gps trac king 3g

gps trac king 3g

gps trac king 3g อุปกรณ์ GPS ติดตามรถ หรือ GPS ติดรถยนต์

gps trac king 3g GPS TRACKING | : iStartek รุ่น VT900 วัสดุอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ | GPS Tracking รุ่น iStartek เป็นเครื่อง GPS ติดรถยนต์ 3G เต็มแบบ gps tracking 3g สามารถส่งข้อมูลแม้ไม่ได้เดินเครื่องยนต์ มี Memory ภายในสำหรับเก็บข้อมูล

ในที่อับสัญญาณ 3Gดีไซน์ วัสดุอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ ระบบติดตามรถ ให้สามารถใช้งานได้ทั้ง Website และ Mobile app ให้ใช้งานง่าย เรียกมองข้อมูลการขับรถได้แบบ เรียลไทม์ปรับปรุง Software ด้วยมาตรฐานระดับสากล gps trac king 3g ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่น ใช้งานที่ครบถ้วนสมบูรณ์ตอบปัญหา GPS เครื่องเดียว

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

GPS ติดรถยนต์ เหมาะกับยานพาหนะทุกหมวดหมู่ทั้งยัง GPS ติดตามรถบรรทุก, GPS ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก รถสิบล้อ รถห้องเย็น รถตู้ รถปิคอัพ รถเมล์

รัปรับรอง ระบบติดตามรถ เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ตลอดอายุการใช้งานใช้งานได้อีกทั้ง iOS และก็ Androidอุปกรณ์ GPS Tracking สำรองเก็บข้อมูลในกล่อง 1 เดือน gps trac king 3g กรณีรับเครือข่าย 3G มิได้

Update F/W เครื่องมือ GPS ด้วย OTA และก็ SMS

gps trac king 3g
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Update Program ฟรี ตลอดอายุการใช้งานใช้ Server ของ Google Cloud Platform ทำให้มีความมีประสิทธิภาพสูง

GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตามรถยนต์ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกหมวดหมู่ เพื่อติดตามหลักการทำงานของรถ ตรวจตราตำแหน่งเดี๋ยวนี้ พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนไปทั้งผอง

และก็ยังสามารถมองความประพฤติการใช้รถยนต์ของคนขับได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ควรต้องติดหรือไม่กรมการขนส่งทางบกได้บัญญัติกฎหมายบังคับให้ รถประจำทางสาธารณะ รถลากจูง และก็รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป

จัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยติดตามรถยนต์ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่

เพื่อควบคุมความปลอดภัยในการขับขี่ ระบบติดตามรถ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป และก็รถขึ้นทะเบียนใหม่  ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ ;โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง GPS Tracker

“จบปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก วัสดุอุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น

ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน gps trac king 3g ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ อย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ สถานะเครื่องจักร เส้นทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วสำหรับเพื่อการขับขี่ ระดับน้ำมัน เป็นต้นภายหลังลูกค้าจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website

ได้ในทันทีทั้งยัง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงสถานะการณ์ต่างๆของรถยนต์ได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดเป็น gps tracking ที่ติดตั้งง่าย มีขนาดเล็ก รวมทั้ง สามารถกันน้ำได้ เหมาะกับ มอเตอร์ไซด์ รถเก๋ง รถกระบะ ใช้ส่วนตัวเพื่อความปลอดภัย

หรือจะใช้ จัดการรถหลายๆคัน ดังเช่นว่า ระบบติดตามรถ รถส่งของหรือรถเช่ากินไฟน้อย รองรับคลื่น 3G ใช้ได้อีกนาน (คลื่น 2G อยู่ระหว่างปิดสัญญาณแล้วนะคะ) ใช้งานได้ทั้งยังผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือคุณ gps trac king 3g หรือ web application

ถ้าหากลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถกำหนดลงในช่องหมายเหตุได้เลยจ๊ะคุณสมบัติ (Feature

Track OK 3G เป็นเครื่อง GPS ติดตามรถยนต์ ระบบ 3G ราคาย่อมเยามาพร้อมเครื่องอ่านใบขับขี่ มีเสียงเตือนเมื่อใช้บัตรไม่ถูกชนิดผ่านการยืนยันจากขนส่งให้ใช้ได้กับรถยนต์สาธารณะ รถบรรทุก รถยนต์ขนส่ง หัวลาก รถบรรทุกวัตถุอันตรายตาม พรบ.ขนส่งรายงานตำแหน่งแบบ Real Time แสดงตำแหน่งที่รถอยู่ในเวลาปัจจุบัน

นี้แสดงสถานะเครื่องยนต์กลไกแจ้งเตือนการเข้าออกพื้นที่แจ้งเตือนเมื่อมีการใช้ความเร็วเกินกำหนดเพิ่มจุดสนใจได้แจ้งเตือนเมื่อถูกตัดไฟฟ้าหลักแจ้งเตือนเมื่อไม่มีสัญญาณ GPSแจ้งเตือนเมื่อเสา GPS ถูกตัดหรือถอดแจ้งเตือนเมื่อมีการเคลื่อนที่ตรวจตราปริมาณน้ำมันหรืออุณหภูมิสั่งตั้ดสตาร์ท ระบบติดตามรถ  หรือตัดน้ำมันได้สามารถมองข้อมูลย้อนหลังได้ถึง 90 วัน ผ่าน Web Serviceค้ำประกัน 1 ปี

GPS คืออะไร?ระบบการหาตำแหน่งทั้งโลก หรือ GPS (Global Positioning System)

เป็นระบบการชี้ทางด้วยดาวเทียมซึ่งประกอบด้วยดาวเทียมอย่างต่ำ 24 ดวง GPS สามารถปฏิบัติการได้ในทุกสภาพอากาศ ทุกแห่งในโลก ตลอด 1 วันต่อวัน และไม่มีค่าลงทะเบียนหรือค่าธรรมเนียมในการตั้งค่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐ (USDOD)

เดิมทีปลดปล่อยดาวเทียมให้โคจรสำหรับในการดำเนินงานทางทหาร แม้กระนั้นในทศวรรษ 1980 เป็นต้นมาก็เริ่มกำหนดให้พลเรือนสามารถเข้าถึงการใช้แรงงานดาวเทียมได้

GPS ดำเนินงานยังไงดาวเทียม GPS หมุนรอบโลกวันละสองรอบในวิถีโคจรที่แน่ๆ ดาวเทียมแต่ละดวงจะส่งสัญญาณและก็ต้นสายปลายเหตุการโคจรเฉพาะบุคคลที่ช่วยทำให้เครื่องใช้ไม้สอย GPS

สามารถถอดรหัสและก็คำนวณตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำของดาวเทียมดังที่กล่าวมาข้างต้นได้ ตัวรับสัญญาณ GPS จะใช้ข้อมูลนี้และก็ขั้นตอนการสามเหลี่ยมระยะสำหรับในการคำนวณตำแหน่งที่ถูกต้องของผู้ใช้

โดยหลักแล้ว ตัวรับสัญญาณ GPS จะวัดระยะห่างจากดาวเทียมแต่ละดวงโดยอิงจากช่วงเวลาที่ใช้ในลัษณะของการรับสัญญาณที่ส่งมาได้ ด้วยค่าวัดระยะทางที่ได้จากดาวเทียมอื่นๆอีกไม่กี่ดวง

ตัวรับสัญญาณก็จะสามารถเจาะจงตำแหน่งของผู้ใช้และก็แสดงตำแหน่งดังที่กล่าวถึงแล้วแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อวัดทางการวิ่งของคุณ ทำแผนที่สนามกอล์ฟ หาทางกลับไปอยู่บ้าน หรือการเสี่ยงภัยในที่ต่างๆสำหรับเพื่อการคำนวณตำแหน่ง 2 มิติของคุณ

(ละติจูดและก็ลองติจูด) และก็ติดตามการเคลื่อนที่ ตัวรับสัญญาณ GPS จะต้องถูกล็อกเข้ากับสัญญาณของดาวเทียมอย่างน้อย 3 ดวง แล้วก็ด้วยดาวเทียม 4 ดวงขึ้นไป ตัวรับสัญญาณจะสามารถระบุตำแหน่ง 3 มิติของคุณ

(ละติจูด เส้นแวง และก็ระดับความสูง) โดยทั่วไปแล้ว ตัวรับสัญญาณ GPS จะติดตามดาวเทียม 8 ดวงขึ้นไป แต่โน่นก็ขึ้นอยู่กับเวลาในแต่ละวันและก็สถานที่บนโลกที่คุณอยู่ เครื่องใช้ไม้สอยบางชิ้นสามารถทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กล่าวมา

ได้จากข้อมือของคุณ.เมื่อตำแหน่งของคุณถูกกำหนดแล้ว หน่วย GPS จะสามารถคำนวณรายละเอียดอื่นๆดังเช่น:ความเร็วทิศทาง

แทร็คระยะทางการเดินทางระยะถึงปลายทางพระอาทิตย์ขึ้น/ตกและก็อีกเยอะแยะ

GPS ถูกต้องแม่นยำขนาดไหน?เดี๋ยวนี้ตัวรับสัญญาณ GPS ถูกต้องแม่นยำสูงมาก เพราะการออกแบบแบบหลายวิถีทางขนาน ตัวรับสัญญาณของพวกเราล็อกกับดาวเทียมหลายดวงได้ทันทีที่เปิดใช้ครั้งแรก เครื่องไม้เครื่องมือพวกนั้นจะยังคงล็อกแบบติดตามแม้แต่ในป่าทึบหรือในเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงล้นหลาม สาเหตุทางบรรยากาศอะไรบา

งอย่างแล้วก็ที่มาของความผิดพลาดอื่นๆอาจมีผลต่อความเที่ยงตรงของตัวรับสัญญาณ GPS ได้

ตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin โดยธรรมดาแล้วจะถูกต้องถึงในระยะ 10 เมตร ความเที่ยงตรงจะดีขึ้นอีกเมื่ออยู่บนแผ่นน้ำ.

ความแม่นยำของตัวรับสัญญาณ GPS ของ Garmin ส่วนใดส่วนหนึ่งถูกปรับปรุงด้วยระบบการเสริมพื้นที่กว้างหรือ WAAS ความรู้ความเข้าใจนี้สามารถปรับปรุงความเที่ยงตรงให้ดียิ่งกว่าระยะ 3 เมตร

โดยการปรับแก้บรรยากาศ ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมอะไรก็แล้วแต่สำหรับในการใช้งานดาวเทียม WAAS และก็ผู้ใช้งานยังสามารถเพิ่มความแม่นยำได้ด้วย Differential GPS (DGPS) ซึ่งจะปรับปรุงแก้ไขระยะ GPS ให้ถูกในระยะเฉลี่ย 1 ถึง 3 เมตร กองกำลังรักษาชายฝั่งสหรัฐอเมริกาทำงานบริการการปรับแก้

DGPS ที่ฐานรากที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยเครือข่ายของหอบังคับการต่างๆที่รับสัญญาณ GPS รวมทั้งถ่ายทอดสัญญาณที่ถูกต้องด้วย Beacon ส่งสัญญาณ ในการที่จะรับสัญญาณที่ผ่านการปรับปรุงแล้ว ผู้ใช้งานควรจะมีตัวรับสัญญาณ Differential Beacon และเสาอากาศ Beacon เพิ่มเติมอีกจาก GPS ที่มีอยู่ระบบ GPS อื่นๆ

ยังมีระบบระเบียบอื่นๆที่คล้ายกับ GPS ในโลกนี้อยู่ ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงถูกจัดหมวดหมู่เป็นระบบดาวเทียมนำทางทั่วโลก (Global Navigation Satellite System) หรือ GNSS GLONASS คือระบบกรุ๊ปดาวเทียมที่ทำขึ้นโดยรัสเซีย

หน่วยงาน European Space Agency กำลังสร้าง Galileo ในขณะที่จีนก็สร้าง BeiDou ตัวรับสัญญาณของ Garmin

ส่วนมากติดตามอีกทั้ง GLONASS รวมทั้ง GPS รวมทั้งบางตัวยังติดตาม BeiDou อีกด้วย ยิ่งติดตามดาวเทียมหลายดวงเท่าไหร่ โซลูชั่นก็จะยิ่งเชื่อถือได้มากเพิ่มขึ้นเท่านั้น คุณอาจติดตามดาวเทียมได้แทบ 20 ดวงด้วยสินค้ารุ่นใหม่ๆของ Garmin

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

กลับหน้าหลัก  https://moonbigpapi.com/