ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037

ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037 เรื่อง 16 ห้าว 19 เดือด My True Friends : The Beginningของแก๊งวัยรุ่นเชียงใหม่ในยุค 80s ซึ่งกลิ่นอายอรรถรสความเป็น 80s วิถีชีวิตนักเรียนจิ๊กโก๋กินอยู่เที่ยวเล่นเรียนรักเลิกทะเลาะจนเป็นเรื่องเหมือนกับชั้นเชิง ตำนานยาก ที่จะเพลินเลือนกัน มามากต่อมาก ภาพในสมัยก่อน ในความทรงจำจะย้อนไป มาให้ทุกๆคนที่เคยผ่านในสมัยนั้น มาได้ซึมซับกันอีกทีและก็จะเป็นอีกรูปมุมมองไม่เหมือนเดิมให้กับวัยรุ่นในสมัย ในขณะนี้ได้ปรากฏ กันว่ารุ่นก่อนๆนั้นเขาคืออะไร กันมีแบบอย่างทั้งดี และเลวร้ายครบรสให้เห็นแน่นอน ว่าผลสรุปเด็กๆจะต้องเฟ้น เอาแบบอย่างที่ดีกลับไป

The Berlin File

จองจินซู บุคลากรสืบสวนของเกาหลีใต้ (KNIS) กำลังอยู่ด้านในเวลาปฏิบัติภารกิจสืบสวนการค้าอาวุธเถื่อนอยู่ที่เมืองเบอร์ลินและได้รู้ดีว่า พโย จงซอง บุรุษลึกลับหรือที่ถูกเรียกว่า “โกสต์-GHOST” ซึ่งไม่เคยมีใครรู้จัก ไม่มีรอยนิ้วมือและไม่เคยมีประวัติอะไรก็แล้วแต่ ในหน่วยสืบราชการลับของทุกองค์กร หน้าจองจินซู

จึงควรต้องตามไล่ล่าเพื่อจะฉีกหน้ากากของ โกสต์ ทง มยองซู” ถูกส่งตัวมาจากเกาหลีเหนือเพื่อที่จะมายึดตำแหน่งในสถานฑูตเกาหลีเหนือประจำกรุงเบอร์ลินและขจัด พโย จง ซอง พโย จงซอง ถูกคุกคามและ ยอน หน้าจองฮี ภรรยาของเขาก็ถูกบรรจุร้ายว่าเป็นหมวดหมู่ทรยศ เพื่อทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่า ยอน หน้าจองฮีภรรยาของตัวเองนั้นเป็นสายลับสองหน้าบ้างมั๊ย ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037 เขาจึงจะต้องสอดแนมดูภรรยาของตัวเองเอง… แต่ทว่าเขากลับล่วงทราบความลับที่เหนือความคาดหวัง ชีวิตของเขาและภรรยาเลยตกอยู่ด้านในอันตราย

หนังมีความคล้ายๆ Jason Bourne และ James Bond มาเต็มๆหนังสายลับโดนพูดหาทรยศในต่างแดน ฉากแอ็คชั่นโคตรมันส์ดิบเถื่อน ฮา จอง วู เล่นบทสายลับได้โคตรดีจนมีความเชียร์ให้เขาโกอินเตอร์ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2022 เป็นหนังเกาหลีที่มีความเข้าร่วมสมัยไม่มีกลิ่นอายเหมือนหนังบู๊แดนโสมเรื่องอื่นๆ เปลี่ยนเป็นหนังที่เข้มความสนุกสนานมีเชิงชั้นลูกล่อลูกชนในการโชว์ให้เห็น

Green Book กรีน บุ๊ค

หนัง Netflix 2022 นำทำให้ทราบโดยสองนักบ่งชี้ฝีมือคุณภาพ วิกโก้ มอร์เทนเซน ผู้เข้าชิงสองสิ่งตอบแทนออสการ์จาก Eastern Promises, Captain Fantastic ร่วมด้วย มาเฮอร์ชาลา อาลี เจ้าของค่าตอบแทนออสการ์จาก Moonlight นี่คือเรื่องราวของความสัมพันธ์ สถานะการณ์ของชายสองคน

ที่มีความแตกต่างกันตั้งแต่โลกข้างนอก และโลกด้านใน รวมทั้งชาติกำเนิด ผิว ปมด้อย ปมเด่น ที่จะต้องสัญจรไปเล่นดนตรีทางภาคใต้ของประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกัน “โทนี่ ลิป” (วิกโก้ มอร์เทนเซน) ฝรั่งผิวสว่างเชื้อสายอิตาเลียน-อเมริกันจากย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก จึงควรมาเป็นโชเฟอร์ให้ “ดอน เชอร์ลีย์” (มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนผิวดำ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037 ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้นส่อให้เห็นในยุค 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้งคู่คือ สมุดปกเขียว ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 2021 ที่พูดสถานที่ซึ่งเป็นมิตรกับคนผิวดำ ทั้งคู่จึงควรด้วยกันฝ่าเรื่องราวร้าย ๆ เหตุการณ์บาดใจ การทำร้ายจิตใจจากผู้คนที่ประสบพบเห็น แต่ท้ายสุดแล้วการเดินทางของพวกเขาก็ได้สร้างมิตรภาพที่ไม่มีทางสลายขึ้นมา และนำมาซึ่งการทำให้พวกเขาได้รับในสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

Love Is Phantom (2021)

หวานและบรรเทา พวกเราชอบมัน! นี่เป็นวิธีที่ซีรีย์ญี่ปุ่นควรบอกให้เห็นถึงความเกี่ยวพันขณะคนสองคนที่คาดว่าจะมีความรักอย่างบ้าคลั่ง คู่รักที่นี่ไม่ได้เกียจคร้านในเรื่องของความใกล้ชิดทางกาย หมวดเขาจูบและรู้สึกในระยะเวลาที่เหมาะสม และทำตัวเหมือนที่คุณมุ่งมาดให้คู่รักสองคนมีความประพฤติ

หมวดหมู่เขาหวาบหวิวและมุ่งหน้าเยียวยาซึ่งกันและกัน & โดยธรรมชาติแล้วพวกเขาไม่สามารถละมือจากกันและกันได้ ไม่เกิดการจูบปลาหรือการจูบปาก หรือการโต้ตอบที่น่าอึดอัดใจณ เวลากันตรงนี้ เคมีที่เป็นธรรมชาติและน่าเชื่อถือ พวกเราเกลียดจริง ๆ เมื่อซีรีย์ญี่ปุ่นโรแมนติกมีคู่สามีภรรยาที่โตแล้วทำตัวเหมือนวัยรุ่นโง่ ๆ กลัวที่จะรับรู้กัน & จัดแจงความใกล้ชิดปลอมและประจบประแจง ขอซีรีย์ญี่ปุ่น แนวรักโรแมนติก

Three Kings (1999)

George Clooney, Mark Wahlberg และ Ice Cube รับบทเหล่าทหารที่ไปรบในสมรภูมิอิรัก (เวลาสงครามอ่าวเปอร์เซีย) แล้วพวกเขาก็ทราบข่าวสารข้อมูลว่าหมวดหมู่ทหารฝ่ายตรงข้ามได้รวบรวมเอาทรัพย์สินและทองที่ขโมยจากคูเวตไปซ่อนรวมกันในที่หนแห่งึ่ง และสิ่งที่หมวดเขาจำเป็นจะต้องทำคือหาให้เหน้าจอว่านี่แห่งนั้นน่ะมั่นคือที่ไหน และรวมทั้งชิงขุมทองคำมาให้จงได้

งานที่นำมาซึ่งการทำให้ชื่อของผู้กำกับ David O. Russell ได้รับการเฝ้ามองครับ เพื่อหนังจัดว่าเป็นแนวแอ็กชันหาสมบัติที่แสบสันต์มากๆ ทั้งเรื่องอุดมไปด้วยมุขจิกกัดสงคราม จิกกัดทหาร และจิกกัดจนถึง “สินค้าและข้าวของเครื่องใช้” (ฉากที่ยังจำได้ถึงเป็นกิจวัตรนี้คือฉากที่เหล่าตัวละครมาเถียงกันว่ากระเป๋าแบรนด์ไหนใช้ใส่ของและรับน้ำหนักได้ยอดเยี่ยม 555)

The letter จดหมายรัก

ใครก็ตามที่ชมหนังประเด็นนี้ก็จำเป็นจะต้องร้องไห้น้ำตาแตกกันทั้งนั้นแหละ ถึงถึงแม้ว่า The letter จดหมายรัก จะออกมาช้านานและก็ตาม แต่พอกลับมาดูทีไรก็ยังรับรู้เศร้าซึ้งกินใจเหมือนอย่างเคย ด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่ซ้ำใคร และได้นักบ่งชี้เจ้าหน้าที่อย่าง หนุ่ม อรรถพร และแอน ทองเจือ มาเล่นเป็นตัวละครหลักขนาดนี้จะไม่ให้ปังได้อย่างไร ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยชมทั้งต้นแบบที่เป็นแบบอย่างเกาหลีและต้นแบบไทยแล้ว ผู้คนจำนวนมากยืนยันเลยว่า แบบอย่างไทยที่หนุ่มและแอนเล่นนั้นไม่แพ้ต้นแบบเลย เรียกได้ว่า ทั้งคู่คนทำให้หนังเรื่อง The letter จดหมายรัก เป็นหนังรักแสนเศร้าในตำช้านานเลยก็ว่าได้

The Man from U.N.C.L.E.

ณ เวลาปี 1960 สงครามเย็นปะทุขึ้น หน่วย The Man from U.N.C.L.E. ซึ่งมีสายลับ CIA โซโลและสายลับ KGB เคอร์ยาคิน ทั้งสองจำเป็นจะต้องจำใจทิ้งความบาดหมางและเข้าร่วมฏิบัติภารกิจจบสิ้นยั้งองค์กรแห่งอาชญากรรมลับทั้งโลก ซึ่งมีจุดหมายคือการเสริมเติมอาวุธนิวเคลียร์และเทคโนโลยีเพื่อที่จะทำลายสมดุลของมหาอำนาจ ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037 ทว่าผู้ที่บงการหมวดเขาได้กลับมีเพียงบุตรสาวของนักวิทยาศาสตร์เยอรมันที่หายตัวไปซึ่งเธอคือกุญแจสำคัญสู่การแทรกซึมเข้าหน่วยงานอาชญากรรม! ทั้งสองจำเป็นจะต้องชิงชัยกับเวลาเพื่อที่จะหาตัวพ่อของเธอให้ประสบและปกป้องโลกจากความวินาศนี้ให้ได้

นี่คือหนังสายลับตลกขบขันกลิ่นอายสงครามเย็นที่ดูแล้วฮาได้เห็นไหวพริบของผู้แสดงสายลับ 2 ชาติอเมริกันและโซเวียตที่แข้งขันกันเพื่อที่จะความเป็นเยี่ยมไม่มีใครยอมกัน รสชาติหนังเลยมีความแปลกใหม่ชมอย่างไรก็เพลิดเพลินใจ หนังไม่ได้ปลดปล่อยมุกแต่ก็มุ่งเน้นฉากแอ็คชั่นสวยๆให้ได้แสดงตัวลูกล่อลูกชนของผู้แสดง เรื่องนี้ Henry Cavill มาดเท่ห์สุภาประสบุรุษ จนคนใดได้แสดงตัวนึกว่าเขาเป็น James Bond ไปเลย งานรูปกรุณาัคชั่นวิธีการเล่าเรื่องที่เนี๊ยบดูอย่างไรก็เพลิดเพลินใจตามาก เสียดายที่งานหัวข้อนี้ปูเรื่องหวังทำภาค 2 แต่รายรับคำวิจารณ์กลับไม่เข้าเป้าซะอย่างนั้น

Elektra สวยสังหาร

เรื่องย่อ ไม่ช้านาน หลังจากที่รู้สึกตัวตัว จากบาดแผลที่ดูเหมือนหนักหนาสาหัส อีเล็คตร้า(เจนนิเฟอร์การ์เนอร์)ตัดขาดจากทุก สิ่งในโลกมีชีวิตอยู่เพียงเพื่อที่จะทำภารกิจชิ้นต่อจากนี้เป็นต้นไปเธอศึกษาวิชาKimagureจากสติค (เทอเรนส์แสตมป์)อาจจะารย์ตาบอดที่สอนทัศนศิลป์คุ้มครองปกป้องตัวซึ่งมีความสงบ นิ่งเหมือนกับพระและความห้าวดิบแบบนักสู้ข้างถนนอีเล็คตร้านั้นเคยเป็นนักเรียนดาวเด่นของ สติคแต่ด้วยความสามารถของเธอที่มีขีดจำกัดจนไม่อาจก้าวข้ามแรงบันดาลใจด้านมืดของตนเองจนเป็นเหตุให้เธอถูกขับเคลื่อนไปจากอาณาเขตการฝึกของสติค

สติคได้เคยช่วย ให้อีเล็คตร้ารู้สึกตัวคืนสู่ชีวิต ดังนี้ ในระหว่างต่อจากนั้นเมื่อ เขายืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงให้เธอออกไปจากกลุ่ม อีเล็คตร้าจึงสัมผัสเหมือนตัวของเราเอง ถูกทอดทิ้งทุกพันธการ ที่มีต่อโลกแตกสลาย สิ้นเธอสวมหน้ากากของมือสังหาร โดยลำพังเพื่อรับใช้ความตาย เธอได้ประสบที่ซึ่งมืดมน พอที่จะหลบซ่อน

วัตถุประสงค์เดี๋ยวนี้ของเธอ ก็คือ มาร์คมิลเลอร์ (โกแรนวิสนิค)และแอ็บบี้ มิลเลอร์ (คริสเตนเพราท์) พ่อกับลูกสาวที่กำลัง หลบหนีจากเดอะแฮนด์(TheHand)หมู่อิทธิพลที่เหล่าสมาชิก ได้รับการฝึกฝน ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037 ทัศนศิลป์คุ้มครองป้องกัน ตัวด้านมืดของนินจิซึ (Ninjitsu) แต่เมื่อ อีเล็คตร้าแปลงใจที่จะหันมา ช่วยมาร์คและแอ็บบี้เธอก็เปลี่ยนเป็นเป้าหมายของเดอะแฮนด์ด้วยเหมือนกัน

ผู้เป็นยอดฝีมือของเดอะ แฮนด์ก็คือคิรีกิ(วิลยุนลี)ยอดนักดาบและมืออาชีพวิชา Kimagure ส่วนกลุ่มของคิรีกิและก็มีแท็ททู(คริสแอคเคอแมน)ผู้สืบทอดพลังแห่งมนตรามีอำนาจสามารถ สั่งให้สัตว์ที่สักไว้ที่ตัวออก มาจากร่างกายและทำตามอย่างคำบัญชาของเขาได้,ไทฟอยด์(นาตาเซียมัลธี)สตรีแห่งมฤตยู:ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอหยิบจึงควรจะตายสิ้น,สโตน(บ็อบแซพพ์)ผู้มีร่างกายหนักแน่นราว กับหิน ผาและคินคู(เอ็ดสันที ริเบียโร่) ผู้ไม่มีทางล้ม:รับรู้แห่งสมดุลย์ของเขานั้นเหนือมนุษย์

Relic Hunter (1999–2002)

ไม่มั่นใจว่าจะมีคนรู้จักซีรี่ส์ชุดนี้มากเล็กน้อยเท่าไรนะครับผม จำได้ว่า CVD และ Right Pictures เคยเอามาออกอยู่พักผ่อนหนึ่ง แต่พูดได้เลยครับว่ารื้นเริงและน่าติดตาม (ตัวซีรี่ส์มี 3 ปีครับ)

เรื่องของซิดนี่ย ฟ็อกซ์ (Tia Carrere) ศาสตราจารย์โบราณคดีที่ท่องไปทั่วทั้งโลกเพื่อค้นหาสมบัติ ซึ่งต้นเหตุที่ผมชอบก็เนื่องมาจาก Carrere สวยมากครับผม (5555) ส่วนรายละเอียดแต่ละช่วงก็น่าติดตามดี ดูหนังออนไลน์ใหม่ๆ 037 และที่ผมชอบสุดๆ คือทุกช่วงพวกเราจะได้เห็นได้ชัดโลเกชั่นใหม่ๆ เรื่อย ไม่ว่าจะวิหารกลางป่า, ห้องลับตามบ้าน ตามโบสถ์ต่างๆ หรือถ้ำลึกลับตามหุบเขาต่างๆ แม้มันจะดูออกบางกรณีว่าเป็นฉากในสตูดิโอ แต่คณะทำงานก็ตกแต่งให้มันดูเหมือนกับว่าจริงได้ดิบได้ดีครับ

Bohemian Rhapsody โบฮีเมียน แรปโซดี

หนัง Netflix 2022 นี่คือเหตุการณ์ของ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ (ทำให้รู้โดย Rami Malek) นักร้องนำวงดนตรีชื่ออย่างกับ Queen ซึ่งโด่งมากในสมัย 70 และยังอาจจะเป็นที่รู้จักต่อเนื่องมาจนถึงแต่ละวันนี้ เรื่องมันเริ่มต้นเมื่อเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่โชคชะตาพาให้เขาได้มาเผชิญกับวงดนตรีที่พึ่งขาดนักร้องนำ Queen ได้หยิบเกิดขึ้นดิ่งจุดนี้ และเป็นที่รู้จักโด่งราวอย่างรวดเร็ว หนังพาผู้ชมสำรวจหัวใจของนักร้องผู้พากเพียรจะหนีธาตุแท้ที่หลบซ่อนอยู่ด้านใน เวลานั้นเราจะได้เห็นได้ชัดตอนชีวิตของนักร้องดังที่บรรลุความสำเร็จ เติบโตแล้วย่ำแย่ ป่วยด้วยโรคที่ชวนให้สิ้นหวัง แต่ท้ายสุดและรวมทั้งยังมีความอบอุ่นในหัวใจให้ได้รู้สึกในช่วงเวลาที่เลวร้ายและเหมาะสมที่สุดของเขา

Giri / Haji (2020)

เยี่ยมที่สุด น่าดึงดูด และชอบซีรีย์ญี่ปุ่นสืบสวนหัวข้อนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ นักทำให้ทราบที่ดีที่สุด การแสดงที่ดีที่สุดจากทุกท่าน และดาวดวงใหม่ก็ถือเกิดขึ้นในวิล ชาร์ป(ร็อดนีย์) อย่างแน่นอน โปรดอย่านิ่งเฉยสำหรับเพื่อการดูบรรยายไทยเนื่องจากมันนำมาซึ่งการทำให้ดูสมจริงมากขึ้น เนื้อเรื่องจะไม่กล่าวมากเนื่องจากว่ามันดีอยู่แล้ว

แต่โดยเบื้องต้นแล้วน้องชายฆ่าพวกอันธพาลในญี่ปุ่นที่เรียกคือพี่ชายที่เป็นนักสืบเพื่อไปหาเขาในลอนดอนและพาเขากลับมาหรือแก๊งสินค้าจะระเบิดกลับมา ในโตเกียว สิ่งที่จะบอกคือมาสเตอร์คลาสในการกำกับและการสร้างและจัดทำขึ้นซีรีย์ญี่ปุ่น สืบสวนเริ่มแรกที่เยี่ยมที่สุด ยืนปรบมือจากพวกเราและหวังว่าคุณจะได้รับค่าตอบแทนซีรีย์ญี่ปุ่น สืบสวน Netflix เรื่องนี้สมควรได้รับอย่างแท้จริง ขอความกรุณาปรานีอย่าหยุดเพียงเพียงแค่นั้น พวกเราหวังเพียงสิ่งเดียว และภาวนาให้มีภาคสอง

moonbigpapi