ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 29

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 29 หนังน่าชมปี 2022

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 29 ทำให้ในปี ค.ศ.2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มีหนังจำนวนมากทีเดียวรอเข้าฉาย ด้วยต้นสายปลายเหตุผลที่ว่าคอหนังหลากหลายประเทศในโลกน่าจะทำการฉีดวัคซีนกันแล้ว และโรงภาพยนตร์ก็มีการปรับตัวสำหรับเพื่อการฉายหนังให้มากพอที่จะมีความปลอดภัยให้คนไปรับดูได้ ดังนี้ ปี ค.ศ.2022 ก็เลยมีหนังหลากหลายเรื่องรอคิวเข้าฉายกันอยู่แบบชวนกระเป๋าเงินสั่นกันบางส่วน

ดังนี้เราเลยขอหยิบหนังมา 23 เรื่องเพื่อที่จะมาบอกต่อว่า ปีหน้าเนี่ย น่าจะมีหนังเหล่านี้ที่หลายท่านคงจะอยากสัญจรไปชมในโรงภาพยนตร์แบบเต็มอรรถรส

ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกทีแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากรูปยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้ล่วงลับ ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีให้หลังจากภาคคราวก่อน ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 29 ส่งผลให้มีกลุ่มอายุรุ่นสมัยใหม่ต้องรับคำแนะนำจากหมู่ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกครั้ง และฆาตกรคนใหม่ก็เหมือนจะคุ้นเคยกับเหยื่อทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าครั้งนี้จะจบลงตัวอย่างเช่นไร

ตามที่กล่าวไปข้างต้นว่า รูปยนตร์จะเป็นการเข้าร่วมมือกันขณะคนในอดีตกับคนสมัยใหม่ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้นักแสดงจากรูปยนตร์ชุดเก่า (ที่ยังรอดชีวิตอยู่ตามท้องเรื่อง) อย่าง ทั้ง เนฟ แคมป์เใบรับเงิน (Neve Campbell), เดวิด อาร์เคว็ตต์ (David Arquette) และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox)

กลับมารับบทเดิมอีกสักที มาทำงานเข้าร่วมกับนักแสดงรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของกลุ่มผู้ผลิตที่อยากให้ภาพยนตร์ภาคนี้ เป็นทั้งเหตุการณ์ต่อจากเดิมและส่งไม้ต่อให้กลุ่มนักส่อให้เห็นใหม่ไปพร้อมๆ กัน แต่ยังไม่แจ่มแจ้งนักว่า ภาพยนตร์ภาคนี้จะสามารถแปลงองค์ประกอบให้กับภาพยนตร์แนวไล่ฆ่าได้เหมือนกับที่ภาคแรกสุดเคยทำแล้วได้หรือไม่

จักรวาลรูปยนตร์ฝั่ง DCEU ชมเงียบหายกันไประยะหนึ่ง เหตุเพราะมีอุปสรรคหลากหลายประการ กระทั่งภาพยนตร์ Shazam ทำให้ทาง DC Filmes พอจะตั้งกระบวนได้ว่าภาพยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลจะไปทางไหน และทำให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี ค.ศ.2020 อย่าง The Flash คงจะเป็นความคาดหมายใหม่ทั้งผู้ผลิตและคนชมเลย

The Flash ฉบับภาพยนตร์ จับยกเอาโครงเนื้อเรื่องจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash มานะปรับแต่งที่มาที่ไปศาสตร์ไม่ให้แม่ของตัวเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่ในเวลาเดียวกันมันกลับสร้างเรื่องวิบัติจำนวนไม่ใช่น้อยตามมาแทน โดยตัวรูปยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของภาพยนตร์ It มารับบทบาทกำกับ

ถึงแม้ว่าตัวภาพยนตร์จะยังไม่เจาะจงว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นแบบมากแค่ไหนแต่ที่กระจ่างแล้วก็คือ ด้านในเรื่องจะมี Batman เห็นได้ชัดตัวถึงสองคน นั่นคือ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยรับบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะรับบทเป็นอัศวินรัตติกาลในวัยชราที่เชื่อเรื่องมโยงกับรูปยนตร์ Batman (ค.ศ.1989) กับ Batman Returns (ค.ศ.1992)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

ซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวลึกลับ ดราม่า ผลงานการกำกับของ อีซึงยอง และผลงานการเขียนของ คิมฮยอนจอง โดยซีรี่ย์ประเด็นนี้ได้นักทำให้ทราบมากระดับความสามารถเยอะแยะมาเข้าร่วมชี้ให้เห็นไม่ว่าจะเป็นอิมชีวาน ที่มารับบทเป็น ฮวังดงจู หัวหน้าทีมหน่วยที่ 5 ประจำสำนักงานสรรพากร ชายหนุ่มผู้มากความสามารถ ที่เพิ่งได้เข้ามารับตำแหน่งใหม่ โดยเขาเป็นผู้คนที่มีรูปลักษณ์ชมดี มีเสน่ห์

แต่ข้างในเขากลับเป็นผู้คนที่ค่อนข้างปากคอเราะร้ายเลยทีเดียว คนถัดจากนั้นคือโกอาซอง มารับบทเป็น ซอฮเยยอง เพศหญิงสาวที่เป็นเลิศในทีมหน่วยที่ 5 ของกรมสรรพากร โดยเธอเป็นผู้คนที่หัวแข็ง ฉลาด และเป็นคนที่สดใสร่าเริงอยู่เสมอ คนถัดจากนั้นคือซนฮยอนจู มารับบทเป็น อินแทจุน ผู้อำนวยการของสำนักงานกรมสรรพกร เขาเป็นผู้คนที่ความฉลาดเฉลียวฉลาดปราดเปรื่อง และมีความทะยานอยากที่จะไต่เต้า เนื่องจากเขาเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง

และคนสุดท้ายที่จะมาชี้แนะในวันนี้คือพัคยงอู มารับบทเป็น โอยอง หนึ่งในทีมหน่วยที่ 5 ของกรมสรรพากร เป็นผู้จัดการสำนักงานภาษี โดยเขามีความชำนิชำนาญเป็นอย่างยิ่งจากช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่อยู่มายาวนาน ซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างหมวดเราก็สามารถรับดูได้ผ่านทาง บ้านแปลซีรี่ย์

โดยซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) เปิดเหตุการณ์มาที่ ฮวังดงจู หัวหน้าทีมหน่วยที่ 5 ของกรมของกรมสรรพากร เป็นผู้บังคับบัญชาทีมที่พึ่งเข้ารับตำแหน่งมาได้ไม่ยาวนานและกำลังร้อนวิชา เมื่อเกิดการทุจริต การบิดเบือนการจ่ายภาษี และมีหมู่นายทุนที่เลี่ยงภาษีในประเทศขึ้น เขาถึงได้มีความรู้สึกว่าแนวทางที่จะกำราบเหล่าคนเหล่านี้ให้สิ้นซาก ก็คือการตั้งทีมสืบสวนของเขา ที่มีสมาชิกกันอยู่แค่ 3 คนรวมกันตัวเขา อย่างเช่น ซอฮเยยองและโอยอง

หมวดหมู่เขาปฏิบัติการกันเป็นกลุ่มไปอย่างราบลื่น แต่หาทราบไม่ว่าขณะเดียวกันอินแทจุนผู้อำนวยการกรมสรรพากร ซึ่งเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง กำลังจ้องที่จะทำเรื่องทุจริตผิดกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายทุกสิ่งเพื่อที่จะที่จะทำให้เขาได้อัปเกรด แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

รีวิวซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง THE KING: Eternal Monarch

ซีรี่ย์ประเด็นนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะติดตามรับดูกันมาบ้างแล้วเนื่องมาจากว่าประเด็นนี้เคยเป็นเป็นซีรี่ย์ฮิตยอดนิยมในระหว่างที่ลงฉายในปี2020ก่อนหน้านี้นี้เอง และที่ทำให้ใครหลายๆคนรอติดตามเรื่องนี้กันนานเลยก็เพราะว่าว่า

เป็นการคัมแบ็คของนักบ่งชี้ชายหนุ่มที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากในวงการนักทำให้ทราบของเกาหลีใต้นั้นก็คือ อีมินโฮ เนื่องมาจากก่อนหน้านั้น2ปีเขาไปเข้ารับทหารก่อนจะออกมาและได้เดินสายงานของตนเองเองต่อ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้แฟนคลับผู้คนจำนวนมากต่างตั้งตารอเรื่องนี้กันเป็นเป็นอย่างมากและการกลับมาของอีมินโฮนั้นก็ได้เหมือนกันสร้างความจับใจไว้มากอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องด้วยฝีมือการทำให้รู้ของเขาคนนี้ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยยังทำมันออกมาได้ดิบได้ดีเหมือนเช่นเคย

โดยซีรี่ย์ประเด็นนี้จะเป็นแถวไซไฟดราม่าและมีความพีเรียดหน่อยๆ เนื้อเรื่องสำหรับการเล่าของหัวข้อนี้ก็จะเกี่ยวกับโลกคู่ขยาวนานแนวราวๆว่าเทพนิยายหน่อยๆ ซึ่งโลกคู่ขนานที่ว่าก็คืออีกโลกจะเป็นราชอาณาจักรเกาหลี และอีกโลกก็จะเป็นสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ซึ่งสถานะการณ์ต่างๆมันเริ่มตั้งแต่ มกุฎราชกุมารอีกอน หรือที่คนใดคนไม่ใช่น้อยรู้จักกันคือ เจ้าชายอีกอน นั้นเอง

เจ้าชายอีกอนนั้นได้เสียพ่อของเขาไปตั้งแต่ยังเด็กซึ่งคนที่เป็นคนฆ่าพ่อของอีกอนก็ไม่น่าใช่คนใดคนอื่นไกลแต่กลับเป็นลุงของเขานั้นเองที่มีชื่อเรื่องว่า อีริม และสิ่งจำเป็นอย่างนึงที่ส่งผลให้สองลุงหลานห่วยงชิงกันนั้นก็คือ มันพาชิกจ็อก ซึ่งเป็นขลุ่ยวิเศษที่มีความล้ำค่าสูงที่สุดในอาณาจักรเกาหลีแล้ว ซึ่งในระหว่างที่มีการห่วยงชิงกันเวลาสองคนก็ทำให้อีกอนได้รับบาดเจ็บอย่างหนักเลยทีเดียวและขลุ่ยวิเศษก็เกิดการแตกหักออกเป็นสองท่อน และในขณะนั้นก็มีเจ้าหน้าที่เข้ามาสนับสนุนเลยทำให้อีริมได้ขลุ่ยวิเศษไปแค่เพียงครึ่งเดียว

ส่วนอีกครึ่งนึงก็ยังอยู่ที่อาณาจักรเหมือนอย่างเคย เพราะอีริมนั้นได้หนีไปจากอาณาจักรเรียบร้อยแล้ว ต่อมาภายหลังที่เขาโตขึ้นมาด้วยการเลี้ยงดูของคนในวังจนในปัจจุบันแปรเปลี่ยนเป็นจักรพรรดิของราชอาณาจักรเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย และเจ้าชายอีกอนก็ค้นพบประตูที่สามนำทางสู่โลกคู่ขช้านานได้ เขาเลยตัดสินใจที่เดินเข้าไปในประตูนั้น จนตอนท้ายเขาก็มาอยู่ที่สาธารณรัฐเกาหลีใต้เเค่เพียงเดินผ่านประตูนั้น นี่เลยเป็นที่นำมาซึ่งการทำให้เขาพบเจอกับ หน้าจองแทอึล นางเอกของเรื่องที่รับบทเป็นนักสืบสาว

แต่ด้วยความที่เจ้าชายอีกอนมาจากโลกคู่ขนานนำมาซึ่งการทำให้เขารู้ว่าเขาเคยเหน้าจอสตรีคนนี้มาก่อน ซึ่งก็เป็นเจ้าบทบาทที่มาช่วยเหลือเขาจากอีริมลุงของเขานั้นเอง และนั้นเลยนำมาซึ่งการทำให้จองแทอึลคือรักแรกของเจ้าชายอีกอน แต่การที่จะมาโลกคู่ขยาวนาน

แล้วเจอกับรักแรกมันก็ไม่ใช่เรื่องดีและเรื่องง่ายของเจ้าชายอีกอนสักมากแค่ไหน ถ้าผู้ใดต้องการทราบว่าสรุปแล้วเรื่องจะดำเนินไปในรูปแบบไหน เจ้าชายอีกอนจะสามารถตามหาตัวลุงของเขาเหน้าจอหรือเปล่านั้น สามารถไปรับชมย้อนหลังได้ทางแอพพลิเคชั่น Netflix วิถีทางเดียวเลย เพราะเหตุว่าประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานการสร้างของ Netflix นั้นเอง

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี ช่อง 29

moonbigpapi