pod บุหรี่ไฟฟ้า

pod บุหรี่ไฟฟ้า

pod บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับในการสลายตัว ควันบุหรี่ใช้ระหว่าง 45 นาที

pod บุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยที่บอกให้เห็นว่าการแปรไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถปรับปรุงแก้ไขสุขรูปของกล้ามเนื้อหัวใจได้ เพื่อที่จะหักล้างงานศึกษาค้นคว้าที่ไม่เป็นจริง

ข่าวลือร้ายๆเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า โดยมากจะกลับมาเป็นข่าวสารข้อมูลเช่นเดียวกับเสมอ ในทุกๆ 2 ถึง 3 เดือน ซึ่งนั่นหมายความว่า 4-5 ครั้งในแต่ละปี ที่โดยส่วนมากจะมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่ไม่ดี pod บุหรี่ไฟฟ้า เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าโดนรู้เรื่องไม่ถูกอยู่เป็นประจำ วันนี้ C9vapors มีงานศึกษาค้นคว้าที่จะมาโค่นล้มความรู้ความเข้าใจไม่ถูกที่คนหลายคนมีต่อบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ทุกคนอ่านกัน

การวิจัยบ่งบอกถึงว่าการแปรไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถปรับแต่งสุขรูปของกล้ามเนื้อจิตใจได้การศึกษาเรียนรู้บ่งบอกถึงว่าการแปรไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถปรับปรุงแก้ไขสุขภาพของกล้ามเนื้อดวงใจได้

มีการพูดถึงกันจำนวนมากเกี่ยวกับงานวิจัยที่เขียนร่วมกันโดย Stanton Glantz ผู้โด่งดังที่ยกตัวอย่างว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าส่งผลให้เกิดอาการหัวใจวาย บทสรุปที่สมมุติขึ้นของการเรียนนี้ได้รับความพึงพอใจอย่างเกี่ยวกับความเข้าใจโดยการรายงานเท็จว่าบุคคล 38 คน

ประสบกับภาวะจิตใจล้มเหลวภายหลังเปลี่ยนแปลงจากการสูบบุหรี่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม เมื่อทวนเพิ่มเติม Dr. Brad Rodu จากมหาวิทยาลัย Louisville พบว่าสถานะการณ์เกี่ยวกับหัวใจที่ถูกพูดหาว่าเกิดขึ้นจริงเมื่อหลายปีมาแล้ว แทนที่จะกำเนิดขึ้นในทันทีทันใดหลังจากที่บุคคลพวกนั้นเปลี่ยนไปใช้การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับคนที่อาจจะต้องการหลักฐานเพิ่มอีก การเรียนอื่นที่จัดทำโดยทีมศึกษาค้นคว้าของ Dr. Konstantinos E. Farsalinos จากศูนย์ศัลยกรรมหัวใจ Onassis ในกรีซ ยังเฉพาะเจาะจงอีกว่าผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่ที่เปลี่ยนไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าจะได้รับการแก้ไขเป็นอย่างมากใน

สุขภาพของกล้ามเนื้อจิตใจในทันที งานวิจัยได้รับการจัดทำเป็นเอกสารอย่างยอดเยี่ยมในการศึกษาแบบ peer-reviewed เรื่อง ผลกระทบเฉียบพลันของการใช้เครื่องมือส่งสารนิโคตินอิเล็กทรอนิกส์ (บุหรี่ไฟฟ้า) ต่อรูปแบบการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ: เปรียบกับผลกระทบของบุหรี่ปกติ (BMC Cardiovascular Disorders)

รูปรวมของการเรียนบุหรี่ไฟฟ้าของ FARSALINOS ที่เกี่ยวกับการทำงานของกล้ามเนื้อจิตใจ
น่าแปลกที่แบบฟอร์มปลอมที่ตีพิมพ์โดย Stanton Glantz ไม่น่าใช่ครั้งแรกที่นักเคลื่อนไหวต่อต้านการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแนวความคิดสมคบคิดได้ตีพิมพ์งานศึกษาค้นคว้าปลอมที่เพิกเฉยต่อกฎที่ต้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสม ในเดือนส.ค. 2017 ฟอร์มอีกฉบับหนึ่งที่มานะเชื่อมโยงการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากับอาการหัวใจวายอย่างไม่แม่นยำแสดงตัวออนไลน์และเริ่มต้นแพร่กระจายไปทั่วโซเชียลมีเดีย

สิ่งพิมพ์ปี 2017 มีชื่อที่ออกจะน่าตกใจ อย่าง บุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายพอๆ กับการสูบบุหรี่ แค่เพียงหยดเดียวก็เสริมเติมเหตุไม่คาดคิดต่อการเป็นโรคจิตใจวายได้ ได้ถูกหักล้างโดยทันทีโดยดร. Farsalinos และคนอื่น ๆ ในชุมชนวิทยาศาสตร์ในขณะการเรียกร้องให้เกิดการเพิก

ถอนโดยโดยทันทีโดยสมาชิกสถาบันการเรียนรู้จำนวนมากถูกละเลยโดยเว็บเปิดเผยแพร่ แม้กระนั้น การตีพิมพ์บันทึกเรื่องเล่าที่ไม่เป็นที่จริงที่อันตรายดังกล่าวเป็นสิ่งที่น่าจะมีส่วนส่งผลให้     มีส่วนร่วมในการศึกษาเรียนรู้วิจัยทางวิทยาศาสตร์ของเขาเองซึ่งเกี่ยวพันกับผลพวงที่อาจเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าต่อหัวใจ

นักวิจัยชาวกรีกเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการขอความช่วยเหลือจากผู้ร่วม 81 คน โดย 76 คนทำการศึกษาเรียนรู้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว 40 คนเป็นผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำอย่างต่ำหนึ่งเดือนซึ่งกำหนดตัวของเราเองว่าเคยสูบบุหรี่ด้วย ผู้ร่วม 36 ผู้คนที่เหลือเป็นผู้สูบบุหรี่อย่างน้อย 5 ปีโดยบริโภคบุหรี่อย่างน้อย 15 ครั้งต่อวัน อายุเฉลี่ยของผู้เข้าร่วมคือ 35.5 ปี ทั้งชายและหญิงเข้าร่วมสำหรับในการทดลองทางคลินิก

ในเวลาการทดลอง ผู้สูบบุหรี่จำเป็นที่จะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้แบบเดียวกัน และขอให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินขนาด 7 มล. ด้วยเช่นกัน แล้วต่อจากนั้นผู้ร่วมแต่ละคนจะถูกไต่ถามเป็นระยะ ๆ ให้สูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือสูบบุหรี่ในห้องปฏิบัติงานที่ระบุเป็นพิเศษ ในขณะนักศึกษาค้นคว้าติดตาม สะสม และตรวจสอบแนวทางการทำงานของกล้ามเนื้อดวงใจหลายสิ่งหลายอย่าง

ควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้าใช้ช่วงเพียงไม่กี่วินาทีในการสลายตัว

 

pod บุหรี่ไฟฟ้า

 

คนส่วนมากที่ไม่สูบบุหรี่หรือบุหรี่ไฟฟ้านั้น มักมองว่าควันของบุหรี่และควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอันตรายที่เปรียบเท่ากัน แต่ความเข้าใจนั้นเป็นความรู้ความเข้าใจที่ผิด นอกจากนั้นควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้ายังสามารถสลายตัวไปได้อย่างรวดเร็วทันใจกว่ามาก วันนี้ทาง C9vapors นำงานศึกษาค้นคว้าที่เกี่ยวพันมาแนะนำให้แก่คุณแล้ว

ควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้าใช้ตอนเพียงไม่กี่วินา ทีในการสลายตัว ควันบุหรี่ใช้ณ เวลา 45 นาที
จากการตรวจตราบ่อยมากที่ทำงานโดยหน่วยงานสาธารณสุขเริ่มต้นบ่งบอกว่าชาวอเมริกันปริมาณมากเชื่ออย่างผิด ๆ ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นอาจจะถึงตายได้เท่ากับการสูบบุหรี่ ข้อมูลที่ไม่ถูกที่แพร่กระจายทางออนไลน์โดยองค์กรสาธารณสุขและผู้ทำการบอกต่อโน้มน้าว

สมาชิกรัฐสภาให้กระทำต่อต้านยาสูบเป็นต้นเหตุสำคัญที่นำมาซึ่งความไม่เป็นระเบียบนี้ เนื่องจากว่าทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและสินค้ายาสูบที่ติดไฟได้นั้น สามารถผลิตควันสีขาวๆที่มองดู  แล้วแทบจะด้วยเหมือนกันอย่างไม่ผิดเพี้ยน โดยเฉพาะกับทั่วๆไปที่ไม่สูบบุหรี่ ก็เลยออกจะไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมคนอเมริกันปริมาณมากก็เลยเชื่ออย่างไม่ถูก ๆ ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองมีอันตรายเท่ากัน

ในต้นปี 2018 การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยเรื่อง การเปรียบความสามารถของมะเร็งจากผลิตภัณฑ์ที่ให้สารนิโคติน จากทั้งบุหรี่ไฟฟ้ากับควันบุหรี่ (BMJ Tobacco Control) เฉพาะเจาะจงว่าควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีพิษต่ำกว่าควันบุหรี่ทั่วไปถึง 99 เปอร์เซ็นต์ กระนั้น ราษฎรทั่วไปจำนวนมากก็ยังอาจจะมีความไม่เชื่อใจในบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ผลดีด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของการช่วยชีวิตสำหรับคนที่มาอุตสาหะจะเลิกสูบบุหรี่

วิทยาศาสตร์บุหรี่ไฟฟ้า: การบรรจบกันของเทคนิคการศึกษาวิจัยไฮเทคและแบบเริ่มแรก
จากการศึกษาเรียนรู้วิจัยในปี 2018 กลุ่มนักวิทยาศาสตร์จาก Department of Environmental Technology, Kaunas University of Technology, Lithuania ได้เฉพาะเจาะจงขึ้นเพื่อระบุความแปรปรวนที่อาจจะกำเนิดขึ้นในกรอบตอนการแพร่ระบาดช่วงควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้าและควันบุหรี่ที่ติดไฟได้ การศึกษาเรียนรู้นี้นำโดยนักศึกษาค้นคว้าที่ชื่อเรื่องว่า Dr. Dainius Martuzevicius ที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบความต่างที่สำคัญบางประการโดยการสร้างห้องจำทดสอบที่วางแบบมาเป็นพิเศษพร้อมระบบระบายอากาศที่กำกับการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กฎข้อปฏิบัติการสำหรับเพื่อการทำการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีเนื้อหามากและซับซ้อนมาก เพื่อที่จะหลบหลีกข้อขัดข้องที่อาจจะเกิดขึ้นจากการปนเปอะข้ามกัน หรือการรับทราบถึงการจัดแจงทางวิทยาศาสตร์ อาสาสมัครที่คัดคัดเลือกมาเป็นพิเศษสามคนจะเป่าควันบุหรี่หรือควันระเหยบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปในห้องจำทดสอบ ขณะที่วางหุ่นจำทดสอบที่มีเซ็นเซอร์ไฮเทคไว้ภายในห้องเพื่อที่จะเป็นตัวแทนของมนุษย์รอบข้างทั่วไปที่ไม่สูบบุหรี่

เซ็นเซอร์จะตรวจดูข้อมูลทางสถิติ ยกตัวอย่างเช่น จำนวนของควันระเหยหรืออนุภาคควันที่เข้าสู่ห้อง ปริมาณของอนุภาคที่แทรกซึมเข้าไปในเซ็นเซอร์ระบบทางเดินขาดหายใจของหุ่นจำลอง ขนาดอนุภาค pod บุหรี่ไฟฟ้า และช่วงเวลาที่อนุภาคจะระเหยจนหมด นักวิทยาศาสตร์ใช้เหตุการณ์การระบายอากาศ ความชื้น และอุณหภูมิห้องหลายอย่าง และผู้ร่วมที่เป็นมนุษย์จะได้รับจำเพาะผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้ และบุหรี่ไฟฟ้าที่ค้าขายจากร้านขายของบุหรี่ไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ สำหรับใช้สำหรับเพื่อการทดพยายามแค่นั้น

 

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่นำไปสู่โรคหอบหืด งานวิจัยสากลบอกให้เห็นสิ่งที่ตรงกันข้าม

บุหรี่ไฟฟ้าโดนสื่อทำร้าย และได้รับบทผู้ร้ายในสายตะของคนส่วนมากมาตลอด สื่อต่างๆมีการโฆษณาว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายและเป็นสาเหตุที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคนานับประการ ทั้งๆที่ไม่เป็นจริงๆแล้วเลย วันนี้ทาง C9vapors ก็เลยมีอีกหนึ่งการศึกษาเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณเบาใจได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้าไม่น่าใช่ผู้ร้ายในเรื่องนี้ แต่เป็นดิ่งกันข้ามต่างถ้า!

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคหอบหืด งานวิจัยสากลแสดงให้เห็นสิ่งที่ดิ่งกันข้าม
เมื่อไม่ยาวนานมานี้ มหาวิทยาลัย Johns Hopkins (JHU) ประกาศว่าวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้าเสริมเติมจังหวะที่จะถูกตัดสินว่าเป็นโรคหอบหืดหรือโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (COPD) pod บุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรก็แล้วแต่ การศึกษาเรียนรู้ในอดีตแสดงว่าสิ่งที่ดิ่งกันข้ามนั้นมีแนวโน้มที่จะเป็นจริงมากยิ่งกว่า เช่น งานวิจัยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ดำเนินการโดยนักวิจัยจากสถาบันอุดมศึกษา Catania ในอิตาลีชี้ให้เห็นว่าผู้สูบบุหรี่ที่เป็นโรคหอบหืดจะปรากฏพัฒนาการอย่างยิ่งในปริมาณและความรุนแรงของการการกำเริบของโรคหอบหืดเมื่อเปลี่ยนไปใช้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน

ปัญหาเกี่ยวกับงานวิจัยของ Johns Hopkins กลุ่มนี้ก็คือหมู่เขามักจะทำเป็นนึกไม่ออกที่จะนำเอาที่มาที่ไปการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและที่มาที่ไปทางการแพทย์ของผู้ร่วมที่เกี่ยวข้องเข้ามาไตร่ตรองเข้าร่วมกับการศึกษาค้นคว้าวิจัยของหมู่เขา ในรายงาน JHU ฉบับล่าสุดที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 7 มกราคม นักวิจัยได้สะสมข้อมูลจากคนที่สูบบุหรี่ซึ่งแปรไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าด้วยตัวของเราเองในช่วงปี 2016 ถึง 2017

น่าเสียดายที่ทีม JHU ล้มเหลวอีกสักรอบสำหรับการถามไถ่ผู้เข้าร่วมเหล่านั้นในขณะเริ่มต้นว่าหมวดเขาเคยสูบบุหรี่ หรือผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้หรือว่าพวกเขาเคยมีความเป็นมาของโรคหอบหืดมาก่อนมั๊ย นอกเหนือจากนั้นนี้ “ผลการวิจัย” ทั้งปวงมีต้นเหตุมาจากข้อมูลที่ผู้เข้าร่วมรายงานด้วยตัวเอง ซึ่งแปลว่านักวิจัยไม่เคยตรวจทานว่าข้อมูลที่ให้เป็นความใช่หรือไม่เป็นความจริงหรือไม่

CASAA เข้ามามีส่วนเข้าร่วม
เมื่อ Consumer Advocates for Smoke-free Alternatives Association (CASAA) ค้นพบงานศึกษาค้นคว้าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของ JHU ทางออนไลน์ ผู้แทนของ CASAA ตำหนิงานวิจัยราวบอกว่าเป็น “วิทยาศาสตร์ขยะ” สำหรับเพื่อการโพสต์บน facebook เมื่อวันที่ 8 มกราคม กลุ่มผู้ช่วยเหลือการสูบบุหรี่ไฟฟ้าบอกว่า “งานวิจัยขยะเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า: ข้อมูลภาคตัดขวางไม่สามารถแสดงสาต้นสายปลายเหตุที่จริงจริงได้ การสูบบุหรี่และโรคหอบหืดที่เกิดการรายงานข้อมูลด้วยตัวของเราเอง (ไม่น่ายำเกรงมาก) ที่สำคัญที่สุด ผู้เขียนไม่ทราบดีว่าผู้ป่วยเป็นโรคหอบหืดก่อนจะเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าบ้างมั๊ย! ข่าวสารข้อมูลดีที่ถูกนักประพันธ์และสื่อนิ่งเฉยก็คือมีเพียง 0.8% ที่ไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน!”

ในเวลาเดียวกัน นักศึกษาค้นคว้าของมหาวิทยาลัย Catalina ได้กลั่นกรองสาเหตุที่เกี่ยวพันทั้งหมดก่อนที่จะจะทำการศึกษาและเปิดเผยแพร่ผลการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยใดๆ เรื่องเล่าที่ผ่าน pod บุหรี่ไฟฟ้า การตรวจทานโดยนักศึกษาค้นคว้าซึ่งมีชื่อว่า ผลตอบแทนที่ต่อเนื่องยาวนานของการเลิกบุหรี่และการน้อยลงในผู้สูบบุหรี่ที่เป็นโรคหืดที่เปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่ด้านในวารสารทางการแพทย์ Discovery Medicine

นักวิทยาศาสตร์ชาวอิตาลีเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการคัดเลือกเฟ้นผู้ร่วมสิบ 18 คน ซึ่งแต่ละคนมีที่มาที่ไปโรคหอบหืดมาก่อนและเกิดการสูบบุหรี่ประจำวัน ไม่มีความเป็นมาการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน

moonbigpapi