หนังการ์ตูนสนุกๆ

หนังการ์ตูนสนุกๆ การ์ตูนแบบซีรีย์ คมชัด 

หนังการ์ตูนสนุกๆ GRAVITY FALLSสำหรับใครที่ยังไม่เคยชม Gravity Falls พูดเลยว่าพลาดมาก เหตุการณ์ของพี่น้องสุดฮา มาเบล (เมเบิ้ล) และดิบเปิ้ลที่ได้เดินทางท่องเที่ยวในระหว่างปิดเทอมซัมเมอร์เมืองที่มี กเหมือนกับิตี้ฟอล โดยหมวดหมู่เค้าได้พักผ่อนอาศัยอยู่กับ สแตน คุณลุงสุดเพี้ยนที่เปิดร้านรวงขายสินค้าสุดเก๋ที่เอาไว้หลอกนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมา แต่เมื่อหมวดเค้ามาถึงกลับพบว่าในเมืองแห่งนี้มีเรื่องราวลึกลับที่น่าเอะใจเยอะแยะ

**เรื่องนี้กล่าวเลยว่า Recommended จริง ๆ จ้ะ เนื่องด้วยชมดูอย่างกับว่าจะเป็นการ์ตูนเด็กทั่วไป ๆ แต่เนื้องเรื่องของมันซ่อนปริศนาลึกลับเอาไว้เป็นจำนวนมาก ดแล้วจะค่อย ๆ คลี่คลายไปเรื่อยๆ ๆ แต่จนจบซีซั่นและก็ยังมีอีกหลายแบบที่คลายปมไม่หมด แต่จำเป็นต้องรอดูในซีซั่นต่อจากนี้เป็นต้นไปจ้ะ

Tekkon Kinkreet , 2006หยิบเป็นหนังอนิเมชั่นเรท R เส้นโหด! แนวความคิดเสียดสีเผ็ดแสบ ที่ปัจจุบันชมจะหาดูยากบนเว็บบ้านพวกเรา แต่มีค่าแก่การหามาเสพมาก ว่าด้วยเหตุการณ์การต่อสู้เพื่อที่จะรักษาอาณาเขตที่แสนวุ่นวายจากหมู่นายทุนของสองพี่น้องเด็กจรจัดขาโจ๋ ดำ (Kuro) และ ขาว (Chiro) ด้านในเมืองที่ปกครองด้วยความร่วมมือเวลาอำนาจมืดของแก๊งค์ยากูซ่ากับผู้พิทักษ์สันติราฎร์

ผลงานการกำกับ Michael Arias – Art Designer ชาวอเมริกัน ซึ่งใช้ชีวิตในญี่ปุ่นมา 10 ปี ดัดเปลี่ยนมาจากมังงะของ Taiyo Matsumoto และได้รับสิ่งตอบแทน Japan Academy Award 2007 เป็นการการันตีคุณภาพมาแล้ว โดยความเด่นของผลงานชิ้นนี้ อยู่ตรง “ความละเอียด” และ “ลึก” ในการถ่ายทอดแนวคิดที่สะท้อนผ่านทั้งด้านงานภาพและตัวเรื่องที่ “ดาร์กอย่างสดใส” ไม่มีใครเหมือน ผ่านตัวเอกทั้งสอง เอาเป็นว่า ไปทดลองหาดูกันนะ ได้สนุกสนานและโลดแล่นไปกับจินตนาการอย่างมีอะไรให้คิดดีแหละสารรูปรักกับคุณคางุยะซะดีๆ

บอกต่อการ์ตูนการ์ตูน เน็ตฟิกน้ำตาไหลมา 2 เรื่องแล้ว เรามา หนังการ์ตูนสนุกๆ ชมการ์ตูน เน็ตฟิกฟินๆ กันบ้างค่ะ เรื่องราวของ คางุยะ บุตรสาวนักธุรกิจแนวหน้าของประเทศแถมยังมีอิทธิพลสุดๆ กับ ชิโรกาเนะ ชายหนุ่มประชาชนที่เฉลียวฉลาดเป็นกรด ครองลำดับที่หนึ่งของอันดับปีหลายปีซ้อน ทั้งสองดำเนินการงานที่สภาเด็กนักเรียนของโรงเล่าเรียนชื่อเหมือนกับ โดยมีชิโรกาเนะเป็นประธาน

ส่วนคางุยะเป็นรองผู้บริหาร ท่ามกลางบรรยากาศแสนชื่นมื่นและความสมบูรณ์แบบของประธานและรองประธานที่ทุกคนแสดงตัว กลับมีสงครามเล็กๆ ได้ก่อตัวขึ้น นั่นคือ “สงครามแห่งรัก” ชิโรกาเนะและคางูยะต่างมีความรู้และความเข้าใจสึกดีๆ ต่อกัน แต่แหม่! จะให้กล่าวรักก่อนมันคงไม่ไม่ยากเนื่องจากว่าทั้งสองต่างก็มีศักดิ์ศรีค้ำคออยู่! ทั้งคู่ก็เลยงัดกลเม็ดออกมาสู้กัน เพื่อที่จะให้อีกฝ่ายยอมสารภาพรักก่อน ศึกครั้งนี้คนไหนจะชนะ ควรต้องไปดูจ้ะ!

ความยาวหนัง : ระหว่างละ 24 นาที มี 2 ซีซั่น ซีซั่นละ 12 ระหว่างไฮไลท์ของเรื่อง : คนใดเกลียดชังอนิเมะที่มีตัวร้าย บอกต่อการ์ตูน Netflix ประเด็นนี้เลยจ้ะ ไม่มีตัวอิจฉาให้ปวดหัว แถมเนื้อเรื่องยังสอดแทรกแนวความคิด หนังการ์ตูนสนุกๆ  หรือนโยบายทางวิทยาศาตร์อีกต่างหาก เรื่องนี้ณ เวลาโปกฮาก็ขำจนท้องแข็ง ณ เวลามีโมเมนต์ฟินๆ ก็ฟินจนจิกหมอนขาดเลยค่ะ แต่ปรากฏเกิดเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของหนุ่มสาวก็มีแฝงข้อคิดดีๆ ไว้ด้วยนะคะ แต่ละซีซั่นแต่ละตอนก็จะมีข้อคิดที่ไม่เหมือนกันไป เอาเป็นว่าผู้ใดอยากหาการ์ตูนบันเทิงใจๆ ทั้งตลกโปกฮาทั้งโรแมนติก จัดหัวข้อนี้เข้าลิสต์เลยจ้ะ WALL E หรือในชื่อเรื่องไทย: วอลล์ อี หุ่นจิ๋วจิตใจเกินร้อย

วอลล์-อี เกิดเรื่องดังของหุ่นยนต์ในโลกอนาคต

ซึ่งมีบทบาทเก็บขยะเป็นกิจวัตรๆ เนื่องจากโลกของพวกเรานั้นเต็มไปด้วยขยะและความแห้งแล้ง ไร้แม้ต้นไม้สักต้นนำมาซึ่งการทำให้เหล่ามนุษย์จะต้องอพยพไปอยู่ด้านในอวกาศ ซึ่งข้อความสำคัญของรูปยนตร์นี้คือ แสดงให้คนดูตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ ไม่พึ่งพาหุ่นยนต์เยอะเกินไป และต้องการที่จะให้คนชมหันมาช่วยกันอนุรักษ์โลกของพวกเรานั่นเองCoco ชื่อเรื่องไทย: โคโค่ วันอลวน วิญญาณอลเอวง

โคโค่เกิดเรื่องอย่างกับของ “มิเกล” เด็กชายชาวแม็กซิกันผู้คลั่งไคล้ในเสียงเพลง แต่กฎเหล็กในครอบครัวเขาคือห้ามเล่นดนตรีและร้องเพลงเนื่องจากว่าปู่ทวดทิ้งย่าทวดของเขาไปเนื่องมาจากเสียงเพลง วันหนึ่งเขาได้หลุดไปผจญภัยในโลกของคนตาย เเละการสัญจรตามหาปู่ทวดเพื่อจะไขปัญหาของครับครัวก็ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งข้อความสำคัญของการ์ตูนหัวข้อนี้คือ

การให้ความรักความเข้าใจและให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวYour Name (2016)อนิเมะญี่ปุ่นเรื่องราวกับ ผลงานของผู้กำกับฯ “มาโกโตะ ชินไค” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ทำค่าแรงงานแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าหน้าแอนิเมชันชั้นออสการ์อย่าง “Spirited Away” หลังเข้าฉายเพียงไม่กี่เดือน Your Name ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านลายเส้นสีสันสวยงาม เล่าเหตุการณ์ล้ำจินตนาการของนักแสดง “มิตสึฮะ” และ “ทาคิ” ผู้เรียนอันดับมัธยมปลายที่มักฝันถึงกันเสมอไป โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้จักดีกันมาก่อน

ทั้งนี้ กระแสตอบรับที่ประสบความสำเร็จ ส่งผลให้วงอินดี้ร็อกของ หนังการ์ตูนสนุกๆ  ญี่ปุ่น “Radwimps” ที่ร้องเพลงประกอบอนิเมะมีชื่อเสียงโด่งเหมือนกับตามไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้น Your Name ยังถูกซื้อลิขสิทธิ์ ไปสร้างรีเมกฉบับของฮอลลีวูด ซึ่งจะกำกับฯ โดย “ลี ไอแซค ชุง” (จากผลงานเรื่อง Minari)

Coco (2017)พูดได้เลยว่าเป็นแอนิเมชันดีกรีออสการ์ สาขารูปยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม ที่สร้างความถูกใจให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ทั่วโลก เรื่องราวของ “มิเกล” เด็กชายวัย 12 ปี กำเนิดมาในครอบครัวที่มีกฎข้อปฏิบัติเหล็กห้ามสมาชิกในบ้านเป็นนักดนตรี แต่เขากลับพอใจดนตรีและเสียงเพลงในจิตใจ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์การผจญภัยที่เรียกน้ำตาจากผู้ชม นอกจากนั้นนี้ Coco ยังมีรายละเอียดที่ได้แรงกระตุ้นมาจากเทศกาลวันแห่งความตาย (Day of the Dead) ของประเทศเม็กซิโกRON’S GONE WRONG

ถัดมา มาต่อกันที่มิตรภาพความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นขณะบาร์นี่ เด็กน้อยวัย 11 ปีผู้โดดเดี่ยวเนื่องจากว่ามีปัญหาเกี่ยวกับการเข้าสังคมมาก กับหุ่นยนต์เอเทคโนโลยีสารสนเทศ่มีปัญหาด้านอัลกอลิทึ่ม

ซึ่งเจ้าหุ่นตัวนี้โดยส่วนมากจะทำเรื่องแปลก ๆ เพี้ยนๆ จนบางโอกาสบาร์นี่ก็ต้องการเลิกคบซะถ้าไม่กลัวว่าตัวเองจะเหงากว่าเดิม แต่เมื่อทั้งสองได้ทดลองอยู่ด้วยกันแล้วกลับเจอว่าต่างคนต่างจำเป็นที่จะต้องค่อย ๆ ทำความเข้าใจเพื่ออยู่กันอย่างสงบสุข และเติมเต็มสิ่งที่ตนหายไปชมการ์ตูน รายากับมังกรตัวสุดท้าย (2021)

Raya and the Last Dragon สำหรับการ์ตูนแนวแอนิเมชันแนว แฟนตาซี ผจญภัย สัญชาติอเมริกันหัวข้อนี้ ได้เกิดการเข้าฉายในประเทศไปเมื่อ 4 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 ทางดิสนีย์+ ซึ่งการ์ตูนแอนิเมชั่นหัวข้อนี้ ได้มีผู้บรรยายเสียงเป็นชาว อเมริกันเชื้อสายเอเชียเกือบทั้งสิ้น อย่าง เคลลี่ มารี ทราน ในบทรายา และอควาฟินา ในบทซีซู มังกรตัวสุดท้าย พร้อมกับเจมมา ชาน, แดเนียล แด คิม, ฉวนดรา โอห์, เบเนดิกต์ หว่อง, ไอแซค หวัง, ธาเลีย ทราน และ อลัน ทูดิก

ชมการ์ตูน รายากับมังกรตัวท้ายสุด บรรยายไทย

ที่เป็นฝีมือการกำกับของ “ดอน ฮอลล์” และ “คาร์ลอส โลเปซ เอสตราดา” เรื่องราวของพวกเขาเขานั้น เอาใจแฟนๆการ์ตูน แอนเมชั่น ซึ่งชมได้ทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก ด้วยเหตุว่าเป็นการ์ตูนแบบครอบครัว ผู้ใดที่เป็นคอการ์ตูนอยู่แล้ว ก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้อีกหนึ่งเรื่อง ที่มาพร้อมความสนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบ เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ติดตามต่อได้ที่เรื่องย่อต่อจากนี้ไป

เรื่องย่อ“รายากับมังกรตัวท้ายที่สุด” Raya and the Last Dragon หนังการ์ตูนสนุกๆ  สำหรับเรื่องย่อของ “รายากับมังกรตัวท้ายสุด” เริ่มต้นกันที่นักแสดงหลักของเรื่องอย่าง “รายา” เธอคนนี้เป็นนักรบเพศหญิงผู้กล้า ซึ่งมีศักดิ์เป็นถึงองค์เพศหญิง ที่อาศัยอยู่ที่เผ่าจิตใจ เธอนั้นได้สัญจรออกตามหา มักกรตัวสุดท้ายที่เป็นตำนานอย่าง “ซีซู” เพื่อที่จะไปขอให้มังกร “ซีซู” มาช่วยกู้คืนกลับมาบ้านเมืองของเธอ พร้อมกับปราบภูติผี “ดรูน” เพราะตอนนี้ทุกคนถูกคำสาปจนเปลี่ยนเป็นหิน แต่ภารกิจของเธอ มันช่างยากเย็นนัก

ดูการ์ตูน Raya and the Last Dragonเนื่องจากว่าก่อนที่จะทำมันได้ผลสำเร็จได้นั้น เธอจำเป็นจะต้องออกตามหาองค์ประกอบของมณีมังกร ที่มีอยู่ทุกเผ่าและ “รายา” จำเป็นต้องไปเก็บรวบรวมมา ให้ครบเพื่อจะให้เป็นหนึ่งเดียว จึงจะทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จ แต่อย่างไรก็แล้วแต่มันไม่ใช่ง่าย

ขนาดนั้น “รายา” เธอนั้นได้ไว้ใจศัตรูต่างเมืองที่เคยทรยศเธอ แต่เรื่องราวต่อจากนี้เป็นต้นไปจะเป็นยังไง ขอให้แฟนๆคอการ์ตูนแอนิเมชั่นประเด็นนี้ เข้าไปรับชมกันได้ใน “รายากับมังกรตัวท้ายสุด” Raya and the Last Dragon ของทางเว็บพวกเรา

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังการ์ตูนสนุกๆ

 

moonbigpapi