app gps tracker

app gps tracker tracker app โปรแกรมที่อำนวยความสบาย

app gps tracker ในแง่ต่างๆที่วางแบบมาสำหรับ Mobile  tracker app Application (แอพพลิเคชั่น) หรือที่ทุกคนเรียกกันสั้นๆว่า App (แอพ) มันเป็น โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในแง่ต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อ Mobile (โมบาย) Teblet (แท็บเล็ต) หรือวัสดุเคลื่อนที่ ที่พวกเราคุ้นเคยกัน

ซึ่งในแต่ละระบบดำเนินการงานจะมีผู้ปรับปรุงแอพพลิเคชั่นขึ้นมามากเพื่อจะให้ตรงกับความต้องมีให้ได้ของผู้ใช้งาน ซึ่งจะมีให้ดาวน์โหลดอีกทั้งฟรีๆรวมถึงจ่ายเงิน ทั้งในแง่การเล่าเรียน app gps tracker ด้านกรติดต่อหรือแม้แต่ด้านความรื่นเริงใจต่างๆฯลฯโมบายแอพฯ จะแบ่งได้ 3 ประเภทซึ่งก็คือNative Application, Hybrid Applicationรวมถึง Web Application

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

app gps tracker
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป
Native App (เนทีฟ แอพ)หมายถึงว่า Application ที่ถูกปรับแก้มาด้วย Library (ไลบราปรี่) หรือ SDK (เอส ดี เค) วัสดุที่เอาไว้สำหรับวางแบบโปรแกรมหรือแอพพิเคชั่น ของ OS Mobile (โอ เอส โมบาย) นั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้น เป็นต้นว่า Android (แอนดรอยด์) ใช้ Android SDK (แอนดรอยด์ เอส ดี เค), IOS (ไอ โอ เอส) ใช้ Objective c (ออปเจคทีฟ ซี), Windows Phone (วินโดว์ โฟน) ใช้ C# (ซีฉาบ) ฯลฯ
Hybrid Application (ไฮบริด แอพพลิเคชั่น)เป็น Application ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยจุดหมาย มีความต้องการให้สามารถ รันบนระบบจัดการงานได้ทุก OS โดยใช้ Framework (เฟรมเวิร์ก) เข้าช่วย เพื่อจะสามารถปฏิบัติการได้ทุกระบบจัดการงาน
Web Application (เว็บ แอพพลิเคชั่น)เป็นApplication ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อจะเป็น Browser (บเช่นเดียวกับเซอร์) สำหรับการใช้งานเว็บเพจต่างๆซึ่งถูกปรับแต่งให้บอกผลลัพธ์แต่ส่วนที่จำเป็นมาก
เพื่อที่จะเป็นการลดทรัพยากรเพื่อสำหรับเพื่อการประเมินผล app gps tracker ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ทำให้โหลดหน้าเว็บไซต์ได้รวดเร็วขึ้น ทั้งยังคนซื้องานยังสามารถใช้งานผ่าน อินเตอร์เน็ตและอินทราเน็ต ในความเร็วตํ่าได้
GPS TRACKING กับรูปพรรณรูปแบบการทำงานของ GPS TRACKING
GPS TRACKING ระบบติดตามพิกัดดาวเทียมที่สามารถใช้เพื่อสำหรับในการติดตามระบบขนส่งต่างๆได้ ไม่ว่าจะยานพาหนะ

สินค้าหรือบุคคลก็สามารถติดตามได้  gps tracking

คือ ชี้พิกัดได้ถูกต้องแม่นยำช่วยลดเหตุบังเอิญต่างๆที่บางครั้งก็อาจจะเกิดขึ้นกลางทางด้วย เพราะฉะนั้นผู้ใดๆก็เลยนิยมชิดกันมากเลยทีเดียว และรวมทั้งคนจำนวนไม่เล็กน้อยบางครั้งอาจจะควรจะเป็นทราบต้นแบบการทำงานที่สลับสลับซับซ้อนของ GPS TRACKING กันแล้วว่ามีแผนการจัดการงานอย่างไรบ้าง
พวกเรา เป็นผู้บังคับบัญชาด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยการทำงานที่เคยทำมาให้บริการมาเป็นเวลากว่า 8 ปี จุดโดดเด่นของเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมพร้อมทั้งซอฟต์แวร์ติดตามรถใช้งานไม่ยาก และมีความเสถียรสูง ถือเป็น อันดับต้นๆของประเทศ ณ ปัจจุบันนี้
GPS Tracker เป็นยังไงคุณเคยเจอปัญหา เกี่ยวกับคนขับ ทุจริตน้ำมันรถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างานวางแผนงานผิด รถไม่รู้อยู่ไหนGPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นอุปกรณ์ติดตามรถ ที่ สามารถจัดตั้งได้กับรถทุกจำพวก เพื่อติดตามหลักการทำงานของรถ ตรวจทานตำแหน่งตอนนี้ พร้อมข้อมูลการสัญจรของรถย้อนหลังทั้งหมด และยังสามารถดูความประพฤติวิธีใช้รถของคนขับเคลื่อนได้อีกด้วย
GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นควรต้องติดมั๊ย
กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎระเบียบหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะสั่งงานความไม่มีอันตรายสำหรับการขับเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีอิทธิพลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่ ซอฟต์แวร์ GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง GPS Tracker“หมดข้อขัดข้องลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”
ระบบของเรา update แบบ real time เกิดการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ต
โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก อุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้ซื้องานระบบสามารถดูผ่านซอฟต์แวร์ได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ สถานภาพเครื่องยนต์ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วทันใจสำหรับในการขับขี่ ระดับน้ำมัน เป็นต้น
หลังจากคนซื้อจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันทีนอกเหนือจากนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนคนซื้องานระบบผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกด้วย เป็นต้นว่า วิ่งความรวดเร็วเกินเจาะจง วิ่งออกนอกพื้นที่

เสา GPS ถูกตัดระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่งจีพีเอสไอแอม

คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดแจงขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยเรื่องในอดีตที่ผ่านมากว่า 13 ปีในตลาด พวกเราคือผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และชมแลด้วยคณะทำงานกูรู ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่
ระบบติดตามรถ และจัดการขนส่ง app gps tracker  ที่เกิดการพัฒนาตามความต้องการของผู้ซื้อ ตลอดเวลา พร้อมผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันการันตี สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30% GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3G
เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มเวอร์ชั่น นำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับคำสัญญาณได้ครอบคลุม รวดเร็ว และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในชั้นเชิง Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน
สามารถติดตั้งได้ กับรถทุกหมวดหมู่ รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจดูพฤติกรรมคนขับเคลื่อนรถได้ …
 ซอฟต์แวร์ ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)
โปรแกรมติดตามรถ จะปฏิบัติงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้บริโภคสามารถตรวจทานพฤติกรรม การเคลื่อนขี่ทุกรุปแบบ เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันข้อขัดแย้ง ที่เกิดขึ้นจากผู้ขับขี่ ตัวอย่างเช่นการทุจริตน้ำมัน ขับเคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถใช้เฉพาะบุคคล เปิดแอร์นอน หรือการลักลักขโมยผลิตภัณฑ์ และผู้บริโภคยังสามารถ เรียกดูรายงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจดูวิธีใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และอื่นๆอีกเพียบเลย
ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่มเติม Program 2 ตัว ให้ดำเนินงานร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มอีกเสริมความสามารถสำหรับในการ จัดการขนส่ง ให้เต็มศักยภาพที่สุด คือระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะกระทำแจ้งเตือนผู้บริโภค ถึงส่วนประกอบของตัวรถที่ครบกำหนดเปลี่ยนแปลง ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ
และโปรแกรมคอมพิวเตอร์การกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้บริโภคจัดกำหนดการการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อผลิตภัณฑ์กำลังเดินทาง และสรุปค่าใช้จ่ายในประจำวันได้อย่างไม่ยากได้เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ app gps tracker  ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทาง
ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความรู้สึกที่อยากได้ อย่างเช่นการเชื่อมโยง API กับระบบข้างนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในเวอร์ชั่นที่ต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก
ทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เติมอีก เพื่อจะวิธีการใช้งานระบบติดตามที่หลากหลาย ดังเช่นว่าการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางโครงการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทาง วางแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้
GPS Tracker : รุ่น ID5 ระบบ GPS+ GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดในปัจจุบัน รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในชั้น Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถทุกจำพวก รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อที่จะตรวจทานการกระทำคนขับรถได้
ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง ได้แก่ GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นปัจจุบันนี้จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม app gps tracker ได้ถูกต้อง และรวดเร็วทันใจกว่าทั่วๆไปเกือบ 3 เท่า และยังคงใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ปกป้องเครื่องก่อกวนข้อตกลงณ GPSส่งผลให้ตัวเครื่องจัดการงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นสมรรถนะเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้น กล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิด ติดรถ รุ่น IDVR5
กล้องวงรอบปิด ติดรถ IDVR 5 ทำงานบนเครือข่าย 3G ทำให้สามารถเรียกดูรูปขยับเขยื้อนบนรถ ณ ระหว่างนั้นได้โดยทันที ทั้งรูปเคลื่อนไหวRealtime และdownload VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านเครื่องมือทุกตัวทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้IDVR5
เชื่อเรื่องมต่อกล้องสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ
และ IR (ถ่ายรูปในที่มืด) นำมาซึ่งการทำให้ตัวกล้องสามารถจัดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ ทั้งข้างหน้า ด้านข้าง หรือจะเป็นท้าทายยตู้รถ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน หรือผลิตภัณฑ์