ดู หนัง ดูหนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

ดู หนัง

ดู หนัง หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง

ดู หนัง บทภาพยนตร์ที่เซเม็กคิสเขียนกับ คริส ไวต์ซ (Chris Weitz) แทบลอกลายการ์ตูนปี 1940 เกือบจะไม่มีผิดเพี้ยนเพียงแค่สิ่งที่หายไปกลับกลายหัวใจหลักที่ทำให้พิน็อคคิโอกลายเป็นสุดที่รักของผู้ชมซึ่งแน่ๆว่าไม่ใช่เพียงแค่สีสันของหุ่นสระเอตาน่ารักน่าเอ็นดูและก็หมวกเหลืองคาดฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ที่เซเม็กคิสเอามาแค่นั้น แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวจังหวะจะโคนการเล่าเรื่องที่นุ่มนวลอันหาไม่ได้จากฉบับหนังครึ่งติ๊กต็อก (Tik Tok)

ฉบับนี้ ที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกรีบสปีดราวกลัวว่าคนสมัยใหม่จะทนดูไม่ได้จนกระทั่งสุนทรียะต่างๆที่ผู้ชมเคยได้จากฉบับแอนิเมชันหายไปอย่างโชคร้ายหนังถือว่าจัดอยู่ในชนิด “ดูแล้วห้ามสปอยล์ตอนสุดท้ายให้ผู้ใดกันแน่ฟัง!” แต่ว่านอกจากจังหวะตกใจผู้ชมที่สำเร็จแล้ว หนังยังไม่ใช่แค่ยัดฉากชั่วร้ายๆหลอนๆเข้ามาแบบไม่สนใจรายละเอียด ดูหนัง เพราะว่ามองดูลึกไปที่เรื่องราวอันเป็นแก่นของ “Incident in a Ghost Land” แล้ว มันสะท้อนเป็นการเผชิญหน้ากับฝันร้าย

การยินยอมรับความเป็นจริงและก็ความเกี่ยวพันของญาติที่เชื้อเชิญให้อิน มันไม่ถึงกับขนาดจำต้องตีลังกาตีความหมายให้ปวดสมองแบบ Martyrs แต่กันเป็น ถึงแม้ “Incident in a Ghost Land” จะมีรายละเอียดที่ทับทับกันหลายข้อความสำคัญ แต่ว่ามันก็รู้เรื่องได้ง่ายแล้วก็มีการเฉลยคำตอบเงื่อนทุกสิ่งทุกอย่างแบบแจ่มกระจ่าง แถมยังหลงเหลือความ “จิตตก” เอาไว้ให้ผู้ชม พร้อมอาการมือสั่น ใจสั่น ที่จำต้องนั่งลุ้นไปตลอดระยะเวลา

สำหรับในการแปลความหมายใหม่นี้เอง ได้นำแบบอย่างเกมส์เข้ามาผสมด้วย กลับยิ่งทำให้ หนังหัวข้อนี้เปลี่ยนเป็น หนังน่าดู อีกหนึ่งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าด้วย หนังสงคราม หัวข้อนี้ได้ใส่ปริมาณคน ให้เช่นเดียวกับในเกมส์ รวมทั้งเป็น หนังแอ็คชั่นสุดมัน ที่ถ่ายทอดออกมาด้วยศิลป์การต่อสู้จนถึงเปลี่ยนเป็นกระแส หนังดัง ที่หลายๆคนกล่าวถึงในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง กับการได้มองเห็น หนังแฟนตาซี การสู้รบพร้อมกันไปร่วมกัน ที่ทำให้ หนังเก่าน่าดู ประเด็นนี้น่าดึงดูดนั้นเอง และก็ด้วยผู้แสดงขุนศึกในเรื่อง ล้วนแล้วแต่มีค้างแร็คเตอร์ที่น่าสนใจ รวมทั้งมีสไตล์เชื่อมั่นในตัวเอง ต่างจากนิยายราวกับเดิมนั้นเอง

ดู หนัง

Broker คนกลางค้าเด็กที่อบอุ่นที่สุดในโลก

โดย ก้อง ฤทธิ์ดี ผู้กำกับคนญี่ปุ่น ฮิโรกาสึ วัวเรอิดะ มีชื่อเสียงในหมู่คนดูหนังในประเทศไทยมายาวนานเกือบจะ 20 ปี ตั้งแต่หนังปี 2004 เรื่อง Nobody Knows เข้าฉายในไทยและก็สร้างการปรากฏยืนโรงอยู่นานเป็นเดือนๆ อันเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดมาก่อนกับหนังชีวิตครอบครัวจากประเทศญี่ปุ่น แล้ว หนังของวัวเรอิดะเข้าฉายในไทยโดยตลอดเกือบจะทุกเรื่องที่เด่นๆก็ดังเช่น Air Doll

เกี่ยวกับตุ๊กตายางที่มีชีวิต Our Little Sister เกี่ยวกับชีวิตสามสาวญาติพี่น้องในเมืองติดอยู่มาระอุระ (หัวข้อนี้ดังในไทยมากมายเช่นเดียวกัน) Like Father, Like Son กล่าวถึงครอบครัวจุดเกิดเหตุสลับลูกกัน Shoplifters เกี่ยวกับครอบครัวโจร อันเป็นหนังที่พาวัวเรอิดะขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับที่ได้รับรางวัลปาล์มทองคำ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

เคนทาโร่ ซาค้างกุจิ สวมบทเป็น ค้างซึโตะ มานาเบะ ผู้ชายคนที่งงงันในชีวิต ช่วงชีวิตของเขาเผชิญแม้กระนั้นความหดหู่ กระทั่งในบางครั้งเขาเกือบจะไม่ต้องการที่จะอยากจะมีชีวิตอยู่รวมทั้งเคยจัดการกับปัญหาด้วยการปลิดชีพตนเองแม้กระนั้นไม่เป็นผล ชีวิตของค้างซึโตะ มานาเบะแม้กระทั่งมิได้โรยไปด้วยกลีบดอกกุหลาบแต่ว่าเขาก็มิได้มีความจำกัดทางร่างกาย ค้างซึโตะ มานาเบะได้รับแรงกระตุ้นสำหรับในการดำรงชีวิตจากมัตสึริตลอดมาและก็ยังมีมัตสึริรอเป็นที่ปรึกษาที่ดี

นักแสดงติดอยู่ซึโตะ มานาเบะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะมาแสดงความไม่ถูกกันของผู้แสดงมัตสึริและก็ทำให้พวกเราได้มองเห็นความไม่เหมือนของทั้งคู่คนนี้ได้ชัดเยอะขึ้น ค้างแรกเตอร์ของติดอยู่ซึโตะ มานาเบะก็จะชี้ให้เห็นเลยว่าเขาเป็นผู้ที่ห่อเหี่ยว ท้อแท้และไม่มีแรงกระตุ้นอะไรก็ตามในชีวิตเลย แน่ๆว่าเคนทาโร่ ซาติดอยู่กุจิก็แงะข้อดีและก็เล่าราวของติดอยู่ซึโตะ มานาเบะในผู้แสดงนี้ได้น่าดึงดูดและก็เข้าถึงอารมณ์มากมายๆทำให้มองเห็นถึงแนวทางคิดรวมทั้งการจัดการกับปัญหาของผู้แสดงนี้อย่างพอดีภาพรวมของการแสดงให้ 10 เต็ม 10 ไปเลย

จากการเลียนแบบมาจากเกมส์ดัง ที่นำนิยาย 3 พวก มาปรับใช้ให้กับโลกของ หนังแฟนตาซี ที่เหล่าแม่ทัพล้วนแล้วแต่ยอดเยี่ยมความสามารถ ซึ่งสามารถใช้พลังจัดแจงคนปริมาณมากมายได้ เพียงพอมาเป็น หนังสงคราม ประเด็นนี้ที่เอามาตีความหมายใหม่จนกระทั่งแปลงเป็น หนังน่าดู ที่เคยเป็นกระแสในตอนหนึ่ง เมื่อปีที่ผ่านมานั้นเอง ถึงแม้ว่าจะเป็น หนังเก่าน่าดู ประเด็นนี้ แม้กระนั้นด้วยความโด่งดังทำให้ หนังดัง นำมาซึ่งการต่อว่าดตามภาคต่อ ที่ยังไม่เกิดขึ้นนั้นเอง

ระหว่างที่เซราอุตสาหะค้นหาคำตอบว่าตกลงแล้ว คดีที่เกิดขึ้น เป็นการฆ่าตัวตายหรือการฆาตกรรมปิดบัง ยิ่งขุดลึกเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงตัวเซราเองถึงกับจะต้องช็อก เมื่อสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นอยู่กับตัวคุณเองนั้น อันที่จริงแล้วอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับความเกี่ยวเนื่องของตัวคุณเองแล้วก็แม่อย่างอีโซจองที่คุณ“Incident in a Ghost Land” เป็นหนังที่คงจะพูดได้ว่า “ม้ามืด” อีกประเด็นที่ไม่สมควรละเลยในปีนี้ ถ้าเกิด “A Quiet Place” ทำให้ผู้ชมลุ้นจนถึงแทบจะไม่กล้ากระดุกกระดิกตัวทำอะไรให้กำเนิดเสียง “Incident in a Ghost Land” ก็จะเป็นหนังที่ทำเอาผู้ชมเกร็งรวมทั้งบีบมือแรง ลุ้นไปกับความ “โหดเหี้ยมสัส” ที่ผู้แสดงพบเจอจนถึงสั่นไปหมดทั้งตัว

ด้วยเกียรติศักดิ์ของเกมที่ทุกคนต่างรู้จัก ได้เปลี่ยนมาเป็น ภาพยนตร์จีนพลังภายใน ที่ใช้โลกของ 3 เหล่า เป็นเซตติ้งของหัวข้อนี้นั้นเอง ด้วยความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องราวที่มาจาก วรรณกรรมราวกับเดิมที่ถูกเสริม เติมแต่งในหนังประเด็นนี้ทำให้เป็น ภาพยนตร์จีนบันเทิงใจๆอีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆ เป็นหนังประเทศฮ่องกง ชนชาติจีน ที่ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากค่ายเกมดังอย่าง KOEI จากทางประเทศญี่ปุ่น ได้สร้างเกมนี้มานานนับ 10 ปี กระทั่งการมาถึงของโปรเจคประเด็นนี้ที่ทำให้แวดวงเกมและก็หนัง ก้าวไปอีกขั้นนั้นเอง

แถมดราม่าเรื่องนางสวรรค์ใจดีที่ได้ สินเธีย เอรีโม้ (Cynthia Erivo) ดาราหนังผิวดำมารับบทนี้ตั้งแต่ตอนปล่อยตัวปล่อยใจอย่างหนังออกมา ดู หนัง ซึ่งส่วนตัวไม่มีปัญหาครับผม ค่อนข้างจะรู้เรื่องด้วยด้วยเหตุว่าเอริโอ้อวดก็มีพรสวรรค์ด้านเสียงร้องมากมาย แต่ว่าที่ไม่รู้เรื่องเป็นหนังก็ไม่ชี้แจงว่าเพราะเหตุไรเทวนารีจำเป็นต้องผิวดำที่สำคัญเป็นนางก็ออกมาฉากเดียวเสียด้วยจนถึงงวยงงว่าเหตุผลโดยความเป็นจริงที่จะต้องมีนักแสดงหลายสีผิวเป็นยังไงกันแน่

Love the Thirteen “ขอบคุณมากสวรรค์ที่ให้พวกเราได้พบกัน”

เป็นหนัง 5 เรื่องราว 5 ต้นแบบความรัก ภายใต้ความสามารถของ 5 ผู้กำกับไฟแรงจาก Love Film Project 1st โดยมีกลุ่มดูแลการผลิตเป็น นคท. ชมรมนิสิตคริสเตียนไทย รวมทั้งเพจ Facebook เกิดขึ้นมาเพื่อดูหนัง โดยอีกทั้ง 5 เรื่องจะเล่าราวต่างนักแสดง ต่างตอนวัย ต่างมุมมองความรัก รวมทั้งโทนของหนังที่นาๆประการด้วย The Anchor เป็นหนังที่วางหมากกลางทางไว้อย่างคมคาย

รวมทั้งถึงผู้ชมจะคาดคะเนจุดหักเหของเรื่องได้พอควรหนังก็ยังจะเลือกพาผู้ชมไปตรวจสอบประเด็นต่างๆของผู้แสดงได้อย่างมีมิติ ทั้งหลักสำคัญหัวข้อการถูกกดทับของเพศหญิงประเทศเกาหลีในสังคมชายยิ่งใหญ่ยิ่งทรงประสิทธิภาพอย่างที่สุดเมื่อทั้งหมดทุกอย่างได้รับการคลี่คลาย หนังหัวข้อนี้ก็เลยเป็นอีกทั้งความสนุกสนานแล้วก็การนำเสนอข้อความสำคัญอันแสนเข้มข้นไปในขณะเดียวกันจากการเปิดตัวของหนังหัวข้อนี้ทั้งการโฆษณาที่นาน ที่ทำให้หนังหัวข้อนี้

เปลี่ยนเป็น หนังน่าดู ที่มีคนรอคอยติดตาม กันจำนวนมากนั้นเอง และก็ในตอนที่ฉายนั้น ได้เป็น ภาพยนตร์ไทย ในรอบยาวนานหลายปีซึ่งสามารถ ทำเงินได้อย่างมากมาย รวมทั้งกระแสตอบรับ ที่ผู้คนทั่วทั้งประเทศต่างรู้จัก หนังต่อสู้ หัวข้อนี้นั้นเอง ด้วยรายละเอียด หนังดราม่า ที่มองง่ายนั้นกลับสร้างความตรึงใจ ให้กับผู้ชมที่รู้สึกชื่นชอบ หนังแอ็คชั่น

รวมทั้งมีหวังว่า หนังดีบอกต่อ หัวข้อนี้จะเป็น หนังดัง ในตอนข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งความประสบผลสำเร็จนี้ ได้ถูกเผยแพร่ออกมาเป็นวัฒนธรรม กับนักแสดงที่ผู้ชมรู้สึกผูกพันธ์ จนกระทั่งทุกคนสรรเสริญให้เป็น หนังเยี่ยมยอด ในขณะนั้นเอง หนึ่งในโปรเจกต์ที่อันโนะได้รับมอบหมายมา ก็คือภาพยนตร์ที่เขาต้องการทำมาตลอดชาติอย่าง Ultraman นั่นเองซึ่งอันโนะก็รับเอาโปรเจกต์นี้ไปปรับปรุงเป็นบทจนถึงเสร็จในปี 2019

ภายหลังเสร็จสมบูรณ์ขั้นตอนการเขียนบท อันโนะก็ได้ส่งไม้ต่อการควบคุมภาพยนตร์อุลตร้าแมนของเขา ให้กับ คุ้นชินจิ ฮิกุจิ (Shinji Higuchi) เนื่องมาจากเจ้าตัวติดภารกิจจากหนังเรื่องอื่น แล้วก็ฮิกุจิก็เป็นผู้กำกับที่ช่วยอันโนะสร้าง Shin Godzilla ออกมา ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วฮิกุจิก็เลยเป็นตัวเลือกเดียวที่จะถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของอันโนะออกมาได้ดิบได้ดีที่สุดเรื่องราวเริ่มขึ้น ระหว่างที่พวกเขาใบเสร็จรับเงินลี่ ลูแปง ดา และก็หรั่ง เดินทางด้วยรถเมล์เพื่อไปเรียนวันแรก

กลางทางที่รถเมล์ไปนั้น ได้ผ่านป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางสถานศึกษาตรงกันข้ามอย่างชนทำให้พวกเขาทั้งยัง 4 ได้ลงจัดแจงกับคู่ปรับที่ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทาง แม้กระนั้นด้วยความไม่ทันรักษาตัวของใบเสร็จรับเงินลี่ทำให้เขาถูกฟันเข้าที่เข้าทางแขน ภาพเลยตัดกลับมาที่ปัจจุบันนี้ ตัวของเขาในวัยทำงาน ดำเนินชีวิตผู้เดียวอยู่กับบุตรสาว แล้วก็ชอบถูกบุตรสาวของตนเองเมินหน้าใส่ ในวันสัมมนาผู้ดูแลใบเสร็จรับเงินลี่ได้สมัครใจไปส่งลูกที่สถานศึกษา แม้กระนั้นกลางทางนั้นเองทั้งคู่ได้ทะเลาะกันบนรถยนต์ ทำให้บุตรสาวลงจากรถยนต์

ดู หนัง

Voyagers หายนะของการกดทับสัญชาตญาณมนุษย์

หากแม้ Voyagers จะเข้าฉายในโรงหนังบ้านพวกเราตั้งแต่ท้ายปีก่อน ด้วยกระแสเหงาหงอย แต่ว่าดูเหมือนกับว่าภายหลังที่ลงสตรีมมิ่ง Netflix ไม่กี่วัน หนังก็ขึ้นชั้น Top 10 อย่างเร็ว ตัวหนังเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่พึ่งจะศึกษาค้นพบสัญชาตญาณดิบของตนกึ่งกลางอวกาศอันเวิ้งว้าง หนังเดินทางผ่านอวกาศไม่ใช่คอนเซ็ปที่แปลกใหม่ แม้กระนั้นด้วยความแฟนตาซีของเทคโนโลยีอันเป็น “ภาพฝัน” ของคนเรา

ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสามารถเดินทางไปยังเอกภพอื่น หรือเดินทางออกนอกระบบสุริยะจักรวาลที่พวกเรารู้จักเพื่อไปพบดวงดาวดวงใหม่ อันเป็นแหล่งพักอาศัย โดยที่ผ่านมาหนังไซไฟ-โรแมนซ์อย่าง Passengers ได้พรีเซนเทชั่นสองมนุษย์ที่เกิดตื่นก่อนจะถึงเวลา ดู หนัง ที่พวกเขากำลังจะถึงจุดมุ่งหมายรวมทั้งโน่นบางครั้งอาจจะแปลว่าพวกเขาไม่มีช่องทางที่กำลังจะได้ไปเริ่มชีวิตบนดาวดวงใหม่ แต่ว่าบางทีอาจจะสิ้นอายุขัยอยู่บนยานลำนี้

แม้กระนั้นชีวิตที่เขาเริ่มจะคุ้นชินกับการเป็นคนมีชื่อเสียงนี้ก็ถึงจุดเปลี่ยนแปลง เมื่อเขาได้รับการติดต่อจากเพื่อนเก่าที่ห่างหายไปนาน พร้อมเหตุระเบิดใหญ่กลางเมืองที่ทำให้กอนอูกลายเป็นผู้ต้องหาการลอบฆ่าผู้นำ ทั้งถูกตามไล่ล่าจากหน่วยงานลึกลับที่อยากให้เขาตาย ท่ามกลางความสับสนและก็การแอบหนี เขาจำต้องสืบเสาะหาความเป็นจริงให้ได้ว่าผู้ใดอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องเลวร้ายทั้งหมดทั้งปวงนี้ พร้อมทวงคืนความบริสุทธิ์ของตน

Shin Ultraman เป็นการนำซีรีส์อุลตร้า Ultraman ฉบับปี 1966 มาสร้างในแบบอย่างการแปลความใหม่ (รีบูต) โดยคราวนี้เป็นการปรับรายละเอียดเริ่มแรกของ Ultraman ให้มีความร่วมยุคและก็ซื่อสัตย์สุจริตต่อความมุ่งหมายของผู้ออกแบบให้เยอะขึ้น เรื่องราวของ Shin Ultraman เริ่มขึ้นเมื่อ ประเทศญี่ปุ่นโดนอสูรกายยักษ์ไคจู เข้าจู่โจมมาอย่างสม่ำเสมอ รัฐบาลก็เลยก่อตั้งกลุ่มพิเศษที่เป็นหัวกะทิจากหน่วยงานต่างๆมารวมกัน โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า SSSP (S-Class Species Suppression Protocol) หรือ ‘ทีมเฉพาะกิจล้มล้างไคจู’ ซึ่งกลุ่มนี้จะเป็นด่านหน้าสำหรับการจัดการไคจูที่ขึ้นตรงกับรัฐบาล

ชนชั้นปรสิต ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากการอ้างอิงถึงวิถีชีวิตแล้วก็ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้ที่มีการชิงชัยกันรับประทานแข่งกันอยู่ในเมืองใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ 333winbet สภาวะที่จะจำต้องมานะพยายาม เว็บไซต์รีวีวหนัง อีกทั้งการหากินหาอยู่ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าบ้านที่เกินตัวของคนอีกหลายคนทำให้ครอบครัวหนึ่งจะต้องอาศัยอยู่รอบๆชั้นที่อยู่ใต้ดินที่มีให้เช่า