ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง

ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง การ สร้างแบรนด์ครีม กับโรงงานรับผลิตครีม

ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง การ สร้างยี่ห้อครีม ในตอนนี้นี้ไม่ยากอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปแล้ว เนื่องด้วยโรงงานมีอยู่จำนวนมากทั่วประเทศ สูตรและจำนวนภัณฑ์ก็มีพร้อม สิ่งจำเป็นอยู่ที่ว่ามีทุนอยู่มากน้อยมากแค่ไหน ซึ่งทางโรงงานก็จัดการสร้างและจัดทำขึ้นครีมให้ตามทุนที่มี ทั้งนี้ หลายๆคนที่ให้ความสนใจในธุรกิจนี้ก็ คงจะสงสัยว่าจะต้องมีต้นทุนแค่ไหน ก็เลยจะเริ่มต้นธุรกิจได้

แล้วจะได้ครีมดีมากนิดหน่อยแค่ไหนบ้าง วันนี้จะนำเทคนิคสารสกัด จะมีหลากหลายลำดับให้คัดเลือกตามงบที่มี ราคาก็จะมากนิดหน่อยตามประสิทธิภาพ โดยคงจะจะเริ่มตั้งหลักพันต่อกิโลกรัม ไปจนถึงหลักหมื่นต่อขีด ส่งผลให้ครีมที่ผลิตออกมาก็มีหลากหลายมูลค่าและราคาตั้งตาหลักพันยันหลักหมื่นเช่นกัน ทั้งนี้ก็สังกัดความต้องการว่า

 

ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง

 

 

ต้องการได้ครีมชั้นดีมากแค่ไหน ตัวอย่างเช่น ครีมชั้นเชิงต่ำจะมี ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง  มูลค่าและราคาอยู่ที่โดยประมาณกิโลกรัมละ 1,000-3,000 บาท ส่วนชั้นเชิงปานกลางจะประมาณ 5,000-8,000 บาท หากระดับดีก็นิยมจะหลักหมื่นขึ้นไป ส่วนครีมที่ขายตามท้องตลาด มักเป็นครีมลำดับขั้นกลางๆ มากยิ่งกว่า ด้วยประการฉะนี้ถ้าต้องการให้ใช้แล้วเห็นผลดี โดยไม่อันตราย อัตราการเกิดผลข้างเคียงต่ำก็จำเป็น

จะต้องใช้ครีมระดับดีนั่นเอง ทั้งนี้มูลค่าและราคาในข้อ นี้ เป็นราคาของครีมอย่างเดียวแค่นั้น ยัง ไม่ รวมค่าบรรจุภัณฑ์ และการออกแบบหมวดหมู่ตราสินค้าต่างๆปริมาณการผลิต ต้นทุนการสร้างและจัดทำขึ้น  มิ ได้ ขึ้น อยู่ กับสารสกัดเพียงอย่างเดียว แต่ สัง กัด จำนวนด้วย เนื่องจากว่าถ้าหากผลิตเล็กน้อยต้นทุนรวมจะสูง แต่หากผลิตมากเพิ่มขึ้นต้นทุน รวม ก็ จะ ถูก ลง ไป ด้วย

จำนวนภัณฑ์ อยากจะบอกว่ามูลค่าและราคาครีม

ที่เราซื้อกันในปัจจุบันนั้นมัก จะบวกค่าบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว 25% เพราะว่านอกจากนี้เนื้อครีมดี มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมแล้ว จำนวนภัณฑ์ก็จำเป็นจะต้องสวยดึงดูด ที่จะเชิญชวนให้ผู้บริโภคมาซื้อครีมด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าใครต้องการเริ่มต้นธุรกิจ แบบให้โรงงานบริการแบบ One Stop Service ตั้งแต่คิดสูตร ผลิตครีม บรรจุ ดีไซน์จำนวนภัณฑ์ และยี่ห้อสินค้ารวมถึงติดตราให้ด้วยก็จึงควรใช้ทุนสูงกว่าเดิม

ผู้คนจำนวนมากอาจรู้สึกว่า การที่จะสร้างแบรนด์เป็นของตนได้นั้น ควรต้องใช้เงินต้นทุนเป็นหลักแสน หลักล้านแน่ ๆ แต่นาทีนี้พูดเลยว่า มีเงินแค่หลักพัน หลักหมื่น ก็มียี่ห้อเป็นของตัวเองได้แล้วนะ เพราะที่โรงงาน จะมีสูตรที่เป็นสูตร Standard ของทางโรงงาน ที่พัฒนาสูตรไว้แล้ว พร้อมให้ผู้บริโภคเอาไปทำแบรนด์ ซึ่งหากคนไหนมีงบราวๆที่ยังไม่มากแต่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง ไม่ต้องการที่จะอยากนั่งคิดแผน จัดระบบ คิดสูตรและรอการสร้างและจัดทำขึ้นเป็นระหว่างยาวนาน ๆ ก็สามารถเฟ้นสินค้าที่มีอยู่แล้ว เอามาตียี่ห้อ ออกแบบ packaging ใหม่ แล้วนำไปขายต่อได้เลย

ทำตัวเป็นเด็กนักเรียนตลอดเวลาเพราะว่าโลกพวกเราเปลี่ยนแปลงไป รวด เร็ว ทัน ใจ มาก สิ่งที่รู้ในวันนี้ พอถึงวันต่อจากนี้ไป ก็แปรเปลี่ยนเป็นข้อมูลข่าวสารเก่าไปแล้ว คุณควรต้องอัพเดทตัวเองตลอดเวลา หมั่นเพิ่มอีกพูนความ รู้ อยู่ ตลอด หากต้องการเป็นผู้บังคับบัญชาทางความคิด หรือ Influencer คุณจำเป็นจะต้องนำหน้าผู้อื่น 1 ก้าว (หรือมากยิ่งกว่านั้น)โดย มี จุด มุ่ง หมาย เพื่อ จะ ผลิต สินค้าและให้บริการด้านผิวพรรณและความงาม ภายใต้เกณฑ์ที่ดีทุกกรรมวิธี ตั้งแต่การศึกษาเรียนรู้วิจัยและปรับปรุงสูตร การดีไซน์สินค้า

การสร้างและจัดทำขึ้นและบรรจุ การตรวจตราคุณภาพ และการจัด ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง การคลังสินค้า โดยบริษัท คอสเมดิวา มุ่งเน้นการเป็นหัวหน้าด้านคุณภาพ ในกรรมวิธีผลิตภายใต้เกณฑ์ ASEAN GMP Cosmetic, HALAL และ ISO9001 โดยนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นแนวหน้าจากต่างแดนมาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และชี้แนะต่อหมู่คนซื้อจุดมุ่งหมาย ทั้งนี้เพื่อจะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัย อีกทั้งยังมีนวัตกรรมแบบใหม่ ให้แก่ผู้ซื้อทั้งยี่ห้อใหญ่ชื่อเรื่องอย่างกับ และแบรนด์น้องใหม่ผู้เริ่มตั้งแต่ต้นแต่หากพวกเรามิได้มีสมรรถนะแบบนี้

อยากสร้างแค่ยี่ห้อสินค้า จึงควรทำเช่นไร ?ขั้นตอนแรกจำเป็นจะต้องมาชมก่อนว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นดีจริงหรือเปล่า และไม่เหมือนจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ด้านในตลาดเช่นไร ?ถ้ามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เราดีจริง

แล้วต่อจากนั้นก็มาคิดเรื่องของการสร้างแบรนด์ เนื่องจากว่าท้ายสุดแล้วพวกเราจะได้ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ลงทุนไปนั่นเองแต่สำหรับใครที่ยังไร้ผลิตภัณฑ์ หรือไอเดียสำหรับในการหาสินค้ามาขาย ก็สามารถเริ่มต้นได้เหมือนกันเฟ้นจากสิ่งที่ชอบก่อนธุรกิจส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ส่วนมีสาเหตุมาจากความถูกใจ หรือแรงแพสชั่นก่อนเสมอ เหตุเพราะถ้าพวกเราไม่ได้ทำในสิ่งที่ถูกใจ โอกาสสำหรับการล้มเลิก หรือยอมแพ้ก่อนก็มีสูงเลย

แต่มิได้มีความหมายว่า แค่ชอบอย่างเดียวพอนะ มัน จำ เป็น ต้องสามารถสร้างเป็นธุรกิจได้อีกด้วย ถ้าถูกใจแต่ไม่อาจจะสร้างรายได้ให้พวกเราได้ มันก็จะเป็นแค่งานอดิเรกนั่ำนเอง

ชมว่าผู้ซื้อของพวกเราคือคนไหนนี่ถือว่าเป็นดวงใจของการสร้างแบรนด์เลย เพราะว่าพวกเราผลิตผลิตภัณฑ์มาเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้า หากตราบเท่าที่ลูกค้าไม่ได้มีข้อขัดแย้ง หรือใส่ใจถึงปัญหา สินค้าพวกเราก็ไม่มีความหมายเลยการรู้เรื่องอุปสรรคของลูกค้าก็เลยเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำสิ่งแรกเลยต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อครีม ทำไงสร้างแบรนด์ครีมลงทุนเยอะแค่ไหน

มั่นใจว่านี่คือเป็นคำถามของหลายคนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ที่จริงแล้วการผลิตแบรนด์ครีมไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจากเพียงแค่คุณเจาะจงฐานคนซื้อ ลักษณะของแบรนด์ที่สื่อความเป็นคุณ วางแบบโลโก้ จากนั้นให้ติดต่อและทำการสื่อสารโรงงานผลิตครีมที่สามารถผลิตครีมแบบที่คุณต้องการก็สามารถเป็นเจ้าของยี่ห้อครีมได้แล้ว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นต่อแล้วหลังจากนั้น คือ เมื่อเราเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมแล้ว พวกเราจะทำอย่างไร วันนี้ผมจะมาแนะนำแนวทางการการผลิตแบรนด์ครีม ตั้งแต่ตอนแรกจนผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด เพื่อที่คนที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม หรืออยากมียี่ห้อครีมเป็นของตัวเองเองได้ใช้เป็นเทคนิคสำหรับในการสร้างธุรกิจ หาค่าแรงงานเสริมกัน

กระบวนการที่  คิดแบรนด์ครีมที่ใช่ สร้างแบรนด์ครีมที่คนชอบ

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ต้อง สร้าง แบรนด์ ให้ เด่น หนึ่ง ใน สิ่ง ที่ ยาก ลงทุนทําแบรนด์ ตัวเอง ที่สุดของการผลิตยี่ห้อเป็นของตนเอง คงจะหนีไม่พ้นการสร้างและจัดทำขึ้นยี่ห้อที่มีเอกลักษณ์สะดุดตา เนื่องจากในตลาดมียี่ห้อเกิดใหม่จำนวนมากหลายๆร้อยหลายพันแบรนด์ในรายวัน ปัญหาก็เลยมีอยู่ว่าจะทำยังไงให้แบรนด์ของพวกเราได้รับความสนใจจากผู้คนภายในขณะอันสั้น เนื่องจากช่วงเวลาที่ยี่ห้อของพวกเราจะ ‘เตะตา’

ผู้บริโภคนั้นนับวันยิ่งสั้นลงเรื่อย ๆ เหลือเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น การสร้างและจัดทำขึ้นแบรนด์ครีมให้ประสบความสำเร็จก็เลยจำเป็นที่จะต้องให้ความเอาใจใส่กับ ‘ความแตกต่าง’ ตั้งแต่แรกเริ่มต้น ทั้งชื่อเรื่องแบรนด์ โลโก้

และธีมหรือหน้าตาสำคัญของยี่ห้อ แต่ก็อาจจะไม่ฉีกแนวหรือล้ำมากจนรู้เรื่องยากเกินไป ด้วยเหตุว่าอย่าเพลินว่าแม้ว่าแบรนด์พวกเราจะมีแนวความคิดที่ทันสมัยหรือเข้าทำนอง Avant-garde แต่ลูกค้าของเราก็คือคนปกติทั่วไปที่มิได้ควรจะเป็นครีมที่ยุ่งยากซับซ้อนมากไปกว่าคำตอบที่ทำให้ผิวพรรณดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าว การคิดยี่ห้อควรต้องเน้นความไม่ยาก แต่สะดุดตาเข้าไว้ข้อดี-ข้อบกพร่องการลงทุน OEM

ข้อดีช่วยลดต้นทุนการผลิต ใช้เงินที่มีในช่วงเริ่มต้นต่ำไม่ควรจะมีโรงงานของตนเอง ก็มีแหล่งผลิตผลิตภัณฑ์ให้สามารถย้ายฐานการสร้างได้ไม่ยากง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงแผนการทางธุรกิจมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและชมแลการผลิต
ข้อบกพร่องเกิดผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบได้ไม่ยาก

งบการลงทุนผลิตผลิตภัณฑ์ OEM วิ ธี การทำธุรกิจผู้คนจำนวนมากคงจะจะมีความ รู้ สึก ว่า ควร ต้อง ใช้ เงินลงทุนสูง แต่จริงๆ แล้วการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทำธุรกิจกับผู้ประกอบการ OEM ใช้งบ เริ่มต้นที่หลักหมื่น ตาม ที่ พูด ไป เบื้อง ต้น ว่า โรงงาน มี หน้า ที่ ช่วย ผลิตผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ช่วยลดต้นทุนการสร้างยี่ห้อไปได้มากทีเดียว ส่วน เนื้อหารายจ่ายนั้นก็ขึ้นอยู่กับข้อแม้และข้อตกลงขณะเจ้าของกิจการกับโรงงาน ใบหน้าบรรจุภัณฑ์

ออกเเบบประสิทธิภาพครีมไปแล้วมองข้ามไม่ได้เลยก็คือจำนวนภัณฑ์ ที่ พวกเราคัดเลือกไม่ว่าจะแบบซอง แบบหลอด แบบกระปุกการเฟ้นใช้อุปกรณ์ต่างๆเหล่านี้ต้นทุนก็จะแตกต่างกันออกไปปริมาณการผลิตครีม

ผลิตโรงงานต้นทุนสำหรับการสร้างยี่ห้อครีมนอกจากส่วนที่ นำ มา ผสม กัน  ในครีมรูปพรรณจำนวนภัณฑ์และก็ยังมีจำนวนการผลิตครีมด้วย เนื่องมาจากถ้าเราใส่ใจจะผลิตครีมจำนวนมากมูลค่าและราคาการลงทุนก็จะถูกลง แต่กลับกันถ้าเราต้องการลองผลิตก่อนลดมูลค่าและราคาการลงทุนย่อมสูงคือเรื่องธรรดานอกจากนั้นนี้

ยังมีคุณค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าจดแจ้งเลขทะเบียนสินค้ากับทางอย. ค่าโปรโมทโฆษณา การตลาด การรีวิวจ้างพรีเซนเตอร์ เป็นต้น ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่จะต้องลงทุนด้วยสาเหตุผลทั้งสิ้นทั้งมวลสำหรับการสร้างแบรนด์ครีม

moonbigpapi