pod ใช้แล้วทิ้ง

pod ใช้แล้วทิ้ง

pod ใช้แล้วทิ้ง สิ่งที่คุณควรรู้

pod ใช้แล้วทิ้ง หลายๆคนตั้งคำถามกับตัวของเราเองหลายครั้ง เกี่ยวกับความไม่มีอันตรายของบุหรี่ไฟฟ้า เพราะว่าหลากหลายข้อมูลข่าวสารที่ออกพาดหัวข่าวสารโจมตีวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาตลอด วันนี้ทาง C9vapors ได้นำเอาเรื่องเล่าเกี่ยวกับความไม่เป็นอันตรายของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ทุกๆคนได้อ่านกัน เพื่อจะผ่อนคลายความเป็นห่วงต่างๆที่คุณอาจมี

บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยหรือเปล่า สิ่งที่คุณควรจะรู้
ข้อสงสัยและปัญหาที่ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยไหม ได้รับการกระตุ้นใหม่เมื่อรวดเร็วทันใจ ๆ นี้ โดยการเล่าเรียนปริมาณมากยืนยันว่าไม่มีอันตรายต่อสุขรูปในระยะสั้นหรือระยะยาวที่มีนัย pod ใช้แล้วทิ้ง สำคัญที่สามารถเชื่อเรื่องมโยงกับวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า การรับทราบของหมู่ชนก็ปรับ

เปลี่ยนไปอย่างช้าๆ ในปี 2015 เกือบจะ 37% ของผู้ตอบแบบสอบถามในสหรัฐฯ ตอบว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นโอกาสทางที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ ซึ่งถือว่าดีขึ้นอย่างชัดเจนจากปี 2011 เมื่อเปอร์เซ็นต์นั้นอยู่ที่ 11.5% เท่านั้น

ถึงกระนั้น การศึกษาเรียนรู้วิจัยที่ส่งผลให้รู้เรื่องผิดและเขียนหัวเรื่องข่าวสารแบบ กดปุ่มbait นั้นทำให้น้ำขุ่นมัว ทำให้ความเข้าใจว่าวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ไม่เป็นอันตรายเท่าที่ผู้ส่งเสริมต่างๆออกมากล่าวถึง

นี่เป็นเพียงจั่วหัวข่าวไม่กี่ประเด็นที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความไม่มีอันตรายในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2017:

ศึกษาค้นคว้าบอกว่า’วัยรุ่นใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เพื่อจะ’การ Dripping’
และ… ‘Vaping: หายนะเดี๋ยวนี้ในการใช้ยาในทางที่ไม่ถูก’
และถึงแม้จนถึง… ‘ใบหน้าของผู้ชายโดนระเบิดภายหลังบุหรี่ไฟฟ้าระเบิดในช่วงเวลาที่เขาสูบบุหรี่ไฟฟ้า’

ไม่น่าจะใช่เรื่องยากที่จะเห็นได้ชัดได้ว่าการรายงานเนื้อหาข้อมูลข่าวสารชนิดนั้นมีผลต่อความคิดเห็นของราษฎรอย่างไร นำมาซึ่งปัญหาสำหรับผู้ที่จะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดถ้าหมู่เขาตกลงใจแปลงมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า

แม้ว่าพาดหัวเรื่องข่าวสารข้อมูลที่น่ากังวลกลุ่มนี้ดูเหมือนจะน้อยลงในระหว่างสองสามเดือนที่ผ่านมา แต่ก็สร้างความย่ำแย่ได้อย่างแท้จริงในหลากหลายปีที่ล่วงเลยไป หมู่เขานำมาซึ่งการทำให้ผู้คนตั้งข้อสงสัยและปัญหาเกี่ยวกับความไม่เป็นอันตรายสำหรับเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและตั้งข้อสงสัยที่น่ารำคาญเล็กๆ นิดหน่อยๆ ไว้ในหัวของทุกคนว่า ‘การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่มีอันตรายเพียงพอสำหรับฉันไหม?’

นักวิทยาศาสตร์ควรจะเป็นบอกอะไรเกี่ยวกับความปลอดภัยสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า?
ผลลัพธ์สั้น ๆ ก็คือ ?

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างจะไม่เป็นอันตราย อย่างน้อยก็ในระยะสั้น ซึ่งได้รับการรับรองจากการเล่าเรียนปริมาณมากในขณะไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป อันที่แท้ Cochrane Library ซึ่งเป็นหน่วยงานไม่แสวงผลผลกำไรที่เรียนรู้เกี่ยวกับงานศึกษาค้นคว้าที่ไว้ใจได้ ได้ออกรายงานบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2016 ซึ่งสรุปว่าไม่มีผลข้างเคียงในระยะสั้นที่สังเกตได้จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

เพื่อผลกระทบด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพในระยะยาวของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ตอนนี้พวกเราได้รับผลการเล่าเรียนครั้งแรกที่ออกแบบมาเพื่อจะตรวจดูสิ่งเหล่านี้ ผลการเล่าเรียน 3.5 ปีเดี๋ยวนี้สรุปว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่น่าจะทำให้เกิดความย่ำแย่อย่างมีนัยสำคัญต่อร่างกายมนุษย์ – ไม่พบว่ากำเนิดความเสื่อมโทรมต่อปอด ดวงใจ หรืออวัยวะอื่น ๆ แม้กระทั้งในผู้ทดทดลองที่เกิดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างยิ่ง

โดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ในเชิงบวกพวกนี้ ปัญหายังอาจจะอยู่: เรากำลังตั้งเป้าเพื่อความไม่มีอันตรายสำหรับเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้า 100% มั๊ย? นั่นเป็นข้อสงสัยที่ถูกต้องที่พวกเราควรจะจะซักถามหรือเปล่า?

ด้วยความเป็นที่นิยมของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่เสริมเติมเพิ่มมากขึ้น

 

pod ใช้แล้วทิ้ง

 

วันนี้ C9vapors ขอนำเสนอความเป็นมาของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแบบย่อ ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าจากวัฒนธรรมเฉพาะกลุ่มสู่ตลาดที่กว้างขวางและมีผู้บริโภคมากมาย บริษัทบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณมากขึ้นเรื่อย ๆ เริ่มมานะตีตลาดบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก อาทิเช่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ได้แปรเปลี่ยนเป็นเทรนด์เพื่อคนส่วนมาก วันนี้ C9vapors นำเอาที่มาที่ไปแบบย่อของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมาให้คุณได้รู้กัน

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งออกมาครั้งแรกเมื่อไหร่
เป็นณ เวลาหลากหลายพันปีแล้ว ที่ผู้คนเพลิดเพลินใจไปกับสารกระตุ้นเล็กๆบางส่วนๆที่ใบยาสูบซึ่งเป็นนิโคตินแบบย่อยได้สามารถให้ได้ แต่เมื่อโดยประมาณ 220 ปีที่แล้ว เหล่าแพทย์เริ่มใส่ใจว่าการสูบบุหรี่เป็นอันตค่าแรงยังไง นับตั้งแต่นั้นมา นักสร้างสรรค์ได้ค้นหาแนวทางแบบใหม่ สำหรับการได้รับนิโคตินในจำนวนสูงที่น่าพอใจ โดยไม่จะต้องใช้บุหรี่ที่มีกลิ่นเหม็น

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจำพวกแรกถูกพัฒนาขึ้นโดย Hon Lik เภสัชกรชาวจีนที่ต่อสู้กับการเลิกบุหรี่ บุหรี่ไม่มีควันแบบใช้แล้วทิ้งเป็นแนวทางการรักษาที่แปลกใหม่สำหรับคนที่เคยเผชิญปัญหาสำหรับการเลิกบุหรี่แบบเดิมๆ สิ่งนี้ส่งผลให้ความนึกคิดใหม่ที่น่าตื่นเต้นของเขาถูกนิ่งเฉยและถูกเก็บถาวรมายาว pod ใช้แล้วทิ้ง นานหลากหลายทศวรรษจนกระทั่งเมื่อปี 2003 เมื่อ Hon Lik ก้าวเข้ามา Hon Lik เป็นเภสัชกรและนักวิจัยทางการแพทย์รายเล็กจากประเทศจีนและเป็นคนติดบุหรี่ที่สิ้นหวัง ซึ่งเกลียดชังความนึกคิดที่ว่า เขาคงจึงต้องควรพบกับโชคชะตาเดียวกันกับพ่อของเขาที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด

สถานะการณ์เล่าขานว่าเขาหลงลืมหลับไปในคืนหนึ่งโดยไม่ได้ถอดแผ่นนิโคตินออกเลย และมีความฝันที่กระจ่างแจ้งว่าเขาจมน้ำตาย แต่ในทันใดนั้นน้ำก็แปรเปลี่ยนเป็นไอส่งผลให้เขาหายใจได้สะดวก สิ่งนี้จุดประกายสิ่งจูงใจของเขาสำหรับเพื่อการทำบุหรี่ไฟฟ้าที่แถมยังมีแบตเตอรี่ อะตอมแบบอัลตราโซนิก ที่ใส่นิโคตินที่ประสมขึ้นพลาสติก ด้วยวัสดุนี้ ผู้บริโภคสามารถใช้นิโคตินในรูปแบบของเหลวแล้วนำไปสู่เป็นไอควันขึ้นจากอะตอมที่เปิดการจัดการงานด้วยอากาศ สารทาร์ที่ทำให้มีการเกิดมะเร็งและสารอื่นๆ ที่เผชิญในบุหรี่ทั่วๆไป ถูกกำจัดออกจากลูกค้าหรือใครก็ตามในบริเวณสอดประสานโดยขจัดควันบุหรี่มือสองออปไปด้วย

อุปกรณ์รุ่นแรกของ Hon Lik คือ “ซิการ์อิเล็กทรอนิกส์” ที่ตั้งชื่อเรื่องตามขนาดและภาพร่าง จะเรียกว่า Ruyan (ศัพท์แสงจีนแสดงว่า “เหมือนการสูบบุหรี่”) และจะพิสูจน์ได้ว่าได้รับความนิยมในตลาดข้างในประเทศมาก สิ่งนี้จะสร้างวัสดุขนาดเล็กที่มีลักษณะคล้ายซิการ์ซึ่งปรับปรุงขึ้นเพื่อจำจำลองขนาดบุหรี่และให้ได้รับรู้จริงๆ กระทั่งแสงที่เจิดจ้าที่ตัวชี้ซึ่งจะส่องสว่างราวกับบุหรี่ที่คุกรุ่นอยู่อย่างแน่นอนเมื่อลูกค้าสูบเข้าไป

แต่บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกถูกสร้างขึ้นอย่างไรกันหล่ะ อ่านต่อเลย หากหากว่าคุณสนใจ

บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกที่เคยทำคืออะไร
บุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกได้รับการปรับปรุงในอเมริกา ในปี 1963 เฮอร์เบิร์ต เอ กิลเบิร์ตได้ยื่นขอสิทธิบัตรสำหรับ “บุหรี่ไร้ควันแบบไร้ยาสูบ” ของเขา และได้รับสิทธิบัตรในปี 1965 การประดิษฐ์บุหรี่ไฟฟ้าของกิลเบิร์ตนั้นปราศจากสารนิโคติน แต่ได้ผลิตควันระเหยปรุงแต่งซึ่งคาดว่าจะมาแทนที่ควันบุหรี่ กิลเบิร์ตได้ไปถึงขั้นสร้างต้นฉบับของแกดเจ็ต แต่ก็ไม่ให้ความสนใจในเชิงพาณิชย์อย่างแท้จริง แพทย์พึ่งเริ่มเตือนถึงอันตรายของการสูบบุหรี่ ในปี 1963 ผู้หญิงอเมริกันราวๆ 44% และเพศชายอเมริกันมากมายยิ่งกว่าครึ่งนั้นสูบบุหรี่

ไม่มีผู้ใดกังวลใจเกี่ยวกับเหตุบังเอิญต่อสุขรูป pod ใช้แล้วทิ้ง ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีผู้ใดมองหาหนทางที่ไม่มีอันตรายกว่า มีความท้าทางด้านเทคนิคบางสิ่งด้วยเหมือนกัน การออกแบบของกิลเบิร์ต จะต้องอาศัยพลังงานแบตเตอรี่ แต่เทคโนโลยีแบตเตอรี่ในขณะต้นทศวรรษ 1960 นั้นล้าข้างหลังกว่าที่เป็นอยู่ในขณะนี้มาก

เพื่อผู้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นสำหรับเพื่อการคัดสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase หรือ Salt Nic : เลือกเฟ้นอย่างไร?
2021-10-06 18:06:39

หลากหลายคนที่พึ่งเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะจะมีความไม่เข้าใจ ว่าควรที่จะทำการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังไง จึงจะแม่นยำ วันนี้ ทาง C9vapors จึงไม่รอช้าชี้แนะบทความเพื่อจะความรู้ความเข้าใจที่เพิ่มมากขึ้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase หรือ salt nic : เลือกเช่นไร?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase หรือ Salt Nic : คัดสรรค์ยังไง?
น้ำยาฟรีเบส (Freebase)บุหรี่ไฟฟ้า
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณคุ้นเคยคือสิ่งที่เรียกว่า Freebase Nicotine (แบบไม่ต้องเสียตังค์เบส นิโคติน) เป็นกระบวนการที่บริษัทยาสูบใช้มาตั้งแต่เวลาปี ’60

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase pod ใช้แล้วทิ้ง คือการบอกเป็นนัยว่านิโคตินยังอาจจะอยู่ในเวอร์ชั่นที่บริสุทธิ์ที่สุดซึ่งไม่เหมือนจากสินค้านิโคตินอื่น ๆ ในทางกลับกัน นิโคตินจะมีความเข้มข้นเพิ่มขึ้นเมื่อถูกความร้อน และพวกเราสามารถรับนิโคตินเข้าสู่ปอดและความคิดในหัวได้เร็วกว่ามาก

นี่อาจจะเป็นนิโคตินชนิดหนึ่งที่ใช้กันทั่วไปสูงที่สุดในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าและเป็นฐานนิโคตินบริสุทธิ์ในขั้นต้นที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สารจำพวกนี้สามารถนำนิโคตินบริสุทธิ์ประเภทที่บริสุทธิ์ที่สุดไปสู่ร่างกายด้วยอัตราที่ค่อนข้างจะรวดเร็ว พึงระลึกไว้เสมอไปว่าสารนิโคตินโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสอาจจะทำให้กำเนิดอาการเจ็บคออย่างรุนแรง เพราะเหตุนี้ผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจึงมักใช้ประโยชน์จากการใช้ในลำดับชั้นต่ำและมีความเหนียวที่สะดวกกว่ามาก (เช่น 0 มก.– 24 มก.)

ส่วนดี
เป็นนิโคตินในต้นแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด

ช่วยทำให้นิโคตินผ่านเยื่อหุ้มและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วทันใจกว่ามาก

ยิ่งมีความเป็นด่างสูง ความรู้สึกแสบร้อนในลำคอก็จะยิ่งแรงขึ้น

ข้อผิดพลาด
กระแทกคออย่างแรง

การกระทบคอที่แรงส่งผลให้ผู้บริโภคไม่อาจจะใช้นิโคตินที่สูงมากได้

จะต้องใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทมอดที่ใหญ่กว่าเพื่อที่จะรองรับการสูบที่มีกำลังไฟวัตต์สูง

ควันจำนวนมากถูกผลิตขึ้นซึ่งให้คำนิยามแง่ลบต่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่สาธารณะ

ความเข้มข้นของนิโคตินในน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสทั่วๆไป: 0 มก., 6 มก., 12 มก., 18 มก. และ 24 มก.

น้ำยาซอลนิค (Salt Nic)บุหรี่ไฟฟ้า
น้ำยา Salt Nic, ถูกจัดการทำขึ้นโดย JUUL Labs, เป็นสารประสมชนิดใหม่ที่ให้การชนตอที่นุ่มนวลแต่น่าพึงพอใจ เหมือนกับการชมดซึมในร่างกายที่เพิ่มเติมขึ้น น้ำยา Salt Nic มักใช้ในชั้นความเข้มข้นสูง ทำให้เกิดอาการเจ็บปวดคอและจำนวนนิโคตินบริสุทธิ์ในร่างกายที่สูงขึ้น

ความนิยมของน้ำยา Salt Nic เป็นต้นเหตุที่คุณมีความคิดเห็นว่าความเข้มข้นของนิโคตินเสริมเติมขึ้นจาก 3 มก. หรือ 6 มก. เป็น 25 มก. หรือแม้แต่ 60 มก. ในร้านขายของออนไลน์ในขณะนี้ pod ใช้แล้วทิ้ง  Nic Salts หรือ Protonated Nicotine ใช้กรด (โดยธรรมดาคือกรดเบนโซอิก) ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลในลำคอ นำมาซึ่งการทำให้ลูกค้าสามารถทนได้ต่อความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นได้มากขึ้น

ข้อดี
ชมดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วทันใจกว่ามาก เสมือนบุหรี่

ความเข้มข้นของนิโคตินมีความเข้มข้นกว่ามาก

มักไม่มีความเข้าใจสึกแสบร้อนในลำคอ

ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดมอดได้ ยกตัวอย่างเช่น บุหรี่ไฟฟ้า Pod

การผลิตควันมีเล็กน้อยและไม่โดนไม่ชอบมากนักเมื่อสูบในที่สาธารณะ

เฟ้นยังไง?
ถึงแม้ว่าคุณเป็นมือใหม่ มีสองปัจจัยสำคัญที่คุณต้องไตร่ตรองเมื่อพิจารณาความแรงของนิโคตินสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ สาเหตุกลุ่มนี้ค่อนข้างไม่ยุ่งยากต่อการระบุและเกี่ยวเนื่องกับการบริโภคนิโคตินในตอนนี้และเครื่องมือที่คุณใช้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างและจัดทำขึ้นควันต่ำ การสร้างควันขนาดปานกลาง และการสร้างและจัดทำขึ้นควันสูง

การผลิตควันต่ำ
อุปกรณ์ผลิตควันต่ำระบุโดยควันขนาดเล็กและแจ่มกระจ่างโดยปกติ ซึ่งมีจำนวนควันเท่ากันกับบุหรี่ทั่วไป อุปกรณ์ที่ผลิตควันระเหยในปริมาณที่เล็กน้อย มักเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL ที่มีกระแสลมที่จำกัด น้ำยา Salt Nic เป็นบรรทัดฐานของบุหรี่ไฟฟ้าหมู่นี้ ครั้นว่าเครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้จะดำเนินการงานได้ดิบได้ดีกับน้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบสที่สมควร

น้ำยา Freebase: 9-18 มก./มล.

น้ำยา Salt Nic: 30-60 มก./มล.

 

moonbigpapi