู้สึกโกรธหรือตื่นเต้น แล้วหม่ยหลินต้องเป็นแพนด้าแดงไปตลอดกาลไหม จำต้องมาติดตามดูเรื่องราวเต็มๆใน Turning Red นะค้า

ตื่นตาตื่นใจไปกับพลังสำหรับเพื่อการเสกน้ำแข็ง แล้วก็มิตรภาพระหว่างญาติพี่น้องโฟรบวงสรวงเกิดเรื่องราวของสองญาติ “เอลซ่า” และก็ “แอนที่นา” ในอาณาจักรที่เอเรนเดลล์ เอลซ่าเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งพลังยอดเยี่ยมซึ่งสามารถเสกน้ำแข็งได้เช่นดวงใจ คืนวันหนึ่ง สองญาติพี่น้องก็ได้ออกมาเล่นสนุกสนานกับการปลุกเสกน้ำแข็ง ดูหนังออนไลน์ เกาหลี แม้กระนั้นแล้วเอลซ่าก็ได้พลาดไปโดนน้องสาวของตนเอง

การร่วมแรงกันระหว่างตำรวจและก็มิจฉาชีพ ไขคดีเพื่อพิสูจน์ตัวเองชักชวนเจอกับ “ซูโทเปีย” มหานครสัตว์เลือดอุ่นสุดล้ำยุค ที่สัตว์ทุกตัว ทุกชนิดสามารถอยู่ร่วมกันได้ ไม่ว่าสัตว์ประเภทนั้นจะอยู่ภูมิภาคไหนก็ตาม เรื่องราวเกี่ยวกับ “จูดี้ ฮอบส์” ตำรวจกระต่ายสาวตัวแรกในกองตำรวจซึ่งมีแต่สัตว์ใหญ่ คุณจะต้องพิสูจน์ให้ทุกคนมีความเห็นว่ากระต่ายตัวเล็กๆก็สามารถเป็นตำรวจได้ คุณก็เลยเลือกไขคดีลึกลับ จนได้มาเจอกับ “นิค ไวลด์” จิ้งจอกปากไว มิจฉาชีพกับตำรวจ จะด้วยกันไขคดีนี้ได้ไหม

เอลซ่ารู้สึกไม่ถูกจนถึงมัวแต่เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่แม้กระนั้นในห้อง เมื่อเวลาผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีก็ถึงเวลาอภิเสกของแอนท้องนา แต่ว่าแล้วเอลซ่าก็ได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่จนได้หนีไปหลบซ่อนบนเทือกเขาที่ห่างไกล กระทั่งแอนท้องนาจำต้องออกตามหาแล้วก็บังเอิญไปพบ “โอลาฟ” ตุ๊กตาหิมะมีชีวิตที่เอลซ่าได้เสกไว้ เรื่องราวน่าเร้าใจจะคืออะไรต่อนั้น ห้ามพลาดเลยจ้ะ!

The Tale of Princess Kaguya

เรื่องเจ้าฟ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ เกี่ยวกับตำนานดั้งเดิมของญี่ปุ่นเกี่ยวกับ เจ้าฟ้าหญิง “คางุยะ” ผู้มาจากดวงเจ้า เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากกระบอกไม้ไผ่ โดยคนตัดไม้บังเอิญเจอเข้าแล้วก็เก็บมาเลี้ยงเป็นลูก พร้อมทั้งพบสมบันติเตียนล้นหลาม จนถึงวันหนึ่งจำเป็นต้องเจ้าฟ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่จำต้องกับไปสู่ครอบครัวที่จริงจริง เรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงคางุยะจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป อย่าลืมติดตาม

ทุกๆปี กรุ๊ปของตั๊กแตนตำข้าวจะเดินทางมาที่เทือกเขามด เพื่อรับประทานสิ่งที่มดหามาให้ พวกมดเรียกมันว่าเป็นจารีตประเพณีประจำ วันหนึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เมื่อการเตรียมของกินให้ตั๊กแตนเสร็จสมบูรณ์ลง ฟลิค มดจอมเงอะงะทำเมล็ดพันธุ์ที่จะนำไปมอบแก่ตั๊กแตน ตกลงในแม่น้ำ เหล่าตั๊กแตนก็เลยเปิดโอกาสเลื่อนช่วงเวลาไปเป็นฤดูใบไม้ร่วง ฟลิค ก็เลยสะสมพรรคพวกชาวแมลง ที่ยอมลุกขึ้นยืน ประมือกับตั๊กแตนอันธพาลกลุ่มนี้ แม้กระนั้นกำเนิดมีความผิดพลาด และก็แปลความหมายไม่ถูกไปน้อยเรื่องยุ่งๆก็เลยตามมาเป็นขบวน

บุคลากรที่เก่งที่สุดที่ Monster, Inc. ก็คือ เจมส์ พี. ซัลลิแวน (บรรยายเสียงโดย John Goodman) หรือซัลลีย์ ตัวประหลาดตัวสีเขียวอมฟ้า ที่มีส่วนสูง 8 ฟุต แล้วก็มีจุดสีม่วง รวมทั้งเขาบนหัว ผู้ช่วยสร้างเสียงกรีดของซัลลีย์ ก็คือ อสูรกายตาเดียวตัวสีเขียวที่ชื่อว่า ไมค์ วาโซว์สกี้ (บรรยายเสียงโดย Billy Crystal) ที่บังเอิญเป็นเพื่อนร่วมห้อง

รวมทั้งเป็นเพื่อนซี้ของซัลลีย์ด้วย สำหรับคู่คิดสองตัวนี้ ชีวิตเป็นสุข ซัลลีย์ อยู่ในยุครุ่งเรือง ไม่มีคู่ปรปักษ์อะไรก็แล้วแต่เป็นหนังอนิเมชั่น มิวสิคคัล แอ็คชั่น เสี่ยงภัย เอ่ยถึงเจ้าฟ้าหญิงราพันเซล(มัวร์) เจ้าฟ้าหญิงที่เส้นผมของคุณเป็นเส้นผมยอดเยี่ยมที่ยาวถึง 70 ฟุต คุณถูกลักพาตัวมาที่หอสังเกตการณ์แห่งหนึ่งตั้งแต่เด็ก จวบจนกระทั่งได้เจอกับฟลินน์ ไรเดอร์(เลวี่) ขุนโจรร่อนเร่ ที่ช่วยคุณหนีออกมาจากตรงนั้น

Wall-E (2008) หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย

จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าเกิดมนุษย์จะต้องทิ้งโลกไป แล้วมีคนบางบุคคลลืมดับสวิตช์หุ่นยนต์ตัวท้ายที่สุดบนโลก? หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย ภายหลังหลายร้อยปีที่ความเปล่าเปลี่ยวของภาระหน้าที่ธุระที่เขาถูกผลิตมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งก็คือการกวาดโลก เนื่องจากโลกเต็มไปด้วยขยะแล้วก็มลภาวะ กระทั่งมนุษย์จำเป็นต้องย้ายถิ่นไปอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศนอกโลกชั่วครั้งชั่วคราว วอลล์-อี (ซึ่งชื่อของเขาย่อมาจาก ผู้กวาดแล้วก็จัดเก็บขยะบนโลก)

ไม่รู้มาก่อนเลยว่านอกโลกยังมีสิ่งมีชีวิต แล้วก็หุ่นยนตร์อีกเพียบเลย เหตุที่น่าระทึกใจที่เกิดขึ้นจากการ ได้ศึกษาและทำการค้นพบวัตถุประสงค์ใหม่ในชีวิต (นอกเหนือจากการสะสมของเล็กๆน้อยๆ) เมื่อเขาได้พบกับหุ่นยนต์ตรวจสาวแสนแวววามชื่อ อีฟ การเดินทางท่องกาแลคซี่ของเขารวมทั้งอีฟ ที่ทำให้มีการเกิดการเสี่ยงอันตรายเหนือจินตนาการ

เรื่องราวที่น่าระทึกใจ โดยมีความลับของอนาคตโลกเป็นปัญหา มีความรักของเพื่อนพ้องเป็นแรงกระตุ้นนอกเหนือจาก วอลล์-อีแล้ว ยังมีผู้ร่วมทางเสี่ยงอันตรายผ่านห้วงกาแลคซี่เหนือจินตนาการไปร่วมกันกับเขา ไม่ว่าจะเป็นแมลงสาบที่เป็นสัตว์เลี้ยงของเขา แล้วก็เหล่าหุ่นยนต์หมดสภาพอีกนับสิบ

เรื่องราวของ โมอาน่า นักตรวจสาว กับ มาวอิ วีรบุรุษครึ่งคนครึ่งเทวดา พวกเขาต้องประจันหน้ากับสัตว์ร้ายที่ทะเ­ลลึก, สู่ดินแดนใต้พื้นแผ่นดิน, รวมทั้งตำนานอันลึกลับ ในภาคนี้เมื่อของเล่นเด็กถูกส่งไปไม่ถูกบ้าน แล้วก็ดันไปอยู่ที่ห้องใต้หลังคาของศูนย์ดูแลเด็ก ทำให้ก่อนที่จะ Andy จะไปศึกษาต่อมหาลัย Woody รวมทั้งเหล่าเพื่อนฝูงๆของเด็กเล่นจำเป็นจะต้องกลับไปถึงที่หน้าบ้านให้ได้ก่อน

หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย

A Whisker Away

เหมียวน้อยรอรัก เกิดเรื่องราวของไม่โยะ เด็กหญิงที่ไม่ชอบโลกใบนี้ วันหนึ่งคุณเดินออกมาจากเทศกาล คุณก็เจอกับแมวร่างยักษ์ที่ยืนขายขี้หน้ากากแมวอยู่ มันมีพลังยอดเยี่ยม ทำให้คุณสามารถแปลงกายแปลงเป็นแมวได้ ฉะนั้น ไม่โยะก็เลยใช้ร่างแมวเข้าพบ ฮิโนเดะ เคนโตะ ผู้ที่คุณแอบรักมาตลอด ทำให้เรื่องยุ่งๆเกิดมากมาย เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป อย่าลืมติดตาม มาต่อกันด้วยครอบครัวไม่ธรรมดาครอบครัวนี้กันจ้ะ พิ้งกี้ เรื่องราวเกิดขึ้นที่กึ่งกลางเทือกเขาในโคลอมเบีย ครอบครัวมาดริกัล ครอบครัวที่มีเวทมนต์ที่ซุ่มอาศัยอยู่ในเมืองนี้ โดยเด็กทุกคนจะมีพลังที่แตกต่างออกไป อาทิเช่น สามารถติดต่อสื่อสารกับสัตว์ได้, สามารถเสกดอกไม้ได้, สามารถชูของหนักได้ แต่ว่ามีเพียงแค่ ไม่ราเบล เด็กน้อยผู้เดียวในบ้านที่ไม่มีพลังอะไรเลย เพราะอะไรถึงเป็นอย่างนี้กันนะ

อนิเมชั่นประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของลูกสิงโตนาม Simba ที่ภายหน้าจะแปลงเป็นราชาของเหล่าสรรพสัตว์ โดยในเรื่อง Simba จำเป็นต้องค้นหาตนเอง ซึ่งบางเวลาความดื้อรั้นของเจ้าตัวก็ทำให้เดือดร้อนเสียซะเองตำนานบทใหม่ของราพันเซลที่มีผู้แสดงนำชายเป็นขโมยชายหนุ่มจอมปลิ้นปล้อน ! หนึ่งในการ์ตูนดิสนีย์ที่มองบรรยายไทยก็บันเทิงใจไม่แพ้เสียงต้นฉบับ เอ่ยถึงตำนานของดอกไม้ดีเลิศที่ว่ากันว่ารักษาได้ทุกโรค ซึ่งหญิงสูงอายุนาม “กอเธล” เป็นคนแรกที่ศึกษาค้นพบ แม้กระนั้นก็จะต้องสูญเสียดอกไม้นี้ไปให้กับราชินีของเมืองด้วยเหตุว่าความตื่นตระหนก

เวลาผ่านไปองค์ราชินีได้คลอดลูกผู้หญิงที่มีผมทองสวยงามอันเป็นเครื่องหมายของดอกไม้ดีเลิศ หนังการ์ตูน เต็มเรื่องภาคไทย รวมทั้งตั้งชื่อให้ว่า “ราพันเซล” กอเธลที่อยากรักษาความสาวของตนเองก็เลยลักพาราพันเซลไปเพื่อผลตอบแทนส่วนตัว รวมทั้งขังคุณไว้บนหอสังเกตการณ์สูง BLACKPINK คุณเติบโตขึ้นอย่างสันโดษ จนตราบเท่าได้พบเห็นกับ “ฟลินน์” ขโมยหยาบคายรูปงามที่จะทำให้ชีวิตของคุณแปรไปนิรันดร

333winbet