หนังโรแมนติก18+

หนังโรแมนติก18+

หนังโรแมนติก18+

หนังโรแมนติก18+ ออสการ์ (โคเรอ เฮียเดอบรานต์) เด็กชายวัย 12 ปี ที่แสนเปราะบางและโดดเดี่ยว มักถูกเพื่อที่จะนที่โรงเรียนรู้รังแกอยู่เสมอ แต่แล้ววันหนึ่ง ความจำเป็นที่จะมีเพื่อจะนสักคนของออสการ์ก็ดูอย่างกับว่าจะเป็นจริงขึ้นมา เมื่อ เอลี (ลินา ลานเดอรส์ชอน) เด็กเพศหญิงวัย 12 ปี ย้ายมาเป็นเพื่อที่จะนบ้านของเขา เอลีมีผิวที่ซีดเซียวและดูเคร่งขรึม เธอจะแสดงตัวตัวเฉพาะตอนช่วงกลางคืน และดูเหมือนกับว่าจะไม่สะทกสะท้าทายนกับอากาศที่หนาวถูกใจ ในระยะเวลาเดียวกับที่เอลีย้ายมา

มีเรื่องราวคนขาดหายสาปสูญและเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นหลายต่อบ่อยมาก เพื่อเด็กเก็บตัวและเด็กที่ให้ความสนใจเรื่องน่ากลัวต่างๆอย่างออสการ์ หนังโรแมนติก18+ เขาใช้ช่วงไม่นานนักก็ได้เหมือนกันรู้ที่จริงว่า เอลีเป็นแวมไพร์ แต่ความรักและความผูกพันที่ผลิบานขึ้นตอนเขากับเอลี ดูเหมือนกับว่าจะมีอำนาจได้เปรียบกว่าความหวาดกลัว

ยงฮู (พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกนั้นตัวเราเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาก็เลยไปเจอบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่แปรเปลี่ยนเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย บาทหลวงอัน (อันซองกิ) ที่แทบจะเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮูเริ่มต้นเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อที่จะช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือ จอมมารจีชิน (อูโดฮวาน) ที่หวังครอบครองดวงใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

ละครประเด็นนี้ เป็นละครประวัติศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าสตรีในสมัยโชซอน หนังรักโรแมนติก18+ แก่งห่วยงกันเพื่อที่จะชิงตำแหน่งพระมเหสี ฝาแฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆ่าตาย ทำให้คังอึนโบตัดสินใจไปเป็นมเหสี เพื่อที่จะสืบหาที่แท้โดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ในขณะอีคยอง (คิมมินคยู) เป็นพระราชารูปงามและยังทรงมีสติเชาวน์ปัญญาเป็นเยี่ยม อีคยองฝันเป็นลางบอกสาเหตุเกี่ยวกับเพศหญิงนางหนึ่ง จนเขาเข้าไปพัวพันกับปัจจัยอันไม่คาดคิด

หนังโรแมนติก18+

THE BABADOOK (2014) : บาบาดุค ปลุกอสุรกาย

เมื่อนิทาน มิได้เป็นเพียงแค่นิทาน เมื่อจินตนาการ กลับกลายเป็นเรื่องจริง – 6 ปี ภายหลังการเสียชีวิตของสามี นำมาซึ่งการทำให้เอมิเลีย (เอสซี่ เดวิส) จำเป็นที่จะต้องเลี้ยงดูซามูเอล (โนอา ไวส์แมน) ลูกชายวัย 6 ปีของเธอเพียงลำพังอย่างยากลำบาก ทุกคืนเด็กชายโดยมากจะถูกหลอกหลอนด้วยภูติผีปีศาจในฝันร้าย ที่เขาเชื่อว่า มันเอาใจใส่จะทำร้ายและมุ่งเอาชีวิตของตัวเองและแม่

วันหนี่งหลังจากได้อ่านนิทานก่อนนอนที่มีชื่อเรื่องว่า The Babadook ซามูเอลก็มั่นใจว่า สิ่งมีชีวิตที่แสนน่ากลัวในเนื้อเรื่อง คือปีศาจร้ายที่เขาฝันถึงทุกคืน จากเรื่องไม่มีสาระที่ดูเหมือนจะเป็นแค่จินตนาการของเด็กชายตัวนิดหน่อย กลับเปลี่ยนเป็นการทำงานที่เคยทำมาหลอนคาบ้าน หนังโรแมนติก 18+ เมื่อสองแม่ลูกพบว่า ตัวของเราเองไม่ได้อยู่ภายในบ้านข้างหลังนี้เพียงลำพังอีกต่อไป

ซีรีส์เกาหลีฉบับรีเมคที่หยิบเรื่องราวจากรูปยนตร์เรื่อง “17 Again” มาตีความใหม่ให้รายละเอียดล้ำยุคมากขึ้น เล่าเหตุการณ์ของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังเผชิญปัญหาครอบครัว และการเงิน แต่และก็มีปาฏิหาริย์กำเนิดขึ้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีได้อีกที ฮงแดยอง จึงใส่ใจจะปรับปรุงข้อบกพร่องในในอดีตของตน

เด็กสาววัย 19 ปี เจย์ (ไมก้า มอนโร) ผู้ตกหลุมรักฮิวจ์ (เจค แวรี่) หนุ่มหล่อ จนทั้งคู่มีความเชื่อมโยงรู้ลึกในคืนหนึ่ง หนังโรแมนติก18+ แต่แล้วกลางคืนแห่งความสำราญกลับกลับกลายเป็นความสยอง เมื่อเจย์ตื่นขึ้นมาเผชิญว่าตัวของเราเองถูกจับมัดตรึงกับเก้าอี้ แถมเธอกำลังจะเผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับบางอย่าง ซึ่งฮิวจ์พูดกับเจย์ว่า มันจะติดตามเธอไปทุกๆที่ มีเพียงเธอแค่นั้นที่สังเกตเห็น และมันสามารถกลับกลายเป็นร่างของผู้ใดก็ได้เหมือนกัน แม้กระทั้งผู้คนที่เธอคุ้นเคย

ซีรีย์เรื่องนี้จะเล่าถึงเหตุการณ์ของ ยุนเซริ (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลร่ำมั่งคั่งร่ำรวยที่ช่วงเล่นร่มร่อน (Paragliding) เกิดกระแสลมแรง ก็เลยเป็นต้นสายปลายเหตุให้จึงควรลงจอดฉุกเฉินแล้วมาตกลงในเขตพื้นที่ในประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งส่งผลให้เธอได้เผชิญกับ รีหน้าจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) เจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือที่มานะช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วกำเนิดตกหลุมรักเธอท้ายที่สุด ซึ่งผู้ชมต่างตื่นเต้นที่จะได้ดูเคมีช่วงนักทำให้ทราบทั้งคู่ และความแตกต่างในฐานะของผู้แสดงที่โชคชะตาได้นำมาหมวดเขามาเจอกันโดยบังเอิญ

เรื่องราวของญี่ปุ่น และเกาหลี พัค ยูมอง (ซงจุงกิ) ถูกส่งตัวไปยังค่ายแรงงานบนเกาะฮาชิมะเพื่อจะช่วยชีวิตเพื่อจะนเข้าร่วมขบวนการที่ชาวญี่ปุ่นจับเป็นตัวประกัน โดยเชาจำเป็นต้องเข้าไปพัวพันกับเกมอันตรายของแมวและหนู โดยจุดหลักของเขาคือภารกิจสนับสนุนคนของเขา แต่เหตุการณ์กลับใหญ่ขึ้นด้วยเหตุว่ามีคนงาน 400 ผู้คนที่บากบั่นแยกตัวออกจากเกาะ

ถ้าคอซีรีส์เกาหลี Netflix คนใดเคยเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีอย่าง Kingdom ที่กำลังติด Top 10 ใน Netflix ดูหนังใหม่hd ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวสารข้อมูลดีอย่างมาก ด้วยเหตุว่าซีรีส์เกาหลีประเด็นนี้จะกลับมาอีกครั้งในซีรีส์เกาหลี กับ “Kingdom 2” ที่ออนแอร์ในวันที่ 13 มี.ค. 2563 นี้ ทาง Netflix เพื่อซีซั่น 2 จะดำเนินเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรก เล่าถึง องค์รัชรุ่นลูกหลานอีชาง (รับบทโดย จูจีฮุน) ที่ยังอาจต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องพลเมือง

แต่ก็ได้เหมือนกันตกลงใจสัญจรกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อที่จะค้นหาหาต้นตอของโรคระบาด ในขณะ โจฮักจู (รับบทโดจ รยูซึงรยง) กระหายอำนาจเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ความขัดโต้วาทีทางการเมืองและการแย่งชิงอำนาจก็เลยกำเนิดขึ้น ด้าน ซอบี (รับบทโดย แบดูนา) ยังคงจะเพียรพยายามค้นหาสมุนไพรคืนชีพ หมวดเขาจะสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ และเอาชีวิตรอดชีวิตจากศึกนองเลือดในครั้งนี้ไหม และผู้ใดจะเป็นคนที่ได้ครองบัลลังก์ หากผู้ใดที่กำลังหาซีรีส์เกาหลีน่าดูอยู่ละก็ ควรต้องกล่าวเลยว่าหัวข้อนี้สิคู่ควรจะ

เหตุการณ์ของคังซานฮยอก (พัคแฮจิน) สมาชิกของทีมช่วยเหลือทางอากาศ 119 ที่ชีวิตเหมือนจะบริบูรณ์แบบ แต่กลับปราศจากความทรงจำในปฐมวัย และหน้าจองยองแจ (โจโบอา) ศัลยแพทย์จิตใจดีที่อยากเข้าจัดการงานในรพ.มหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้า ทั้งสองได้มาเจอกันที่มิรยอง ฟอเรสต์ สถานที่ผสมผสานของผู้ที่มีบาดแผลในดวงใจ ช่วงอยู่ตรงนี้หมวดเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับที่ซุกซ่อนอยู่เกี่ยวกับอดีตสมัยของตนเอง (แปลไทยโดย kseries)

ซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่มีรายละเอียดรื้นเริง และโด่งอย่างกับเป็นอย่างยิ่งเวลาที่ออกมาไม่เหมือนเดิม ซึ่งซีรี่ย์เกาหลี Netflix ประเด็นนี้ได้เล่าถึงสถานะการณ์ของ ลี ยองจุน รองประธานกลุ่มบริษัทวัย 33 ปี ที่มีความมั่นใจสูงมากๆ ด้วยความที่ตัวเองมีหน้ามีตาทางสังคม และฐานะร่ำมีเงินทองมากมาย อีกอีกทั้งที่ชอบตีความเข้าข้างตัวเราเองไปทุกสิ่ง แน่ๆว่าเขาไม่เคยมีความรัก และไม่ยอมให้เพศหญิงคนใดเข้าใกล้ตัวเองเลยเว้นแต่ว่าเลขลำดับาของเขาคือ คิม มีโซ เลขาผู้อุทิตตัวเราเองมาตลอด 9 ปี ด้วยเหตุว่าจะต้องแบกรับความลำบากหนี้จากทางบ้าน เมื่อเธอประกาศจะลาออก ส่งผลให้ยองจุนสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้น และห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องทำทุกทางเพื่อที่จะรั้งเธอไว้

The King: Eternal Monarch (2020)

ละท้ายสุดนี้ ขอชี้แนะซีรีส์เกาหลี “The King: Eternal Monarch” ซีรีส์เกาหลี น่าติดตามประจำปีนี้ ซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่เล่าถึงเรื่องราวจักรวาลคู่ขยาวนาน เวลาซีกหนึ่งของจักรวาลที่เป็นประเทศเกาหลีเหนือแบบที่เป็นอาณาจักรและมีจักรพรรดิปกครองอยู่ โดยจักรพรรดิที่ปกครองนั้นมีนามว่า องค์จักรพรรดิอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิมีความอุตสาหะที่จะต่อสู้กับเหล่าซาตานด้วยการเข้าร่วมมือกันกับ นักสืบหน้าจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) นักสืบสาวจากโลกยุคใหม่ในอีกฝั่งจักรวาล โดยที่ทั้งคู่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันก็คือ ปิดประตูที่เชื่อมโยงกันขณะ 2 โลกให้ได้

เมื่อหมู่นักวิเคราะห์รอบๆขั้วโลก ได้ขุดประสบวัตถุที่มีใบหน้าคล้ายสิ่งมีชีวิต ที่ถูกแช่แข็งเอาไว้มายาวนานนับพันๆปี หมวดหมู่เขาคิดที่จะละลายมันออกมาเพื่อทำการศึกษาว่าเจ้าสิ่งนี้คืออะไร แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดก็เกิดขึ้น นำพาหมู่เขาทั้งปวงจึงควรเผชิญจุดจบอันน่าสยดสยอง ทางเดียวที่หมวดเขาจะรอดไปตามที่นี่ได้คือจึงควรกำจัดมันซะก่อนที่จะสายเกินไป

ซีรีส์เกาหลีน่าชมหัวข้อนี้ เปลี่ยนเป็นซีรีส์ที่เป็นที่นิยมบน Netflix กับสถานะการณ์ความรักโรแมนติกของสาวเกาหลีใต้-ทหารหนุ่มเกาหลีเหนือ โดยมีเขตแดนและความขัดโต้แย้งทางกลางเมืองเป็นฉากข้างหลัง เมื่อ “ยุนเซรี” เจ้าของกิจการหญิงชื่อดัง ดันพลัดหลงเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ หนังโรแมนติก18+ ส่งผลให้เธอได้เจอกับ “รีหน้าจองฮยอก” หรือสหายผู้กอง นี่คือซีรีส์ที่แฟนๆ มองว่าเป็นตัวแทนสะท้อนความฝันในการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของชาวเกาหลีนั่นเอง

สองพ่อลูกที่เปิดโรงเก็บศพและญาปนกิจศพในหมวดบ้านเล็กๆ ของเวอร์จิเนีย ตำรวจได้เผชิญศพผู้หญิงสาวนิรนามที่ไร้ร่องรอยว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใดท่ามกลางสถานที่กำเนิดปัจจัยฆาตกรรมหลากหลายศพ เขาได้นำศพดังที่กล่าวถึงแล้วมาให้พ่อกับลูกคู่นี้ชันสูตร เพื่อจะหาสาปัจจัยการตาย แต่เมื่อเริ่มต้นผ่าศพชม ก็เริ่มต้นมีสถานะการณ์ประหลาดน่ากลัวกำเนิดขึ้น ทั้งสองไม่คงขอความช่วยเหลือจากคนใดได้เพราะเหตุว่าทั้งเมืองถูกพายุะถล่ม และจำเป็นที่จะต้องติดอยู่ด้วยกันสองคนในบ้าน หมู่เขาเจอว่าทางเดียวที่จะรอดได้ คือจะต้องไขปริศนาทั้งหมดทั้งมวลของศพ ก่อนที่จะพวกเจาจะกลับกลายเป็นศพเสียเอง

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหนังเกาหลีเศร้าที่ ShopBack Blog คัดสรรค์มาแนะนำ ทุกเรื่องเป็นหนังเศร้า netflix ดูได้ หรือบางเรื่องก็สามารถรับดูทาง Viu ได้อีกด้วย สะดวกและสบายทางไหนเฟ้นชมจากหนทางนั้นได้เลย คนใดที่เคยกลัวหนังเศร้า ไม่กล้าชมเหตุเพราะกลัวจะอิน พยายามเปิดใจดูสักนิดนะคะเนื่องจากว่าหนังเศร้าๆ ไม่ได้มีแค่ดราม่าน้ำตาร่วงอย่างเดียว แต่เขายังมีอะไรให้พวกเราได้ค้นหาหาอีกหลายอย่าง เหมือนแต่ละเรื่องที่พวกเราจับมาบอกต่อในวันนี้ มีทั้งเศร้าสุดๆ เศร้าปนสุข เศร้าอบอุ่นจิตใจ ผู้ใดต้องการดูแนวไหนก็คัดเลือกได้เลยค่ะ แล้วอย่าลืมกลับมารีวิวให้เราทราบด้วยนะว่าเพื่อจะนๆ จับจิตเรื่องไหนบ้าง

https://moonbigpapi.com/