หนังโรแมนติก 18+

หนังโรแมนติก 18+

หนังโรแมนติก 18+

หนังโรแมนติก 18+ ครูดนตรีนามว่ามาร์คัส ดาลี่ (David Hemmings) ที่กำลังเดินเล่นอยู่กับเพื่อจะนได้เห็นสถานะการณ์ฆาตกรรมนักพลังจิตสาว เฮลก้า อัลแมน (Macha Meril) ที่โดนสังหารอย่างทารุณบนห้องพัก จากนั้นมาร์คัสก็พากเพียรสืบหาที่จริงว่าใครคือฆาตกร มาร์คัสเลยเข้าร่วมมือกับนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาวจิอันน่า เบรซซี่ (Daria Nicolodi) โดยมาร์คัสเผชิญว่าเงื่อนงำของคดี อาจเกี่ยวโยงกับบทเพลงบทหนึ่ง อีกทั้งที่อาจเกี่ยวกับเรื่องร่ำลือในคฤหาสน์ผีสิง ที่ว่ากันว่ามีคนตายอย่างสยดสยองเมื่อนานมาแล้วด้วย และผู้ใดก็ตามที่เขาไปสอบถามไถ่ข้อมูลเพื่อจะไขคดีนี้ก็โดยมากจะมีอันเป็นไปอยู่เป็นประจำ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาก็เลยควรต้องรีบหาจริงๆแล้วก่อนจะมีคนจำเป็นจะต้องตายไปมากยิ่งกว่านี้ และก่อนที่จะเจ้าฆาตกรจะย้อนมาเล่นงานเขา

Christopher Nolan ยังนำเสนอหนังที่คนดูจึงควรคิดตามตัวอย่างเช่นเคย อย่างในเรื่องนี้เขาแจ้งกับสื่อว่าหนังจะเป็น หนังโรแมนติก18+ ‘มถ้าาพย์แอ็กชั่นจารกรรมช่วงชาติ’ กระนั้นตัวอย่างแรกของหนังก็บอกให้เห็นว่า กลุ่มตัวละครเอกเหมือนจะเดินทางสวนทางกับเวลาสำหรับเพื่อการหาทางคุ้มครองโลกจากภยันอันตรายที่อาจจะก่อให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ได้ แต่จะเป็นอะไรนั้น คงจะควรต้องรอเฉลยกันในโรงภาพยนตร์ รวมทั้งการโต้เถียงที่จะเกิดขึ้นหลังหนังฉายแล้ว

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ซึ่งสามารถหาชมได้ในเพศหญิงมมิง Viu และ Netflix เล่าสถานะการณ์อื้อฉาวของคู่รักที่กำลังเจอปัญหาด่านอรหันต์ในการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อเผชิญว่าอีกฝ่ายนอกใจ ก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆ อีกเยอะมาก ต่างฝ่ายต่างแก้แค้นหาซึ่งกันและกัน หนังรักโรแมนติก18+ วนลูปข้อขัดแย้งช้ำรักไม่สิ้นสุด สร้างข้อขัดแย้งครอบครัวและบาดแผลให้ลูกๆ โดยแต่ละคนก็มีหน้าที่การงานและชื่อเสียงเป็นเดิมพัน

x ว่าสถานะการณ์ของชีวิตเด็กนักเรียนกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายในโรงเล่าเรียนกฎข้อบังคับหมาย โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงบรรดาเหล่าอาจารย์และผู้เรียน ที่ต้องเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยกฎข้อปฏิบัติหมายชั้นแนวหน้าของเกาหลีใต้ โดยหลักๆ แล้วจะเกิดเรื่องของผู้เรียนชั้นปีที่ 1 ที่ชื่อเรื่องว่า คังซล และ ฮันจุนฮวี ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีศาสตราจารย์ระเบียบหมายแพ่ง คิมอึนซุก และศาสตราจารย์กฎที่ต้องปฏิบัติหมายอาญา ยังจนฮุน ที่เป็นผู้แสดงหลัก แต่เรื่องของเรื่องคือมิได้มีแค่การเรียนอย่างเดียวแค่นั้น เมื่อหมู่เขาทั้งสิ้นได้เข้าไปมีส่วนร่วมในเหตุการณ์หนึ่งที่ร้ายแรง และไม่ธรรมดา ทุกคนก็เลยจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกันหาทางออกและจบเรื่องนี้ให้ได้

หนังโรแมนติก 18+

Law School (2021)

ถ้าขึ้นชื่อว่าระเบียบหมาย ก็ต้องเป็นอะไรที่ต้องมีปมให้แก้แน่ๆ ซึ่งจะกล่าวถึงบรรดาเหล่าอาจารย์และเด็กนักเรียนในสถาบันระดับปริญญากฎที่ต้องปฏิบัติหมายชั้นแนวหน้าของเกาหลีใต้ ซึ่งนำโดยศาสตราจารย์กฎหมายแพ่ง คิมอึนซุก และศาสตราจารย์ระเบียบหมายอาญา ยังจนฮุน ที่เป็นนักแสดงหลัก และนักทำความเข้าใจปี 1 หมวดหมู่เขาทั้งสิ้นได้เข้าไปมีส่วนเข้าร่วมในเรื่องราวที่เรียกว่าร้ายแรง และไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ ทั่วไปแน่ๆ ทุกคนจะช่วยกันหาทางออกและจบหัวข้อนี้ได้ยังไง

ซูซี่ (เจสสิกา ฮาร์เปอร์) เพศหญิงสาวผู้สัญจรจากนิวยอร์คมาเยอรมัน เพื่อเข้าศึกษาสถาบันสอนบัลเล่ต์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ดูหนังใหม่ออนไลน์ imovie ในคืนแรกเธอได้พบกับสิ่งแปลกๆที่น่ากลัว ซึ่งไม่ทราบว่ามันเป็นยังไง และเธอก็ยังอาจจะเข้าเรียนที่ตรงนั้นถัดไปด้วยความคลางแคลงใจ แต่ยิ่งอยู่ไปช้านานๆ สิ่งแปลกๆลึกลับก็ยังกำเนิดกับเธอเรื่อยๆ และไม่น่าจะใช่แค่เธอแค่นั้นที่เจอ เพื่อที่จะนผู้เรียนของเธอก็ด้วยเหมือนกัน เมื่อเรื่องราวดำเนินมาถึงขีดสุด ซูซี่ก็เลยตัดสินใจค้นหาจริงๆแล้ว เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดไปตามที่นี่ให้ได้

ตำนานหนังรักที่ผู้ดูมูฟออนมิได้ เหตุการณ์ของเด็กสาว Lara Jean ที่เคยแอบเขียนจดหมายรักถึงเพื่อจะนเพศชายในชีวิตที่เธอถูกใจ 5 คน ซึ่งจดหมายทั้งหมดทั้งมวลนั้นได้ถูกเก็บเป็นความลับและมีแค่ Lara แค่นั้นที่ทราบ แต่และก็เป็นเรื่องวุ่นขึ้น เมื่อวันหนึ่งจดหมายพวกนี้ได้ถูกส่งไปหาผู้ชายทั้ง 5 แบบงงๆ ก็เลยเป็นต้นสายปลายเหตุให้ Lara ได้มาสนิทสนมทั้งปีเตอร์ หนุ่มสุดฮอตประจำโรงศึกษา และ จอร์จ 1 ในเพศชาย 5 ผู้คนที่เธอเคยถูกใจมากๆอีกด้วย

เจ้าของร้านค้าหนุ่มหล่อ เมื่อการอยู่สนิทสนมกันก็เลยทำให้หน้าจองแซตบยอลหลงรักชเวแดฮยอน การเข้ามาปฏิบัติงานของนางเอกนำมาซึ่งการทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นแต่แน่ๆว่าความสวยของนางเอกเป็นตัวยั่วยวนใจผู้บริโภคอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามานั้นต้องการรุมจีบจองแซตบยอล แต่ความเซ่อของพระเอกนั้นดันไม่ทราบดีว่านางเอกคือกลุ่มเด็กเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่เคยใช้ให้พระเอกไปซื้อบุหรี่จากร้านขายของสะดวกซื้อเมื่อ 4 ปีก่อนและนางเอกก็มีหมายเลขโทรศัพท์เขาด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เพราะพระเอกถือได้ว่าเป็นรักแรกประสบของนางเอกเลยก็ว่าได้

หนังที่ดัดแปลงจากเกมฮิตของทาง CAPCOM และได้ Milla Jovovich รับบทนำร่วมกับ จา พนม ยีรัมย์ และซุปเปอร์สตาร์อีกหลายๆคน แต่เนื้อเรื่องในหนังจะไม่น่าจะใช่การไล่ล่ามอนสเตอรแบบเพียวๆ โดยจะเกิดการปรับเรื่องให้หมู่นักแสดงของ Milla Jovovich เป็นทหารของโลกที่สัญจรไปยังโลกต่างมิติ

ซึ่งมี่ผู้แสดงของ จา พนม เป็นนักล่าที่รู้จักกับการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดยักษ์ หนังโรแมนติก 18+ แบบอย่างที่หลุดออกมาให้ชมในโลกออนไลน์ยังไม่บอกอะไรมากนกัก แต่จากรูปนิ่งในกองถ่ายก็มีอาวุธที่นักล่าจากฉบับเกมน่าจะรู้จักดีให้ปรากฏอยู่ แถมออกมาชมดีเสียด้วย แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยแซวว่า กลัวนางเอกจะมีพลังจิต และสุดท้ายพี่จาของคนชมจะฟาดเข่าหมัดศอกพิชิตสัตว์ประหลาดแทนอยู่ด้วยเหมือนกัน

ภายหลังจากขยายจักรวาลผีสิงด้วยหนังเรื่องอื่นๆ มาหลายเรื่อง ‘The Conjuring’ ที่ถือว่าเป็นภาคหลักกำลังจะกลับมาอีกที และกลับไปเล่าเหตุการณ์ของสามีภรรยา Warren ที่จำเป็นจะต้องต่อสู้กับสิ่งเหนือธรรมชาติ ที่คดีในคราวกับนี้จะเป็นคดีของผู้จึงควรสงสัยคดีฆาตกรรมที่ให้ปากคำว่า ปิศาจเป็นคนสั่งให้ทำ แล้วนั่นทำให้สามีภรรยา Warren จะต้องปะทะกับปิศาจที่หมู่เขาคาดไม่ถึง คอย่างกับนี้หนังจะได้ Michael Chaves จาก The Curse of La Llorona มากำกับ ส่วน James Wan ที่งานล้นมือจะเป็นขอความกรุณาิวเซอร์ของตัวหนังแทน คาดว่าหนังจะยังอาจจะเอากลิ่นอายความสยองขวัญกับความเกี่ยวเนื่องของผู้คนมาเกลี่ยกับคดีที่กำเนิดขึ้นจริงได้อย่างกลมกล่อมเหมือนอย่างที่เคยทำมา

มาแรงเบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าทางโค้งกับซีรีย์เกาหลีฮ็อตที่สุดในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้กับ The World of Married Couple และเป็นซีรีย์ที่สร้างสถิติใหม่ในตอนนี้ขึ้นแท่นซีรีย์เกาหลีเรตติ้งสูงสุดตลอดไปในที่มาที่ไปการฉายในช่องเคเบิ้ลทีวีของเกาหลี ไม่ธรรมดาทีเดียวกับพล็อตเรื่องเคยชิน ของครอบครัว สามี เมียหลวง เมียน้อย และ ลูก ซีรีย์สะท้อนข้อขัดแย้งครอบครัวที่เหมือนกับติดลม

จากการเชือดเฉือนความสามารถการบ่งบอกของนักบ่งบอกรุ่นใหญ่ ที่รับบทคุณหมอเมียหลวง ที่ได้ คิมฮีแอ (Kim Hee Ae) และ เมียน้อยสุดน่ารักอย่าง ฮันโซฮี Han So Hee บทบาทและมิติของนักแสดงที่เป็นที่กล่าวขานตั้งแต่ขั้นตอนแรกที่ออกอากาศ สำหรับคนใดจะดูผ่าน Netflix คงจะจำเป็นต้องรอทางเกาหลีฉายจบก่อนคาดว่าไม่เกินกลางปี ส่วนใครต้องการชมพร้อม ๆ กันกับทางเกาหลีชมที่แพลตฟอร์ม VIU ที่ได้ลิขสิทธิ์มาได้ทันที

ทำขึ้นจากนิยายที่เป็นที่นิยมอย่างสูง ผลงานของสตีเฟน คิง ในชื่อเดียวกันซึ่งสร้างความสยองขวัญให้กับคนอ่านมานานหลายทศวรรษ เมื่อเด็กๆเริ่มหายตัวออกไปจากเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน เด็กๆหมู่หนึ่งจึงควรพบกับความกลัวครั้งใหญ่ เมื่อหมู่เขาต้องประสบกับตัวเฮฮาร้ายที่ชื่อเรื่องว่าเพนนีไวซ์ ซึ่งมีที่มาที่ไปฆาตกรรมและใช้ความรุนแรงมาอย่างโชกโชนเมื่อหลายศตวรรษก่อน

Move to Heaven (2021)

ซีรีส์เกาหลี ที่จะมาแนะนำต่อแต่นี้ไป เป็นซีรีส์เกาหลีใน Netflix ที่ผู้ใดก็ช่างชมเป็นจำเป็นต้องเตรียมทิชชู่ปาดน้ำตาไปพร้อมเพรียงกัน เหตุการณ์เกี่ยวกับบริษัทเก็บกวาดสถานะการณ์หลังความตาย เล่าเรื่องผ่านนักแสดง กือรู ชายหนุ่มที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ ส่งผลให้มีข้อขัดข้องในการเข้าสังคม ซึ่งพ่อของกือรูเป็นเจ้าของบริษัทเก็บกวาดหลังความตาย แต่เมื่อพ่อของกือรูเสียไป ทำให้โจซังกู อาของกือรูที่พึ่งไปจากคุกมาเป็นผู้ปกครองที่มีนิสัยหยาบคายและเย็นชา และเป็นจุดเริ่มแรกให้ทั้งคู่จำเป็นจะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

ซีรีส์สุดเข้มข้นเรื่องนี้กล่าวเล่าสถานะการณ์ความสัมพันธ์ของครอบครอบคู่หนึ่งที่แต่งงานกันมาหลากหลายปีที่ท้ายสุดจะต้องจบด้วยการทรยศ จีซอนอู (คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่ได้แต่งงานกับอีแทโอ (พัคแฮจุน) หนุ่มหล่อที่เป็นผู้กำกับชื่อเรื่องดัง ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชีวิตของเธอเพรียบพร้อมมากด้วยเหตุว่ามีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ท้ายที่สุดเธอกลับมารู้ว่าสามีและคนรอบข้างเธอทรยศหักหลัง

เพราะสามีเธอนั้นได้แอบไปเป็นชู้กับดาคยอง (ฮันโซฮี) ก่อนหน้าอีแทโอนั้นใช้เงินกำกับภาพยนตร์ที่ส่งเสริมโดยจีซอนอูมาตลอด แต่ถึงถึงแม้ว่าเขาจะรักภรรยาของเขามาก แต่แน่ๆว่าเพื่อความก้าวหน้าและความสวยของดาคยอง เขาจึงยอมนอกใจภรรยาประเด็นนี้เข้มข้นมากค่ะ เรตติ้งสูงมาก ๆ และได้ยอมรับว่าเป็นซีรีส์ที่ดราม่าที่สุดแห่งปีด้วย

เรื่องต่อจากนั้นนี้เกิดเรื่องดราม่าโรแมนติกของทหารหนุ่มชื่อว่า ยูชีจิน ที่เป็นผู้บังคับบัญชาหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ซึ่งเขาได้มาประสบเข้ากันกับแพทย์สาวแห่งโรงพยาบาลแฮซอง คัง โมยอน ถึงแม้ว่าต่างคนจะต่างทำหน้าที่ของตัวเอง แต่ด้วยความที่เข้ากันได้ดี และทั้งสองจำเป็นจะต้องฝ่าเหตุการณ์อันโหดร้ายมาด้วยกัน ทั้งภารกิจต่างๆ และสถานะการณ์อีกเยอะแยะ ที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อความไม่แปรปรวนของชาติจนเกิดเป็นความรักขึ้นมา และยังมีอีกหนึ่งคู่คือกลุ่มกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และหมอทหาร ยูน มยองจูที่ถูกกีดกันโดยผู้ใหญ่ หมู่เขาจำเป็นจะต้องทำภารกิจต่างๆ ครอบคลุมเรื่องของจิตใจไปด้วย

คนไหนเป็นติ่งวงบีเทิลล์ห้ามพลาดหัวข้อนี้เลยจ้ะ เรื่องราวของแจ็ค นักร้องที่ไม่บรรลุเป้าหมายในชีวิต แถมยังหมดแล้วซึ่งความหวังเรื่องความรักเพราะเหตุว่าดันไปชอบเพื่อจะนในวัยเด็กเล็กอย่างเอลลี่ แต่แล้วคืนที่เป็นจุดเปลี่ยนก็มาถึง แจ็คถูกรถชนจนเกือบจะตายแต่ก็ฟื้นขึ้นมาได้พร้อมกับค้นพบว่าในโลกนี้ไร้วงบีเทิลล์ และเมื่อเเจ็คร้องเพลงของวงนี้ให้ทุกคนฟัง ต่างก็จึงควรฉงนใจว่าเพราะเหตุไรเพราะเหตุว่าอย่างงี้!! ร้องไปมาแจ็คดันโด่งเหมือนกับเป็นพลุแตก การงานปังขึ้นเรื่อย หนังโรแมนติก 18+ แต่เรื่องความรักกลับมีแต่จะห่วยลง ถ้าเป็นคุณ จะคัดเลือกอย่างไหน ???

​ซอกวู (กงยู) และลูกสาว ซูอา (อาน คิมซู) กำลังขึ้นขบวนรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินทางจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อที่จะดีเยี่ยมที่สุดภรรยาเก่า แต่ในทันทีที่รถไฟกำลังจะเคลื่อนไปจากชานชาลา กลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ผู้โดยสารทั้งขบวนจำเป็นที่จะต้องช็อก เมื่อสถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี ผู้โดยสารทั้งหมดทั้งมวลควรต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าหมู่เขา

ผู้กำกับ Matthew Vaughn เล่าเรื่องของหน่วยงานสายลับสุภาประสบุรุษมาแล้วถึงสองภาค คอย่างกับนี้เขาจะพาคนชมสัญจรย้อนกลับไปในขณะต้นสมัย 1900 และกล่าวเอ่ยถึงภารกิจแรกเริ่มของ Kingsman หน่วยข่าวสารข้อมูลกรองอิสระที่ตกลงใจออกดำเนินงานเพื่อที่จะระงับการก่อสงครามที่มี Grigori Rasputin ที่ถูกขช้านานนามว่าพ่อมดจากรัสเซียเป็นผู้เริ่มต้น

ถึงจะเป็นภาคย้อนสมัยเก่าแต่ฉากบู๊ก็คงจะยังมีความหวือเลือดสาดกันพอเหมาะสม และหากมองว่านี่เป็นอีกรอบที่ผู้กำกับ Matthew Vaughn หยิบเอาซุปตาชายรุ่นใหญ่อายุเกิน 50 ปี มารับบทแอ็กชั่นเฟี้ยวฟ้าวอีกครั้ง และหนังหัวข้อนี้จะเป็นการปูทางไปให้ภาคต่อที่จะสรุปเรื่องของของ Harry Harty กับ Eggsy ที่เป็นตัวเอกในสองภาคแรกอีกด้วย

https://moonbigpapi.com/