หนังรักโรแมนติก18+

หนังรักโรแมนติก18+

หนังรักโรแมนติก18+

หนังรักโรแมนติก18+ เหตุการณ์ของครอบครัวนึงที่ควรต้องคอยหลบซ่อนซุกตัวอยู่ด้านในบ้าน เพราะมันมีบางอย่างบางอย่างที่เเวะเวียนมาหาหมวดหมู่เขาในขณะตอนกลางคืน มาเเล้วมาอีกสักครั้ง่หน้าบ้าน คนเป็นผู้นำครอบครัวขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องทำทุกแนวทางที่จะปกป้องชมเเลทุกคนให้ไม่เป็นอันตราย เเละพากเพียรเน้นย้ำเตือนทุกท่านว่า “อย่าเปิดประตู” ว่าเเต่สิ่งที่เเวะเวียนมาหาหมวดเขานั้นมันเป็นอย่างไรกันเเน่

MonsterVerse เกริ่นมาถึงสามเรื่องแล้ว ในปี ค.ศ.2020 นี้ สัตว์ประหลาดยักษ์จากสองซีกโลกจะได้มาดวลกันแบบมุ่งมั่นจริงจังในรูปยนตร์ Godzilla vs. Kong หนังเอาคำตอบและผู้แสดงบางตัวจากหนังสามเรื่องที่ผ่านมา รวมทั้งเหตุการณ์ขององค์กร Monarch สมาคมลับที่พยายามทำความเข้าใจและหมายจะขจัดเหล่าไททันยักษ์ที่ทรงพลัง ซึ่งการปะทะกันของ Godzilla กับ Kong อาจจะทำให้มีการทำต้นเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ กลุ่มผู้ผลิตหนังกำหนดว่าหนังเรื่องนี้จะไม่น่าใช่การรีเมคหนังฉบับปี ค.ศ.1962 เหตุเพราะงั้นผลของการต่อสู้จะเป็นอย่างไรก็จำเป็นที่จะต้องรอระหว่างปลายปี ค.ศ.2020 กันเลย

สำหรับท่านที่เป็นสายอนิเมะ หรือทาสรัก Gibli Studio จำเป็นจะต้องชมเรื่องนี้เลยจ้ะ หนังโรแมนติก18+ เรื่องราวของคนรุ่นใหม่ที่จำเป็นจะต้องใช้ชีวิตและต่อสู้เพื่ออนาคต หลังจากประเทศกำลังฟื้นตัวจากความเสียหายของสงคราม อูมิ สาวมัธยมและซาคามะ บรรณาธิการหนังสือพิมพ์โรงศึกษาเล่าเรียนได้เข้าร่วมมือกันบูรณะโรงศึกษา ซึ่งสาเหตุการ์บูรณะครั้งนี้ทำให้ความรักเล็กๆของหมวดหมู่เค้าเริ่มก่อตัวขึ้นอย่างเรียบง่าย

เป็นภาคต่อของ “Romantic doctor, Teacher Kim” ละครทางการแพทย์เกี่ยวกับอัจฉริยะแพทย์ พูยงจู หรือ ศจ.คิม (ฮันซุกคยู) ซึ่งเป็นเรื่องดังที่กำเนิดขึ้นในโรงพยาบาล “ทลดัม” ในเวลาเดียวกันชาอึนแจ (อีซองคยอง) แพทย์เฟลโล่วดีกรีปีลำดับที่สองในแผนกศัลยกรรมหัวใจ เธอรื้นเริงกับการเรียนและเป็นผู้เรียนแพทย์ดีเด่นมาตลอดชีวิตของเธอ ส่วนซออูจิน (อันฮโยซ็อบ) เป็นแพทย์คลินิกลำดับชั้นปีที่ 2 เขาไม่เชื่อเรื่องในความสุขสำราญเพราะว่าเขานั้นเติบโตขึ้นมาอย่างยากลำบาก แต่เขาได้บอกให้เห็นถึงความตั้งอกตั้งใจและพรสวรรค์ที่น่าจับจิตจับใจเมื่อเขากระทำการผ่าตัด

ไมเคิล ไมเยอร์ส (โทนี มอราน) ฆาตกรที่มีแฟนคลับพอใจมากที่สุดเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก ในคืนฮาโลวีนได้มีเหตุการณ์ฆาตกรรมสตรีสาวกำเนิดขึ้น โดยฆาตกรเป็นหนูนิดหน่อย ไมเคิล ไมเยอร์ส วัยเพียงแค่ 6 ขวบ ที่ฆ่าพี่สาวแท้ๆของตนเอง ไมเคิลถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลบ้า ขณะผ่านไปหลาย 10 ปี ในณ เวลาก่อนคืนวันฮาโลวีน ไมเคิลได้หลีกลี้ไปจากโรงพยาบาล และเขากำลังมุ่งหน้ากลับบ้านเพื่อไปสานต่องานเชือดที่ค้างคาไว้ ลอรี่ (เจมี ลี เคอร์ติส) พี่เลี้ยงที่อาสามาชมแลเด็กๆในระหว่างเทศกาลฮาโลวีน

เธอและเพื่อที่จะนต้องพบหน้ากับฆาตกรสุดอำมหิตแบบไม่ทราบเนื้อรู้ตัว หนังโรแมนติก 18+ แต่เมื่อลูมิส (โดนัลด์ พลีเซนซ์) จิตแพทย์ที่คอยเฝ้ามองอาการของไมเคิล ได้ออกเดินทางติดตามไมเคิลมา ด้วยความเชื่อเรื่องที่ว่า อาการต้องการฆ่าคนของไมเคิลนั้นเป็นไปไม่ได้รักษาขาดหาย และเขาจำเป็นที่จะต้องอุตสาหะทุกวิถีทางเพื่อจะยุติไมเคิลให้ได้ ก่อนที่จะมีผู้เคราะห์ร้ายจะต้องสังเวยชีวิตไปมากกว่านี้

หนังรักโรแมนติก18+

Itaewon Class (2020)

มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลี Netflix ที่กำลังฮิตในเวลาที่นี้ ฮิตชนิดที่ใน Netflix ติด Top 10 ในไทยเลยทีเดียว กับ “Itaewon Class” ซีรีส์เกาหลีน่าดูที่เล่าถึงเรื่องราวของย่านย่านหนึ่งในกรุงโซลที่เต็มไปด้วยแหล่งรวมแสงสีต่าง ๆ ยุคเก่านักโทษคนหนึ่งกับหมู่เพื่อที่จะนของเขาจำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูผู้มีผลเพื่อที่จะหาทางทำความฝันที่จะเปิดบาร์ริมถนนของหมู่เขาให้กลายเป็นจริงให้ได้ แค่เรื่องย่อสั้น ๆ ก็จำเป็นจะต้องพูดเลยว่าชวนน่าติดตามไม่ใช่เล็กน้อย ด้วยประการฉะนี้จึงควรพูดเลยว่าไม่รีบหาดูมิได้แล้ว

มาต่อกันที่ซีรีส์สุดฟินกันค่ะ You re my glory เหตุการณ์ของจิงจิง นักทำให้รู้สาวสวยดาวรุ่งพุ่งแรงที่แอบถูกใจเพื่อจะนยุคเล่าเรียนมาตลอด 10 ปี ดูหนังใหม่ออนไลน์ imovie-hd แถมยังเคยโดนปฏิเสธเข้าอย่างจัง แต่หมวดหมู่เค้าดันกลับมาเจอกันอีกสักทีในเกมออนไลน์อย่าง King of Glory ความรักและความหน้าแตกจากการถูกปฏิเสธที่ถูกซ่อนไว้มาช้านานจะถูกเผยก็คราวกับนี้แหละ

สถานะการณ์เกี่ยวกับเชื้อไวรัสลึกลับที่แพร่ระบาดไปทั่วทั้งกรุงโซลอย่างไม่ทันตั้งตัว และมันก็ขยายวงกว้างใหญ่อย่างรวดเร็วทันใจจนเหนือการกำกับการ จุนอู (ยูอาอิน) และ ยูบิน (พัคชินฮเย) จะต้องติดอยู่ด้านในอพาร์ตเมนต์ของหมวดเขาเพียงลำพังโดยไม่มีทั้งข้อตกลงณโทรศัพท์ และ Wi-Fi ทำให้ไม่สามารถโทรศัพท์หรือส่งเนื้อความไปหาใครได้

เป็นช่วงหลายๆสัปดาห์ติดต่อและทำการสื่อสารกัน ยิ่งกว่านั้นจะรายละเอียดที่บันเทิงใจ โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับคำชื่นดูเรื่องการยกแง่มุม “ข้อขัดแย้งสุขภาพจิต” ให้สังคมใส่ใจมากขึ้น โดยเล่าผ่านตัวละครที่ปฏิบัติงานเป็นเจ้าหน้าที่ในแผนกผู้ป่วยจิตเวช และคนเขียนผู้มีนิสัยต่อต้านสังคม กับเรื่องราวที่ทั้งสองจะต้องช่วยกันเยียวยาบาดแผลภายในหัวใจให้แก่กัน

ซีรีส์ทิ้งทบทวนของยุกซองแจก่อนเข้ากรมทหารค่ะ เรื่องนี้เกิดเรื่องที่เริ่มขึ้นที่ร้านอาหารริมทางที่ควบคุมด้วย วอลจู (ฮวังหน้าจองอึม) แต่เธอมิได้มาคุมร้านค้าปกติเนื่องจากว่าเธอโดนทำโทษโดยจะต้องสะสางความแค้นหาในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่เธอไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนช่วงผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด เธอก็ยังอาจเป็นเจ้าของร้านค้าอาหารริมทางลึกลับเหมือนอย่างเคย

เธอได้รับฟังปัญหาด้านในใจของผู้คน เพื่อที่จะเข้าไปสะสางความแค้นหาในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของเธอจะสำเร็จลุล่วง แต่ทว่ามันไม่ได้จบง่าย ๆ เพราะเธอได้เจอกับฮันกังแบ (ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีสมรรถนะแปลกประหลาดที่เข้าไปในฝันของคนได้ดังเช่นว่ากัย แล้วสถานะการณ์ชุลมุนก็กำเนิดขึ้นค่ะวอลจูจะทำสำเร็จหรือเปล่าจำเป็นที่จะต้องไปดูกันจ้ะ

อีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้ครบรสทั้งความเฮฮาและความซึ้งโรแมนติก เนื้อเรื่องได้เอ๋ยถึงเรื่องราวของ ยุนเซริ ที่เป็นทายาทตระกูลที่ร่ำมีเงินทองมากมาย แต่เธอนั้นได้เกิดอุบัติต้นเหตุจากการเล่น Paragliding และตกลงไปยังอีกฝั่งหนึ่งของประเทศ นั่นคือเกาหลีเหนือ คนที่ช่วยเธอไว้ก็คือนายทหารที่ไม่ปกติ รีหน้าจองฮยอก กับเหล่าทหารและชาวบ้าน จากความให้การช่วยเหลือส่งผลให้เธอจำเป็นจะต้องใช้ขณะนาน กว่าจะหาแนวทางกลับมายังบ้านของตนเองได้ แถมยังจำเป็นที่จะต้องเจอกับการตามล่าหาตัวเธอจากทางเกาหลีเหนืออีก เรื่องราวของความรัก และความแตกต่างของทั้งคู่ประเทศจะเป็นไปยังไงต้องตามไปเอาใจช่วยกัน

โรงแรม Hotel del Luna เป็นโรงแรมลำดับชั้นเลิศที่ทำขึ้นเพื่อที่จะให้บริการแก่ “วิญญาณ” เพื่อที่จะให้วิญญาณปล่อยวางเรื่องทางโลกจนสามารถเข้าสู่สุขคติได้ เจ้าของโรงแรมแห่งนี้คือ จางมันวอล หญิงสาวแสนสวยซึ่งอยู่ที่นี่มานับพันปี จนถึงได้ประสบกับ กูชานซอง ผู้ซึ่งเธอรับเข้ามาเป็นนักบริหารโรงแรมคนใหม่ ประเด็นนี้มิได้เศร้าแบบดวงใจสลายแต่เป็นความเศร้าซึมลึกของเรื่องราววิญญาณแต่ละตน รวมถึงความรัก ความเกี่ยวข้องของพระ-นางที่ไม่อาหน้าจอยู่ด้วยกันได้ เป็นเลิศในหนังเศร้า netflix ที่ชมไปก็ส่งผลให้เรารู้สึกสุขปนเศร้า Bitter sweet ไปตลอดเรื่อง

ขณะสุดสัปดาห์ นักศึกษามหาวิทยาลัยทั้งห้าได้เคลื่อนรถเข้าไปในป่า และได้หยุดพักผ่อนที่กระท่อมร้าง ที่ตรงนั้นหมวดเขาได้เผชิญเครื่องบันทึกเทป และหนังสือที่ผูกมัดไว้กับเนื้อคน เมื่อทั้งสิ้นเปิดเทปเพื่อที่จะรับฟังเสียงที่บันทึกไว้ ไม่มีใครรู้เลยว่า เสียงจากเทปนั้นได้ปลุกสิ่งลี้ลับที่น่ากลัวที่สุดจากป่า ที่มีความรู้สึกที่อยากได้จะทำลายทุกๆคน ในตอนไม่ช้านาน ทั้งกระท่อมก็กระจัดกระจายไปด้วยเลือดและเศษเนื้อ

สถานะการณ์ของอัลลี่ สาวสวยมั่งคั่งสเน่ห์ที่ผ่านการควงผู้ชายมาแล้วกว่า 19 คนแต่ก็ไม่มีผู้ใดที่ได้ไปต่อ วันนึงเธอได้อ่านเหน้าจอบทความในนิตยสารบอกว่าหญิงผู้ใดกันแน่ถ้ามีคู่นอนเกิน 20 คนจะเป็นโสดไม่รู้จักจบ ส่งผลให้เธอกลัวว่าจึงควรขึ้นคานจนจำเป็นจะต้องปฏิญาณตนว่าจะไม่มีคนที่ 21 แน่ๆ หนังรักโรแมนติก18+ อีกอีกทั้งที่เริ่มโครงงานตามหาแฟนเก่าที่ใช่มาแต่งงานด้วย โดยมีหนุ่มดิ่งข้ามห้องสุดแซ่บอย่างโคลินมาช่วยตามหาอีกแรง ยุ่งเหยิงสุดๆ

Was It Love เกิดเรื่องเหมือนกับของโนเอจอง (ซงจีฮโย) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จัดการงานอย่างหนักเพื่อที่จะเลี้ยงลูก เธอโสดมาช้านานถึง 14 ปี และไม่คิดจะมีความรักอีก แต่ความรักก็เกิดขึ้นอยู่กับเธอที่ควรต้องเจอกับเพศชาย 4 คนที่มาหลงรักเธอ คนแรกคือแฟนเก่าของเธอโอแดโอ (ซนโฮจุน) ผู้เขียนนวนิยายยอดนิยม ถัดมาเป็น รยูจิน (ซงจงโฮ) นักทำให้ทราบแถวหน้า โอยอนอู (กูจาซอง) ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นครูสอนวิชาพละ และท้ายสุดคือ คูพาโด (คิมมินจุน) หนุ่มใหญ่แต่ก่อนนักเลง เมื่อมีเพศชาย 4 คนเข้ามาป่วนดวงใจขนาดนี้เธอควรต้องทำยังไง แล้วคนไหนจะเป็นผู้กุมจิตใจของเธอควรต้องตามไปลุ้นกันจ้ะ การันตีว่าทั้งขำขันและโรแมนติกมาก ๆ

แต่หลักๆ แล้วเป็นซีรี่ย์สืบสวนที่จำเป็นที่จะต้องสืบจากศพ แบคบอม แต่ก่อนศัลยแพทย์ทรวงอกที่มางานแพทย์นิติเวช ภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้มือของเขาไม่เหมือนเดิม ระดับความสามารถของเขานั้นดีมาก แต่ด้วยนิสัยของเขาก็เลยส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยไม่ค่อยจะเข้ากับเขาได้เยอะแค่ไหน ส่วนอีกคนคือ อึนซอล อัยการสาวที่อยากทำให้พบความจริงตัวของเราเองให้ที่บ้านเห็นได้ชัด ว่าเธอนั้นมีดีกว่าจะเป็นแค่คุณหนูดูดีเป็นพิเศษ แม้กระนั้นทั้งสองจะต้องมาทำงานร่วมกันอยู่หลากหลายคดี แม้ว่าจะไม่ค่อยลงรอยกัน แต่ทั้งคู่ก็ทำงานออกมาได้เป็นต่อกว่าที่หลายๆ คนคิด เรื่องนี้มีถึงซีซั่นที่ 2 แล้วด้วย

จบท้ายกันที่หนังเกาหลีเศร้าที่พึ่งออนแอร์ให้เราได้รับชมทาง Netflix เป็นเรื่องเหมือนกับของ พัคดงฮุน วิศวกรหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบที่ควรต้องกล้าแกร่งใช้ชีวิตเพื่อความรับผิดชอบ กับ อีจีอัน เด็กสาวพนักงานใหม่ของบริษัทผู้เงียบขรึมและชมเย็นชาเนื่องด้วยมีบาดแผลในหัวใจ เมื่อทั้งคู่มาเจอกัน ความต่างจึงทำให้มีการเกิดความพึงพอใจในกันและกันจนกระทั่งต่างฝ่ายต่างช่วยกันเยียวยาหัวใจของแต่ละคน เป็นเรื่องดราม่าที่ชมแล้วหนัก แต่ได้แง่คิดดีๆ สำหรับในการตามหาความสุขสำราญของชีวิตมากๆ คนไหนต้องการดูหนังเศร้า อิน หน่วง แต่อบอุ่นดวงใจไปในเวลาเดียวกันจำเป็นต้องดูหัวข้อนี้ค่ะ

แอช และลินดา ได้มาพักแรมที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง และได้เผชิญเครื่องเล่นเทปบันทึกเสียงของ ศาสตราจารย์ เรมอนด์ โนบี้ ที่ขาดหายไปพร้อมภรรยา เสียงกล่าวของศาสตราจารย์ได้ปลุกวิญญาณที่ชั่วร้ายฟื้นคืนชีพขึ้นมา พรรคหมวดลูกสาวของศาสตราจารย์ออกค้นหามารดาและบิดาที่ขาดหายสาบสูญและได้มาเจอกับแอช แอนนี่และหมวดหมู่เค้าได้ร่วมมือกันที่จะจัดการกับวิญญาณร้ายที่เธอรู้ดีว่า หมวดหมู่มันนั่นเองที่ฆ่าบิดาและมารดาของเธอ

Dr.Romantic 2 (2020)

หากคนใดที่เคยชม Dr. Romantic แล้วล่ะก็ เรื่องนี้จะกลับมาอีกสักทีในซีรีส์เกาหลีหมอ กับ “Dr.Romantic 2” ที่เหตุการณ์จะยังคงดำเนินหลังจากนั้นจากภาคแรกผ่านเหตุการณ์ของ บูยองจู (รับบทโดย ฮันซอกกยู) หรือ อาจารย์คิม ศัลยแพทย์อัจฉริยะสุดแปลก ไม่ได้อยากต้องการเข้าสังคม ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ที่โรงพยาบาลเขตแดนเล็ก ๆ หนแห่งึ่ง และ ชาอึนแจ (รับบทโดย อีซองคยอง) แพทย์ Resident สาวปีที่ 2 ที่ชำนาญด้านการผ่าตัดจิตใจและหลอดเลือด เธอผู้ไม่เคยพลาดมาก่อนเลยสำหรับในการทำงาน กับ ซออูจิน (รับบทโดย อันฮโยซอบ)

แพทย์ผู้ช่วยคงจะารย์ปีที่ 2 ซึ่งมีระดับความสามารถที่ดีเยี่ยมที่สุดในการผ่าตัด แต่เนื่องด้วยเขามีชีวิตที่ทุกข์ยากจึงทำให้เขาไม่เชื่อเรื่องในเรื่องความสำราญ ทั้ง ชาอึนแจ และ ซออูจิน จะมาเผชิญอาจจะารย์คิมผู้แปลกประหลาด และได้โตขึ้นในสถานะมนุษย์และแพทย์ไปหลังจากที่ผ่านประสบการณ์จำนวนไม่น้อยด้วยกันกับคงจะารย์คิม ต้องการทราบว่าสถานะการณ์จะเป็นอย่างไร จำเป็นจะต้องไม่พลาดหัวข้อนี้

วันหนึ่ง มิสกานุช (ลอร์น่า เรเวอร์) ผู้หญิงชราบุคลิกน่ากลัว ได้มาหา คริสติน บเหมือนกับน์ (อลิสัน โล์แมน) สาวพนักงานสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน พร้อมอ้อนวอนขอให้เธอผลักดันเรื่องค่าผ่อนส่งบ้านที่กำลังจะถูกสถาบันการเงินยึด คริสตินตกลงใจไม่ช่วย ทำให้มิสกานุชคุกเข่าขออ้อนวอนเธอ หนังรักโรแมนติก18+ แต่เมื่อเธอเรียก รปภ.มาจัดแจง มิสกานุชบอกหาว่าเธอไปหมิ่นใส่ ในลานหน้าจอดรถคืนนั้น มิสกานุชเล่นงานเธอ

ทั้งสองจิกทึ้งกันไปมา ในที่สุดก็สามารถกระชากกระดุมแขนเสื้อโค้ทของคริสตินมาได้เม็ดนึง พร้อมด้วยกล่าวคาถาสาบแช่ง โดยทิ้งท้าทายยว่า ไม่ยาวนานเธอจำเป็นที่จะต้องมาอ้อนวอนขอฉัน เหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นนี้นำมาซึ่งการทำให้คริสตินหนักใจ เธอจึงไปหาหมอชมผู้มีญานทิพย์ และได้รู้ดีว่าตนโดนสาปแช่ง โดยปีศาจร้ายลาเมียจะมาเอาชีวิตเธอด้านใน 3 วัน เธอจำเป็นต้องลงนรกไป

นับเป็นซีรีส์เกาหลีประสิทธิภาพบน Netflix ที่สอดแทรกสาระวิชาการด้านธุรกิจสตาร์ทอัพ นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้กันด้วยไอเดีย และเทคโนโลยีของเหล่าคนรุ่นใหม่ เล่าผ่านผู้แสดง “ซอดัลมี” เด็กสาวมารดาและบิดาหย่าร้างที่ต้องแยกทางกับพี่สาว ทำให้เธอกลายเป็นเด็กไม่มีเพื่อจะน จนกระทั่งทั้งสองกลับมาพบกันอีกสักรอบ แต่พี่

https://moonbigpapi.com/