gpsi am

gpsi am ระบบติดตามรถยนต์ แล้วก็จัดการขนส่งจีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์

gpsi am แล้วก็การจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด เราคือผู้ชำนาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ แล้วก็ดูแลด้วยคณะทำงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามความอยากของผู้ใช้ gpsiam ตลอดระยะเวลา พร้อมผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในขณะนี้รับรอง สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งทุ่นค่าใช้จ่าย สำหรับในการขนส่ง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ได้จริงกว่า 10-30%ซึ่งในช่วงปัจจุบันบริษัทขาย GPS ชั้นแนวหน้าหลายรายได้มีการเพิ่มทางเลือกการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายต้นแบบ ได้แก่ การให้บริการข้างหลังการขาย gpsi am บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมืออย่าง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สบายยิ่งขึ้นฉะนั้นแม้คุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็

gpsi am
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ควรที่จะทำการเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ มีระบบระเบียบบริการที่ทันสมัย

รวมทั้งมีการให้บริการหลังการขายที่ดี ใส่ใจสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นเยี่ยมในผู้จัดจำหน่าย จัดตั้ง แล้วก็ให้บริการ ที่ได้มาตรฐานสากล gpsi am สามารถใช้ได้กับรถทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์เฉพาะบุคคล ตัวอย่างเช่น รถยนต์ รถเก๋ง

รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท ดังเช่น รถบรรทุก รถส่งของ รถบุคลากร

รถจักรยานยนต์ส่งของ ฯลฯGPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถยนต์ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ นำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม รวดเร็วทันใจ และแม่นยำ โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ

GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade รวมทั้งวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วนสมบูรณ์สามารถจัดตั้งได้ กับรถยนต์ทุกหมวดหมู่ รวมทั้งรถบรรทุก รถยนต์บริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อวิเคราะห์การกระทำคนขับได้ …โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมติดตามรถ

จะดำเนินงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถสำรวจการกระทำ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อคุ้มครองปกป้องปัญหา ที่มีต้นเหตุที่เกิดจากผู้ขับขี่ เช่นการคดโกงน้ำมัน ขับนอกทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว

เปิดเครื่องปรับอากาศนอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ gpsi am แล้วก็ผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูกรยงานย้อนไป โดยสามารถตรวจตราการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความเร็ว รวมทั้งอื่นๆอีกมากมายที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม

Program 2 ตัว ให้ปฏิบัติงานร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเสริมสมรรถนะสำหรับการ จัดการขนส่ง ให้เต็มคุณภาพที่สุด เป็นระบบซ่อมแซม (Maintenance System) ที่จะทำการแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงชิ้นส่วนของตัวรถที่ครบกำหนดเปลี่ยน

เป็นต้นว่า ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และก็โปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดเป็นตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือที่หมาย เมื่อผลิตภัณฑ์กำลังเดินทาง และสรุปรายจ่ายในวันแล้ววันเล่าได้อย่างง่ายได้เขียน

PROGRAM เพื่อรองรับ ความจำเป็นใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับการใช้งาน ในรูปแบบต่างๆเพื่อเหมาะสมกับทุกความจำเป็นที่แตกต่างกัน ของแต่ละชนิดธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มปรับปรุง ให้รอบรับทุกความจำเป็น เป็นต้นว่าการเชื่อมต่อ API กับระบบภายนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ

หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบที่ปรารถนาไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้พัฒนา Application เสริมเติม เพื่อการใช้แรงงานระบบติดตามที่มากมาย gpsi am อย่างเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถยนต์ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางเป้าหมายการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง วางแบบระบบให้รองรับทุกความอยากThe Powerful Standard of GPS Tracking Systemระบบบริหารติดตามงานระบบคมนาคมมาตรฐานของ

NOSTRA LOGISTICS ผู้ใช้งานสามารถติดตามรถรวมทั้งทราบข้อมูลได้ง่ายๆด้วยกล่องดำ GPS แล้วก็เครื่องรูดบัตรสำหรับ

กำหนดผู้ขับขี่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานเครื่องใช้ไม้สอยโดยกรมการขนส่งทางบก (DLT) พร้อมเชื่อมโยงข้อมูลรายงานการใช้รถเข้ากับศูนย์บริหารจัดการเดินรถระบบ GPS ของกรมการขนส่งทางบก โดยแพ็กเกจ NOSTRA LOGISTICS Tracking ย้ำฟังก์ชันการตำหนิดตามรถยนต์แล้วก็วิเคราะห์พฤติกรรมของคนขับขี่ในแบบ Real Time อย่างเช่น

ความเร็วสำหรับเพื่อการขับขี่ ช่วงเวลาการขับรถ การหยุดรถ สามารถแจ้งเตือนโดยทันทีและก็มีรายงานสรุปผลมากมายแบบที่เข้าใจง่าย มอบความสะดวกและปลอดภัยของข้อมูลด้วยการใช้แรงงานโปรแกรมผ่าน Web browser และก็ Application ได้ตลอดทุกๆที่ 1 วันดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง (Safety Management)หมดกังวลกับการติดตาม

ความแปลกหรืออุบัติเหตุระหว่างการขนส่ง ด้วยระบบแจ้งเตือนผ่านหน้าหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้วก็สมาร์ทโฟนใน NOSTRA LOGISTICS Web app รวมทั้ง NOSTRA Mobile Monitoring app และสามารถเพิ่มเติมวิถีทางการแจ้งเตือนผ่าน e-mail และก็ SMSAlert & Notification: แจ้งเตือนความผิดปกติตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก เพียงแค่ติด GPS ติดตามรถยนต์

มั่นใจเมื่อพบด่านตรวจ หรือเมื่อถึงกำหนดยืดอายุรายปี อีกทั้งยังได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ระดับมาตรฐานโลก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถยนต์ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกด้วยยานพาหนะคนขับผู้จัดการผู้บริหารลูกค้า ตำแหน่ง GPSการวิเคราะห์เครื่องจักรกล เซ็นเซอร์ ระบุตำแหน่งเดินทาง

เซ็นเซอร์พิจารณา อัตรารีบ อัตราเบรก การเข้าโค้ง ความเร็วรับใจความ ตารางงานระบบนำทาง จุดการจัดส่ง บริการผู้ช่วยส่วนตัว พฤติกรรมการขับรถ ตำแหน่งรถยนต์ในปัจจุบันระบุขอบเขตพื้นที่ การกระทำการขับรถ การจัดการระบบงาน ส่งข้อความให้คนขับ ระบบตรวจทานยานพาหนะ ระบบรายงานตำแหน่งรถยนต์ในขณะนี้ ระบบแจ้งเตือน การจัดการระบบงาน

ส่งข้อความให้คนขับระบบรายงาน คะแนนคนขับ วิเคราะห์น้ำมัน เตือนเมื่อมีคนใช้รถยนต์ ควบคุมต้นทุน

ตรวจสอบสินค้า ตรวจดูรถขนส่งข้อมูลที่ได้รับมาจากรถความพอใจควรเลือกใช้แบรนด์ไหน?GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? ซึ่งก็คือวัสดุอุปกรณ์หรือสิ่งที่ใช้ในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับวัสดุอุปกรณ์ที่ถูกวางแบบมาเพื่อติดตั้ง

และก็ใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับเพื่อการตรวจทานแล้วก็ติดตามการใช้แรงงานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า เดี๋ยวนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าไหร่ มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานมากแค่ไหน รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มได้ ดังเช่นว่า

การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุสถานะรูปแบบการทำงานของตัวเครื่อง การวิเคราะห์หรือระบุตัวตนของผู้ขับ แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่การรายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ของผู้ใช้ซึ่งในยุคปัจจุบันบริษัทจัดจำหน่าย

GPS ชั้นแนวหน้าหลายรายได้มีการเพิ่มช่องทางการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานหลากหลายแบบ เช่น การให้บริการหลังวิธีขาย บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 1 วัน หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกเครื่องใช้ไม้สอยอย่าง

มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สบายเพิ่มขึ้นด้วยเหตุดังกล่าวถ้าเกิดคุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ มีระบบบริการที่ล้ำยุค และมีการให้บริการข้างหลังการขายที่ดี เอาใจใส่สำหรับในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นเลิศในผู้แทนจำหน่าย ติดตั้ง

และก็ให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถเฉพาะบุคคล

ดังเช่น รถยนต์ รถเก๋ง รถปิคอัพ รถจักรยานยนต์ หรือ รถที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท เป็นต้นว่า รถบรรทุก รถส่งของ

อย่างคิดไม่ถึงระบบจัดการคนขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ สุดล้ำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูพฤติกรรม

ของคนขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างง่ายๆ จากรายงานพิเศษรายงานสรุปความประพฤติคนขับ รายงานทางที่ใช้ เช็คตารางเวลาที่รถจึงควรถึงแต่ละจุดมุ่งหมาย ใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่จอดพักโมบายล์แอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค

GPS ติดตามรถฟลีทแอพพลิเคชั่นของคาร์แทรค ทำให้มองตำแหน่งของรถผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทุกที่ที่ต้องการ ทั้ง iOS และ Android พวกเราจัดเป็นตารางเทรนนิ่งการดูหน้าฟลีทบ่อยๆทุกเดือน ติดต่อเนื้อหาถึงที่เหมาะ

สายด่วนการตลาดเตือนเมื่อรถถูกลักขโมย! เราชัดเจนตำรวจไปตามรถกลับ!ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ของเราจะส่งข้อตกลงนเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติงาน 24/7 ของพวกเราทันทีที่ลูกค้าแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ

และประสานงานส่งตำแหน่งรถยนต์ไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถยนต์ของลูกค้าทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีระบบ GPS ติดตามรถของเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและก็สามารถมองตำแหน่งของ

รถแต่ละคันบนแผนที่ได้โดยทันทีกู้คืนยานพาหนะดำเนินงานอย่างไร? เมื่อคุณแจ้งให้เรารู้ว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย กลุ่มค้นหารถของเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณทันทีผ่าน GPS ติดตามรถ ตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวี่วันแจ้งเตือนอุบัติเหตุดำเนินงานยังไง? เมื่อรถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส กระจ่างเตือนมายังคณะทำงานของเราตลอด 24 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาทุกๆวัน แล้วหลังจากนั้นข้าราชการจะโทรศัพท์หาคุณทันที่เพื่อยืนยันว่าคุณเผชิญอุบัติเหตุจริงแล้วหลังจากนั้นพวกเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวโยง

เพื่อให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถยนต์หายทำงานเช่นไร? เพียงแค่คุณกดปุ่ม เราก็จะรู้ได้ในทันทีหากรถยนต์ของคุณมีการขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่ทราบ และก็กลุ่มค้นหาของพวกเราจะออกตามหารถให้คุณโดยทันที

ตลอด 1 วันวันแล้ววันเล่าควรที่จะเลือกใช้แบรนด์ไหน?GPS ติดรถยนต์ คืออะไร? นั่นก็คือวัสดุอุปกรณ์หรือเครื่องมือในการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจัดตั้งและก็ใช้งานในรถยนต์

โดยจะมี ระบบติดตามรถยนต์ ใช้สำหรับเพื่อการตรวจทานแล้วก็ติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ทำให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าใด มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง

เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเท่าใด รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเสริมเติมได้ ดังเช่นว่า การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะลักษณะการทำงานของตัวเครื่องการพิจารณาหรือระบุตัวตนของผู้ขับ

แสดงจำนวนน้ำมันที่เหลืออยู่ การรายงานการกระทำการขับขี่ของผู้ใช้GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรบริษัทได้ยังไง?GPS ติดตามรถยนต์ คือตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆ

เพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล รวมทั้งรายงานผลนานัปการแบบอย่างสำหรับเพื่อการใช้งานยานพาหนะ ดังเช่นว่า การระบุตัวตนของผู้ขับรถ รายงานพฤติกรรมการขับขี่ ตรวจวัดระดับปริมาณน้ำมันในถัง ความเร็วในการขับขี่ สถานะการตำหนิดดับของเครื่องยนต์ เป็นต้นหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเจ้าตัว GPS ติดตามรถยนต์ นั้นจะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

การทำงาน และก็การจัดการยานพาหนะ ให้กับหน่วยงานบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆอีกทั้งภาครัฐรวมทั้งเอกชนได้เช่นไร แล้วเพราะอะไรหลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานมากเพิ่มขึ้น หาคำตอบถึงที่เหมาะนี่เลย!

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://moonbigpapi.com/