หนังaction แนะนํา

หนังaction แนะนํา

หนังaction แนะนํา

หนังaction แนะนํา รีวิว Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทรเรื่องย่อ อาร์เธอร์ (เจสัน โมโม) ลูกครึ่งมนุษย์กับชาวแอตแลนติส ที่ชะตากรรมได้พาเขาไปเจอกับ เมรา (แอมเบอร์ เฮิร์ต) คู่หมั้นของ คิงออร์ม (เจสัน แพตทริก) น้องชายต่างพ่อของอาร์เธอร์ที่หวังทำลายโลกมนุษย์บนพื้นดิน จนอาร์เธอร์จะต้องเข้าร่วมมือกับ เมรา เพื่อจะหาตรีศูล ในตำยาวนานก่อนทุกสิ่งจะสายเกินความจำเป็น

หลังอกหักจากความคาดหวังว่า แซค สไนเดอร์จะทำ Man of Steel พลิกโฉมซูเปอร์แมนให้ปังแต่กลับได้หนังบ้าวิช่วลหนักกบาลมาแทน หลังคาดหวังให้ Batman V Superman ให้เป็นอภิมหาศึก 2 ฮีโร่ หนังaction แนะนํา แต่กลับได้หนังธรณีกรรแสงที่ฮีโร่มาคำนึงถึงแม่ขึ้นมาน้ำตามันก็ไหลแบบไม่มีเหตุมีผล ยิ่ง Justice League

ยิ่งอาการหนักเนื่องจากทั้งตาแซค และ ตาหน้าจอส วีดอน มาร่วมกันแกงโฮะฮีโร่ซะสะเปะสะปะ ไม่มีแนวทาง ซะราวกับขี้เมาเมาเหล้าขาว กระทั่ง Wonder Woman จะมาแก้สถานการณ์ได้ก็เกือบสายเกินความจำเป็น. คนไม่ใช่น้อยเลยตั้งความหวังกับ เจมส์ วาน ผู้กำกับที่กำลังมือขึ้นทั้งหนังผี หนังแอ็คชั่น ให้มาปั้น Aquaman ให้ปังเสียที!

หนังaction แนะนํา

เนื้อเรื่อง

ที่ผ่านมาพวกเราเคยเจอ Aquaman หรือ Arthur Curry (Jason Momoa จาก Game of Thrones) มาก่อนแล้วใน Dawn of Justice และ Justice League ก็ได้เช่นกันปรากฏใบหน้านิสัยและสกิลของเขาพอหอมปากหอมคอ แต่ยังไม่ได้คุ้นเคยปูมหลังของเขามากนัก
เพราะเหตุนี้ในหนังเดี่ยวของเขานี้ หนังaction แนะนํา พวกเราจะได้ไปรู้จักดีกับเขาตั้งแต่ พ่อของเขา Tom Curry (Temuera Morrison จาก Star Wars) ซึ่งเป็นคนเฝ้าประภาคาร ได้เจอรักกับ Atlanna (Nicole Kidman จาก The Hours) ราชินีแห่งแอตแลนติส

แต่หนังปูเรื่องต้นเกิดดูหนังโดยไม่ต้องเสียเงินและชีวิตปฐมวัยของเขาอย่างรวบรัด น่ารัก และเร็ว ประเด็นหลัก ๆ ของหนังภาคนี้จะมุ่งเน้นเล่าตอนที่ Arthur โตมากแล้ว และคงจะารย์ของเขา Vulko (Willem Dafoe จาก Spider-Man) ส่งเจ้าผู้หญิง Mera (Amber Heard)
มาตามตัวเขาไปทวงชิงบัลลังก์จาก King Orm (Patrick Wilson จาก The Conjuring) น้องชายต่างพ่อของเขา ซึ่งกำลังจะประกาศสงครามกับโลกมนุษย์ โดยวิถีทางหนึ่งที่จะทวงบัลลังก์กลับมาได้ นั่นคือ พวกเขาจะต้องไปตามหาตรีศูลในตำช้านานที่ขาดหายไป

รีวิว The Suicide Squad (2021)

เรื่องย่อ The Suicide Squad รวมพลเหล่าตัวร้ายในจักรวาล DC มากู้โลก ที่เวอร์ชันแรกปี 2016 ล้มเหลวไม่เป็นท่า แต่ก็ยังมีส่วนที่ดีคือการสร้างและจัดทำขึ้นผู้แสดง Harley Quinn นำบ่งบอกโดย Margot Robbie จนมีภาคแยกของตัวเอง สำหรับเวอร์ชันใหม่ปี 2021 นี้ได้ James Gunn ผู้กำกับที่ฝากผลงานไว้กับหนังฮีโร่ฝั่ง Marvel อย่าง Guardian Of The Galaxy มาคุมบังเหียนฝั่งนี้แทน เพื่อเวอร์ชันใหมองหม่นี้เป็นการยกเครื่องใหม่หมด โดยมีผู้แสดงจากภาคเดิมที่นำทำให้รู้โดยนักบ่งบอกคนเดิมมาด้วย แต่ขอให้รู้เรื่องว่าไม่เกี่ยวโยงกัน เหตุการณ์ยังเหมือนตามเคยคือการกฎหมู่วายร้ายให้มาทำภารกิจกู้โลกที่โหดหินลำดับเหมือนส่งไปตาย แลกกับการลดโทษ

The Suicide Squad (2021) เบิกบานไหม

จำเป็นต้องเรียกว่าชมภาคนี้แล้วเผลอเพลินของเก่าไปได้เลย ภาคนี้สนุกกว่ามาก ให้พิจารณาถึงความยียวนกวนประสาทใน Guardian Of The Galaxy แต่ในเรื่องนี้ James Gunn สามารถปล่อยพลังได้เต็มที่ ด้วยเหตุว่าหนังได้รับเรท R จัดเต็มได้ทั้งคำหยาบคาย ความเร่าร้อน ไม่บันยะบันยัง

ฉากแอคชั่นในเรื่องทำดีทุกฉาก การปะทะกันของ 2 ตัวละคร Bloodsport ของ Idris Elba และ Peacemaker ของ John Cena เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่เลยทีเดียว นักแสดงหน้าจอมลักขโมยซีนอย่าง Sharkman เจ้าฉลามไซซ์ตุ้ยนุ้ยน่าจะทำให้หลายๆ หนังaction แนะนํา คนตกหลุมรักได้อย่างสะดวกสบาย อีกส่วนที่ถูกใจคือการจัดสไตล์และคอสตูมสีสันสดใสสไตล์ Comic สร้างเอกลักษณ์ให้หนังมากๆ และที่จำเป็นมากอย่างยิ่งคือการถูกใจใช้เพลงในหนังของ James Gunn ก็ยังอยู่ โดยใน The Suicide Squad จะมาในธีม Indie rock ครับผม

บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน Man of Steel

บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน Man of Steel เป็นรูปยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโรฉายเมื่อปี ค.ศ. 2013 สร้างขึ้นจากตัวละครซูเปอร์แมนของดีซีคอมิกส์ ภาพยนตร์สร้างโดย ดีซีเอ็นเทอร์เทนเมนต์, เลเจนดารีพิกเหน้าจอร์ส, ซินโคพีและครูลแอนด์อันยูสชวลฟิล์มส และจัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์บราเธอส์พิกเหน้าจอร์ส เป็นการสร้างและจัดทำขึ้นด้วยกันตอนบริษัทสัญชาติอังกฤษและอเมริกันและเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในจักรวาลขยายดีซี

กำกับโดย แซ็ก สไนเดอร์ เขียนบทโดย เดวิด เอส. โกเยอร์ และส่อให้เห็นนำโดย เฮนรี แควิลล์, เอมี แอดัมส์, ไมเคิล แชนนอน, เควิน คอสต์เนอร์, ไดแอน เลน, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, อันเทีย ทาวเออ, อะเยเลต ซูแรร์, คริสโตเฟอร์ เมโลนีและรัสเซล โครว์ บุรุษเหล็ก ซูเปอร์แมน เป็นการรีบูตรูปยนตร์ชุด ซูเปอร์แมน โดยเล่าเรื่องราวต้นเกิดของตัวละคร ในภาพยนตร์ คลาร์ก เคนต์ เรียนรู้ว่าเขาเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มีพลังพิเศษจากดาวเคราะห์ คริปทอน เขาสวมหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์มนุษยชาติในสถานะซูเปอร์แมน ตัดสินใจคัดเลือกที่จะประสบหน้ากับ นายพลซอด และคุ้มครองป้องกันไม่ให้เขาทำลายมนุษยชาติ

การปรับปรุงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในปี ค.ศ. 2008 เมื่อวอร์เนอร์บราเธอส์ได้รับการพรีเซ็นท์จากคนเขียนหนังสือการ์ตูน, คนเขียนบทรูปยนตร์และผู้กำกับหลายคน เพื่อจะนำมาใช้เพื่อสำหรับในการรีบูตแฟรนไชส์ ในปี ค.ศ. 2009 ศาลวินิจฉัยให้ครอบครัวของเหน้าจอร์รี ซีเกิล ยึดสิทธิ์ต้นเกิดของซูเปอร์แมนคืนและลิขสิทธิ์ของซีเกิล คำตัดสินดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเฉพาะเจาะจงว่าวอร์เนอร์บราเธอร์สมิได้เป็นหนี้ค่าลิขสิทธิ์เติมอีกจากรูปยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของครอบครัว

แต่หากหมู่เขามิได้เริ่มสร้างรูปยนตร์ซูเปอร์แมนภายในปี ค.ศ. 2011 ครอบครัวของชูสเตอร์และซีเกิลจะสามารถฟ้องร้องเรื่องค่าแรงที่ขาดหายออกมาจากรูปยนตร์ที่มิได้สร้างได้ ผู้อำนวยการสร้าง หนังaction แนะนํา คริสโตเฟอร์ โนแลน ชี้แนะแนวคิดโกเยอร์ ข้างหลังการอภิปรายเนื้อเรื่องของ แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด และสไนเนอร์ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2010 การถ่ายทำเริ่มต้นในเดือนส.ค. ค.ศ. 2011 ใน เวสต์ชิคาโก, อิลลินอยส์ ก่อนที่จะย้ายไปถ่ายทำที่ แวนคูเวอร์และเพลโน, อิลลินอยส์

บุรุษเหล็ก ซูเปอร์แมน ฉายในโรงภาพยนตร์ตอนวันที่ 14 เดือนมิถุนายน ค.ศ. 2013 ในระบบสองมิติ, สามมิติและไอแมกซ์ ถึงแม้ว่าจะได้รับการตอบรับที่มากมาย แต่ภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยการทำเงินมากมายยิ่งกว่า 668 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก นักวิจารณ์ดูในเรื่องด้านรูปของภาพยนตร์และตนตรีเจือของฮันส์ ซิมเมอร์ แต่ติในเรื่องโอกาสการดำเนินเรื่องของภาพยนตร์และขาดการพัฒนาผู้แสดง รูปยนตร์เรื่องถัดไป ชื่อเรื่องว่า แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งสิ้นสุดธรรม ฉายช่วงวันที่ 25 มีนาคม ค.ศ. 2016

หนังตลกๆ

 win666.club

moonbigpapi