รับผลิต soft gel

รับผลิต soft gel

รับผลิต soft gel

รับผลิต soft gel รับผลิตอาหารเสริมในเวอร์ชั่นซอฟเจล (Soft Gel Supplement) จำนวนลงขวด , บรรจุแผงบริสเตอร์ หรือตามความต้องการของผู้ซื้อ และ ตามความสมควรของน้ำหนักซอฟเจลที่ต้องการผลิต โดยมีกลุ่มแพทย์ผู้ชำนาญ ด้านอาหารเสริมชี้แนะและพัฒนาสูตร ด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาตราฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) พร้อมกับมีการตรวจดูด้านความสะอาดของเครื่องจักร และตรวจทานประสิทธิภาพของ ซอฟเจลทุกเม็ดอย่างละเอียด

พร้อมสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบเม็ดซอฟเจล (Soft Gel) ของคุณให้มีเอกลักษณ์เด่น ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ประสมประสานเข้ากันกับสารสกัดประสิทธิภาพสุดพรีเมี่ยมจากทั้งโลกที่ ได้รวบรวมจากแหล่งวัตถุที่เยี่ยมที่สุดจากทั้งโลก มาให้ท่านคัดสรรค์สรรวัตถุดิบชั้นหนึ่งสำหรับการผลิตอาหารเสริมแบบซอฟเจล (Soft Gel)

ยาแคปซูลกินมาก อันตรายใช่หรือ

เกิดการแชร์ว่าการกินยาแคปซูลมากๆ รับผลิตซอฟเจล จะเป็นอันตรายจากตัวแคปซูลนั้น ไม่เป็นอันที่จริงเนื่องจากเปลือกแคปซูล ทำมาจากเจลาติน และน้ำ ซึ่งไม่เป็นอันตราย ส่วนสีจะใช้ในจำนวนที่เหมาะสมซึ่งปลอดภัยต่อร่างกาย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ นวัตกรรม Dosage Form

ยาแคปซูล เป็นยาที่มีใบหน้ายาที่ลื่น กลืนง่าย เปลือกแคปซูล หรือปลอกแคปซูลที่บรรจุยา ส่วนมากทำมาจากเจลาติน น้ำ และสี การแปรรูปคอลลาเจนที่มีอยู่ภายในผิวหนัง และกระชมกสัตว์ ดังเช่น วัว หมู เปลือก

แคปซูล แยกประเภทออกเป็น 2 จำพวก คือ

1. แคปซูลชนิดเปลือกแข็ง (Hard Gelatin Capsules) ดังเช่น ผงยา ผงแกรนูล หรือยาเม็ดเล็กๆ ได้
2. แคปซูลจำพวกเปลือกนิ่ม (Soft Gelatin Capsules) มักใช้บรรจุยา หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นของเหลว อย่างเช่น วิตามิน น้ำมันต่างๆ

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากแคปซูล นอกเหนือจากนั้นช่วยนำส่งยาแล้ว ยังช่วยในเรื่องการกลบกลิ่น และรสที่เลวร้ายของยา และยังสามารถใช้เฉพาะเจาะจงเอกลักษณ์ของยา แยกประเภทของยาได้แต่ในผู้ป่วยบางราย ที่ไม่อาจจะรับประทานยาแคปซูลทั้งแคปซูลได้ คงจะแกะเปลือกแคปซูลแล้วละลายยาให้ผู้ป่วยได้ แต่ก็ไม่น่าจะใช่ว่าแคปซูลทุกประเภทจะสามารถแกะออกมา แล้วเอายาละลายน้ำรับประทานได้
นำเสนอให้กลืนยาทั้งแคปซูลมากมายยิ่งกว่าแกะเปลือกแคปซูลแล้วนำยามาละลายน้ำ รับผลิต soft gel  โดยควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรทุกครั้งก่อนแกะแยกแยะเม็ดยาในแคปซูล

สรุปสิ่งที่ดีของแคปซูลซอฟเจลนั้นมีอยู่เยอะๆและเราไม่สามารถที่จะกล่าวถึงทั้งปวงได้ที่นี่

ยาแคปซูลเป็นเวอร์ชั่นยาที่มีหน้าตาของยาที่ลื่นทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการกลืน โดยปกติมี2 ประเภทคือแคปซูลชนิดเปลือก
แข็ง (Hard Gelatin Capsules)และแคปซูลจำพวกเปลือกนิ่ม (Soft Gelatin Capsules) โดยแคปซูลชนิดเปลือกนิ่มมักใช้จำนวน
ยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เป็นของเหลวดังเช่นว่า วิตามินเอวิตามินอีน้ำมันปลาฯลฯ ส่วนแคปซูลจำพวกเปลือกแข็งสามารถ
บรรจุตัวยาที่ไม่ใช่ของเหลว ตัวอย่างเช่น ผงยา ผงแกรนูล หรือยาเม็ดเล็ก ๆ (pellets) จึงเกิดการผลิตที่แพร่หลายๆมากกว่า
ผู้ป่วย adminที่ไม่สามารถรับประทานยาแคปซูลทั้งเม็ดได้ดังเช่น จำเป็นต้องให้อาหารทางสายยางเด็กที่ไม่สามารถที่จะรับประทาน
ยาเม็ดได้อาจสามารถแกะเปลือกแคปซูลนำยามาละลายน้ำให้ผู้ป่วยได้แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ไม่น่าจะใช่ว่าแคปซูลทุกประเภทจะสามารถ
แกะออกมารับประทานได้ทั้งนี้ขึ้นกับชนิดของแคปซูลและประเภทของตัวยาที่บรรจุอยู่ด้านในแคปซูลด้วย

ช่วยเพิ่มเติมการดูดซึมและประสิทธิภาพ

สิ่งนี้เกิดขึ้นโดยการเสนอสารอาหารที่สำคัญผ่านทางสารละลาย และการดูดซึมที่ดีขึ้นยังเป็นตัวทำให้ทราบว่าร่างกายของคุณจะสามารถสลายสารอาหารได้อย่างรวดเร็วคุณสามารถรับมันเอกสารที่ชี้เฉพาะเองนี่หมายถึงพลัง ที่แคปซูลซอฟเจลที่มีอยู่ในสูตรต่างๆยกตัวอย่างเช่นคุณสามารถรับมันในรูปแบบของหมากคนต่างประเทศเคี้ยวและจับได้ในหมู่คนอื่นๆ ๆและเพื่อที่จะเสริมเติมเข้าไปในนี้แคปซูลเจลาตินจำพวกอ่อนบางประเภทจะถูกย่อยที่จุดเฉพาะในร่างกายของคุณด้วยเหตุนั้นนี่ก็เลยออกจะกระจ่างแจ้งว่าความสามารถของปริมาณนี้ไม่จึงควรสงสัยเลย

ข้อเสียของ Softgel Capsules

– ค่อนข้างมีคุณค่าที่สูง
ความจริงก็คือการสร้างและจัดทำขึ้นสินค้าประเภทนี้จึงควรใช้วัสดุส่วนผสมและวิธีการปริมาณมาก
และเป็นเพียงไม่กี่ บริษัท ซึ่งสามารถรับองค์ประกอบทั้งหมดทั้งมวลที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดในการผลิตแคปซูลซอฟเจล
ในตอนท้ายของขั้นตอนการคุณ จะรู้ว่าเป็นคนซื้อหรือคนซื้อที่จำเป็นจะต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมสำหรับสินค้า
และนั่นเป็นเหตุผลหลักว่าเหตุผลที่เจลาตินนิ่มนั้นมีราคาออกจะมีราคาที่สูงกว่าแคปซูลปกติ

-การ จำกัด อาหาร
ในตอนแรกเจลาตินทำจากหนังกระชมกและส่วนอื่น ๆ ของสัตว์เช่นวัวและหมู
แต่คุณจะมีความคิดเห็นว่าหลายๆกลุ่มมิได้สมัครรับอาหารประเภทดังกล่าวมาแล้วข้างต้น
ด้วยเหตุดังกล่าวแสดงว่ากลุ่มดังที่กล่าวมาแล้วจะไม่มีความจำเป็นต้องใช้แคปซูลซอฟเจลแบบง่าย
และเท่าที่คุณจะได้รับแคปซูลอ่อนที่ปราศจากสัตว์พวกมันออกจะราคาแพงและหายาก
Incor เครื่องมือบางสิ่งบางอย่างไม่สามารถรวม
คุณจะเผชิญว่าคุณไม่สามารถที่จะเสริมเติมส่วนที่นำมาผสม กันบางเช่นฟลูออเรสเซนต์ได้เพราะเหตุว่าก่อให้เกิดการชะล้างหรือทำให้อ่อนลง
เครื่องมือที่เป็นของเก่ายังเป็นของอื่นที่คุณไม่สามารถเสริมเติมได้เหตุเพราะมันนำมาซึ่งการทำให้แคปซูลแข็งหรือเปราะ

-มีความไวสูงต่อความชื้น
นี่คือข้อบกพร่องอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์นี้ มันมักละลายในน้ำ และเป็นต้นเหตุที่มันละลายได้ดิบได้ดีในร่างกาย
อย่างไรก็ดีความไวแสงสูงต่อความชื้นสามารถทำให้ติดกันหรือแตกก่อนที่จะจะเปิดใช้
นอกจากนั้นนี้ความชื้นยังช่วยลดอายุขัยและความแข็งแรงของชีวิตเหตุเพราะมันจะช่วยให้หมวดมันกระจายตัวได้เร็วทันใจ

6 เวอร์ชั่นเลือกเฟ้นผลิตอาหารเสริม เลือกเช่นไรให้ดีต่อใจ

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ประสบว่าเดี๋ยวนี้สินค้าหมู่สินค้าเสริมอาหารได้ถูกจัดซื้อขายแลกเปลี่ยนอยู่ด้านในเวอร์ชั่นต่างๆจำนวนไม่ใช่น้อย เช่นแบบผง แบบเม็ด แบบห่อหุ้มด้วยแคปซูล แบบเหลว ฯลฯ ซึ่งจะต้องกล่าวว่าอันที่จริงแล้ววิวัฒนาการการพัฒนาแบบอย่างสินค้าเสริมอาหารนั้นจะอ้างมาจากเวอร์ชั่นของยาเกือบทั้งนั้น เพียงแต่เวอร์ชั่นไม่เยอะเท่า รับผลิต soft gel  เนื่องจากในทางเภสัชกรรม การออกแบบเวอร์ชั่นยาจะเท้าความว่ายาตัวนี้ออกฤทธิ์ได้ในสภาพไหนเยี่ยมที่สุด หรือต้องการให้ออกฤทธิ์แบบไหน แล้วปรับปรุงตัวห่อหุ้มให้เข้ากับลักษณะยาตัวนั้น

ควรต้องชี้แจงก่อนว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคือ “ผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทานโดยตรงนอกเหนือจากการรับประทานอาหารหลักตามธรรมดาเพื่อที่จะเสริมสารอะไรบางอย่างให้กับร่างกาย ถึงแม้พบว่าภาพลักษณ์ของสินค้าเสริมอาหารจะสอด ประสานกับ ผลิตภัณฑ์ยา แต่ไม่น่าใช่ผลิตภัณฑ์ยา เพราะฉะนั้นจึงไม่สามารถที่จะรักษา หรือผ่อนคลายโรคอะไรก็ตามได้” ดังนั้นการจะเลือกรูปแบบใดยิ่งกว่านั้นจำเป็นต้องดูรูปพรรณการออกฤทธิ์ที่ดีของตัวสารอาหารแล้ว ยังจำเป็นจะต้องชมในเรื่องของความสบายในการทาน และใบหน้านิสัยสำหรับในการทานด้วย เพื่อที่จะประสมการเลือกเฟ้นทานให้สมควรนั่นเอง ดังนี้มาดูกันดีกว่าว่ารูปแบบไหนเหมาะสมกับสารอาหารแบบไหนและใบหน้าการทานยังไงบ้าง

แบบตอกอัดเม็ด (กลม/รี/เหลี่ยม) (เคลือบ/ไม่เคลือบ) – Tablet
รูปพรรณนี้คือเอาผงยามาผสานกับสารซึ่งสามารถอัดเข้าด้วยกันได้ สามารถเจาะจงปริมาณได้ว่าจะอัดเม็ดยาน้อยๆไปกระทั่งไม่น้อยเลยทีเดียว สิ่งที่ดีคือออกฤทธิ์ได้เร็วและตรงตามระหว่างที่อยากจะได้ แต่ข้อเสียคือรับรู้ของกลิ่น รส จะมาแบบเต็มๆ ยิ่งสารสกัดจากธรรมชาติแล้วด้วย บางสารกลิ่นไม่กล้าจะกลืนกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่แบบอัดเม็ดบางแบบเค้า ก็อัดเคลือบสารให้ความหวานนะ เหล่านี้ก็ทานไม่ยาก ลื่นคอ แต่สารแฝงที่ผสมมาก็จะเยอะกว่าหมู่ตอกอัด ก็จำเป็นต้องทดลองไตร่ตรองความสมควรดู

แบบแคปซูลแข็ง – Hard Gelatin Capsule
แคปซูลเช่นนี้จะปรากฏได้ออกจะบ่อยครั้ง มีได้หลายขนาดส่วนใหญ่แล้วจะทำมาจากเจลาตินของสัตว์ ส่วนที่ดีของแคปซูลแข็งคือสามารถกลบกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ของสารได้ทั้งหมดทั้งมวล กลืนง่าย และบังคับการการปล่อยสารสำคัญออกมาได้ดี แต่เช่นไรก็ตามแม้จะคัดเลือกแคปซูปเบอร์ใหญ่สุด ก็สามารถโหลดสารได้จำกัดอยู่ดี สารอะไรบางอย่างที่โดสจำเป็นจะต้องทานเยอะอย่างคอลลาเจนงี้ พวกเราก็ต้องทานแคปซูลหลายเม็ดเพิ่มขึ้น บางคนก็เลยไปคัดสรรค์แบบผงมากกว่า

แบบแคปซูลนิ่ม – Soft Gelatin Capsule or Soft Cap
เรียกง่ายดายคุ้นหูว่า “ซอฟเจล” แคปซูลชนิดนี้จะเหมาะกับสารชนิดที่อ่อนแอ ทนต่อสภาพอากาศไม่ค่อย ไวต่อสิ่งกระตุ้นอะไรประมาณนี้ เค้าก็จะบรรจุไปพร้อมๆกับสารเปลือกแคปซูลหุ้มล้อมเลย ส่วนใหญ่จะบรรจุหมู่น้ำมันต่างๆ หมู่ที่ไม่อาจจะทำเป็นผงแห้งได้ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อบางผู้คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว หน้ามัน หรือไขมันส่วนเกินที่ต้องการเลี่ยงสารที่อยู่ในรูปน้ำมันก็อาจจะไม่ปลื้มกับแคปซูลเช่นนี้ได้ คงจะควรต้องไปหาน้ำมันที่มาในรูปแบบผงแล้วบรรจุเป็นแคปซูลแข็งอาจจะจะเหนือกว่า

แบบแคปซูลเซลลูโลส(แคปซูลผัก) – VCap, Vaggi Capsule, Vegan Capsule
แคปซูลกลุ่มนี้จะปรากฎข้อปฏิบัติในใบหน้าแคปซูลแบบแข็ง ซึ่งส่วนที่ดีคือ เหมาะกับคนที่เป็นมังสวิรัตบ้างมั๊ยรับประทานเนื้อสัตว์นั่นเอง เพราะเหตุว่าเปลือกทำมาจากเส้นใยของผัก แม้กระนั้นข้อผิดพลาดคือมูลค่าของแคปซูลที่มีราคาที่สูงกว่า ก็จะส่งผลต่อสินค้าที่อัพมูลค่าตาม อีกอย่างคือเก็บช้านานไม่ค่อยได้ เนื่องจากว่าเปลือกจะเปราะและแตก

แบบผง – Powder or Powder shot
พวกนี้ก็เป็นผงไว้สำหรับผสมน้ำเพื่อให้ละลายแล้วดื่ม สิ่งที่ดีคือสามารถอัพโหลดสารปริมาณได้มากมายแบบสะใจ (แต่ยังอยู่ในข้อบังคับของอย.นะ) ทำให้การทานแต่ละครั้งได้โดสเต็มๆ แบบไม่จำเป็นจะต้องทานครั้งละหลากหลายเม็ด อีกหนึ่งอย่างที่มีคือสามารถแต่งรสชาดให้ดื่มง่าย อร่อยจนเผลอเพลินไปว่ากำลังทานอะไรอยู่ แต่ว่าข้อผิดพลาดคือใส่ได้แต่สารหมวดหมู่ที่สามารถละลายได้ในน้ำ ส่วนหมู่ที่ละลายไขมันน่าจำเป็นจะต้องไปผ่านเคล็ดลับเอนแคปซูเลชั่นให้ละลายน้ำได้ก็เลยจะทำแบบผงได้

แบบเหลว – Functional Drink
คือเป็นแบบพร้อมดื่ม ready to drink ได้ทันที ส่วนที่ดีคือไม่ยาก สะดวกสบาย อร่อย ได้ประโยชน์ แต่ข้อบกพร่องซึ่งมันพร้อมดื่มอ่ะเนอะ มูลค่าต่อหน่วยบางทีก็อาจจะสูงไปนิด มีอีกหนึ่งอย่างคืออายุมันจะออกจะสั้น เนื่องด้วยอยู่ในภาพ ที่ละลายมาแล้ว ณ เวลาเลือกเฟ้นแพกเกจก็ดูที่ขวดได้รับการคุ้มครองจากแสงรึเปล่าอะไรเช่นนี้ด้วยนะคะ

HOME