หนังออนไลน์ของไทย

หนังออนไลน์ของไทย

หนังออนไลน์ของไทย

หนังออนไลน์ของไทย เรื่อง อีเรียมซิ่ง เพศหญิงสาวแสบซ่าที่จะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อช่วยแม่และพี่สาวกลับมาอีเรียม เพศหญิงสาวแสบซ่าประจำหมวดบ้านบางน้ำกร่อยที่พอใจฝึกหัดวิชาความรู้ต่อสู้มากยิ่งกว่าการเรียนรู้ทำอาหารหรือเย็บปักถักร้อยมาตั้งแต่เด็ก ๆ

จำเป็นที่จะต้องลุกขึ้นมาจับมือกับพรรคหมวดอีก 4 คน อย่าง ฟักทองคำ, โตโล่บิน, หมอ และศรฆ้อนมถ้าาฬ ซึ่งแต่ละคนต่างก็มีสมรรถภาพพิเศษและเอกลักษณ์สุดป่วนเพื่อจะไปเกื้อหนุนแม่และพี่สาวที่ถูกแก๊งโจรฟันแดงลักพาตัวไป เป็นเรื่องเหมือนกับยุ่งเหยิง ๆ หนังออนไลน์ของไทย สุดฮาจนท้องแข็ง เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาหนังตลกโปกฮาคอมเมดี้ไว้ดูคลายเครียดในวันสิ้นสุดมากทีเดียวค่ะ

สะใภ้อิมพอร์ต

เจ้าเรตติ้งลำดับชั้น 1 ของประเทศอย่างช่อง 7HD เองก็พากเพียรประดิษฐ์ละครใหม่ๆ ออกมาโดยตลอด และมีลักษณะท่าทางว่าละครของหมวดเขาจะสามารถบุกตลาดคนกรุงเทพฯ ได้เพิ่มมากขึ้นอย่างน่าดึงดูด สัมผัสได้จากแสดงตัวการณ์ย่อมๆ ของละครเรื่อง มธุรสโลกันตร์

เมื่อปีก่อนได้ และปีนี้หนึ่งเรื่องน่าชมจากบ้านหมอชิตคือ สะใภ้อิมพอร์ต ละครโรแมนติกคอเมดี้ที่เราได้เห็นได้ชัดนักส่อให้เห็นเบอร์ใหญ่ของช่องทั้ง มิกค์ ทองคำระย้า และมิน-พีชญา วัฒนามนตรี มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก สถานะการณ์ของหญิงสาวผู้เรียนนอกตกอับที่จะต้องมาแต่งงานเพราะเหตุว่าความจำเป็นมากทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน กับหนุ่มเจ้าของฟาร์มมีความต้องการที่จะจะมีทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานไว้รับมรดก หนังออนไลน์ของไทย สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดในประเด็นนี้คือเคมีของนักแสดงนำทั้งคู่คนที่น่าดึงดูด รวมทั้งการบ่งชี้บทคอเมดี้ของมินที่คงจะตลกโปกฮาเกินความเป็นนางเอกไปมาก และสิ่งนี้ล่ะที่นำมาซึ่งการทำให้ละครประเด็นนี้น่าชมมากๆ เพื่อปีนี้

Minari

สำหรับท่านที่ตามเนื้อหาข้อมูลข่าวสารภาพยนตร์สายสิ่งตอบแทน หนังออนไลน์ ซีรี่ย์พากย์ไทย น่าจะได้ยินชื่อของ Minari มาตลอดปี ค.ศ.2020 นับตั้งแต่ที่รูปยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวในเทศกาลรูปยนตร์ Sundance และคว้ารางวัล Grand Jury Prize และ The Audience Award ในสายประกวด U.S. Dramatic Competition ก่อนจะไล่ไปกวาดสิ่งตอบแทนในเวทีอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง และมีสื่อ adminมองว่าเวทีออสการ์ก็จะถูกหนังประเด็นนี้รุกชิงพื้นที่เข้าชิงรางวัลต่างๆ เป็นแน่

ลี ไอแซก ชุง (Lee Isaac Chung) ที่ทำหน้าที่กำกับควบเขียนบท บ่งบอกเรื่องราวมาจากช่วงเวลาในการเรียนรู้ของตน แต่ในตัวภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ ครอบครัวชาวเกาหลีใต้เชื้อสายอเมริกา ที่ย้ายถิ่นฐานมาอาศัยอยู่ในรัฐอาร์คันซอส์ของอเมริกาในขณะยุค 1980 เหตุการณ์ถูกพูดเล่าผ่านลูกชายคนเล็กที่มองเห็นความมานะบากบั่นของครอบครัวสำหรับการบากบั่นสร้างฐานะที่มั่นคง, หนังออนไลน์ของไทย ความสับสนของการเป็นคนเชื้อสายเอเชียในถิ่นคนผิวสว่าง แต่ในเวลาเดียวกันก็ยังเล่าความอบอุ่นที่มีต้นเหตุที่เกิดจากความผูกผันของผู้คนอีกด้วย

ภาพยนตร์มีกำหนดฉายวงกว้างในอเมริกาช่วงเดือนเดือนกุมภาพันธ์ปี ค.ศ.2021 ในประเทศไทย มีทาง House เกริ่นมาแล้วว่าจะได้รับชมรูปยนตร์เรื่องนี้กันในปี ค.ศ.2021

แต่ปางก่อน พ.ศ. 2548

แต่ปางก่อน เป็นนวนิยายไทยแนวย้อนสมัย-ข้ามระหว่าง ที่สร้างจากบทเรียบเรียงของ แก้วเก้า (นามปากกาของ คุณสตรีวินิตา ดิถียนต์) มีการสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วถึงสองครั้ง คือ ในปี พุทธศักราช 2530 และ พ.ศ. 2548 โดยออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ส่วนในปี พ.ศ. 2560 ได้เกิดการนำมาสร้างใหม่อีกสักครั้ง โดยออกอากาศทาง ช่องวัน และมีเพลงนำละครที่แต่งโดย วิรัช อยู่ถาวร จนแปรเปลี่ยนเป็นเพลงฮิตตลอดกาล

รักแห่งสยาม (สหมงคลฟิล์ม)

หนังไทยดีดีเรื่องหนึ่ง ถ่ายทอดผ่านครอบครัวที่มีข้อขัดข้องการหายตัวไปของบุตรสาว แม้จะมีความเป็นดราม่าแต่หากก็ชมอบอุ่น ด้วยบรรยากาศของคนในเมืองหลวง หนังออนไลน์ไทย ฟรี และแง่มุมเรื่องรักของวัยรุ่นและดนตรี เป็นภาพยนต์ที่มีเพลงเนื่องจากสูงที่สุดเรื่องนึง

เกมล่าทรชน

หมาก ปริญ เกมล่าทรชนยกฐานะความมันส์จากสืบสวนสอบสวนมาเป็นสาดกระสุนบรรจุกันหนัก ๆ ในเรื่อง เกมล่าทรชน เป็นเรื่องของสองพี่น้องที่เคยรักคนใด่กันมาอย่างยอดเยี่ยมอย่างเจนนรี รับบทโดย แต้ว ณฐพร และลลิสา รับบทโดย ตูน พิมพ์ปวีณ์ ทั้งคู่ตั้งใจเข้าเป็นตำรวจเพื่อที่จะแก้แสืบค้นให้พ่อ ด้วยความแสืบค้นเป็นทุนเดิมทำให้เจนพลั้งมือฆ่าศักดา มาเฟียใหญ่ที่ฆ่าพ่อของหมวดหมู่เธอ หนังออนไลน์ของไทย ทำให้เจนจำเป็นจะต้องติดคุก มิหนำซ้ำยังทำให้แม่ของเธอได้ถูกฆ่าอีก เป็นเหตุให้สองพี่น้องแตกคอกันท้ายที่สุด เรื่องนี้บู้หนักมาก คนไหนถูกใจแนวบู้สู้กันมันส์ ๆ จึงควรไม่พลาดเกมล่าทรชน

ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะอีกหนึ่งซีรีส์ละครที่รีเมคมาจากรูปยนตร์เกาหลีชื่อราวกับ My Sassy Girl สำหรับเวอร์ชั่นไทยก็จะมาในชื่อ “My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” โดยความสามารถการสร้างและจัดทำขึ้นของ TrueVisions เข้าร่วมกับ Halo Productions และได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เจี๊ยบ-นภัสริญญ์ พรหมพิลา เรื่องนี้ก็แนวโรแมนติกคอมมาดี้จ้ะ เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ จั๊วะ จริยา รับบทโดย เบสท์ ณัฐสิทธิ์ นักศึกษาหนุ่มที่ค่อนข้างจะจะใส ๆ

ไร้เดียงสา ที่พึ่งกลับมาจากข้อบังคับทหาร และเอาใจใส่จะกลับมาเล่าเรียนต่อ แต่แล้วชะตาชีวิตดันพาเขาไปพบกับยัยตัวร้ายสุดแสบที่รับโดยแก้ว จริญญา

เธอคนนี้เมาอยู่ที่ท่าเรือ และยังมีอารมณ์แปรปรวน รู้เรื่องยาก ถึงแม้จะเจอกันด้วยสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดี แต่ทั้งสองสานสัมพันธ์กันจนสนิทสนมจนก่อกำเนิดเป็นความรัก แต่ชะตากรรมก็ได้เหมือนกันเล่นขบขันกับความรักของทั้งคู่นับแต่วันแรก และยัยตัวแสบก็ไม่เคยกล่าวว่า เธอมีคนรักมาก่อน แล้วเหตุการณ์จะลงเอยอย่างไรสามารถรับดูได้บนทรูไอดีเลยจ้า บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างเสียงหัวพวกเราะได้มากมาย

UNLUCKY PLOY ชีช้ำกะหล่ำพลอย

UNLUCKY PLOY ชีช้ำกะหล่ำพลอย ซีรีย์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2020 หญิงสาวคนหนึ่งที่ชีวิตของเธอนั้นเจอแต่ความซวยมาตั้งแต่เด็กวัยเรียนอันดับมัธยม เนื่องจากชื่อเรื่องของเธอดันไปซ้ำกับเพื่อที่จะนอีกคน ทั้งชื่อเล่น ชื่อตัว นามสกุล ความซวยจึงมาตกอยู่กับเธอ พอเติบโตยังถูกแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานทิ้งไปอีก และฟ้าก็ได้ส่งผู้ชายอีกคนมาให้เธอ แต่เธอกลับมาทราบจริงๆแล้วว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ทำให้งานแต่งของเธอนั้นพัง

เรื่องย่อ “พลอย ดุจแสงเพ็ช” หญิงสาวผู้แสนปกติ แต่ชีวิตเธอนั้นเต็มไปด้วยข้อขัดแย้งปัญหา และความซวย พอโตขึ้นถึงวัยจัดการงาน มีแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานกันแต่กลับถูกเพศชายทิ้งเธอไปก่อนงานแต่ง จนวันหนึ่งได้เจอกับ “นาย” ชายหนุ่มที่ปฏิบัติงานพากย์เสียงภาพยนตร์และอาศัยอยู่ข้างบ้านของเธอ ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกันและสนิทสนมกันเพิ่มขึ้น ความเกี่ยวข้องก็เลยเหมือนจะก่อตัวเป็นความรัก แต่แล้วอันที่จริงบางสิ่งบางอย่างก็เผยว่า “นาย” เป็นสาเหตุที่ส่งผลให้งานแต่งของเธอโดนยกเลิก

พี่นาค 2

สถานะการณ์ในพี่นาค 2 จะสานต่อจากภาคแรกโดยทันทีเลย เมื่อเฟิร์สและบอลลูนตกลงใจแอบสึกออกจากพระพุทธศาสนาแบบเงียบ ๆ โดยที่ไม่ให้ใครทราบ แต่ว่าเรื่องราวมันกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เนื่องมาจากเขาทั้งสองกลับถูกผีพี่นาคร่างใหม่ตามไปรังควานและหมายจะเอาชีวิตจนจึงควรกลับมาขอบวชอีกครั้ง พร้อมทั้งผู้แสดงใหม่อย่าง คุณโท อปป้าเกาหลีที่จำเป็นต้องมาบวชแก้บนในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันพอดี สถานะการณ์ความวุ่นวายสุดเฮี้ยนจนขนหัวลุกในวัดแห่งนี้จึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกที

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (GTH)

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ หนังผีสยองขวัญที่สร้างปรากฎเกณฑ์วิธีการทำค่าแรงงาน 100 ล้านในตอนอันเร็ว ด้วยการดำเนินเรื่องไปแบบค่อยๆคลายปมปัญหาครั้งละนิด จนขมวดปมไปสู่ผลสรุปที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมจึงควรสะดุ้งก่อนไปจากโรงหนัง พิจารณาถึงขึ้นมาทีไรขนลุกทุกที

The Sand Princess เจ้าผู้หญิงเม็ดทราย ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2019 ชีวิตของเด็กสตรีผู้เด็กกำพร้า ที่ควรต้องดิ้นรนหาเลี้ยงตัวเราเองมาเพียงลำพัง วันหนึ่งเธอจำเป็นต้องตกกะไดพลอยโจรตกปากรับคำรับเลี้ยงเด็กลูกของเพื่อจะนสนิทที่มีสาเหตุมาจากความไม่ตั้งใจ แลกกับเงินก้อนโตที่เพื่อจะนพรีเซ็นท์มา แต่เธอนั้นกลับแอบไปหลงรักพี่ชายของเพื่อนสนิทเสียอย่างนั้น

ยุ่งเหยิงรักนักข้อมูลข่าวสาร

ในแวดวงละครไทยจะเผชิญว่าพวกเราไม่ค่อยได้ปรากฏละครที่เล่าเรื่องของวงการนักข้อมูลข่าวสารและสื่อโทรทัศน์อย่างเข้มข้นสักแค่ไหนนัก นอกเหนือจากละครตีแผ่วงการนักแสดงแรงๆ ทั้งหลายๆ ปีนี้พวกเราจะได้ชม ยุ่งเหยิงรักนักข้อมูลข่าวสาร ละครน่าดูจากช่อง PPTV 36 ซึ่งแค่ชื่อเรื่องของนักบ่งบอกนำอย่าง

แอนดริว เกร็กสัน และนุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ก็น่าดึงดูดมากๆ แล้ว เรื่องราวในละครประเด็นนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะจะเป็นการแข่งขันอันดุเดือดของสองผู้ประกาศข่าวจากช่อง SKTV ที่จะชิงดีชิงเด่นเคล้าเรื่องรักยุ่งเหยิงๆ ของคนข่าวสารข้อมูลไปด้วย ด้วยความเป็นนักแสดงเบอร์ใหญ่กันทั้งสองและโคจรมาเหน้าจอกันเป็นครั้งแรก หัวข้อนี้จึงถือเป็นไพ่ใบเด็ดของ PPTV เองในปีนี้ด้วยที่คงจะสร้างกระแสในเรื่องละครของช่องนี้ได้

The Cave

ภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดและการแปลความหมายเหตุการณ์จริงที่สมจริง หนังไทยสนุกๆเรื่องนี้ยกย่องวีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องหลายคนที่มีส่วนเข้าร่วมและเสียสละเพื่อช่วยภารกิจกู้ภัยอันน่าทึ่ง การคลุกเคล้าที่ดีของนักทำให้รู้ในและต่างประเทศ ฉากภายในถ้ำทำให้ท่านกลั้นขาดหายใจอย่างแท้จริง ระยะเวลาทางอารมณ์ออกจะน้อยซึ่งชี้ให้เห็นถึงความโศกเศร้าจากเหตุการณ์จริง ความกล้าหาญของนักดำน้ำที่ช่วยชีวิตในสภาพอันตรายแบบนี้ได้ได้ผลเป็นอย่างอื่น! คุ้มค่าแก่การชม! สามารถหาชมหนังไทยสนุกสนานๆเรื่องนี้ได้บน Netflix จะต้องดูในปี 2564 ให้ได้

กวน มึน โฮ

หนังชื่อเรื่องโดน แถมยังอาศัยกระแสเกาหลีฟีเวอร์ บวกกับเป็นหนังของค่ายหนังฟีลกู๊ดอย่างจีทีเอช “กวน มึน โฮ” ก็เลยคว้าแดูป์หนังทำเงินปีนี้แบบสบาย ๆ อาจจะเป็นเนื่องด้วยแบบอย่างหนังตัดออกมาโดน และคนไหน ๆ ก็อยากทำให้พบความจริงรูปยนตร์แนวโรแมนติกของคนไม่รู้จัก กันแต่รักกันว่าจะเป็นยังไง นอกเหนือจากนั้นนี้หนังหัวข้อนี้ยังแจ้งกำเนิดนางเอกร้อยล้านหน้าใหม่อย่าง “หนูนา-หนึ่งธิดา” อีกต่างหาก

i need romance

i need romance รักใช่ไหมที่หัวใจจึงควรการกล่าวถึงซีรีส์ละครเหมือนกับ ที่มีแฟนคลับอย่างมากมายก็น่าจะพลาด i need romance ซีรีส์รักโรแมนติกที่รีเมกจากเกาหลี หนังออนไลน์ของไทย เกิดเรื่องดังที่พูดถึงความรักต่างวัยณ เวลาหนุ่มรุ่นน้อง อาลาน รับบทโดย นิว ฐิติภูมิ สาวรุ่นพี่อย่าง ณใจ รับบทโดย แพนเค้ก เขมนิจ พล็อตเรื่องจะเป็น อาลานนั้นแอบปลื้มณใจมาตั้งแต่ยุคยังเป็นเด็ก และรวมทั้งได้กลับมาพบกันในณ เวลาโตแล้ว หลังจากที่หมู่เขานั้นมิได้เจอกันยาวนานกว่า 17 ปีได้เลยที่เดียว และการพลิกมาเหน้าจอกันครั้งนี้ก็ทำให้รุ่นน้องอย่างอาลานนั้นไม่สามารถเก็บอาการและวิชาการสึกที่มีต่อรุ่นพี่ได้อีกแล้ว

ลำดับชั้นความฟินบอกเลยว่าสูงมาเนื่องจากพระเอกหัวข้อนี้คลั่งรักนางเอกมาตั้งแต่เด็ก ๆ พอได้กลับมาอยู่ด้วยกันเขาเลยคอยดูแลให้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่อง คอยทำอาหาร พูดได้เลยว่าเกือบเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตนางเอกเลย แต่มันก็ไม่ใช่มีแต่ฉากฟิน ๆ หวาน ๆ

จนเลี่ยนอย่างเดียวนะคะ ยังมีความอลมาน รักหลายๆเศร้าอีกจ้า เนื่องจากว่าว่า ณ ใจ รักเจ้านายคือกานต์ รับบทโดย เป๊ก เปรมณัช กานต์ก็มีใจให้เธอ แต่ก็ยังไม่ทำเป็นนึกไม่ออกแฟนเก่าอย่างคริส รับบทโดย น้ำหวาน กรรณาภรณ์ และตัวคริสเองก็เอาใจใส่จะแย่งกานต์ออกไปจาก ณใจ โอโห้ กล่าวเลยความรักในวงจรนี้จะต้องมีคนช้ำใจแน่ ๆ สรุปก็คือเป็นละครที่มีทั้งความหวานชวนฟิน เศร้าซึม และน่าหัวเราะ ครบรส จำเป็นจะต้องชมเองค่ะ

moonbigpapi