Soju พีช Saltnic

Soju พีช Saltnic

Soju พีช Saltnic Close Pod System มี Brands อะไรกันบ้างน่ะ?

Close Pod System บุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความสนใจในปัจจุบันเป็นเป็นอย่างมาก รับรองด้วยยอดขายสินค้าบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Close Pod System ที่เพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้น ซึ่งเนื้อหานี้เราจะมากล่าวถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System กัน ว่าในตลาดที่ได้รับความนิยมเป็นเป็นอย่างมากตอนนี้ มียี่ห้ออะไรกันบ้าง ก่อนหน้าที่จะเจาะลึกไปในแต่ละยี่ห้อ พวกเราควรต้องรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System กันก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System เป็นอย่างไร Soju พีช Saltnic

Close Pod System เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวกและสบายต่อการใช้งานมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ เนื่องมาจากใช้วัสดุน้อยชิ้น ซึ่งมีเพียง 2 ส่วนหลักๆ เพียงแค่นั้น คือ หัวพอดที่มาพร้อมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก นำมาซึ่งการทำให้ง่ายต่อการใช้งานนั่นเอง และ Close Pod System ต่อแต่นี้ไปคือ Close Pod System ที่เป็นที่ชื่นชอบในตลาดอยู่ ณ เดี๋ยวนี้

– KARDINAL STICK

เพื่อยี่ห้อ KARDINAL STICK เป็นยี่ห้อที่เป็นที่ชื่นชอบ เนื่องจากด้วยออกแบบ และรูปร่างที่สวยงาม และมีความสะดวกสะดวกและสบายในทางการพกพา มาพร้อมด้วยตัวเครื่องที่วางแบบมาให้มีลักณะที่หรูหรา ขนาดตัวเครื่องของ KARDINAL STICK จะอยู่ที่ 109×20.5×12 mm ความจุของแบตเตอรี่ 450 mAh ความต้านทานของขดลวดคือ 1.0-1.2 ohm น้ำหนักโดยรวมของตัวเครื่อง 7 g พร้อมไฟแจ้งสถานะของปริมาณแบตเตอรี่ รสชาติที่มีให้เลือกในขณะนี้ของยี่ห้อ KARDINAL STICK มีทั้งหมดทั้งมวล 16 รสชาติ โดยจะมีชั้นเชิงนิโคตินอยู่ที่ 3% บรรจุมาที่จำนวน 2 ml

– RELX

RELX เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ที่คุ้นหูคุ้นตาเพื่อนักสูบเยอะที่สุด เนื่องจากด้วยฟีลลิ่ง และรสชาติที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดิบได้ดีไม่แพ้บุหรี่จริง อีกอีกทั้งที่ออกมามากมายรุ่น เพื่อจะตอบสนองต่อความรู้สึกที่อยากได้ของนักสูบทุกแบบอย่าง ซึ่งตัวที่พวกเราจะเอ่ยถึงนั่นก็คือ RELX INFINITY ซึ่งเป็นรุ่นเดี๋ยวนี้ของ RELX ด้านของตัวเครื่องมีการดีไซน์มาในเวอร์ชั่นที่คล้ายๆแบรนด์อื่นๆแต่จะมีไฟ LED ที่กล่าวสถาณะของแบตเตอรี่เป็นวงกลมซึ่งเป็นจุดพินิจได้ดิบได้ดีในรุ่นนี้ แบตเตอรี่ของ RELX INFINITY จะอยู่ที่ 380 mAh ปริมาตรของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 1.9 ml และอุดจุดบอดในส่วนของเรื่องน้ำยารั่วซึมไปได้เป็นอย่างดี สามารถสูบได้ถึง 400-600 Puff รสชาติที่เป็นของ RELX เองก็มีให้เลือกสูงถึง 26 รสชาติอย่างยิ่งจริงๆ

– FLEX

เป็นอีกยี่ห้อที่เห็นกันบ่อยครั้งๆ FLEX จะมีจุดขายอยู่ซึ่งสามารถใช้งานเข้าร่วมกับหัวพอดของรุ่นอื่นๆได้มากมาย และมีลูกเล่นในส่วนของหัวพอดที่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นหัว LED สูบไปไฟกระพริบ และเคสที่บรรจุก็มีความมากมายหลายมากในท้องตลาด บุหรี่ไฟฟ้า FLEX มีปริมาตรของแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh น้ำหนัก 17 g ถือได้ว่าหนักที่สุดในหมวดหมู่ของ Close Pod System ที่เรายกมา แต่ตัวของ Close Pod System ตัวนี้เมื่อเทียบกับสองตัวที่กล่าวมาก่อนหน้าที่ผ่านมา จะมีมูลค่าและราคาที่ต่ำยิ่งกว่า จึงเหมาะกับนักสูบที่ต้องการจำลอง Close Pod System แต่ยังไม่ต้องการที่จะอยากลงทุนสูง รสชาติน้ำยาของ FLEX ก็มีให้เฟ้นเยอะถึง 24 รสชาติ และยังสามารถใช้หัวพอดของรุ่นอื่นๆได้อีกด้วย

สรุปแล้วนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Close Pod System ในท้องตลาดเท่านั้น ยังมี Close Pod System อีกหลายตัวที่น่าสนใจ และน่าใช้งานอีกหลากหลายตัว หากคุณให้ความสนใจที่จะเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่จึงควรปรับแก้อะไรยุ่งเหยิง หรือเบื่อกับการสูบบุหรี่จริงซึ่งอันตรายต่อสุขรูป และคนรอบข้าง Close Pod System ก็เป็นอีกตัวเฟ้นที่น่าสนใจ สำหรับเพื่อการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอีกรูปแบบหนึ่ง

เปรียบกันชัดๆ ส่วนดี-ข้อบกพร่องของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ disposable pod และแบบ Close Pod System

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแล้วนั้น นอกเหนือจากนั้นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System และบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Box Mod ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีก 2 ชนิดที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้เป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System นั่นจึงเป็นที่มาที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดข้อสงสัยขึ้นว่า เวลาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod และแบบ Close Pod System มีส่วนที่ดี-ข้อบกพร่อง ต่างกันยังไง?

– ในเรื่องของวิธีใช้งาน

— บุหรี่ไฟฟ้า disposable pod

เป็นบุหรี่ที่มุ่งเน้นการพกพา ซึ่งมีขนาดที่เล็ก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อใช้จนหมดไม่ว่าจะแบตเตอรี่ หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะทิ้งได้เลย

— บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กเหมือนกัน สามารถเปลี่ยนแปลงหัวพอดได้ ซึ่งหัวพอดจะมาพร้อมทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลย และเมื่อสูบจนน้ำยาหมดก็สามารถถอดหัวพอด และเปลี่ยนแปลงหัวพอดที่มีน้ำยาในตัวใหม่ และใช้ต่อได้โดยไม่จะต้องทิ้งทั้งเครื่อง

– ในเรื่องของแบตเตอรี่

— บุหรี่ไฟฟ้า Disposable pod

เนื่องจากไม่มีที่ชาร์จไฟมาให้ จึงไม่สามารถที่จะชาร์จไฟเพื่อใช้งานต่อได้ โดยแบตเตอรี่ของ Disposable pod จะอยู่ที่ราวๆ 400 mAh หรือขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อ

— บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System

จะมีช่องพอร์ตเพื่อชาร์จไฟ ก็เลยสามารถชาร์จไฟได้เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ส่งผลให้เรื่องของระยะเวลาสำหรับการใช้งานนั้น จะนานกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod

– ฟีลลิ่ง

— บุหรี่ไฟฟ้า disposable pod

จะมีความรู้สึกที่ให้รสชาติ และความฟินที่ดี เรื่องของนิโคตินก็มีให้เฟ้นออกจะเยอะ ที่สามารถเยอะได้ถึง 50 mg เทียบเท่าบุหรี่จริงเลยทีเดียว

— บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System

เป็นฟีลลิ่งแบบนุ่มๆ สอดคล้องกับบุหรี่จริง และมีนิโคตินให้คัดเลือกเยอะเหมือนกัน

สรุปแล้วบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod และแบบ Close Pod System ก็มีความไม่เหมือนกันไม่มาก และล่าสุดนักสูบก็หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั้งคู่ประเภทนี้กันเพิ่มขึ้นเพราะว่าความสบายสะดวกที่ได้มา และไม่ควรต้องพกพาเครื่องมือให้มากชิ้นนั้นเอง ซึ่งการเลือกเฟ้นใช้งานก็แล้วแต่ความต้องการของผู้ซื้องานว่าต้องการวิธีการใช้งานแบบไหนมากยิ่งกว่ากัน เพราะเหตุว่าท้ายที่สุดแล้วคุณที่เป็นคนใช้งานก็ควรจะเป็นคนวินิจฉัยด้วยตนเอง ว่าจะเลือกเฟ้นใช้ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Disposable pod หรือ Close Pod System นั่นเอง

เรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ “นิโคติน”

ไร้นักสูบ หรือสายควันคนใด ที่จะไม่คุ้นเคยกับสารที่อยู่ด้านในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสาร “นิโคติน” เนื่องจากว่านิโคติน จับเป็นส่วนประกอบหลักที่นำมาซึ่งการทำให้เหล่านักสูบทั้งหลายต่างติดใจสำหรับเพื่อการใช้งานบุหรี่ ไม่ว่าจะทั้งบุหรี่มวน หรือบุหรี่ไฟฟ้าก็ตาม เหตุเพราะผู้คนที่ติดการสูบบุหรี่แบบงอมแงมนั้น ก็เป็นเพราะว่าสารนิโคตินนี้แหละ ซึ่งเป็นความรู้ที่ทุกท่านต่างรู้กันดีอยู่แล้ว แต่รู้หรือเปล่าว่าถึงจะติดนิโคตินในบุหรี่เยอะแค่ไหนก็ไม่ได้หมายถึงว่าสุขภาพของผู้สูบจะแย่เสมอไป

หลากหลาย คนทั้งผู้คนที่สูบ และคนที่ไม่สูบบุหรี่คิดว่าแท้จริงแล้วสารนิโคตินนั้น มีแต่โทษซึ่งแท้จริงแล้ว หยิบเกิดเรื่องที่เข้าใจไม่ถูก เหตุเพราะสารนิโคตินนั้น มีโทษอย่างเดียวคือการทำให้ผู้สูบนั้น มีลักษณะอาการเสพติดนิโคตินเท่านั้น อีกทั้งที่แท้จริงแล้วสารนิโคตินมีสิ่งที่ดีอยู่เยอะแยะโดยที่พวกเราอาจจะจะยังไม่ทราบ อาทิเช่น ส่งผลให้ร่างกายสัมผัสกระปรี้กระเป่า และทำให้คลายความเครียดความวิตกกังวลได้ เราจึงเห็นได้ชัดผู้คนที่ติดสูบบุหรี่ทั้งไฟฟ้า และบุหรี่มวนส่วนมากจะแวะหาช่วงสูบในตอนที่เครียดๆ หรือระหว่างหัวไม่แล่นอยู่บ่อยครั้งๆนั้นเอง และยังไม่พอ รู้ไหมว่ามีความรู้ความเข้าใจไม่ถูกต่างๆ เกี่ยวกับสารนิโคตินอีกมากที่หลายๆคนยังไม่ทราบ เช่น

1.นิโคตินไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้ฟันเหลือง

ข้อนี้หลากหลายผู้คนที่รักความงามก็โดยมากจะเลี่ยงการสูบบุหรี่ เพราะรู้สึกว่าสารนิโคตินนำมาซึ่งการทำให้ฟันเหลืองนิ้วเหลือง ซึ่งอาการนี้จะพบได้ในบุหรี่แบบมวนแค่นั้น เพราะเหตุว่าสารที่ทำให้ฟันเหลืองมิได้เกิดจาดนิโคติน แต่กลับมีเหตุมาจากสารทาร์ที่มีต้นเหตุมาจากการเผาบ้างมั๊ย้ในบุหรี่แบบมวนเพียงแค่นั้น ซึ่งปัญหานี้จะไม่ประสบในคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องมาจากมิได้มีการเผาหรือไม่้จนเกิดสารทาร์นั่นเอง

2.นิโคติดมิได้นำมาซึ่งมะเร็งเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือโรคอื่นๆเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

อาจจะจะใช่สำหรับใครที่ป่วยอยู่แล้วแต่สารนิโคตินมิได้เป็นตัวก่อมะเร็ง อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ในสารนิโคตินจะมีคุณลักษณะนำไปสู่อาการติดเท่านั้น แต่สารที่ก่อมะเร็งแท้จริงแล้ว มีสาเหตุจากสารทาร์ที่อยู่ภายในบุหรี่มวนต่างถ้า ด้วยเหตุนั้นหากสูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะเป็นการหลบหลีกที่จะเพิ่มเติมอีกสารก่อมะเร็งแน่ๆ และเกี่ยวกับความเข้าใจโรคทางเดินขาดหายใจต่างๆด้วย ซึ่งหากผู้สูบไม่ได้มีอาการแพ้ หรือมีโรคประจำตัวอยู่แล้วนั่นเอง

3.สารนิโคตินไม่ใช่สารเคมี

นิโคตินนั้น เป็นสารที่ประสบได้ในพืช อย่างใบยาสูบแค่นั้น คนไม่ใช่น้อยมีความรู้สึกว่านิโคตินเป็นสารเคมีที่มนุษย์ทำขึ้นก็เลยคิดไปเองว่าสารนิโคตินจะเป็นอันตรายมาก ทั้งที่อันที่จริงแล้ว มิได้อันตรายขนาดนั้น หากเราเคยชินความพอดีในการเลือกเฟ้นใช้ หรือรับจำนวนที่พอเหมาะ

คราวนี้หวังว่าหลายคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าก็จะสบายใจมากขึ้น และมั่นใจที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น แต่สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่แบบมวนแต่มิได้ซีเรียสเรื่องสุขภาพนั้น ก็จับเป็นอีกเรื่อง แต่ทางที่ดีชี้แนะให้เปลี่ยนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า หรือเครื่องไม้เครื่องมือทดแทนบุหรี่แบบเดิมๆจะเหนือกว่า เพราะควันที่ไปจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ทำให้มีการเกิดอันตรายต่อผู้สูบ และบุคคลรอบข้างเหมือนบุหรี่แบบมวน และกลิ่นยังหอม และไม่ทำลายสิ่งรอบข้างให้เกิดเป็นคราบ หรือเขม่าในบ้านเรือนอีกต่างหาก

 

moonbigpapi