ติด gps รถยนต์

ติด gps รถยนต์ เครื่องติดตามรถ

ติด gps รถยนต์ GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดขณะนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ แล้วก็แม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade รวมทั้งดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วนบริบูรณ์ ติด gps รถยนต์ ก็เลยเหมาะกับงานติดตั้ง กับรถยนต์ทุกจำพวก รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถจักรยานยนต์

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

 

ติด gps รถยนต์
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติคนขับรถได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G รวมทั้งยังใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง

ยกตัวอย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้แม่น แล้วก็ยังใช้ Chipset ประมวลผลเครือญาติ ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone หลายชิ้น ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจ

หาการใช้งานเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินการได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้นความสามารถพื้นฐาน ตัวเครื่อง GPS TRACKER

เจาะจงตำแหน่งตอนนี้ของตัวรถดูทางการวิ่งย้อนหลัง 3 ปีมองสถานะเครื่องจักร สตาร์ทเครื่อง/ปิดเครื่องมองความเร็วที่ใช้สำหรับเพื่อการขับรถสำรวจการทำงานอื่นๆดังเช่นว่าเครื่องปรับอากาศ ติด gps รถยนต์ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆสำรวจระดับน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ ปกป้องทุจริต ลักขโมยสูบน้ำมันตรวจอุณหภูมิ

สำหรับรถยนต์ห้องเย็นวิเคราะห์การหมุนรถยนต์โม่ปูนปกป้องขโมยปูนระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้รวดเร็ว และก็แม่นกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าติดตั้งได้กับรถทุกจำพวก ทั้งรถยนต์ บรรทุก หัวลาก มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถแทรกเตอร์ ฯลฯระบบ Anti Jamming ป้องกันเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS A-GPS สำรวจตำแหน่งได้ ถึงแม้ไม่ได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง

เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับสัญญาณเซ็นเซอร์ประตู ตรวจตราเปิด/ปิด ประตูรถหรือตู้GPSติดตามรถยนต์ พร้อมระบบกันลักขโมย คุ้มครองป้องกันรถหาย ราคาย่อมเยา พร้อมฟังก์ชั่นความปลอดภัยแล้วก็GPSจัดตั้งง่ายด้วยชุดติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือและชุดสายไฟมาตรฐานไมค์ดักฟังเสียง และก็สาย SOS สำเร็จรูป ไม่ต้องตัดต่อสายไฟ จัดตั้งกล้วยๆในรถฟรี

แพ็คเกจGPRS 1 ปี จีพีเอสติดตามรถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยม

ที่ได้รับการยินยอมรับจากโชว์รูมรถยนต์ชั้นหนึ่งในประเทศจีพีเอส ติดตาม รุ่น ABT SMART Z MINI UPGRADE 2020 : A-SERIES (STANDARD)เป็นทั้งยังระบบกันขโมยและก็GPSในเพียงอย่างเดียวใช้งานง่ายออกคำสั่งผ่านแอพพลิเคชั่น ABTZ

คุ้มครองการขโมย ด้วยการแจ้งเตือนผ่านมือถือ (แจ้งเตือนละเมิดทางกุญแจ / แจ้งเตือนรถยนต์เคลื่อน / แจ้งเตือนการบุกรุกห้องโดยสาร)แอบฟังเสียงข้างในห้องโดยสารผ่านมือถือปรับปรุงปุ่ม SOS อ้อนวอนรีบ

ด่วนในกรณีเกิดอุบัติเหตุ แจ้งเตือนทุก 3 นาทีฟรี ค่าแพ็คเกจ Unlimit 1 ปีเต็ม ราคา 3,850บาทเช็คตำแหน่ง Real-time ได้ตลอดเวลาเรียกมองตำแหน่งย้อนหลังผ่านแอพฯ และก็ เว็บเรียกดูก่อนยงานประจำ / เดือน / สรุปรายงานผ่านเว็บแจ้งเตือนความเร็วเกินกำหนด

ผ่านแอพพลิเคชั่นและก็เว็บดูกลุ่มรถยนต์ผ่านแอพแล้วก็เว็บไซต์ข้อมูลถูกจัดเก็บใน Server ที่มีความมีประสิทธิภาพและก็มีระบบระเบียบความปลอดภัยสูงสินค้าค้ำประกัน 1 ปี พร้อมบริการหลังการขายปรับปรุงฟีจเจอร์

รวมทั้งแอพพลิเคชั่นโดยตลอด ด้วยกลุ่มนักเขียนโปรแกรมผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบGPSเหมาะสำหรับ รถยนต์ รถตู้ มินิแวน รถยนต์กะบะ รถขนส่ง (กำลังไฟ Output 12-24V)ABG ผู้นำด้านความปลอดภัยรถยนต์” ติด gps รถยนต์ เป็นคอนเซ็ปต์ที่เรายึดมั่นในการพัฒนาสินค้ารุ่นนี้ขึ้นมารองรับกรุ๊ปลูกค้าที่ให้ความใส่ใจเรื่องความปลอดภัยรถยนต์ม่เพียงแค่เป็นGPS

แต่เป็นระบบกันลักขโมยปกป้องการขโมยระบบบริหารจัดการยานพาหนะนี้ เป็นระบบที่ให้มากยิ่งกว่าการต่อว่าดตามแต่มีความครอบคลุมอีกทั้งอุปกรณ์ยานพาหนะ และก็ระบบซอฟแวร์ที่ใช้เพื่อการบริหาร ระบบนี้สามารถจัดแจงรวมทั้งติดตามงานได้แบบ Real-timeระบบเซิร์ฟเวอร์บนรถเมล์ระบบกล้องวงจรปิด

CCTV (IPC/AHD/Analog)ระบบหน้าจอผู้ขับขี่ และระบบระบุตัวตนผู้ขับขี่ระบบนับปริมาณผู้โดยสารระบบจอแสดงโฆษณาประชาสัมพันธ์ระบบจ่ายเงินค่าใช้จ่ายสำหรับโดยสารGPS Tracker ระบบติดตามยานพาหนะระบบติดตามของ Distar มีก่ีปรับปรุงให้รองรับกับระบบ API Platform เป็นระบบศูนย์กลางการต่อว่าดตามจากอุปกรณ์

นานัปการค่าผ่าน เพื่อตอบโจทย์ด้านการตำหนิดตามสำหรับองค์กรขนาดใหญ่สามารถมองภาพเหตุการเดี๋ยวนี้ได้ในทันที แสดงภาพบริเวณรอบยานพาหนะถึงแม้มิได้ติดกล้องถ่ายรูป (Google Street View) สบายในทุกการติดตามผ่าน

ไอคอนต่างๆตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าในแต่ละธุรกิจ Dashboard สำหรับดูข้อมมูลสถิติแล้วก็ประวัติความเป็นมาย้อนหลังได้ บริหารจัดแจงได้ง่ายผ่าน Smart PhoneReal-Time MDVR MDVR แล้วก็ GPSในแพลตฟอร์มเดียวกันระบบติดตามครบวงจร ที่เหมาะกับยานพหนะ ทุกประเภท GPS และ MDVR รวมถึงเซนเซอร์ต่างๆ

แสดงผลลัพธ์อยู่บนระบบเดียวกัน มองวีดีโอแบบเรียลไทม์ในหน้างานจริงบนคอมพิวเตอร์รวมทั้งมือถือได้ แพลตฟอร์มทั้งปวงในเดียวมองวิดีโอย้อนไปออนไลน์รองรับการแสดงยานพาหนะหลายคัน

ในขณะเดียวกันบริหารจัดการได้ง่ายผ่าน Smart PhoneGPS ติดตาม จักรยานยนต์ Bigbike gps ติดตามรถราค้างเท่าไรส่วนใหญ่ที่ใช้คือ ป้องกันรถยนต์หาย ตอนนี้มีการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ มหาศาล นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking ของเรา สามารถที่จะทั้งติดตามสถานะ

ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็ยังกระทำตัด Start ของจักรยานยนต์ที่ถูกโจรกรรมไปได้โดยเหตุนี้ท่านพอใจได้ ไม่ต้องกลัวหายอีกต่อไปGPS ติดตาม ติด gps รถยนต์ รถยนต์ขนส่งบุคลากรติดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ ใหม่นอกเหนือจาก Function ธรรมดา ที่จะทำให้ลดอัตราการตกรถยนต์ช่วงเช้าของบุคลากร ด้วยระบบการแจ้งเตือน แล้วก็

ระบบ ราวๆเวลารถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีคุณภาพกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถเมล์ รถตู้ และรถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด ก่อตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ เพื่อตรวจผู้ขับขี่

ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์ เพราะเหตุนี้รถยนต์จำพวกดังที่กล่าวถึงมาแล้ว จำเป็นต้องเปิดเครื่องมือเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถไม่ถูกชนิด หรือขับเกินความเร็วที่ทำให้เกิดอันตรายได้กล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ที่มี GPS

เชื่อว่าหลายหลายคนบางทีอาจจะสงสัยว่ากล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปติดรถยนต์จะต้องมี GPS เพื่ออะไรใช้ ในการนำทางได้หรือไม่แม้กระนั้นแท้จริงแล้วกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ระบบ GPS มิได้ใช้ บอกตำแหน่งแต่อย่างใดบอก

ความ เร็วของรถยนต์ในขณะเขยิบที่สามารถบันทึก ความเร็ว

ในขณะ ขับขี่รถลง ไป ใน วิดีโอได้ด้วยจะทำให้ สามารถตรวจตราได้ว่ารถยนต์เมื่อนำไปใช้แล้วมีความเร็ว มากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหน คนขับใช้ที่ความเร็วขนาดเท่าใดในขับขี่รถไปที่ต่างๆตามทางไหนไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือลงใต้นอกจากนั้นสามารถเอามาเพื่อใช้เป็นหลักฐาน

ในการตรวจสอบการกระทำของคนใช้ รถยนต์เพียงเพียงแค่นำไฟล์ที่บันทึกไว้มาตรวจสอบในคอมพิวเตอร์แล้วก็ยังสามารถเตือนเมื่อขับขี่รถที่มีความเร็วเกินกฎหมายระบุ เป็นต้นว่า 60 หรือ 80 กม.ต่อชั่วโมงระบบจะปฏิบัติอุปถัมภ์ออกมาเตือน

เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการขับรถที่มากขึ้นGPSติดตามรถยนต์ ประสิทธิภาพ ถูก ราคาย่อมเยา Server Onlineภาษาไทย ใช้งานง่ายช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจคุณดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนจริงๆบนถนนเสมือน

ในหนังสายลับ เหมาะสำหรับเป็นเครื่องใช้ไม้สอย ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก และรถมอเตอร์ไซค์ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยให้สามารถทำนายสถานะการณ์ล่วงหน้า ติด gps รถยนต์ รู้การเคลื่อนที่รวมทั้งทราบการกระทำของสิ่งพวกนั้นได้ตลอดระยะเวลา รวมทั้งสามารถคิดแผน ติดตาม จับ คุ้มครองป้องกัน คุ้มครองป้องกัน สืบหา ได้ทันตามเวลา ดูการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก

! ดูผ่านแอพโทรศัพท์มือถือ รวมทั้ง คอมพิวเตอร์ฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับบริการตลอดอายุการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถย้อนไปได้ 90 วัน โดยเห็น ความเร็ว การหยุด ทางที่ใช้ การต่อว่าด-ดับ เครื่องยนต์กลไกรองรับอีกทั้ง

Android และ iOS รองรับภาษาไทยเต็มต้นแบบมองตำแหน่งรถได้ทั้งหมดทุกคัน ในหน้าจอเดียว แอพรองรับภาษาไทยใช้งานง่ายสามารถสร้างผู้ใช้งานหลักที่จัดเตรียมรถยนต์ได้ทุกคันและ ผู้ใช้งานรองที่จะมองเห็นรถยนต์แค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง ถ้าวิ่งออกนอกเส้นทางจะมีการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด

ตรวจสอบความเร็วย้อนไปเก็บรอยเรื่องราวเดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีPowerbank คุ้มครองปกป้องถูกถอดGPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก รถเมล์ รถตู้ และรถยนต์ขนส่งน้ำมัน ตามกฎของกรมขนส่งทางบก

กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถประจำทาง รถตู้ รวมทั้งรถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก จัดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจคนขับขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน ดังนั้นรถยนต์ชนิดดังที่กล่าวถึงแล้ว จำเป็นต้องติดเครื่องมือเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก

Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถไม่ถูกจำพวก หรือขับเกินความเร็วกฎเกณฑ์ สำหรับรถบรรทุก รถเมล์สาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จำต้องรูดบัตรใบขับขี่ที่ถูก เมื่อใดก็ตามใช้รถยนต์ห้ามขับเกินความเร็วที่ข้อบังคับกำหนดไว้ สำหรับรถแต่ละจำพวกห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง

ที่ข้อบังคับกำหนดจำเป็นต้องใช้ใบขับขี่ถูกชนิด รวมถึงใบอนุญาตขับขี่รถเฉพาะบุคคล และรถเมล์/ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ ติด gps รถยนต์รถขุด รถแทรกเตอร์เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกหมวดหมู่ อีกทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถแทรกเตอร์ อื่นๆอีกมากมาย

รองรับกับงานหนักทุกจำพวก ด้วยเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือด้านในดีไซน์มาในระดับอุตสาหกรรม และก็ยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำแบบอย่างการใช้คุณประโยชน์ อย่างเช่น

บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ต้องการตรวจสอบหลักการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อควบคุมค่าใช้จ่าย หรือดูรายงานต่างๆยังสามารถวิเคราะห์ความเร็ว ลดอุบัติเหตุ จัดแจงขนส่งให้ตามกำหนดมีประสิทธิภาพ หรืออาจติดGPS เพียงแต่เพื่อต้องการรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองปกป้องรถยนต์หาย

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

moonbigpapi