เสือเผ่น 1 เต็มเรื่องฟรี

เสือเผ่น 1 เต็มเรื่องฟรี

เสือเผ่น 1 เต็มเรื่องฟรี

เสือเผ่น 1 เต็มเรื่องฟรี เรื่องราวของสองชายหนุ่มที่มีเช่นเดียวกันแต่ว่าต่างกันอย่างสิ้นเชิง “ชีต้าห์” เป็นเด็กช่างกล นิสัยอันธพาล ถูกใจท้าตี นิสัยเสียกับแม่ เขามีรอยสักรูปเสือเผ่นที่อก ในระหว่างที่ “เสือโคร่ง” เป็นคนใฝ่ดี ธรรมะธรรมโม ถูกหลวงตาอุปถัมภ์มาตั้งแต่ยังเล็ก อบรมจนกระทั่งจบมาเป็นคุณครูสอนนักเรียนประถม

เรื่องราวของ “ชีต้าห์” กับ “คุณครูถ้วย” (แจ๊ส สปุ๊กนิค) 2 ชายหนุ่มที่มีทางแตกต่างสุดขีด “ชีต้าห์” เด็กช่างกลจอมซ่าส์ ชะตากรรมนำพาให้เขาไปเข้าวงการพนันออนไลน์ จนกระทั่งวันนึงจำต้องถูกทำร้ายรุนแรง “อาจารย์ถ้วย” อาจารย์ชายหนุ่มแสนซื่อ ผู้พากเพียรเผยโฉมกรุ๊ปทุนสีเทา “การเป็นวีรบุรุษมิได้อยู่ที่เสื้อผ้า

แต่ว่าอยู่ที่การทำสิ่งที่ดีงามแล้วก็จำเป็นต้องป้องกันคนดี” เสือเผ่น 1 จัดแจงเจอกับกรุ๊ปเด็กช่างสุดห้าวทรงอย่างแบดกับเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูง เสือเผ่น 1 ในรูปภาพยนตร์ไทย Comedy ที่ปี รับวันสงกรานต์ที่คุณจะขำ และก็ปลื้มปิติไปกับพวกเขาที่เก็บรวบรวมเหล่าตัวตึงมัลติเวิร์สไว้แน่นหน้าจออีกทั้ง ‘ว่ากล่าวช่า กันว่ากล่าวชา’ ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ‘นิก คุณาธิป’ ‘รดา ดุษยารินทร์’ รวมทั้ง ‘โดม เพชรธํารงชัย’ ‘ป้ารัตท้องนา และก็ แพทย์ปลาแฟมิลี่’ ‘เปิ้ล ไอริณ’ ‘หฝ่าส์ เชิญชวนชื่น’ ‘แพรปรี่ พนาเถาวัลย์’ ‘เคยชิน เคยชินวุฒ’ ‘ปราง ปรางทิพย์’ รวมทั้งอีกเพียบเลยใน “เสือเผ่น ๑” 6 เมษาฮาเต็มติดอยู่ราเบลในโรงหนัง

วันสงกรานต์นี้ ถึงเวลารวมพลโคตรตัวตึงมัลติเวิร์ส เสือเผ่น ๑พชร์ อานนท์-แจ๊ส” นำทีมนักแสดงบวงสรวง “เสือเผ่น 1” ฮาเต็มคาราเบล - CBNT  CHANNEL

เรื่องราวของ เสือโคร่ง กับ ชีต้าห์ (แจ๊ส สปุ๊กนิค)หลังจากรีวิวเรียกน้ำจิ้ม เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่อง เสือเผ่น 1 ถือว่าเป็นหนังไทย เรื่องใหม่ล่าสุด หลายคนต่างเฝ้ารอคอย กับเรื่องราวต่าง ๆ ของกลุ่มเด็กช่างสุดห้าว ทรงอย่างแบด สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไร มิตรภาพระหว่างเพื่อนจะดีหรือไม่ คงต้องติดตามเพิ่มเติมเว็บรีวิวหนัง ทำการออกฉาย 6 เมษายน 2023 รับประกันความฮาน้ำตาเล็ด ในโรงภาพยนตร์

การรวมตัวของเหล่าตัวตึงมัลติเวิร์ส ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะรับวันหยุดยาวสงกรานต์ใน เสือเผ่น ๑ นำโดย แจ๊ส สปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ติช่า กันติชา นิกกี้ ณฉัตร’ นิก คุณาธิป รดา ดุษยารินทร์ โดม เพชรธํารงชัย ป้ารัตนา หมอปลาแฟมิลี่ เปิ้ล ไอริณ หลุยส์ ชวนชื่น แพรรี่ ไพรวัลย์ ชิน ชินวุฒ ปราง ปรางทิพย์ และอีกมากมาย

“พชร์ อานนท์-แจ๊ส” นำทีมนักแสดง “เสือเผ่น 1” บวงสรวง วัดบางพระ มั่นใจไม่ดราม่า รับประกันความฮาเต็มคาราเบล

ในหนังเรื่องนี้ แจ๊สรับบทเป็นอดีตเด็กช่างกลที่สักลายเสือเผ่นแล้วเคยร่วมแก๊งไปยกพวกตีกับคนอื่น แต่ได้หันไปเอาดีในทางการเป็นครูสอนเด็กนักเรียนประถม

หนังเป็นผลงานควบคุมงานสร้างของพชร์ อานนท์ ที่มักเอาอะไรที่อยู่ในกระแสนิยมมาเป็นมุกตลกในหนังของตัวเอง แม้เรื่องนี้จะไม่ได้เป็นงานที่เขากำกับเอง และมอบหน้าที่กำกับให้โบ๊ท ธนณัฐ สุขเจริญ (“หลวงพี่แจ๊ส 5G”) แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์สำคัญนี้เอาไว้ครับ ซึ่งนอกจากเรื่องส่วนตัวของแจ๊สที่ยังไม่เลิกเอามาอำแล้ว เสือเผ่น 1 ก็ยังมีเรื่องการแปลงโฉมเป็นคนดัง เรื่องของหมอปลากับป้ารัตนา และเพลงดังอย่าง “ทรงอย่างแบด” เป็นต้น คงไม่แปลกใจเท่าไหร่ หากเราอาจจะได้เห็นแพรี่ หรืออดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้ร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย เพราะก็เป็นคนดังในกระแสที่เคยร่วมงานกับพชร์มาก่อนครับ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ติช่า กันติชา ชุมมะ, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์, นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ, รดา ดุษยารินทร์, โดม เพชรธํารงชัย, ปราง ปรางทิพย์, ป้ารัตนา, หมอปลา, โกบอยครัช, ชิน ชินวุฒ, ดุล ร่มจำปา และอีกมาก มีกำหนดฉาย 6 เมษายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

เสือเผ่น 1 ภาพยนตร์ไทย แนวคอเมดี้ เรื่องใหม่ล่าสุด ต้อนรับสงกรานต์ 2023 หลายคนต่างเฝ้ารอคอย เตรียมพบกับเรื่องราวของ กลุ่มเด็กช่างสุดห้าว ทรงอย่างแบด แซดอย่างบ่อย ถือว่าเป็นเรื่องราว มิตรภาพระหว่างเพื่อน รับรองฮาเต็มคาราเบล ซาบซึ้งไปกับพวกเขาแน่นอน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร อ่าน เสือเผ่นรีวิว บทความนี้กัน

เรื่องย่อของ เสือโคร่ง กับ ชีต้าห์ แบบไม่สปอยล์พชร์-แจ๊ส’ นำทีมบวงสรวง ‘เสือเผ่น 1’ ที่วัดบางพระ

หนังเรื่อง เสือเผ่น บอกเล่าเรื่องราว “เสือโคร่ง” กับ “ชีต้าห์” รับบทโดย (แจ๊ส สปุ๊กนิค) “ชีต้าห์” เขาเป็นเด็กช่างกลสุดห้าว นิสัยนักเลงสุด ๆ ชอบท้าตีท้าต่อยเป็นประจำ และ ยังทำตัวก้าวร้าวกับแม่ เขาได้มีรอยสัก เป็นรูปเสือเผ่น ตรงบริเวณหน้าอก สำหรับ “เสือโคร่ง” เขาเป็นคนใฝ่ดี จิตใจธรรมะ เพราะถูกหลวงตา เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก หลวงตาได้อบรมสั่งสอน จนในที่สุดเขาเรียนจบมา เป็นครูสอนเด็กประถม

สิ่งที่จะต้องดูหนังประเด็นนี้นิดๆก็คือความสัมผัสได้ของเรื่อง เป็นหน้าหนังรวมทั้งแบบอย่างที่ออกมามันมองลอยละล่องรวมทั้งจับจุดมิได้ว่าหนังจะเล่าถึงอะไร แต่ว่าพอใช้ดูหนังก็พบว่าหนังมีเส้นอ่อนวค่อนข้างจะขมักเขม้นและก็สัมผัสได้มากกว่าที่คิด

ซึ่งคิดว่าเป็นงานของพชร์ที่เรื่องราวเข้าท่าเข้าทางอยู่พอควร หากแม้เนื่อเรื่องก็เล่าแบบแข็งทื่อๆตรงๆหัวข้อที่สะท้อนสังคมออกมาก็มิได้ใหม่รวมทั้งเล่าได้อย่างไม่อ้อมค้อม มีความง่ายมากตามสูตร แม้กระนั้นพวกเราว่าหนังก็มีบางจุดที่น่าดึงดูดดีที่มันมานะกล่าวสังคมไทย วัฒนธรรมไทยของคนด้านล่างรวมทั้งความทับซ้อนของหนังแล้วก็ชีวิตจริง (ที่ดูแล้วหนังบางทีอาจไม่ได้ตั้งใจเอ่ยถึงแบบงั้น 5555 แม้กระนั้นพวกเราต้องการเอาขึ้นมาด้วยเหตุว่ามองมีมิติบางสิ่งที่น่าดึงดูด)

ส่วนการจับกระแสสังคมมากับหนังก็ออกจะมีสันรวมทั้งสไตล์ของพชร์ หากแม้ภาพรวมก็ค่อนข้างจะมองจืดชืดไปหน่อยที่มันเอากระแสสังคมผูกกับมุกตลกขบขันได้แข็ง แห้ง และก็ซื่อสัตย์จนกระทั่งไม่ค่อยขำกับมันนัก ทั้งยังจุดที่เป็นมุกสองแง่สองง่ามก็ยังคงเชื้อเชิญสลัดหน้าหนี

แต่ว่าก็มิได้มากมายราวกับเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาของมึง แต่ว่าอะไรก็แล้วแต่ก็เห็นด้วยเลยว่าบางมุกก็ออกจะเอ็นหน้าจอยไปกับมัน มีความบันเทิงดีในความห่วยแตกของมัน 5555 ทั้งถูกใจมากมายที่มันเล่าความทับซ้อนของโลกของผู้แสดง โลกภาพยนตร์ ความทับซ้อนของกันและกัน ผ่านเรื่องราวการปลอมแปลงตัวของแจ๊ส เชิญชวนชื่น มันเลยเป็นหนังที่ดูเหมือนมัลติเวิร์สไทยๆที่พชร์

“เสือเผ่น ๑” ก็เป็นภาพยนตร์ตลกที่ยังคงสไตล์พชร์ เล่าแบบตามสูตรเดิมรีวิว เสือเผ่น ๑ มัลติเวิร์สแบบไทย ๆ ฉบับพชร์ อานนท์ ความทับซ้อนของหนัง  ชีวิตจริง และสังคมไทย

ความเฮฮาต่างๆก็ดูเหมือนเข้าทางและไม่เข้าทางมากมาย แต่ว่าอะไรก็แล้วแต่ก็เป็นหนังที่มีเส้นเรื่องชัดแจ้งให้เพียงพอปลดปล่อยหน้าจอยๆมีขำมีหัวเราะบ้างได้จนถึงจบ ส่วนตัวเราให้แต้มหนังหัวข้อนี้ที่ 5 เต็ม 10 ขอรับ

ชี้แนะกลุ่มผู้ผลิต ที่ได้นำกระแส เข้ามาในหนัง เสือเผ่น 1พชร์ อานนท์-แจ๊ส” นำกลุ่มดารา “เสือเผ่น 1” เส้นไหว้ วัดบางพระ เชื่อมั่นไม่ดราม่า ค้ำประกันความฮาเต็มติดอยู่ราเบล

สำหรับภาพยนตร์ เสือเผ่น ภาพยนตร์ไทย ถือได้ว่าผลงานการควบคุมโดย “โบ๊ท ธนณัฐ สุขรุ่งโรจน์” (ผลงานก่อนหน้าเรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G) และก็ สร้างผลงานอย่าง “พชร์ อานนท์” เขาชอบตามกระแส นำมุกตลกขบขันต่างๆเข้ามาในหนังของตน แม้เรื่องราว จะมิได้เป็นงานที่ได้ดูแลเอง

แม้กระนั้นก็ยังคงเอกลักษณ์เอาไว้ เว้นแต่เรื่องส่วนบุคคลของแจ๊ส ที่ไม่เลิกเอามาอำแล้ว ยังมีเรื่องมีราวการแปลงโฉม เป็นคนมีชื่อเสียงมีชื่ออย่าง “แพทย์ปลา และก็ ป้ารัตที่นา” รวมทั้งเพลงดังอย่าง “ทรงอย่างแบด” รวมทั้งอื่นๆหลายท่านบางครั้งอาจจะได้มองเห็น “แพรี่” (สมัยก่อนพระพงไพรเถาวัลย์ วรรณะลูก) เข้ามาร่วมแสดง เนื่องจากถือได้ว่าอีกหนึ่งคนมีชื่อเสียง ที่ได้เคยร่วมงานกับพชร์ มาก่อนหน้านี้นั่นเอง

moonbigpapi

ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย
Average rating:  
 0 reviews