หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย

หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย

หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย

หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย เรื่อง รักแลกอุ้ม ถ้านับว่าละครเรื่องไหนชมเป็นละครของปี 2020 และเรื่องราวดำเนินไปอย่างร่วมยุคที่สุดก็อาจจะยกให้ รักแลกอุ้ม เป็นละครเรื่องแรกที่เราจะนำเสนอ ว่าด้วยเรื่องของการอุ้มบุญให้กับคู่รักเกย์ และความวุ่นเมื่อน้ำเชื้ออสุจิถูกสลับกัน ซึ่ง กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ จะมารับหน้าที่เป็นสตรีสาวสุดก๋ากั่นที่ใจดียอมอุ้มบุญให้เพื่อที่จะนสนิทของเธอ

ก่อนจะมาประสบว่าที่เธออุ้มท้องอยู่นั้นเป็นเชื้อไขของแฟนเก่าที่รับบทโดย ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ นอกเหนือจากความน่าเจ็บขมับของพล็อตที่คงจะสร้างเหตุการณ์และสถานะการณ์สนุกสนานๆ หนังออนไลน์ไทย ออกมาได้ พวกเรายังเชื่อว่าบทโทรทัศน์จาก เนปาลี หรือเจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน จะช่วยส่งเสริมให้ละครเรื่องนี้ชมครึกครื้นขึ้นไปอีกหลังจากที่เธอเคยเขียนบทให้ละครอย่าง เมีย 2018 และ ใบไม้ที่ปลิดปลิว เปลี่ยนเป็นละครทำเรตติ้งสูงของช่องนี้มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ร้อยเล่ห์มารยา

ข้างหลังจับคู่ปังในละคร บุพเพสันนิวาส หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย นี่เหมือนเป็นละครยุคเดี๋ยวนี้ ประหนึ่งการพลิกชาติมาเกิดของคุณพี่หมื่นและแม่การะเกด เลยส่งผลให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเฝ้ารอความสนุกสนานที่จะได้เห็นคู่นี้มาเจอกันอีกรอบ และก็เป็นราวการรอคอยจ้าแม่ ความแซ่บจำพวกที่แบบว่ายกพริกมาสามสวนใส่ในหม้อยำแซ่บๆ จี๊ดกันเลย

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาสนัมเบอร์วันของละครไทยจำเป็นต้องยกให้ คุณพี่หมื่นและแม่นายการะเกดจ้ะ ถึงแม้ว่าจะจบไปช้านานแล้ว แต่เมื่อเอามาทำเป็นซีรีส์ละครไทยบนแพลตแบบฟอร์มต่าง ๆ ก็ยังคงติดท็อปฮิตอยู่ดี สารรูปเลยว่าตัวนักเขียนก็กลับไปดูซ้ำจ้ะ สาต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลให้ละครเรื่องนี้ยังอาจเป็นที่ชื่นชอบนั้นก็เนื่องจากว่าว่า พระนางเคมีเข้ากัน แสดงดีลื่นไหล ส่งบทให้คนดูได้แบบอินสุด ๆ

นอกเหนือจากนี้พระนางแล้วนักส่อให้เห็นคนอื่น ๆ หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย  ก็ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นหลุยส์ สก๊อต ที่รับบทเป็น พระยาวิชัยเยน หนังออนไลน์ไทย ฟรี หรือ ก๊อต จิรายุ รับบทเป็น พระเจ้าเสือ และอีกหลากหลาย ๆ คนที่ไม่สามารถที่จะกล่าวออกมาได้หมด นอกเหนือจากนั้นพล็อตเรื่องยังเป็นการนำเสนอเหตุการณ์ตามความเป็นมาศาสตร์ที่แปลกใหม่ ไม่น่าเบื่อ หรือซ้ำจำเจ กล่าวได้ว่าได้ทั้งสาระและความรื้นเริงเลยล่ะจ้ะ

น้องพี่ที่รัก

หนุ่มโสดนิสัยเสียผู้มีปมด้อยครึกครื้นกับการสร้างและจัดทำขึ้นความไม่เป็นระเบียบให้ชีวิตน้องสาวสุดเนี้ยบและสมบูรณ์แบบ กระทั่งหวานใจคนใหม่ของน้องเข้ามาแปลงความเกี่ยวพันของทั้งสอง

รัตนโกสินทร์ พุทธศักราช 2539

รัตนโกสินทร์ เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวย้อนยุคทางความเป็นมาศาสตร์ ยุครัชกาลที่ 1 ถึง รัชกาลที่ 3 ซึ่ง ว.วินิจฉัยกุล ผู้แต่งเรื่องได้นำเค้าโครงบทลำดับเรื่องมาจากบันทึกส่วนตัวของข้าราชการผู้หนึ่งที่เล่าถึงชีวิตส่วนตัวของปู่ของท่านตั้งแต่ยังเด็ก หนังสือได้รับสิ่งตอบแทนดีเด่นจำพวกนวนิยายจากคณะกรรมการพัฒนาหนังสือแห่งชาติประจำปี พุทธศักราช 2530

โดยนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัเผชิญกช่อง 7 ผลิตโดยบริษัท ซุปตาวิดีโอ จำกัด เขียนบทโทรทัศน์โดยศัลยา สั่งงานบ่งชี้โดยจรูญ ธรรมศิลป์ นำส่อให้เห็นโดย เอกรัตน์ สารสุข, กุลผู้หญิง ศิริพงษ์ปรีดา, รชนีกร พันธุ์มณี, อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร, ดวงดาว จารุจินดา, มนตรี เจนอักษร ออกอากาศครั้งแรกวันที่ 22 พ.ย. พุทธศักราช 2539 – 5 มกราคม พ.ศ. 2540

ดร.ไฮเตอร์จาก The Human Centipede

แพทย์โรคจิตจากหนังสุดโรคจิตสัญชาติเนเธอร์แลนด์ เรื่องของ ดร.ไฮเตอร์ แพทย์โรคจิตที่ร้อนวิชา แล้วหาทางทดทดลองทฤษฎีตัวเองด้วยการจับนักไปเที่ยว 3 คนมาขังไว้แล้วผ่าตัดให้นั่งคุกเข่าแล้วเย็บปากคนหลังต่อกับก้นคนแรกต่อเนื่องกันทั้ง 3 คน

เป็นไอเดียที่สุดสะอิดสะเอียนแต่จับจิตแฟนหนังจำเพาะหมู่จนสานต่อเป็นไตรภาค และภาคสุดท้าย ดร.ไฮเตอร์ จับนักโทษมาเย็บปากต่อก้นต่อเนื่องกันถึง 500 คน บท ดร.ไฮเตอร์ รับบทโดย ดิเอตเตอร์ เลเซอร์ ชื่อตัวก็ประหลาดมาก เป็นนักทำให้รู้ที่เล่นหนังได้หน้านิ่ง หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย ยิ่งทำให้ชมมีความโรคจิตพอ ๆ กับความเลือดเย็นจนน่ากลัว หนังได้ผลสร้างขึ้นจากไอเดียหลุดโลกของ ทอม ซิกส์ ที่เหมาบทบาทเขียนบทและกำกับเอง ด้วยความโรคจิตนำมาซึ่งการทำให้หนังมิได้ฉายในโรงในหลาย ๆ ประเทศ เหมือนกับบ้านพวกเรา

Insidious (รูปยนตร์ปี 2010)

หลังประสบพบเห็นกับสถานะการณ์สุดแปลกในบ้านใหม่ Josh และ Renai ก็ต้องพบกับสถานะการณ์ใจสลายเมื่อ Dalton ลูกชายวัย 10 ขวบของหมวดเขากำเนิดอาการโคม่าและแพทย์ไม่สามารถหาทางรักษาได้ ไม่นาน หมวดหมู่เขาจึงศึกษาค้นพบว่าสิ่งที่ทำให้เกิดเรื่องร้ายๆ มาจากการที่ลูกชายเชื่อมต่อกับโลกปริศนาที่อยู่เหนือการคาดคาดการณ์

บอดี้ศพ 19

นิดหน่อยครั้งที่พวกเราจะเห็นได้ชัดหนังผีไทยใช้เรื่องของจิตวิทยาเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งบอดี้ศพ 19 คือหนังเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แถมทำเป็นแล้วได้เสียด้วย หนังออนไลน์ของไทย การโชว์ให้เห็นความน่ากลัวของผีที่ทำให้เราหวาดผวา การเล่นกับจิตใจของคนเรา และการใช้ CG เข้ามาเกี่ยวกับข้อง อาจจะจะมิได้เนียนเหมือนของเมืองนอกมากนัก แต่เมื่อละเลยเรื่องนี้ไป ทุกอย่างส่งผลให้เรานอนไม่หลับและมีการหักมุมแบบสุดๆ อีกด้วย

Us หลอน ลวง เรา จากค่าย universal

ครอบครัวสุขสันต์ครอบครัวหนึ่งที่มีแต่ความอบอุ่น แต่วันหนึ่งก็ได้เกิดสถานะการณ์แปลกๆขึ้น เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีบางสิ่งที่ใบหน้าเหมือนทุกท่านในครอบครัวนี้ หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย คิดเหมือนหมวดเขา และเหมือนหมวดหมู่เขาทั้งหมดทุกอย่าง และหมวดมันมิได้แค่มายอดเยี่ยมอย่างเดียว หมวดหมู่มันยังจะไล่ฆ่าทุกคนในครอบครัวนี้และหมวดหมู่มันจะไม่จบสิ้นจวบจนกระทั่งทุกคนจะตาย!!!

I Need Romance รักใช่หรือไม่ที่หัวใจควรจะเป็น

I Need Romance รักใช่บ้างมั๊ยที่หัวใจต้องการ ซีรีย์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวของเพศหญิงสาวที่หน้าที่การงานดี แต่กลับมีปัญหาที่เกิดขึ้นทางด้านความรัก โดยส่วนมากจะถูกเพศชายหักอกอยู่ตลอดช่วงเวลา จนวันหนึ่งได้มีชายหนุ่มรุ่นน้องก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ แล้วกล่าวกับเธอมาคำมาปฏิบัติตามคำสัญญาที่เคยพูดไว้ตอนเด็กว่าจะกลับมาใช้ชีวิตอยู่กับเธอ แล้วเธอจะทำยังไงกับความเกี่ยวเนื่องนี้

เรื่องย่อ “ณใจ” สวยสวยสุดมั่นอายุ 30 ปี กว่า ๆ เธอเป็นเพศหญิงสาวที่หน้าที่การงานดีและไม่เรรวน แต่ในเรื่องความรักของเธอนั้นกลับเหน้าจอแต่ข้อขัดข้องข้อขัดข้อง ผิดหวังกับความรักครั้งแล้วครั้งเล่า เธอนั้นเสียใจมากและสิ้นหวังที่จะตามหารักแท้แล้ว จนวันหนึ่งเธอได้เหน้าจอกับ “อาลาน” หนุ่มหล่อวัยราวๆ 20 ปีกว่า ๆ ขอความกรุณาปรานีิวเซอร์หนุ่มหล่อที่มีชื่อเสียงโด่งเหมือนกับพึ่งสัญจรกลับมาจากต่างประเทศ เขานั้นมาตามตื้อเธอเพื่อกลับมาทำตามอย่างข้อตกลงที่ว่าเขานั้นจะกลับมาใช้ชีวิตกับเธอระหว่างโต

คน ผี ภูติผีปีศาจ
ผลงานของผู้กำกับที่ได้รับการสังเกตดูมองในปี 2547 อย่าง มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ในเวลานั้นเขาเป็นผู้กำกับหนุ่มวัยยี่สิบต้นๆ กับการทำหนังสยองขวัญเรื่องนี้เข้าขั้นสอบผ่านสะดวกสบายๆ หนังมีครบรสตั้งแต่การดำเนินเรื่องที่ชวนติดตาม ระทึกขวัญ ความน่ากลัวตื่นเต้นอยู่ตลอดระยะเวลา บวกกับการตัดต่อ ซาวด์เอฟเฟกต์ ดนตรีรวมตัวกัน และการถ่ายภาพที่ส่งผลให้พวกเรารู้สึกว่าเป็นหนังที่มีองค์ประกอบครบถ้วนเรื่องหนึ่ง

Sinister (ภาพยนตร์ปี 2012)

นักเขียนและครอบครัวได้ย้ายเข้าไปอยู่ภายในบ้านข้างหลังใหม่ที่ก่อนหน้านั้นไม่ช้านานเพิ่งกำเนิดเรื่องราวฆาตกรรม เขาศึกษาค้นพบวิดีโอที่เป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการไขคำถามเหตุการณ์ในแต่ก่อน ทว่าข้างหลังหลังจากนั้น ได้เป็นเรื่องดังแปลกๆ ขึ้นรอบตัวและส่งผลให้นักเขียนคนนี้ศึกษาและทำการค้นพบว่าเขานั้นกำลังตกอยู่ในอันตราย

ผีว่าจ้างหนัง, 2550

ผีว่าจ้างหนัง เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างกล่าวถึงจากตำยาวนานบันทึกเรื่องเล่าชวนขนหัวลุกที่ป่าคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี ที่คนฉายหนังกลางเปลี่ยนถูกจ้างไปฉายหนังในหมวดบ้านหนแห่งึ่ง และควรต้องออกมาจากหมู่บ้านก่อนฟ้าสาง โดยห้ามหันข้างหลังกลับไปมอง โดยตำยาวนานนี้นี่เอง ที่ทำให้ยุทธ หมอหนุ่มผู้หมกมุ่นสิ่งลี้ลับ บากบั่นทุกหนทางเพื่อที่จะพิสูจน์เรื่องราวความเล้นลับนี้

เพราะเหตุใดถึงห้ามพลาด: ผีจ้างหนังเป็นอีกหนึ่งหนังผีที่สร้างจากโครงร่างเรื่องจริงของไทย นำมาซึ่งการทำให้เกิดเรื่องสยองขวัญที่จับจำเป็นต้องได้ นอกนั้นพวกเรายังคุ้นชินกับการที่วิญญาณเห็นตัวแค่ตอนช่วงเวลากลางคืน แต่เราไม่อาจจะสัมผัสบรรเทาจากฉากที่มีแสงในหนังผีเรื่องนี้ได้เลย

หลวงพี่แจ๊ส 5G

พระหนุ่มฝีปากดีเดินทางมากรุงเทพฯ เพื่อที่จะตามหาพ่อของเด็กชายคนหนึ่ง และมาพักอยู่ด้านในวัดประหลาดซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เขาได้เห็นได้ชัดอีกด้านหนึ่งของศาสนาที่ไม่เคยแสดงตัวมาก่อน

ฟินสุโค่ย

ตอนวันที่ 29 เมษายน 2558 นางสาวภัคกมล วิทยารางสกุล (กบ) และ นางสาวปุณยนุช วรนิธิพงศ์ (ตุ๊กตา) กรรมการบริษัท ฟินโปรเจคท์ พร้อมที่ปรึกษาทางด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย ออกมาแถลงถึงสถานะการณ์สุดฉาว ข้างหลังนักชี้ให้เห็นชาวญี่ปุ่น รีวิวหนัง ฟินสุโค่ย มาโกโตะ ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์แฉถูกผู้สร้างรูปยนตร์เรื่อง เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ย เบี้ยวเงินค่าตัว

ทั้งนี้ นางสาวภัคกมล บอกว่า ในกรณีที่ถูก มาโกโตะ แฉว่าบริษัทไม่ยินยอมอ่อนข้อชำระเงินค่าตัวนั้น จำเป็นต้องชี้แจงว่าเงินสัญญาจ้างทั้งปวง 3,050,000 บาท ซึ่งบริษัทได้จ่ายให้ไปแล้วยังบริษัท เค โปรเจกต์ต้นขึ้นอยู่กับของมาโกโตะในน้อย แต่ในส่วนที่เหลืออีกเกือบ 3 แสนบาท ทางพวกเราอาจไม่จ่ายด้วยเหตุว่าเนื่องด้วยทางมาโกโตะ ได้ทำไม่ถูกคำสัญญาคือ ไม่ยอมมาเข้าร่วมงานพรีเมียร์ภาพยนตร์

นอกเหนือจากนี้นี้ มาโกโตะ ยังเกิดการโพสต์ข้อความเชิงหมิ่นเลินเล่อขาดความรอบคอบ ทางบริษัทจึงได้ทำการแจ้งข้อหาเพื่อจะดำเนินคดีกับมาโกโตะ ในข้อหาหมิ่นเลินเล่อ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการทำสำนวนส่งอัยการ และในส่วนของเงินค่าตัวนักบ่งบอกไทย ยอมรับว่ายังมียอดค้างชำระอยู่จริง แต่ช่วงนี้ไม่ขอเปิดเผยถึงรายละเอียด
อย่างไรก็ดีในส่วนที่มีข่าวออกมาว่า เกิดการทุจริตในบริษัทนั้น ตนยอมรับว่าจริง ชมหนังออนไลน์ คือก่อนหน้าที่ผ่านมาเดิมทีบริษัทพวกเรามีกรรมการทั้งสิ้น 3 คน คือตน คุณปุณยนุช, และคุณ ย. ซึ่งไม่ขอเอ่ยนาม ซึ่งบัดนี้ได้ถูกดำเนินคดีฐานฉ้อโกงเงินบริษัท

แฝด (GTH)

รูปยนต์แนวสยองขวัญอีกแล้ว ของผู้กำกับชัตเตอร์กดติดวิญญาณ เหตุการณ์ของแฝดสยามตัวติดกันที่จำเป็นที่จะต้องผ่าตัดเพื่อแยกตัวออก จนทำไห้มีเพียง 1 คนเท่านั้นที่รอดชีวิต หลากหลายปีต่อจากนั้นหลังจากกลับมาจากต่างแดน เธอก้ได้เจอเรื่องราวสยองขวัญเกิดขึ้น

อกเกือบจะหักแอบรักคุณสามี

ละครฟีลกู้ดจากค่ายผู้จัด แอน ทองคำคลุกเคล้ากัน ที่ส่งผลให้คนชมติดกันงอมแงม กับความน่ารักของสถานะการณ์ในละคร อกแทบจะหักแอบรักคุณสามี ที่เคมีของหมาก-มิว ช่างน่ารักสดใส ชวนให้ยิ้มตามตลอด แถมเรื่องยังมีความไขปม หักมุม ไม่ใช่ฟีลกู้ดไปทั้งเรื่อง เรียกว่าเป็นละครที่ทำคนดูรีบกลับบ้านรอชมพี่เธียรและน้องเมยกันเลยจ้า

moonbigpapi