บุหรี่ไฟฟ้า pod

บุหรี่ไฟฟ้า pod

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้า pod

บุหรี่ไฟฟ้า pod เมื่อผู้สร้าง และผู้จัดค้าขายบุหรี่ไฟฟ้าลำดับชั้น 1 ได้ผลสำเร็จิตชุดเซ็ตบุหรี่ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยมอย่าง VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit ออกมา เพื่อจะเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ Drag ซึ่งถ้าคนใดได้เคยทดสอบใช้ VOOPOO DRAG S กันมาบ้าง ก็จะทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ งานดีไร้ที่ติของจริง ด้วยความสามารถวิธีใช้งานที่มีลูกเล่นที่หลากหลาย ควันแน่นแบบจัดเต็ม แถมมีรับฟังก์ชั่นแปลกใหม่ที่น่าสนใจ ที่ใครก็ตามได้หยิบจองต่างควรต้องหลงรักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S กันอย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าpod

เพราะฉะนั้นทางค่าย Voopoo ก็เลยได้จัดเซ็ทที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S มาพร้อมด้วยเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VMATE Pod Kit ที่เรียกได้ว่าเป็น Limited Edition กันเลยทีเดียว หากต้องเล่าถึงสิ่งที่ดีของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวนี้ คงจะจำเป็นที่จะต้องมาเริ่มกันที่ VOOPOO DRAG S กันก่อนเลย ซึ่งสำหรับ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีข้อดีตรงที่สามารถรองรับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า PnP ด้วยระบบรูลมที่ล้ำยุค ส่งผลให้ฟิลการสูบของคุณดีขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2500 mAh และมีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 5-60 W ด้วยชิพเซ็ทที่ล้ำสมัยอย่าง GENE.TT นำมาซึ่งการทำให้ประสิทธิภาพสำหรับในการสูบแรงลั่น จัดเต็มของจริง

และเมื่อทางค่ายได้ออก VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit มา ทำให้เหล่าแฟนคลับคนรัก VOOPOO DRAG S ต่างจำเป็นจะต้องกรีดร้อง เนื่องด้วยไอเทมที่มาคู่กันนั้น ก็ไม่ธรรมดา VMATE Pod Kit เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมใช้งาน รูปทรงออกแบบสวยกระทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh พลังงานการจ่ายไฟจะอยู่ที่ 17 W ทำมาจาก Aluminum alloy material, durable & light ที่บอกเลยว่าพรีเมี่ยมคุ้มเกินมูลค่าและราคาขั้นสุด

บอกเลยว่าหากคุณกำลังตามหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมีความคุ้มคุ้มค่ามูลค่าและราคาอยู่แล้วล่ะก็ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit เซ็ทนี้ถือได้ว่าคุ้มเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะต้องมีในปี 2021 เป็นเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวบุหรี่ไฟฟ้าของยี่ห้อ VOOPOO ทั้ง 2 รุ่นที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ และที่สำคัญ VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit หยิบเป็นไอเทมที่ส่งผลให้ตลาดวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยจำเป็นต้องสั่นสะเทือน เพราะเหตุว่ามีคนหลายๆ หมื่นคนตั้งหน้า และตั้งตาคอยบุหรี่ไฟฟ้าเซ็ทนี้อยู่ทั่วทั้งประเทศอย่างยิ่งจริงๆ เชียวครับ บอกเลยว่าห้ามพลาด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ พูดได้ว่าเป็นตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG เลยก็ว่าได้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ Voopoo! ได้ทำการเปิดตัวมาได้อย่างถูกขณะสุดๆ โดยตัวของ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่างของ Pod System ที่รวมตัวกันลักษณะการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าต้นแบบ Box Mod และ Pod Mod ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว! นอกจากนี้งานออกแบบวางแบบก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี สวยงามเป็นเอกลักษณ์มากๆ บุหรี่ไฟฟ้า POD System คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้พัฒนาให้มีขนาดเล็ก เพื่อให้สามารถพกพาได้สะดวก ในราคาประหยัด เหมาะสำหรับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่!

ตัวเครื่องเกิดการวางแบบออกแบบมาในแบบอย่างของภาพ ทรงสี่เหลี่ยมมีการตัดมุม มีจุดสร้างการลดแรงเสียดทาน! ตัวเครื่องสร้างจากโลหะอย่าง Zinc-Alloy และหนังอย่างสวยงาม ตัวหนังเกิดการปั๊มโลโก้ของซีรีส์ Drag ซึ่งมองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มอีกความสวยงามในการใช้งานเป็นเป็นอย่างมาก! บริเวณตัวเครื่องพูดได้ ว่าจัดสรรพื้นที่การจัดวางมาอย่างดี มีหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.08 นิ้ว พร้อมเปลี่ยนสีระหว่างพวกเราแปลงโหมดใช้งาน นำมาซึ่งการทำให้นักสูบมือใหม่ก็สามารถเข้าใจ! และสามารถใช้งานได้ง่าย ตัวหัว Pod สูบ สามารถ ประกอบเข้ากันกับตัวกล่อง ได้แน่นหนา ด้วยระบบแม่เหล็ก ถอดเข้าออกง่าย และไม่หลุดง่ายดายแน่ๆ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ได้ออกมาทั้งหมด 5 สี 5อารมณ์แล้วแต่คนชอบ แต่จำเป็นต้องพูดก่อนเลยว่า ความสวยของแต่ล่ะตัวมีเอกลักษณ์  และคาแรคเตอร์สุดๆ โดยรวมแล้วตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ราวๆ 50.25x25x122 มิลลิเมตร สวยแจ่มสุดๆ!

มาถึงเรื่องของวิธีใช้งาน และสเปคของตัวเครื่อง เริ่มต้นที่แบตเตอรี่ ตัวนี้ไม่ได้มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว แต่มาพร้อม ด้วยช่องใส่แบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 2 ก้อน! ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังใส่ฟังก์ชันการชาร์จเร็วซึ่งจะมีผลให้การใช้งานนั้น ไร้สะดุดแน่นอน การจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็ทำออกมาได้ดี สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 177 วัตต์ ดังนั้นจะถือว่าแรงเอาเรื่อง อีกอีก! ทั้งที่สั่งการการจ่ายไฟด้วย GENE.FAN 2.0 ชิปเซตตัวใหม่ และแรง ซึ่งสามารถแน่ใจได้ทันที ว่าฟิลลิ่งการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าของเราจะสมูท และลั่นสุดๆ และที่สำคัญซึ่งขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ยังสามารถใช้คอยล์ และ Pod! จากรุ่นของ PnP ได้ และเพิ่มเติมคือครั้งนี้มาพร้อมกับ Pod RTA ซึ่งทำออกมาได้เอาใจสายโมแบบสุดๆ ส่วนค่าสเปคอื่นๆ ของตัวนี้นั้น รายได้ต้านทานจะอยู่ที่ 0.1-3.0 โอมห์ การจ่ายไฟจะอยู่ที่ 6.4-8.4โวลล์ สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5 มิลลิลิตร!

โดยรวมแล้วถือได้ว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG ตอนนี้ซึ่งสายสูบอย่างเราๆ! ก็จำเป็นจะต้องมาลุ้นกันอีกครั้งว่าจะมีออกมาเพิ่มอีกหรือไม่ แต่สำหรับ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ตัวนี้ถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดี และน่าจับจิตเป็นเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ใดที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายๆ! วางแบบสวยๆ พวกเราขอบอกต่อ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ตัวนี้เลยครับ!

 

Home