ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022

หนังเกาหลีพากย์ไทย ตอนเดียวจบ

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022 เรื่อง THE TINDER SWINDLER สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ สถานะการณ์ของการปลอมตัว รวมถึงวิธีใช้โซเชียลมีเดียเป็นอุปกรณ์หลอกลวงผู้คน เรื่องของเรื่องคือ ซีซิลและเพอร์นิลลาใช้แอพหาคู่ และปัดขวาไปพบชายชื่อ ไซมอน เลวีฟ ผู้บ่งบอกว่าตัวของเราเองเป็นลูกของมหาเศรษฐี และพาสาวเข้าสู่สังคมกินหรูอยู่สะดวกสบาย ซึ่งสองสาวนี้ก็ไม่เคยรับรู้มาก่อน เลยมีความรู้สึกว่าโชคดีแล้วที่ได้มาเจอไฮโซตัวจริง โดยไม่รู้เลยว่าความซวยกำลังเดินทางมาเยือนแล้ว

Fast&FeelLove รวดเร็วทันใจโหดเหมือนโกรธเคืองเธอ

เกาเขาคือแดูป์ SportStacking กำลังจะ ควรต้องลงชิงชัยแมตช์ สำคัญที่ควรต้องปะทะ กับคู่ปรปักษ์เด็ก ทั่วทั้งโลกเขาจำเป็นต้องเล่นให้ไวกว่า 4.6 วินาที ที่เป็นสถิติใหม่ ที่ผู้ท้าชิงลึกลับ ท่านหนึ่งทำไว้ด้วยเหตุฉะนี้สิ่ง ที่เขาควรต้องทำเป็นอย่างแรกคือ กวาดบ้านกับล้างจานเนื่องจากว่า มิได้ทำมา 10 วันแล้ว

เอ๊ะ เดี๋ยวนะปั๊มน้ำมัน เสียตั้งแต่สองวัน ก่อนแล้ว ก็ยังไม่ได้เรียกช่าง มาซ่อม อะไรกันนี่ วันนี้สรรพากรส่ง จดหมายมาพูดว่า จะเรียกเก็บภาษีย้อนหลังอ้าวพึ่งนึกได้เผลอเพลินต่อใบขับเคลื่อนขี่เลย ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ มายาวนานหลายเดือน เลยจำเป็นต้องไปสอบใหม่เฮ้ย เจแฟนสาว กำลังจะทิ้งเขาไป แล้วเมื่อชีวิตวัย 30ปี กำลังจะเร็วทันใจชนะเขาเกา จะรวดเร็วทันใจพอที่จะกู้คืนและคว้าทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ ได้ทันการบ้างมั๊ย

The Equalizer

ยุคเก่าหน่วยคอมมาโดฝีมือพระกาฬ ที่ตั้งใจหวังจะช่วยสาวโสเภณีที่ถูกบังคับให้ขายบริการคนหนึ่งให้หลุดออกจากขุมนรกนี้ แต่สถานะการณ์กลับง่ายอย่างที่คิด ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022 เมื่อแก๊งมาเฟียที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังธุรกิจนี้มีอิทธิพลยิ่งใหญ่ทั้งค้าน้ำมัน อาวุธเถื่อน แต่พระเอกเราใช่จะธรรมดาตรงไหน พี่แกเล่นไล่ลุยเดี่ยวเก็บหมดทั้งแก๊งค์ได้อย่างเด็ดขาดและเท่ซะจนยอมใจ ทั้งๆ ตัวของเราเองมิได้ผลตอบแทนอะไรเลย ยิ่งไปกว่านั้นอนาคตของเด็กสาวคนหนึ่ง

Giri/Haji

ซีรีย์ญี่ปุ่น Netflix 2020/21 ที่ห้ามพลาด ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2021 การตีคู่กันของความดีและความชั่ว; ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ ชายและเพศหญิง; ล้วนเป็นความสุขสำราญที่ได้เห็นได้ชัดในซีรีส์ที่ผู้ใดๆก็สนใจเกี่ยวกับนักแสดงและข้อผิดพลาดของผู้คนทั้งหมด เขียนได้ดิบได้ดีมากที่ห่อหุ้มทั้งภาษาญี่ปุ่นที่บอกเล็กน้อยและวัฒนธรรมอังกฤษที่ครอบงำ เป็นซีรีย์ญี่ปุ่น Netflix ที่ชี้แนะให้หามาดูเลย

Anacondas : อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก

ตื่นเต้นและลุ้นระทึกไปกับงูนักล่าตัวใหญ่ยักษ์แห่งลุ่มน้ำแอมะซอน เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักดีเว่าจ้างูยักษ์นามอนาคอนดาแห่งลุ่มน้ำแอมะซอนแน่นอน เนื่องด้วยหนังผจญภัยในป่าแบบเอาตัวรอดเรื่องนี้โด่งเหมือนกับไปทั่วโลก โดยใจความหลักของเรื่องจะกล่าวถึงคณะถ่ายทำสารคดี National Geographic ที่นำโดยนักมนุษยวิทยาอย่าง ดร.สตีเฟนและผู้กับกับสาวเทอร์รี พวกเขาควรจะเป็นค้นหาชนเผ่าโบราณแห่งลุ่มน้ำนี้ที่หายสาบสูญ ซึ่งในเวลาที่กำลังล่องไปตามลำน้ำ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037 หมวดหมู่เขาก็ได้เช่นกันช่วยเหลือพอล ชายหนุ่มปัญหาที่อาสาจะนำพาไปยังเป้าหมาย แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็กำเนิดขึ้น เมื่อผู้บังคับบัญชากลุ่มโดนแมลงมีพิษต่อยจนเป็นอัมพาต พอลจึงยึดเรือและออกตามล่างูยักษ์อนาคอนดาที่พาทุกท่านไปสู่อันตราย !

Princess Hours รักชุลมุนๆ เจ้าผู้หญิงหน้าจอมจุ้น

หัวข้อนี้ก็อย่างกับนะสำหรับ ซีรีส์เรื่อง Princess Hours รักวุ่นๆ เจ้าผู้หญิงจอมจุ้น ช่วงเวลาที่ต้นแบบเกาหลีกำลังฉายในเมืองไทยเนี่ย เรียกได้ว่ากระแสเพศชายเย็นชานี่มาแรงมากเลยแหละ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022 พอมาในต้นแบบไทยพวกเราได้ เต๋า เศรษฐพงศ์ มาเป็นเจ้าชายสุดหยิ่ง และ แพทตี้ อังศุมาลิน มารับบทเป็นเจ้าหญิงบ้านๆ โก๊ะๆ แล้วเสริมทัพด้วย เบ้เบ้ ธัญชนก กับ ฟาล ปารเนียส มาสร้างสีสันอีกด้วย บอกเลยแฟนๆ ไม่แนะนำให้พลาดล่ะ

John Wick

และท้ายสุดสุดยอดนักฆ่าลำดับชั้น 1 ที่ตัดสินใจอำลาวงการมืด ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบกับสุนัขของภรรยาที่ได้จากไปอย่างอาลัยอาวรณ์ แต่บังเอิญมีลูกชายนักเลงเขตแดนพากเพียรโชว์เก๋าและพลั้งมือไปฆ่าสุนัขของเขาตาย ซึ่งสุนัขตัวนี้เป็นสิ่งดูต่างหน้าเพียงอย่างเดียวที่ภรรยาสุดที่รักของเขาทิ้งไว้ให้ ความโกรธเคืองแค้นหานี้ส่งผลให้ John Wick จับปืนไปสู่โหมดนักฆ่าอีกสักที ที่แม้แต่พ่อของลูกนักเลงคนนี้ยังถึงขั้นเกรงกลัวหัวหดเมื่อทราบข่าวว่ากำลังโดน John Wick ตามล่า

Sonic the Hedgehog 2

เผชิญกับ การเปลี่ยนมาของเม่นสายฟ้าขวัญใจผู้ชม ชั้นโลกซึ่งมาพร้อมทั้ง การผจญภัย สุดมันส์ในอีกดีกรีใน SONIC THE HEDGEHOG2 โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก 2 ภายหลัง ที่ย้ายมาลงหลัก ปักฐานที่กรีนฮิลส์โซนิค ต้องการแสดงให้เห็นความจริงตนเองว่าเขาคือฮีโร่ที่แท้จริง การพยายามเริ่มตั้งแต่ต้นเมื่อ ดร.โรบ็อตนิค

กลับมาพร้อมทั้งพันธมิตรใหม่ นัคเคิลส์ หมู่เขากลับมาค้นหามรกต ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022 ที่มีพลังในการทำลาย อารยธรรมโซนิคเข้าร่วมกลุ่มกับ เทลส์พวกเขาด้วยกันออกสัญจรท่องโลกเพื่อค้นหามรกตก่อนที่มันจะตกไปอยู่ด้านในมือของวายร้ายจากกลุ่มผู้ สร้างที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความ เป็นผลของ The Fast and the Furious และ Deadpool

The Power of the Dog อำนาจบาดเลือดแค้น (คลิกดูหนัง)

หนัง Netflix 2022 ดัดเปลี่ยนจากนิยายของ Thomas Savage เรื่อง ‘The Power of the Dog’ ของผู้กำกับ Jane Campion และกวาดรางวัลลำดับชั้นโลกไปครองอย่างสมเกียรติ เป็นหนังคาวบอยที่สดใหม่แนวจิตวิทยา ที่เล่าเรื่องแบบแช่มช้า ผู้แสดง Phil (Benedict Cumberbatch) และ George (Jesse Plemons) สองพี่น้อง Burbank เจ้าของฟาร์มผู้ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย คนนึงเป็นคนถูกใจข่ม ถูกใจกดคนอื่น ขี้เหยียด คาดเดาใจยาก แต่ฉลาดมาก มีหัวคิด ส่วนอีกคนดูไม่ได้เรื่อง ตกลงใจไม่เป็น แต่กลับมีหัวใจได้เปรียบกว่า

The Power of the Dog ว่าด้วยสถานะการณ์เกี่ยวกับอำนาจ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022 ความสูงต่ำ ความเก็บกดภายใต้ค่านิยมทางเพศ กับตัวตนด้านใน และเรื่องราวนี้เปรียบเทียบอุปมากับหมาที่เก่งแต่เห่า แต่ไม่กล้าสู้ หรือหมาที่ถูกเห่าบรรจุตลอด แต่เมื่อจนตรอกก็กระโจนเข้าบรรจุศัตรูอย่างไม่หวั่นเกรง

Koi no Yamai to Yarougumi

เหตุการณ์เกี่ยวกับเด็กมัธยมปลาย 8 คนและการสัญจรสู่ก้าวแรกในการสื่อสารกับเด็กผู้หญิง เป็นช่วงยาวนานแล้วที่เราชมซีรีย์ญี่ปุ่นรุ่นน้องของจอห์นนี่เรามีความรู้สึกว่าช่วงออกอากาศ 30 นาทีนั้นสั้นมาก แต่นักเขียนและคณะทำงานทำให้แต่ละเวลากระชับและน่าพอใจอาจจะเป็นซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องแรกสำหรับบางคน ด้วยเหตุฉะนี้ นี่เป็นการเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นที่ดี!

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวไฮสคูลน่ารักที่เหมาะสมกับบุคลิกภาพของหมวดเขา ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022 ซีรีย์ญี่ปุ่นครูของฮามาดะ ทาคาฮิโระ เขาเป็นคนสะดวกสบายๆ และเป็นครูที่เท่มาก – มันนำมาซึ่งการทำให้พวกเราควรจะเป็นครูแบบเขา พวกเราอิจฉาหมวดหมู่เขา!

Romancing the Stone (1984)

หนังผจญภัยรัญจวนอารมณ์ครับ ด้วยเหตุว่าสามารถผสมทั้งความเป็นหนังผจญภัยและหนังรักโรแมนติกสไตล์พ่อแง่ยิ้มอนเข้ากันได้ดีอย่างลงตัวที่สุดKathleen Turner รับบทโจแอน ไวล์เดอร์ ผู้เขียนสาวแนวโรแมนซ์ที่จำเป็นต้องเดินทางไปโคลัมเบียเพื่อจ่ายเงินค่าไถ่ให้กับน้องสาวที่โดนลักตัวไป แต่เธอไม่ทราบเลยครับผมว่าการผจญภัยของเธอพึ่งจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น มันยังมีเรื่องมีราวที่ลึกลับสลับซับซ้อนกว่านั้นรอให้เธอเหน้าจออีกเยอะ

เป็นหนังแจ้งกำเนิดอีกเรื่องของผู้กำกับ Robert Zemeckis ที่จำเป็นที่จะต้องบอกว่าหากไร้ประเด็นนี้ก็ไม่มีเรื่องมีราว Back to the Future น่ะครับผม หนังทำออกมาเพลินใจมาก นักแสดงเล่นกันดีสุดๆ นอกเหนือจากนั้น Turner ก็มี Michael Douglas ที่ทำให้รู้เป็นแจ็ค โคลตัน นักผจญภัยตัวแสบที่เก่งบู๊และสมองไว นอกจากนั้น Danny DeVito ที่เรียกเสียงฮาได้ตลอดเรื่อง

I Care a Lot ห่วง…แต่หวังฮุบ (คลิกชมหนัง)

หนัง Netflix 2022 “ห่วง… แต่หวังฮุบ” หรือ I Care a Lot เป็นหนังแนว Comedy Thriller เขียนบทและกำกับโดย J. Blakeson ผู้แสดงเอกคือ โรซามันด์ ไพค์ (Rosamund Pike) ซึ่งรับบทเป็น ผู้ดูแลตามระเบียบหมาย และยังมีนักชี้ให้เห็นดัง ๆ อีกคนไม่ใช่น้อย เป็นต้นว่า ปีเตอร์ ดิงค์เลจ (Peter Dinklage), เอซ่า กอนซาเลซ (Eiza González) และ Dianne Wiest เป็นต้น โดยหนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 59 นาที เนื้อเรื่องใหม่ บันเทิงใจ หักมุม และสะใจเวลาจบ

The Contractor คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

หน่วยรบ พิเศษเจมส์ฮาร์เปอร์ (คริสไพน์) ที่ดันถูกปลดประจำการ อย่างไม่ทัน ตั้งตัวจากกองทัพและโดนตัดบำนาญนำมาซึ่งการทำให้เขาไม่สามารถจ่ายเงินที่ยังติดค้างอยู่และจะต้องใช้คืนหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้ความจนตรอกและซึมเศร้า นำมาซึ่งการทำให้ฮาร์เปอร์แอบสื่อสารกับกองกำลัง ใต้ดินเพื่อจะรับงานที่เขาถนัดอีกสักครั้ง ทว่านับตั้งแต่ภารกิจแรกเขาก็จึงควรประสบกับความรังเกียจมาพากล ที่ส่งผลให้เขาตกอยู่ท่าม กลางการไล่ล่าขององค์กรปัญหาที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอด

moonbigpapi