รีวิวหนัง

รีวิวหนัง

รีวิวหนัง CRAZY, STUPID, LOVEหนังรอมคอมที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ “คาร์ล”

รีวิวหนัง หนุ่มใหญ่วัยกลางคนที่เย็นชาจน “เอมิลี่” ภรรยาของเขาแอบไปมีชู้กับเพื่อนเข้าร่วมงานและขอหย่าสายฟ้าผ่า ที่ส่งผลให้คาร์ลเสียศูนย์​ จนจำเป็นจะต้องออกไปนั่งย้อมใจที่บาร์ สถานที่ที่ส่งผลให้เขาได้เผชิญกับ “เจค็อบ” เพลย์บอยหนุ่มรูปหล่อพ่อมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย ผู้มาแปลงคุณพ่อลูกติด เมียทิ้งคนนี้ให้กลับกลายเป็นเสือหญิง โดยที่ทั้งคู่ไม่คาดรู้สึกว่าเหตุการณ์หลังจากนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตหมวดหมู่เขาไปอย่างคาดไม่ถึง

.Playing With Fire ห้วงรัก ห้วงแค้นหาPlaying With Fire ห้วงรัก ห้วงแค้นหา ซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2019 เรื่องราวความรักสามเส้า อันสุดเร้าร้อน ของสตรีสาวสามคน และเพศชายหนึ่งคนอย่าง “ฟาบริซิโอ” ชายหนุ่มที่มีอดีตอันลึกลับ แต่กลับมีเสน่ห์ซึ่งสามารถรีวิวหนัง ดึงดูดสาว ๆ เข้าหาได้โดยง่าย เขาปฏิบัติการให้กับบริษัทกาแฟแห่งหนึ่ง และเขานั้นดันไปเป็นชู้กับภรยยาของเจ้านาย โดยที่ไม่เกรงกลัวบาปกลัวกรรมเลยด้วยซ้ำ และผู้หญิงอีกสองคนดันเป็นแม่ลูกกันไปอีก มันเลยกลายเป็นความรักหลากหลายเส้าที่ชมยุ่งเหยิงชุลมุนและน่าเศร้า และโศกนาฎกรรมความรักครั้งนี้จะลงเอยทางไหนจึงควรไปติดตามดูต่อในซีรีย์นะ

“Her” เป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของ “ธีโอดอร์” พนักงานบริษัทเขียนจดหมายแห่งหนึ่ง ผู้มีชีวิตรักไม่ราบรื่นนัก จนถึงวันหนึ่งเขาได้ซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่มาพร้อมผู้ที่ช่วยเหลืออัจฉริยะ หรือระบบปฏิบัติงานที่มีความนึกคิดความอ่านสอดประสานมนุษย์อย่าง “ซาแมนต้า” มาใช้ และประสบว่าเธอสามารถช่วยอำนวยความสบายสิ่งต่างๆในชีวิตทุกวันให้เขาได้อย่างเหมาะสมที่สุด รวมถึงเป็นเพื่อที่จะนแก้เหงาข้างหลังแล้วต่อจากนั้นไม่นาน ธีโอดอร์ ก็เริ่มตกหลุมรัก โปรแกรมคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์ของเขา ระหว่างที่ซาแมนต้าเอง ก็ปรับปรุงความคิดอย่างต่อเนื่อง และเริ่มมีความรู้และมีความเข้าใจสึกเหมือนมนุษย์เข้าไปทุกที ความรักแบบอย่างใหม่ที่ไร้เงื่อนไขนี้ก็เลยค่อยๆก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ

รีวิวหนัง

แหยม ยโสธร โดย GossipGun“แหยมยโสธร” ถือได้ว่าเป็นหนังไทย ที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวอย่าง ปฏิเสธมิได้ ทั้งในทาง ของพล็อตและรูป หากทดสอบกด Pause ไว้ที่วินาที ไหนก็ ได้ของ หนังเรื่องนี้ ย่อมรู้ โดยทันทีว่านี่คือ แหยมยโสธร ความดีความถูกใจทั้งหมดทั้งมวลจะต้องยกให้ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่รวบรวมช่วงเวลา ในการเรียนรู้ การเล่า เรื่องมา จัดหนัก กับ รูปยนตร์เรื่องนี้ จนเปลี่ยนเป็นหนังที่บันเทิงใจแบบ 100% และถูกจริตกับผู้ชมกลุ่มใหญ่ ในประเทศนี้ เป็นความบันเทิงอย่างเต็มตัว โดย คุณหม่ำ ดึงเอาความเป็นบ้านเกิดออกมาใส่เอาไว้ข้างในหนังอย่างกลมกล่อม บอกต่อวัฒนธรรมอย่างเข้าถึงง่าย ส่งผล ให้ผู้ชม สัมผัสสนิท สนม และ เป็นกันเองกับนักแสดง รีวิวหนัง  แม้จะอยู่คนละพื้นที่ก็ตาม บวกกับ Production Design ที่แปลกตา มีเอกลักษณ์ มีทิศทาง อย่างชัด เจน ทำให้ แหยมยโสธร กลับกลายเป็นหนังที่ลงตัวที่สุดของ หม่ำ จ๊กม๊ก ในแทบจะทุกด้าน

Just Dance เป็นซีรีส์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่คุณควรจะดู

ตัวเรื่องจะเล่าเรื่องในเมืองกอเจซึ่งเป็นเมืองทางระหว่างใต้ของจังหวัดคยองซังในเกาหลีใต้ เมืองนี้เป็นเมืองอุตสาหกรรมทางเรือที่จำเป็นที่จะต้องประสบกับการปรับโครงสร้างใหม่ ชาวเมืองจำนวนมากต่างพากันขนย้ายข้าวของออกไปเนื่องจากเมืองกำลังเสื่อมถอยถึงขีดสุด อย่างไรก็แล้วแต่ในเมืองนั้นมีเด็กสาววัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งถูกลิขิตให้นำความมีชีวิตชีวากลับคืนมาสู่เมืองเรื่องราวนี้เกี่ยวกับอีชีอึน

(พัคเซวาน) เด็กสาวที่ใฝ่ฝันอยากศึกษาต่อสถาบันระดับปริญญา สำหรับในการนำมาซึ่งการทำให้สิ่งนี้เป็นจริงเธอก็เลยเข้าร่วมดูรมเต้นเพื่อที่จะฝึกฝนความชำนาญการเต้นของตนเองและส่งเสริมชื่อเสียงของโรงเล่าเรียน ช่วงเดินทางอีชีอึนได้สร้างมิตรภาพที่แน่นแฟ้นกับสมาชิกของสโมสรเต้น แน่ๆว่าเรื่องราวช่วงเดินทางนั้นไม่ไม่ยากเลย

เนื่องจากว่าทุกคนต่างมีอุปสรรคเป็นของตนเกี่ยวกับความเข้าใจความท้อใจที่เกิดขึ้นตอนที่เดินทางอีกด้วย แต่หมวดหมู่เขาก็ใช้การเต้นเพื่อที่จะบำบัดตัวของเราเองและเบิกบานไปกับมัน หมู่เขาจะทำได้ผลไหมจำเป็นที่จะต้องตามไปชมกันจ้ะ ขอกล่าวก่อนเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้นั้นถูกสร้างมาจากสารคดี รีวิวหนัง ที่ได้รับสิ่งตอบแทนฉะนั้นก็เลยได้ฝากแง่คิดไว้ตลอดทั้งเรื่องค่ะ

IMMortals รัตติกาลแห่งชั่วนิจนิรันดร์์ ซีรีย์แนวดราม่า แฟนตาซี ระทึกขวัญ ออนแอร์ในปี 2018 “มีอา” แวมไพร์สาวกำลังออกเดินทางไปสัญจรไปอิสตันบูลเพื่อที่จะควรจะเป็นเผชิญกับ “ดิมิทรี” หัวหน้าแวมไพร์เธอต้องการแก้แสืบค้นที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องเป็นแบบ เธอนั้นได้มานะแอบแฝงตัวเข้าไปในหมู่ของ “ดิมิทรี” เพื่อที่จะให้เขานั้นไว้วางใจในตัวเธอ แต่โชคไม่เข้าข้างเธอเลยเพราะว่ามีแวมไพร์กำเนิดขึ้นใหม่อย่างล้นหลามและควรจะเป็นจะจับตัวเธอ เธอก็เลยจำเป็นที่จะต้องหาแนวเข้าร่วมเพิ่มเติมขึ้นเพื่อเข้าร่วมทำภารกิจล้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์ เธอจะทำได้ผลสำเร็จบ้างมั๊ยจำเป็นจะต้องไปติดตามชมกัน

My Fellow Citizens (2019) tหัวข้อนี้ขอยกให้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เฮฮาที่แฝงการเสียดสีการเมือง เหตุการณ์ของนักต้มตุ๋น ยังหน้าจองกุก ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขนักต้มตุ๋นชั้นเชิงเพชรรุ่นที่สาม มากไปด้วยเรื่องในอดีตที่ผ่านมาแบบที่ตำรวจก็ตามจับตัวไม่ได้ แต่ชีวิตก็พลิกผันเมื่อแฟนที่เข้าร่วมขบวนการต้มตุ๋น หลอกเชิ่ดเงินที่ด้วยกันหามาไปคนเดียว ในระหว่างที่จองกุกอกหักก็ได้เช่นกันไปพบกับ คิมมียอง รักแรกพบสบตาก็ใช่เลย ทั้งสองตกลงคบกันและตกลงใจแต่งงาน และหน้าจองกุกที่สร้างเรื่องราวโปรไฟล์สวยงามก็จะต้องสะดุ้ง เมื่อภรรยาป้ายแดงพูดกับเสว่าง่าเป็นตำรวจสายสืบ มิจฉาชีพถึงคราวกับเหงื่อตกกันเลย

True Beauty (2020) สถานะการณ์ที่สร้างขึ้น มาจากการ์ตูน ชื่อเรื่อง ตามที่ ถูกเอา มาสร้างเป็นซีรีส์ที่หลายๆคนตั้งตารอกันเลยทีเดียว เรื่องราวของ อิมจูกยอง เด็กผู้เรียนใบหน้าปกติเข้าขั้นห่วยที่มักจะโดนสังคมในโรงเล่าเรียนกดดันด้วยการมองที่เพียงรูปพรรณ ทำให้เธอเปลี่ยนเป็นคนที่สวยราวกับนางฟ้า เธอใช้ความเชี่ยวชาญ การแต่งหน้า ระดับเลิศ สำหรับการปกปิดตัวตน รีวิวหนัง  และบากบั่นทำทุกแนวทางเพื่อที่จะไม่ให้ผู้ใดเห็นได้ชัดหน้าสด จนถึงได้มาเจอกับ อีซูโฮ หนุ่มหล่อสุดฮอต ที่ดันไปเห็นหน้าสดของเธอเข้า จนกำเนิดเป็นความลับของหมู่เขา 2 คน เหตุการณ์ความรักและความลับสนุกสนานชวน

Top Gun ยุคนั้นจะหาชายคนไหนกันแน่ที่เท่พอๆกับหนุ่มเจ้าเวหาไฟแรง

Maveric รับบทโดยสุดหล่อ ‘ทอม ครูซ’ ในชุดนักบินรบ และแว่น Rayban มาดเท่ห์ ในโรงเรียนฝึก นักบินระดับหัวกะทิ Top Gun ผลงานการระเบิดความมันส์โดย ดอน ซิมป์ ซัน และ เจรี่ บรัคฮายเมอร์ กำกับ รูปยนตร์โดยโทนี สก็อต ที่จะ พาคุณไปเจอกับหนังแจ้งกำเนิด ทอม ครูซ ดาวดวงใหม่แก่ฟากฟ้าฮอลลีวูด สถานะการณ์ ของมาเวริค ที่เต็มไปด้วยข้อขัดข้อง ปมชีวิตอันขมขื่น และความรัก และขัดแย้ง เพื่อสานฝันสำหรับในการก้าวเข้าสู่นักบินรบระดับท็อป ความ เท่อันน่าเผลอไผลที่เคยสร้างกระแสให้หนุ่มอเมริกันน้อยใหญ่

แห่แหนกันไปลงสมัครเป็นนักบินด้วยมาดอันหล่อเหล่า มอเตอร์ไซค์คันโต และแว่นกันแดดเรย์แบนสุดเก๋า นอกเหนือจากนี้เพลงประกอบอันไพเราะของยุค 80อันติดหู อย่าง Take My Breath Away ที่ยังพุ่งทะยานฮิตติดชาร์ทไปพร้อมๆกับหนังและคนในวงการบันเทิงนำ บวกกับฉากแอคชันกลางเวหาที่จะมันส์ระห่า จับเป็น ฉากที่เยี่ยมยอดยอด สาหรับผู้คนที่ชอบใจในเครื่องบินรบ และมีความสนใจในเรื่องของนักบินควรจะหามารับชมครับผม นี่คือสิ่งจูงใจที่ดีทีเดียว

Lupin : Part 2จากความรื้นเริง ในภาคแรก ทำให้มีการเกิดการ แนะนำซีรี่ย์ คนต่างประเทศ Netflix 2021 เรื่องนี้ เป็นภาคต่อของจอมโจรลูแปง แกนหลัก ๆ ของภาคนี้จะพูดถึงการแก้แค้นหาให้กับพ่อของ Assane Diop รวมถึงการบากบั่นหาวิธีช่วยลูกชายที่โดนโจรจับตัวไปในระหว่างจบของภาค 1 ใครที่เคยจับใจมาแล้วภาคนี้ก็ไม่แนะนำให้พลาดเด็ดขาด บันเทิงใจใช้ได้เหมือนกันนะ

Isn’t It Romanticสถานะการณ์ของ “นาตาลี” สถาปนิกสาววัย 25 ปี ในนิวยอร์ก ผู้ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อจะได้ผลงานเข้าตา แต่ไม่ว่าไอเดียจะบรรเจิดแค่ไหน เธอกลับได้รับการกระทำเหมือนเด็กฝึกฝนงาน ที่อย่างมากก็โดนใช้ไปซื้อกาแฟ แทนที่จะได้ใช้สมรรถนะดีไซน์ตึกสูงกลางเมืองอย่างฝันเท่านั้นยังไม่พอไปกว่านั้น นาตาลีผู้ไม่เชื่อเรื่องในความรัก วันหนึ่งตอนลงรถไฟใต้ดิน

เธอถูกชายหนุ่มที่แสร้งว่าเข้ามาจีบ แต่แท้จริงแล้วเป็นโจรปล้นทรัพย์  รีวิวหนัง ที่นำมาซึ่งการทำให้เธอสลบไป ก่อนที่จะรู้สึกตัวขึ้นมาแล้วเจอว่าชีวิตของเธอแปรเปลี่ยนเป็นฝันอันน่าเหลือเชื่อเรื่องเมื่อโลกทั้งใบเปลี่ยนเป็นหนังรักโรแมนติกที่ดันมีเธอเป็นนางเอกในเรื่อง แถมยังชีวิตดีมีห้องพักสุดหรูและมหาเศรษฐีหนุ่มหล่ออย่าง “เบลค” วนเวียน อยู่ใกล้ๆ ที่จึงควรลุ้น ไปพร้อมๆ กันว่านาตาลีจะหาทางออกจากเรื่องสุดอลเวงนี้ได้ยังไง

moonbigpapi