หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก ทนความไม่เอาถ่านของเขาไม่ไหวจึงขอเลิก ชอว์นคิดกลับตัวใหม่เพื่อจะให้ลิซกลับคืนดี แต่โชคก็ไม่เข้าข้าง ด้วยต้นปัจจัยว่าฝูงซอมบี้ดันบุกเข้ามาพอดี มีผลให้ชอว์นและเอ็ดห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องหยิบไม้คริกเก็ตกับพลั่วออกไปลุยฝูงซอมบี้ เพื่อไปรับแฟนสาว พ่อเลี้ยงและแม่ของเขา มายังสถานทื่ที่มีความคิดว่าปลอดภัยที่สุด..

ภาพยนตร์เรื่อง Don’t Look Up ดาวหางดับโลก เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ ภัยพิบัติ ผลงานการกำกับของ อดัม แมคเคย์ รีวิวภาพยนตร์ใน Netflix เรื่อง Don’t Look Up ดาวหางดับโลก โดยรูปยนตร์ประเด็นนี้ได้นักบอกให้เห็นมากสมรรถนะเยอะมากๆมาร่วมบ่งบอกถึงไม่ว่าจะเป็นลีโอนาร์โด ดิคาพรีโอ ที่มารับบทเป็น ดร.แรนดัล มินดี้ คงจะารย์คนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาสตร์จากสถาบันระดับปริญญามิชิแกนสเตท ซึ่งเขาเป็นอาจจะารย์ของเคต ดิบิแอสกี้ ชมหนังออนไลน์โดยไม่คิดมูลค่าและราคาใดๆไม่กระตุกพากย์ไทย คนข้างข้างหลังต่อแล้วต่อหลังจากนั้นคือเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ มารับบทเป็น เคต ดิบิแอสกี้

หนังดีที่ได้แง่คิด หนังเรื่องระดับที่สองมีความรู้สึกที่อยากได้บอกต่อ ก็คือ เดอะ ไลออน คิง หนังการ์ตูนที่ถือว่าดีมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง ที่ วอล ดิสนี่ท์ เคยสร้างมา โดยมีคำคมจากหนังที่ ผู้บ่งบอกถึง ราฟิกิ บอกกับ ซิมบ้า พระเอกของเรื่องว่า ครั้งก่อนนี้ยุคยุคมันสามารถทำร้ายหมวดหมู่พวกเราได้ก็จริง แต่หมู่พวกเราจะคัดคัดเลือกเฟ้นหนีมัน หรือ จะทำความเข้าใจกับมัน

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ กลับมาประสบกันอีกแล้วกับบันทึกเรื่องเล่าบอกต่อรูปยนตร์ดี ๆ และวันนี้หมวดพวกเราก็มาเอาใจสายโรแมนซ์กันสักหน่อยกัน “หนังรักโรแมนติกฟินจิกหมอน” ที่เพื่อที่จะน ๆ สามารถรับชมได้ผ่านแอพพลิเคชั่นเพศเพศผู้หญิงมหนังออนไลน์ชื่อเรื่องเรื่องราวอย่าง หนังรักโรแมนติก Netflix ซึ่งปัจจุบันนี้เนี่ยเน็ตฟลิกซ์ก็เป็นแอพชมหนังที่ฮิตและกำลังเดินทางมาแรงสุด ๆ เนื่องมาจากสาต้นเหตุว่านอกข้างหลังแล้วต่อต่อจากนั้นจะรวบรวมหนังเหมือนกันกับจำนวนไม่น้อยร้อยเรื่อง ดูหนังออนไลน์โดยไม่จำเป็นจะต้องเสียตังค์ไม่กระตุก2020 จากทั่วทุกมุมโลกมาเพศหญิงมให้หมวดหมู่พวกเราได้รับดูแล้ว

เน็ตฟลิกซ์เองก็ได้เหมือนกันเหมือนกันด้วยด้วยเช่นกันเช่นกันลงทุนสร้างสตูดิโอถ่ายทำรูปยนตร์ขนาดใหญ่เพื่อจะสร้างหนัง สร้างซีรีส์ที่เป็นของค่ายตัวเองขึ้นมาเพื่อสนองตอบคอหนังเป็นจำนวนมากแนว มีทั้งหนังสยองขวัญ, หนังรักใส ๆ วัยเรียนรู้, หนังไซไฟแฟนตาซี, ซีรีส์เกี่ยวกับการแพทย์ต่าง ๆ , ซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์ชาวต่างประเทศ หรือซีรีส์ญี่ปุ่นอาโนเนะ และแน่นอนว่าหนังหรือซีรีส์แต่ละเรื่องนี่เบิกบานและน่าติดตามทั้งนั้นเลย

หนังโรแมนติก

007 James Bond: No Time To Die

ระหว่างสุดท้ายของภารกิจ “สายลับพยัคฆ์ร้าย 007” โดยนักแสดงให้เห็น Daniel Craig ที่สวมบทบาทนี้มาตั้งแต่ภาค Casino Royale (2006) เมื่อ 13 ปีก่อน เนื้อเรื่องของภาคนี้ 007 ได้ออกมาจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและเกษียณตัวของเราเองไปอยู่ที่ประเทศจาไมกา แต่แล้วเพื่อจะนเก่าสายลับ CIA อย่าง “ฟีลิกซ์ ไลเทอร์” ก็บ่งบอกตัวตัวเพื่อที่จะขอให้เขาทำภารกิจส่งเสริมนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป

ทำไปทำมาแปรเปลี่ยนเป็นว่าภารกิจนี้ซับซ้อนและมีเงื่อนงำบางอย่างบางสิ่งบางอย่างอะไรบางสิ่งบางอย่างซ่อนอยู่ บอนด์จำเป็นห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องออกไล่ล่าตัวร้ายสุดอันตรายที่มาพร้อมกับอาวุธลับไฮเทคชิ้นใหม่ หนังก็ยังได้สาวบอนด์จากช่วงเวลาที่แล้ว Léa Seydoux (Mission Impossible: Ghost Protocol) กลับมารับบท แมดเดอร์ลีน สวอนน์ยกยกอย่างเช่นเดิม และ Christoph Waltz (Django Unchained, Inglorious Basterds) กลับมารับบท โบลเฟลด์ ตัวร้ายของภาค Spectre เพิ่มเติมด้วย Rami Malek

นักส่อให้เห็นเจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์นำชายปีในช่วงเวลานี้จาก Bohemian Rhapsody มาทำให้ทราบเป็นตัวร้ายหลักในภาคนี้ ปี 2020 ที่โลกจำเป็นมากอย่างยิ่งจึงต้องควรเจอหน้ากับโคโรนาไวรัส เป็นปีที่ชั่วร้ายของวงการบันเทิง คอนเสิร์ตถูกห้ามจัด โรงภาพยนตร์มีทั้งปิดบริการ และเปิดฉายแต่ก็จำกัดที่นั่ง จนหนังใหญ่ๆ เป็นจำนวนมากต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องเลื่อนฉายด้วยความยากจะเก็บค่าตอบแทนให้คุ้มค่าทุนสร้าง โดยโยกมาเป็นปีนี้ ถึงกระนั้นก็ยังไม่ชัวร์ว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์computerเด็ดๆ เรื่องต่างๆ จะย้ายวันอีกบ้างมั๊ย ดูหนัง โรแมนติก เมื่อโควิด-19 ยังแร๊ง… อย่างที่เคยเห็น แต่หากไม่ นี่คือหนังที่ไม่แนะนำให้พลาดถ้ามีโอกาสได้ดูในโรงภาพยนตร์

​จ่านิโคลัส แองเจล (Simon Pegg) คือตำรวจที่เก่งและเจ๋งที่สุดในลอนดอน หนังโรแมนติก ผลงานปราบปรามอาชญากรรมของเขามีผลให้เพื่อที่จะนเข้าร่วมงานชมจ๋อยกันเป็นแถวๆ ผลก็คือเขาถูกย้ายไปแซนด์ฟอร์ด เมืองบ้านนอกแสนสงบที่ชมเสมือนว่าจะไม่เหมาะกับคนมีขีดความสามารถอาทิเช่นว่าเขา ที่นี่นิโคลาสจึงต้องควรดำเนินงานคู่กับแดนนี่

นายตำรวจสุดทึ่มผู้บ้าหนังแอ็คชั่นจนเข้าเส้นเลือด ซึ่งแดนนี่ฝังใจว่านิโคลาสจะต้องเป็นตำรวจแบดบอยพันธุ์ระห่ำจากเมืองใหญ่ที่จะก่อให้เขาได้ตะลุยกับเหล่าร้าย ฝ่าระเบิดและห่ากระสุน กระบวนการทำตัวเหมือนเด็กของแดนนี่สร้างความรำคาญให้กับนิโคลาสเป็นเป็นเป็นอย่างมาก กระทั่งเกิดคดีสำคัญคดีหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดอย่างมากห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรลุยนรกไปร่วมกัน ท้ายที่สุดก็เจอว่าหมู่เขานี่แหละคือหมวดที่เข้าขากันที่สุด

อย่างที่ผู้คนจำนวนมากคงจะทราบจุดสิ้นสุดของผู้ชี้ให้เห็นนี้ไปแล้วใน Endgame หนัง ฺBlack Widow จะเจาะลึกถึงนักบ่งบอกถึงตัวนี้เติมอีกเสริมเติมเพิ่มขึ้น โดยเล่าถอยกลับไปถึงระยะเวลาที่เกิดขึ้น ตอน Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War ซึ่งผู้ชมจะได้เรียนรู้พร้อมด้วยเธอในเรื่องของเจ็บปวดและบอบช้ำจากเคล็ดเคล็ดวิธีใช้ชีวิต (ยิ่งเจาะจงเจาะจงกับเพศหญิง) ความละอายใจในการทำสิ่งผิดพลาด

ไม่สมหวังเสียใจ และลุกขึ้นใช้ชีวิตต่อจากนี้ฯลฯไป ไม่ใช่แค่การเป็นหนังสายลับ ดุหนังhd แอ็กชันระเบิดตูมตาม หรือเป็นแค่หนังสวนรื้นเริงมาร์เวล Black Widow ชมหนังออนไลน์โดยไม่ต้องเสียเงินเสียทองไม่กระตุก 037 ยังนำชี้ให้เห็นโดยนักทำให้รู้อย่าง David Harbour (Stranger Things) นักทำให้รู้เจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์ Rachel Weisz (The Mummy, The Favourite) Ray Winstone (Beowulf) Florence Pugh

และมีข่าวสารลือว่า Robert Downey Jr. คงจะจะจะกลับมารับบทเดิมในประเด็นนี้ด้วย กำกับโดยผู้กำกับเพศหญิง Cate Shortland ชาวออสเตรเลียที่เคยทำหนังเล็ก ๆ อย่าง Lore และ Berlin Syndrome มาก่อน ทหารรับว่าจ้างสุดโหดบุกระห่ำทลายรังโจรเพื่อที่จะที่จะช่วยชีวิตลูกมาเฟีย หนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าระห่ำจัดหนักจัดเต็มเอาใจคนจับจิตจับใจประทับใจซีนแอคชั่นอลังการที่มีเนื้อเรื่องตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมรายละเอียดบ้าง

แต่จุดหรูหราก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และฉากไล่ล่าสนั่นเมือง นำแสดงโดย Chris Hemsworth ในบททหารรับว่าว่าว่าจ้างสุดเหี้ยมที่จำเป็นอย่างมากที่จึงต้องควรบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งถูกหยิบเป็นตัวประกันในบังกลาเทศ คุณจะได้เหน้าจอพระเอกที่มือโปรจนน่าจะจะดูเกินจริงไปบ้าง แต่หากดูแบบไม่คิดอะไรมาก หนังเรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่เบิกบานมากเรื่องหนึ่งเลยจ้ะ บวกกับความงามสะดุดตาในทางฉากแอคชั่น การันตีว่าคุณจะได้ชมฉากต่อสู้แบบสะใจตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

ข้างข้างหลังงานมหากาพย์อย่าง The Lord of the Rings และ the Hobbits ปีเตอร์ แจ็คสัน ชมกำลังครึกครื้นกับงานสารคดี ข้างข้างหลังการประสบความสำเร็จของ They Shall Not Grow Old หนังสารคดีสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาจะพาไปพบเจอเหน้าจอชีวิตในวันท้าทายยๆ ของ The Beatles ที่มีฟุตเตจในช่วงเวลาที่ปี 1969 ของวง ซึ่งไม่เคยบ่งบอกตัวที่ไหนมาก่อนให้ดูกันเต็มอิ่ม และแน่นอนฉากบ่งชี้ดนตรีบนดาดฟ้าบริษัทแอปเปิล คอร์ปส์

ถึงจะเป็นผู้ชี้ให้เห็นสมทบ แต่นาทาชา โรมานอฟก็กลับกลับแปรเปลี่ยนเป็นที่ความจำทุกครั้งที่ขึ้นจอ ซึ่งก็จำเป็นต้องให้เครดิตกับแนวทางการทำให้ทราบของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย และกับหนังนำเดี่ยวเรื่องแรก เราจะได้รู้ประวัติของเธอก่อนดีเยี่ยมที่สุดในกลุ่มอเวนเหน้าจอร์ โดยสถานะการณ์จะกำเนิดขึ้นข้างข้างข้างหลังเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War ที่ยิ่งไปกว่านั้นโยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า – ราเชล ไวสซ์ และรุ่นใหม่ – ฟลอเรนซ์ พิวจ์ เข้าร่วมจอ

Five Feet Apart (2019)

เล่าสถานะการณ์ความรักของ วิล กับ สเตลล่า หนุ่มสาววัย 17 ที่ตกหลุมรักกันตามเดิมเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่อุปสรรคใหญ่คือหมู่เขาทั้งคู่ป่วยเป็นโรค ซิสติก ไฟโบรซิส หรือโรคปอดเรื้อรังที่กระตุ้นให้เกิดผลเสียโดยดิ่งต่อปอดและระบบย่อยอาหาร หมวดหมู่เขาไม่สามารถที่จะที่จะเข้าใกล้กันได้เกิน 6 ฟุต ด้วยเหตุว่าว่าจะเสี่ยงต่อการส่งเชื้อโรคสื่อสารและทำการสื่อสารกัน และนำมาซึ่งกระบวนการทำให้มีการเกิดการทำให้ระบบย่อยอาหารกับปอดเสียหายจนกระทั่งแก่ชีวิต

และครั้นว่า Five Feet Apart จะไม่คิดว่าจะใช่หนังที่กักรอบๆผู้แสดงใแขวนู่แต่ในตรงไหนอันดับต้นๆเหมือนเรื่องอื่นๆ ดูหนังออนไลน์โดยไม่คิดมูลค่าและราคาอะไรก็ตามไม่กระตุก 037 แต่ธีมหลักของหนังที่ว่า “ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 6 ฟุต” ก็เข้ากันได้ดีกับการรณรงค์ให้ทุกท่านด้วยกันทำ Social Distancing หรือการเว้นระยะห่างขณะกันเพื่อที่จะไม่ให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันต่อการสัมผัสหรือรับเอาสารคัดหลั่งของคนอื่นๆเข้ามา และการได้แสดงตัวได้ชัดเรื่องราวของคู่รักที่พากเพียรใช้ชีวิตไปด้วยกันแม้จะมีข้อขัดแย้งเช่นนี้ ก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นเดียวกันส่อให้เห็นตัวแง่มุมที่สร้างวิชาวิชาการสึกอบอุ่นจิตใจให้ได้ปริมาณมาก

เหตุการณ์ของ วิลล์ เฮย์ คุณพ่อที่ขาดไม่ได้ขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องไปรับมายา บุตรสาวที่โรงทำความเข้าใจเล่าศึกษาเล่าเล่าเล่าเรียน วันนั้น ครูดันสอนเพศเรียนรู้เข้าให้ สุดท้ายด้วยความต้องการทราบอยากส่อให้เห็นตัวของเด็ก ผู้ใหญ่อย่างวิลล์เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องเล่าความข้างหลังความรักของตนเองให้ลูกยอมรับฟัง ในช่วงเวลาที่เขาจัดแจงตัวจะหย่ากับภรรยา เขากลับห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องมาเล่าเรื่องความข้างหลังของการเจอรักกับแม่ของลูก ซึ่งมันได้พัวพันไปถึงสตรีอีก 2 ผู้ผู้ผู้คนที่เข้ามา กลับกลับกลายเป็นชีวิตรักที่ชุลมุนสามเส้า

ความเบิกบานของหนังประเด็นนี้มันมีอยู่มากมายส่วน หนึ่ง คือ เขาเล่าโดยไม่เปิดเผยว่า ผู้ใดกันแน่คือแม่ของมายา หนังโรแมนติก ซึ่งแน่ๆว่า ยิ่งกว่านั้นนี้มายาในเรื่องจะไม่ทราบแล้ว คนชมก็จะไม่ทราบเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงควรมาลุ้นคาดเดากันว่า จะใช่ผู้คนที่ตั้งใจบ้างไหม สอง คือ เขาปริมาณบุคลิกภาพหน้าตาของเพศสตรีสามแบบเอาเอาเอาไว้ในเรื่องเดียวกัน ให้คนชมคัดคัดเลือกเอาเองว่าจับจิตจับใจแบบไหน

ซึ่งหากคัดเลือกเลือกไว้และรวมทั้งคงจะหวังจะให้พระเอกจบแบบ Happy Ending กับผู้หญิงคนนั้นแน่นอน และสาม คือ เรื่องรักอันยุ่งเหยิิงนี้ไร้อะไรคาดหมายไม่ยากตายตัว ครั้นว่าเราจะรู้ดีว่าเดี๋ยวคนเดิมจำเป็นจะต้องกลับมา แต่ใครกันแน่จะกลับมาก่อนข้างข้างข้างข้างหลัง คงจะเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องลุ้นเอา นอกนั้นพวกหมู่หมวดเราจะได้เหน้าจอกับ Ryan Reynolds ในบทคุณพ่อแสนอบอุ่นแล้ว

พวกพวกเรายังได้เหน้าจอกับ Abigail Breslin จาก Little Miss Sunshine ที่บอกให้เห็นได้น่ารักเป็นธรรมชาติมากๆ หนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งประเภทที่ผู้ชมให้ความสนใจค่อนข้างจะมาก ด้วยรายละเอียดที่มีทั้งความน่ารักและเบาความคิดหรือส่วนที่ใช้สำหรับการคิดที่ช่วยให้ผู้ดูคลายเครียด

และหนังบางเรื่องก็ยังช่วยเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกด้วย แน่นอนว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วหมวดพวกเราก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นอย่างยิ่งต้องมีให้ได้ที่จึงควรลิสต์รายนามหนังรักโรแมนติกมาบอกต่อเพื่อที่จะน ๆ หมือนเดิม ก่อนที่จะจะไปชมว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างพวกหมู่เราขอเสนอแนะให้เพื่อน ๆ หาซื้อหมอน, ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มกักเก็บเผื่อเอาไว้ไว้ก็ดีนะคะ เพราะดูหนังแล้วเพื่อน ๆ น่าจะจะจะฟินจนจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันด้วยเช่นกันด้วยเช่นกัน

ยอมรับว่า Prison Break เป็นซีรีส์ Netflix ที่ขึ้นหิ้งว่าน่าดูที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการแหกคุกที่มันส์ที่สุดตั้งแต่เคยชี้ให้เห็นตัวมา ไม่ดูถือว่าเสียชาติเกิดมาก คุณจะได้บ่งบอกตัวได้ชัดความเฉลียวฉลาดมากจริงๆเพื่อที่จะเพื่อที่จะการคิดแผนแหกคุกที่ไม่มีใครเปรียบเทียบได้ของสกอฟิลด์ ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่อง เริ่มต้นจากพี่ชายของพระเอกโดนจำนวนร้ายว่าฆ่าน้องชายของรองผู้บริหาราธิบดีสหรัฐฯ จนโดนโทษประหาร เขาจึงคิดแผนปล้นสถาบันการเงินเพื่อเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา

https://moonbigpapi.com/